Zenteria อาณาจักรมนตรา มายาแห่งหมอก

ตอนที่ 11 : Special :: CHARACTOR

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 60
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  18 พ.ค. 58เฟเรส ฮาเรเซีย :: เด็กหนุ่มที่มีนิสัยขี้รำคาญต่างจากใบหน้าเรียบเฉย เป็นพี่คนรองในบรรดาลูกพี่ลูกน้องทั้งสี่คน เขาเข้ามาโรงเรียนแห่งนี้เพื่อตามหาความลับแห่งสายหมอกตามคำขอร้องของผู้เป็นอา แต่เรื่องกลับวุ่นวายและผัวพันกับเรื่องราวของจ้าวปิศาจอย่างไม่คาดคิด แถมด้วยปัญหาความขัดแย้งจากที่บ้านที่ไม่จบไม่สิ้นทำเอาเขาอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไม่น้อยเหมือนกัน

เมฟิส เลสรอยด์ :: เจ้าของนิสัยเลือดร้อนและกวนประสาท พี่คนโตสุดจากสี่คนที่ทำตัวเหมือนน้องคนเล็ก เข้ามาเพื่อช่วยเฟเรสตามหาเบาะแส แต่ความจริงแล้วก็แค่อยากออกจากบ้านมาหาอะไรที่ไม่น่าเบื่อทำเสียมากกว่า เขาเป็นคนที่อ่อนไหวกับคำว่าสงครามมากที่สุดในกลุ่ม เพราะเขาก็เป็นหนึ่งคนที่เสียคนสำคัญไปเพราะสงครามระหว่างสองตระกูล
ซาครอส เรราวีเทีย :: คนที่มีความเป็นสุภาพบุรุษมากที่สุดในกลุ่ม เป็นน้องคนรอง แต่มันสมองของเขาก็ไม่เป็นรองตาม มักจะเป็นฝ่ายวางแผนเวลาทำการต่างๆ เนื่องจากความฉลาดและความเจ้าเล่ห์ของเขาเอง ถ้าให้พูดตรงๆ แล้ว อาจจะเป็นคนที่ไม่หยี่ระกับการฆ่าฟันมากที่สุด แต่ถึงกระนั้นก็อยากใช้ชีวิตอย่างสงบสุขที่ปราศจากสงคราม

อาเรส โซเทริส :: น้องคนเล็กที่มีนิสัยสมชายชาตรีขัดกับใบหน้าหวานๆ เป็นคนจริงจังและลุยกว่าภาพลักษณ์ภายนอก ปัจจุบันคอยเป็นคนกลางระหว่างพวกเฟเรสและญาติผู้ใหญ่ ทำหน้าที่เป็นหนึ่งในสภาตระกูลที่คอยเคลียร์งานเอกสารและเจรจาการค้ากับตระกูลอื่นๆ 
ซาซิเรีย เอทเนส :: หญิงสาวเผ่าเอลฟ์ที่มีนิสัยร่าเริง สุภาพเรียบร้อยและอ่อนโยน เธอเป็นสายข่าวที่เข้ามาในโรงเรียนก่อนหน้าพวกเขาเพื่อดูต้นทางหลายๆ อย่าง เป็นลูกน้องในปกครองของอาของเฟเรส แต่เหมือนตัวเธอเองก็จะมีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ และต้องร่วมมือกับมือที่สามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เมย์เดีย แอสเทอเรีย :: นักเวทสาวชาวมนุษย์ เป็นคนที่แก่นแก้วและมักจะกัดกันกับเมฟิสเป็นประจำ เป็นลูกสาวคนเดียวของนักประดิษฐ์วิทยาการเวทมนต์ชื่อดัง เข้ามาที่โรงเรียนเพื่อฝึกปรือวิชาความรู้ เมื่อจบไปจะได้ช่วยพ่อของเธอค้นคว้าวิจัยงานต่างๆ 

 คาริน่า ทาราเดีย :: เด็กสาวอาชีพนักทำนาย เป็นผู้สืบทอดสายตรงของตระกูลนักทำนายแห่งมิติทาราเดียปัจจุบันมาเข้าเรียนตามคำสั่งย่าโดยไม่มีเป้าหมายอะไร เพราะเธอได้รับการถ่ายทอดวิชาและพร้อมจะขึ้นเป็นผู้นำตระกูลเมื่อถึงอายุ 20 ปีมนุษย์ เป็นคนที่ทำนายถึงสงครามอันใกล้แต่คำทำนายของเธอจะแม่นแค่ไหนกัน?


©Tenpoints!


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

129 ความคิดเห็น

 1. #106 Yuliala (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มกราคม 2558 / 01:53
  เมย์เดีย
  เมฟิส
  เฟเรส
  ตรงกับจินตนาการเลยแฮะ
  #106
  0
 2. #34 Oriel (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2556 / 22:39
  Doubleซามาแล้ว เย้

  #34
  0