AFTER ME l #Larry #dmhp

โดย ___demonking

ถ้านำโลกเวทมนต์มาเล่าใหม่ ในทิศทางใหม่ถ้าหากว่าคนที่เคยตาย ยังไม่ตายเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ความรักซับซ้อนของเล่าพ่อมดและแวมไพร์ (?) ความรัก ความลับ หน้าที่ พี่น้อง ความสัมพันธ์ อะไรจะสำคัญกว่ากันนะ

ยอดวิวรวม

211

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


211

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


21
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ต.ค. 64 / 21:00 น.
นิยาย AFTER ME l #Larry #dmhp

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 MY SECRET BRIDE 

-สายลับ-

by ___demonking

แนว แวมไพร์ เวทมนต์ สายลับ

  

EDWRAD STYLES [ slytherin ]

ทายาทคนเดียวของตระกูลดังใครได้ยินต้องเป็นผวา ตระกูลสไตล์สมือขวาคนสำคัญของกรินเดอวัลผู้ล่วงลับแต่ยังเหลือชื่อเสียงทิ้งไว้ให้สรรเสริญและวันนี้ เอ็ดเวิร์ท สไตล์สลูกชายผู้สืบทอดอำนาจความโหดร้ายของครอบครัวมาเยือนถึงฮอกวอตส์แล้ว

 

 

LOUIS TOMLINSON [ gryffindor ]

ลูอิส ทอมลินสัน ลูกชายของมือปราบมารคนเก่ง นักเรียนคนเก่งที่อาจารย์ทุกคนต้องยอมรับเป็นเสมือนลูกรักของอาจารย์ใหญ่ แต่เมื่อมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ใคร ๆ ก็พูดว่าลูอิสนั่นเก่งจนผิดหูผิดตาราวกับว่าเป็นคนของ “คนที่คุณก็รู้ว่าใคร” ปลอมตัวมา

 

 

    DRACO MALFOY [ slytherin ]

ลูกชายสุดที่รักคนเดียวของตระกูลผู้เสพความตายอย่างตระกูลมัลฟอย คู่อริเก่าแก่ของตระกูลสไตล์ส ตอนนี้เขากำลังถูกเปรียบเทียบอย่างหนักเมื่อแฮร์รี่เข้ามาเป็นที่หนึ่งตีเสมอกับเขาเพราะฉะนั้นการกำจัดแฮร์รี่จึงเป็นสิ่งที่เขาต้องทำ

   

HARRY POTTER [ gryffindor ]

เด็กชายผู้รอดจากความตายคนแรก เป็นเสมือนเพื่อนรักของลูอิสแต่ตอนนี้ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไปเพราะตั้งแต่ดิกกอรี่ตายแฮร์รี่ก็เปลี่ยนไปตลอดกาล เหมือนว่าผู้ชายคนนี้ไม่เคยมีความสุขมาก่อนทั้งโลกของเขาดับมืดไปหมด

 

CEDRIC DIGGORY [ hufflepuff ]

หนุ่มรูปงามที่ใครก็คิดว่าเขาตายไปแล้วด้วยน้ำมือของดาร์กลอร์ดแต่ใครจะรู้ว่าเขานั้นรอดมาได้ ด้วยการช่วยเหลือจากใครคนหนึ่งแต่ตอนนี้เขากลับจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้อย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองเป็นใคร

 

 

 

  

TOM MARVOLO RIDDLE [ dark lord ] 

ร่างแรกของลอร์ดโวลเดอมอร์ ใคร ๆ ก็คิดแบบนั้นแต่ถ้าความจริงแล้วเขามีสองร่างล่ะ? ถ้าความจริงแล้วร่างโวลเดอมอร์เป็นเพียงภาพที่เขาสร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องตัวเองและความจริงแล้วเขาเองเป็นแค่เด็กชายคนหนึ่งที่ต้องการการยอมรับเพียงเท่านั้น..

 

ROBERT PATTINSON [ vampire ]

ดาราชื่อดังที่ใคร ๆ ก็รู้จักแต่ในโลกเวทมนต์กลับต่างออกไปแทบจะไม่มีใครรู้จักเขาเลยหรือจะมีก็แต่เพียงเพราะเขาหน้าตาคล้ายคลึงกับคนที่ตายไปแล้ว แต่ใครจะรู้ว่าถ้าวันหนึ่งเขาได้มาเยือนที่โลกเวทมนต์จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาไม่ได้เป็นแค่ดารามนุษย์ทั่วไป

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. 12 ธ.ค. 64 / 00:17 น.
    น่าสนจัยยยย
    #1
    0