พ่ายรักจ้าวดวงใจ

ตอนที่ 17 : การเค้นความลับที่แสนเร่าร้อน...2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,164
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
    3 ธ.ค. 61


***อย่าลืม คอมเม้นท์ กดส่งกำลังใจ และกดfavorite รับการแจ้งเตือนนิยายกันด้วยน้าา 

ข่าวดีค่ะ!! ไรเตอร์รีปริ๊นหนังสือพ่ายรักจ้าวดวงใจและล่ารักจ้าวดวงใจมาเพิ่มแล้วนะคะ ท่านใดชอบเก็บสะสมหนังสือรีบสั่งกันได้เลยจ้าา หนังสือที่สั่งพิมพ์เพิ่มมามีจำนวนจำกัด โอนสั่งซื้อได้เลย ไม่ต้องรอสั่งจองกับไรเตอร์น้าา หมดแล้วหมดเลยจะไม่มีพิมพ์เพิ่มอีกแล้วค่ะ

​สำหรับสายe-bookมีวางในMEBแล้วนะคะ เข้าไปโหลดมาฟินกันแบบจัดเต็มได้เลยค่า >> คลิก


“คุณสวยหวานจนผมอยากจะกลืนกินไปทั้งเนื้อทั้งตัวเหลือเกิน สาวน้อย”

หลี่หยางเฉินคำรามเสียงพร่ายามที่ชั้นในตัวน้อยซึ่งเป็นอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายที่ปกปิดความงดงามของเรือนร่างสาวไว้ถูกกำจัดออกไปเรียบร้อยแล้ว ความงดงามอ่อนไหวน่าเย้ายวนใจเป็นที่สุดนั้นทำให้มาเฟียหนุ่มก้มลงดูดดื่มกุหลาบงามกลางกายสาวอย่างหิวกระหายราวกับคนที่เพิ่งค้นพบโอเอซิสแสนบริสุทธิ์ท่ามกลางทะเลทรายที่ร้อนระอุเสียอย่างไรอย่างนั้น

“อื้ออ หยุด หยุดเถอะ”

จอมขวัญเว้าวอนเสียงสั่นเมื่อการกระทำของชายหนุ่มราวกับจะเป็นการสาดน้ำมันเข้ากองเพลิงจนไฟปรารถนาที่ลามเลียร่างงามอยู่ก่อนแล้วนั้นลุกฮือโหมกระหน่ำอย่างรุนแรงจนหญิงสาวอึดอัดแกมเสียวซ่านไปทั้งร่าง ยิ่งยามที่นิ้วเรียวของคนร้ายกาจรุกล้ำเข้าไปสำรวจภายในความอ่อนไหวกลางกายสาวนั้นร่างงามก็บิดเร่าอย่างทรมานเป็นที่สุด แขนเล็กยกขึ้นดันบ่าหนาเปล่าเปลือยของคนเหนือร่างด้วยความรัญจวนใจที่แล่นพล่านไปทั้งร่างจนยากระงับ จอมขวัญคิดว่าเธอผลักดันร่างหนาให้ออกห่างหวังให้เขาหยุดการกระทำแสนน่าอายนี้ลง ทว่าหญิงสาวไม่ได้รู้ตัวเลยว่าตนเองเผลอหยัดสะโพกปรนเปรอให้ชายหนุ่มตักตวงความหวานล้ำได้อย่างถนัดถนี่ยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างน่าอายเป็นที่สุดเสียแล้ว แม้ร่างกายจะสั่นไหวไปตามสัมผัสแสนร้ายกาจของมาเฟียหนุ่มอย่างยากเกินกว่าที่เธอจะควบคุมได้ หากแต่หัวใจดวงน้อยกลับเจ็บช้ำเป็นที่สุดที่ไม่อาจต้านทานความช่ำชองของชายหนุ่มได้

“แน่ใจหรือว่าอยากให้หยุด” หลี่หยางเฉินถามเสียงต่ำพร่าอย่างยั่วเย้าคนที่ปากไม่ตรงกับใจเลยแม้แต่น้อยนั่น แม้เสียงหวานจะร้องขอให้หยุดการกระทำนี้ลง ทว่าร่างบอบบางที่สั่นสะท้านอย่างหนักและเคลื่อนไหวตามรับจังหวะการรุกล้ำเข้าออกของปลายนิ้วที่บุกรุกอยู่ในร่างงามนั้นก็เป็นหลักฐานอย่างดีที่บ่งบอกว่าคนใต้ร่างไม่ได้ต้องการให้เขาหยุดการปรนเปรอเธออย่างที่พูดเลยแม้แต่น้อย ก่อนมาเฟียหนุ่มจะเอ่ยประโยคต่อมาด้วยน้ำเสียงที่แฝงไปด้วยความร้ายกาจไม่ปิดบัง “ต้องการผมไหม”

ทว่าจอมขวัญไม่มีสติมากพอที่จะตอบคำถามของคนเอาแต่ใจเลยแม้แต่น้อย เมื่อนิ้วร้ายกาจเคลื่อนไหวอย่างถี่กระชั้นรัวเร็วยิ่งขึ้นในวินาทีต่อมา แรงอารมณ์ที่ทะยานสูงขึ้นอย่างรุนแรงทำให้หญิงสาวแทบไปไม่เป็น ดวงหน้าสวยซุกแนบไปกับเบาะนุ่มของโซฟา แขนเรียวก็เกาะบ่าแกร่งไว้แน่นเมื่อความหวามไหวถูกเร่งเร้าจนใกล้ถึงจุดแตกดับเต็มทีแล้ว ทว่ายังไม่ทันที่จะได้ก้าวข้ามไปคว้าความสุขสมที่รอคอยอยู่เพียงแค่เอื้อมนั้น มาเฟียหนุ่มก็หยุดการปรนเปรอร่างงามไปเสียดื้อๆจนคนที่ถูกทิ้งให้ค้างเติ่งอยู่กลางอากาศลืมตาขึ้นมองอีกฝ่ายอย่างแปลกใจไม่น้อย

“ทะ ทำไม” จอมขวัญที่ถูกครอบงำสติสัมปชัญญะไปจนสิ้นนั้นไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยเลยว่าตนเองร้องถามเขาเสียงแผ่วอย่างน่าอายนัก น้ำตาหยดน้อยผุดขึ้นที่หางตาจากความอัดอั้นทรมานที่อารมณ์ปรารถนากลับไม่ได้รับความปลดปล่อยอย่างที่ควรจะเป็นแบบนี้

“คุณยังไม่ตอบเลยนะสาวน้อย” มาเฟียหนุ่มเอ่ยทวงคำตอบที่อยากได้ยินเป็นที่สุดนั้น ก่อนเสียงเข้มที่ต่ำพร่าอย่างหนักตามแรงอารมณ์ที่ปวดปร่าทรมานไปทั้งร่างไม่แพ้กันนั้นจะเอ่ยย้ำคาดคั้นอีกครั้ง “บอกสิว่าคุณต้องการผมหรือเปล่า”

ประโยคคำถามแสนน่าอายนั่นทำให้จอมขวัญต้องเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่นอย่างไม่กล้าเอ่ยตอบใดๆออกไปเลยแม้แต่น้อย ก่อนเสียงหวานจะต้องครางแผ่วเมื่อเรียวปากร้อนระอุดูดกลืนทรวงอิ่มอีกครั้งอย่างยั่วเย้า ร่างบอบบางบิดเร่าอย่างทรมานเป็นที่สุด ก่อนที่สุดท้ายจอมขวัญจะต้องยอมจำนนพ่ายแพ้ต่อความปรารถนาลึกล้ำที่แผดเผาไปทั้งร่างจนไม่อาจต้านทานได้อีกต่อไปเสียแล้ว

“ต้องการ ฮึก จอมต้องการคุณ”

เสียงหวานที่สั่นระริกจากความทรมานที่รุมเร้าไปทั้งร่างนั้นเอ่ยตอบออกมาในที่สุดอย่างไม่อาจทานทนต่อความอัดอั้นทรมานได้อีกต่อไป แม้จะยอมเอื้อนเอ่ยคำที่มาเฟียหนุ่มอยากได้ยินออกไป ทว่าทันทีที่เอ่ยจบจอมขวัญก็ต้องเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่นอย่างสมเพชตนเองยิ่งนักที่ต้องตกเป็นเบี้ยล่างให้อีกฝ่ายกระทำการจาบจ้วงตามอำเภอใจราวกับผู้หญิงไร้ค่าไร้ราคาแบบนี้

คำตอบแสนหวานที่ได้รับจากหญิงสาวที่ปรารถนามาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมานั้นทำให้มาเฟียหนุ่มต้องขบกรามเข้าหากรามเข้าหากันแน่น เมื่อคำเว้าวอนแสดงถึงความยินยอมพร้อมใจของหญิงสาวนั้นราวกับจะยิ่งปลุกเร้ากายแกร่งให้ทรมานปวดปร่าไปทั้งร่างจนไม่อาจทานทนต่อไปได้ไหวอีกแล้วเช่นกัน

“ผมอยากให้คุณถอดมันออก สาวน้อย”

ไม่พูดเปล่า มาเฟียหนุ่มดึงรั้งมือเล็กของคนใต้ร่างมาไว้ที่ขอบกางเกงของตนในทันที ความทรมานที่อัดแน่นอยู่ในกายและยังไม่ได้รับการปลดปล่อยรวมทั้งน้ำเสียงเข้มที่แฝงไปด้วยแววเว้าวอนอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้ยินจากมาเฟียผู้แสนเย็นชาและเยือกเย็นเป็นที่สุดนั้นทำให้จอมขวัญไม่อาจปฏิเสธความต้องการของคนเอาแต่ใจอย่างร้ายกาจได้

มือนุ่มนิ่มสั่นระริกที่พยายามปลดกางเกงขายาวผ้าเนื้อหนาออกจากสะโพกสอบนั้นเรียกเสียงคำรามหนักในลำคอของหลี่หยางเฉินได้เป็นอย่างดี กล้ามเนื้อบนร่างแกร่งเครียดเกร็งสั่นสะท้านรับสัมผัสของมือนุ่มอย่างรุนแรง กรามแกร่งขบเข้าหากันแน่นเพื่อสกัดกั้นแรงปรารถนาไว้สุดกำลัง ทันทีที่หญิงสาวปลดกางเกงแบรนด์หรูออกมาได้สำเร็จ มาเฟียหนุ่มก็สลัดอาภรณ์ทุกชิ้นที่หลงเหลืออยู่ออกจากร่างไปอย่างรวดเร็ว ก่อนร่างแกร่งที่อัดแน่นไปด้วยมัดกล้ามจะกลับลงไปทาบทับร่างเล็กอีกครั้งพร้อมกับสะโพกสอบหนาที่สอดประสานเข้าหาความชุ่มชื้นของหญิงสาวอย่างรวดเร็วแทบจะในวินาทีเดียวกัน ราวกับว่าชายหนุ่มไม่อาจทานทนต่อไปได้อีกสักเพียงวินาทีเดียวเสียแล้ว

“ยังเจ็บอยู่หรือเปล่าที่รัก”

แม้ว่าการรุกล้ำเข้าไปในกายสาวอย่างรวดเร็วในครั้งนี้มาเฟียหนุ่มจะพยายามกัดฟันรั้งแรงกระแทกของตนเองไว้สุดกำลังแล้วด้วยเกรงว่าหญิงสาวที่เพิ่งผ่านประสบการณ์ร้อนแรงเพียงแค่ไม่กี่ครั้งเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมานั้นจะบอบช้ำจากการกระทำของตนอีก หลี่หยางเฉินก็ยังไม่ลืมที่จะถามไถ่ความรู้สึกของคนตัวเล็กด้วยน้ำเสียงที่แฝงไปด้วยความห่วงใยอย่างที่เจ้าตัวไม่ทันได้สังเกตเลยแม้แต่น้อย

ไม่มีคำตอบใดๆหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากแดงระเรื่อของนักข่าวสาว ทว่าแขนเรียวสวยที่ยกขึ้นโอบกอดแผ่นหลังหนาไว้แน่นอย่างทรมานนั้นก็บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าการโลมเล้าร่างงามอยู่เนิ่นนานของชายหนุ่มเมื่อก่อนไม่กี่นาทีก่อนนั้นช่วยให้หญิงสาวไม่เจ็บปวดกับการสอดประสานกายมากราวกับจะขาดใจเหมือนกับที่เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาแล้ว หลี่หยางเฉินประทับเรียวปากจุมพิตหน้าผากเนียนอย่างแผ่วเบาก่อนที่สะโพกสอบจะเริ่มเคลื่อนไหวรุกรานร่างเล็กอย่างค่อยเป็นค่อยไปเพื่อให้หญิงสาวที่อ่อนประสบการณ์ได้ปรับตัวให้คุ้นชินเสียก่อน

ทว่าเพียงไม่กี่วินาทีต่อมาไฟปรารถนาที่แผดเผาลามเลียไปทั่วร่างทั้งสองนั้นก็ทำให้จังหวะการสอดประสานแปรเปลี่ยนเป็นเร่าร้อนรัวเร็วขึ้นอย่างเกินจะหยุดยั้งอารมณ์ปรารถนาที่พลุ่งพล่านไปทั้งกาย แม้ว่าโซฟารับแขกจะค่อนข้างแคบและไม่เอื้ออำนวยเท่าไรนัก ทว่านั่นไม่ใช่อุปสรรคของมาเฟียหนุ่มเลยแม้แต่น้อย มือใหญ่จับยกเรียวขางามขึ้นให้ข้อเท้าทั้งสองพาดอยู่บนบ่าแกร่งเปิดทางให้สะโพกสอบบดเบียดเข้าหาความอ่อนไหวกลางกายสาวได้อย่างแนบแน่นยิ่งขึ้น ในขณะที่อีกข้างก็ดึงรั้งสะโพกกลมกลึงของคนใต้ร่างไว้ให้เคลื่อนไหวตอบรับจังหวะการกระแทกกระทั้นของร่างแกร่งได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด

แรงส่งจากคนที่อยู่เหนือร่างนั้นทำให้จอมขวัญสั่นระริกไปทั้งกาย การสอดประสานที่ทั้งดุดันเร่าร้อนเป็นที่สุดนั้นทำให้นักข่าวสาวไม่อาจนึกคิดสิ่งใดได้อีกต่อไป ความหวามไหววาบหวิวที่แล่นพล่านไปทั้งร่างนั้นทำให้จอมขวัญต้องสอดมือเข้าไปขยุ้มกลุ่มผมนุ่มสั้นสีดำสนิทของมาเฟียหนุ่มไว้เพื่อหวังลดทอนความเสียวซ่านที่มากล้นจนยากจะทานทนไหว ร่างบอบบางไหวสะท้านอยู่ใต้ร่างแกร่งตามแรงอารมณ์ที่ชายหนุ่มกระแทกกระทั้นเข้าหาอย่าวร้อนแรง ก่อนที่เสียงร้องแห่งความสุขสมจะดังขึ้นเมื่อถูกนำพาไปยังฝั่งฝันแห่งความหฤหรรษ์ในเวลาต่อมา

ร่างทั้งสองเกร็งสะท้านปลดปล่อยแรงปรารถนาล้ำลึกเข้าใส่กันอยู่นานนับนาที ก่อนที่หลี่หยางเฉินจะเป็นฝ่ายควบคุมระดับการหายใจให้กลับมาเป็นปกติได้ก่อน แขนแกร่งโอบกระชับบั้นท้ายงามงอนของหญิงสาวก่อนจะอุ้มยกร่างบอบบางขึ้นอย่างรวดเร็วโดยไม่ปล่อยให้หญิงสาวที่ยังคงไร้เรี่ยวแรงจากบทรักแสนเร่าร้อนเมื่อครู่นั้นได้ทัดทานใดๆเลยแม้แต่น้อย จอมขวัญหวีดร้องเบาๆอย่างตกใจที่ถูกอุ้มขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว แขนเรียวพลันโอบรอบลำคอของคนตัวสูงไว้แน่น ขาเรียวสวยก็เกี่ยวกระหวัดรัดสะโพกสอบไว้ตามสัญชาตญาณความกลัวตกในทันทีโดยไม่รู้ตัวเลยว่าตนกำลังตกไปในหลุมพรางแห่งความปรารถนาแสนร้อนแรงของมาเฟียหนุ่มอีกแล้ว

“นะ นี่คุณ ปละ ปล่อยนะ อื้อ!” จอมขวัญที่เริ่มได้สติขึ้นมาอีกครั้งร้องบอกอีกฝ่ายในทันที เมื่อสำนึกได้ว่าตนเองกำลังถูกอุ้มอยู่ในท่วงท่าที่น่าอับอายเพียงใด ก่อนดวงตาคู่สวยจะเบิกกว้างอย่างตื่นตกใจเมื่อรับรู้ได้ถึงความกร้าวแกร่งที่ยังคงฝากฝังแน่นอยู่ในกายสาวนั้นขยับขยายตัวขึ้นอีกครั้งอย่างรวดเร็วทั้งที่เพิ่งจะปลดปล่อยไปแล้วเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้

 ทว่ายังไม่ทันเอ่ยได้จบประโยค เสียงหวานก็ต้องเปลี่ยนเป็นครางแผ่วขึ้นมาครามครันเมื่อจังหวะการก้าวเดินของมาเฟียหนุ่มทำให้กายแกร่งที่อีกฝ่ายยังคงรุกล้ำอยู่ในกายสาวไม่ยอมถอดถอนออกไปนั้นเสียดสีกับความนุ่มชื้นจนเสียวสะท้านไปทั้งกาย หลี่หยางเฉินอุ้มนักข่าวสาวเข้ามาภายในห้องน้ำที่อยู่ด้านในสุดของห้อง ทันทีที่แขนแข็งแกร่งวางร่างบอบบางลงบนอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่เขาสั่งให้พนักงานมาเตรียมน้ำอุ่นไว้ให้เธอตั้งแต่เมื่อตอนก่อนที่หญิงสาวจะกลับเข้ามาในห้องแล้วนั้น วินาทีต่อมาร่างแกร่งก็ตามลงไปบดเบียดแนบชิดอย่างจงใจกักกันหญิงสาวไว้ที่ขอบด้านหนึ่งของอ่างไม่เปิดโอกาสให้เธอได้ตั้งตัวหรือหาทางหลีกหนีได้เลยแม้แต่น้อย

“พะ พอได้แล้ว” จอมขวัญร้องทัดทานในทันทีที่มือใหญ่กอบกุมคลึงเคล้นทรวงงามอีกครั้ง แขนเรียวสวยพยายามดิ้นรนต่อต้าน หัวใจดวงน้อยทั้งหวาดหวั่นและละอายใจนักที่การความสัมพันธ์แสนน่าอับอายดูเหมือนจะเริ่มต้นขึ้นอีกแล้วแบบนี้

“พองั้นหรือ” มาเฟียหนุ่มกระซิบทวนคำพูดของหญิงสาวในขณะที่เรียวปากร้อนไล่พรมจูบมายังเนินอกอวบอิ่มที่แสนหลงใหล นัยน์ตาคมจับจ้องร่างงามตรงหน้าด้วยแววตาที่ฉายชัดถึงความหิวกระหายที่ไม่ได้ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย ก่อนจะเอ่ยประโยคต่อมาด้วยน้ำเสียงร้ายกาจ “สำหรับผมครั้งเดียวมันไม่มีทางพอแน่ สาวน้อย”

ทันทีที่เอ่ยจบ เรียวปากร้อนก็ก้มลงไปหยอกเย้ากับยอดทรวงสีหวานที่ชูช่ออย่างยั่วยวนเป็นที่สุดนั้นอย่างไม่ปล่อยให้หญิงสาวได้เอ่ยคำทัดทายใดๆต่อไปอีกแม้แต่น้อย กายแข็งแกร่งรุกรานเข้าไปในความอ่อนนุ่มของหญิงสาวท่ามกลางสายน้ำอุ่นที่โอบล้อมอยู่รอบกายทั้งสอง

แม้หัวใจดวงน้อยจะพยายามต่อต้านการกระทำที่แสนน่าละอายที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งเพียงใด ทว่าจอมขวัญที่ยังคงเหนื่อยล้าจากการตักตวงแสนร้อนแรงบนโซฟารับแขกเมื่อไม่กี่นาทีก่อนก็ไร้เรี่ยวแรงเกินกว่าจะดิ้นรนต้านทานมาเฟียร้ายผู้แสนเอาแต่ใจได้เสียแล้ว หญิงสาวทำได้เพียงปลดปล่อยน้ำตาหยดน้อยไหลรินลงสู่พวงแก้มขาวเนียนอย่างเจ็บปวดนักที่ไม่อาจต้านทานความเอาแต่ใจของมาเฟียผู้แสนร้ายกาจได้เลยแม้แต่น้อยแบบนี้

ไฟปรารถนาที่ถูกมาเฟียหนุ่มจุดขึ้นอย่างคนช่ำชองนั้นก็แผดเผาลามเลียไปทั่วร่างงามจนเกินจะทานทนได้ไหว ไม่กี่วินาทีต่อมาหญิงสาวก็ถูกมาเฟียหนุ่มผู้แสนช่ำชองปรนเปรอล่อหลอกให้หลงระเริงไปกับบ่วงเสน่หาแสนเร่าร้อนอย่างไม่อาจตั้งตัวใดๆได้อีกต่อไปเสียแล้ว ร่างเล็กถูกชักจูงไปสู่ห้วงอารมณ์แห่งความสุขสมอีกครั้ง และอีกครั้ง กว่าที่ความสุขสมครั้งสุดท้ายจะสิ้นสุดลง หญิงสาวที่ถูกคนร้ายกาจตักตวงอย่างเอาแต่ใจครั้งแล้วครั้งเล่านั้นก็แทบจะหลับใหลไปในทันทีเพราะความอ่อนเพลียเสียแล้ว

หลี่หยางเฉินโอบอุ้มหญิงสาวเจ้าของร่างแสนเย้ายวนใจออกจากห้องน้ำในเวลาต่อมาหลังจากที่จัดการล้างเนื้อตัวให้กับคนที่หลับไปแทบจะในทันทีที่บทรักเร่าร้อนครั้งสุดท้ายสิ้นสุดลง ร่างสูงใหญ่ที่อยู่ภายใต้ชุดคลุมสีน้ำเงินเข้มจนเกือบดำนั้นเดินตรงไปยังเตียงกว้างก่อนแขนแข็งแกร่งผ่อนร่างเล็กลงบนฟูกนุ่มอย่างเบามือด้วยไม่ต้องการให้การกระทำของตนรบกวนการนอนของคนที่กำลังเข้าสู่ห้วงแห่งการหลับลึกแต่อย่างใด

มือหนาคว้าผ้าห่มผืนใหญ่ขึ้นมาคลุมร่างงามที่ยามนี้มีเพียงชุดคลุมผ้าเนื้อนิ่มสีขาวสะอาดคลุมปิดความเย้ายวนใจไว้อย่างหลวมๆเพียงเท่านั้นให้มิดชิดที่สุดด้วยเกรงว่าหากร่างงามที่น่าสัมผัสลูบไล้ไปทุกสัดส่วนนั้นยังยั่วยวนปรากฏแก่สายตาต่อไปแม้เพียงชั่ววินาที มาเฟียหนุ่มก็คงไม่อาจอดใจกับความเย้ายวนภายใต้ชุดคลุมที่เริ่มคลายออกจนผิวเนื้อขาวเนียนน่าจุมพิตนั่นได้ไหวแล้วเผลอตัวลักหลับคนที่ถูกเขาตักตวงความสุขล้นจนเหนื่อยอ่อนอีกครั้งก็เป็นได้

นัยน์ตาคมกริบที่มักจะปรากฏแววเย็นชาตลอดเวลานั้นกลับประกายแสงอ่อนลงเล็กน้อยยามที่จับจ้องดวงหน้าสวยหวานที่ติดตรึงใจเขาตั้งแต่ที่ได้พบเห็นนักข่าวสาวครั้งแรกในงานเลี้ยงของหลี่หลงกรุ๊ปเมื่อหลายเดือนก่อน นิ้วเรียวแข็งแรงลูบไล้แผ่วเบาไปตามพวงแก้มนุ่มเช็ดคราบน้ำตาที่เปรอะเปื้อนอยู่บนใบหน้างามออกให้อย่างเบามือแบบที่ไม่เคยคิดจะทำให้ใครมาก่อน วินาทีต่อมาหลี่หยางเฉินก็ก้มลงจุมพิตแผ่วเบาที่หน้าผากเนียนนุ่มของคนที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งนิทราอีกครั้งอย่างไม่อาจอดใจได้ไหว สัมผัสของมาเฟียหนุ่มแฝงไปด้วยความทะนุถนอมอยู่ในทีอย่างที่ชายหนุ่มไม่ทันได้รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย ก่อนชายหนุ่มจะผละริมฝีปากออกห่างจากดวงหน้าสวยในวินาทีต่อมาด้วยเกรงว่าหากยังคลอเคลียดอมดมผิวเนื้อหอมกรุ่นอีกเพียงชั่ววินาทีเดียว ไฟปรารถนาที่เพิ่งจะดับมอดไปเมื่อไม่กี่นาทีก่อนอาจจะลุกฮือโหมกระหน่ำขึ้นมาอีกครั้งก็เป็นได้

หลี่หยางเฉินลุกขึ้นยืนเต็มความสูงอีกครั้งก่อนชายหนุ่มจะสะดุดสายตาลงที่บริเวณชุดรับแขกอีกมุมหนึ่งของห้องซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของบทรักร้อนแรงที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้ นัยน์ตาคมกริบจับจ้องข้าวของเครื่องใช้ของนักข่าวสาวที่ตกเกลื่อนอยู่บนพื้นในตอนที่เธอตกใจจนทำมันหล่นในตอนที่รับรู้ว่าเธอไม่ได้อยู่ในห้องเพียงลำพังเมื่อหลายชั่วโมงก่อนอยู่ชั่ววินาที

ก่อนดวงตาคมกริบจะหยุดลงที่โทรศัพท์มือถือของหญิงสาวที่วางอยู่บนโต๊ะกระจกรับแขกเป็นจุดสุดท้าย วินาทีต่อมาแววตาเย็นชาทรงอำนาจของมาเฟียหนุ่มก็พลันประกายแสงเข้มขึ้นทันที


************************************************************************************


สวัสดีค่ะนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน


เฮียหยางมาต่อแล้วค่าา อย่าลืมคอมเม้นท์ให้ไรเตอร์ด้วยน้าาา

​สำหรับสายe-bookมีวางในMEBแล้วนะคะ เข้าไปโหลดมาฟินกันแบบจัดเต็มได้เลยค่า >> คลิก

ข่าวดีค่ะ!! ไรเตอร์รีปริ๊นหนังสือพ่ายรักจ้าวดวงใจและล่ารักจ้าวดวงใจมาเพิ่มแล้วนะคะ ท่านใดชอบเก็บสะสมหนังสือรีบสั่งกันได้เลยจ้าา หนังสือที่สั่งพิมพ์เพิ่มมามีจำนวนจำกัด โอนสั่งซื้อได้เลย ไม่ต้องรอสั่งจองกับไรเตอร์น้าา หมดแล้วหมดเลยจะไม่มีพิมพ์เพิ่มอีกแล้วค่ะ

- หนังสือพ่ายรักจ้าวดวงใจ ราคา 419 บาท จัดส่งฟรีลงทะเบียนนะคะ (EMS 459 บาท)

- หนังสือล่ารักจ้าวดวงใจ ราคา 389 บาท จัดส่งฟรีลงทะเบียน (EMS 429 บาท)

สั่งทั้งชุดจ้าวดวงใจมาเฟีย(พ่ายรักจ้าวดวงใจ+ล่ารักจ้าวดวงใจ) ราคา 808 บาท จัดส่งฟรีลงทะเบียน (EMS 888 บาทค่ะ)

หนังสือรอบรีปริ๊นท์จะออกจากโรงพิมพ์และสามารถเริ่มจัดส่งได้ 20 พ.ย.นี้ ค่ะ สนใจสั่งจองได้ที่ facebook :: ดลกร/Donlakorn/ดลรัก หรือ line :: @donrakbook จ้า (อย่าลืม@น้า) 

***อย่าลืม คอมเม้นท์ กดส่งกำลังใจ และกดfavorite รับการแจ้งเตือนนิยายกันด้วยน้าา 

รักนักอ่านทุกท่านค่ะ <3


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

58 ความคิดเห็น