สตรีมเมอร์คนนั้นวันนี้ก็มีเรื่องอีกแล้ว!! #สตรีมเมอร์คุณวาเนีย - นิยาย สตรีมเมอร์คนนั้นวันนี้ก็มีเรื่องอีกแล้ว!! #สตรีมเมอร์คุณวาเนีย : Dek-D.com - Writer
×

สตรีมเมอร์คนนั้นวันนี้ก็มีเรื่องอีกแล้ว!! #สตรีมเมอร์คุณวาเนีย

โดย evenhorizon

วาเนีย สตรีมเมอร์หน้าใหม่ตัดสินใจไลฟ์สดชีวิตประจำวันในรั้วโรงเรียนตามคำเรียกร้องของผู้ติดตาม แต่ผู้ชมถึงกับต้องตกตะลึงไปเลยเพราะไม่คาดคิดว่าสตรีมเมอร์คนนั้นจะเป็นผู้มีพลังพิเศษของเขตปกครองอันลึกลับ!

ยอดวิวรวม

919

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


919

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


165
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ค. 65 / 19:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

สตรีมเมอร์คนนั้นวันนี้ก็มีเรื่องอีกแล้ว!

#สตรีมเมอร์คุณวาเนีย

 

วาเนีย ลอเรนไทม์ เป็นสตรีมเมอร์หน้าใหม่ที่เปิดช่องได้ไม่ถึงสามเดือนก็ต้องกลับไปเรียนต่อ เขาตัดสินใจบอกผู้ติดตามว่าคงไม่ได้สตรีมสักพักจนกว่าจะปิดเทอมครั้งต่อไป

แต่มีหรือที่เหล่าผู้ติดตามจะยอมให้สตรีมเมอร์คนโปรดหายไปนานหลายเดือน มีการแสดงความคิดเห็นประท้วงอย่างล้นหลามและยอดโดเนทของวันนั้นก็ถล่มทลาย

วาเนียค่อนข้างลำบากใจเมื่อเห็นยอดโดเนทจำนวนมากและไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเลยแม้แต่น้อย เขาจึงตกปากรับคำว่าจะไลฟ์สดชีวิตประจำวันในรั้วโรงเรียนตามคำเรียกร้องของผู้ติดตามแต่โดยดี

แต่ใครจะรู้เล่าว่าไลฟ์สดครั้งต่อไปจะทำให้ผู้ติดตามและผู้ชมที่ผ่านเข้ามาตกตะลึงไปตาม ๆ กัน เพราะตัวตนของสตรีมเมอร์หน้าใหม่คนนี้ไม่ใช่นักเรียนธรรมดาแต่เป็นถึงนักเรียนที่มีพลังพิเศษของเขตปกครองอันลึกลับแห่งนั้น!

 

 

*

 

 

:Warning:

เรื่องนี้มีเนื้อหาด้านความรุนแรง การใช้กำลัง คำพูดทำร้ายจิตใจ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น