ระบบมิติบ้านพารวย (ชีวิตที่สองของฉัน V.3 E-book Version) - นิยาย ระบบมิติบ้านพารวย (ชีวิตที่สองของฉัน V.3 E-book Version) : Dek-D.com - Writer
×

ระบบมิติบ้านพารวย (ชีวิตที่สองของฉัน V.3 E-book Version)

โดย 光华

จิตวิญญานบริสุทธิ์ ผู้เวียนว่ายตายเกิด ปราถนามีชีวิตสงบสุขสักโลกคู่ขนานแต่กลับต้องมาตายซ้ำๆ ในโลกใหม่เป็นเด็กกำพร้ามีระบบไว้หาเงิน ชีวิตดี๊ดี รักก็ดี แต่เดี๋ยว! ทำไมมีอะไรแปลกๆ เกิดขึ้นอีกแล้วล่ะ?

ผู้เข้าชมรวม

3,001

ผู้เข้าชมเดือนนี้

289

ผู้เข้าชมรวม


3K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


116
จำนวนตอน : 112 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.พ. 67 / 20:04 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

คำชี้แจง

....

-นิยายมีความโรแมนติก ฟีลกู้ด ผสมกับความดราม่า ตามสถานการณ์เรื่อง มีฉากรักกุ๊กกิ๊กพระนางวัยเด็ก จนโต และคู่อื่นนิดหน่อย เพราะไงนี่ก็เป็นนิยายรัก

-ตัวเอกเก่ง ฉลาดเป็นกรด บทจะเดือดแม่ก็เดือด บทจะเหวอนางก็เหวอเด๋อ

-ระบบแปลก ไม่คุ้นตา แต่ไม่ได้เข้าใจยากจนเกินไป

-เป็นโลกคู่ขนานที่มีเหตุการณ์อีกโลกคู่ขนานมาเกี่ยวข้องเป็นระยะ

-เรื่องนี้เขียนจบเรื่องแล้ว มีสองฉากจบ

e- book ออกมา 2 เล่มแล้ว

...

เอด้า หญิงไทย ผู้มีความสามารถทางด้านบู้ และบุ๋น ในอดีตเคยเป็นนักการตลาดฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ ในปี 2023 เจ้าหล่อนประสบความล้มเหลวในชีวิตทุกด้าน และตัดสินใจจบชีวิตวัย 37 ปีของตนลง

ในช่วงที่อยู่ระหว่างความเป็นและความตาย วิญญานหล่อนได้พบกับบางคน เกิดเรื่องราวชวนฉงนงง และท้ายที่สุดก็ถูกระบบศาลนรกส่งมาเกิดใหม่ในโลกจงหยวน ER ในกาแลคซี่อควอร์ดาร์ก ซึ่งมีลักษณะพิเศษ ตรงมีโลกคู่ขนานนับไม่ถ้วน ในปลายราชวงค์ชิง ช่วงเกิดสงครามระหว่างขบวนการอี้เหอถวน และพันธมิตรแปดชาติ ด้วยร่างเด็กหญิงกำพร้า ที่ถูกทิ้งไว้บนกระท่อมร้างบนภูเขาข้างเมืองซีอาน นามว่า'หวังซานเย่' วัย 10 ปี พร้อมกับ 'ระบบมิติบ้าน' ระบบพิเศษที่เจ้าหล่อนเป็นทั้งโฮสต์ และระบบในคราวเดียวกัน โดยมีน้องชายวัย 5 ขวบ กับเด็กชายความจำเสื่อมวัย 12 ปี อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างอดอยาก

นอกจากจะยากจน ยังพบว่าตนเองนั้นมีหน้าที่ต้องใช้ระบบเพื่อช่วยเหลือผู้คน ทั้งยังมีเรื่องราววุ่นวายซับซ้อนมากมายที่ไม่รู้ว่าบังเอิญเกิด หรือมีใครบางคนเจตนาสร้างขึ้นมา...ดูเหมือนชีวิตชิลๆ รวยอย่างไม่รู้เรื่องด้วยระบบ ปลูกผัก-ขายของป่า-ทำธุรกิจกับพันธมิตรการค้าจะไม่ง่ายดายซะแล้วสิ มาเอาใจช่วยฮีโร่ตัวน้อยคนนี้กัน!

...

ขอความกรุณาคุณผู้อ่าน หากนิยายไม่ใช่แนวสามารถเปิดผ่านไปได้เลย 

แต่ถ้าหากจะหยุดแวะพักอยู่ด้วยกันสัก ให้กำลังใจ comment พูดคุย นักเขียนตัวน้อยๆก็จะขอบพระคุณมากมายเลยค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น

นักเขียนปิดการแสดงความคิดเห็น