[Twice] - "Who?" MinaxNayeon Minayeon ft. Satzu

ตอนที่ 22 : Chapter -21- /The End/ (แก้คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,197
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  15 ก.ย. 59


 

 

 

 

“เห้ยมินะกูมาเยี่ยมแล้วเว้ย” เสียงจองยอนดังขึ้นพร้อมกับเสียงเปิดประตูเข้ามาทำให้นายอนได้สติรีบเด้งตัวขึ้นมาลงจากเตียงเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

 

มันจะมาทำไมตอนนี้ฟระ!!!

 

 

 

 

“ฟื้นแล้วหรอมึงงงงง” จองยอนรีบวิ่งเข้ามากอดมินะและจุ๊บเหม่งรัวๆ

 

 

 

“เห้ยทำไรมึงเนี้ย ออกไปเว้ยกูงอนมึงอยู่” มินะรีบเบือนหน้าหนีพร้อมคิดด่าในใจที่จองยอนมาขัดเวลาเธอกับนายอน

 

 

 

“งอน? งอนกูเรื่องไรวะ” จองยอนถามออกไปอย่างงงๆ เธอไปทำให้มินะงอนตอนไหนวะ

 

 

 

 

“ก็เมื่อกี้ที่มึงเข้ามากูกับนายอนกำลั.......////” “ม....มินะได้เวลาทานยาแล้ว” นายอนรีบพูดแทรกมินะก่อนที่มินะจะบอกว่าเมื่อกี้กำลังทำอะไรอยู่ นายอนตวัดมองดุๆให้หนึ่งทีเป็นการบอกนัยๆว่าถ้าบอกเรื่องเมื่อกี้ให้ใครรู้ได้เจอดีแน่!

 

 

 

เมื่อมินะเห็นแบบนั้นก็ทำได้แค่ยู่หน้าเป็นเด็กน้อยโดนขัดใจเท่านั้น

 

 

 

“ห้ะ เมื่อกี้มึงบอกว่าไงนะ” จองยอนยังไม่เลิกถาม

 

 

 

“เอ่อกูจะบอกว่า.....” มินะเหลมองดูนายอนก็เห็นสายตาที่มองจิกมาทำให้ขนแขนแสตนอัพไปหมด

 

 

 

“ก็เมื่อกี้ที่มึงเข้ามากูกับนายอนกำลังจะโทรตามมึงมาไง มึงมาช้าอ่ะกูเลยงอนมึง” มินะพูดแถๆไปพร้อมเหลมองดูนายอนอีกที นายอนก็ไม่ได้มีท่าทีอะไรมินะจึงถอนหายใจเบาๆด้วยความโล่งอก

 

 

 

“โถ่ๆๆ มาช้าแค่นี้ทำเป็นงอน ขี้น้อยใจตั้งแต่เหมือนไรอ่ะเรา” จองยอนพูดด้วยจริตจะก้านที่มากเกินไปพร้อมหยิกแก้มเบาๆแกล้งมินะ

 

 

 

“อย่ามาทำแบบนี้เว้ย ขนลุกเลยหวะ” มินะเบ้ปากและลูบแขนตัวเองเบาๆ

 

 

 

“ฮ่าๆ กูก็แกล้งเล่นไปงั้นแหละ เอ่อยัยซานะมันฝากเค้กมาด้วยเว้ย วันนี้มันไม่ว่างเห็นบอกว่าไปฮันนีมูนกับไอ้จื่อ ชิหมั่นไส้ชะมัดคนมีแฟน”จองยอนวางขนมเค้กไว้บนโต๊ะข้างๆเตียง

 

 

 

“ใครๆก็อยากใช่เวลากับคนที่ตัวเองรักทั้งนั้นแหละ คู่นู้นเขาดีเนาะจะได้ไม่ต้องมีใครมาขัดจังหวะ” มินะกล่าวพร้อมแขวะจองยอนเบาๆที่เมื่อกี้มาขัดจังหวะเธอกับนายอน

 

 

 

“นี่แกจะมาว่าฉันมาขัดจังหวะคู่แกหรอ ใช่สิ๊เรามันเป็นคนโสดคนเดียวในกลุ่มนิ ฮือออออ” จองยอนแกล้งเอามือมาปาดน้ำตาอย่างแอคติ้งโอเวอร์

 

 

 

 

“พึ่งรู้ตัวหรอวะ” มินะเอ่ยขึ้นมาอย่างเบาๆ

 

 

 

“ห้ะ....เมื่อกี้มึงว่าไงนะ” จองยอนถามเพราะเมื่อกี้เธอได้ยินไม่ชัด

 

 

“เปล่าไม่มีไร”

 

 

 

“ข้าวมาแล้ววววว รีบกินจะได้กินยาต่อ” เสียงหวานของนายอนดังมาแต่ไกลพร้อมถือถาดข้าวมาให้มินะ

 

 

“ข้าวน่ากินจัง....แต่นายอนน่ากินกว่าเยอะเลย”ประโยคหลังมินะพูดเบาๆให้ได้ยินกันแค่สองคนพร้อมยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์

 

 

 

“ย่าห์เห็นหัวเพื่อนหน่อยนั่งหัวโด่งอยู่ตรงนี้ได้ยินนะเฟ้ย” จองยอนโวยวายขึ้นมาเมื่อได้ยินประโยคเลี่ยนๆจากปากของเพื่อนตัวเอง

 

 

 

“ชิ ฉันไปก็ได้อยากให้ไปก็บอกดีๆก็ได้ไม่ต้องมาทำแบบนี้ คนไม่มีคู่มันเจ็บจายยยยย” นักแสดงระดับชาติได้เข้าสิงจองยอนอีกครั้ง จองยอนกำลังจะลุกออกไปเสียงโทรศัพท์ของเธอก็ดังขึ้นพร้อมโชว์เบอร์คนที่โทรมาทำให้จองยอนที่กำลังแสดงละครร้องไห้อยู่เปลี่ยนเป็นยิ้มกว้างทันที

 

 

 

“ฮัลโหล....เดี๋ยวเค้าจะรีบไปหาน๊า~.....โมะอยากได้อะไรไหม....โอเคๆเดี๋ยวเค้าซื้อจ๊กบัลไปฝาก.....จ๊าๆเดี๋ยวเจอกัน จุ๊บ” จองยอนมีท่าทีกระดี๊กระด๊าจบบทสนทนาด้วยจุ๊บโทรศัพท์ตัวเองหนึ่งที

 

 

 

“ไหนบอกโสดไงแล้วคนนี้ใครหรอ~” มินะเอ่ยแซวเมื่อเห็นท่าทีที่เปลี่ยนไปจากหลังตีนเป็นหน้ามือของเพื่อนเมื่อสักครู่

 

 

 

“ไม่มีเวลาอธิบายหวะ เดี๋ยวว่างๆจะมาเล่าให้ฟัง ไปหละเดี๋ยวเมียรอนาน” จองยอนพูดพร้อมเดินสะบัดตูดออกจากห้องไป

 

 

 

 

แหม ไม่เท่าไรเลยเมื่อ5นาทีที่แล้วยังบอกว่าโสดไม่มีคู่แต่เมื่อกี้บอกเดี๋ยวเมียรอนาน เก่งเนาะหาเมียได้ใน5นาทีมินะอยากจะเบะปากและมองบนเหลือเกิน

 

 

 

“นี่ๆ กินข้าวได้แล้วเดี๋ยวเย็นไม่อร่อยนะ”นายอนสะกิดมินะที่ไม่ยอมกินข้าวสักที

 

 

 

“จ๋าเมีย”มินะพูดพร้อมหน้าระรื่นไม่รู้ร้อนไม่รู้หนาว

 

 

“ฉันไปเป็นเมียเธอตั้งแต่เมื่อไรมั่วละ” นายอนฝาดฝ่ามือมาที่แขนมินะอย่างจัง

 

 

 

 

“โอ้ย เมียมือหนักจังเค้าเจ็บอยู่ไม่เห็นหรอ......เห็นคนอื่นมีเมียเลยอยากมีเมียบ้าง อยากเป็นเมียเค้าไหมละ”มินะพยายามแกล้งนายอนโดยการขยับหน้าเข้าไปใกล้อย่างรวดเร็วไม่ให้นายอนได้ตั้งตัวทันจึงทำให้บัดนี้ใบหน้าของนายอนกลายเป็นสีแดงแปร๊ดแล้ว

 

 

 

 

“อ....อยากโดนอีกสักทีไหม” นายอนพูดติดๆขัดเพราะความเขินแต่ก็ผลักหัวของมินะออกไปพร้อมแยกเขี้ยวฟันกระต่าย

 

 

มินะยิ้มออกมาอย่างมีความสุขที่ได้แกล้งนายอนและก้มลงกินข้าวตามคำสั่งของอีกคน

.

.

.

.

.

.

 

 

 

ตอนนี้มินะก็ได้ออกมาจากโรงพยาบาลแล้วซึ่งตอนนี้เธอก็นั่งอยู่ที่ร้านกาแฟของนายอนเหมือนเดิม ตอนนี้ร้านของนายอนก็คือที่ทำงานดีๆของมินะนี้เอง

 

 

 

แต่วันนี้มินะดูเงียบเป็นพิเศษปกติจะแกล้งนายอนตลอด วันนี้ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเป็นพิเศษ

 

 

“งานสำคัญหรอ? เห็นตั้งใจทำเชียว” นายอนอดที่จะถามไม่ได้เพราะว่าแปลกเกินไป ปกติถึงแม้จะงานรีบหรืองานด่วนมินะก็ดูไม่ตั้งใจเท่านี้(ป่าวว่าไม่ได้ตั้งใจทำงานจริงๆนะ)

 

 

 

“ใช่ สำคัญมากเลยที่เดียวแหละ มันเป็นความฝันหนึ่งของฉันเลยนะ” มินะพูดไปยิ้มไปแต่ตายังไม่ละออกจากแล็ปท็อป

 

 

 

นายอนยิ่งสงสัยเข้าไปอีกว่ามันคืออะไรชะโงกหน้าไปดูมินะก็เบี่ยงหนีตลอด

 

 

 

 

“ชิ ก็ไม่อยากจะรู้เท่าไรหรอก” นายอนหน้างอแล้วหันกลับไปทำงานโดยไม่เห็นว่าคนที่นั่งทำงานอยู่กำลังอมยิ้ม

 

 

 

จนกระทั่งเป็นเวลาร้านปิดมินะก็ยังคงนั่งทำงานอยู่ที่หน้าแล็ปท็อปเหมือนเดิมไม่มีท่าทีว่าจะลุกไปช่วยนายอนปิดร้านเหมือนทุกที จนกระทั่งนายอนเก็บกวาดร้านเสร็จเรียบร้อยจึงเดินมาสะกิดมินะ

 

 


“เสร็จแล้วกลับบ้านกัน” มินะพยักหน้าตอบกลับ รีบเก็บของและลุกขึ้นไปจับมือนายอนและเดินกลับคอนโดด้วยกัน

 

 

ระหว่างทางมินะก็เอ่ยถามนายอน

 


“บ้านในฝันของเธอคือแบบไหนหรอ” นายอนหันมามองหน้าอย่างงงๆว่าอยู่ดีๆมาถามเรื่องบ้านทำไม

 

 

“อืม....ก็ชอบแบบไม่ใหญ่มากไม่เล็กมากพอดีๆอ่ะ....จริงสิต้องมีระเบียงด้วยแล้วก็คงจะดีถ้าข้างล่างมีพื้นที่ให้เปิดร้านกาแฟ ว่าแต่ถามไมอ่ะ” นายอนเล่าไปยิ้มไปอย่างมีความสุขเมื่อพูดถึงบ้านในฝันของเธอซึ่งรายละเอียดทุกอย่างมินะได้จดจำไว้หมดไม่ว่าจะเป็นลักษณะบ้านหรือสีหน้าและท่าทางของคนเล่า

 

 

 

“หรอ คงเป็นบ้านที่น่ารักน่าดู ถ้าให้เลือกระหว่างมีบ้านกับอยู่คอนโดเหมือนเดิมเธออยากอยู่ที่ไหนละ” มินะได้สร้างความแปลกใจให้นายอนเป็นครั้งที่2

 

 

 

“ที่จริงก็อยากจะอยู่บ้านแหละมันดูมีอิสระมากกว่าแต่อยู่ที่ไหนมันไม่สำคัญเท่ากับคนที่อยู่ร่วมกับเราหรอก ถ้าอยู่คนเดียวในบ้านหนึ่งหลังมันคงเหงาน่าดูว่าไหม? ถ้าเกิดฉันมีบ้านขึ้นมา มินะจะมาอยู่ด้วยกันไหมละ บ้านหลังนั้นคงน่าอยู่มากขึ้นเป็นกองเลยแหละ” นายอนหันมาถามมินะ ซึ่งมินะก็หน้าเห่อร้อนขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว

 

 

ตอนนี้ทั้งสองมายืนอยู่ที่หน้าห้องของนายอนเมื่อไรก็ไม่รู้ นายอนเลยให้มินะเข้าไปข้างในเพราะเรายังคุยกันไม่จบ

 

 

 

“วันนี้ค้างนี้นะมีเรื่องจะคุยด้วย” มินะพูดขึ้นมาเมื่อเดินเข้ามาในห้องซึ่งนายอนก็ไม่ได้ว่าอะไร

 

 

 

หลังจากที่เราเป็นแฟนกัน ฉันก็มักจะหาข้ออ้างต่างๆนานาเพื่อให้ได้นอนกับนายอน....แค่นอนอย่างเดียวนะไม่มีอะไรเกินเลยจริงๆ เพราะแค่กอดยังทำไม่ได้~ อยากจะร้องไห้ออกมาเป็นเพลงกอดไม่ได้เหลือเกิน คิดแล้วมันเศร้าแค่นอนบนเตียงด้วยกันเฉยๆยังไม่พอมีหมอนข้างมากั้นด้วย นี่ฉันดูอันตรายขนาดนั้นเลยหรอ ฉันก็ไม่ได้จะข่มขืนอะไรสักหน่อยถึงแม้บางทีอยากจะลักหลับก็เหอะ อิอิ -////-

 

 

นายอนขอตัวไปอาบน้ำก่อนเพราะเหนื่อยจากที่ร้านมา ระหว่างนั้นฉันก็หยิบแล็ปท็อปออกมาทำอะไรอีกสักเล็กน้อย

 

 

 

ผ่านไป20นาที

 

 

ในที่สุดก็เสร็จทั้งที’ ฉันคิดขึ้นมาในใจก่อนจะเก็บแล็ปท็อปไว้บนหัวเตียงเป็นเวลาเดียวกับที่นายอนออกมาจากห้องน้ำพอดี นายอนสวมเสื้อกล้ามสีขาวกับกางเกงสีดำขาสั้นจุ๊ดจู๊เผยผิวขาวที่นานๆเห็นครั้ง มันจะไม่แปลกเลยถ้าปกติวันไหนที่ฉันมาค้างด้วยนายอนจะใส่ชุดนอนแขนยาวคลุมมิดชิดเห็นแค่มือกับเท้าเท่านั้น

 

 

 

“จะอาบต่อเลยไหม” นายอนเดินมานั่งเช็ดหัวที่เตียง ยิ่งอยู่ใกล้ๆกลิ่นแชมพูอ่อนๆและผิวขาวๆนั้นทำให้ใจสั่นแปลกๆยังไงไม่รู้ ไม่รู้เพราะชุดที่นายอนใส่วันนี้มันหวาบหวิวเกินไปหรือเพราะอะไรไม่รู้มันชวนให้มินะมองไปที่ขาอ่อนขาวๆนั้นทุกที    ไม่ได้ๆตั้งสติหน่อยไอ้มินะแกจะเป็นโรคจิตหื่นกามไม่ได้ถ้าแต่งงานกันแล้วค่อยว่าไปอย่าง เดี๊ยวๆผิด

 

 

ฉันจึงตัดสินใจลุกขึ้นไปอาบน้ำตามคำเสนอของนายอนเผื่อว่าน้ำเย็นๆมันจะทำให้ฉันตาสว่างขึ้นมาบ้าง  อาบได้ไม่นานฉันก็ออกมาจากห้องน้ำโดยสวมชุดสบายๆเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น....แต่ไม่สั้นเท่าของนายอนหรอกนะ เดินออกมาจากห้องน้ำยังเห็นนายอนนั่งเอาผ้าขนหนูวางไว้บนหัวแล้วตัวเองก็ก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือ

 

“เอาผ้าคลุมหัวแล้วไม่เช็ดมันจะแห้งไหมคะ~” ฉันเอ่ยแซวก่อนจะเอื้อมมือไปเช็ดผมคนที่มัวแต่ก้มหน้าเล่นมือถือไม่ยอมเช็ดผมสักที

 

 

 

“ก็รอคนมาเช็ดอยู่นี่ไง” ห้ะ อะไรนะ เมื่อกี้ฉันไม่ได้ยินผิดไปใช่ไหม นายอนอ่อยฉัน โอ้มายก็อดนี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม

 

 

 

“ยังไม่ได้ตอบเลยนะ ถ้าฉันมีบ้านแล้วมินะจะมาอยู่ด้วยกันไหม” นายอนเงยหน้าขึ้นมา ซึ่งถ้ามองจากมุมสูงลงไปแล้วก็จะเห็นเออ....เห็นก้อนเนื้อขาวๆตรงบริเวณหน้าอก  นี่ฉันไม่ได้โดนนายอนอ่อยใช่ไหม  มินะใจเย็นๆ หายใจเข้า หายใจออก ท่องพุทโธไว้ ถ้าหน้ามืดตามัวเกิดการปลุกปล้ำขึ้นมาอย่ามาโทษกันละกัน.....

 

 

 

“ถ้านายอนอยากให้อยู่ก็อยู่ แต่ถ้าไม่อยากให้อยู่ก็อยู่อยู่ดีแหละ” ฉันตอบกวนๆพร้อมยกคิ้วข้างเดียวอีกหนึ่งที และฉันก็นึกอะไรบางอย่างออกจึงหยิบหมอนมาว่างไว้บนตักแล้วตบบนหมอนเบาๆเพื่อบอกให้อีกคนมานอนตรงนี้ นายอนก็ทำตามอย่างว่าง่าย

 

 


“ฉันพึ่งนึกออก ฉันมีไรมาให้ดูด้วย” ฉันเอื้อมมือไปหยิบแล็ปท็อปบนหัวเตียงก่อนจะเปิดอะไรบางอย่างให้นายอนดู

 

 

 

“นี่เป็นไงสวยไหม บ้านของเราสองคน” มินะโชว์รูปแบบบ้านที่เธอตั้งใจออกแบบให้นายอนตั้งแต่วันที่ออกจากโรงพยาบาล มินะเคยคิดตั้งแต่ตอนเรียนสถาปัตย์แล้วว่าวันหนึ่งถ้าเธอจบไปจะต้องออกแบบบ้านให้กับคนที่รักซึ่งตอนนี้มินะก็คิดว่ามันคงถึงเวลานั้นแล้วแหละ

 

 

 

แบบบ้านที่มินะให้นายอนดูเป็นบ้าน2ชั้นดูเรียบๆแต่มีเสน่ห์อย่างน่าแปลกใจมีระเบียงที่ชั้น2และข้างล่างมีห้องเล็กๆเอาไว้ทำร้านกาแฟเหมือนที่นายอนเคยบอกไว้

 

 

 

ตอนนี้ใบหน้าของนายอนมีแต่รอยยิ้มไม่มีคำพูดใดออกมาจากปากของนายอนเพราะนายอนกำลังมองดูแบบบ้านด้วยความตั้งใจและดีใจ

 

 

 

“เป็นไงชอบไหมคะ”  นายอนไม่ได้ตอบอะไรแต่พยักหน้าแรงๆบงบอกว่าชอบมาก

 

 

 

“ถ้าสร้างเสร็จเราไปอยู่ด้วยกันนะคะ” เป็นอีกครั้งที่นายอนไม่ได้ตอบแต่นายอนเอื้อมมือมาคล้องคอมินะและออกแรงกดให้ใบหน้าของนายอนและมินะใกล้กันก่อนที่ริมฝีปากของทั้งสองจะสัมผัสกัน ทั้งสองยังคงจูบกันอย่างดูดดื่มความรู้สึกขอบคุณ ดีใจ และต่างๆมากมายตีผสมกันไปหมดในรสจูบนี้

 

 

 

และทั้งคู่ก็ต้องผละออกจากกันเมื่ออากาศหายใจหมดลง ทั้งสองจ้องตากันโดยที่ไม่มีใครพูดอะไรออกมา แต่ก็สามารถรับรู้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกหรือคำพูดต่างๆที่ไม่ได้พูดออกมา นี่สินะที่เรียกว่ามองตาก็รู้ใจ

 

 

 

มินะไม่สนหรอกว่าอดีตที่ผ่านมามันจะเลวร้ายแค่ไหนแต่ปัจจุบันตอนนี้มินะมีความสุขมากที่สุด

 

มินะไม่สนหรอกว่ายัยกระต่ายกับนายอนคือคนเดียวกันไหมเพราะตอนนี้มินะมีนายอนอยู่เพียงคนเดียวมันก็เพียงพอแล้วสำหรับทุกๆอย่าง นายอนคือคำตอบในทุกๆอย่างของมินะ

 

มินะไม่สนหรอกว่าเส้นทางในอนาคตจะมีกลีบกุหลาบโรยเหมือนตอนนี้ไหมเพราะถึงแม้จะมีหนามมินะก็ยอมเหยียบหนามนั้นขอแค่มีนายอนอยู่ข้างๆก็พอ

 

 

 


-The End-
 

 

 

 

#ficwho

 

 

 

 

 

 

สวัสดีรีดเดอร์ทุกคนนนนนน

ในที่สุดฟิคเรื่องนี้ก็จบลงซะที.ปรบมือ

อย่างแรกเลยต้องขอขอบคุณที่คอมเม้น ทุกเฟเวอริท ทุกรีดเดอร์ทุกคนที่ทำให้ไรท์มีกำลังใจเขียนจนจบเรื่องนี้

ช่วงนี้ไรท์มีสอบเลยรีบปั่นตอนจบถ้าติดขัดหรือไม่สนุกก็ต้องกราบขอโทษด้วย

แล้วตอนนี้ไรท์ก็มีแพลนว่าถ้าไรท์สอบเสร็จจะแต่งเรื่องใหม่ซึ่งอยากจะให้ทุกคนช่วยโหวตหน่อยว่าอยากได้ใครคู่กับมินะในเรื่องต่อไป ถ้าผลโหวตออกมาเหมือนไรท์ก็จะแต่งคู่นั้น แต่ถ้าออกมาไม่ตรงไรท์ก็จะแต่งคู่ที่ไรท์เลือก(อ้าว)

พอแล้วดีกว่าทอร์คจะยาวเกินไปละ

สามารถติดตามไรท์ได้ใน ทวิตเตอร์ @Fa_J37

 

NEXT :  Mina X …….

 


**มาแก้คำผิดค่ะ คำผิดเยอะมากจริงๆต้องขอโทษด้วยตอนนั้นรีบอัพมากลืมตรวจคำT^T ส่วนสเปเชียลที่หลายๆคนเรียกร้องมา ไรท์ได้ยืนคิด นั่งคิด นอนคิดแล้ว จึงคิดว่าอาจจะลงตอนหลังสอบเสร็จนะคะ**


อันยอง ปย๊งงงงงงง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

140 ความคิดเห็น

 1. #129 wonderfullsone (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 23:33
  ง้อออออออ นึกว่าจองยอนจะเดียวดายซะแล้ว ฮ่าาาาาา ส่วนนินายอนก็แฮปปี้ดี๊ดี แอบเขินฉากบนเตียงนิดนึง คู่ต่อไปเอาเป็น มิโมะ ก็โอนะ ได้ดู hts แล้วแอบจิ้นเบาๆ อิอิอิ
  #129
  0
 2. #127 THWN (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 01:59
  จบแล้วง่ะ มีเขียนผิดนิดนึงนะคะแต่เข้าใจว่าไรท์รีบสู้ๆนะคะ แอบอยากให้มีสเปเชียลเล็กๆให้เขาหวานกันให้พออ่ะค่ะ55555555 ชอบเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องของมินายอนที่ชอบเพราะงั้นเรื่องใหม่ของไรท์ก็ยังอยากให้เป็นมินายอนอยู่>< แต่จริงๆก็อยากได้ มินะดาฮยอนค่ะแต่ไม่รู้ไรท์จะแต่งคู่นี้ได้มั้ยเพราะเค้าชิปมินะเคะ???? แต่ไม่ว่าจะแต่งคู่ไหนจะติดตามผลงานนะคะ ><
  #127
  0
 3. #126 nobisuke1 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 10:27
  Mina x Tzuyu!!
  #126
  0
 4. #125 amp yodaaa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 07:40
  เรื่องต่อไปก็มินายอนอ่ะแหละไรท์ แล้วก็ขอคู่รองด้วยขอเป็นซาจื่อได้มั้ย อยากอ่านแบบพี่นาเป็นแม่เลี้ยงไรงี้ ยังไม่เคยเห็นไรท์คนไหนแต่งเลยอยากให้ไรท์แต่งให้อ่านอ่ะ 
  #125
  0
 5. #123 Pathirun (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 03:52
  สนุกมากค่าา เรื่องหน้าก็จะติดตามแน่นอนนนน มินายอนใช่มั๊ยยยยยย 5555
  #123
  0
 6. #122 Pce888 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 23:51
  คู่เดิมคะ และคนอื่นๆเหมือนเดิม
  #122
  0
 7. #121 beambiim (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 22:52
  จบแล้วอ่าา มีสเปเชียลเอนซีต่อมั้ยค่ะ อิอิ ขอบคุนไรท์มากค่ะสำหรับเรื่องนี้ เรื่องต่อไปก้อต้องมินายอนสิค่ะ นี่แม่ยกมินายอนไงจะคัยล่ะ ชงแรงขนาดนี้ละ 5555555 รอติดตามค่ะไรท์ :)
  #121
  0
 8. #120 AnAnngie (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 22:20
  จบแล้วหรอออ ตามมาตั้งแต่ตอนแรกเลย5555
  ต่อไปขอคู่ Mina x Nayeon นะค้าบบบ
  #120
  0
 9. #119 MiNayeon>w< (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 22:11
  อยากมีเเฟนอยากมินะบ้างจัง มีคนออกเเบบบ้านให้ด้วย รักมินายอน❤
  #119
  0
 10. #118 OokingkongoO (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 22:10
  ไม่มีncต่อหรอไรท์ 55555 ....สนุกมากๆเราชอบติดตามเรื่องหน้านะไรท์ เรื่องหน้าขอใครก็ได้มินะกินกับใครก็อย่อย
  #118
  0
 11. #117 Mina_Minari (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 21:45
  จบแล้วววววววว แค่จูบกันเท่านั้นเองรึคะ
  น่าจะได้กันซักหน่อยนะคะ สงสารมินะ อย่างน้อยตอนนอนนายอนเอาหมอนข้างออกก็ยังดี 555555

  ต่อไปก็ขอ next : mina x nayeon ค่ะ!! 55555555
  #117
  0
 12. #116 original TN (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กันยายน 2559 / 21:25
  ก็ต้องเป็นมินายอนอยู่แล้วสิค่ะ
  #116
  0