{Fic Naruto} The Liar Project

ตอนที่ 8 : Liar Project : Special I

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 542
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  8 พ.ย. 56

Special I - แนะนำตัวNaruto

เขาเป็นผู้ชายร่าเริงและที่สำคัญคือใจเย็น มองโลกในแง่ดี แน่นอนเขารู้เสมอว่าอะไรควรไม่ควร รวมถึงควมคุมอารมณ์ของตัวเองได้ดีมาก ความมีกาลเทศะของเขาทำให้เขาสามารถเจรจากับลูกค้าได้ไม่ยาก เขาเป็นคนยิ้มเก่ง รอยยิ้มของเขาชนะใจทุกคนเสมอ เขารักเพื่อนและที่สำคัญคือมีความห่วงใยต่อคนรอบข้าง

ใครๆก็บอกว่าผมเป็นคนใจเย็น แม้ว่าชิออนจะอาละวาดแค่ไหนก็ตาม ผมเป็นคนที่มีเหตุผลพอที่จะเข้าใจอารมณ์ร้อนของผู้หญิง ผมโกรธคนยากและดูเหมือนจะเชื่อคนง่าย ไม่ว่าจะเป็นใครผมคิดว่าเขาจะต้องมีด้านดีและเหตุผลของเขาเสมอ เอาเถอะผมถือคติว่าเราไม่ควรสงสัยในน้ำตาของผู้หญิง

Hinata

นางเอกละครช่องหลากหลายสียังต้องยอมแพ้เธอ เธอเป็นผู้หญิงเรียบร้อย อ่อนโยนไม่สู้คน ที่บอกมาน่ะโกหกทั้งนั้น! เธอตอแหล เสแสร้ง ตีสองหน้า โดยไม่มีใครจับได้ เธอชอบเรียกร้องความสนใจจากคนรอบข้างและขี้อิจฉาตัวแม่เห็นใครดีกว่าตัวไม่ได้ เอ๊ะ! นี่นางเอกหรือนางร้ายเนี่ย!?

ฉันเกลียดพวกที่ชีวิตดูมีความสุขจังเลยค่ะ ฉันจะสอนให้รู้นะคะว่าโลกนี้มันไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด จะอ่อยจะแรดจะร่านมันไปหนักส่วนไหนของเธอมิทราบคะ ไม่อยากจะตบเธอหรอกนะเล็บสวยๆของฉันมันจะหลุดเพราะหนังหน้าเธอที่ด้านน่ะสิคะ พวกเธอนี่มันน่าสมเพชนะคะ มองโลกในแง่ดีทำเป็นยิ้มสู้กับปัญหา น่าขำนะคะ รกโลกซะจริงช่วยไปตายให้หนอนแดกหรือไม่ก็ลงนรกไปเลยได้มั๊ยคะ ฟัคยูออร์ค่ะ!

Shion

เธอคือคู่หมั้นของนารุโตะ เป็นผู้หญิงธรรมดาที่มีอารมณ์หึงหวงแฟนเป็นปกติ ไม่ขี้อิจฉา ไม่ตอแหลและเสแสร้ง เธอเป็นคนมีมารยาทกับผู้ใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนตรงๆ คิดอะไรก็พูดออกมาเลย โดยไม่แคร์ใคร เธอเป็นคนฉลาดมีหัวคิดและมีเหตุผล แต่ก็อย่างที่บอก เสียทองเท่าหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร!

ฉันจะไม่วีนแตกถ้าผู้หญิงทุกคนบนโลกเลิกยุ่งกับนารุโตะซักที ใครจะชอบถ้ามีผู้หญิงมาอ่อยแฟนตัวเอง? คิดจะมาปั่นฉันกับนารุโตะเหรอ ฝันไปเถอะย่ะ ตราบใดที่ฉันยังมีมือมีตีนฉันไม่ยอมแน่ ถึงใครๆจะมองฉันเป็นตัวร้ายก็ชั่ง ใครจะเกลียดฉันก็ไม่สน ขอแค่นารุโตะอยู่กับฉันก็พอ นางเอกหรือนางร้ายฉันจะกระชากหน้ากากเธอออกมาเอง!


ซาซึเกะ : เขาเป็นประธานหนุ่มเนื้อหอม แต่ไม่สนใครซักคน นิสัยเย็นชา ทำอะไรต้องมีเหตุมีผล ไม่ค่อยชอบเที่ยวกลางคืน รักงานยิ่งชีพ ชีวิตนี้ไม่มีอะไรสำคัญกว่างาน! บทพูด : ผมไม่คิดว่าอะไรที่ผ่านเข้ามาในชีวิตผมจะทำให้ผมเลิกทำงานนี้หรอก ถึงจะมีเรื่องวุ่นๆเข้ามามากมายจนผมปวดหัวไปหมด แต่ผมก็คิดว่าตัวเองออกสังคมมากขึ้นนะ ปกติจะมุดอยู่กับงานอย่างเดียว แต่ตอนนี้โดนซากุระลากไปนู้นไปนี้ตลอด ปฏิเสธแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ นี้มันเรื่องดีหรือไม่ดีกันแน่นะ?

ซากุระ : เธอคือนักต้มตุ๋นสาวสวย นิสัยก็เป็นคนหยิ่งๆ เข้าสังคมยากอ่ะ มั่นใจในตัวเองสูงถ้าผิดพลาดขึ้นมาละก็อาละวาดชุดใหญ่ เอาง่ายๆนะ ชอบใช้กำลังตัดสินเรื่องทุกอย่าง! ไม่มีเว้น! บทพูด : ฉันไม่คิดว่าแค่ผู้ชายคนเดียวฉันจะจัดการไม่ได้หรอกนะ! หน้าตาก็งั้นๆ น้ำใจก็แย่ ไม่มีอะไรดีซักอย่าง! บ้างานอย่างเดียว! ใช้เหตุผลทำทุกอย่าง! ชิ้..เห็นแล้วหงุดหงิด ฉันก็เลยให้พ่อของฉันสั่งให้ฉันไปนู้นไปนี้กับเขาตอนกลางคืน จะได้มีเหตุผลสมใจซซึเกะไง และที่สำคัญนะถ้าตัดออกไปได้จะดีมาก..ยัยคารินนี้สิ! จะทำให้ภารกิจของฉันล่มนะเนี่ย! โผล่มาขัดหูขัดตาได้ตลอดเลยจริงๆ!!

คา ริน : เธอคือเลขาของประธานซาซึเกะ นิสัยชอบอ่อยประธาน ค่อยขัดขวางซากุระไม่ให้เข้าใกล้ซาซึเกะ ที่ขัดขว้างเพราะจ้องจะจับประธานเอง! เจอทุกฉากที่มีซากุระกับซาซึเกะอยู่ด้วยกัน บทพูด : ฉันไม่อยากให้เธอเข้ามายุ่งกับความรักของฉันกับประธานหรอกนะ! ตั้งแต่เธอเข้ามาประธานก็เปลี่ยนไป! ถึงความหล่อจะมากขึ้นก็เถอะ! แต่ว่า..เธอมักจะโผล่มาขัดจังหวะฉันตลอดเลย! ฉันละอยากจะเอาเชือกผูกเธอไว้กลางแม่น้ำจริงๆจะได้มายุ่งกับฉันแล้วก็ประธาน ไม่ได้อีก!!

เนจิ : ประธานบริษัทฝ่ายการเงิน เป็นผู้ชายที่นิ่ง ไม่ชอบพูดแต่จะแสดงผ่านการกระทำมากกว่า เป็นคนที่มีความลับเยอะ ดูภายนอกอาจเห็นว่าเขาเย็นชาแต่ภายในอ่อนไหวมาก ความเย็นชาเป็นแค่เกราะที่เขาสร้างขึ้นเท่านั้น เนจิเป็นคนที่รักคนยาก แต่เมื่อได้รักแล้วจะมั่นคงในความรักมาก บทพูด : "คุณจะเย็นชากับใครก็ได้ในโลกนี้ แต่ต้องมีสักคนที่คุณไม่สามารถทำแบบนั้นกับเขาได้" ฟังแล้วมันดูไร้สาระนะ แต่คุณรู้มั้ยว่าพอเจอกับตัวเองแล้ว เราตลกไม่ออกหรอก ยิ่งถ้าคนคนนั้นเป็นคนที่คุณตามหามาทั้งชีวิต คุณจะทำยังไงระหว่างปล่อยให้เธอหายไปหรือจะรั้งเธอไว้ แม้ว่าคนคนนั้นไม่ได้มีความทรงจำใดๆระหว่างกันเลยก็ตาม สำหรับผม ผมเลือกข้อหลัง ถ้าสงสัยว่าทำไม คุณเคยรู้สึกเหมือนจู่ๆก็ไม่มีอากาศหายใจรึเปล่า ถ้าคุณเคยผมกำลังจะบอกว่า นั่นแหละความรู้สึกของผมตอนที่ไม่มีเธอ 'อยู่แบบตายทั้งเป็น' คุณเข้าใจมันรึเปล่า?

เท็นเท็น : ผู้หญิงที่ดูเข้าถึงยาก เป็นคนที่น่าสงสาร เพราะเธอจมอยู่กับฝันร้ายมาตลอดชีวิต ความจริงเท็นเท็นเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี แต่เรื่องในอดีตทำให้เธอต้องเข้มแข็งเพื่ออยู่ด้วยตนเองให้ได้ ใช้ชีวิตอยู่เพื่อต้องการแก้แค้นให้กับครอบครัวอย่างเดียว บทพูด : "ความรักที่สวยงามมีแค่เพียงในนิยายเท่านั้น เพราะความเป็นจริงที่ต้องเผชิญมันเลวร้ายมากกว่าที่คนอื่นจะคาดคิด" ฉันไม่เคยศรัทธาในความรัก ไม่สิ ต้องบอกว่าหลังจากฉันผ่านเรื่องราวแย่ๆ ฉันก็ไม่เคยเชื่อในความรักอีกเลย รักแท้งั้นเหรอ การแต่งงานงั้นเหรอ ความสุขงั้นเหรอ หึ...เหลวไหลสิ้นดี! แต่ฉันไม่ปฏิเสธหรอกนะว่าไอ้คำว่า 'ความรัก' มันทำให้งานของฉันง่ายขึ้นมาก ความรักสำหรับฉันไม่ใช่การเสียสละ ไม่ใช่รักบริสุทธิ์เหมือนในโลกนิยายเพ้อฝัน แต่ความรักของฉันคือการแก้แค้น มันคือเปลวไฟที่พร้อมจะแผดเผาคนที่กระโจนเข้ามา!

อาคิโกะ : ผู้หญิงสวย ฉลาด มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ที่ปรึกษาด้านการเงินของเนจิ แอบรักเนจิมาตลอด อาคิโกะเชื่อมาตลอดว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนเข้าใจเนจิได้ดีเท่าเธอ แต่เมื่อวันหนึ่งมีใครอีกคนเข้ามา ความคิดของอาคิโกะจึงเปลี่ยนไปและนั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เธอลงสนามแข่งแย่ง ชิงหัวใจเนจิมาจากเท็นเท็น บทพูด : "ฉันเสียใจนะที่เจอคุณช้ากว่าเธอ แต่ฉันไม่สนหรอกว่าในอดีตพวกคุณจะรักกันยังไง เพราะฉันมั่นใจว่าปัจจุบันมันจะไม่มีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นอีกแน่ๆ" แฟนเก่า? รักครั้งเก่า? ความทรงจำร่วมกัน? แล้วยังไงล่ะ ในเมื่อทุกอย่างมันก็เป็นแค่ 'อดีต' มันก็เหมือนเวลาเราอ่านหนังสือเล่มหนึ่งที่มีตอนจบเหมือนเดิม ไม่ว่าคุณจะกลับไปอ่านมันอีกสักกี่รอบ ตอนจบก็ไม่มีวันเปลี่ยนไป ถ้ารู้แบบนี้แล้วจะมีใครนั่งอ่านหนังสือเรื่องเดิมเป็นร้อยๆรอบมั้ย อาจจะมีนะ แต่ฉันคิดว่าส่วนใหญ่คงอยากจะอ่านหนังสือเล่มใหม่ที่มีฉากให้ลุ้นมากกว่า คุณคิดแบบนั้นมั้ยล่ะ?

 

ชิกามารุ : หนุ่มหน้าใสสุดซื่อ(บื้อ) รักครอบครัวที่สุด รักแฟนมากแต่ถ้าแฟนทิ้งพร้อมจะแก้แค้นทุกวิถีทางไม่มีผู้หญิงคนไหนสำคัญกว่าแม่ผมหรอกนะ แต่ถ้าหากว่าผมมีผู้หญิงที่รัก ผมจะรักให้ได้มากที่สุด แต่เมื่อเธอทำให้ผมเกลียด ผมก็เกลียดได้มากที่สุดเช่นกัน

เทมาริ : สาวสวยสุดแซบดีกรีลูกสาวประธานบริษัทเพชรพลอยชื่อดัง พร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อแบ่งเบาภาระแม่ (ซึ่งไม่ต้องแบ่งเบาก็ได้) เธอจึงตัดสินใจที่จะทำภารกิจให้ไปเปลี่ยนแปลงผู้ชายคนหนึ่งฉันจะทำทุกวิถีทาง ไม่ว่านายจะเป็นยังไง ฉันต้องทำภารกิจให้สำเร็จ

ทายูยะ : นางร้ายสุดสวย เหวี่ยง วีน ได้ทุกเวลา ภายนอกที่ดูร้ายแต่ภายในจิตใจนั้นมีบางสิ่งบางอย่างซ่อนอยู่ฉันขอโทษนะชิกามารุ ฉันมีความจำเป็นที่จะต้องทำแบบนั้น เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้มั๊ย?”

Aboutsai' - เขาเป็นเพียงประธานที่อยู่ในขอบเขตของทุกอย่าง การกระทำอะไรที่หวังให้เขานอกลู่นอกทางละก็ "ฝันไปเถอะ" ชาตินี้คุณไมได้เห็นมันในตัว "ซาอิ" หรอก

Saisays' - ผมว่าบางทีคุณควรเอาเวลาที่ทำตัวไร้สาระ เข้าวัดฟังธรรมละหัดทำตัวไม่เป็นภาระของลูกหลานหน่อยนะครับ *ยิ้ม*

Aboutino' - เธอก็แค่หญิงสาวที่เกลียดการอยู่ในกรอบ เธอก็แค่คนเปิดเผย ไม่เสแสร้ง จะแอ๊บแบ๊วสตอเบอรี่อะไรให้ลำบากไม่รู้ กัดเป็นกัด ตบเป็นตบ ด่าเป็นด่า สนุกกว่าเยอะ

Inosays' - คิดว่าชีวิตมีสีสันพอแล้วหรอไง วันๆให้หมกตัวอยู่แต่หน้ากองเอกสาร ฉันยอมทำตัวเป็นภาระของลูกหลาน ดีกว่าให้ชีวิตมันดูจืดชืด เหอะ !!

Aboutyakumo' - เธออาจจะชอบเสแสร้งบีบน้ำตาเรียกคะแนนนางเอกจากทุกคน แต่ใช่ว่า นางร้ายสไตล์นางเอกจะร้ายไม่เป็น จริงมั้ย

Yakumosays' - หึ! งานนี้ก็น่าสนุกดีเหมือนกัน คอยดู ว่าใครนะจะเก่งกว่ากัน คนตรงๆแบบเธอนะไม่ทันคนแบบฉันหรอก !


 

 

About him – เขาเป็นหนุ่มหล่อ รวย และยังป็อปปูล่า แต่ทว่าความรวยหรือความป็อปปูล่าของเขา ไม่อาจทำให้หน้าที่การงานในฐานะประธานบริษัทเสียเลยแม้แต่น้อย แถมเขายังเป็นคนระมัดระวังเป็นพิเศษ ถ้าคุณจะส่งใครสักคนมาทำให้เขา "เถลไถล" บอกเลยว่า ไม่มีทาง !

Pain – เฮ้ ... คุณคนนั้นน่ะ ทำตัวแบบนี้ที่บ้านไม่ว่าเอาเหรอครับ ? เสนอตัวให้ผู้ชายแบบนี้ พ่อแม่จะเสียใจเอานะครับ ผมว่าเอาเวลาไปทำงานดีกว่ามั๊ยครับ ทำแบบนี้จะ "แย่" เอานะครับ

 About her – เธอเป็นหญิงสาวร่างเพรียว อกเป็นอก เอวเป็นเอว ก้นเป็นก้น หญิงสาวที่มาพร้อมกับความแรง 'ตบจิกกัดตีนถีบปากจูบ' นี่คอนเซ็ปของสาวแรง! เธอก็แค่อยากเล่นสนุกก็เท่านั้น อะไรที่ทำให้ 'คนอย่างเธอ' สนุกได้ เธอก็พร้อมจะทุ่มเท รวมถึงงานนี้ด้วย!

 Konan – ชีวิตนายนี่มันไม่สนุกเอาซะเลย ทำไมไม่ไปลองหากิจกรรม 'หรรษา' กับฉันบ้างละ? ฉันก็แค่ไม่ชอบ 'คนดี' เพราะคนอย่างนายดูจากหน้าตาไม่น่าเป็นประธานบริษัทได้เลยด้วยซ้ำ !!

About outsider – สวย เรียบร้อย นางสาวไทยมาเกิดชัดๆ แรงไม่ได้ ร้ายไม่เป็น อยู่ในกรอบ เป็นโรคประหลาดน้ำตาไหลง่ายผิดปกติ ถึงจะไม่แรด! ไม่ร้าย! แต่ก็เสแสร้งได้น่ะ จริงมั้ย !! แม่พระปะกบพระเอกตลอด 24 ชั่วโมง อย่างกับเซเว่น! Matsuri – ข-...ขอโทษนะคะ ฉันทำผิดอีกแล้ว (?) เพนจะโกรธฉันรึเปล่าคะ ฉันขอโทษค่ะ ฉันก็แค่... ไม่อยากให้คุณเหนื่อย แล้วฉันก็ไม่อยากให้คุณไปจากฉันนะคะ


 

HBD Sasori 8/11/13
วันนี้วันเกิดซาโซริ สามีของไรท์เตอร์ LEVIATHAN (: (มินนี่)
รักกันมานานละนะครัชชช <3 55555555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

272 ความคิดเห็น

 1. #248 sakura misaki (@misakikawaichi68) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 / 18:20
  ชอบทุกคู่ค่า~
  #248
  0
 2. #232 ยัยคุณหนู (@angel-9999) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 23:15
  ภาระของลูกหลาน? เกี่ยวมั้ยนี่ =_=
  #232
  0
 3. #215 lala (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 17:51
  ชอบทุกคู่ค่ะ>_<

  แต่อวยแพนกะโคนันที่สุดในสามโลกค้าาา^O^
  #215
  0
 4. #206 Ume (@ireen996) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 11:43
  นางเอกแต่ละคนแรงๆทั้งนั้น ชอบค่ะชอบ
  #206
  0
 5. #192 beautiful-lady (@beatiful-lady) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มกราคม 2557 / 11:54
  อัพต่อนะคะ สู้ๆค่ะ
  #192
  0
 6. #171 aimmies (@pitchawanaim) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มกราคม 2557 / 19:51
  ติดน่าสนุกมาก มาอัพบ่อยๆนะ
  #171
  0
 7. #130 violet_princess~ (@idyza) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 / 18:49
  น่าลุ้นทุกคู่เลย อัพนะคะ ><
  #130
  0
 8. #129 tl16 (@tl16) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 / 10:56
  ชอบมากเลยยยยยยยย
  #129
  0
 9. #121 ll NaphA ll (@cheese1913) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2556 / 14:04
  ทุกคู่ต้องเด็ดมากเเน่ๆ *0* อัพต่อเลยนะค่ะ~
  #121
  0
 10. #119 Mint Sakura Tsurara (@lovesasuke31) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2556 / 10:51
  ชอบทุกคู่เลยยยยยย อัพต่ออีกน้าาาาาาา
  #119
  0
 11. #118 อิอิ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 / 19:28
  อัฟต่อน่ะ เอา ดาคเวิลด้วย
  #118
  0
 12. #117 เลดี้หน้าด้าน (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 / 17:04
  อัพนะคะ*o*
  #117
  0
 13. #115 ned1991 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 / 16:52
  แนะนำแบบนี้ค่อยเข้าใจแบบแจ่มแจ้งแดงแจ๋(?)หน่อย(มากๆๆๆๆ)

  อยากอ่านตอนต่อไปแล้วอ่ะ โดยเฉพาะToy lies ตั้งหน้าตั้งตารอเลยล่ะ

  แล้วก็.......HBD Sasori-Sama นะ
  #115
  0
 14. #114 mim55 (@mim2541) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 / 16:52
  ชอบทุกคู่เลยคร่าาาา
  #114
  0
 15. #113 Miss`Cinnamon (@kawookwin007) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 / 16:20
  วี๊ดดดดดดดดดดดดดด #เป่าหวีด #โดนตบ
  #113
  0