END.[GOT7] Sweetie เติมรักให้ล้นใจ (MarkBam)

ตอนที่ 18 : Open world 16: "ใต้แสงจันทร์ทรา"

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,827
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  12 ม.ค. 59


                                          #ฟิคsweetieMB
**แก้คำผิดแล้วค๊าบ**

               


                        

          ร่างน้อยนั่งสัปหงกอยู่เบาะข้างคนขับ  ดวงตากลมโตปิดสนิททั้งสองข้าง  มาร์คเหล่มองเด็กขี้เซาแล้วก็อดจะขำไม่ได้  ต้องตื่นตั้งแต่ตี 4 แบบนี้ทั้งที่ปกติตื่น  โมงเช้ามันก็คงมีบ้างแหละที่จะต้องง่วง  มาร์คจอดรถข้างทางก่อนจะถอดเจ็คเก็ตของตนคลุมให้แบมแบมที่นอนหลับอยู่เบาะข้าง  แล้วดึงเอาหมอนรองคอที่เบาะหลังมาใส่ให้คนที่หลับไม่รู้เรื่องรู้ราว

 

 

          จากนั้นเสียงโห่แซวดังขึ้นทันทีทั้งยูคยอมแจ็คสันต่างสนุกสนานเฮฮากันใหญ่  ติดอยู่ที่แจบอมนี่แหละทำหน้าเหมือนคนขี้ไม่ออกตั้งแต่เช้าแล้ว  ก็มาร์คเล่นประกาศกลางโต๊ะอาหารว่าแบมแบมเป็นแฟนนี่  แจบอมแทบจะถลาเข้าใส่ดีที่จินยองจับไว้ทัน

 

 

          มันก็ไม่ได้เลวร้ายเท่าไหร่ที่แฟนของน้องรักคือเพื่อนสนิทของตน  แต่น้องเล็กยังเด็กมากนักการมีแฟนตอนนี้เลยทำให้พี่ชายอย่างเขาเป็นห่วง  แล้วก็ยังแอบเคืองที่มาร์คไม่ขออนุญาตเขาก่อนที่จะคบกับน้องเล็ก  แต่ก็เอาเถอะมาร์คก็ดูแลน้องเล็กดีแจบอมจะพยายามเข้าใจละกัน

 


          เดินทางมาสักพักพอมาร์คหันไปอีกทีผู้โดยสารก็หลับกันทั้งคันรถไปแล้ว  แต่เด็กน้อยข้างๆที่หลับก่อนใครเพื่อนกำลังปรือตามองมาที่เขา

 


อืมมมม  ถึงไหนแล้วอะพี่มาร์ค  แบมแบมบิดขี้เกียจยืดเส้นยืดสาย  ดวงตากลมกวาดมองข้างทางอย่างสนอกสนใจ

 


ใกล้ถึงแล้วล่ะ”  เด็กน้อยพยักหน้ารับหงึกงัก  แล้วหันมองเบาะหลังก็เห็นร่างซอมบี้หัวฟูของพี่ๆนอนหลับกันเกลื่อน  หลับตลกจังแต่ละคนเนี่ยคิดได้ดังนั้นเด็กน้อยจึงยกสมาร์ทโฟนขึ้นมาเก็บภาพบรรยากาศการหลับใหลของพี่ไว้  จึงหันกลับมามองแฟนคนหล่อของตน

 


แล้วพี่มาร์คไม่ง่วงหรอฮะ

 


ถ้าบอกว่าง่วงจะมาขับแทนหรือไง”  แบมแบมเอานิ้วจิ้มปากพลางเอียงศีรษะอย่างใช้ความคิด  งือออ  น้องแบมขับไม่เป็นหรอก  ส่ายหน้าไปมามาร์คยิ้มเอ็นดูเด็กน้อยแล้วส่งมือหนาไปยีผมนิ่มเบาๆ

 


เอางี้  เดี๋ยวน้องแบมร้องเพลงให้ฟังนะฮะพี่มาร์คจะได้ไม่ง่วง  อาอ๊าอ๊าอายเลิฟยูวววว…”  เด็กแก้มย้วยตั้งใจร้องเพลงจนเสียงหลงให้มาร์คที่ขับรถไป  เผื่อว่าร่างสูงจะหายง่วงได้บ้าง  บ๊องจริงๆ  แต่มันก็ได้ผลละนะหายง่วงเป็นปลิดทิ้งเลยแต่ขำแทน  เด็กอะไรน่าตีชะมัด

           ไม่นานนักรถยนต์คันใหญ่ก็มาถึงที่หมาย  วันนี้มาร์คเลือกพาเพื่อนๆมาเที่ยวที่ซานต้า  โมนิก้า  ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับที่ซอนมีและเหยียนเหยียนจะจัดงานแต่งงาน  เพราะที่นี่เป็นสถานที่     ท่องเที่ยวที่สวยงามและสงบสุข  แถมยังมีร้านค้าให้ช๊อปปิ้งมากมาย[แบมแบมชอบตอนเย็นก็กะจะชวนเจบีกะแจ็คสันเล่นเจทสกีกัน            มาร์คจูงมือแบมแบมที่ดูร่าเริงขึ้นมากจากปกติที่มากอยู่แล้วให้เข้ามาในร้านอาหารทะเล  แน่ล่ะเด็กแก้มย้วยผู้รักการกินเป็นชีวิตจิตใจคงกำลังคิดว่ามื้อนี้ตัวเองจะกินอะไรบ้าง  จะกินได้เยอะมั๊ย

 

 

          พอพวกเราทานอาหารเช้าเสร็จก็เข้ามาที่โรงแรมที่จองไว้เพื่อเก็บของ  โดยแจบอมนอนกับจินยอง  แจ็คสันนอนกับยองแจ  แบมแบมนอนกับมาร์ค  และยูคยอมนอนคนเดียว  ซึ่งพอยูคยอมได้นอนคนเดียวเด็กแก้มย้วยก็งอแงจะไปนอนกับเพื่อนเพราะกลัวเพื่อนเหงา  มาร์คขัดใจได้ซะที่ไหนล่ะเลยยอมปล่อยให้ไปนอนกับเพื่อน 

 

 

          พอแบมแบมไปนอนกับยูคยอมยองแจเลยขอไปนอนกับเพื่อนด้วย  สุดท้ายมาร์คกับแจ็คสันเลยได้นอนห้องเดียวกัน  ส่วนซอนมีและเหยียนเหยียนจะตามมาในช่วงบ่าย  เพราะพรุ่งนี้ก็ถึงวันงานแล้วทุกอย่างต้องเรียบร้อยและดูดีที่สุด  พอเก็บของเสร็จสามหนุ่มน้อยมักเน่ไลน์ก็ขอไปเดินเล่นที่ชายหาด  ปล่อยให้ชราไลน์ที่อ่อนล้ากับการเดินทางได้พักผ่อนหย่อนใจกันอยู่ที่ห้อง 

 


          มาร์คหลับทันทีที่หัวถึงหมอน  โดยไม่ได้คาดคิดเลยว่าการเลือกที่จะมานอนพักผ่อนเอาแรงแบบนี้เขาอาจจะพลาดอะไรบางอย่าง  มากกว่าการออกไปเดินลั๊นลาชมลมชมหาดกับเด็กน้อยของเขาก็เป็นได้          ไม่น่าปล่อยให้คลาดสายตาเลยจริงๆ  หลับไปแป๊บเดียวตื่นมาอีกทีก็มาเจอเรื่องที่ชวนหงุดหงิด  เรื่องอะไรน่ะหรอ  ก็ไอ้เด็กแก้มย้วยนั่นน่ะสิ  เหอะ!

 


พี่มาร์คคคคค”  เด็กน้อยเรียกมาร์คเป็นรอบที่สิบแต่ร่างสูงก็เอาแต่ย่างกุ้งย่างปู  ไม่สนใจคนตัวเล็กเลยสักนิด  ก็เมื่อเย็นพอมาร์คตื่นขึ้นมาก็กะว่าจะไปเล่นเจทสกีกับเจบีและแจ็คสันอย่างที่แพลนกันเอาไว้นั่นแหละ  แต่พอไปถึงหาดก็เห็นเพียงยองแจกับยูคยอมที่เล่นก่อปราสาททรายกันอยู่สองคน  //มุ้งมิ้งจริงไรจริง

 


          ไอ้เราก็เป็นห่วงนึกว่าหายไปไหน  สงสัยได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงเล็กของเจ้าตัวแสบตะโกนเรียกชื่อมาร์ค  เสียงนั่นดังมาจากทะเลที่ไม่ไกลจากฝั่งมากนัก  ภาพที่เห็นคือแบมแบมกำลังนั่งอยู่บนเรือใบลำเล็กกับชายหนุ่มตาน้ำข้าว  ใบหน้าใสดูจะสนุกสนานเหลือเกินแถมยังโบกมือไปมาให้มาร์คอีกด้วย 

 
          มาร์ครีบคว้าเจทสกีแถวหาดแล้วขับออกไปหาแบมแบมที่นั่งอยู่บนเรือใบกับชายตะวันตก  พอเข้ามาใกล้ๆก็ยิ่งโมโหอยากจะถีบไอ้ฝรั่งนั่นตกทะเลจริงๆ  ก็ดูมือที่มันโอบเอวของเด็กผมสิมาร์คดึงตัวแบมแบมลอยหวือขึ้นมาบนเจทสกีกับตน  แล้วบิดเร่งความเร็วมาจอดเทียบที่ชายฝั่ง

 


ทำไมทำไรไม่เคยบอก  ออกไปกับคนแปลกหน้าแบบนั้นได้ยังไง  ไว้ใจคนอื่นมากไปแล้วนะ  แล้วไปนั่งเรือกับเขาถ้าเกิดตกน้ำไปจะทำยังไง  ตัวเองว่ายน้ำเป็นหรอ  ทำไมต้องชอบทำให้เป็นห่วงอยู่เรื่อย’  บ่นเสร็จก็เดินหนีออกมาเลย  เด็กแก้มย้วยก็ไม่ลดละความพยายามที่จะง้อ  เรียกชื่อเขาอยู่นั่นแหละ  น่ารำคาญ   มาร์คเดินออกมาจากเตาไฟแล้วหลีกหนีเสียงเล็กของแบมแบมไปอีกทาง  เจบีกับจูเนียร์ได้แต่มองตามแล้วส่ายหน้า  //แจบอมที่ขี้หวงยังต้องแพ้มาร์ค

 


          มาร์คนั่งลงตรงชายหาดขาวเพื่อสงบจิตสงบใจ  คนตัวเล็กนั่งลงข้างๆมือน้อยส่งไปกอดแขนคนตัวสูงแน่น  แล้วช้อนตามองคนที่นิ่งเงียบไม่ยอมคุยกับตนตั้งแต่ช่วงบ่าย

 


พี่มาร์คน้องแบมขอโทษ  ต่อไปน้องแบมจะไม่ไว้ใจใครง่ายๆอีกแล้ว  จะไม่ดื้อ  จะไม่ซน  พี่มาร์คหายโกรธน้องแบมเถอะนะฮะ”  น้ำเสียงออดอ้อนมาพร้อมกับหัวเล็กที่ถูไถกับไหล่กว้าง  แบบนี้อีกละเด็กขี้อ้อน  มาร์คพาดแขนลงบนไหล่เล็กโอบกอดแบมแบมไว้หลวมๆ

 


ไม่ได้โกรธแค่เป็นห่วง  แล้วก็อีกอย่างนะทำไมยอมให้คนอื่นจับตัวง่ายๆห๊ะ  เป็นแฟนฉันต้องมีแค่ฉันที่มีสิทธิ์แตะต้องนายสิ”  มาร์คหันไปเอ็ดเด็กในอ้อมแขนเบาๆ

 


ก็พี่เขาใจดีมาช่วยสอนน้องแบมให้เล่นเรือใบนี่นา  แล้วก็กลัวน้องแบมตกน้ำไงพี่เขาเลยจับเอวไว้

 


เออนั่นแหละต่อไปนี้ห้ามใครแตะเนื้อต้องตัวนายอีกเข้าใจมั๊ย!”

 


แล้วพี่ใหญ่กับคุณม๊าคุณป๊าล่ะให้แตะได้มั๊ย”  แบมแบมมองหน้ามาร์คด้วยสายตาหงอยๆ  ถ้าไม่ให้น้องแบมกอดพี่ใหญ่กับคุณป๊าคุณม๊าน้องแบมจะทำยังไง  น้องแบมทำไม่ได้แน่ๆ

 


ยกเว้นไอ้เจบีจินยองยูคยอม  ยองแจแจ็คสัน  คุณป๊าคุณม๊า  ก็ยกเว้นคนที่รู้จักนั่นแหละ  แต่ถ้าไม่แน่ใจต้องขออนุญาตพี่ก่อน”  มาร์คเปลี่ยนสรรพนามให้ดูนุ่มนวลขึ้นแล้วดึงเด็กน้อยเข้ามาสวมกอดจากด้านหลัง  วางคางแหลมเกยบนไหล่เล็ก

 


ฮะ!”

 


งั้นเราไปหาพวกนั้นกันเถอะ  ป่านนี้ซอนมีกับเหยียนเหยียนคงมาแล้ว”  มาร์คจูงมือเด็กน้อยที่มีรอยยิ้มประดับบนใบหน้าเข้าไปหากลุ่มเพื่อนๆที่ตอนนี้มีซอนมีกับเหยียนเหยียนนั่งคุยขำกันอยู่  พอซอนมีมองเห็นแบมแบมเท่านั้นแหละเจ้าตัวก็รีบปรี่เข้ามากอดเด็กแก้มย้วยแล้วบีบแก้มซ้ายขวา            แบมแบมตาโตพยายามจะเบี่ยงตัวหลบแต่ก็ไม่ทัน  คงจะกลัวเขาโกรธเรื่องโดนคนอื่นแตะตัวสินะ  เด็กน้อยเอ้ย!  มาร์คได้แต่พยักหน้าให้แบมแบมสองสามที  แล้วซอนมีก็ดึงเด็กน้อยของเขาไปนั่งข้างๆ

 

 

          คุยกันไปสักพัก  ไวน์ชั้นดีก็ถูกวางลงตรงหน้ามาร์คโดยเหยียนเหยียนเป็นคนเทให้  ทุกคนเริ่มดื่มด่ำแสงจันทร์ที่เคล้าไปด้วยไวน์แสนอร่อย  กินไปกินมาก็เริ่มจะกรึ่มๆแล้วล่ะ  คงเหลือเพียงแค่ยองแจกับแบมแบมที่สติครบ 100% เพราะถูกห้ามเรื่องแอลกอฮอ  ส่วนยูคยอมน่ะหรอมันเซียนแล้วล่ะ  กินไปขนาดนั้นยังนิ่งอยู่เลย  //หมายถึงหลับตานั่งนิ่งน่ะนะ  พอปาร์ตี้กันไปอีกสักพักทุกคนก็แยกย้ายกันไปนอนพักผ่อนเพื่องานวันพรุ่งนี้

 

 

          ดนตรีบรรเลงเพลงวิวาห์หวาน  คู่บ่าวสาวต่างยิ้มหน้าชื่นตาบานอยู่บริเวณหาดสีขาวสวย  คอยต้อนรับแขกที่มีไม่มากนักเพราะซอนมีกับเหยียนเหยียนอยากจะจัดงานเล็กๆเท่านั้น  พอถึงช่วงเวลาแห่งการเต้นรำปาร์ค  จินยองก็ออกไปเปิดฟอล์กับเจ้าสาวหมาดๆ  และตามด้วยเหยียนเหยียนที่เต้นคู่กับเจสซี่คุณแม่ของซอนมี  จากนั้นแขกทุกคนก็เริ่มเต้นรำกันที่หาดทรายขาว  มีเสียงบรรเลงไพเราะ

 

 

          และช่วงที่พีคจนเจ้าสาวไม่อาจจะกลั้นน้ำตาไว้ได้คือ  ช่วงที่เสียงทุ้มอันคุ้นเคยร้องคลอไปกับดนตรีคู่กับเสียงหวานใส  คลอรับส่งขับร้องกันไปมา  มาร์คและแบมแบมร้องเพลงเพื่อเป็นของขวัญให้กับคู่บ่าวสาว  รอยยิ้มสดใสประดับอยู่บนใบหน้าน่ารักที่เปี่ยมสุข  เช่นเดียวกับมาร์คที่ยิ้มกว้างจนตาหยี  เป็นภาพที่หาดูได้ยากนักในสายตาผู้เป็นพ่อ 

 

 

          เด็กคนที่นั่งอยู่ข้างๆดูจะมีอิทธิพลต่อลูกชายของเขาอยู่มากโข  นี่หรอความสุขของมาร์คปาร์คจินยองได้แต่มองภาพในงานนั้นอย่างหัวใจที่อิ่มเอม  ทั้งลูกสาวได้แต่งงานและลูกชายที่มีความสุข  อยากจะให้ครอบครัวกลับมามีความสุขอีกครั้งจะเป็นไปได้ไหมนะ          จากนั้นก็เป็นช่วงของการถ่ายรูป  ซอนมีและเหยียนเหยียนถ่ายรูปคู่กับพ่อเลี้ยงและแม่ก่อน  เพราะพวกเขามีธุระที่จะต้องไปทำ  หญิงสาวกวักมือเรียกมาร์คให้มาถ่ายรูปครอบครัว  ร่างสูงดึงคนตัวเล็กให้มาชิดตนเพื่อจะได้ร่วมเฟรมด้วย

 


เสียดายที่วันนี้ซูจินมาร่วมยินดีด้วยไม่ได้”  แบมแบมสะดุ้งโหยงแล้วเกาะแขนมาร์คไว้แน่น  คนตัวสูงโอบไหล่บางเข้าหาตัวอย่างปลอบประโลม  ซอนมีที่เห็นปฎิกิริยาดังนั้นจึงรีบขอโทษมาร์คและแบมแบมทันที  ตลอดการถ่ายรูปครอบครัวนั้นปาร์ค  จินยองเหลือบมองเด็กน้อยแก้มย้วยอยู่บ่อยครั้งจนมาร์คติดจะรำคาญนิดหน่อย  พอถ่ายรูปกันเสร็จก็รีบดึงตัวแบมแบมไปนั่งทันที 

 


ขนาดแจไม่ได้เป็นเจ้าสาวเองยังรู้สึกเลยว่าวันนี้มันดีมากๆ”  ยองแจมองเพ้อไปทางซอนมีและเหยียนเหยียนที่กำลังถ่ายรูปกับแขก

 


งั้นที่รักจบเกรด 12 แล้วเรามาแต่งงานกันนะ”  แจ็คสันจับคางยองแจส่ายไปมาพร้อมยู่ปากน้อยๆ

 


ย่าห์อย่ามาแก่แดดนะแจ็คสันรอให้แจเรียนจบก่อนค่อยแต่ง” 

 


จ้าๆตามใจที่รักเลย  งั้นหมั้นไว้ก่อนเนอะพอที่รักเรียนจบแล้วแต่งทันที

 


เลี่ยนกันจริงๆ  ไม่สงสารคนโสดอย่างผมมั่งเลยอะทำไมทุกคนต้องมีคู่กันหมด”  ยูคยอมเริ่มโวยวายจนแบมแบมนึกขำเขยิบเข้ามานั่งข้างแล้วลูบหัวปลอบใจ

 


          ทุกคนหัวเราะเริงร่ากันอีกครั้ง  จนซอนมีและเหยียนเหยียนเรียกให้ไปถ่ายรูป  และแน่นอนว่ามันไม่ธรรมดาภาพที่ได้มาเลยเป็นภาพที่ไร้สติกันถ้วนหน้า  เสียงหัวเราเฮฮาดังขึ้นอีกหลายระลอกเป็นภาพที่น่าประทับใจ  และมันคงจะตราตรึงใจสำหรับคนเป็นพ่อ    

 


พวกเขาดูมีความสุขกันนะคะ  เจสเห็นลูกๆมีความสุขแบบนี้เจสก็สบายใจ  แล้วคนตัวเล็กๆนั่นแฟนตามาร์คใช่มั๊ยคะคุณ  น่ารักเชียว”  เจสซี่ที่นั่งอยู่บนเบาะหลังข้างปาร์คจินยองมองภาพนั้นแล้วยิ้มตาม 

 


ปาร์คจินยองไม่ตอบอะไรแต่ยกสมาร์ทโฟนขึ้นมากดโทรออกแล้วกรอกเสียงเข้มผ่านสาย

 


หาประวัติเด็กที่ชื่อแบมแบม  ด่วนที่สุด

 

 **Talk time**
ครบแล้ววววว  แอแฮร่!  ขอบคุณสำหรับคอมเม้น  ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านฟิคเรานะคะ TT
อย่าลืมไปให้กำลังใจเด็กน้อยของพวกเราในทวิตด้วยนะ //กอดดดดดดดดด©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

423 ความคิดเห็น

 1. #401 Bam Yien (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:11
  ถึงกับต้องสืบเลยยย
  #401
  0
 2. #370 litterrabbitza (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:07
  บุงผักจะทำอะไรค่า
  #370
  0
 3. #347 mod_jiman (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 01:43
  อะไรอีกอ่ะ ?????
  #347
  0
 4. #336 Nuthathai Por (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:03
  จะอยากรู้ประวัติน้องแบมไปทำไมอ่ะ น้องแบมก็เป็นน้องพี่บีไงเพื่อนพี่มาร์คอ่ะ
  #336
  0
 5. #302 Always.HunHan (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 09:31
  สืบทำไม แบมไม่หลอกพี่มาร์คหลอกน่าาา
  #302
  0
 6. #281 nun__nutty (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 09:16
  อ้ายยยยยยยย น้องเค้าคนดีจะตายยยยย ไม่ต้องสืบหรอกนะะะ
  #281
  0
 7. #239 My love markbam (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 22:08
  พ่อจะสืบประวัติแบมทำไม
  #239
  0
 8. #186 vitaaminkim (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 08:39
  คุณพ่อสืบประวัติแบมทำมายยน
  #186
  0
 9. #185 Tooktaja (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 03:12
  คุณพ่อจะหาประวัติน้องแบมทำไม
  #185
  0
 10. #183 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 02:29
  มีสืบประวัติด้วยยยย
  #183
  0
 11. #180 Black.P69 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 01:40
  ใจเย็นค่ะคุณพ่อ น้องแบมของเราน่ารักนะคะ วางใจได้
  #180
  0
 12. #179 pimpimpim1a (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 00:13
  โห มีสืบประวัติด้วย
  #179
  0
 13. #168 alleghenyici (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 21:15
  ไม่ยอมน่ะไม่ยอมไรท์มาต่อเดี่ยวนี้เลยน่ะ
  #168
  0
 14. #167 Black.P69 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 20:26
  ง่ะ พลาดอัลไลลลล ทำไมไรท์ทำกับเราแบบเนรรร้
  #167
  0
 15. #160 ` markksung ♛ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 16:54
  รอไม่ไหวล้าวว
  #160
  0
 16. #159 Black.P69 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 23:54
  รอชั้นรอเธออยู่ววววว
  #159
  0
 17. #157 vitaaminkim (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 12:29
  รออออออออ
  #157
  0