คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Fan Fic] Fate/Planeswalker : มหาจอกศักศิทธ์

โดย fair25499

มหาสงครามจอกศักศิทธ์ คือ ชื่อเรียกของสงครามจอกที่ไม่ได้ยึดติดกับสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง แต่เวทีที่ใช้ทำสงครามของเหล่ามาสเตอร์มากกว่าแสนชีวิตคือนาๆประเทศบนโลก

ยอดวิวรวม

752

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


752

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 เม.ย. 61 / 07:17 น.
นิยาย [Fan Fic] Fate/Planeswalker : Ҩ͡ѡԷ [Fan Fic] Fate/Planeswalker : มหาจอกศักศิทธ์ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คำเตือน!!
      นิยายเรื่องแต่งเพื่อลองสนุกดูกับมันว่าจะสามารถเขียนเรื่องนี้ได้นานแค่ใหน ถึงเรื่องนี้จะเป็นแค่นิยาย Fan Fic ที่เหมือนกับการนำตัวละครจาก Fate มาใช้แค่นั้นเอง เป็นนิยายที่แต่งขึ้นเองสนุกๆไม่ได้ไปเอามาแปลหรือคัดลองแต่อย่างใด เข้าใจตรงกันนะค่ะ!
      และก็ในตัวเนื้อเรื่องจะมีบางตัวละครที่เป็นออริจินัลของคนเขียวเองอาจจะไม่เคยปรากฏใน Fate ภาคอื่นๆก็ขออย่างสงสัยกันไปนะค่ะ!

------
เรื่องย่อค่ะ

      น่าสนุกใหมล่ะถ้าสงครามแย่งชิงจอกศักดิ์สิทธิ์ไม่ได้อยู่แค่ประเทศใดประเทศหนึ่ง แต่มันครอบครุมทุกประเทศบนโลก เหล่ามาสเตอร์จากทั่วทุกสารทิศสามารถเข้าร่วมสงครามในครั้งนี้ได้เพื่อชิ้งสิ่งที่เหนือกว่าจอกอันเดิม นั้นคือจอกศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถบรรดารให้ทุกสรรพสิ่งเป็นไปตามที่ใจนึกได้ตลอดเวลา
      แต่สงครามครั้งนี้ไม่ใช่ต่างแค่พลังของจอกและขนาดครอบครุมของสงคราม ยังมีการปรากฎตัวของ Servant คลาสพิเศษอีกสามคลาสในสงครามครั้งนี่อีก อเวนเจอร์ , อาวเธอร์ อีโก้ , ฟลอเลนเนอร์ คลาสพิเศษทั้งสามจะปรากฏตัวออกมาเพียงหนึ่งในหมื่นมาสเตอร์เท่านั้นที่จะได้เป็นมาสเตอร์ของคลาสพิเศษเหล่านี้
      เด็กหนุ่มที่เป็นนักเดินทางที่กำลังเดินทางในสถานที่ที่หนึ่ง จิน อาเคเดีย เด็กหนุ่มที่เดินทางเพื่อตามหาสิ่งที่ตนต้องการมาโดยตลอด บัดนี้สิ่งที่เค้าต้องการก็มาถึงแล้วกับสิ่งที่เรียกว่า"สงครามจอกศักดิ์สิทธิ์"
      "เราจะต้องคว้ามันมาให้ได้!!! อาซาซิน!!!"
      "ซีเคร็ด-คาลิเบอร์!!!!"

------

ก็อยากจะขอให้ติดตามกันหน่อยนะค่ะ นี่เป็นผลงานลำดับที่สามแล้วหลังจากให้มาดูแลไอดีเด็กดีอันนี้แทนพี่ชายคนเก่าที่ย้ายไปที่ Fiction ฝากเนื้อฝากตัวอีกสักรอบนะค่ะ
เพจข่าวและตามงาน Facebook : Fair Dek D Novel
ผลงานเก่าๆของทั้งพี่และหนูดูได้ข้างล่างเลยค่ะ

สารบัญ อัปเดต 30 เม.ย. 61 / 07:17

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ fair25499 จากทั้งหมด 12 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น