คัดลอกลิงก์เเล้ว

ย อ ด รั ก รั ต ติ ก า ล ไ ล แ ล ค [ chankai ] ( จบ )

โดย lastHunter

คุณจะรับได้ไหมถ้าผู้ชายที่คุณเดทด้วยเป็นคนที่ไม่ธรรมดา คุณเลือกที่จะอยู่ข้างเขาหรือกลัวเขาเหมือนคนอื่นๆ

ยอดวิวรวม

422

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


422

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  16 ธ.ค. 60 / 00:36 น.
นิยาย [ chankai ] ( ) ย อ ด รั ก รั ต ติ ก า ล ไ ล แ ล ค [ chankai ] ( จบ ) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 

 ย อ ด รั ก รั ต ติ ก า ล ไ ล แ ล ค


ดอกไลแลคหมายถึงความไร้เดียงสาของวัยหนุ่มสาว

o w e n tm.

เนื้อเรื่อง อัปเดต 16 ธ.ค. 60 / 00:36


ยอดรักรัตติกาลไลแลค

"รู้จักรัตติกาลไลแลคหรือเปล่า"

"รู้สิ ถามทำไม" ไอ้ฆาตกรบ้านั่นชื่อกระฉ่อนจะตายเท่าที่ผมจากอ่านหนังสือพิมพ์มาเมื่อทุกเช้า ทุกครั้งที่เกิดการฆาตกรรมขึ้นจะเกิดเวลาเดียวกันในทุกครั้งคือประมาณเที่ยงคืนจนถึงเที่ยงคืนครึ่งและเบาะแสเพียงหนึ่งเดียวที่เจ้าหน้าที่เจอก็คือดอกไลแลคสีขาววางไว้บนศพเท่านั้น ตำรวจพวกนั้นก็เลยยกฉายาให้เจ้าฆาตกรรายนี้ว่ารัตติกาลไลแลค

"ผมเอง" ผมวางมีดที่กำลังหั่นหอมหัวใหญ่อยู่อย่างแรงแล้วเงยหน้าขึ้นมามองชานยอลผู้ชายที่ผมคิดว่าเขากำลังพูดตลกอยู่แถมเป็นตลกร้ายซะด้วย เรื่องตลกมีล้านแปดแต่นี่กลับเลือกอะไรที่มันชวนหัวเนี่ยนะให้ตายเคยมีคนบอกเขาไหมว่าอย่าชวนคู่เดทคุยเรื่องแบบนี้ในเดทที่สาม

"หน้าไอเหมือนคนตลกอยู่หรอ"

"ไค เธอรู้นี่ว่าผมจะไม่โกหกเธอ" เขาพูดพร้อมใช้ดวงตาสีเหล็กกล้านั่นจ้องมาที่ผม เราทั้งสองยืนจ้องหน้ากันอย่างนั้นราวสามนาทีเศษๆได้ ผมมั่นใจว่าเขาจะไม่พูดโกหกผมแต่คนประเภทไหนกันล่ะที่ยอมเอาเรื่องลับขนาดนี้มาบอก

       มาพูดว่าตัวเองเป็นมืดมีดโหดที่ฆ่าผู้หญิงวัยรุ่นมาแล้วประมาณสิบสี่คนเนี่ยนะ ให้ตายเถอะ เขาคิดอะไรอยู่เนี่ย ถ้าหากผมเชื่อที่เขาพูดมาจริง เขาบอกความจริงกับผมแบบนี้แสดงว่าเขาจะเก็บผมหรอ ไม่หรอก ที่ผมอ่านมาเขาฆ่าแต่ผู้หญิงนะ

      ผมเนี่ยแมนทั้งแท่งถึงผมจะชอบเขามากก็เถอะแล้วทำไมตอนนี้สิ่งเดียวที่เขาทำผมกลัวได้ถึงได้เป็นไอ้สายตาอันเร่าร้อนนั่นแทนที่จะเป็นความกลัวตายหรืออะไรที่มันควรจะน่ากลัวมากกว่านั้นล่ะ

      ผมควรขู่ว่าผมจะไปหยิบปืนใต้หมอนมายิงเขาหรอถ้าเขาไม่ออกจากบ้านไปแต่เห็นแก่พระเจ้าเถอะผมเพิ่งเล่าให้เขาฟังไปเมื่อวานว่าผมโดนยึดใบอนุญาตปืนเพราะดันไปทำมันลั่นใส่เจ้าแมพหมาตัวโปรดของท่านนายพลข้างบ้านผม ต้องใช้เวลาตั่งหลายวันกว่าผมจะลืมร่างไร้วิญญาณของมันได้

"แล้วยูมั่นใจได้ยังไงว่าไอจะไม่โทรเก้าหนึ่งหนึ่งแล้วบอกเรื่องที่ไอรู้กับตำรวจ"  เขาจ้องผมไม่วางตา หลังจากที่ผมใช้คำขู่แบบโง่ๆนั่นออกไป ก่อนที่ผมจะได้พูดอะไรไปมากกว่านั้น ร่างกายสุดแสนจะเพอร์เฟคนั่นก็เดินเข้ามาดันผมจนหลังของผมกระแทกเข้ากับเคาเตอร์ครัวเขาใช้สองแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามกักผมไว้ในอ้อมแขนของเขา

        ส่วนหน้าของผมห่างจากอกเขาไม่ถึงสองเซนด้วยซ้ำแถมน้ำหอมที่เขาฉีดมาวันนี้มันกำลังทำให้ผมคลั่งเขาอย่างที่สุด พระเจ้าขนาดตอนที่ผมยืนห่างจากเขาเป็นไมล์ผมยังได้กลิ่นเลยแล้วนี่อะไรใกล้กันขนาดนี้ ผมจะบ้าตาย ผมยืนเกร็งกว่าเดิมอีกครั้งเมื่อจมูกที่เป็นสันนั่นมันเคลื่อนผ่านลำคอของผมไปอย่างเชื่องช้าจนกระทั้งมันสิ้นสุดลงตรงใบหู ผมรู้สึกถึงความร้อนในตัวที่กำลังพุ่งสูงขึ้น

"ผมรู้เธอรักฉัน ไค " เขากระซิบอย่างแผ่วเบาพร้อมกับใช้ริมฝีปากแดงสดขบลงที่ติ่งหูของผมแล้วลิ้นสากนั่นก็ได้ลากผ่านลำคอของผมอีกครั้ง เขารู้ นั่นสินะคือเหตุผลที่บอกผมเพราะเขารู้น่ะสิว่าไม่ว่ายังไงผมก็จะไม่หักหลังเขา ไม่พูด แล้วก็ไม่คุยกับตำรวจ

      ผมใช้สองแขนที่มีโอบรัดรอบคอของเขาเพื่อทำให้เราแนบชิดกันยิ่งกว่าเดิม ลิ้นร้อนเริ่มลุกล้ำเข้ามาในโพรงปากโดยที่ร่างกายทุกส่วนของผมไร้แรงต้านทานเขา สัมผัสนั่นเริ่มทำให้ใจของผมเต้นกระส่ำและขาทั้งสองของผมก็แทบยืนไม่ไหวอีกต่อไป

      รับรู้ได้เลยว่าชานยอลเขารู้สึกถึงมันเหมือนกัน ความรู้สึกที่ตื่นเต้นเกินจะหาคำใดมาบรรยายได้ ผมสัมผัสได้ถึงเส้นเลือดที่กำลังไหลวนไปมาอยู่ในตัวของเขา ลำแขนแข็งแกร่งนั่นได้กวาดสิ่งของที่มีอยู่บนเคาเตอร์ลงไปบนพื้นทั้งหมดแล้วยกผมขึ้นไปวางแทนที่ เราผละออกจากกันเพียงชั่วครู่

       ก่อนที่สมองอันขาวโพลนของผมจะได้ทันคิดอะไรเขาก็จับขาทั้งสองของผมแยกออกจากกันก่อนที่จะแทรกตัวเข้ามา ริมฝีปากของเราแนบสนิทกันอีกครั้งและคราวนี้ลิ้นทั้งสองของเราตวัดเกี่ยวกันไปมาอย่างดุเดือดตามอารมณ์ที่เกิดขึ้น

      ผมพยายามผลักไสเขาออกไปอีกครั้งแต่มันแทบไม่เป็นผลเพราะชานยอลเอาแต่ใช้มือหนาลูบวนอยู่ที่หน้าท้องของผมไอ้แบบนี้ทำสติผมแตกกระเจิงทุกที

     ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่เขาแกะกระดุมเสื้อของตัวเองออกมันเผยให้เห็นกล้ามหน้าท้องที่เป็นลอนในแบบที่ผมคิดอยากสัมผัสมันมาตลอด ผมปล่อยแขนข้างหนึ่งลงมาแตะหน้าท้องของเขาอย่างเบามือ พลางคิดถึงว่าเรื่องราวของเราในตอนนี้จะจบลงที่ตรงไหน

" ทิ้งทุกอย่าง แล้วไปกับฉันเถอะนะคนดี ถ้าไม่เธอก็แค่หยุดมัน " หูของผมเหมือนจะอื้อไปชั่วขณะหนึ่งหลังจากที่เขากระซิบอย่างหนักแน่นที่ข้างหู ผมสาบานได้ว่านั่นเป็นเป็นคำอ้อนวอนที่แสนหวานที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ยินมา 

      ความคิดมากมายพรั่งพรูเข้ามาให้หัวของผม ทั้งดีและร้ายมันตีผสมปนเปกันไปหมด ผมแทบไม่อยากจะเชื่อว่าตัวเองมีความคิดที่อยากจะไปลองมีเซ็กส์กับเขาบนเครื่องบินด้วย พระเจ้า ผมขอให้นั่นเป็นความคิดที่แย่ที่สุดเถอะแต่ผมคงจะคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่แย่สุดไม่ได้เพราะถ้าพรุ่งนี้เช้ามีศพผมกับดอกไลแลคละก็นั่นคงเป็นจุดที่แย่ที่สุดจริงๆ

มะ . . ไม่รู้ ไอไม่รู้ว่าจะทำยังไง ชานยอล ยูคิดว่ามันง่ายหรอ

เปล่าเลยคนดี ผมเข้าใจถ้าคุณจะกลัว เขายกมือขึ้นมาประคองใบหน้าของผมไว้ หน้าผากของเราแนบชิดกันหลับตาและพยายามข่มใจที่เต้นรัว ผมรู้ตัวดีว่าไม่ได้กลัวเขาแต่แค่รู้สึกตื่นเต้นแปลกๆ

ชานยอลผมควรจะบอกเขาว่าไงดี บอกว่าลาก่อนพ่อฆาตกรยอดรัก

ครับ

ไอ . . .  ”  หรือตัดสินใจที่จะทำสิ่งที่หัวใจผมเรียกร้อง 

 

มันจะเป็นไรไหมถ้าผมเลือกที่จะไปโบยบินในนรกกับเขา

  

 

 

          แสงจันทร์สาดส่องลงบนผืนทรายขาว เผยให้เห็นร่างของผู้ชายที่กำลังกดหน้าของหญิงสาวร่างบางคนหนึ่งให้ได้ลิ้มรสน้ำทะเลยามค่ำคืน เขากระชากศีรษะของเธอขึ้นและกระแทกลงไปอย่างรุนแรงหลายครั้ง เธอพยายามดิ้นรนทุกทางแต่ก็ไม่สามารถทำให้หลุดออกไปจากการทรมานได้เลย เวลาล่วงเลยไปอีกไม่กี่วินาที หญิงสาวก็สิ้นใจ ชายคนนั้นหยุดการกระทำทั้งหมด


 “ ไคที่รัก เธอช้ากว่าผมนะคราวนี้ ชานยอลเดินตรงเข้ามาและช่วยพยุงผมขึ้นพร้อมใช้มือหนาปัดเศษทรายที่เกาะตรงหน้าขาของผม


ก็ยัยนี่แรงเยอะ กว่าจะกระชากมาตรงนี้ได้แล้วของยูล่ะตายหรือยัง


ก็นะ ผมเก่งกว่าเรียบร้อยไปนานแล้วอยู่ตรงนั้น เขาพยักหน้าแล้วก็ชี้ไปทางโขดหินที่อยู่ไม่ไกล


นี่ ชานยอลเราทำกันตรงนี้ดีไหม แขนทั้งสองข้างของผมค่อยๆเลื้อยไปโอบรอบคอของชานยอล ลิ้นของผมลากผ่านริมฝีปากหนาไปยังโหนกแก้มที่เปรอะไปด้วยเลือดสีแดงฉาน ผมดึงเขามานั่งข้างๆศพของผู้หญิงคนนั้นก่อนที่ผมจะขึ้นค่อมเขาไว้


อืม ผมได้กลิ่นไคแบบนี้แล้วก็รู้สึกมีอารมณ์ซะแล้วล่ะ    ตั่งแต่หลายเดือนที่เราอยู่ด้วยกันมาไม่รู้ว่าเมื่อไหร่กันที่ชานยอลเขาทำผมได้รู้สึกถึงความเป็นตัวเองขนาดนี้

      

 

 

 

 


ผลงานทั้งหมด ของ lastHunter

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 kim nini (@surapaexofan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 14:01
  ไปเลยค่ะน้องจงอิน เรารักเขาเขารักเรา เราก็โกไปกับเขาเลยค่ะ
  #3
  0
 2. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 08:59
  น้องจะเลือกตกนรกไปพร้องกับอิพี่มั้ย
  #2
  0
 3. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 00:52
  หู้ยยยยย น้องไคเลือกอะไร ยอมตกนรกไปด้วยกันไหม
  #1
  0