[Wait] ♕ Six Crowns Overannoy

ตอนที่ 1 : A-sidecity

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 275
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  19 ส.ค. 58


  A-Sidecity    คือ  เกาะ ขนาด 1600 ตารางกิโลเมตร ที่อยู่ทางตะวันออก  เป็นเกาะที่เจริญมากๆและดังไปทั่วทุกมุมโลก มีพร้อมทุกอย่าง เต็มไปด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมที่ทันสมัย ล้ำหน้า สถานที่หลากหลาย อย่างเช่น ผับ บาร์  โรงแรม  คอนโด ห้างสรรพสินค้า  สนามบิน  นอกจากนี้ยังมีธรรมชาติที่สวยงาม โดยที่เห็นหลักๆก็คือ ทะเลแสนสวยที่อยู่รอบๆเกาะนั่นเอง

แต่เดี๋ยวก่อนมันยังมีอะไรที่เด็ดกว่านั้น นั่นก็คือ.... หนุ่มสาวหล่อสวย ไอดอลชื่อดังถึง 6 คน ที่เป็นจุดเด่นและถ้าพูดถึง เกาะ A-sidecity ทุกคนจะนึกถึง เหล่าไอดอลหกคนนี้ พวกเขาถูกเรียกว่า ‘SC’

 

‘SC’  ย่อมาจาก ‘Six Crowns’  แปลว่า หกมงกุฎ 

 

  C-R-O-W-N-S  

C - Courteous

R - Reticently

O - Overannoy

W - Way Fashion

N - Naugty

S - Superstar

 

ซีนอน (Xenon) เจ้าของเกาะ A-sidecity สุดหล่อ และเป็นหัวหน้าของกลุ่ม SC อีกด้วย นิสัยของเขามีความเป็นผู้นำ สุภาพบุรุษ อ่อนโยน และถ่อมตน นับได้ว่าเขาเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆหลายคนเลยทีเดียว
ตัวอักษรคือ  
 ‘C’ = Courteous  

โนอาร์ (Noar) หล่อ-เนิร์ด-เย็นชา นี่คือสามคำที่เป็นตัวของหนุ่มหล่อคนนี้ หนอนหนังสือที่ไม่ได้ใส่แว่น แต่หล่อเว่อร์ เขาเป็นคนที่พูดน้อยมากจนแทบจะนับคำได้ ไม่เคยสนใจผู้หญิงด้วย
ตัวอักษรคือ
 
 ‘R’ = Reticently  

ลีโอ (Leo) นักร้องสุดหล่อ รองหัวหน้าของกลุ่ม SC เขามีนิสัยที่ทะเล้น และกะล่อนไปวันๆ เปลี่ยนผู้หญิงไม่เว้นวัน และชอบทำอะไรที่โอเว่อร์เกินชาวบ้านชาวเมือง
ตัวอักษรคือ
 
 ‘O’ = Overannoy  

มินนี่ (Minnie) หรืออีกชื่อของเธอคือ มินยูนา นางแบบสุดเอ๊กซ์ลูกครึ่ง ไทย-เกาหลี เธอได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่น ทุกสิ่งทุกอย่างบนตัวของเธอย่อมไม่เหมือนใคร แต่คนอยากเหมือนเพียบ
ตัวอักษรคือ
   ‘W’ = Way Fashion  

พริ้นเซ (Prince) สาวห้าวสุดแก่น ที่ซ่อนความหวานไว้ (มิดชิดมาก) ทั้งโหด ทั้งดุ เตรียมจะกัดได้ทุกสถานการณ์ น้องน้อยที่สุดของกลุ่ม SC แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีอำนาจน้อยกว่า ห้าคนที่เหลือหรอกนะ
ตัวอักษรคือ
   'N’ = Naugty  

เวลโอลา (Welola) ดาราสาวสวยนักแสดงแถวหน้า ที่มาแรงและกระแสดังมาก เธอคือเจ้าของตำแหน่ง ‘หวานใจมหาชนหญิง’ ติดต่อกันมาหลายปีซ้อน และยังเป็นที่รักของทุกๆคน
ตัวอักษรคือ
  ‘S’ = Superstar  

 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ติดตามอีก 5 เรื่องก่อนหน้านี้ได้
และเรื่องอื่นๆ ของ SIX CROWNS 

XENON  MINNIE  NOAR । PRINCE  WELOLA  LEO


O W E N TM.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

78 ความคิดเห็น

 1. #73 ฟ้าฟ้า (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กันยายน 2558 / 18:25
  ติดตามเลยยยยยยยยย
  #73
  0
 2. วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 15:11
  ติดตามฮับบบบ
  #67
  0