Fic Final Fantasy XV || BL NL

ตอนที่ 6 : Mission [Promp x Noct] [Gladdy x Iggy] VI

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 827
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  10 ม.ค. 60


ผีเสื้อกลางคืนสีน้ำตาลตัวใหญ่บินเอื่อยๆ โต้ลมออกมาจากป่าทึบ ขยับปีกลอยลิ่วไปบนเนินผาที่มีแสงไฟสว่างอยู่เรืองๆ ก่อนจะร่อนลงเกาะที่ตะเกียงอันหนึ่งอย่างเงียบเชียบ

น็อคติสตื่นขึ้นมากลางดึก ด้วยความรู้สึกร้อนประหลาดที่ระอุมาจากในอก ก่อนหน้าที่เขาจะพบว่าในเต็นท์เหลือแค่เขากับพรอมโต้ที่นอนหลับอยู่แค่สองคน ด้านนอกไม่มีเสียงอะไรนอกจากเสียงลม และไม่มีแม้แต่เงาของอิกนิส หรือกลาดิโอ ความสงสัยก่อตัวขึ้นบนความเฉื่อยชา ใจหนึ่งบอกให้เขาออกไปตามหา แต่เสียงที่ดังกว่าบอกให้เขาใส่ใจกับอาการประหลาดของตัวเองก่อน

เจ้าชายลุกขึ้นนั่งอย่างรวดเร็ว หัวใจเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน มันสูบฉีดเลือดไปทั่วทั้งกายอย่างบ้าคลั่ง เขารู้สึกว่าใบหน้าเริ่มร้อนผ่าว และมีเม็ดเหงื่อผุดพราวอยู่ตามเส้นผม

ผลข้างเคียงของเวทมนต์รึเปล่า? หรือจะโดนเวทมนต์ของปีศาจ? หรือ... หรือว่า...

น็อคติสพยายามรวบรวมสมาธิ แต่มันยากเกินไป เขาแทบจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนนอน

“อืมม น็อคโตะ เป็นอะไรน่ะ นายละเมอเหรอ” พรอมโต้สะลืมสะลือขึ้นตาม น็อคติสคงไม่รู้ว่าเสียงหอบหายใจของตัวเองดังขนาดปลุกพรอมโต้ขึ้นมาจากความฝัน

“ฉัน... คือ... คือฉันไม่รู้...” เจ้าชายใช้หลังมือปาดเหงื่อที่คาง สภาพของเขาเหมือนเพิ่งไปล้างหน้ามาหมาดๆ แต่มันไม่ได้เย็นสดชื่นเลยแม้แต่นิดเดียว

พรอมโต้ลุกขึ้นนั่งบ้าง เมื่อเขาสังเกตเห็นถึงความผิดปกติของน็อคติส ดวงตาสีฟ้าของเขาส่องประกายในความมืด และจ้องเพื่อนสนิทเขม็ง แต่เพราะแสงสว่างที่มีน้อยเกินไปทำให้เขาเห็นแค่เงาลางๆ เท่านั้น

“นายหายใจแรงมากเลย ไม่สบายรึเปล่า” พรอมโต้ขยับเข้าไปใกล้มากขึ้น ก่อนจะแตะที่หน้าผากชุ่มเหงื่อของน็อคติส “ตัวร้อนจี๋เลยแฮะ หรือว่าจะเป็นไข้ป่า! รอเดี๋ยวนะ ฉันจะไปขอยาจากอิกนิส”

ว่าจบเจ้าตัวก็ถลาออกไปนอกเต็นท์ หวังว่าจะเจออิกนิสยืนเก็บของอยู่ หรือไม่ก็กลาดิโอนั่งอ่านหนังสืออยู่ข้างนอก แต่โผล่ออกไปแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น มือก็ถูกรั้งเอาไว้ด้วยมืออันสั่นเทาของเจ้าชายน็อคติส และดึงเข้าไปด้านในอย่างรวดเร็ว

“พวกเขาไม่อยู่” น็อคติสบอกเสียงเบา “ฉันโดนอะไรก็ไม่รู้ แต่มัน... ไม่ใช่ไข้ป่า”

พรอมโต้ทำหน้างงเข้าไปใหญ่ ถ้าเป็นปกติเขาคงเอะอะโวยวาย ส่งน็อคติสเข้าโรงพยาบาลไปแล้ว แต่ตอนนี้เหมือนมีเสียงกระซิบบอกให้ตัวเขาเองต่างหากที่ต้องดูแลเพื่อนอย่างเต็มที่ “แล้วอาการเป็นมันยังไง นายไหวไหม”

น็อคติสพยักหน้า พลางกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอ “ไหว แค่รู้สึกร้อนแล้วก็เหงื่อออก ถ้าไม่เป็นเพราะเวทมนต์ ก็อาจจะโดนตัวอะไรต่อยเอา”

“แน่ใจนะ” พรอมโต้เงียบไปชั่วอึดใจ แต่พอได้เห็นน็อคติสพนักหน้ารับ เขาก็ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก “ค่อยยังชั่ว ว่าแต่สองคนนั้นหายไปไหนนะ ฉันว่าอิกนิสน่าจะช่วยได้ซะอีก งั้นเดี๋ยวฉันไปเอาผ้าชุบน้ำมาให้ก็แล้วกัน เผื่อว่าพอนายเช็ดตัวแล้วจะดีขึ้น”

พรอมโต้คลานออกจากเต็นท์ไปอย่างรวดเร็ว และสาระวนอยู่กับการหาผ้าขนหนูในสัมภาระมากมาย ทิ้งให้เจ้าชายน็อคติสอยู่ในเต็ทน์กับความคืบหน้าของอาการประหลาดที่กำลังเป็นอยู่

น็อคติสค่อยๆ กลับมาหายใจเป็นปกติ แต่หัวใจยังคงเต้นแรงอยู่ เขาใช้แขนเสื้อปาดเหงื่อบนแก้มที่มีสีเลือดฝาดแดงเรื่อ ตัวของเขาชักจะร้อนขึ้นทุกทีจนทำให้น็อคติสทิ้งคราบผู้ดี ถอดเสื้อดำเปียกชุ่มของตัวเองออกไป เหลือแต่แผ่นอกเปลือยเปล่า เม็ดเหงื่อบนผิวกายขาวเนียนสะท้อนกับแสงไฟจากตะเกียงทำให้มันดูระยิบระยับ

“อะไรอีกล่ะเนี่ย” น็อคติสกัดฟันพึมพำเมื่อเขารู้สึกได้ถึงความผิดปกติอย่างแรงกับสถานการณ์ประหลาดๆ แบบนี้ อะไรๆ ที่มันควรจะนิ่งสงบอยู่ตรงระหว่างขากลับแข็งขืนขึ้น และรู้สึกได้ว่ามันร้อนผ่าวไม่ต่างไปจากใบหน้าของเขาเลย

เจ้าชายเอามือกุมไว้ แต่กลับสะดุ้งเองเสียอย่างนั้น มันทั้งรู้สึกปวดและอึดอัดจนอยากระบายออกมา

ใช่ว่าเขาไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเสียหน่อย แต่ต้องไม่ใช่ตอนที่พรอมโต้อยู่ข้างนอกแบบนี้สิ!!

น็อคติสเงี่ยหูฟังเสียงข้างนอกเต็นท์ แต่เขากลับไม่ได้ยินอะไร ทั้งที่พรอมโต้ควรจะรื้อของออกมาหมด น็อคติสหันกลับมาที่อวัยวะเจ้าปัญหาของตัวเอง ก่อนจะเริ่มถอดเข็มขัดออกแล้วรูดซิบ

หรือบางทีพรอมโต้อาจจะออกไปตามหาอิกนิส ดังนั้นเราควรใช้เวลานี้เพื่อที่จะ...

“น็อคโตะ” แล้วจู่ๆ พรอมโต้ที่เงียบไปก็ยื่นหน้าเข้ามา น็อคติสสะดุ้งสุดตัว แต่มือก็ยังไวพอที่จะคว้าเสื้อมาปิดของสงวนของตัวเองเอาไว้

“หะ หา นายเจอผ้า...” น็อคติสขานรับตะกุกตะกัก ก่อนที่ดวงตาสีดำจะเบิกกว้างและหายใจลงปอดเฮือกใหญ่ เมื่อเห็นใบหน้าตกกระของเพื่อนสนิทแดงซ่าน และมีเหงื่อเม็ดน้อยเม็ดใหญ่ผุดขึ้นเต็ม

“ฉันว่า ฉันกำลังเป็นเหมือนนายแล้วล่ะ น็อคโตะ” พรอมโต้คลานเข่าเข้ามาในเต็นท์ ส่วนเจ้าชายก็ถอยไปอยู่มุมสุดพลางกุมเสื้อในมือจนยับยู่ และยังคงใช้มันต่างบาเรียบังตา เพื่อไม่ให้พรอมโต้เห็นอะไรที่ไม่สมควรจะเห็น

“นะ แน่ใจเหรอ นายอาจจะร้อนเฉยๆ ก็ได้ มะ มันก็ต้องเหงื่อแตกเป็นธรรมดา” น็อคติสหัวเราะกลบเกลื่อน

“อื้อ ฉันแน่ใจ ไม่เชื่อนายลองดูนี่สิ” พรอมโต้ไม่อธิบายให้เสียเวลา เขาคว้ามือของน็อคติสแล้วดึงมาวางไว้ที่หว่างขาของตัวเอง “นายก็เป็นใช่ไหมล่ะ ฉันเห็นนะ”

เจ้าชายน็อคติสช็อคจนอยากจะเป็นลมไปซะให้สิ้นเรื่อง ข้างใต้มือของเขามี ของของพรอมโต้ที่ตื่นตัวอยู่ในสภาพไม่ต่างจากของตัวเองเลยแม้แต่น้อย แต่อนิจจา ในด้านของขนาดมันต่างกัน

น็อคติสชักมือกลับ หลังจากที่เขาหลงจับอยู่นาน

“เอ่อ... ฉันว่ามันไม่ปกติแล้วล่ะแบบนี้” เขาพูดเปรยๆ ว่า “พรอมพ์ นายจะคิดว่าไงถ้าฉันบอกว่า เราควรออกไปข้างนอก แล้วไปหามุมของตัวเองเพื่อที่จะ...”

“ไม่เอา!” พรอมโต้พูดขัดขึ้นทันที

“ไม่เอาอะไรของนาย หา!! นายอยากจะอยู่ในสภาพแบบนี้รึไง” น็อคติสลุกขึ้นยืนด้วยอารมณ์พลุ่งพล่าน และนั่นเป็นการกระทำที่โง่ที่สุด มันทำให้น็อคติสลืมที่จะกำผ้าเอาไว้ ซึ่งตอนนี้มันก็หล่นลงไปกองกับพื้นเรียบร้อยแล้ว

ก้อนความเงียบทิ้งตัวลงสู่เต็นท์ของสองหนุ่มทันที น็อคติสหน้าขึ้นสีจวนจะระเบิดอยู่รอมร่อ เขาพูดอะไรไม่ออก ได้แต่มองตาพรอมโต้ที่ตอนนี้กลับมองอย่างอื่นอยู่

“คือว่านะ น็อคโตะ” พรอมโต้พูดเสียงเบาจนแทบไม่ได้ยินหลังจากที่เงียบกันไปนานจนคิดว่าไม่มีใครอยู่ “ฉันรู้ว่าเรื่องนี้มันไม่ควรเลยจริงๆ แต่คือถ้านายไม่รังเกียจล่ะก็ ฉัน... ฉันอยากจะทำให้นายน่ะ”

“ห่ะ”

“ก็แบบว่า... ไหนๆ เราก็มีอาการแบบเดียวกันทั้งคู่แล้ว จะมาอายกันตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วใช่ไหมล่ะ อีกอย่างมันก็... ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ นะ นายไม่อยากจะลองงั้นเหรอ”

น็อคติสยืนทื่อเป็นรูปปั้นขณะที่ฟังพรอมโต้พูด มีคำพูดดังก้องอยู่ในหัวว่า นายไม่อายแต่ฉันอายนะโว้ย!’ และ มันไม่เห็นจะน่าลองเลยสักนิด!’ แต่ลึกๆ ในใจที่สั่นด้วยอาการประหลาดกลับรั้งคำพูดเหล่านั้นเอาไว้ และมันมีพลังมากพอที่จะทำให้น็อคติสเงียบเป็นเป่าสาก

“เงียบแปลว่าตกลงใช่เปล่า” พรอมโต้ทวงคำตอบ “บางทีถ้ามันทำให้เราสองคนหายจากอาการบ้านี่ เราก็ควรรีบกันหน่อยนะ น็อคโตะ”

ดวงตาสีฟ้าส่องสะท้อนในความมืด มันสั่นระรัว แต่พลังของการโน้มน้าวก็ยังมีมากไม่เปลี่ยน

น็อคติสค่อยๆ นั่งลงตามเดิม ก่อนจะขยับตัวเองไปพิงเสาเต็นท์ ตามด้วยพรอมโต้ที่คลานเข้ามาหาแบบติดๆ

“มันเป็นครั้งแรกของฉันเลยนะ กับคนอื่นแบบนี้เนี่ย” น็อคติสกัดฟันพูด เขาหันหน้าหนีพรอมโต้ที่ยื่นเข้ามาในระยะประชิด

อีกฝ่ายไม่พูดอะไร ท่ามกลางความเงียบนั้นมีการลงไม้ลงมือกันเกิดขึ้น พรอมโต้ใช้นิ้วลากไปที่แก่นกายของเพื่อนสนิทช้าๆ สัมผัสได้ถึงความตึงและร้อน ก่อนที่ฝ่ามือจะกอบกุมไปทั้งหมด

น็อคติสสะดุ้ง มือของเขาจับไหล่พรอมโต้เอาไว้แบบกึ่งรั้งกึ่งผลัก เจ้าชายแห่งอาณาจักรเวทมนต์กัดริมฝีปากแน่นเมื่ออีกฝ่ายเริ่มขยับมือ

ใบหน้าขาวตกกระคลอเคลียอยู่ตรงพวงแก้มสีแดงจัด ส่งลมหายใจร้อนรุ่มรดใบหู

“ใจดำจังเลย น็อคโตะ” พรอมโต้กระซิบเสียงเบา “มือนายก็ยังว่างอยู่นี่”

ว่าแล้วพรอมโต้ก็จับมือของน็อคติสเลื่อนมาไว้ที่แก่นกายของตัวเอง โดนปราศจากถ้อยคำยินยอมใดๆ ทั้งสิ้น

เจ้าชายน็อคติสกล้าๆ กลัวๆ เขาทำตามอย่างที่พรอมโต้ทำให้เขา มันยากนิดหน่อยเพราะอยู่ในมุมที่ไม่ถนัดเหมือนกับที่เคยทำให้ตัวเอง แต่เชื่อเถอะว่ามันรู้สึกดีไม่แพ้กันเลย โดยเฉพาะฤทธิ์ของอะไรบางอย่างที่ทำให้เผลอตัวมาได้ถึงขนาดนี้

เสียงหอบหายใจและเสียงครางอือในลำคอดังออกมาเป็นระยะ ไม่จากน็อคติสก็จากพรอมโต้ สองหนุ่มนั่งตัวติดกันโดยต่างส่งมอบความสุขให้กันอยู่ตรงกลาง กลิ่นเหงื่อและไอร้อนระอุอบอวนไปทั่วทั้งเต็นท์ พรอมโต้ก้มลงจูบน็อคติส แล้วก็ได้รับการตอบรับอย่างดี ดวงตาสีน้ำเงินเข้มค่อยๆ ปรือลง ซึมซับรสสัมผัสที่ถูกมอบให้อย่างนุ่มนวล ทุกอย่างดำเนินไปด้วยความเงียบเหมือนเสียงกระพือปีกของผีเสื้อกลางคืน โดยมีภาษากายแนบกายเท่านั้นเป็นเครื่องสื่อสารซึ่งกันและกัน


-------------

ไม่โดนแบนหรอกเนอะ ก็ไม่ได้ร่วมเพศซะหน่อย 55555555555

/คู่เด็กน้อยเอาแบบน่าร้ากก กรุบกริบๆ แบบแพนกล้องไปที่โคมไฟ

//แต่ถ้าแค่นี้เว็บก็แบน ช่วยเตือนกันก่อนนะเฮ้ย! ถถถถถถถ นี่แก้แบนไม่เป็นพูดเลออ

///ขอโทษคนที่รอลุ้นคู่ป๊าม๊าจากตอนที่แล้วด้วยนะฮะ #โดนถีบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

455 ความคิดเห็น

 1. #367 BlackBlueEyes (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 13:41
  แม่เจ้า ไรท์!! ไรท์!!! เลือดกำเดาไหลๆลงมาจากจมูกช้าๆ หน้าตอนนี้แดงไปหมดแล้ว ฟิน
  #367
  0
 2. วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 00:46
  อาาาา มันดีย์..พรอมพ์รุกคือดี..U////////////U
  #163
  0
 3. #154 zeaheer (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 22:13
  พรอมพ์บ้า -- เห็นแก่หน้าอันแสนบอบบางของเจ้าชายหน่อยสิเพคะ---! เจ้าชายท่านทรงหน้าบางก็ต้องสีความอายสิคะ---! #ตีพรอมพ์--

  ชอบมากค่ะ .. #คนอวยน็อคโตะของเราเคะ ♥️ฮรือ น็อคเคะคือดีย์ ดีย์ต่อหัวใจให้กระชุ่มกระชวย !!!!!!!!! องค์ชายของเราน่ะ ไม่เมะขึ้นหรอก !!! 

  #--- ไม่น่าจะโดนเเบนนะคะ ถ้ามีฉากอย่างว่าก็แกนวาร์ปไปธัญวลัย / คลุมดำ / ส่งข้อความลับหรืออีเมล์ไป ถนอมสายตาผู้อ่าน(?)เเละเว็บมาสเตอร์ก็ไม่ทำร้ายเราหรอกค่ะ (?) #มองอ่อนเว็บมาสเตอร์ผู้รักการแบน---
  #154
  0
 4. #86 ✟kamiya✟ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 19:40
  งาม! มันดีงาม!!>\\\< รอคู่ป๊ากับม๊าค่ะ //ซับเลือด
  #86
  0
 5. #85 ต้า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 18:07
  ถ้าพรอมโต้เคะนี้จะดีนะ55555
  #85
  0
 6. #84 PastOfMark (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 10:50
  โอ้ยยยยยย ขอบริจาคยาดมค่ะ ไม่ไหวๆเจอฉากโคมไฟเข้าไป //ดมยาดม แล้วคู่ป๊าม๊านี่จะเป็นยังไงกันบ้างนะ อยู่นอกสถานที่ซะด้วย -.,-
  #84
  0
 7. #83 blackwriter-wotf (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 07:35
  อ้ากกกก ฟิน เลือดหมดตัวแล้ว. กดกันเถอะถ้าขนาดนี้5555=.,=
  #83
  0
 8. #82 Natmonzii (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 06:51
  เจ้าชายโดนรุก....คู่นี้น่าร๊ากกกกกกก
  #82
  0
 9. #81 Hikari Yuu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 01:31
  กรี๊ดดดดด เจ้าชายผู้ใสซื่อ(?)กับน้องน้อยสายรุก(??)

  เจ้าชายโดนรุกโว้ยเฮ้ยยยยย อยากจะได้ncกว่านี้(?) 
  #81
  0
 10. #80 KM_L7 `CB (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 23:40
  ใสๆ(?) วัยรุ่นชอบบค่ะ //ผิดด แล้วป๊าม๊าเขาไปไหนกันเนี่ยยยย หูยยย ยิ่งลุ้นเว่อร์เข้าไปอีกกกกก รอนะคะไรต์ สู้ๆค่ะ
  #80
  0
 11. #79 •เ ด็ ก อ้ ว น• (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 23:37
  ฉันรักคู่นี้ค่ะะะะะะะะะะะ //จูบหน้าผากไรท์รัวๆ
  #79
  0
 12. #78 Secr3t-Key (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 23:33
  อ๊าก ดีใจจริงๆที่คู่นี้เปิดก่อน!!! ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #78
  0
 13. #77 sanake (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 23:01
  อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกก
  ตายอย่างสงบ
  #77
  0
 14. #76 omsin1903 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 22:06
  แง้งงงง มันดีงามมากค่ะ!!! คู่นี้รักที่สุดเลย *//////*
  #76
  0
 15. #75 ราชาสีเงิน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 21:42
  ป๊าม๊ากลับมาเร็วๆค่า~~~
  #75
  0
 16. #74 hilahoshi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 21:18
  ป๊า กับ ม๊า หายไปหนายยย
  #74
  0
 17. #73 คิมดงจุน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 21:03
  อ๋ออออ อันนี้คู่ลูก รบกวนขอคู่พ่อแม่ด้วยค่ะ555555
  #73
  0
 18. #72 toki226 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 20:55
  เราต้องการคู้เด็กเพิ่ม  เรารู้สึกว่าแค่นี้ยังไม่พอ!!!! 55555555
  #72
  0
 19. #71 คน ไร้ความรู้สึก (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 20:45
  กรี้ดดดดดดดดดโอ้ยย เขิน ฟิน เลือดดดดด อิเเม่ขาาเลือดหนูจะหมดเเล้วค่าาาาาาา//โอ้ยยย นู๋น็อคน่ารักซะเหลือ เกิน จาาาาเอาาอีกกกกก
  #71
  0
 20. #70 Alganyork (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 20:37
  ฟิน!ฟินเวอร์วัง!^^
  #70
  0
 21. #69 คนที่ผ่านมาแล้วผ่านไป (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 20:11
  งื้ออออออ เขินนนน ฟินไกลถึงฟินแลนด์ คนอย่างพรอมนี่ก็แอบร้ายเป็น! รอคู่คุณพ่อคุณแม่ประจำกลุ่มอยู่น้าาา คุณลูกเสร็จไปคู่แหละ!
  #69
  0
 22. #68 _T_A_E_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 19:51
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด///p///
  #68
  3
  • #68-1 _T_A_E_(จากตอนที่ 6)
   20 ธันวาคม 2559 / 19:59
   แต่งคู่เด็กๆเพิ่มก็ได้นะคะ//-//)!! #น็อคเคะมันแรร์มาก????????
   #68-1
  • #68-3 MissAtherMiris(จากตอนที่ 6)
   20 ธันวาคม 2559 / 21:35
   น็อคเคะแรร์มากค่ะ!! #สาวกเจ้าชายเคะ
   #68-3
 23. #67 MissAtherMiris (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 19:41
  กรี๊ดดดดดดดด ละ...เลือดหมดตัวแล้วค่าาาาา =.,=!!! น็อคน่ารักเกินนนนนน รอคู่ป๊าม๊าเลยค่ะ!
  #67
  0
 24. #66 tatsue4869 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 19:30
  ไรท์อ่า~ กลับมาอัพคู่ป๊าม๊าเถอะน้า~//ลากกลับมา
  #66
  0