แนะนำตัวละคร
ช็อกโกแลต
ชายหนุ่มผู้ไม่รู้จักคำว่า แพ้!!! หล่อ บ้านรวย นักกีฬาของมหาวิทยาลัย และสิ่งที่ทำห้เขาโดดเด่นคือ "การเล่นเปียโน" จึงเป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั้งมหาวิทยาลัย ผู้ได้ฉายาว่า "เจ้าชายแห่งเปียโน"
ดอลลี่
แม่มดน้อยที่เป็นครึ่งมนุษย์ ครึ่งแม่มด สาวน้อยที่น่ารักที่สุดนโลกแม่มด และมีความดื้อเป็นที่ 1 เธอที่หลายคนมองว่าร่าเริง ดื้อ แต่ในความเป็นจริง เธอมีความเศร้าใจมากกว่า เพราะตัวเองไม่เหมือนแม่คนตนอื่น
เบลล่า
หญิงสาวลูกเจ้าของมหาวิทยาลัย สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง คบคนที่ฐานะ และ หน้าตา อุดมคติของเธอ "ถ้าฉันไม่ได้ ใครก็ต้องไม่ได้"
โรเจอร์
หนุ่มเพลย์บอย หล่อ รวย เพื่อนของช็อกโกแลต ความหล่อเทียบเท่า แต่ความสามารถเป็นรอง หนุ่มที่ไม่เชื่อเรื่องรักแท้ คบกับใครได้ไม่นาน ก็เลิก เพราะคิดว่า ผู้หญิง เลือกผู้ชายที่ หล่อ รวย เท่านั้น!!!
อเล็กซ์
ชายหนุ่มลูกเจ้าของบริษัทชั้นนำ รวยที่สุดเลยก็ว่าได้ เป็นเพื่อนของช็อกโกแลต เป็นคนไม่เอาไหน ใช้เงินเป็นว่าเล่น ผู้ชายที่คิดว่า เงิน ซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้าได้ แม้กระทั่ง ความรัก
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ความคิดเห็น