END.[GOT7] Sweetie เติมรักให้ล้นใจ (MarkBam)

ตอนที่ 20 : Open world 18: "แหวกดงพงไพร" 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,554
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  13 ม.ค. 59

                                          #ฟิคsweetieMB


                


                

          อาหารที่นี่อร่อยมากเลย  น้องแบมตักเพิ่มด้วยแหละไม่น่าเชื่อว่ากลางป่ากลางเขาจะมีอาหารแสนอร่อยแบบนี้อยู่  มันก็เป็นอาหารชุดธรรมดานี่แหละฮะ  แต่อร่อยมาก  ><  พอน้องแบมปละเพื่อนๆรับประทานอาหารเสร็จก้ไปรวมตัวกันบริเวณลานสนามหญ้า  ที่มีคุณครูแสนสวยยืนถือโทรโข่งอยู่ตรงกลาง

 


กิจกรรมแรกก็คือการสำรวจพืชพรรณในพื้นที่  ให้นักเรียนทุกคนมาจับฉลากตรงนี้นะ  ใครได้อะไรให้ไปตามหาต้นนั้นแล้วบันทึกผลตามใบงานที่คุณครูแจกให้นะคะ  ให้เวลาถึงหกโมงเย็นทุกคนต้องมารวมกันที่นี่  เริ่มได้!

 


          ยองแจกับยูคยอมได้ไม้ยืนต้นด้วยกันทั้งคู่  มีแค่น้องแบมที่ได้กล้วยไม้  น้องแบมเคยดูในสารคดีนะว่าต้นกล้วยไม้อ่ะมันจะอาศัยอยู่กับต้นไม้ใหญ่ๆ  แล้วตอนนี้ยองแจกับยูคยอมก็แยกไปอีกทาง  น้องแบมเลยเดินมาอีกทางคิดว่ากล้วยไม้ของน้องแบมน่าจะอยู่ทางนี้แหละ

 


ป่าที่นี่สวยชะมัดเลย  สวยมากๆเลยอ่ะบรรยากาศก็ดี๊ดี  แบมแบมเดินไปสูดอากาศที่ปลายยอดผา  ดวงตากลมโตเบิกกว้างเมื่อมองดูวิวข้างหน้าที่มันช่างสวยงาม  เป็นสิ่งที่เด็กน้อยไม่เคยเห็นมาก่อนเลย

 


ช่วยด้วยช่วยด้วย!”  เสียงปริศนาดังมาจากที่ใกล้ๆกับที่ที่แบมแบมยืนอะยู่  เด็กน้อยมองหาต้นเสียงแต่ก็ไม่เจอใคร

 


ใครน่ะ  อยู่ตรงไหน

 


อยู่ตรงนี้  ตรงนี้  ช่วยฉันด้วย”  แบมแบมรีบเดินไปที่ต้นเสียง  ก็พบกับคุณปาร์ค  จินยอง  เจ้าของสาธิตเจวายพีกำลังห้อยต่องแต่งอยู่ตรงหน้าผาชัน  เหวยยย  มาสเตอร์นิมไปเล่นอะไรตรงนั้นน่ะ  น่าหวาดเสียวชะมัด  เด็กน้อยช่วยดึงร่างหนาของปาร์คจินยองขึ้นมาด้วยความทุลักทุเล  เพราะตนตัวเล็กมากกว่าเยอะ

 


แฮ่กๆ  มาสเตอร์นิมได้รับบาดเจ็บตรงไหนหรือเปล่าฮะ”  ถึงจะเหนื่อยแต่ร่างเล็กก็ไม่วายถามไถ่ผู้สูงวัยด้วยความเป็นห่วง

 


ฉันไม่ได้เจ็บตรงไหนหรอกหนู  ขอบใจมากนะที่ช่วย”  ปาร์คจินยองยิ้มบางให้เด็กน้อย

 


แล้วมาสเตอร์นิมตกลงไปตรงนั้นได้ยังไงฮะ

 


ฉันมาเดินสำรวจทางน่ะ  สงสัยจะเดินเยอะไปหน่อยเข่ามันเลยอ่อน  ก็เลยพลัดตกลงไป  ขอบใจอีกครั้งนะหนู  ถ้าไม่ได้หนูฉันคงแย่

 


ไม่เป็นไรหรอกฮะ  น้องแบมเต็มใจ”  เด็กน้อยยิ้มร่า

 


หนูใช่คนที่แอลเอวันนั้นใช่ไหม”  ปาร์คจินยองเริ่มเป็ดประเด็น

 


ใช่ฮะ

 


งั้นฉันก็คุยอะไรด้วยสักหน่อยสิ”  แบมแบมเอียงคอมองด้วยความฉงนก่อนจะตอบตกลง

 


 

อีกทางด้านหนึ่ง

 


กูเข้าใจนะว่าที่เรามาเนี่ย  คือเราแอบมาห้ามให้ใครรู้แต่ทำไมมึงต้องให้กูแต่งเป็นหญิงสาวชาวบ้านด้วยวะ”  แจบอมโวยวายลั่นเมื่อแจ็คสันในตนปลอมตัวเป็นผู้หญิง  ไม่น่าเชื่อแผนการบ้าบออะไรของมันเลย  แล้วดูไอ้มาร์คดิแค่ใส่แว่นติดหนวด  เนียร์ก็แค่ใส่หมวกใส่แมส  แล้วทำไมไอ้แจ็คถึงให้เขาแต่งเป็นผู้หยิงด้วย

 


เอาน่ามึง  พวกน้องๆจะได้จำพวกเราไม่ได้ไงอีกอย่างมึงแต่งหญิงคนเดียวซะที่ไหน  น้องแจ็คการีนก็แต่งหญิงนะค๊า”  แจ็คสันทำเป็นจีบปากจีบคอดัดเสียงเล็ก  ไอ้กระเทยควายคงมีใครเค้าคิดหรอกว่าเราเป็นผู้หญิงจริงๆน่ะ

 


ฮ่าๆเลิกทะเลาะกันได้แล้ว  เรารีบไปดูที่พักของเด็กๆกันเถอะ  เนี่ยจีพีเอสบอกว่าเลี้ยวซ้าย”  จูเนียร์ห้ามทัพแล้วเดินนำ

 


จะทำไรก็รีบทำ  พรุ่งนี้เรามีเรียนบ่ายนะอย่าลืม”  มาร์คพูดออกมานิ่งๆ  ที่ไม่อยากมาไม่ใช่ว่าไม่คิดถึง  แต่กลัวว่ามาแล้วจะคิดถึงมากจนไม่อยากกลับน่ะสิ  เป็นเอามากจริงๆเลยมาร์คนี่ยังผ่านไปไม่ถึงวันเลยด้วยซ้ำ  เห้อออ

 


เออๆ  กูแค่อยากมาดูให้เห็นกับตาเฉยๆว่าน้องเล็กไม่ได้ลำบากอะไร  แล้วเราก็กลับ”   พวกเราทั้งสี่คนเดินตามจีพีเอสกันไป  ที่นี่สัญญาณอ่อนมากจีพีเอสก็ติดๆดับๆ  จะรอดไหมวะเนี่ย  หวังว่าจะไม่ได้เป็นผีเฝ้าป่าก่อนจะได้เจอเด็กแก้มย้วยหรอกนะ 

 

 

          แบมแบมนั่งอยู่บนโขดหินแววตาเลื่อนลอย  ในสมองน้อยก็เอาแต่คิดตามเรื่องที่ปาร์คจินยองได้พูดกับเขาเมื่อหนึ่งชั่วโมงที่แล้ว  จะทำยังไงดี  แบมแบมคิดแบบนี้วนซ้ำไปซ้ำมาจนไม่มีอารณ์จะไปตามหากล้วยไม้  สายลมอ่อนๆพัดโชยเข้ามาเรื่อยๆ  จนเด็กน้อยผล้อยหลับไปโดยไม่รู้ตัว

อ้าวไอ้ยักษ์แกหาต้นไม้นั่นเจอยังวะ”  ยองแจเดินมาหายูคยอมที่เดินมาลานหญ้าที่นัดหมาย  ยูคยอมยิ้มร่าแล้วยักไหล่ให้ยองแจยึกๆ

 


แน่นอน  นี่ใครนี่ยูคยอมนะคร๊าบบบเรื่องแค่นี้จิ๊บๆ  ว่าแต่แกเหอะที่หามาน่ะมันใช่ต้นเดียวกะที่อยู่ในรูปจริงหรอ

 


จริงสิวะไอ้ยักษ์  พอเราแยกกันฉันก็เจอพอดีแล้วฉันก็มั่นใจว่ามันต้องใช่ต้นนี้แหละ”  ยองแจเอามือกอดอกเชิดหน้าด้วยความภาคภูมิใจ  เพราะเขามาที่ลานหญ้าเป็นคนแรกๆเลย

 


แบมแบมจะหาเจอไหมวะ

 


ก็น่าจะเจอแหละ  นี่ก็ยังไม่ถึงเวลานัดเลยเดี๋ยวอีกสักหน่อยคงมาละมั๊ง

 

 

 

ไอ้แจ็คตกลงมึงจะเอายังไงจะซ้ายหรือขวา  กูว่าเราวนมาตรงนี้สามรอบแล้วนะ

 


นั่นสิแจ็ค  เราว่ามันแปลกๆแล้วว่ะนายมั่วปะเนี่ย

 


แจบอมมึงก็ใจเย็นสิวะเดี๋ยวมันก็ถึงแล้ว  ส่วนจินยองฉันดูจีพีเอสเป็นนะเว้ย

 


กูว่าเรานั่งพักกันก่อนเถอะ”  มาร์คนั่งลงใต้ต้นไม้ใหญ่ด้วยความเหนื่อยอ่อน  ทำให้ทุกคนทรุดตัวนั่งตามอย่างหมดแรง  เพราะพวกเขาเดินกันมาตั้งแต่บ่ายสองจนตอนนี้ห้าโมงเกือบจะหกโมงเย็นแล้ว  ก็ยังไม่เจอที่นักของนักเรียนเจวายพีสักที

 


          หลงป่าอยู่นานสองนานก็มาถึงที่พักของเจวายพีสักที  ทั้งสี่คนนั่งหอบกันเป็นแถวอยู่หน้าบ้านพักที่โทรจองไว้  ดูๆแล้วมันก็โอเคดีนะ  แต่จองห้องไว้สองห้องแจบอมยังไม่บอกเพื่อนๆเลย  เพราะบอกไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะมาดูแป๊บเดียว 

 


เข้าห้องกันเหอะ  พวกมึงสองคนหลังนี้ส่วนกูกับเนียร์หลังนี้นะ”  แจบอมชี้บ้านสองหลังข้างกันให้แจ็คสันและมาร์คแล้วจูงมือจินยองเข้าบ้านไป

 


เห้ยจองไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ  รอบคอบชิบหายเลยเพื่อนกูฮ่าๆๆ  ปะๆเข้าบ้านไปอาบน้ำกันเถอะมึง  กูละเพลีย”  แจ็คสันวิ่งเข้าไปในบ้านพักทิ้งให้มาร์คขบเขี้ยวเคี่ยวฟันอยู่คนเดียว  ไอ้บีนะไอ้บีแผนสูงจริงๆ  มาร์คเข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อมกับสวมโคทหนาๆเพราะตอนนี้อากาศค่อนข้างหนาวกว่าเมื่อเช้า  ออกมาจากบ้านพักก็มืดค่ำพอดี 

 


          มาร์คออกมาที่ลานหญ้าโดยไม่ลืมใส่หมวกและแมสเป็นการพลางตัว  สายตาคมสอดส่องหาเด็กน้อยของเขาแต่ก็ไม่เจอ  เจอแต่คนวิ่งวุ้นกันไปหมด  มาร์คกวาดสายตามองไปเจอยองแจกับยูคยอมนั่งอยู่ด้วยกันสองคนจึงรีบวิ่งเข้าไปถามไถ่

 


ยูคยอมยองแจ  แบมแบมอยู่ไหน ร่างสูงถอดแมสออกแล้วเอ่ยถามเด็กสองคนที่มีสีหน้ากังวลจนเห็นได้ชัด 

 


พี่มาร์คทำไมมาอยู่ที่นี่!”

 


เรื่องนั้นช่างมันก่อน  แบมแบมล่ะอยู่ไหน”  ยองแจก้มหน้าร้องไห้สะอึกสะอื้น  ยูคยอมรีบโอบไหล่เพื่อนมาซบอกตนแล้วลูบเบาๆ

 


แบมแบมหายไปครับ  ตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังออกตามหาตั้งแต่หกโมงเย็นแล้ว

 


รู้ไหมว่าครั้งสุดท้ายที่เจอแบมแบมเดินไปทางไหน”  

           เด็กน้อยลืมตาตื่นขึ้นมาก็พบกับความมืด  มีเพียงแสงจันทร์เท่านั้นที่พอจะฉายให้เห็นบรรยากาศรอบข้าง  วันนี้พระจันทร์เต็มดวงสวยจังเลย  ถ้าได้มานั่งมองพระจันทร์กับพี่มาร์คคงจะโรแมนติกน่าดู  ว่าแต่พระจันทร์ต้องขึ้นตอนกลางคืนสิ  กลางคืน

 


          แบมแบมหันมองรอบตัวก็พบกับความมืดมิดและความเงียบสงัด  เด็กน้อยหัวใจหล่นวูบคิดได้ว่าตัวเองเผลอหลับไป  แบมแบมก้มมองนาฬิกาข้อมือก็พบว่าตอนนี้เป็นเวลาทุ่มครึ่งแล้ว  นี่น้องแบมหลับนานขนาดนี้เลยหรอเนี่ย  ทำไมไม่มีใครปลุก  //หนูอยู่คนเดียวค่ะลูก   

 


          ดีนะที่น้องแบมเป็นคนรอบคอบ  แถมพี่ใหญ่ยังจุกจิกให้น้องแบมพกกระเป๋าใบเล็กมาด้วย  ไหนดูสิว่าในกระเป๋ามีอะไรบ้าง  อ๋า  มีไฟฉายด้วย  แบมแบมหยิบไปฉายขึ้นมาส่องทางก็เห็นเพียงป่าทึบน่ากลัว  ขาเล็กสั่นเทิ้มไปหมดเพราะไม่รุ้จะย่างก้าวไปทางไหน  ปากอิ่มเริ่มเบะน้อยๆเป็นสัญญาณว่าอีกหน่อยคงปล่อยโฮออกมาแน่ๆ

 


น้องแบมเดินมาจากทางไหนอะ  อึก  ทำไมมันมีหลายทางแบบนี้ล่ะ อึก”  น้ำใสคลอหน่วยตาจนแทบมองไม่เห็นทาง  แบมแบมพยายยามกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลแล้วเลือกเดินไปทางซ้าย  ขาเล็กเดินมาช้าๆก็เริ่มเหนื่อย  งั้นขอพักก่อนแล้วกัน  แบมแบมหย่อนก้นลงนั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ด้วยความเหนื่อยล้า

 


ซู่!  ซู่!

 


เสียงอะไรอ่ะ”  เด็กน้อยหันตามหาเสียงซู่ซู่ซึ่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตน  แบมแบมแหงนหน้ามองกิ่งไม้ที่เลยหัวไปไม่กี่เซนก็พบกับเจ้าของเสียงซู่ซู่

 งะงะงู!”  เด็กน้อยตกใจล้มฟุบลงไปก้นกระแทกพื้น  แล้วรีบลุกขึ้นยืนก่อนจะวิ่งออกไปจากบริเวณนั้นอย่างรวดเร็ว  แบมแบมวิ่งหนีโดยไม่คิดชีวิตแม้ทางจะมืดจนมองไม่เห็น  ขาเล็กก็ไม่ยอมหยุดวิ่ง  แต่อาจจะรีบเร่งเกิดไปไม่ทันระวัง  ร่างของแบมแบมจึงสดุดเถาวัลย์แล้วพลัดตกกลิ้งหลุนๆลงเนินไปติดกับต้นไม้อีกฟาก

 


โอ๊ย!  ฮึกฮือออ  ช่วยน้องแบมด้วย  ฮือ  ช่วยด้วย”  แบมแบมรู้สึกเจ็บแป๊บที่ข้อเท้าจนขยับไม่ได้  เสื้อแขนยาวที่ใส่มาก็ขาดวิ้นจนผิวกายกระทบกับอากาศหนาวเย็น  ขาและแขนมีรอยถลอกเป็นทางยาวและมีเลือดใหลซิบออกมานิดหน่อย 

 


แต่พอเงยหน้าขึ้นมาแบมแบมก็พบกับชายแปลกหน้าใส่ชุดสีน้ำตาล  คนตัวใหญ่มองสำรวจร่างกายเล็กแล้วนั่งยองๆ

 


หนูชื่อแบมแบมใช่ไหม  ตามหาตั้งนานที่แท้ก็หลงป่านี่เอง  ปะกลับกันเถอะทุกคนคงเป็นห่วงแล้ว”  ชายกำยำทำท่าจะช้อนร่างบอบบางแต่แบมแบมกลับขยับตัวหนี

 


ไม่ต้องกลัวนะครับพี่คือเจ้าหน้าที่ของที่นี่  พี่จะพาเรากลับไปหาคุณครูที่ลานหญ้า”  ร่างหน้าพยายามจะช้อนร่างบางอีกครั้งแต่คนตัวเล็กก็ขืนตัวไม่ยอมให้อุ้ม  แบมแบมสะอึกสะอื้นร้องไห้จนตัวโยน  จนพี่เจ้าหน้าที่ตกใจรีบโอ๋แต่ร่างเล็กก็ไม่ยอมหยุดร้องไห้เลย

 


แบมแบม!”  มาร์ควิ่งเข้ามาหาเด็กน้อยที่เอาแต่ร้องไห้  ร่างสูงดันคนตัวเล็กเข้ามาในอ้อมกอด  แบมแบมไม่แม้แต่จะขืนตัวเลยสักนิด  เป็นเด้กดีจังเลยนะเด็กน้อย  ที่ไม่ยอมให้ใครแตะตัวคงจะกลัวว่าเค้าจะโกรธสินะ  มาร์คลูบหัวเล็กอย่างปลอบประโลมและอุ้มเด็กน้อยขึ้นท่าเจ้าสาว

 


          พอมาถึงที่พักแจบอมจินยองและคนอื่นๆก็รีบวิ่งแจ้นเข้ามาหาเด็กน้อยที่หลับคาอกมาร์คไปแล้ว  แบมแบมมีแผลถลอกอยู่ที่ขาแล้วแขน  ข้อเท้าเล็กก็บวมแดงจนดูน่ากลัว  คุณครูเลยอนุญาตให้เด็กน้อยกลับก่อนกำหนดได้ 

 


          ปาร์ค  จินยองที่นั่งอยู่ในบ้านพักมองตามร่างของลูกชายที่อุ้มแบมแบม  เด็กน้อยที่เขาไปคุยด้วยช่วงบ่าย  แววตาที่สื่อออกมาว่าเป้นห่วงนั้นก็พอจะทำให้ปาร์คจินยองรู้แล้วว่าแบมแบมมีอิทธิพลกับมาร์คมากแค่ไหน  อันที่จริงเมื่อบ่ายปาร์คจินยองตั้งใจไปดักรอแบมแบมที่ตรงนั้นเองแหละ  แค่อยากจะลองใจดูว่าถ้าเจอสถานการณ์แบบนั้นเด็กน้อยคนนี้จะทำอย่างไร

 


          ซึ่งแบมแบมไม่ลังเลใจที่จะช่วยเหลือเขาเลย  ปาร์คจินยองก็หวังว่าแบมแบมจะทำได้อย่างที่รับปากเขาเอาไว้  


**Talk time**
มา 100% เลยกลัวไม่มีเวลามาอัพ  
©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

423 ความคิดเห็น

 1. #403 Bam Yien (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:26
  พ่อเลี้ยงมาร์คไปคุยอะไรกับแบมอ่ะ
  #403
  0
 2. #372 litterrabbitza (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:45
  อะไรกันย
  #372
  0
 3. #349 mod_jiman (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:11
  รับปากใลอ่ะ .โอ้ยยยยยปวดหัววแทนนน
  #349
  0
 4. #338 Nuthathai Por (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:39
  พูดอะไรกับน้องแบมอ่ะ นี่ทำให้น้องแบมเสียใจใช่ไหม
  #338
  0
 5. #304 Always.HunHan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 18:52
  ไปพูดอะไรเนี่ยยยย
  #304
  0
 6. #286 nun__nutty (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 11:39
  รับปากอะไรรรรรหึ
  #286
  0
 7. #241 My love markbam (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 22:37
  คุยอะไรกัน.
  #241
  0
 8. #219 Black.P69 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 19:38
  ห้ะ รับปากอะไรอ่ะ พ่อพี่มาร์คไปคุยอะไรกับน้องแบมเนี่ย
  #219
  0
 9. #215 ` markksung ♛ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 07:21
  ค้างๆ
  #215
  0
 10. #214 Arissara Kowan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 06:21
  รับปากไรกันอ่ะ
  #214
  0
 11. #213 Tooktaja (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 03:28
  พ่อ พี่มาร์คคุยไรก่ะแบมอ่ะ 
  #213
  0
 12. #211 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 02:17
  คุยไรกับแบมอะ
  #211
  0
 13. #209 yok1122 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 22:10
  คุยอะไรกันน่ะน่าสงสารอีกแล้วทำไมทำน้องแบมอีกละจ๊ะ
  #209
  0
 14. #208 yok1122 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 22:10
  คุยอะไรกันน่ะน่าสงสารอีกแล้วทำไมทำน้องแบมอีกละจ๊ะ
  #208
  0
 15. #207 pimpimpim1a (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 21:36
  คุยไรกะแบมอ่า
  #207
  0
 16. #206 alleghenyici (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 20:32
  ปาร์คจินยองคุยอะไรกับแบมอ่าา
  #206
  0
 17. #205 vitaaminkim (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 19:40
  แบมเจ็บตัวอีกแล้ว
  #205
  0
 18. #204 Kridsana_tect (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 19:07
  น้องเจ็บตัวอีกแล้ววววว
  #204
  0
 19. #203 รัก (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 15:04
  ีารอน่า
  #203
  0
 20. #202 Arissara Kowan (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 13:38
  ต้องแหวกกันเลยหรอค่ะ
  #202
  0
 21. #199 pimpimpim1a (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 00:43
  แหวกเลยเหรอ 5555
  #199
  0
 22. #198 Black.P69 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มกราคม 2559 / 00:38
  ขำชื่อแต่ละตอน 5555555 บุกป่าฝ่าดง แล้วยังมี แหวกดงพงไพรอีก โอ้ย ขรรมมมม 5555555555
  อัพถี่ดีแล้ววว เราชอบบบ ฮี่ๆ ????
  #198
  0