×

#Yuri Before the morning เรื่องของเราก่อนเช้าวันนั้น [มี E-BOOK จ้า]

โดย D..Dai

Jazz Club คืนนั้นที่ปารีสกับจูบหวานหอมของหญิงสาวที่ไม่เคยเห็นหน้า

ยอดวิวรวม

66

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


66

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 65 / 21:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

Life is a flower of which love is the honey.

 

 

Jazz Club คืนนั้นที่ปารีส...

กับจูบหวานหอมของหญิงสาวที่ไม่เคยเห็นหน้า...

 

 

 

"โลกแตกเหอะ คนไม่โรแมนติกอย่างแกเนี่ยนะคิดจะไปปารีส"

"มันทำไมนัก? ก็แค่เมืองเมืองหนึ่ง"

"นี่ไม่รู้เหรอ? ที่นั่นน่ะแค่เครื่องบินแลนดิ้งก็เห็นนกพิราบรักกันแล้ว"

 

เพื่อนเคยว่าเอาไว้อย่างนั้นก่อนแสนรักจะตัดสินใจมาที่นี่

 

ทว่าความจำเลือนราง หญิงสาวแปลกหน้าที่เจอใน Jazz Club คืนนั้น...น้ำเสียง สายตาและจูบหวานราวกับน้ำผึ้งนั่น เดิมทีแสนรักตั้งใจจะละทิ้งความเผลอไผลนั้นไว้ด้านหลังแล้วใช้ชีวิตต่อไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ดูเหมือนว่าเรื่องมันจะไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะผู้หญิงคนนั้นดันเป็นเรื่องบังเอิญของเธอในเช้าวันต่อมา

 

'เพลงแจ๊ส' กับ 'กรุงปารีส' เหมือนกันตรงที่เมื่อได้สัมผัสแล้วจะรับรู้ถึงความรู้สึกผ่อนคลายเบาสบายแต่กลับอบอุ่นหัวใจอย่างน่าประหลาด เพราะงั้นอย่าแปลกใจเลยหากสองเราจะเผลอไผลปล่อยอารมณ์ไปตามบรรยากาศและความรู้สึกที่เกิดขึ้นแม้จะเป็นเพียงแค่ชั่วข้ามคืนก็ตาม

 

 

 

 

D.Dai

 

 

E-book Click : Before the morning เรื่องของเราก่อนเช้าวันนั้น [มี E-BOOK จ้า]

 

###

 

 

Talk...D.Dai

 

สวัสดีค่ะ เรานามปากกา “D.Dai” ยินดีที่ได้รู้จักและยินดีที่ได้พบอีกครั้งนะคะ ถึงแม้ว่านี่จะเป็นนิยายออริเรื่องที่สองเราก็ยังตื่นเต้นและมีความรู้สึกกดดันอยู่ดี ครั้งนี้เราก็ตั้งใจถ่ายทอดมุมมองความรักของคนสองคนออกมาอย่างเต็มที่อีกเช่นเคยเพราะงั้นจากนี้ขอฝากเนื้อฝากตัวฝากผลงานไว้ใจอ้อมใจด้วยนะคะ

“Before the morning เรื่องของเราก่อนเช้าวันนั้น” เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนสองคนที่บังเอิญได้เจอกันจากการเดินทางไปใช้ชีวิตอยู่ในกรุงปารีสเมืองสุดแสนจะโรแมนติก ผ่านมุมมองการใช้ชีวิตของแสนรักหญิงสาวที่ไม่ค่อยจะมีความโรแมนติกสักเท่าไหร่นักกับสิตาหญิงสาวที่มาพร้อมสกิลการหยอดการจีบที่เข้าขั้นแพรวพราว ดังนั้นหากใครชอบแนวหวานละมุนมีความยุบยิบหัวใจ แทนตัวว่า ‘พี่' เรียกน้องว่า ‘หนู’ เราฝากเอ็นดูพี่สิตากับน้องแสนรักด้วยนะคะ มาร่วมลุ้นกันเถอะค่ะว่าพี่สิตาจะจีบน้องแสนรักยังไงให้สำเร็จ

หวังว่านิยายเรื่องนี้ “Before the morning เรื่องของเราก่อนเช้าวันนั้น” จะได้รับความรัก ความเอ็นดูและมอบความสุข ความสนุกให้กับทุกคนนะคะ ท้ายนี้คาดหวัง (สูง) มากค่ะว่าทุกคนจะชอบ หวังว่านิยายเรื่องนี้จะเป็นเพื่อนที่คอยช่วยประคับประคองวันแย่ๆ วันที่แสนน่าเบื่อหรือแม้กระทั่งวันที่เหงาได้นะคะ

 

ด้วยรักและขอบคุณ

D.Dai

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น