Final Fantasy XV (Yaoi)รวมฟิคเรื่องสั้น+ยาว แล้วแต่อารมณ์

ตอนที่ 2 : Chocobo 1 (Noctis x Prompto) NC

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 768
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  6 ก.ค. 60

“แฮ่ก แฮ่ก นะ น็อคโตะ!! แฮ่ก นายอยู่ที่ไหน!!”  พรอมโต้หอบหายใจอย่างหนัก ยิ่งเขาวิ่งมาลึกเท่าไหร่ เหมือนเขาจะยิ่งหลงอยู่กลางป่าทึบต้นไม้สูงใหญ่รอบๆบดบังดวงอาทิตย์อย่างแน่นหนายิ่งทำให้บริเวนป่ารอบๆตัวเขาแสงส่องเข้ามาไม่ถึง ทั่วทั้งบริเวณมืดสนิด เขามองไม่เห็นตัวของน็อคทิสเลย แล้วไหนจะอิกนิสกับกลาดิโอที่ไม่รู้ว่าเขามาตามหาพวกเขาสองคนที่ไหน กลายเป็นว่าพวกเขาพลัดหลงกันอย่างสมบูรณ์แล้ว
“น็อค!! นาย ยะ อุ๊บ อือ อือ อะ!(ใครนะ!)”  ขณะที่พรอมโต้ตะโกนตามหาน็อคทิสจู่ๆก็มีมือปริศนามาปิดปากเขาเอาไว้ โดยที่มืออีกข้างล็อกตัวเขาอยู่ มันทำให้เขาขยับตัวไม่ได้ เขาสันนิษฐานว่าคนที่ล็อกตัวเขาอยู่จะต้องเป็นคนที่ตัวใหญ่กว่าเขาแรงมากกว่าเขาเป็นแน่ เขาพยายามจะหันไปมองหน้าเจ้าของมือปริศนาแต่กลับมองไม่เห็น!
แย่ละสิเพราะไม่มีแสงเลยทำให้มองไม่เห็น ทำไงดี ออ ใช่! ต้องเรียกปืน!’   ไม่รอช้าพรอมโต้เรียกปืนออกมาแต่กลับ…
เป็นไปได้ยังไงกัน ทำไมเรียกปืนออกมาไม่ได้
“ออย อัน อะ เอ้ย! อ๊ะ!(ปล่อยฉันนะเว้ย อ๊ะ!)” พรอมโต้รู้สึกถึงสัมผัสเปียกชื้นที่ซอกคอลากยาวไปถึงใบหู สร้างความแปลกประหลาดให้กับร่างกายของเขาอย่างบอกไม่ถูก มือที่ปิดปากเขาส่อดเข้าไปข้างในเสื้อ ส่วนมืออีกข้างที่ล็อกตัวเขากลับเลื่อนลงมาถลกเข็มขัดและรูดซิบกางเกงของเขาออกก่อนที่มือข้างนั้นจะล่วงเข้าไปในกางเกง แต่สัมผัสที่ซอกคอกับใบหูก็ยังไม่หายไป ปากกับตัวที่ไม่ได้โดนล็อกแล้วน่าจะเป็นโอกาศในการขัดขืนหรือหาทางหนีการลวนลาม จากสัมผัสปริศนานั้นได้ แต่พรอมโต้กลับยืนนิ่งร่างกายของเขาสั่นเทาไปด้วยความกลัว ที่ร่างกายเขาถูกแตะต้องโดยใครก็ไม่รู้  “อะ อย่า หยุดนะ อะ อย่าจับ มันนะ อ๊ะ” ความรู้สึกที่ถูกลูบไล้ใต้ตัวเสื้อมันวาวๆวิวๆตอนสัมผัสนั้นจะจับโดนจุดต้องห้ามน็อคโตะ นายอยู่ที่ไหนกัน อึก ช่วยฉันด้วย ’ มือที่ล่วงเข้าไปในกางเกงเปลี่ยนมาเป็นถลกกางเกงลงไปถึงหัวเข่าจากนั้น คลึงสะโพกเขาให้ตั้งสง่าสูงขึ้น พรอมโต้รู้ได้เลยว่าต่อจากนี้เขาจะโดนอะไร น้ำตาเริ่มคลอขึ้นมาเต็มหน่อยตาหวานก่อนที่น้ำตาจะไหลเป็นสายพร้อมเสียงสะอึกสะอื้น
อึก ฮือ นิฉันกำลังจะโดนข่มขืนรึเนี้ย ’ คิดแล้วก็เศร้า พรอมโต้ เผลอตะโกนความรู้สึกในใจออกไปพร้อมน้ำตาปนกับเสียงสะอึกสะอื้นว่า
“ฮือ ถ้า อึก ฮือ ไม่ใช่ ฮือ น็อคโต๊ะ ฮือ ฉันไม่ยอม ฮือ หรอก แง~”  สัมผัสนั้นหยุดชะงัก ก่อนที่จะมีเสียงทุ้มหล่อกระซิบข้างหูชวนให้จั๊กกะจี๋“โอ๋ๆอย่าร้องเลยนะ พรอมโต้”


สิ้นเสียงพรอมโต้เบิกตากว้างเขารู้จักเจ้าของเสียงนี้เป็นอย่างดี เขาค่อยๆหันหน้ากลับไปมองเจ้าของเสียงนั้นอีกครั้งก่อนจะเบิกตากว้างยิ่งกว่าเดิมพร้อมกับอ้าปากค้าง เหมือนกับในละครที่แสงส่องเข้ามาในความมืดเล็กน้อยแต่กลับทำให้เห็นใบหน้าที่คุ้นเคยนั้นอย่างชัดเจน
“นะ น็อตโตะ!!?
  ตอนนี้อาจจะสั้นไปหน่อย ยังสองจิตสองใจอยู่เลยว่าจะแต่ง nc ต่อดีมั้ย 


เพราะ แค่นี้ก็กลัวโดนแบนจะแย่ (อย่าแบนเลย~) หรือจะไม่ให้มี nc ก็กะไรอยู่


ถ้าอยากให้มี nc หนักๆขอเสียงหน่อย ไรท์จะได้วาบ


*เจอคำผิดติชมเม้นได้นะคะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #9 บลาๆๆๆๆ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 21:45
  เวลาลงncใช้อักษรสีเดียวกับเเบ็คกราวสิเเล้วพอคนอ่านอ่านๆให้คลุมดำเอา(เราว่าวิธีนี้โอเคมาก)
  #9
  1
  • #9-1 garemo (@fairyfirat) (จากตอนที่ 2)
   5 กรกฎาคม 2560 / 10:07
   เป็นวิธีที่ดีค่ะ ว่าแต่ปลดล็อกบทความให้คุมดำเวลาอ่านยังไงค่ะ ไรท์ทำไม่เป็น ToT
   #9-1
 2. #6 Sarita Wine (@nyja555) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 16:14
  ขอด้วยคนค่ะ!!!!!! /หยิบทิชชู่
  #6
  0
 3. #5 Shadow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 21:39
  ขอncค่าๆๆๆ 😍😍😍😍😍😍😍😍😍
  #5
  0
 4. #4 soulpccl (@tsukihikari) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 21:12
  มาส่งเสียงขอ nc
  #4
  0
 5. #3 DevilSweet (@DevilSweet) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 19:49
  ขอncฮะไรท์
  #3
  0