คัดลอกลิงก์เเล้ว

it's my business เรื่องของผม!!

โดนแด๊ดถีบหัวส่งท้ายให้มาอยู่กับแม่ที่ไทยด้วยเหตุผลอยากให้ผมลดน้ำหนัก แต่นอกจากเหตุผลนี้แล้วยังทำให้ผมรู้ว่าแด๊ดไม่ต้องการผมแล้ว!! ได้! ผมจะไปไม่กลับมาอเมริกาอีกและผมจะไม่ลดน้ำหนักด้วย!

ยอดวิวรวม

25

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


25

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 62 / 15:55 น.
นิยาย it's my business ͧͧ!! it's my business เรื่องของผม!! | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

it's my business เรื่องของผม!!

                    ผมชื่อเจฟ อาศัยอยู่ที่อเมริกากับแด๊ด  แด๊ดกับแม่เลิกกันตั้งแต่ผมอายุ 2 ขวบวัยที่จำอะไม่ได้และไม่รู้ว่าทั้งสองมีปัญหาอะไรกัน เท่าที่จำความได้มีลอร่า(แม่เลี้ยง)ที่คอยดูแลผมมาโดยตลอด นอกจากผมยังมีเร็กซ์อีกคน อายุห่างกัน 2 ปี เราสองคนเข้ากันไม่ได้สุดขีด ตรงกันข้ามกันสุดๆ เปิดปากพูดกันทีก็ชอบมีคำด่าป่นมาด้วยตลอด แม่มีครอบครัวแต่งงานไปแล้วและมีน้องอีกหนึ่งคนที่ผมไม่สนิทด้วย ตามจริงแล้วผมไม่สนิทกับฝั่งทางแม่เลยสักนิด ผมพูดไทยได้อ่านภาษาไทยออกเพราะโดนแม่บังคับให้เรียนช่วงซัมเมอร์ตอนไปอยู่กับแม่ เร็กซ์มันก็พูดไทยได้นะแต่มันก็ได้เท่าที่มันฟังผมพูดเอาเท่านั้นแหละ 

                    ภาคภูมิ นอกจากชื่อที่เข้ากับหน้าตาแล้ว อย่างอื่นก็เพอร์เฟคทุกอย่าง ทั้งแฟนสาวที่คนทั้งมหาลัยลงเสียงว่าเลิศเลอไม่ต่างจากนางฟ้า ผมก็ได้เธอมาคอบครอง เรามุ้งมิ้งกุ๊งกิ๊งกันได้เดือนกว่า โดยไม่รู้ตัวเงินผมก็ช็อตทั้งที่โดยปกติเงินจะไม่เคยขาดตลอด มีใช้และเหลือเผื่อแผ่ให้เพื่อนได้ใช้ด้วย แต่ตอนนี้ผมนับว่าหมดตูดจนซื้อบะหมีกึ่งสำเร็จรูปมาต้มกิน ทั้งที่ผมเป็นคนรักสุขภาพกลัวหมดหล่อ ทำไงได้เงินที่เหลือมีพอซื้อได้เท่านี้  คิดถึงผลระยะยาวแล้วมะหมีกึ่งสำเร็จรูปเนี่ยดีที่สุดแล้ว แฟนสาวสุดสวยของผมยอมรับไม่ได้ที่ผมไม่มีเงินมาเปย์เธอ ไม่นานเธอก็ไปควงคนใหม่ประกาศว่าผมมันไร้น้ำยา แล้วเดินจากผมไปทั้งที่ไอ้นั่นมันหล่อน้อยกว่าผมตั้งเยอะ!! พ่อบ่นยกใหญ่กับการใช้เงินเกินตัวของผม ทำให้โดนตัดค่าขนมหนึ่งปีเต็ม ผมจึงได้แต่กัดก้อนเกลือกินตามขูดรีดเพื่อนๆที่หยิบยืมเงินผมไปให้เอามาคืน นับว่าหมดหนทางจริงๆ คิดแล้วเศร้า เพราะเธอแท้ๆ นางฟ้าหรือตัวเห็บกันแน่ เล่นดูดเลือดดูดเนื้อผมจนหมดตัว
     
               
                   เร็กซ์ น้องชายของไอ้พี่อ้วนที่ชอบพ่นคำด่าภาษาไทยใส่ผมเวลาผมเข้าไปขัดขวางการกินอาหารของเขา พี่ชายผมน่ะตัวเหม็นสุดยอด กลิ่นเหม็นเปรี้ยวน่าขยะแขยง พอผมบอกให้ไปอาบน้ำเขาหันมาตาขวางใส่ผมพร้อมกับคำด่า พี่ผมหยาบคายที่สุด ไม่เคยพูดดีๆกับผมเลยสักครั้ง จนกลายเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว ผมเป็นห่วงสุขภาพของเขา เขาก็ด่าผม ผมเป็นห่วงเขาแต่เขากลับไม่เป็นห่วงตัวเอง พี่น่ะเป็นตัวปัญหาระดับโลกเลยล่ะ เอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง มัมก็ชอบเข้าข้างพี่ตลอด พ่อก็ใจอ่อนเพียงพี่ทำหน้าโกรธหรือทำท่าจะร้องไห้ ก็โอ๋เอ๋เหมือนพี่เป็นเด็กน้อย ผมพูดภาษาไทยได้เพราะพี่สอน บอกเอาไว้นินทาคนอื่น ผมก็นึกสนุกอยากลองพูดบาง ตามจริงก็ไม่ค่อยได้ใช้กับใครหรอกนอกจากพี่ แล้วก็เพื่อนต่างชาติที่ผมรู้จัก
     ++Talk++
แนะนำตัวละครเท่านี้ก่อนนะคะ ถ้ามีเพิ่มหรือมีบทบาทของใครมากกว่านี้เราจะมาแนะนำเพิ่มค่ะ
????? ? ??? ??? ?

สารบัญ อัปเดต 4 ส.ค. 62 / 15:55

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เชอร์รี่ปอกเปลือก จากทั้งหมด 6 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น