END.[GOT7] Sweetie เติมรักให้ล้นใจ (MarkBam)

ตอนที่ 9 : Open world 7 : "โรคจิต"

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,399
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  3 ก.พ. 59

                                         #ฟิคSweetieMB
**แก้คำผิดเรียบร้อยแล้วนะครับผม**

                เสียงปรบมือดังกึกก้องไปทั่วลานกิจกรรม  หลังจากการแสดงของวงดนตรีสากลได้จบลงไป  วันนี้วงดนตรีมาเปิดตัวนักร้องและมือกีตาร์คนใหม่ของวง  แน่นอนว่านักร้องเสียงใสที่ร้องเพลงจบไปเมื่อครู่จะเป็นใครไม่ได้นอกเสียจาก  เด็กน้อยหน้าหวาน  แบมแบม

 


          ร่างบอบบางเดินมาหายูคยอมและยองแจที่ยืนรออยู่ข้างๆเวที  เพื่อจะเดินขึ้นห้องเรียน  แต่ก้าวไปได้ไม่กี่ก้าวเด็กผู้หญิงและผู้ชายทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องก็กรูกันเข้ามาล้อมคนตัวเล็ก  พลางยัดดอกไม้ขนมและจดหมายให้แบมแบมจนเต็มมือ

 


แบมแบมอปปาร้องเพลงเพราะมากเลยค่ะ

 


ขอบคุณนะฮะ”   แบมแบมยิ้มหวานแล้วรับช็อกโกแลตจากเด็กสาว

 


น่ารักอ่า  ฉันจะเป็นลม

 


ขอตัวก่อนนะฮะ”  แบมยิ้มตาหยีให้รุ่นพี่รุ่นน้องที่รุมล้อมก่อนจะขอแหวกทางออกมาหายูคยอมและยองแจอิจฉาแบมจัง  ปกติก็ฮอตอยู่แล้วยิ่งตอนนี้เป็นนักร้องวงดนตรีสากลยิ่งฮอต”  ยองแจดึงดอกไม้และขนมจากอ้อมแขนแบมแบมมาช่วยถือเอาไว้ 

 


ยูคก็เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าแบมแบมร้องเพลงเพราะขนาดนี้น่ะ  ไม่เห็นเคยร้องให้ยูคฟังเลยแบมแบมอ่า”  ยูคยอมก้มหัวลงมาคลอเคลียกับไหล่เล็กเป็นการออดอ้อนเพื่อน

 


แหม  ไอ้ยักษ์ทำมาเป็นแอ๊บแบ๊วนะแก ยองแจผลักหัวยูคยอมออกจากไหล่แบมแบมอย่างแรง  จนยูคยอมเกือบจะล้ม 

 


ย่าห์ยัยหมูยองแจถ้าฉันล้มหน้าแหกขึ้นมาจะทำยังไง  สาวๆเกาหลีต้องหลั่งน้ำตาเพราะแกเป็นต้นเหตุ” 

 


แบร่ๆ  ไอ้ยักษ์หลงตัวเองเอ๊ย  คิดว่าหน้าอย่างแกจะมีคนมาชอบหรือไง”  ยองแจแลบลิ้นปลิ้นตาใส่เพื่อนตัวสูง  ท้าทายอำนาจมืดของหมียักษ์

 


แบมแบมอ่า  ดูสิยองแจว่ายูคอ่ะ”  แบมแบมได้แต่หัวเราะกับความติ๊งต๊องของเพื่อน  ที่ชอบทะเลาะกันได้ทุกวี่ทุกวัน

 


แบร่ๆๆๆไอ้หมียักษ์หลงตัวเอง แบร่ๆ” 

 


หนอยยัยหมูยองแจ  ถ้าวันนี้ฉันไม่ได้เตะก้นแกนะ  อย่ามาเรียกฉันว่าคิมยูคยอมเลย”  ยูคยอมวิ่งไล่เตะยองแจ  ขึ้นไปบนห้องเรียน  ปล่อยให้แบมแบมยืนขำแทบน้ำตาเล็ดอยู่คนเดียว

 


ตุ๊บอ๊ะ!

 


          ร่างเล็กของแบมแบมหงายหลังตามแรงกระแทกที่พุ่งเข้ามาด้วยความเร็ว  แบมแบมเกือบจะลงไปกองกับพื้นอยู่แล้ว  ถ้าหากไม่มีมือใหญ่ของใครบางคนมารั้งเอวบางไว้ซะก่อน  ดวงตากลมโตสบเข้ากับบุคคลตรงหน้า  ใบหน้าขาวซีดที่ปกปิดด้วยแมสจ้องมองมาที่แบมแบมตาไม่กระพริบ    

 


พี่ฮะๆ”  เสียงใสดึงสติของคนตรงหน้ากลับมาอีกครั้ง  เมื่อรู้สึกตัวจึงยอมปล่อยมือใหญ่จากเอวคนตัวเล็ก  ก่อนจะก้มหัวลงเป็นการขอโทษ

 


ขอโทษนะครับพอดีพี่ไม่ทันมอง”  แบมแบมนั่งยองๆเก็บดอกไม้และจดหมายที่หล่นอยู่บนพื้นมาไว้ในอ้อมแขน  แล้วช้อนตามองรุ่นพี่ตรงหน้า

 


ไม่เป็นไรฮะ”  เด็กน้อยยิ้มตาหยี  คนตัวใหญ่กว่าก้มลงเก็บของและส่งให้คนตัวเล็ก  แต่ดวงตาคมก็เอาแต่จดจ้องดวงหน้าน้อยของแบมแบมไม่วางตา

 


เอ่อ  มีอะไรกับน้องแบมรึเปล่าฮะ?”  แบมแบมเอียงคอถามด้วยความสงสัย  หรือว่าเราจะรู้จักกันนะ  แต่น้องแบมไม่เห็นจะคุ้นหน้าเลย  แถมพี่คนนี้ยังใส่แมสปิดปากอีกด้วย

 


แบมแบม!”  แต่ก่อนจะได้รับคำตอบจากคนตรงหน้า  ก็ต้องหันไปตามเสียงเรียกของใครอีกคน

 


พี่ฮันบิน  สวัสดีฮะ”  เด็กน้อยส่งยิ้มกว้างให้ผู้มาใหม่ทันทีที่รู้ว่าคนที่เรียกตนคือคิมฮันบิน  ประธานชมรมดนตรีสากลที่แบมแบมเป็นสมาชิกอยู่ตอนนี้  ^^

 


คุยกับใครอยู่หรอ” 

 


น้องแบมกำลังคุยกับ….อ่าว  เมื่อกี๊ยังยืนอยู่ตรงนี้นี่นา”  พี่คนเมื่อกี๊ไปไหนแล้วนะ  ยังไม่ทันที่น้องแบมจะได้ถามชื่อเลย  หายไปก่อนซะแล้ว

 


ช่างเถอะ  กำลังจะไปเรียนใช่มั๊ย  งั้นพี่เดินไปส่งนะ” 

 


ฮะ”  ฮันบินเอากระเป๋าของแบมแบมมาถือไว้ให้ก่อนจะชวนคุย  เสียงหัวเราะเริงร่าดังขึ้นตลอดทาง 

 


          ทุกการกระทำนั้นตกอยู่ในสายตาคมของบุคคลลึกลับที่แอบอยู่มุมตึก  ดวงตาคมมองแผ่นหลังบางของเด็กผู้ชายตัวเล็กที่เดินเคียงข้างไปกับผู้ชายตัวโตกว่า  ด้วยสายตาเลื่อนลอยไม่ต่างไปจากสมอง 

 


          ออร่าความสดใสแผ่กระจายทุกครั้งที่เสียงหัวเราะของร่างบางดังขึ้น  ความน่ารัก  ความสดใส  มันช่างมากมาย  มากมายจนเกินไป

 


หึ  เจอแล้ว! 

 


ฉันเจอเธอแล้ว….

กริ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!

 


พอแค่นี้นะจ๊ะ

 


ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ

 


วันนี้เราไปกินไอติมกันมั๊ย  แจเห็นมีร้านเปิดใหม่ด้วยหละ  น่ากินมากๆเลย” 

 


ก็ดีเหมือนกัน  ฉันก็กำลังอยากจะหาอะไรหวานๆกินสักหน่อย  แล้วแบมแบมล่ะว่าไง

 


น้องแบมมีซ้อมที่ชมรมอ่ะ  คงไปด้วยไม่ได้นะ

 


งั้นเดี๋ยวพวกเรารอแบมแบมซ้อมเสร็จก่อนค่อยไปกินด้วยกันก็ได้”  ยองแจเสนอ

 


ไม่เป็นไร  ยูคกับยองแจไปกินเถอะ  กว่าน้องแบมจะซ้อมเสร็จก็คงเย็นๆโน่น” 

 


เอางั้นหรอ”  ยูคยอมกับยองแจมองหน้ากันครุ่นคิด  แบมแบมยิ้มหวานให้เพื่อนรักทั้งสอง  ดวงตากลมโตดูสุขสกาวทุกครั้งเมื่อพูดถึงชมรมดนตรี  แบมแบมคงจะชอบร้องเพลงมากสินะ

 


งั้นเรากะไอ้ยักษ์ไปแล้วนะแบมแบม  แล้วเจอกันนะ”  เด็กน้อยยิ้มให้เพื่อนทั้งสองพลางโบกมือลา  แล้วหยิบกระเป๋าขึ้นมาสะพาย 

 


          แบมแบมไม่รีบร้อนนักกับการเดินออกจากห้องเรียนค่อนไปทางอ้อยอิ่งเสียด้วยซ้ำ  จึงทำให้ตอนนี้ทั้งตึกเรียนคนจึงบางตามากแล้ว  ร่างน้อยเดินลงมาจากตึกเรียนช้าๆ  ชมนกชมไม้มาระหว่างทาง  อ่า  จะว่าไปบรรยากาศแบบนี้ก็โรแมนติกดีเหมือนกันนะ 

 


         วันนี้คนน้อยจริงๆเลย  อาจจะเป็นเพราะว่าอีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะมีงานเจวายพีสัมพันธ์ละมั๊ง  ใช่แล้วฮะ  งานนี้น้องแบมจะได้ขึ้นร้องเพลงด้วยแหละ  เจวายพีสัมพันธ์เป็นงานที่สาธิตเจวายพีจัดร่วมกับมอเจวายพีไง  จะมีงานของแต่ละชมรมมาโชว์  มีบูธขายของ  และมีการแสดงต่างๆบนเวที  งานนี้พี่มาร์คต้องมาดูน้องแบมแน่ๆเลย  ฮริ้ง!

 


ตึก   ตัก  ตึก  ตัก

 


          แบมแบมเดินผ่านตึกเรียนที่แทบจะร้างผู้คน  และเงียบสงัด  ทำไมวันนี้จึงรู้สึกว่าระยะทางที่จะไปห้องดนตรีมันไกลขึ้นกันนะ  น้องแบมเดินคนเดียวคงไม่มีผีออกมาจ๊ะเอ๋ใช่มั๊ยเนี่ย  อะไรกันที่ทำให้บรรยากาศโรแมนติกเปลี่ยนไปเป็นบรรยากาศของหนังผีแบบนี้ 

 


ตึก   ตัก  ตึก  ตัก

 


          เสียงฝีเท้าของคนตัวเล็กดังก้องไปทั่วทางเชื่อมของตึก  ยิ่งใกล้ถึงที่หมายเสียงฝีเท้าก็ยิ่งดังถี่ขึ้นและถี่ขึ้น  นี่มันใช่เสียงรองเท้าน้องแบมจริงหรอ  ทำไมเสียงมันถึงดังได้ขนาดนี้ล่ะ  ไวเท่าความคิดร่างน้อยหยุดปลายเท้าก่อนจะหันหลังกลับไปมองทางเดินที่ผ่านมา

 


เงียบสงัด….

 


          ไม่มีนักเรียนแม้แต่คนเดียว  ไร้ซึ่งสิ่งมีชีวิตใดๆ  หรือเราจะคิดไปเองกันนะ  แบมแบมก้าวเท้าเดินต่อไปเพราะอีกไม่กี่ก้าวก็จะถึงห้องดนตรีแล้ว

 


ตึก   ตัก  ตึก   พลั่ก

 


           เสียงฝีเท้าและเสียงอะไรหนักๆดังขึ้น  ชวนให้เสียวสันหลังวูบ  เด็กน้อยตกใจจนต้องรีบหันไปมองหนทางที่เดินจากมา  ดวงตากลมโตกระพริบถี่ด้วยความระทึก 

 


ไร้ผู้คน….

 


          แม้แต่ยุงยังไม่มีบินผ่านสักตัว  แบมแบมหมุนตัวกลับมาทางเดิม  สายตาโฟกัสไปที่ห้องดนตรีที่อยู่ห่างไม่ไกลนัก  แต่ขาทั้งสองแข็งทื่อเหมือนมีใครเอากาวมาติดไว้กับพื้น  มือน้อยทาบอยู่บริเวณอกข้างซ้าย  อวัยวะที่เรียกว่าหัวใจกำลังเต้นไม่เป็นส่ำ  เม็ดเหงื่อใสผุดขึ้นเต็มขมับบางทั้งที่อากาศก็ไม่ได้ร้อน 

 

หรือว่าน้องแบมจะเจอดีเข้าแล้วนะ….    
ตึก   ตัก  ตึก  ตัก

 


          หากทว่านี่ไม่ใช่เสียงหัวใจของเด็กน้อย  แต่มันเป็นเสียงฝีเท้าที่เจ้าตัวคิดมาตลอดว่าเป็นของตน  มันคงจะดีกว่านี้ถ้าในตอนนี้แบมแบมกำลังก้าวเดิน  ไม่ใช่หยุดนิ่งอยู่กับที่  แบมแบมหลับตานิ่ง  แบมแบมไม่กล้าคิดเลยว่ากำลังจะเจอกับตัวอะไร

 


หมับ!

 


          มือปริศนาจับเข้ากับไหล่บาง  ร่างน้อยสั่นสะท้านทั้งร่างแข็งขาอ่อนแทบจะทรงตัวไม่อยู่  หยาดน้ำตาใสไหลอาบแก้มนวล  ไร้ซึ่งเสียงสะอื้นใดๆ  แบมแบมกลัวเหลือเกินว่าหากตัวเองเผลอส่งเสียงดัง  คุณผีอาจจะลำคาญและกินตับแบมก็ได้  คุณมี๊เคยบอกไว้ว่าถ้างอแงคุณผีจะมากินตับ

 

 

 

แบมแบม  เป็นอะไรน่ะ  นี่พี่เองนะ  พี่ฮันบินไง  ประธานชมรมเขย่าไหล่เล็กเบาๆ  ทั้งยังตกใจที่อยู่ดีๆเด็กน้อยก็ร้องไห้ออกมา  ร่างเล็กเปิดเปลือกตามองมายังบุคคลตรงหน้า  เมื่อเห็นว่าเป็นฮันบิน  คนตัวเล็กก็ไม่รีรอที่จะโผเข้ามาอ้อมกอดอุ่น 

 


ฮึก ฮือ”  ร่างน้อยสั่นสะท้านด้วยอารามตกใจ  ทั้งยังขวัญเสียไม่คิดว่าจะเป็นฮันบินที่ยืนอยู่ตรงนี้  แบมแบมกลัว  กลัวมากๆ  

 


พี่ขอโทษนะ  ไม่คิดว่าจะทำให้แบมแบมตกใจ  พอดีพี่ไปหาเราที่ห้องแล้วไม่เจอ  จะไปบอกว่าวันนี้งดซ้อมน่ะ”  ฮันบินกอดตอบคนตัวเล็กที่ยังสะอื้นเบาๆในอ้อมแขนแกร่ง

 


ไลน์มาก็ได้นี่ฮะ”  คนตัวเล็กผละออกจากอ้อมแขนแกร่ง  ช้อนตาขึ้นมองคนตัวโตตรงหน้า  ใบหน้าที่เปรอะไปด้วยคราบน้ำตาช่างดูน่าสงสาร  จนฮันบินรู้สึกผิด  มือหนาเอื้อมไปเช็ดคราบน้ำตาออกเบาๆ

 


พี่อยากไปบอกด้วยตัวเองนี่นา  อีกอย่างอยากจะคุยรายละเอียดเรื่องงานด้วยไงครับ  งั้นวันนี้พี่ขอเลี้ยงข้าวเป็นการไถ่โทษแล้วกันนะ

 


ได้เล้ยยยย  น้องแบมจะกินให้พี่ฮันบินกระเป๋าฉีกไปเลย  โทษฐานที่ทำให้น้องแบมตกใจ”  เด็กน้อยยิ้มร่าตาเป็นประกายเมื่อพูดถึงของกิน  เปลี่ยนโหมดไวจริงๆ 

 


งั้นเดี๋ยวน้องแบมโทรบอกพี่ใหญ่ก่อนนะฮะ”  แบมแบมผละออกไปอีกทางเพื่อโทรหาพี่ชายสุดที่รัก

 


           หารู้ไม่ว่า  ทุกการกระทำตกอยู่ในสายตาของใครบางคน  ใครบางคนที่แอบเดินตามร่างน้อยมาตั้งแต่ตึกเรียนแล้ว  ใครบางคนที่ไม่ใช่ คิม  ฮันบิน  ประธานชมรมดนตรีสุดหล่อ

 

 

มาร์ค ต้วน’ 

 


          คิม ฮันบินขยับปากไร้เสียงผินดวงหน้ามองคนที่หลบอยู่หลังต้นไม้ใหญ่  เขาเห็นมาร์ค ต้วนเดินตามแบมแบมมาสักพักแล้วล่ะ  ทำตัวเป็นสโตกเกอร์ไปได้นะ  ถ้าเป็นห่วงก็แค่เดินเข้ามาหาดีๆจะเป็นไรไป  หึหึ

 


          แต่ช่วงนี้แบมแบมก็น่าเป็นห่วงจริงๆ  เพราะคนตัวเล็กน่ะฮอตขึ้นมากจากเดิมที่ฮอตอยู่แล้ว  และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น  มากขึ้น  และมากขึ้น  มากเสียจนฮันบินคิดเป็นห่วงว่ามันจะมากเกินไป

 


          คนใสซื่อ  และบริสุทธิ์แบบแบมแบมน่ะ  น่าเป็นห่วงจริงๆ  ฮันบินก็แค่กลัวว่ามันจะเป็นแบบที่แล้วๆมา  แต่เขาก็แค่หวังว่าจะไม่ใช่แบมแบม  ข้อนี้มาร์คต้วนคงรู้ดี  ถึงได้แอบตามมาแบบนี้สินะ

 


ไม่เป็นไรนะมาร์คต้วน  แบมแบมน่ะ  ผมจะดูแลเอง 

 


          คิมฮันบินสบตาคมกับบุคคลที่อายุมากกว่า  สายตาสื่อความหมายลึกลับแต่แฝงไปด้วยอะไรบางอย่างที่มาร์คเองก็ไม่รู้ว่าคืออะไร  แต่ที่แน่ๆฮันบินน่ะไม่น่าไว้ใจเลยสักนิด  ไม่สักนิดเลย

  


          นอกจากมาร์คและฮันบินที่เดินตามร่างเล็กมานั้น  ยังมีบุคคลอีกคนที่หลบอยู่ในมุมมืด  มองมายังคนตัวเล็กที่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่กับคนร่างสูง 

 


บุคคลที่สามคือปัจจัยที่ทำให้มาร์คกลายมาเป็นสโตกเกอร์ยังไงล่ะ

 


ถึงนายจะรู้ว่าฉันตามเด็กนั่นมาในคราแรก  แต่ก็ใช่ว่าฉันจะหยุดเพียงเพราะนายรู้หรอกนะ

 


ฉันก็แค่อยากรู้….

 


อยากรู้จริงๆนะแบมแบม….

    

**Talk time**

ครบแล้วคร๊าบบบบบ  ตอนนี้ไม่เยอะที่เขียนไว้มี 10 หน้าเองจ้าา  ใกล้สอบแล้วอ่าา ฮือออ ไฟนอลน่ากลัวจริง ๆ ><

ขอบคุณมิตรรักแฟนฟิคทุกท่านที่เข้ามาอ่านนาจาาา  ขอบคุณทุกเม้น ถึงจะมีทีละนิดละหน่อย  แต่ก็ทำให้เราชื่นใจมากๆเลยล่ะ ขอบคุณน๊าาา   อิอิ 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

423 ความคิดเห็น

 1. #419 R_Jummar (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 21:47
  เหมือนจะใสๆมีดาม่าเฉย
  #419
  0
 2. #414 JAJA2549 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 09:20
  กูเครียดเเทนเเบมเรย
  #414
  0
 3. #393 Bam Yien (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 22:46
  ใครเป็นคนตามแบม น้องแบมระวังตัวด้วยนะ
  #393
  0
 4. #361 litterrabbitza (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:23
  เริ่มมีอะไรอล้วสิ พี่มาร์คเข้าไปหาสิคะ
  #361
  0
 5. #326 Nuthathai Por (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:58
  ใครอ่ะแล้วตามน้องแบมทำไม นี่ขนาดมีบอดี้การ์ดตามติดตัวน้องแบมถึงสองคนขนาดนี้ยังจะมีใครกล้าเข้าใกล้น้องแบมอีกเหรอเนี่ย
  #326
  0
 6. #290 Always.HunHan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 16:07
  โอ่ยยยย มีแต่คนมาวุ่นวายกะน้องเต็มไปหมด พี่มาร์คเป็นพระเอกจริงป่ะเนี่ย ฮันบินเด่นกว่าอีก55555
  #290
  0
 7. #268 nun__nutty (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 08:21
  ใคร ใครมันมาตามน้อง
  #268
  0
 8. #170 pimpimpim1a (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 21:25
  ใครอ่า น่ากลัว
  #170
  0
 9. #113 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มกราคม 2559 / 19:59
  ใครตามแบมมานะ
  #113
  0
 10. #85 My love markbam (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2558 / 20:09
  ใครตามแบมอีกอ่ะ
  #85
  0
 11. #52 BAEMBHEE.S (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2558 / 12:05
  อีกคนนี่มันใครวะ ครายยยยยย ทำไมมันลึกลับจังวะเนี่ย แล้วอยากรู้อะไรอ่ะ หรือจะเป็นโรคจิตจริงๆ วะเนี่ย
  #52
  0
 12. #49 ` markksung ♛ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 22:29
  อีกคนที่ตามนั่นคือใคร อหหหหหห ค้างมาก ฮรืออออ
  #49
  0
 13. #48 BAEMBHEE.S (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 17:32
  อ๊ากกกก ค้างงงงงง มาต่อไวๆ น้าาา ไฟนอลสู้ๆ ค่ะ ! ?
  #48
  0
 14. #47 BAEMBHEE.S (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 / 11:21
  ใครเอ่ยยย ??? ยัยหนูอย่ายิ้มพร่ำเพรื่อสิลูกกก ระวังจะโดดฉุด 5555 ทำไมชื่อตอนนี้มันดูจิตๆ เอ้า ก็มันชื่อตอนโรคจิตนิเนอะ 55555 คนที่เดินชนแบมนี่เป็นโรคจิตป้ะ หรือยังไง อยู่ดีๆ มาบอกเจอแล้ว เจอไรวะ ? เจอเนื้อคู่หรอแก -.- มีใส่แมสด้วยนะ ไม่สบายป้ะคะพี่ -0-
  #47
  0
 15. #46 Tooktaja (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 / 04:19
  ใครเจอแบมอีกเนี้่ยะ  ยัยบวมจะมีคนรุมรักเยอะแล้วน่ะ พี่มาร์คอยู่ไหนนนนนน
  #46
  0
 16. #45 MarkCha_ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 / 00:43
  เดี๋ยววว แกเป็นใครวะ!! เจอนี่หมายถึงน้องแบมหรือฮันบินนนนนนนนนนนน
  #45
  0