จบ:All x anime:special power?(oc)

ตอนที่ 2 : บทที่1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 48
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    19 ม.ค. 64

เกริ่นถึงproject เฉาก๊วยก่อนเริ่มทุกตอน
Project เฉาก๊วยเป็นโครงการที่ก่อตั้งโดยกลุ่มบุคลากรของโรงเรียนมัธยมปลายUA,โรงเรียนสตรีลาฟลอร่า,สมาคมฮันเตอร์,โรงเรียนกรุงเทพทวีปัญญา,โรงเรียนมัธยมต้นคุนุกิงาโอกะ,โรงเรียนฤทธาวิทยาคม,กระทรวงขนส่งแห่งTomorrowland,มูลนิธิสปีดวาก้อน,สภา7’s,ค่ายHalf-Blood,ค่ายจูปิเตอร์,เคหาสน์แห่งชีวิต,โรงแรมวัลฮาล่า,มหาวิทยาลัย(สถาบัน)ของเมืองเลิฟแลนด์,โรงเรียนauradon prepสมาพันธ์กลอรี่,Little Einsteinและกลุ่มPJ mask โดยproject นี้เป็นโครงการส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาการของเด็กวัยรุ่นเพศหญิงจำนวน18คนที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติโดยในproject นี้มีการแบ่งเป็นกลุ่มย่อยในproject อีกได้แก่กลุ่ม7’G(G=Glory)ซึ่งประกอบด้วยเด็กสาวจำนวน7คน,กลุ่ม10 empresses โดยมีเด็กสาวจำนวน10คนและthe biggest goddess โดยมีเด็กสาว1คนและthe biggest goddess เป็นเด็กสาวที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในproject การเรียนรู้ของเด็กสาวกลุ่มนี้คือคือการค้นหาความรู้ด้วยตัวเองหรือประสบการณ์โดยใช้ฐานทัพร่วมกับกลุ่มPj maskและกลุ่มlittle Einsteins แต่มีพาหนะเป็นของตัวเองคือยานgalaxy controller ซึ่งเป็นยานที่ล้ำสมัยและรวดเร็วที่สุดรองจากยานzenith ของกลุ่มmission force one และproject เฉาก๊วยยังเรียนร่วมกับโรงเรียนauradon prepในวิชาหน้าที่พลเมือง ซึ่งวิชานี้ต้องเรียนในโรงเรียนเท่านั้นเนื่องจากเป็นหน่วยกิตบางคับของกระทรวงศึกษาธิการแห่งประเทศไทย บางทีจะมีกิจกรรมเรียนรวมกับโรงเรียนมัธยมซีบรู๊ค(Seabrook high school)เป็นเวลา1-2เดือนในสถานะนักเรียนแลกเปลี่ยน+กีฬาสีกระชับมิตรกับเพื่อนๆนอกโครงการรวมถึงการเป็นk-pop idols,นักกีฬาอีสปอร์ตและดาราดังเป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรของproject เฉาก๊วยด้วย เนื่องจากนักเรียนสมาชิกproject เฉาก๊วยทุกคนล้วนเพอร์เฟคหมดมีพลังพิเศษหลายอย่างและเก่งทุกแขนงศาสตร์จึงได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างเหนือกว่านักเรียนทั่วไปของทุกโรงเรียนออง

Hi ออง สวัสดีค่ะอองนะคะ 안녕하세요 ออง선미가 (สวัสดีตอนเช้า อองซอนมี)

โอเคค่ะอองจะเล่าเรื่องว่าproject เฉาก๊วยเจอใครมาตลอด3ปีที่ผ่านมาบ้างนะคะ

ตอนแรกพวกเราต้องสอบฮันเตอร์เลยเจอกอนกับคิรัว หลังจากนั้นโอปอลกับไมล์พาไปเที่ยวที่บ้านเกิดของสองคนนั้นเราเลยเจอมาล,อีวี่,เจย์,คาลอส หลังจากที่เจอพวกมาลพวกเราไปทำภารกิจร่วมกับแก๊งmission force one ซึ่งประกอบด้วย มาโย,ลอเรตตา,มิแรนดอส,ฮารูน่าและบลอดเจอร์ ต่อมาพวกเราก็เจอรักแรกพบคือ พี่กาวิน,พี่ลูเซียน,พี่คิโร่และพี่วิคเตอร์ แล้วพวกเราเจอเพื่อนๆห้องEของโรงเรียนลาฟลอร่าและโรงเรียนคุนุกิงาโอกะเช่นทิวา,ยูริ,เหมยฮัว,โรซารี่,นาซิสซ่า,นางิสะ,คารุมะฯลฯ แล้วก็พวกเราเจอเพื่อนๆห้องAโรงเรียนยูเอเช่นเดกุ,คัตจัง,โทโดโรกิ+เพื่อนๆโรงเรียนกรุงเทพทวีปัญญาเช่นลิน,เกรซ,พัฒน์+เซดและแอดดิสันจากโรงเรียนซีบรู๊ค+เซดี้,คาร์เตอร์จากเคหาสน์แห่งชีวิต+แม็กนัสจากโรงแรมวัลฮาล่า+เพื่อนๆแก๊ง7มนุษย์กึ่งเทพคือเพอร์ซี่,เจสัน,แอนนาเบธ,ไพเพอร์,ลีโอ,แฟรงค์และเฮเซล+เพื่อนๆแก๊งblacklist คือทราฟฟิค,แอนดริว,ไฮไลต์,ไตเติ้ล,บรรทัดและจิมเบ+เพื่อนๆแก๊งPJ MASKคือคอร์นเนอร์(แคทบอย),อมายา(อาวเล็ต)และเกร็ก(เก็กโค),เพื่อนๆแก๊งlittle Einsteins คือ ลีโอ,จูน,ควินซี่และแอนนี่+อวี้เหวินโจว,หวงเส้าเทียนเด็กฝึกจากทีมหลานอวี่+หวังเจี๋ยซีเด็กฝึกจากทีมเวยเฉา+แก๊งของโจสุเกะคือโจสุเกะ,โอคุยาสึและโคอิจิ+แก๊งของโจรูโน่คือโจรูโน่,มิสต้า,นารันช่าและฟูโก้+พี่ๆแก๊ง7’x คือพี่SK,พี่TY,พี่IV(ไอวี่),พี่DR,พี่XQ,พี่ULและพี่CJ สุดท้ายก็เจอเพื่อนๆห้องgifted โรงเรียนฤทธาวิทยาคมคือแปง,เวฟ,แคลร์,ปุณณ์,โอม,กร,มน,แจ็ค,โจและน้ำตาล

หลังจากนั้นพวกฉันก็รวมพวกเพื่อนๆที่เจอมาทั้งหมดรวมเป็นทีมใน無駄無駄 Team (ในห้องนั้นไม่มีรักแรกกับพี่ๆ7’x) ซึ่งในteam นั้นเป็นกลุ่มปฏิบัติภารกิจลับ+คุยเล่น+นัดเที่ยว+วางแผนโกงข้อสอบ+โอนเงินชอปออนไลน์+คอลกาน+นัดตีป้อม+เล่นAmong us ฯลฯมีอะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมดค่ะ ก็พอแค่นี้ก่อนค่ะ เดี๋ยวโบจะเล่าต่อจากฉันค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น