จบ:All x anime:special power?(oc)

ตอนที่ 5 : บทที่4

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    19 ม.ค. 64

เกริ่นถึงproject เฉาก๊วยก่อนเริ่มทุกตอน
Project เฉาก๊วยเป็นโครงการที่ก่อตั้งโดยกลุ่มบุคลากรของโรงเรียนมัธยมปลายUA,โรงเรียนสตรีลาฟลอร่า,สมาคมฮันเตอร์,โรงเรียนกรุงเทพทวีปัญญา,โรงเรียนมัธยมต้นคุนุกิงาโอกะ,โรงเรียนฤทธาวิทยาคม,กระทรวงขนส่งแห่งTomorrowland,มูลนิธิสปีดวาก้อน,สภา7’s,ค่ายHalf-Blood,ค่ายจูปิเตอร์,เคหาสน์แห่งชีวิต,โรงแรมวัลฮาล่า,มหาวิทยาลัย(สถาบัน)ของเมืองเลิฟแลนด์,โรงเรียนauradon prepสมาพันธ์กลอรี่,Little Einsteinและกลุ่มPJ mask โดยproject นี้เป็นโครงการส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาการของเด็กวัยรุ่นเพศหญิงจำนวน18คนที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติโดยในproject นี้มีการแบ่งเป็นกลุ่มย่อยในproject อีกได้แก่กลุ่ม7’G(G=Glory)ซึ่งประกอบด้วยเด็กสาวจำนวน7คน,กลุ่ม10 empresses โดยมีเด็กสาวจำนวน10คนและthe biggest goddess โดยมีเด็กสาว1คนและthe biggest goddess เป็นเด็กสาวที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในproject การเรียนรู้ของเด็กสาวกลุ่มนี้คือคือการค้นหาความรู้ด้วยตัวเองหรือประสบการณ์โดยใช้ฐานทัพร่วมกับกลุ่มPj maskและกลุ่มlittle Einsteins แต่มีพาหนะเป็นของตัวเองคือยานgalaxy controller ซึ่งเป็นยานที่ล้ำสมัยและรวดเร็วที่สุดรองจากยานzenith ของกลุ่มmission force one และproject เฉาก๊วยยังเรียนร่วมกับโรงเรียนauradon prepในวิชาหน้าที่พลเมือง ซึ่งวิชานี้ต้องเรียนในโรงเรียนเท่านั้นเนื่องจากเป็นหน่วยกิตบางคับของกระทรวงศึกษาธิการแห่งประเทศไทย บางทีจะมีกิจกรรมเรียนรวมกับโรงเรียนมัธยมซีบรู๊ค(Seabrook high school)เป็นเวลา1-2เดือนในสถานะนักเรียนแลกเปลี่ยน+กีฬาสีกระชับมิตรกับเพื่อนๆนอกโครงการรวมถึงการเป็นk-pop idols,นักกีฬาอีสปอร์ตและดาราดังเป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรของproject เฉาก๊วยด้วย เนื่องจากนักเรียนสมาชิกproject เฉาก๊วยทุกคนล้วนเพอร์เฟคหมดมีพลังพิเศษหลายอย่างและเก่งทุกแขนงศาสตร์จึงได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างเหนือกว่านักเรียนทั่วไปของทุกโรงเรียนหนมจีน

When I say หนม you say จีน หนมจีน หนมจีน

หลังจากการไปเที่ยวและงานกีฬาสีแล้วพวกPJ MASKกับพวกlittle Einsteins ก็ชวนพวกเราทำภารกิจที่ดวงจันทร์ ฟังไม่ผิดหรอกค่ะดวงจันทร์เชียวนะ

“สวัสดีทุกคน วันนี้พวกเราไปหาผีเสื้อสีทองในดวงจันทร์กัน”ไอแว่นลีโอจากกลุ่มlittle Einstein พูด

“ผีเสื้อเป็นของคุณชิโนบุ”มายตะโกน

“เสาหลักแมลงหรอไมล์”พีเทอร์ถาม

“ใช่แล้ว”มายตอบ

“ซื้อยาคูลท์ น้าไม่รู้”โอปอลร้องเพลง

“ไม่น้า~คุณเรนโกคุ”พร้อมร้องไห้

“อย่าสปอยดิ ไอกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง”ฉันพูด

“พวกมึงพอเหอะ อีจูนี่จอมแก่นเรียกแล้ว”ไยไหมพูดบ้าง

“เออ เดี๋ยวพวกกูตามไป”ณาญ่าพูด

แล้วพวกเราก็กระโดดขึ้นรอคเกต(ที่ไม่ใช่แรคคูนในเรื่องI am groot)

“We going on a trip

In the favorites rocket ships

Zooming to the sky”ยัยจูนนักเต้นบัลเล่ต์ร้อง

“Little Einstein

Come aboard

Get ready to explore

That so much to find

Little Einstein”ยัยแอนนี่นักร้องแห่งlittle Einstein ร้องตาม

“We going on a mission

Starting countdown

5

4

3

2

1

Every one to rocket

Let it up now

Brrrr”ตอนนี้อีตาควินซี่ร้องบ้าง

“เรากำลังออกเดินทาง สู่ท้องฟ้าอันยิ่งใหญ่ พุ่งทะยานไปไกล เราคือไอสไตน์”แคทบอยร้องตาม

“โดดขึ้นมา มุ่งหน้าสำรวจด้วยกัน สารพัดจะเจอ เราคือไอสไตน์”เก็กโกร้องบ้าง

“Com’n let’s go little Einstein we need you little Einstein yeah”สุดท้ายอาวเล็ตก็ต่อเพลงจนจบ และทุกคนก็ถึงดวงจันทร์เรียบร้อยพวกPJ MASKก็แยกไปสู้กับลูน่าเกิร์ล(ไม่ใช่แมว) ส่วนคนอื่นๆก็ไปตามหาผีเสื้อสีทองจากทั้งนั้นทุกคนก็เสร็จภารกิจและกลับบ้าน


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น