วิวาห์รักมาเฟีย (วางแผงแล้ว)

ตอนที่ 2 : วิวาห์ ❤ ตอนที่ ๑ วิวาห์จานด่วน [๑๐๐%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,340
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  15 พ.ค. 55

ตอนที่ 1 วิวาห์จานด่วน

 

            ทำเอาช็อคทั้งวงการไฮโซ ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กต่างพากันเสียน้ำตา เมื่อข่าวงานแต่งงานระดับช้างแพร่สะพัดออกไปอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ระหว่างสองตระกูลชื่อดังก้องโลกอย่างตระกูลวินเซนต์และนิกิต้า ไม่รู้งานนี้จะหวานกันแค่ไหน

            “ชิ!” ปัณณ์สบถอย่างเสียอารมณ์กับข่าวที่แพร่ออกไปตามสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ หวานงั้นเหรอ ขมเสียมากกว่า ขนาดหน้าตาเจ้าสาวเขายังไม่เคยเห็น สงสัยไม่มีใครเอาถึงยอมแต่งงานกับเขาง่ายๆ น่าไม่อายปัณณ์ได้แต่ค่อนแคะว่าที่เจ้าสาวตัวเองในใจ ส่วนหญิงสาวที่ถูกพาดพิงถึงนั้นก็มีความรู้สึกไม่ต่างกัน

            “ถ้าไม่หล่อ แม่จะด่าให้” อลินเซียพึมพำออกมาอย่างเบาๆ ต่อว่าเจ้าบ่าวในใจไม่แพ้กัน เพราะเธอก็เริ่มเซ็งเดี๋ยวขัดตัว เดี๋ยวตัดชุด จนตอนนี้ชีวิตเธอจะกลายเป็นตุ๊กตาอยู่แล้ว ค่อยดูนะถ้าเจ้าบ่าวอ้วนพุงโล แม่จะเหวี่ยงให้งานแตกสงสัยคงไม่มีปัญญาหาผู้หญิงสินะ ถึงได้ตอบตกลงง่ายๆ แบบนี้ถ้าเธอไม่ติดว่าบิดาขอร้องแล้วขอร้องอีกบวกกับความปลอดภัยของคนในแก๊งค์และตัวเธอเองจากเขาผู้นั้นจ้างให้เธอก็แต่งงานกับไอ้ผู้ชายที่ไม่มีปัญญาหาเมียเองแบบนี้หรอก ถึงจะเป็นหัวหน้าแก๊งค์วินเซนต์ก็ไม่ได้หมายความว่าภาษีจะดีกว่าคนอื่น เผลอๆ เป็นเกย์เสียด้วยซ้ำ ยิ่งคิดก็ยิ่งโมโห

            “ว้าว! สวยมาเลยค่ะคุณน้อง นี่ถ้าเจ้าบ่าวมาเห็นคงรีบเข้าห้องหอแน่ๆ เลยคุณพี่ฟันธง” ช่างแต่งหน้าสาวประเภทสองจับตัวหญิงสาวหมุนไปหมุนมาหน้ากระจกเอ่ยชมไม่ขาดปากกับชุดแต่งงานเกาะอกที่ด้านหลังเว้าถึงกลางหลังจากที่เซ็กซี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วยิ่งทำให้อลินเซียเซ็กซี่เพิ่มขึ้นไปอีกทำเอาเจ้าตัวก็อึ้งไปเล็กน้อยกับตัวเธอที่สะท้อนอยู่ในกระจกก่อนจะเบ้หน้าอย่างเซ็งๆ  เธอไม่จำเป็นต้องแต่งให้ดูดีขนาดนี้เพราะมันเป็นงานแต่งแค่ในนามเท่านั้น ถึงเวลาต่างคนก็ต่างไป

            “ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกมั้งค่ะ ก็แค่แต่งช่างเถอะ! แล้วชุดนี้มันไม่โป๊ไปหรือค่ะ งานแต่งงานนะคะ”

            “แหมคุณน้องก็พูดเข้าพี่ว่าชุดนี้โป๊น้อยสุดในบรรดาชุดที่คุณน้องออกงานเลยนะคะ” อลินเซียขำเล็กน้อยกับคำพูดของช่างแต่งหน้าประจำตัวเธอ ก็จริงอย่างที่พูดชุดนี้ถือว่าจิ๊บๆ เสียด้วยซ้ำระดับเธอต้องผ่าหน้าเว้าหลัง ยิ่งสั้นยิ่งถูกใจถ้าเป็นสีแดงก็คงดีเพราะเป็นสีโปรดเธอ

 

            และแล้ววันที่ใครหลายๆ คนรอค่อยก็มาถึงแต่นั้นไม่ได้หมายถึงตัวเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่ต้องมาตกกระไดพลอยโจนรู้ว่าตัวเองต้องแต่งงานกับคนที่ไม่รู้จักก็สองอาทิตย์ก่อนงานแต่งงาน พวกเขาทั้งคู่ต่างรู้ดีอยู่แก่ใจว่างานครั้งนี้มันก็เป็นเพียงแค่ในนาม มันคืองานแต่งงานธุรกิจเท่านั้น หน้าที่ใครก็หน้าที่มัน

            “ทำหน้าให้มันดีๆ หน่อยได้มั้ยแกเป็นเจ้าบ่าวนะ” คุณเคลวินเอ็ดลูกชายคนโตที่ยืนทำหน้านิ่งขรึมพร้อมรบโดยไม่แคร์สายตาคนในงาน

            “พ่อจะให้ผมดีใจแล้วตะโกนว่าผมมีเมียแล้วครับๆ อย่างนั้นเหรอทั้งๆ ที่แม้แต่หน้ายังไม่เคยได้เห็น สงสัยหน้าตาเข้าขั้นโคม่าแน่ๆ ถึงอยากมีสามีจนตัวสั่น ”

            “ลองแกได้เห็นน้องก่อนเถอะ แล้วแกจะไม่พูดอย่างนี้เลย ว่าแต่น้องชายแกไปไหนพ่อจะไม่เห็นตั้งแต่เข้างานเลย”

            “ถ้าเป็นพ่อเมื่อคืนพ่อจะอยู่ที่ไหนล่ะครับ” เจอไม้นี้ของลูกชายเข้าไปทำเอาคนเป็นบิดาถึงไม่ไปไม่เป็น ก็อย่างว่าลูกชายคนเล็กของเขานิสัยเหมือนเขาสมัยๆ หนุ่มๆ อย่างไม่มีผิดเพี้ยน

            “บ๊ะ! ไอ้ลูกคนนี้ ดูพูดกับพ่อเข้า…..ถ้าเป็นพ่อคนอยู่ที่คอนโดใครสักคน ฮ่าๆๆ” คนเป็นพ่อหัวเราะลั่นงาน โดยไม่ทันสังเกตสีหน้าภรรยาคู่ชีวิตที่กำลังส่งสายตาพิฆาตมาให้

            “พี่ปันค่ะ” เสียงหวานๆ ที่ดังขึ้นด้านหลังเขาทำให้ปัณณ์หันไปมองก่อนจะยิ้มอย่างอ่อนโยนให้

            “วันนี้น้องสาวพี่สวยจังเลยครับ ว่าแต่พี่ชายเราไปไหน มาพร้อมกันรึเปล่า” เพียงแค่เอ่ยพาดพิงถึงอีกคนก็ทำให้ใบหน้าหวานเศร้าลงทันตาก่อนจะแสร้งยิ้มตอบเพื่อไม่ให้พี่ชายสงสัย

            “ไม่ทราบค่ะ หนูไหมมาพร้อมคุณแม่กับคุณพ่อค่ะ”

            “อืมช่างเถอะว่าแต่เรามายืนเป็นเพื่อนพี่รับแขกหน่อยสิ เบื่อจะแย่แล้ว”

            “ทำไมพูดอย่างนั้นล่ะค่ะ แล้วพี่สะใภ้หนูไหมอยู่ไหนล่ะค่ะ อยากเห็นจังว่าจะสวยแค่ไหน”

            “หึๆ” สวยอย่างนั้นเหรอ ถ้าสวยจริงคงไม่ยอมแต่งงานง่ายๆ หรอกสงสัยจะไม่มีใครเอาถึงอยากได้สามีจนตัวสั่น

           

            อีกด้านที่ห้องแต่งตัวเจ้าสาวอลินเซียเองก็ยืนหมุนไปหมุนมาอยู่หน้ากระจกตัวเองเป็นสิบรอบ พยายามถ่วงเวลา พอมาเจอเหตุการณ์จริงก็อดประหม่าและกลัวไม่ได้ ถึงแม้จะแต่งแค่ในนามก็เถอะ แล้วถ้าไอ้บ้านั้นมันคิดไม่ซื่อล่ะเธอจะทำยังไงถึงเธอจะเก่งเรื่องวิชาป้องกันตัวอยู่บ้างแต่ยังไงก็เป็นผู้หญิงอยู่วันยังค่ำ แถมไอ้บ้านั้นยังเป็นผู้นำแก๊งค์แสดงว่าฝีมือคงไม่ใช่น้อยๆ

            โอ๊ยยยๆๆๆ ปวดหัวจะตายอยู่แล้ววววถ้าไม่คิดว่าผมที่นั่งเซตกว่าสามชั่วโมงพังแล้วล่ะก็มีหวังเธอจะทึ่งสักสิบรอบ

คิดสิคิดยัยลิน จะทำยังไงดี ทำยังไง  แกล้งท้องเสียหรือว่าแกล้งเป็นลม อ่ะอันนี้เข้าท่า อืม…“ ระหว่างที่กำลังหาทางออกอยู่นั้นประตูห้องแต่งตัวก็ถูกเปิดเข้ามาพร้อมบุคคลมาใหม่

“คุณพ่อ!

“อย่าคิดที่หนีหรือแกล้งป่วยเด็ดขาดอลินเซีย พ่อรู้จักลูกดีกว่าใครคิดจะถ่วงเวลาอย่างนั้นเหรอ ไม่มีทาง ไปพาตัวคุณหนูลงไปข้างเดี๋ยวนี้” สิ้นคำอดีตผู้นำแก๊งค์คนก่อนเหล่าผู้น้องผู้ภักดีก็เข้าไปคุมตัวผู้นำแก๊งค์คนใหม่ทันที แม้จะกล้าๆ กลัวๆ แต่ยังไงก็เป็นคำสั่ง

“ปล่อยหนูเดี๋ยวนี้นะพ่อ พ่อๆ พ่อขาๆๆๆ……

“อย่าดิ้นให้เปลืองแรงเสียดีกว่าลูกรักเพราะยังไงพ่อก็ไม่ใจอ่อนกับเราอีกแล้ว ยังไงวันนี้ลูกก็ต้องแต่งกับคุณปัณณ์ คิดจะมาปฏิเสธตอนนี้เห็นทีจะไม่ทันแล้วลูกรัก”

“คนไม่รักกันจะแต่งกันได้ยังไง หนูจะไปคุยกับไอ้บ้านั้นเอง”

“จะไม่มีการเจรจาอะไรทั้งสิ้นอลินเซีย ทุกอย่างถูกกำหนดไว้แล้วลูกแค่เป็นผู้ปฏิบัติตามเท่านั้น”

“ไม่ๆๆๆๆๆๆๆ คุณพ่อใจร้ายย…..” จากนั้นร่างของผู้นำแก๊งค์ก็ถูกหามมาตลอดทางจนเข้ามาอยู่ในลิฟต์

เสียงเอะอะโวยว้ายตรงลิฟต์ทำให้สายตาของแขกที่กำลังเข้างานหันไปมองเป็นตาเดียว ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ไม่เฉพาะแค่แขกเจ้าบ่าวเองก็อดมองไม่ได้ เพียงแค่เห็นชุดก็พอเดาออกว่าเป็นใครเขาละสายตาหันมาให้ความสำคัญกับแขกต่อไปโดยไม่ชายตามองเจ้าสาวสักนิด

“อ้าวมากันแล้วเหรอครับคุณเจสัน” คุณเคลวิลเอ่ยทักบิดาของฝ่ายเจ้าสาว

“ครับขอโทษด้วยนะครับที่มาช้า  พอดีมีเรื่องนิดหน่อย”

“มีอะไรรึเปล่าครับ ถ้ามีอะไรก็บอกนะครับยังไงเราก็กำลังจะเป็นทองแผ่นเดียวกันแล้ว”

“ไม่เป็นไรครับคุณเคลวินทางเราเคลียร์เรียบร้อยแล้วครับ”

“อย่างนั้นเหรอครับ งั้นผมขอแนะนำก่อนนะครับ คนข้างๆ ผมเธอเป็นภรรยาสุดที่รักของผมครับชื่อเอมิกา ส่วนสาวสวยอีกคนข้างๆ ผมไม่ใช่กิ๊กหรือเมียน้อยแต่อย่างใดเธอเป็นลูกสาวคนเล็กของผมครับ สวัสดีคุณลุงเจสันสิค่ะหนูไหม”

“สวัสดีค่ะคุณลุง”

“สวัสดีจ๊ะ” คุณเจสันรับไหว้และอดชื่นชมไม่ได้ว่าเด็กคนนี้ช่างอ่อนหวานเหลือเกินซึ่งมันต่างจากลูกสาวเขามากนักรายนั้นเปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน

“และที่ขาดไม่ได้ นี่ครับเจ้าของงานครั้งนี้ลูกชายคนโตผมครับปัณณ์ วินเซนต์”

“สวัสดีครับคุณลุง” หญิงสาวอีกคนที่ยืนอยู่ด้านหลังคุณเจสันไม่ได้สนใจอะไรเพราะเธอมั่วแต่ก้มหน้ามองพื้นอย่างเดียว จนปัณณ์เองอดรู้สึกหมั่นไส้ไม่ได้ ผู้หญิงอะไรไม่มีมารยาทซะเลย

“ไม่ต้องเรียกลงเรียกลุงหรอกเรียกพ่อดีกว่ายังไงลุงก็ต้องได้เรามาเป็นลูกเขยอยู่แล้ว”

“ครับ” เมื่อทางฝ่ายเจ้าบ่าวแนะนำตัวครบแล้วก็เหลือแต่ฝ่ายเจ้าสาวที่ก้มหน้ามองพื้นอย่างเอาเป็นเอาตายจนคนเป็นพ่อแล้วแต่ส่งยิ้มแหย่ๆ ให้ทางฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นการขอโทษที่ลูกสาวเสียมารยาท

“พอดีลูกสาวผมแกขี้อายนะครับ……เงยหน้าเดี๋ยวนี้นะอลินเซีย” ประโยคตอนท้ายคุณเจสันหันไปกระซิบกับลูกสาว อลินเซียทำเสียงฮึดฮัดอยู่ในใจก่อนจะเงยหน้าไหว้ผู้หลักผู้ใหญ่

“สวัสดีค่ะ…..  มือที่ยกไหว้แทบร่วงล้นพื้นเมื่อดวงตาสุขประกายของเธอสบเข้ากับดวงตาคมดำเหมือนรัตติกาล ปัณณ์เองก็ตกทะลึ่งไม่แพ้กัน เธอสวย สวยมาก สวยเหลือเกินใจอลินเซียเองก็เต้นรั่วไม่เป็นจังหวะ คนอะไรหล่ออย่างเทพบุตร หล่อมาก ไม่! ไม่ได้ๆๆ ยัยลินแกไม่ต้องการแต่ง อย่าหลงกลไอ้หน้าสวยนี่เด็ดขาด จำไว้สิ จำไว้แล้วเสียงตะโกนลั่นงานของปุณณ์ก็ดึงให้สติของเจ้าบ่าวเจ้าสาวกลับมาอีกครั้งหลังจากตกอยู่ในภวังค์ของตัวเองเสียนาน

“พ่อ!” เสียงทุ้มดังขึ้นมาพร้อมกับการปรากฏตัวของทายาทคนรองของตระกูลวินเซนต์ แต่นั้นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้แพรไหมเมินหน้าไปทางอื่น

“ไอ้ตัวดีทำไมเพิ่งมาฮะ ทำไมไม่มาตอนพี่แกเข้าห้องหอไปเลยล่ะไอ้ลูกคนนี้”

“โธ่! คุณพ่อที่รักผมที่รีบมาสุดชีวิตแล้วนะครับ พอดีเมื่อคืนหนักไปหน่อย”

“บ๊ะ! ไอ้ลูกคนนี้  ขอโทษนะครับคุณเจสันที่ลูกผมเสียมารยาทไปหน่อย” คุณเคลวินหันไปก้มหัวขอโทษพ่อเจ้าสาวเล็กน้อยกับการกระทำของลูกชายคนรอง

“ไม่เป็นหรอกครับ หนุ่มๆ ก็อย่างนี้แหละครับสมัยก่อนผมเองก็เป็นแบบนี้แหละครับ”

“ยังๆ ยังไม่สวัสดีคุณลุงอีกนะตาปุน” เสียงพิฆาตของมารดาทำให้ปุณณ์รีบยกมือไหว้แถบไม่ทัน

“สวัสดีครับคุณลุงและก็ขอโทษอีกครั้งนะครับ แล้วนั่น….” สายตากรุ้มกริ่มเหมือนผู้เป็นพ่อสมัยหนุ่มๆ มองร่างบางที่อยู่ข้างคุณเจสัน

“นั่นลูกสาวคุณลุงเจสัน แล้วก็ว่าที่พี่สะใภ้แกด้วยตาปุน” สีหน้าผิดหวังฉายชัดบนในหน้าคมของปุณณ์ เพียงแค่บอกว่าเป็นเจ้าสาวความฝันที่จะได้แอ้มก็พังทลาย

“เอ่อๆ ผมขอตัวพี่ชายผมสักครู่นะครับ” ร่างสูงแม้จะงงงวยกับคำเชิญของน้องชายแต่จะเดิมตามไปโดยดี

“แกมีอะไรถึงลากพี่มาอย่างนี้ เสียมารยาทที่สุด”

“พี่อยากแต่งงานรึเปล่า?” คำถามตรงๆ ของน้องชายเล่นเอาพี่ชายใบ้รับประทาน เพราะเดาไม่ถูกว่าน้องชายกำลังคิดอะไร ถึงคิดจะถามเขากลางงานแต่งงานแบบนี้

“แต่งไม่แต่งแล้วแกจะเดือดร้อนอะไร”

“ตอนแรกก็ไม่เดือดร้อนหรอก แต่ตอนนี้เครื่องชักร้อนแล้วสิ ก็เจ้าสาวของพี่ช่างสวยอะไรปานนั้น” ท่าทางเพ้อของน้องชายที่ใครๆ ก็รู้ดีว่าเจ้าชู้ประตูดินขนาดไหน ทำเอาเจ้าบ่าวของงานเริ่มเดือด ขนาดน้องชายเขายังหลงกลมนต์เสน่ห์ของหล่อนเลยอย่างนั้นเหรอ

“แล้วแกต้องการอะไร” ปัณณ์ยังคงนิ่งเก็บอาการเดือดๆ ของตัวเองไว้อย่างดี รอดูท่าทีว่าน้องชายต้องการอะไร

“ก็ถ้าพี่ไม่อยากแต่งกับเธอ ผมจะเสียสละตัวเองแต่งแทนพี่ไง” นั่นไงเหตุผลที่แท้จริงของมันเขาคิดแล้วไม่มีผิด แต่มีหรือคนอย่างเขาจะยอมก็ในเมื่อเธอก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไรแถมยังสวย หวานส่วนจะหอมหรือไม่คืนนี้คงได้ลิ้มลอง

“อย่ายุ่งกับเธอ ไม่อย่างนั้นแกเจอดีแน่ไอ้น้องชาย” ท่าทางจริงจังของพี่ชายทำเอาปุณณ์ถึงกับหัวเราะลั่น ไหนตอนแรกทำเป็นปฏิเสธอย่างนั้นอย่างนี้ หึ! พอเจอหน้าเจ้าสาวแล้วทำเป็นหวงโธ่เอ้ย!’

“แกหัวเราะอะไรไอ้ปุน ถึงจะกลางงานแต่งฉันฉันก็แตะแกได้นะโว้ย”

“ผมเปล่าสักหน่อย ก็แค่หัวเราะพวกปากไม่ตรงกับใจนะสิ ทีตอนแรกทำเป็นปฏิเสธหัวชนฝาว่าไม่แต่ง อย่างนั้นอย่างนี้ พอเจอหน้าเจ้าสาวเข้าให้ทำมาเป็นหวงก้าง”

“ใครๆ ใครหวงก้างกัน ไม่มี๊….แกอย่ามาพูดมั่วๆ นะ ที่ฉันยอมแต่งก็เพราะทุกอย่างถูกเตรียมไว้หมดแล้วจะอยู่เปลี่ยนตัวเจ้าบ่าวแขกในงานก็ได้หัวเราะกันตาย ฉันก็แค่รักษาหน้าพ่อหน้าแม่ก็เท่านั้นเอง”

“เหรอครับพี่ชาย ไม่ใช่เพราะตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเหรอครับ ฮ่าๆๆๆๆ”

“หุบปากแกไปเลยไอ้ปุน ก่อนที่ฉันจะเตะแกจริงๆ”

“ฮ่าๆๆ หวังว่าคืนนี้จะไม่รุนแรงกับเจ้าสาวนะครับพี่ชาย อย่าลืมนะครับแต่งแค่ในนาม ฮ่าๆๆ”

“แก! ไอ้ปุน…… อย่าหนีนะมาให้เตะสักดีๆๆ”

“ฮ่าๆๆ พวกปากไม่ตรงกับใจ” ปุณณ์วิ่งหนีพี่ชายตัวเองไปทั่วงาน ท่ามกลางเสียงหัวเราะของแขกในงาน ก่อนจะเจ้าบ่าวจะหลุดชะงักเมื่อน้องชายสุดรักก้มลงไปกระซิบกับว่าที่พี่สะใภ้ เล่นเอาปัณณ์ชักเดือดขึ้นมาอีกรอบ

“แก! ไอ้ปุนอย่าให้ถึงทีฉันบ้าง พ่อจะเอาให้หนักเลยค่อยดู”เขียนโดย :ปาณรวัฐ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

1,452 ความคิดเห็น

 1. #842 phatbaboo (@phatbaba) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2555 / 13:28
  แค่เริ่มก็สนุกแล้วค่ะ

  ชอบสองพี่น้องคู่นี้จริงๆ น่ารักๆ

  ส่วนเจ้าสาวก็สาวใช่ย่อยขนาดเจ้าบ่ายเห็นครั้งแรกยังตกหลุมรักเลย^^
  #842
  0
 2. #837 BrownEye (@monsicha51241) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กันยายน 2555 / 00:30
  หนุกๆๆค้าาา
  #837
  0
 3. #762 คนรอ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2555 / 17:03
  พึ่งได้กลับมาอ่านนิยายของไรเตอร์อีกครั้งหลังจากรู่นพ่อแม่จบ ก็ไม่ได้เข้ามาอ่านอีกเลย ยังคงความสนุกเหมือนเดิมค่ะ
  #762
  0
 4. #736 fanfar (@srichayeth) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2555 / 17:54
  สนุกค่าาาาาาาาาาา ^^
  #736
  0
 5. #336 nunpanu (@nuntapun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2555 / 11:11
  เห็นหน้าแล้วตะลึงตึงตึง ฮ่าๆๆ
  #336
  0
 6. #324 Nannaphas (@beernannaphas) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2555 / 20:03

  สนุกค่ะเริ่มเรื่องได้เข้มข้นมากค่ะ  เตะนะค่ะไรท์เตอร์ไม่ใช่แตะ

  #324
  0
 7. #136 สมพิศ (@9647) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2555 / 20:31
  กำลังสนุกค่ะ
  #136
  0
 8. #134 vivi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2555 / 19:38
  เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ยอมกันเลยนะ :)
  #134
  0
 9. #121 Mier :) (@mod_dumdum) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 / 23:21
   น่ารักเชียว ฮิ้ว~
  #121
  0
 10. #120 jeabkiss (@jeabkiss) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 / 19:33
  แหม แหม ทีแรกทำไม่อยากแต่ง ตอนนี้ชักอยากเข้าหอแล้วล่ะสิ
  #120
  0
 11. #119 ตะบองเพชรจิ๋ว (@sayaung) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 / 15:29
  รักแรกพบแล้วแบบนี้
  #119
  0
 12. #118 lovelyvenus (@lovelyvenus) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 / 15:23
   มาอัพอีกนะคะ
  #118
  0
 13. #116 ม่านเมฆา (@geniegirl) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 / 09:49
  แค่เริ่มต้นก็น่าติดตามแล้วค่ะ
  #116
  0
 14. #115 porb (@porb) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2555 / 08:38
   รอต่อคร่า
  #115
  0
 15. #113 Love Forever (@aunnylovely) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 เมษายน 2555 / 00:08
   สู้ๆนะคะ 
  #113
  0
 16. #112 lovelyvenus (@lovelyvenus) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 14:55
  ท่าทางจะมันส์นะคู่นี้ ไม่ยอมลงกันทั้งคู่ 5555
  แล้วจะรอนะคะ ^^
  #112
  0
 17. #111 jeabkiss (@jeabkiss) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 13:47
  เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวท่าจะวไม่เบาเลยแฮะ
  #111
  0
 18. #110 dekbanna (@dek-banna) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 10:55

  งานแต่งคงอลเวงน่าดูชมเลยอ่ะ

  #110
  0
 19. #109 porb (@porb) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 06:45
   รอต่อคร่า
  #109
  0
 20. #108 mo2may (@mo2may) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2555 / 00:08
  โอ้ว จับตัวพ่อมาเจอตัวแม่ งานนี้ท่าจะมันส์
  คอยคร่า ^^
  #108
  0
 21. #107 นัควัต (@nakwat) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 เมษายน 2555 / 21:56
  รอต่อๆๆๆค่าา
  #107
  0
 22. #106 เงารางเลือน (@toey1405) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 เมษายน 2555 / 21:53
  น่าสนุกดีค่ะ*-*
  #106
  0
 23. #101 kuped (@poped) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มีนาคม 2555 / 20:52
  รออ่านอยู่นะค่ะ
  #101
  0
 24. #100 windy noy (@nickkyjnug) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มีนาคม 2555 / 09:19

  รออ่านนะคะ

  #100
  0
 25. #99 nana\\love\\boy (@R_U_D_E_E) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2555 / 20:13
  มารอแล้วนะจ๊ะ
  #99
  0