นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ฉันไม่ใช่ซาแซงนะ!!!!!

โดย 0502

"คุณคะ!"...ไม่นะโทรศัพท์เขาตกตรงนี้นะ จะรีบวิ่งไปไหนกัน ฉันวิ่งตามจนเหนื่อยละนะ ทำไมเขาได้ยินฉันแล้วทำไมไม่หยุดล่ะเนี่ยยยย อย่าให้ได้ถึงตัวนะแม่จะด่าให้ยับเลยคอยดู.....

ยอดวิวรวม

28

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


28

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  19 ม.ค. 64 / 01:13 น.
นิยาย ѹ᫧!!!!!

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     ฉันฮันนี่ผู้เป็นที่รักของทุกคน ไม่ใช่เพราะว่าฉันสวยหรืออะไรหรอกนะแต่เพราะชื่อฮันนี่ที่คนมีแฟนเขาไว้เรียกกันนี้แหละเลยเป็นที่รักของทุกคนไงล่ะ อิอิ และวันนี้ฉันจะมาเล่าเรื่องราวสุดฟินให้กับทุกคนได้ฟังแหละ ไม่ต้องตื่นเต้นนะคะ ให้ฮันนี่ตื่นเต้นคนเดียวก็พอแล้วค่ะ อิอิ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียนาฬิกาของทุกคนนั้นเรื่องราวของเราก็จะเผยแพร่นะบัดนี้-------

     คืนปีใหม่ในปีที่ผ่านมา
     ฉันยืนมองวิวนอกหน้าต่างที่ภายนอกหน้าต่างนั้นมีวิวสุดแสนจะโรแมนติก มีหอไอเฟลแสนสวยอยู่ข้างหน้าฉัน แต่ติดอยู่ตรงที่ฉันมาคนเดียวนี่สิ ทำไมคุณหนูฮันนี่สุดรวยอย่างฉันต้องมาอาภัพรักในคืนวันปีใหม่ที่สุดแสนจะโรแมนติกนี้ด้วยนะT-T และในขณะที่ฉันกำลังยืนเศร้ากับชีวิตรักนั้นฉันก็เห็นแสงสว่างบนท้องฟ้าที่กำลังพุ่งลงพื้นอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่เร็วเท่าคำขอพรของฉัน "ขอให้ฉันได้พบรักแท้เถอะค่ะคุณดาวตก" ด้วยปรารถนาอันแรกกล้าของฉันดาวตกดวงน้อยนั้นก็ได้ส่งชายในฝันมาให้กับฉัน...รึป่าวนะ??

     "สวัสดีค่ะ ดิฉัน...... ข่าวบันเทิงวันนี้เราจะพลาดเรื่องนี้ไปไม่ได้แน่นอนค่ะ เพราะนักร้องชื่อดังอย่างคุณเอริคนั้นได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยโดยผู้จัดการคนสนิทของเขาเองนั้นก็ไม่ทราบเลยเช่นกัน แฟนคลับของคุณเอริคนั้น ได้ตั้งข้อสันนิทฐานมากมาย.........." เสียงข่าวนั่นในตอนนั้นฉันไม่ได้สนใจมันเลยแม้แต่นิดเดียวเพราะในช่วงเวลาที่ผ่านมาตลอด 5 ปีนั้นฉันเอาแต่คลั่งรักไอตาบ้าที่พึ่งทิ้งฉันไปน่ะสิเลยไม่มีศิลปิน หรือดาราเข้ามาในจิตใจติ่งของฉันได้เลย แล้วใครจะไปคิดล่ะว่าฉันจะเจอเรื่องไม่คาดคิดแบบนี้กับตัวเอง.....

     เช้าวันต่อมาของปีใหม่ที่สดใส ฉันได้แต่งตัวเพื่อที่จะได้ไปวิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะที่อยู่ใกล้ๆกับโรงแรม ไม่ใช่ว่าฉันจะไดเอทหลังอกหักอะไรแบบนั้นหรอกนะ แต่ฉันแค่ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศต่างหากล่ะ พูดง่ายๆก็คือไปหาอาหารตาในยามเช้านั่นเองสุขภาพตาจะได้ดีไงล่ะ อิอิ ฮันนี่โสดแล้วทำไรก็ไม่ผิด เพราะฉะนั้น เล็ตสึโก้ววววว

     ณ ช็องเดอมาร์ส
     ว้าวววววววว ฉันนี่วางแผนได้ดีจริง ๆ ที่นี่เต็มไปด้วยออร่าความหล่อเอ้ย ออร่อของความสวยงามของสวนที่นี่เต็มไปหมดจนน้ำลายฉันแทบไหลเอ้ย จนฉันอยากถ่ายรูปไว้ทุกมุมเลยต่างหาก เอ๊ะแต่นั่น มีคนทำของตกรึป่าวนะ ฉันที่เป็นนางฟ้าสุดๆ ก็รีบเดินไปเพื่อที่จะหยิบของไปคืนให้เจ้าของ เพราะดูเหมือนว่าแถวนั้นจะไม่มีใครเห็นเลยว่าเขาทำของตก แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น "คุณคะ!"...ไม่นะเขาวิ่งหนีฉันทำไมล่ะเนี่ย แล้วคนบ้าอะไรวิ่งมาหลายนาทีแล้วนะทำไมไม่หยุดสักทีล่ะ ไอบ้าเอ้ย ฉันไม่ไหวแล้วนะเว้ยยยยยยยยยยย และด้วยความอดทนของฉันนั้นมันหมดไปแล้วฉันก็เขวี้ยงมันไปที่หัวของเขาด้วยความแม่นยำของสายตาฉันอย่างสุดๆมันก็ตกลงไปที่หัวของเขาอย่างจังและฉันก็ขาอ่อนจนนั่งลงบนพื้นเช่นกัน......

     "นี่ยัยบ้า เธอจะฆ่าฉันรึไง!" "แล้วใครบอกให้นายวิ่งหนีล่ะ" ฉันตอบเขาไปอย่างอารมณ์เสีย คนบ้าอะไรนิสัยเสียชะมัด "ก็ใครจะไปรู้ล่ะ นึกว่าซาแซง" "ห้ะ! หน้าฉันเหมือนคนไม่ดีขนาดนั้นเลยรึไง" "ป่าว...ก็น่ารักดี แต่รู้หน้าไม่รู้ใจนี่นาเธอไม่เคยได้ยินรึไง" ไอตาบ้านี่ มาชมกันแบบนี้ได้ไง...เขินวุ้ย"ว่าแต่ นายเป็นคนดังหรอ" "นี่เธอไม่รู้จักฉันจริงดิ" "ก็ถ้ารู้จักจะถามทำไมล่ะ" "นี่มันเป็นไปไม่ได้ อย่างน้อยเธอก็ต้องเคยได้ยินชื่อฉันในทีวีบ้างสิ ฉันไปออกรายการแทบทุกช่องแล้วนะ" "แล้วนายชื่ออะไรล่ะ" "ไม่บอก" "คนบ้าอะไรชื่อไม่บอก" "นี่เธอ ไม่เขินความหล่อของฉันบ้างรึไง ว่าฉันอยู่ได้" "ก็เขิน แต่นายก็กวนฉันก่อนนี่" ไม่นะ... คุณหนูอย่างฉันมาหลุดปากชมผู้ชายนิรนามอย่างเขาได้ยังไงกันเนี่ยน่าอายชะมัด "อืมมมม แล้วถ้าฉันเลิกกวนเธอแต่เปลี่ยนเป็นจีบเธอแทนล่ะ" "ห้ะ!...จีบฉันเนี่ยนะ" นายนี่เป็นนักต้มตุ๋นปะเนี่ย ต้องรู้ว่าบ้านฉันรวยแน่ๆ "ทำไมอะ ไม่มีใครบอกเธอหรอว่าเธอน่ารักมากกกกกกกกกอะ" "...นายอยากได้เงินเท่าไหร่ ไม่ต้องมาต้มตุ๋นฉันหลอกนะ ฉันเชื่อคนง่าย" "5555 ฉันขอหัวใจเธอทั้งหมดเลยได้ปะ" "อะไรของนายเนี่ยยย" จะวิ่งหนีไปดีไหมน้าาาา เขาคนนี้จะใช่คนที่ดาวตกดวงนั้นส่งมาให้ฉันรึป่าวนะ หรือฉันควรลองวิ่งหนีดีนะ ถ้าเขาตามมาก็คงจะดีเอาวะ 1 2 3 รันนนนนนนนนน

"เห้ย! เธอออ จะหนีไปไหน" เย่เขาตามมาล่ะแต่ฉันจะวิ่งไปถึงไหนดีนะ จะหยุดตรงนี้แล้วหันไปบอกเขาว่าแต่งงานกันไหมเลยจะดีไหมนะ..... "ยัยบ้า หนีกันแบบนี้ได้ไง ฉันยังไม่ได้ถามชื่อเธอเลย" 
"ฮันนี่" ฉันตอบเขาไปอย่างไม่คิดอะไรทั้งนั้นเพราะฉันคิดว่ามันต้องเป็นเขาเท่านั้นแล้วยังไงล่ะ "ว้าวววว อยากรู้จังว่าเธอจะหวานเหมือนชื่อไหม" "นี่...ฉันไม่รู้ว่านายมาต้มตุ๋นอะไรฉันรึป่าวนะแต่ว่า ฉันตกนายเข้าแล้วล่ะ" "เธออย่าทำหน้าแบบนั้นได้ไหม...ยิ่งเธอทำหน้าแบบนั้นฉันยิ่งอยากรู้รสชาติของเธอนะ" ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ฉันทำหน้ายังไงใ่เขา แต่ตอนนี้ฉันเองก็อยากรับรู้รสชาติของเขาเช่นกัน "ไอบ้า ก่อนจะรู้รสชาติฉันเราก็ต้องคบกันก่อนสิ" ฉันก็แค่พูดไปเพื่อจะบอกให้ชัดเจนว่าฉันนั้นต้องกาเขาจริงๆ "อืมมม งั้นนนยินดีที่ได้รู้จักนะครับผม เอริค ฝากตัวและหัวใจไว้ที่คุณฮันนี่ได้ไหมครับ" "นายจะบ้าหรอ เราพึ่งเจอกันเมื่อกี้เองนะ" ฉันแค่อยากจะถามให้แน่ใจว่าในวันไหนๆ ฉันก็จะมีเขาอยู่ข้างๆ"ก็ในเมื่อเราก็ต่างคนต่างชอบกันทำไมต้องรอเวลาด้วยล่ะครับ..." 

     (เห้ยยย นั่นเอริคหรือป่าวน่ะอยู่กับผู้หญิงนี่) และจากที่เอริคได้ยินเสียงของใครสักคนพูดชื่อเขามาเขาก็รากฉันวิ่งเลยทันที และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นความรักของฉันกับเอริค.....ขอบคุณคุณดาวตกดวงน้อยที่ทำให้เราได้มาเจอกน


****************************************
ขอบคุณรีดทุกท่านที่อ่านจนจบนะคะ ฝากกดหัวใจเป็นกำลังใจและคอมเมนท์ได้นะคะ
ฝากติดตามคุณหนูฮันนี่กับเอริคด้วยน้า อิอิ<3

เนื้อเรื่อง อัปเดต 19 ม.ค. 64 / 01:13


ผลงานอื่นๆ ของ 0502

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น