I FORGET MY HUSBAND จำได้มั้ย วันที่เรารักกัน (อ่านฟรี) - นิยาย I FORGET MY HUSBAND จำได้มั้ย วันที่เรารักกัน (อ่านฟรี) : Dek-D.com - Writer
×

  I FORGET MY HUSBAND จำได้มั้ย วันที่เรารักกัน (อ่านฟรี)

  หนึ่งจะลืมอะไรก็ได้แต่หนึ่งจะลืมสามีตัวเองไม่ได้ครับ....เทียนเสียใจ

  ผู้เข้าชมรวม

  68

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  68

  ผู้เข้าชมรวม


  68

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน :  12 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ค. 67 / 19:05 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  “หนึ่งนี้ สีเทียน สามีของลูก”

  “สะ สามีหนึ่ง” หญิงสาวนิ่งไปกับคำบอกเล่าของผู้เป็นแม่ ชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาเจ้าของดวงตาสีน้ำเงินเข้มเหมือนท้องฟ้าตอนกลางคืนที่เธอลืมตาตื่นขึ้นมาเห็นเป็นคนแรก เขาเป็นสามีของเธอ น่าแปลกที่ความทรงจำเกี่ยวกับเขาหายไปหมดเลย แต่สิ่งหนึ่งที่เธอรับรู้ได้ระหว่างเธอกับเขาคือสายใยบางย่างที่เกิดขึ้นยามเธอสบดวงตาคู่นั้นความรู้สึกอบอุ่นและสบายใจมักเกิดขึ้นในตัวเธอ

  .

  .

  .

   

  “เรื่องนั้น เพราะว่าคุณทำให้ฉันเป็นแบบนี้รึป่าว” ปานหทัยกอดอกว่าอย่างต้องการประชดประชันแต่ก็ต้องทำท่าแปลกใจกับสิ่งที่ชายหนุ่มตอบออกมาอย่างคนยอมรับผิด

  “ใช่ อาจเป็นเพราะเทียนเอง เทียนเลยไม่ยอมปล่อยหนึ่งให้ห่างจากกันอีกไง”

  “แล้วไม่กลัวว่าคุณจะทำให้ฉันเป็นหนักกว่าเดิมเหรอ”

  “หนึ่งไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายตัวเองได้ง่ายๆ หรอก”

  .

  .

  .

  “เทียนเชื่อแล้วว่าหนึ่งจำได้ อย่าลืมเทียนอีกนะ” เขาสบตาหญิงสาวก่อนจะส่งยิ้มอบอุ่นให้แม้จะเป็นบทสนทนาเดิมและประโยคเดิมที่เขาและเธอเคยพูดกันแล้วแต่ไม่รู้ทำไมครั้งนี้เขากลับรู้สึกมีความสุขและสบายใจไปพร้อมๆ กันลืมความรู้สึกเศร้าที่เกิดขึ้นก่อนหน้าไปอย่างง่ายดาย

   

  การที่เราลืมใครสักคนที่รักมากๆและเขาคนนั่นก็รักเรามากเหมือนกันมันก็เหมือนกับการทดสอบความอดทนบางอย่าง เหมือนที่เราเคยได้ยินผ่านๆว่าบางทีรักอย่างเดียวมันก็ไม่พอ...และบางทีก็จำเป็นต้องใช้การอดทน เชื่อใจ และไว้ใจ ผู้ชายสักคนจะอดทนกับเราได้มากแค่ไหนกัน และความเชื่อใจมันจะถูกสร้างและพังลงตอนไหนกัน...

  เรื่องนี้ก็ถือว่ายังใหม่สำหรับเรามากๆเลยค่ะ บางเนื้อเรื่องอาจมีสับสนบ้างแต่จะพยายามสื่อออกมาให้ทุกคนเข้าใจนะคะ เป็นเรื่องสบายๆอ่านง่ายๆค่ะ เน้นให้เห็นความน่ารัก(แต่จะเห็นมั้ยต้องลองอ่านดูค่ะ) 

  ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขอโทษนะคะ แล้วก็ชี้แนะตามความเหมาะสมได้เลยค่ะ เรายินดีรับทุกความติชมมาปรับปรุงให้ดีขึ้นและสัญญาว่าจะผลิตเรื่องราวที่ชอบออกมาแบ่งปันให้ทุกคนที่มีความชอบเหมือนๆกันได้ลองอ่านดูค่ะ ขอบคุณที่กดเข้ามาอ่านกันนะคะ 

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น