จบ:All x anime:special power?(oc)

ตอนที่ 6 : บทที่5

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    20 ม.ค. 64

เกริ่นถึงproject เฉาก๊วยก่อนเริ่มทุกตอน
Project เฉาก๊วยเป็นโครงการที่ก่อตั้งโดยกลุ่มบุคลากรของโรงเรียนมัธยมปลายUA,โรงเรียนสตรีลาฟลอร่า,สมาคมฮันเตอร์,โรงเรียนกรุงเทพทวีปัญญา,โรงเรียนมัธยมต้นคุนุกิงาโอกะ,โรงเรียนฤทธาวิทยาคม,กระทรวงขนส่งแห่งTomorrowland,มูลนิธิสปีดวาก้อน,สภา7’s,ค่ายHalf-Blood,ค่ายจูปิเตอร์,เคหาสน์แห่งชีวิต,โรงแรมวัลฮาล่า,มหาวิทยาลัย(สถาบัน)ของเมืองเลิฟแลนด์,โรงเรียนauradon prepสมาพันธ์กลอรี่,Little Einsteinและกลุ่มPJ mask โดยproject นี้เป็นโครงการส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาการของเด็กวัยรุ่นเพศหญิงจำนวน18คนที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติโดยในproject นี้มีการแบ่งเป็นกลุ่มย่อยในproject อีกได้แก่กลุ่ม7’G(G=Glory)ซึ่งประกอบด้วยเด็กสาวจำนวน7คน,กลุ่ม10 empresses โดยมีเด็กสาวจำนวน10คนและthe biggest goddess โดยมีเด็กสาว1คนและthe biggest goddess เป็นเด็กสาวที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในproject การเรียนรู้ของเด็กสาวกลุ่มนี้คือคือการค้นหาความรู้ด้วยตัวเองหรือประสบการณ์โดยใช้ฐานทัพร่วมกับกลุ่มPj maskและกลุ่มlittle Einsteins แต่มีพาหนะเป็นของตัวเองคือยานgalaxy controller ซึ่งเป็นยานที่ล้ำสมัยและรวดเร็วที่สุดรองจากยานzenith ของกลุ่มmission force one และproject เฉาก๊วยยังเรียนร่วมกับโรงเรียนauradon prepในวิชาหน้าที่พลเมือง ซึ่งวิชานี้ต้องเรียนในโรงเรียนเท่านั้นเนื่องจากเป็นหน่วยกิตบางคับของกระทรวงศึกษาธิการแห่งประเทศไทย บางทีจะมีกิจกรรมเรียนรวมกับโรงเรียนมัธยมซีบรู๊ค(Seabrook high school)เป็นเวลา1-2เดือนในสถานะนักเรียนแลกเปลี่ยน+กีฬาสีกระชับมิตรกับเพื่อนๆนอกโครงการรวมถึงการเป็นk-pop idols,นักกีฬาอีสปอร์ตและดาราดังเป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรของproject เฉาก๊วยด้วย เนื่องจากนักเรียนสมาชิกproject เฉาก๊วยทุกคนล้วนเพอร์เฟคหมดมีพลังพิเศษหลายอย่างและเก่งทุกแขนงศาสตร์จึงได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างเหนือกว่านักเรียนทั่วไปของทุกโรงเรียน


ปิมแหวว

สวัสดีค่ะแหวว จากช่องpoint of แหวว ค่ะวันนี้แหววจะมาเล่าเรื่องฉลาดเกมส์โกงเล่มนี้ให้ทุกคนฟังค่ะ

ความเดิมตอนที่แล้วพวกเราก็ไปสำรวจดวงจันทร์มานะคะ ตอนนี้จะเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างจะยิ่งใหญ่นิดนึงค่ะคือ... จะมีการสอบมิดเทอมโดยการสอบทางไกลค่ะ เนื่องจากโรงเรียนกรุงเทพทวีปัญญา+โรงเรียนลาฟลอร่า+โรงเรียนของแก๊งblacklist +โรงเรียนฤทธาวิทยาคม อยากลองระบบสอบทางไกลเผื่อถ้าเกิดมีโรคระบาดครั้งใหญ่ในอนาคตจะได้แก้ปัญหาได้ นั่นแหละค่ะ สำหรับพวกห้องกิฟต์เต็ดกับพวกแบล็คลิสท์ที่ต้องทำภารกิจเสริมจนไม่ค่อยมีเวลาติวหนังสือ+พวกทิวาที่สมองโง่เกินไป ลินเลยรับจ้างทำข้อสอบให้โดยทุกคนจ่ายเงินคนละ100บาท เพราะช่วงนี้ลินร้อนเงินจากการที่จ่ายค่าแป๊ะเจี๊ยะให้โรงเรียน ยังดีที่ลินฉลาดมากพอเลยทำข้อสอบให้เสร็จภายใน2วันได้ และพวกเราก็เอาข้อสอบทั้งหมดส่งไปรษณีย์คืนเรียบร้อยโดยที่ฉันกับไยไหมช่วยลินตรวจดูชื่อว่าใส่ข้อสอบส่งถูกชื่อไหม หมายถึงชื่อผู้สอบแต่ละชื่อในกระดาษคำตอบกับชื่อผู้ส่งในซองจดหมาย โดยที่ไม่ลืมส่งกระดาษคำถามไปด้วย ฟังดูเหมือนพวกเราทำเรื่องไม่ดีเลยเนอะ แต่ไม่เป็นไรที่พวกเราทำไปเพราะเอาคืนจากโรงเรียนทั้งนั้น

“เกรซ แกทำแบบนี้ตอนสอบทุกรอบหรอ”น้ำตาลถาม

“นั่นสิ ถึงแม้พวกฉันไม่ว่างเลยจ้างลินทำข้อสอบให้แต่แกก็”แคลร์ดุบ้าง

“จ้างให้เขาโกงตลอดเลยหรอ”มนต่อประโยค

“ใช่ เรามันโง่เกินไป”เกรซตอบ

“แต่เทอก็ไม่ควรโกงอยู่ดีป่ะ”ปุณณ์พูด

“นั่นสิ ถึงเราจะจ้างลินแต่เราจะจ้าแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ที่จริงเราไม่อยากใช้มีระบบการสอบที่ให้โกงได้ทั้งนั้น”แปงพูด

“ไอแปงมึงมานี่เดี๋ยวสิวะ”โอมพูด

“แปง มึงอย่าเสือกเรื่องของพวกอีไร้ประโยชน์นี่จะดีกว่า”เวฟพูด

“กูไม่น่าจ้างมันเลย”บรรทัดพูด

“นั่นสิ”จิมเบเสริม

“คิดว่ามันจะติวให้”แอนดริวพูด

“แต่โกงให้ซะงั้น”ไฮไลท์พูด

“มันมีเหตุผลที่จะโกงมั้ย”ทราฟฟิคถาม

“ท่านถามมึงก็ตอบสิวะ”ไตเติ้ลพูดบ้าง

“ก็กูโง่เกินไปไง่ละ”พัฒน์ตอบ

“ก็มันเป็นการปฏิวัติระบบห่วยๆนี่ไงล่ะ”ลินตอบเองบ้าง

“ยังไงอ่อ”ทิวาถาม

“นั่นสิ”นาซิสซ่าเสริม

“อั๊วอยากรู้แล้ว”เหมยฮัวพูด

“ลินเขาคงมีคำตอบเองละ”โรซารี่พูด

“ยูริได้คำตอบแลเวเจ้าค่ะ ข่าวประกาศว่าประเทศนี้และโลกนี้มีการปรับระบบการศึกษาใหม่ให้เหมือนฟินแลนด์แล้วเจ้าค่ะ และระบบรัฐบาลไทยได้เปลี่ยนใหม่ซะที”ยูริประกาศขึ้นมา

“เย้ไม่ต้องโกงแล้ว”แจ็คพูด

“ไม่ต้องมาทำการบ้านแล้ว”โจพูด

“นั่นสิ”กรพูด

และทุกคนก็ดีใจ เพราะจริงๆพวกเราproject เฉาก๊วยแอบใส่รหัสมอสลงในข้อสอบขิงทุกคนก้วยโดยที่พวกเราจ้างลินเองค่ะและพวกเราก็แอบไปทำภารกิจลับต่อเลยได้เป็นข่าวดีแบบนี้ค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น