[FIC H x H || HUNTER X HUNTER] SPIDER X KILLER

ตอนที่ 3 : SS I : สีของเด็กทั้งสอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 193
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  1 เม.ย. 62

  ดาโคต้า…? นายคือ--- เด็กอัจฉริยะคนนั้น?
  สุดยอดไปเลย! ฉันคงทำแบบนั้นไม่ได้แน่ๆ!
  ดา...โค...ต้า…
ดวงตาสีเข้มค่อยๆปรือขึ้น ดูเหมือนเขาจะหลับไปจริงๆด้วย ดาโคต้ายีหัวของตัวเองเล็กน้อย สองขาพาตัวเองไปยังสถานที่ผู้คุมสอบทั้งสองอยู่ เสียงตะโกนของหญิงสาวดังกึกก้องไปทั่วบริเวณ ซ้ำร้ายยังดังอื้ออยู่ในหูของเขาซ้ำๆด้วย
[ไม่ผ่านทั้งหมด!]
ใบหน้าอันแสนสงบนิ่งก็ยังคงสงบนิ่ง ทว่าบรรยากาศรอบๆราวกับว่าอุณหภูมิกำลังลดลงอย่างรวดเร็ว ดาโคต้าถอนหายใจออกมา ไว้คราวหน้าค่อยมาใหม่ก็ได้… คิดเช่นนั้นแล้วค่อยๆผ่อนคลายลง อุณหภูมิโดยรอบกลับมาเป็นปกติดังเดิม ตามด้วยการปะทะฝีปากอันน่ารำคาญระหว่างผู้คุมสอบเม็นจิกับโทโด้ ริมฝีปากเม้มแน่น
หากมีคนกล่าวว่านักฆ่ามีความอดทนสูงก็คงไม่ใช่กับดาโคต้า จนในที่สุดความอดทนที่แสนน้อยนิดของเขาจะหมดลง มีดทำครัวสองเล่มที่ถูกจัดเตรียมไว้ถูกปาไปหาเม็นจิและโทโด้ ดวงตาสีเข้มหรี่ลง ทั้งบริเวณตกลงสู่ความเงียบสงัด ฮิโซกะยิ้มกว้างออกมาและเลียริมฝีปากของตน เพราะน่าสนใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอดวงตาสีเข้มไม่มีแววใดๆ ไร้ซึ่งอารมณ์
แต่เมื่อได้ฆ่าแล้ว ราวกับว่ากำลัง ‘ได้ร่วมรัก’ อยู่ ความบ้าคลั่ง ความกระสันอยากของดาโคต้าเปิดเผยออกมาอย่างไม่ปิดบัง และเมื่อไม่มีใครให้ฆ่าทุกอย่างจะหยุดลงราวกับว่าปิดสวิทซ์ แต่นับว่าเป็นโชคดีของฮิโซกะ ดาโคต้าเป็นคนขี้รำคาญอย่างร้ายกาจ และเมื่อไม่ได้สู้ความอดทนก็ต่ำลงไปจนน่าเหลือเชื่อ
เพราะแบบนั้น--- ฮิโซกะถึงได้เห็นเวลาที่อีกฝ่ายพยายามอดกลั้นที่จะไม่พุ่งออกไปฆ่าคนตรงหน้า เพราะไม่สนว่าเป็นใคร หากไม่พอใจก็จะฆ่าเสียให้หมด แน่นอนว่าดาโคต้ายามอดกลั้นไม่ให้ตัวเองไปฆ่าใครเป็นช่วงเวลาที่ฮิโซกะชอบยิ่งกว่าตอนไหนๆ ใบหน้านั้นแสดงออกถึงความบ้าคลั่ง ตัวที่สั่นเพราะต้องอดกลั้นเอาไว้ มันสุดยอดจะตายไป
ทุกอย่างตกลงสู่ความอึดอัดจนกระทั่ง…
“โฮ่ๆ”เสียงชองชายแก่เรียกสติของทุกคนไป“แต่การจะให้ตกทุกคนดูจะใจร้ายเกินไปนะ!” เรือเหาะที่มีสัญลักษณ์ของสมาคมค่อยๆลงจอด ดาโคต้าไม่คิดจะใส่ใจมันเท่าคนที่ลงมา ‘เนเทโล่’ หัวใจของเด็กหนุ่มจากตระกูลลูปเต้นตึกตัก ชายที่เคยได้ชื่อว่าเป็นผู้ใช้เน็นที่เก่งที่สุดในโลก
ริมฝีปากเผยอออกเล็กน้อย ดาโคต้าตื่นเต้นยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ดวงตาของเนเทโล่เหลือบมองทางเด็กหนุ่มเพียงครู่เดียว แต่มันก็ทำให้ดาโคต้าสั่นไหว หากตายเพราะสู้กับเนเทโล่แล้วล่ะก็… จะยังไงเขาก็ยอม กิตาราเคิลมองเพื่อนทั้งสอง แล้วได้แต่ถอนหายใจในใจ ไม่รู้ทำไมถึงมีแต่คนบ้าอยู่รอบตัวกันก็ไม่รู้
เพราะมัวแต่อยู่ในความคิดรู้ตัวอีกทีก็มาอยู่ที่หุบเหวแล้ว ดาโคต้าก็แค่ตามน้ำคนอื่นไป แต่มันทำให้ตนผ่านซะได้ พอมาถึงจุดนี้ก็ได้แต่หัวเราะเหอๆ ดาโคต้าเดินไปทั่ว และบังเอิญเจอกับเนเทโล่กลางทางพอดี ดวงตาสีเข้มเบิกกว้างขึ้นเล็กน้อย“โฮ่ๆ ฉันได้ยินเรื่องเธอจากคาเรย์เยอะมาก และดูเหมือนเธอจะสนใจที่จะสู้กับงั้นหรอ?”

ถ้าเป็นแบบนี้ก็พูดง่ายขึ้นหน่อยทว่าเมื่อกำลังจะเอ่ยอะไรออกไปก็โดนดักไว้“แต่ฉันสัญญากับคาเรย์ไว้แล้วว่าจะไม่สู้กับเธอนะ โฮ่ๆ”


“...”
ดาโคต้าเม้มปากแน่นและเดินจากไป โดยไม่รับรู้ถึงสายตาของเนเทโล่ที่ตามมา“สัญญา… มันไม่มีจริงหรอก…” แต่ว่าลึกๆแล้วเนเทโล่กลัว กลัวบางอย่าง บางอย่างที่คอยโอบกอดเด็กคนนั้นมาตั้งแต่ยังเยาว์วัย
ดาโคต้ายิ้มอ่อนมองคิรัวร์และกอร์นที่กำลังวิ่งสำรวจอย่างสนุกสนานและเลือกที่จะเดินดูทั้งสองอยู่ห่างๆอย่างเงียบๆ แน่นอนว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องยากที่เด็กทั้งสองจะรับรู้ถึงตัวเขาก็เล่นตามแบบให้เห็นเลยนี่… เด็กชายทั้งสองกำลังจะให้สีที่ไม่เหมือนครั้งไหนๆที่ดาโคต้าเคยเห็น ไม่เหมือนแม้แต่เขาคนนั้น ที่มีสีสวยที่ประหลาดกว่าใคร เพราะฉะนั้นแล้ว… เขาอยากจะเฝ้ามองสีที่เป็นผลลัพธ์สุดท้าย
เอาล่ะ เด็กน้อย พวกเธอจะผลลัพธ์เป็นสีอะไรกันแน่นะ?


TALK

สวัสดีค่ะ... มาสามตอนแล้วเพิ่งได้คุยกันสินะคะ... อ่าโจ๊กเกอร์เองยังไงก็ขอฝากดาโคต้าไว้ในอ้อมอกของทุกคนด้วยด้วยนะคะ!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

11 ความคิดเห็น

 1. #5 shino13 (@shino13) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 15:29

  สนุกมากเลย
  อยากรู้ประวัติตระกูลลูปอะ
  #5
  0
 2. วันที่ 2 เมษายน 2562 / 12:26
  น่าสนมากกกกกก
  #4
  0
 3. #3 Minobe Sonoho (@tawan1245) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 01:53

  พอร์ตเรื่องน่าสนใจมากกกกก รออ่านอยู่นะจ๊ะ
  #3
  1
 4. #1 kittiya_ff (@kittiya_ff) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 21:45

  WOWWWW!!!น่าสนใจมาดดชอบพลอดเรื่องดีมากกติดตามค้าาาาาา
  #1
  0