จบ:All x anime:special power?(oc)

ตอนที่ 10 : บทที่9

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 0
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    30 ม.ค. 64

เกริ่นถึงproject เฉาก๊วยก่อนเริ่มทุกตอน
Project เฉาก๊วยเป็นโครงการที่ก่อตั้งโดยกลุ่มบุคลากรของโรงเรียนมัธยมปลายUA,โรงเรียนสตรีลาฟลอร่า,สมาคมฮันเตอร์,โรงเรียนกรุงเทพทวีปัญญา,โรงเรียนมัธยมต้นคุนุกิงาโอกะ,โรงเรียนฤทธาวิทยาคม,กระทรวงขนส่งแห่งTomorrowland,มูลนิธิสปีดวาก้อน,สภา7’s,ค่ายHalf-Blood,ค่ายจูปิเตอร์,เคหาสน์แห่งชีวิต,โรงแรมวัลฮาล่า,มหาวิทยาลัย(สถาบัน)ของเมืองเลิฟแลนด์,โรงเรียนauradon prepสมาพันธ์กลอรี่,Little Einsteinและกลุ่มPJ mask โดยproject นี้เป็นโครงการส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาการของเด็กวัยรุ่นเพศหญิงจำนวน18คนที่มีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติโดยในproject นี้มีการแบ่งเป็นกลุ่มย่อยในproject อีกได้แก่กลุ่ม7’G(G=Glory)ซึ่งประกอบด้วยเด็กสาวจำนวน7คน,กลุ่ม10 empresses โดยมีเด็กสาวจำนวน10คนและthe biggest goddess โดยมีเด็กสาว1คนและthe biggest goddess เป็นเด็กสาวที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในproject การเรียนรู้ของเด็กสาวกลุ่มนี้คือคือการค้นหาความรู้ด้วยตัวเองหรือประสบการณ์โดยใช้ฐานทัพร่วมกับกลุ่มPj maskและกลุ่มlittle Einsteins แต่มีพาหนะเป็นของตัวเองคือยานgalaxy controller ซึ่งเป็นยานที่ล้ำสมัยและรวดเร็วที่สุดรองจากยานzenith ของกลุ่มmission force one และproject เฉาก๊วยยังเรียนร่วมกับโรงเรียนauradon prepในวิชาหน้าที่พลเมือง ซึ่งวิชานี้ต้องเรียนในโรงเรียนเท่านั้นเนื่องจากเป็นหน่วยกิตบางคับของกระทรวงศึกษาธิการแห่งประเทศไทย บางทีจะมีกิจกรรมเรียนรวมกับโรงเรียนมัธยมซีบรู๊ค(Seabrook high school)เป็นเวลา1-2เดือนในสถานะนักเรียนแลกเปลี่ยน+กีฬาสีกระชับมิตรกับเพื่อนๆนอกโครงการรวมถึงการเป็นk-pop idols,นักกีฬาอีสปอร์ตและดาราดังเป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรของproject เฉาก๊วยด้วย เนื่องจากนักเรียนสมาชิกproject เฉาก๊วยทุกคนล้วนเพอร์เฟคหมดมีพลังพิเศษหลายอย่างและเก่งทุกแขนงศาสตร์จึงได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างเหนือกว่านักเรียนทั่วไปของทุกโรงเรียน

บัวบั้ว

บัวบั้ว in your area จ้าหลังจากที่พวกเราปราบหนูรัตน์ได้สำเร็จพวกเราก็นั่นแหละจบมหากาพย์ขุนช้างขุนแผนซะที บ้าหรอก็พวกเราก็ได้พักผ่อนและเจอเสี่ยวพีช(พีเทอร์ ตัวจริง)และเขาบอกว่าคนที่เป็นตัวแทนของพีเทอร์คือน้องสาวของพีเทอร์และเธอคนนั้นชื่อแอนโดรเมดา พีเทอร์เล่นประกาศไปด้วยไลฟ์สดออกทีวีทุกช่องในโลกใบนี้เพื่อบอกว่าลูกพี่ลูกน้องของพีเทอร์ควรมีสถานะเท่ากับคนทั่วไปไม่ใช่เครื่องจักรที่ไร้ชีวิตจิตใจหรือสัตว์เลี้ยงผู้ภักดี เธอคนนี้ควรเป็นมนุษย์ทั่วไป โหพูดทีนี้ โคตรซึ้งเลย เอาล่ะกลับเข้าเรื่องต่อ

นี่ก็กลับมาเป็นวันเกิดพวกเราแล้ว และเพื่อนๆของพวกเราวางแผนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้พวกเราก็คือ… คือ… คือ…ไม่บอกหรอกค่า อยากรู้ก็กดติดตามและคอมเมนท์ก่อนนะคะ ตอนหน้าเดี๋ยวโอปอลเขาจะเฉลยค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น