พ่ายรักจ้าวดวงใจ

ตอนที่ 10 : ทัณฑ์ร้ายที่แสนเร่าร้อน...2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,974
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
    19 พ.ย. 61


***อย่าลืม คอมเม้นท์ กดส่งกำลังใจ และกดfavorite รับการแจ้งเตือนนิยายกันด้วยน้าา 

ข่าวดีค่ะ!! ไรเตอร์รีปริ๊นหนังสือพ่ายรักจ้าวดวงใจและล่ารักจ้าวดวงใจมาเพิ่มแล้วนะคะ ท่านใดชอบเก็บสะสมหนังสือรีบสั่งกันได้เลยจ้าา หนังสือที่สั่งพิมพ์เพิ่มมามีจำนวนจำกัด โอนสั่งซื้อได้เลย ไม่ต้องรอสั่งจองกับไรเตอร์น้าา หมดแล้วหมดเลยจะไม่มีพิมพ์เพิ่มอีกแล้วค่ะ

​สำหรับสายe-bookมีวางในMEBแล้วนะคะ เข้าไปโหลดมาฟินกันแบบจัดเต็มได้เลยค่า >> คลิก
“พองั้นหรือ” มาเฟียหนุ่มเอ่ยเสียงต่ำจนฟังคล้ายกับจะเป็นเสียงคำรามของราชสีร์ร้ายที่กำลังจะออกล่าอย่างไรอย่างนั้น นัยน์ตาคมที่ฉายชัดถึงแรงปรารถนาที่อัดแน่นอยู่ภายในได้เป็นอย่างดีนั้นไม่ยอมละสายตาจากร่างงดงามเลยแม้เพียงชั่ววินาที เรียวปากหนากระตุกยิ้มบางเบาอย่างร้ายกาจนักยามเอ่ยประโยคต่อมา “ผมยังไม่ได้พิสูจน์เลย ว่าคุณจะหวานไปทั้งตัวหรือเปล่า”  

คำพูดที่ได้ยินนั้นทำให้คนที่สติสัมปชัญญะถูกแผดเผาจนเลือนลางเต็มทีนั้นอดที่จะแปลกใจไม่ได้ ก่อนที่ร่างบอบบางจะต้องสะดุ้งเฮือกขึ้นมาทันทีในวินาทีต่อมา เมื่อคนที่กำลังจูบเม้มหน้าท้องของหญิงสาวอยู่นั้นใช้ปลายนิ้วแข็งแรงเกี่ยวซับในตัวบางซึ่งเป็นอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายบนร่างงามออกอย่างรวดเร็วก่อนที่มันจะถูกกำจัดออกไปอย่างที่เจ้าของไม่ทันตั้งตัวเลยแม้แต่น้อย

“ไม่ ไม่นะ อย่าทำแบบนี้ อื้อ!” จอมขวัญร้องห้ามเสียงหลงทันทียามที่ใบหน้าหล่อเหลาของมาเฟียหนุ่มทำท่าจะเคลื่อนต่ำลงไปอย่างน่าหวาดเสียว ด้วยรู้ได้ในทันทีว่าอีกฝ่ายกำลังคิดจะทำเรื่องน่าอายเพียงใด

ทว่ายังไม่ทันทัดทานได้จบประโยคคนที่พยายามร้องห้ามก็ต้องแปรเปลี่ยนเป็นครวญครางออกมาอย่างลืมอายในวินาทีต่อมาเมื่อส่วนอ่อนไหวที่แสนหวงแหนนั้นถูกคนร้ายกาจรุกรานเชยชมเสียแล้ว แขนเรียวพยายามเอื้อมไปดันบ่าแข็งแกร่งด้วยหวังให้อีกฝ่ายยอมถอยห่างออกไป ทว่ายิ่งเธอต่อต้านก็ราวกับว่าสัมผัสของอีกฝ่ายจะยิ่งทวีความร้อนแรงมากขึ้นไปอีก ความเสียวซ่านระคนวาบหวามยิ่งกว่าครั้งใดในชีวิตที่สาดซัดเข้าหาอย่างรุนแรงนั่นก็ทำให้หญิงสาวสั่นสะท้านไปทั้งร่าง สุดท้ายเมื่อไม่อาจต้านทานใดๆต่อไปได้ มือเล็กที่พยายามออกแรงดันบ่าแข็งแกร่งเมื่อครู่นี้ก็ทำได้เพียงดึงทั้งผ้าปูทีนอนโดยรอบด้วยหวังจะให้มันช่วยบรรเทาความหวามไหวที่ถาโถมเข้าใส่เธอจนแทบไปไม่เป็นแบบนี้

“หวาน คุณหวานไปทั้งตัวจริงๆที่รัก”

หยางเฉินพึมพำกับคำตอบที่ได้รับรู้แล้วว่าหญิงสาวที่ทำให้เขาสนใจเธอตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่ได้พบเห็นนั้นหวานล้ำน่ากลืนกินไปทุกสัดส่วน เรียวปากร้อนระอุหยอกเย้ากายสาวแสนอ่อนไหวอย่างเร่าร้อนหากทว่าแฝงไปด้วยความอ่อนโยนอยู่ในที ไฟปรารถนาที่ถูกจุดให้ลุกฮือขึ้นมาทว่ากลับไม่ได้รับการเติมเต็มตั้งแต่เมื่อสองเดือนก่อนนั้นยิ่งลามเลียแผดเผาชายหนุ่มจนร่างกายแข็งแกร่งเรียดเกร็งกับความทรมานที่แสนเร่าร้อนเป็นที่สุดแบบนี้ ทว่าแม้จะปวดปร่าไปทั้งร่าง หากแต่มาเฟียหนุ่มก็ยังปรนเปรอร่างงามที่ฉ่ำชื้นด้วยเรียวปากร้อนผ่าวอย่างไม่ยอมผละห่างไปแม้แต่วินาทีเดียวด้วยมาดมั่นในใจว่าชายหนุ่มจะทำให้เธอสุขสมจนไม่มีวันลืมได้ลงเลยเป็นแน่!

จอมขวัญครวญครางเสียงหวานอย่างลืมอายเมื่อร่างกายของเธอถูกปลุกเร้าราวกับจะทะยานขึ้นที่สูงอย่างไรอย่างนั้น ใบหน้าสวยหวานส่ายไปมาจนเส้นผมสีดำขลับแผ่กระจายเต็มหมอนเมื่อความเสียวซ่านทวีความรุนแรงขึ้นจนแทบรับไว้ไม่ไหว หญิงสาวรับรู้ได้โดยสัญชาตญาณว่าบางสิ่งบางอย่างที่เธอรอคอยนั้นใกล้จะมาถึงเต็มทีแล้ว

ทว่าในวินาทีก่อนที่จอมขวัญจะถูกส่งไปไขว่คว้าฝั่งฝันแห่งความสุขสมอย่างที่ควรจะเป็น จู่ๆเรียวปากร้ายกาจที่ก็หยุดการปรนเปรอเธอขึ้นมาครามครัน คนที่จู่ๆก็ถูกดึงให้ตกจากสวรรค์ขึ้นมาเสียดื้อๆนั้นอึดอัดทรมานแทบขาดใจ

“คิดหรือว่าผมจะปล่อยให้คุณหนีไปคนเดียวแบบนั้น” หยางเฉินเอ่ยพลางกระตุกยิ้มร้ายกาจเมื่อเห็นแววตาไม่เข้าใจของหญิงสาวที่แฝงไปด้วยเว้าวอนอยู่ในที ทว่าชายหนุ่มก็ยังไม่ยอมปรนเปรอให้เธออย่างที่ต้องการ

ร่างสูงใหญ่ของมาเฟียหนุ่มผละออกห่างเล็กน้อยเพื่อกำจัดเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนเรือนกายแข็งแกร่งที่อัดแน่นไปด้วยมัดกล้ามจะเคลื่อนตัวกลับลงมาทาบทับร่างเปล่าเปลือยแสนงดงามของนักข่าวสาวอีกครั้งก่อนจะประทับริมฝีปากมอบจุมพิตแสนเร่าร้อนให้กับหญิงสาวอีกครั้ง

“บทลงโทษของคุณ มันแค่กำลังเริ่มต้นเท่านั้น” เสียงเข้มเอ่ยชิดกลีบปากแดงระเรื่อที่บวมเจ่อจากแรงจุมพิตแสนยาวนานของมาเฟียหนุ่ม

ก่อนที่มือใหญ่ร้อนระอุจะแยกเรียวขางามออกห่างจากกันพลางฝากฝังความแข็งแกร่งสอดประสานรุกรานความนุ่มชื้นอย่างรวดเร็วในวินาทีต่อมาเมื่อเขาเองก็ไม่อาจทานทนต่อไฟปรารถนาที่ลามเลียแผดเผาจนปวดร้าวทรมานไปทั้งร่างได้อีกต่อไปแล้ว

“จะ เจ็บ! ฮึก หยุดนะ”

แม้ว่ามาเฟียหนุ่มจะพยายามเบามือที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วด้วยจากที่สำรวจกายสาวเมื่อครู่นั้น หยางเฉินก็รู้ได้ในทันทีว่าจอมขวัญบริสุทธิ์เพียงใด ทว่าความคับแน่นของหญิงสาวก็ทำให้เธอร้องเสียงหลงด้วยความเจ็บปวดแทบขาดใจ จอมขวัญเบิกตากว้างร้องประท้วงพลางทุบแผ่นหลังหนาเต็มแรงทันทีที่ร่างกายถูกรุกล้ำเข้ามา ความวาบหวามรัญจวนใจที่ถูกเขาปลุกเร้าจนเผลอไผลหลงระเริงไปกับมันเมื่อครู่นี้กับกลายเป็นความเจ็บร้าวยิ่งกว่าครั้งใดในชีวิต น้ำตาหยดน้อยๆผุดขึ้นตรงหางตาก่อนจะไหลรินลงมาอย่างรวดเร็ว

“ทนหน่อยสาวน้อย ผมสัญญาว่าจะไม่รุนแรงกับคุณ” มาเฟียหนุ่มที่แสนเย็นชากลับเอ่ยปลอบประโลมหญิงสาวด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนอย่างที่ไม่เคยทำให้ใครมาก่อน

แม้ไฟปรารถนาที่แผดเผาลามเลียไปทั้งร่างนั้นจะทำให้ชายหนุ่มทรมานเพียงใด ทว่ามาเฟียหนุ่มก็พยายามเคลื่อนตัวเข้าหาเธออย่างเบามือที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยไม่ต้องการให้หญิงสาวเจ็บปวดทรมานจากความเอาแต่ใจของตน

เรียวปากร้อนจูบซับน้ำตาที่ไหลรินลงมายังพวงแก้มนุ่มอย่างแผ่วเบา ก่อนจะค่อยๆเคลื่อนต่ำลงไปหยอกเย้าทรวงอกขาวละมุนเพื่อปลุกเร้าไฟปรารถนาของคนใต้ร่างให้ลุกฮือขึ้นมาอีกครั้ง ปลายลิ้นร้อนไล้เลียสลับดูดกลืนยอดทรวงสีสวยที่ชูชันราวกับจะท้าทายเขาอยู่นั้นเข้าไปในโพรงปากอย่างเร่าร้อน มือหนาอีกข้างก็คลึงเคล้นอกอิ่มข้างที่ว่างหนักๆตามแรงอารมณ์ที่ทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว กรามแกร่งขบเข้าหากันแน่นเมื่อความอบอุ่นคับแน่นของเธอบีบรัดตัวตนของเขาจนแทบทานทนต่อไปไม่ไหว อยากจะโหมกายกระแทกกระทั้นเข้าหาเธอเสียในวินาทีนั้น ทว่ามาเฟียหนุ่มก็ทำเพียงค่อยๆขยับกายฝากฝังเข้าไปจนสุดทางพลางหยุดนิ่งชั่วครู่ใหญ่เพื่อให้คนตัวเล็กได้ปรับตัวอย่างที่สัญญาไว้ด้วยไม่อยากให้เธอเจ็บปวดมากไปกว่านี้

“อื้อ ทะ ทรมาน ฮึก”

ไม่กี่นาทีต่อมา เสียงหวานครางแผ่วก็ดังขึ้นจากคนใต้ร่าง จอมขวัญถอนสะอื้นแผ่วเบาอย่างไม่รู้จะทำเช่นไรในสถานการณ์นี้ เมื่อยามที่ร่างกายเริ่มปรับตัวรับกับการรุกรานของอีกฝ่ายได้ ความเจ็บปวดแทบขาดใจเมื่อครู่นี้กลับเริ่มถูกแทนที่ด้วยความเสียวซ่านรัญจวนใจที่ตีตื้นขึ้นมาอย่างรวดเร็วนั้น หญิงสาวทำได้เพียงขยับสะโพกเล็กน้อยเพื่อหวังจะลดทอนความทรมานให้บรรเทาลงเพียงเท่านั้น  

ท่าทางดิ้นรนอย่างไร้เดียงสาของคนใต้ร่างนั้นทำให้มาเฟียหนุ่มผู้แสนเย็นชาและดุดันกระตุกยิ้มบางเบา นัยน์ตาสีดำสนิทที่จับจ้องดวงหน้าสวยหวานนั้นก็แฝงไปด้วยประกายตาอ่อนโยนอย่างที่ไม่เคยมีใครได้รับมาก่อนเลยแม้แต่น้อย เรียวปากหนาก้มลงจูบแผ่วเบาที่หน้าผากนวลเนียนชื้นเหงื่อแผ่วเบา สัมผัสของมาเฟียร้ายผู้แสนเย็นชานั้นกลับเต็มไปด้วยความทะนุถนอมที่แม้แต่เจ้าตัวก็ไม่อาจรู้

“ผมจะสอนคุณเอง คนสวย” หยางเฉินกระซิบชิดใบหูเล็กด้วยน้ำเสียงต่ำพร่า เมื่อการขยับอย่างไม่ประสีประสาของจอมขวัญนั้นกลับทำให้ร่างแกร่งสั่นสะท้านเครียดเกร็งขึ้นมาอย่างไม่อาจข่มกลั้นความต้องการของตนเองไว้ได้อีกต่อไปแล้ว

ร่างสูงขยับเคลื่อนไหวเข้าหาเธออย่างหนักแน่นทว่าค่อยเป็นค่อยไปราวกับกลัวว่าเธอจะเจ็บ มัดกล้ามเนื้อแกร่งเครียดเกร็งไปทุกสัดส่วนที่ต้องข่มกลั้นแรงอารมณ์ดิบเถื่อนของตนเองไว้สุดกำลังเพื่อไม่ให้เผลอตัวรุนแรงกับเธอจนชอกช้ำ แต่แล้วฟางเส้นสุดท้ายแห่งความอดทนของมาเฟียหนุ่มก็ขาดผึงทันทีในวินาทีต่อมาเมื่อจอมขวัญยกแขนขึ้นโอบรอบลำคอแกร่งพลางลูบไล้ไปมาด้วยความรัญจวนใจอย่างที่สุด

เพียงแค่ได้รับสัมผัสเบาๆจากคนที่แสนปรารถนา เรือนกายที่อัดแน่นไปด้วยมัดกล้ามก็สะท้านขึ้นมาอย่างรุนแรง กรามแกร่งขบเข้าหากันแน่นเมื่อความอดทนสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่นั้นสลายหายไปหมดสิ้น มาเฟียหนุ่มแยกเรียวขางามให้กว้างขึ้นกว่าเดิมเพื่อเปิดทางให้สะดวกยิ่งขึ้น มือหนารั้งสะโพกกลมกลึงไว้แน่น ก่อนร่างแกร่งจะบดเบียดกระแทกกระทั้นกายใส่เธออย่างดุดันร้อนแรงจนเตียงใหญ่สั่นคลอนไปตามแรงส่งของมาเฟียหนุ่มที่ถาโถมเรี่ยวแรงทั้งหมดใส่เธอทันทีราวกับว่าเขาไม่อาจข่มกลั้นอารมณ์ที่สูงลิ่วได้อีกต่อไปแล้ว

“คุณ คุณหยางเฉิน” จอมขวัญครวญครางเรียกหาอีกฝ่ายอย่างลืมอายทันทีเมื่อจู่ๆจังหวะสอดประสานเนิบนาบค่อยเป็นค่อยไปเมื่อวินาทีก่อนก็แปรเปลี่ยนเป็นดุดันขึ้นมาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวเลยแม้แต่น้อย

ร่างเล็กสั่นคลอนไปตามแรงกระแทกกระทั้นของสะโพกสอบที่บดคลึงเข้าหาอย่างไม่ปราณีนั้นปลุกเร้าความวาบหวามซาบซ่านให้แล่นพล่านไปทั่วร่างงามอย่างรวดเร็ว อารมณ์ที่กระเจิดกระเจิงไปแบบกู่ไม่กลับนั้นทำให้จอมขวัญส่ายหน้าลงกับหมอนอย่างไม่อาจตั้งรับกับความเสียวซ่านที่สาดซัดเข้าใส่อย่างท่วมท้นได้อีกต่อไป แขนเรียวที่โอบรอบลำคอแกร่งไว้เมื่อครู่ก็เลื่อนลงไปที่แผ่นหลังหนาซึ่งอัดแน่นไปด้วยมัดกล้าม หญิงสาวเผลอจิกเล็บลงไปบนแผ่นหลังของมาเฟียหนุ่มอย่างไม่รู้ตัวเพื่อหวังบรรเทาความร้อนรุ่มที่แผดเผาเธอจนแทบมอดไหม้ ในขณะที่มืออีกข้างก็สอดหายเข้าไปในกลุ่มผมสีดำสนิทของอีกฝ่ายพลางดึงทึ้งเส้นผมของคนเหนือร่างอย่างรัญจวนใจเป็นที่สุด ร่างสาวสะท้านไหวอย่างรุนแรงกับอารมณ์ที่ทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนแทบจะต้านทานไม่ไหวอีกต่อไป

กายสาวที่บีบรัดอย่างรุนแรงนั้นบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าหญิงสาวที่แสนไร้เดียงสานั้นใกล้จะไปไขว่คว้าความสุขสมเต็มทีแล้ว หลี่หยางเฉินก้มลงบดจูบคลึงเคล้ากลีบปากนุ่มนิ่มที่เชยชิมไม่รู้เบื่อนั่น มือหนาข้างหนึ่งก็เคล้นคลึงทรวงอกอิ่มหนักๆตามแรงอารมณ์ ในขณะที่อีกข้างก็ฟ้อนเฟ้นบั้นท้ายกลมกลึงก่อนจะยกสะโพกงามขึ้นเล็กน้อยพลางกระแทกกระทั้นกายเข้าหาเธอถี่กระชั้นรัวเร็ว

จอมขวัญสั่นสะท้านไปทั้งร่างเมื่อความร้อนแรงทะยานถึงขีดสุด ก่อนเสียงหวานจะครวญครางออกมาด้วยความสุขสมยามที่ชายหนุ่มเคลื่อนไหวเติมเต็มส่งเธอไปคว้าฝั่งฝันแห่งความหฤหรรษ์ในวินาทีต่อมา แรงบีบรัดถี่รัวจากร่างงามที่ฝากฝังกายอยู่นั้นทำให้มาเฟียหนุ่มต้องกัดฟันรั้งอารมณ์ของตนเองไว้แน่นไม่ยอมปลดปล่อยความปรารถนาออกมาในตอนนี้ แขนแข็งแกร่งรั้งร่างเล็กที่สั่นสะท้านอย่างหอบหายใจหนักเข้ามากอดไว้แนบแน่นเพื่อระงับตัวเองไว้สุดกำลัง

นักข่าวสาวที่สุขสมและเหนื่อยอ่อนจนแทบจะหลับใหลไปในวินาทีนั้นกลับต้องเบิกตากว้างขึ้นมาครามครันเมื่อรู้สึกได้ถึงความแข็งแกร่งภายในกายที่เริ่มขยับเขยื้อนอีกครั้ง ดวงตาคู่สวยมองสบนัยน์ตาคมเข้มอย่างตื่นตะลึง

มาเฟียหนุ่มที่ยังไม่ยอมปลดปล่อยตนเองนั้นกระตุกยิ้มบางเบาเมื่อเห็นแววตาตื่นตระหนกของคนใต้ร่าง เรียวปากร้อนผ่าวก้มลงดูดดื่มหยอกเย้าปลายยอดสีสวยของทรวงอกขาวละมุนอีกครั้งปลุกเร้าไฟปรารถนาที่เพิ่งจะดับมอดไปของหญิงสาวให้ลุกฮือขึ้นมาอีกครั้งอย่างรวดเร็ว

“บทลงโทษในคืนนี้ของคุณยังอีกยาวไกล สาวน้อย” น้ำเสียงเข้มกระซิบชิดยอดทรวงสีหวานเสียงพร่า ก่อนจะดูดกลืนมันเข้าไปในโพรงปากร้อนระอุอย่างไม่ยอมให้เจ้าตัวได้ต่อต้านทัดทานใดๆเลยแม้แต่น้อย

ไม่กี่วินาทีต่อมาร่างบอบบางก็ถูกรุกเร้าตกอยู่ภายใต้ไฟเสน่หาที่ถูกหยางเฉินจุดขึ้นอีกครั้ง มีเพียงหญิงสาวที่กำลังถูกคนเอาแต่ใจครอบครองครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างไม่รู้จักพอเพียงเท่านั้นที่รู้ซึ้งแล้วว่า มาเฟียร้ายที่ทุกคนต่างก็หวาดหวั่นในความเยือกเย็นและดุดันของเขานั้น แท้จริงแล้วกลับร้อนแรงและทรงพลังอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดได้ถึงเลยแม้แต่น้อย

กว่าที่มาเฟียหนุ่มจะยอมยุติบทลงทัณฑ์ที่แสนเร่าร้อนและความปรารถนาอันมากล้นที่มีต่อคนใต้ร่างมานานนับเดือนในที่สุดนั้น เพลิงเสน่หาที่แสนร้อนแรงของมาเฟียร้ายก็ลามเลียแผดเผาห้องสวีทบนเรือสำราญหรูให้ร้อนระอุแทบลุกเป็นไฟเสียแล้ว!


*************************************************************************************


สวัสดีค่ะนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน


ไรเตอร์พาเฮียหยางมาต่อให้แล้วนะคะ เตรียมทิชชู่ซับเลือดกันไว้พร้อมแล้วใช่ไหมเอ่ย

​สำหรับสายe-bookมีวางในMEBแล้วนะคะ เข้าไปโหลดมาฟินกันแบบจัดเต็มได้เลยค่า >> คลิก

ข่าวดีค่ะ!! ไรเตอร์รีปริ๊นหนังสือพ่ายรักจ้าวดวงใจและล่ารักจ้าวดวงใจมาเพิ่มแล้วนะคะ ท่านใดชอบเก็บสะสมหนังสือรีบสั่งกันได้เลยจ้าา หนังสือที่สั่งพิมพ์เพิ่มมามีจำนวนจำกัด โอนสั่งซื้อได้เลย ไม่ต้องรอสั่งจองกับไรเตอร์น้าา หมดแล้วหมดเลยจะไม่มีพิมพ์เพิ่มอีกแล้วค่ะ

- หนังสือพ่ายรักจ้าวดวงใจ ราคา 419 บาท จัดส่งฟรีลงทะเบียนนะคะ (EMS 459 บาท)

- หนังสือล่ารักจ้าวดวงใจ ราคา 389 บาท จัดส่งฟรีลงทะเบียน (EMS 429 บาท)

สั่งทั้งชุดจ้าวดวงใจมาเฟีย(พ่ายรักจ้าวดวงใจ+ล่ารักจ้าวดวงใจ) ราคา 808 บาท จัดส่งฟรีลงทะเบียน (EMS 888 บาทค่ะ)

หนังสือรอบรีปริ๊นท์จะออกจากโรงพิมพ์และสามารถเริ่มจัดส่งได้ 20 พ.ย.นี้ ค่ะ สนใจสั่งจองได้ที่ facebook :: ดลกร/Donlakorn/ดลรัก หรือ line :: @donrakbook จ้า (อย่าลืม@น้า) 

***อย่าลืม คอมเม้นท์ กดส่งกำลังใจ และกดfavorite รับการแจ้งเตือนนิยายกันด้วยน้าา 

รักนักอ่านทุกท่านค่ะ <3

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

58 ความคิดเห็น