END.[GOT7] Sweetie เติมรักให้ล้นใจ (MarkBam)

ตอนที่ 23 : Special : "Behind the scenes" แก้คำผิดแล้วนะครับผม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,159
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  18 ม.ค. 59

  #ฟิคsweetieMB
เพลงนี้เข้ากับพระเอกนายเอกเราสุดๆ  เปิดฟังนี่เพิ่มความฟินไปอีกนาจาาาาา
“แบมแบม  แบมแบมครับตื่นเร็วเดี๋ยวสายนะ”  ร่างสูงก้มลงกระซิบแผ่วข้างใบหูเล็กของเด็กน้อย 

 

 

งื้อออ”  ร่างบางครางในลำคอแล้วพลิกตัวหนีมือหนาที่เอื้อมมาเขย่าที่ไหล่  มาร์คยิ้มบางๆพลางส่ายหน้ากับความขี้เซาของแบมแบมแล้วจึงเขยิบไปนั่งข้างๆคนตัวเล็ก  ก่อนจะดึงร่างนั้นเข้ามากอด  มาร์คซุกหน้าตัวเองลงกับซอกคอขาวขบกัดมันซ้ำๆ  คนขี้เซาสะบัดตัวไปมาแต่ก็ยังไม่ยอมลืมตาตื่น  หลับไปเลยนะเดี๋ยวมาร์คจะปลุกให้ตื่นเอง  แต่ก็ไม่รู้ว่ามาร์คหรือแบมกันแน่ที่จะตื่น  ปลุกแบบนี้ได้กำไรเห็นๆ

 

 

          คนตัวสูงพลิกร่างน้อยลงนาบกับเตียงแล้วขึ้นคร่อม  แบมแบมยังหลับตานิ่งไม่มีปฏิกิริยาตอบโต้ใดๆ  คนเจ้าเล่ห์ยิ้มพลายพลางก้มหน้าซุกกับท้องน้อยแล้วกดจมูกไล้ขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงแผ่นอก  มาร์คยิ้มอย่างพอใจที่แบมแบมยังนอนนิ่ง  ตอนแรกก็กะว่าจะปลุกให้ตื่นแต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว  อยากหลับนักหลับเลยถ้าโดนมาร์คลักหลับอย่ามาโวยวายทีหลังแล้วกัน 

 


          ร่างสูงเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าเนียนเพื่อจะได้ทำอะไรๆสะดวกขึ้นแต่ก็ต้องชะงักเมื่อเด็กน้อยที่หลับตาพริ้มเมื่อครู่  บัดนี้ดวงตากลมสวยกลับจ้องมองมาร์คเขม็ง

 


มาร์ค!”

 

 


ณ  เลิฟสตูดิโอ

 


ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่รายการ  the  lovefiction ครับและวันนี้เราจะมาพบกับคู่พระนางจากฟิคเรื่อง Sweetie เติมรักให้ล้นใจ  เชิญเลยครับ” 

 


          มาร์คเดินจูงมือแบมแบมให้มานั่งลงที่โซฟานุ่ม  วันนี้เด็กน้อยของมาร์คแต่งตัวน่ารักดังเดิมคือสายเอี้ยมสีขาวติดกับกางเกงขาดเล็กๆสีดำ  และเสื้อสีขาวแขนสีแดง

 


ขอออกตัวก่อนเลยว่าผมเนี่ยเป็นแฟนบอยน้องแบมแบมเลยนะครับ  ชอบมากเลยติดตามฟิคทุกตอนเลยครับ  ขอจับมือได้ไหมครับคุณมาร์คคงไม่หวงเนอะ”  พิธีกรรูปหล่อยื่นมือออกไปสัมผัสกับมือนุ่มแล้วรีบผละออก  หากจับมือนุ่มนิ่มนั้นนานกว่านี้คงได้ตายในหน้าที่เป็นแน่เท้

 


มาเริ่มต้นกับคำถามแรกกันดีกว่านะครับ  ได้ยินมาว่าฟิคเรื่องนี้มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริงหรอครับคุณมาร์ค

 


ใช่ครับ”  มาร์คยิ้มบางแล้ววางแขนแกร่งโอบไหล่เล็กแสดงความเป็นเจ้าของ

 


เป็นยังไงครับช่วยขยายความนิดนึง

 


ฟิคเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากแบมแบมครับ  และเป็นการเขียนบทละครครั้งแรกของผม  ปกติมีแต่แสดงเลยไม่รู้ว่าตอนเขียนบทเป็นยังไง  พอได้มาลองทำก็ลำบากอยู่เหมือนกัน

 


อยากทราบว่าคาแร็คเตอร์ในฟิคกับตัวจริงต่างกันไหมครับ” 

 


ถ้าเป็นนักแสดงคนอื่นน้องแบมว่าไม่ต่างฮะ  แต่บทของพี่มาร์คค่อนข้างต่าง  อิอิ”  เด็กน้อยยิ้มหวานส่งให้พิธีกร 

 


ยังไงครับน้องแบมพิธีกรหนุ่มเอนตัวไปทางแบมแบมแล้วถามอย่างสนใจ  มาร์คแอบจิ๊ปากเบาๆไม่ค่อยจะพอใจแฟนบอยของสุดที่รักตัวเองสักเท่าไหร่

 


ก็พี่มาร์คในฟิคจะเป็นคนขรึมๆนิ่งๆ  แต่ตัวจริงพี่มาร์คพูดเยอะกว่านั้นแล้วก็โรแมนติกมากๆ  อ้อมีแค่ตอนจบฮะที่พี่มาร์คเล่นเหมือนตัวจริงสุดๆ”  แบมแบมยิ้มจนตาหยีไปด้วยกับใบหน้าที่แดงก่ำ  น่ารักซะจนมาร์คอยากจะเอาผ้ามาคลุมหัวไว้ซะเลย  ดูไอ้พิธีกรมองแฟนเขาสิอย่างกะจะกิน  หึ้ย!น้องแบมแบมในเรื่องนี้ก็น่ารักมากๆเลยนะครับ  คาแร็คเตอร์นั้นก็เป็นนิสัยจริงๆของน้องแบมแบมหรือเปล่าครับ  ดูเป็นธรรมชาติมากๆ”  ดูมันๆนี่เรียกเต๊าะหรือเปล่า  ผมนี่ตีนกระตุกยิกๆเลยครับ

 


แบมแบมเขาน่ารักอยู่แล้วครับ  เพราะผมรู้จักเขาดีเลยแต่งให้คาแร็คเตอร์แบมแบมออกมาเป็นตัวเขามากที่สุด”  มาร์คเขยิบเข้ามาใกล้แบมแบมจนชิดโซฟาด้านซ้าย  แล้วทิ้งหัวหนักลงบนไหล่เล็ก  แต่สายตาก็ยังไม่วายจับจ้องมาที่พิธีกรหนุ่ม

 


เนื่องจากฟิคเรื่องนี้มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริง เราเลยสงสัยว่าตัวละครอื่นๆนี่มีความสัมพันธ์กันอย่างไรบ้างครับน้องแบมแบม” 

 


ทุกตัวละครในเรื่องมีความพันธ์ตามในฟิคครับ  แจบอมกับจินยองเป็นคู่รักกันจริงๆ  และแจบอมก็เป็นพี่ชายของแบมแบมจริงๆด้วย  และไม่ว่าจะเป็นยองแจ  แจ็คสันหรือยูคยอมก็มีความสัมพันธ์กันแบบในฟิค  ยกเว้นไบรอันเพราะตัวจริงเราเป็นเพื่อนกัน  ไม่ได้เป็นพี่ชายของยองแจเหมือนในฟิคครับ”  มาร์คแย่งแบมแบมตอบพิธี  คนตัวเล็กได้แต่เอียงคอมองคนพี่ตาแป๋ว 

 


อ่อครับ  ในฐานะที่น้องแบมแบมเล่นฟิคนี้เป็นเรื่องแรกมีตอนไหนที่คิดว่าเล่นยากสุดครับ”  พิธีกรยังไม่ล้มเลิกความพยายามที่จะยิงคำถามให้แบมแบมตอบ  มาร์คเตรียมตัวอ้าปากจะตอบแทนแต่แบมแบมไวกว่า 

 


มาร์ค  น้องแบมจะตอบเอง!”   มือน้อยรีบแตะที่ริมฝีปากมาร์ค

 


ฉากที่น้องแบมคิดว่ายากที่สุดคงเป็นฉากที่ร้องไห้ฮะ  นอกนั้นน้องแบมก็โอเคหมด  เพราะพี่มาร์คจะคอยสอนตลอดเลยว่าต้องทำยังไง  แต่มันก็ง่ายที่คาแร็คเตอร์คือน้องแบมเอง  น้องแบมเลยไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรมากฮะ  เด็กน้อยของมาร์คยิ้มหวานให้พิธีกรอีกแล้ว  มาร์คแอบสังเกตเห็นหูไอ้พิธีกรมันขึ้นสีแดงเรื่อแล้วก็อดจะโมโหไม่ได้

 


น้องแบมนี่น่ารักจังเลยนะครับ  ส่วนคุณมาร์คที่เป็นนักแสดงอยู่แล้วคงไม่ลำบากอะไร  เพราะผ่านมาหลายบทบาทแล้ว

 


ครับ!”  มาร์คตอบเสียงแข็งแล้วเมินหน้าหนีไปอีกทาง

 


หลังจากที่ฟิคเรื่องนี้ออนแอร์  ชื่อน้องแบมก็ถูกค้นหาเป็นอันดับหนึ่งในเกาหลีหลายเว็บเลย  และคงมีงานติดต่อมามากมาย  ไม่ทราบว่าจะรับเล่นฟิคเรื่องไหนอีกไหมครับ  พี่จะได้รอติดตาม

 


มีแน่นอนครับ  แต่พระเอกคงจะต้องเป็นผมเท่านั้น  ถ้าเป็นฟิคเรื่องอื่นที่มีพระเอกคนอื่นผมคงไม่อนุญาตให้น้องเล่นครับ  อาจจะมีรับงานโฆษณา  หรือมิวสิควิดิโอบ้างก็ต้องดูตามความเหมาะสมแหละครับ  เพราะน้องยังเด็ก”  มาร์คชิงตอบคำถามก่อน  จนแบมแบมต้องหันไปมอง

 


แล้วก็เราอาจะมีงานแฟนมีทติ้งของฟิคสวีทตี้เติมรักให้ล้นใจ  ออกมาบ้างฝากแฟนๆติดตามกันด้วยนะครับ  อ่างั้นวันนี้ผมและแบมแบมคงต้องขอลาแฟนๆเลยนะครับ  เพราะมีงานต่อ  สวัสดีครับ”  มาร์คโค้งลาแล้วฉุดมือแบมแบมให้ลุกออกจากโซฟาทันที  พิธีกรได้แต่อ้าปากหวอมองตามอย่างทำอะไรไม่ได้  มาร์คและแบมแบมกล่าวขอบคุณทีมงาน  และรีบเดินออกจากสตูดิโอไปท่ามกลางสายตางุนงงของทุกคน

 


          มาร์คจับแบมแบมเข้ามานั่งในรถแล้วอ้อมไปฝั่งคนขับ  เอื้อมมือมาคาดเข็มขัดให้คนตัวเล็กเหมือนทุกครั้งแล้วขับรถออกไป  แบมแบมได้แต่มองการกระทำของคนรักด้วยความงุนงง 

 


          ขับมาสักพักก็ถึงที่หมาย  มาร์คเลี้ยวรถเข้าจอดที่หน้าร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง  แล้วหยิบหมวกมาสวมให้ตนและแบมแบม  ก่อนจะสวมเสื้อโค้ทตัวใหญ่ให้คนตัวเล็กและต่อด้วยแว่นกันแดดสีน้ำตาล  ที่พลางตัวแบบนี้ไม่ใช่เพราะกลัวแฟนคลับรุมหรอก  เพราะร้านอาหารที่มาร์คเลือกค่อนข้างเป็นส่วนตัว  คนดังๆก็มาทานที่นี่เยอะด้วย 

 


          แต่ที่พลางตัวให้แบมแบมซะมิดชิดแบบนี้เพราะไม่อยากให้ตัวเล็กของเขาโดนมองต่างหาก  ไม่อยากให้เป็นเหมือนเหตุการณ์ที่สตูดิโอ  เขาไม่ต่อยหน้าไอ้พิธีกรนั่นก็ดีแค่ไหนแล้ว  ปกติมาร์คเป็นคนที่ไม่แคร์ใครอยู่แล้ว  แถมยังอารมณ์ร้อนสุดๆ  แต่สำหรับแบมแบมน่ะมาร์คแคร์ทุกๆเรื่องนั่นแหละ  นับวันมาร์คยิ่งเป็นเอามาก  แถมเด็กแก้มย้วยนับวันก็ยิ่งน่ารักขึ้นเรื่อยๆจนมาร์คอยากจะเป็นบ้าเพราะความขี้หวง

 


          มาร์คจูงมือเด็กน้อยขึ้นมาบนชั้นดาดฟ้า  ที่เปิดโล่งมองให้เห็นดวงดาวระยิบระยับบวกกับสายลมอ่อนๆ  ที่แบมแบมบอกว่ามาร์คโรแมนติกน่ะ  เป็นความจริงนะ  แต่ก็โรแมนติกแค่กับแบมแบมเท่านั้นแหละ

 


          มาร์คเลือกโต๊ะริมสุดเพราะวิวสวยสุด  บนชั้นดาดฟ้าเป็นชั้นที่แพงสุด  และมีความเป็นส่วนตัวมากสุด  เพราะฉะนั้นบนชั้นนี้จึงมีโต๊ะอาหารเพียงสี่ถึงห้าโต๊ะเท่านั้น  แถมยังห่างกันมากๆอีกด้วย  เหมาะจะทำอะไรๆตามประสาคู่รักได้สะดวกจริงๆ  //ยิ้มร้าย

 


          ตอนนี้อาหารญี่ปุ่นถูกเสิร์ฟจนเต็มโต๊ะ  นานๆทีจะได้ออกมาทานข้าวข้างนอกด้วยกันสองต่อสองสักหน่อย  ถ้าไม่ติดว่ามาร์คมีงานถ่ายละครก็จะติดที่มารคอหอยบางตัวละนะ  ที่ทำให้มาร์คไม่ค่อยได้สวีทกับแบมแบม  ถึงแม้แบมแบมจะมานอนที่ห้องด้วยทุกศุกร์เสาร์อาทิตย์ก็เถอะ

 


Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

 


ฮะพี่ใหญ่  รายการเลิกแล้วฮะ  ฮะตอนนี้กำลังทานข้าวอยู่ฮะ  ฮะพี่มาร์คก็อยู่ด้วยกันฮะ  ฝันดีฮะพี่ใหญ่  จุ๊บๆ”  พูดถึงมารคอหอย  มารคอหอยก็มานี่ไอ้แจบอมมันเลี้ยงลูกเทพใช่ไหมพูด!

 


ตอนแรกนะน้องแบมก็นึกว่าพี่มาร์คโกรธอะไรน้องแบมซะอีก  ที่แท้ก็กลัวน้องแบมจะหิวนี่เอง  เลยรีบออกมาจากสตูดิโอ”  เด็กแก้มย้วยของมาร์คยิ้มจนตาปิด  แก้มก็ป่องเพราะอาหารที่เพิ่งยัดเข้าไปเมื่อครู่  มาร์คยิ้มเอ็นดูก่อนจะเอื้อมมือไปเช็ดแก้มย้วยๆนั่น  ทั้งที่ไม่ได้เปื้อนอะไรเลย  แค่อยากจับแก้มแฟนใครมีปัญหามั๊ย!

 


ครับงั้นก็ทานเยอะๆนะ”  เด็กน้อยยังไงก็คือเด็กน้อย  แบมแบมของเขามองโลกในแง่ดีเสมอแหละ 

 


แล้วพรุ่งนี้พี่มาร์คมีงานถ่ายละครไหมฮะ  ที่มอมีกิจกรรมกีฬาสีอ่ะน้องแบมเบื่อไม่อยากไป  กะว่าจะอู้มาอยู่กะพี่มาร์คซะหน่อย”  เด็กน้อยตักอาหารวางลงที่จานมาร์คแล้วมองเขาตาแป๋ว  งือออออ  แฟนมาร์คน่ารักจังอยากฟัดรัวๆ  ><

 


พี่ว่างทั้งอาทิตย์เลย  อยากไปไหนครับ”  มาร์คยิ้มหวานให้แฟนเด็กของเขา  แล้วกดข้อความส่งไลน์ยิกๆให้ผู้จัดการส่วนตัวที่ใต้โต๊ะ  อันที่จริงมาร์คมีถ่ายงานอยู่สองสามอย่างไม่ได้ว่างอย่างที่ปากพูดหรอก  แต่ช่วงหลังๆงานเยอะจนแทบไม่มีเวลาให้หวานใจเลย  มาร์คคงต้องมาทำหน้าที่แฟนที่ดีซะบ้าง  //ที่จริงขี้เกียจทำงานอยากอยู่กับแบมแบมต่างหาก  อิอิ

 


ดีเลย  งั้นเราไปเที่ยวประเทศไทยกันน๊าน้องแบมอยากไปหาคุณป๊าคุณม๊าด้วย……..”  และคำพูดอีกมากมายที่ออกมาจากปากเบินๆนั่น  เป็นอีกครั้งที่มาร์คไม่ได้จับใจความที่เด็กน้อยช่างจ้อช่างเจรจาพูดเลย  เอาแต่มองตากลมๆลอกแล่กๆ  กับแก้มย้วยๆน่าฟัดนั่น  ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีคนๆนี้ก็หยุดสายตาของมาร์คได้เสมอ 

 


          จนแล้วจดรอดคนตัวสูงก็อดใจไม่ไหว  ก้มลงไปหอมแก้มย้วยที่ล่อตาล่อใจอยู่ไม่ห่างซะฟอดใหญ่  คนโดนหอมหน้าแดงแปร๊ดไม่ว่าจะโดนประทุษร้ายแก้มอูมสักกี่ครั้ง  แบมแบมก็ไม่เคยชินเลย  แถมยังเขินน่าแดงเสียทุกที  

 


พี่มาร์คอ่า  น้องแบมยังพูดไม่จบนะจะหอมทำไมเล่า

 


ก็อยากหอมนี่ครับ”  มาร์คยื่นหน้าเข้าไปใกล้ใบหน้าเนียนที่ขึ้นสีจนน่าเอ็นดู  และแล้วแบมแบมก็ทำสิ่งที่มาร์คไม่เคยจะคาดคิดมาก่อน

 


ฟอด  ฟอด

 


          เด็กน้อยเอียงหน้าเข้ามาขโมยหอมแก้มซ้ายขวาของมาร์ค  แล้วตีมือลงที่ไหล่คนตัวสูงไม่เบานัก

 


“เอาคืน!”  มาร์คนิ่งค้างไปสักครู่ใบหูขาวแดงก่ำ  ร่างสูงยิ้มแผละด้วยความชุ่มช่ำใจ

 


เอาคืนเยอะๆก็ได้  เอาคืนแบบนี้ตลอดชีวิตเลยยังไหว”  แบมแบมเขินหน้าแดงจนฟาดมาร์คไปอีกสองสามที 

 


          เห็นมั๊ยล่ะว่าเด็กน้อยของมาร์คน่ารักทั้งในฟิคและนอกฟิค  มาร์คในสวีทตี้หลงแบมแบมแค่ไหน  มาร์คในชีวิตจริงก็หลงมากกว่าร้อยเท่าพันเท่า  จะมีสักกี่คนที่ทำให้เราตกลงรักเค้าซ้ำแล้วซ้ำเล่า  ถ้าไม่ใช่แบมแบมมาร์คก็คิดไม่ออกเหมือนกัน

 


รักนะครับเด็กแก้มย้วยของมาร์ค…. 

 


         **Talk time**

สเปเชี่ยลยังมีอีกนะครับผม  แต่ขอคิดก่อน  55555  แล้วสเปเชี่ยลไม่ได้ต่อกันนะจ๊ะจบในตอนเดียว  เราทำแบบนี้คือเบื้องหลังฟินนอกฟิคไรงี้  ยังไงก็ขอขอบคุณทุกท่านที่อยู่ด้วยกันจบถึงสเปเชี่ยลเลยนะ  ขอบคุณทุกๆคอมเม้น  ขอบคุณมากๆๆ TT  รักนะ

 


©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

423 ความคิดเห็น

 1. #406 Bam Yien (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 11:06
  น่ารักมากกก สวีทเหลือเกินนน พี่มาร์คขี้หวงสุดๆ 55555
  #406
  0
 2. #375 litterrabbitza (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:09
  น่ารักกก
  #375
  0
 3. #341 Nuthathai Por (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:10
  ขี้หวงทั้งในฟิคทั้งนอกฟิคเลยนะมาร์ค
  #341
  0
 4. #308 nun__nutty (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 00:56
  น่ารักกันเข้าไปปปปป
  #308
  0
 5. #307 Always.HunHan (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 21:17
  โงยยย พี่มาร์คจับกดเลยย(?)-.,-
  #307
  0
 6. #295 My love markbam (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 00:17
  น่ารักมากอ่ะ
  #295
  0
 7. #262 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 22:44
  น่ารักกกกกก
  #262
  0
 8. #258 MB 9397 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 14:07
  น่ารักมากอ่าาาา
  #258
  0
 9. #254 Tooktaja (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 02:11
  งือออ น่ารัก ยิ่งนับวันยิ่งรักเธอ
  #254
  0
 10. #253 chanaparn srisuwan (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 มกราคม 2559 / 01:31
  หวงแรงมาก น้องน่าฟัดมากอ่ะ
  #253
  0
 11. #252 เหล้าหวาน` (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 23:47
  งื้ออออ เขิงงงงงงง่ะ ;////; ชอบเวลาพี่มาร์คหึงจุงเบยย 5555
  #252
  0
 12. #251 pimpimpim1a (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 23:37
  น่ารัก ขี้หวงนะพี่มาร์ค
  #251
  0
 13. #247 vitaaminkim (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 08:53
  จะรอน้าาา
  #247
  0
 14. #246 MB 9397 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 08:16
  รอออๆ มาเร็วๆน้า
  #246
  0
 15. #244 เหล้าหวาน` (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 01:13
  งุ้ยยย รอนะฮ้าบบบบ
  #244
  0