Final Fantasy XV (Yaoi)รวมฟิคเรื่องสั้น+ยาว แล้วแต่อารมณ์

ตอนที่ 1 : Chocobo (Noctis x Prompto)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 700
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  1 ก.ค. 60


บทนำ“เน้~น็อคโตะ เควสล่ามอสเตอร์ที่พวกเราต้องไปทำมันอยู่ในป่าลึกไม่ใช่หรอก็ต้องเดินไปอย่างเดียวนะสิ ขี่โจโคโบะกันเถอะน้า~” เสียงร่าเริงอย่างน่าหมั่นไส้ ของน้องเล็กสุดในกลุ่ม ที่หันหลังมาออดอ้อนเจ้าชาย ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเขา“พรอมโต้ นายคิดว่าพวกเรามีเงินเท่าไหร่กัน แล้วที่นี่ยังไม่มีฟาร์มโจโคโบะด้วยซ้ำ”

น็อคทิสบ่นก่อนหลบสายตาจากลูกแก้วสีฟ้าใสตรงหน้าก่อนที่เขาจะใจอ่อนไปมากกว่านี้


เขาคิดว่าหมอนี่ถ้ามองตรงๆแล้วก็น่ารักดีเหมือนกัน


“จากแผนที่ป่า ทางที่เรากำลังจะไป ปากทางเข้าป่ามีฟาร์มโจโคโบะอยู่ จากระยะทางที่ไปถึงตำแหน่งของมอสเตอร์ถ้าเดินทางโดยใช้โจโคโบะจะไปถึงเร็วที่สุด ส่วนเรื่องเงินเรายังมีเหลืออยู่มากจากเควสครั้งที่แล้ว นายคิดว่ายังไงล่ะน็อค” อิกนิสผู้ที่จะเป็นราชเลขาเจ้าชายน็อคทิส ลูซิส เคลัน มันสมองและเชฟของกลุ่มซึ่งนั่งข้างๆเจ้าชายน็อคทิสที่เบาะหลังของเรกาเลีย หันมองเจ้าชายน็อคทิสอย่างขอความเห็น“เฮ้อ ถ้านายคิดว่าดีแล้วก็ตามนั้น” น็อคถอนหายใจอย่างเหนื่อยใจพลาดส่ายหัวไปมา 'อย่างนี้ก็เข้าทางนายนะสิพรอมโต้!'“เย้ๆ ทีนี้ก็ได้ขี้โจโคโบะอีกครั้ง รักนายจังเลยอิกนิส” พรอมโต้หันไปยิ้มให้อิกนิสอย่างร่าเริง อิกนิสก็ยิ้มตอบ สายตาที่ทั้งคู่มองสบกันสร้างความหงุดหงิดให้กับน็อคทิสอย่างบอกไม่ถูกเขาจึงหันหน้าหนีไปมองทิวทัศน์ด้านนอกดีกว่า


'ชิ! หมอนั้นจะยิ้มมากเกินไปแล้วน่าหงิดหงุดซะมัด!'“อิกนิสนายก็ตามใจเจ้าพรอมโต้เกินไปเดี๋ยวจะเสียนิสัยเอา” กลาดิโอกล่าวติอิกนิสนิดหน่อยพาดอื้มมือไปขยี้ผมคนผมทองที่นั่งข้างๆอย่างหมั่นเคี้ยว กลายเป็นว่ากลาดิโอบังคับพวงมาลัยข้างเดียวทำให้เรกาเลียส่ายไปมาเล็กน้อย ก่อนที่เรกาเลียจะหยุดนิ่ง“อ๊ะ เกิดอะไรขึ้น” อิกนิสเอยถาม อดแปลกใจไม่ได้ที่กลาดิโอหยุดรถข้างทางกระทันหัน เขามองไปรอบๆไม่เห็นจะมีอะไรนอกจากป่าและ...


'เอ๊! แต่เดี๋ยวนะ เส้นทางมันแปลกๆอยู่นะไม่เหมือนกับที่ดูในเเผนที่!'“ฉันว่าพวกเราถึงแล้วนะ อิกนิสนายลองดูแผนที่อีกทีสิ” กลาดิโอรู้สึกแปลกๆเพราะปากทางเข้าไม่สิไม่มีทางเข้าเลยด้วยซ้ำ น่าจะมีฟาร์มโจโคโบะตามที่อิกนิสบอกแต่กลับมีป้ายบอกทางเขียนว่าฟาร์มโจโคโบะอยู่ข้างในป่าแทน


ขณะที่อิกนิสหยิบแผนที่ขึ้นมาดู กลาดิโอมองรอบๆป่าหาทางเข้า สองพี่ใหญ่ที่กำลังปรึกษาหาลือกันอยู่ปัง!“น๊อคโต๊ะ!!!” จู่ๆน๊อคทิสก็วิ่งออกจากเรกาเลียวิ่งเข้าไปในป่า พรอมโต้ตกใจเสียงปิดประตูรถอย่างแรงและเป็นคนแรกที่เห็นน็อคทิสวิ่งเข้าไปในป่า ไม่รอช้าเขาเปิดประตูแล้วรีบวิ่งตามน็อคทิสไปติดๆปัง!

“น็อคโต๊ะ!! พรอมโต้!!”

เสียงเรียกประสานอย่างตกใจของพี่ใหญ่ทั้งสอง แต่พรอมโต้กลับไม่สนใจและหันกลับไปตามเสียงเรียกชื่อของเขาและอีกคน เขาวิ่งมุ่งตรงลึกเข้าไปในป่าสุดท้ายเสียงก็ค่อยๆเบาลงเรื่อยๆก่อนที่เขาจะไม่ได้ยินอะไรอีก ตอนนี้เขานึกแค่ว่าทำไมน๊อคทิสต้องรีบวิ่งเข้าป่ากันฉันทำอะไรให้นายไม่พอใจรึป่าวน๊อค

เม้นเป็นกำลังใจให้ผู้แต่ง
'แล้วจะมาต่อไว้ๆนะค่ะ'
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 2. #1 soulpccl (@tsukihikari) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 08:37
  น่าตามมากค่ะ//ปักธงรอ
  #1
  1
  • #1-1 garemo (@fairyfirat) (จากตอนที่ 1)
   1 กรกฎาคม 2560 / 11:55
   ขอบคุณค่าาา จะมาต่อไว้ๆนะค่ะ
   #1-1