Fic Final Fantasy XV || BL NL

ตอนที่ 5 : Mission [Promp x Noct] [Gladdy x Iggy] V

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 838
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  10 ม.ค. 60


เวลาล่วงเลยมาถึงกลางดึกที่ความเงียบเข้าปกคลุม มีเพียงเสียงเรไรแว่วตามใบหญ้า เสียงสายลมหวีดหวิวลัดเลาะไปตามซอกหิน เป่ากองขี้เถ้าที่เหลือจากกองไฟให้ตลบอบอวน คืนเดือนมืดที่ฟ้าโปร่งนี้ ยังปราณีให้ดวงดาวส่องแสงลงมายังค่ายพักแรมของคณะเดินทางจากพระราชวัง

อิกนิสเดินไปหรี่ตะเกียงดวงสุดท้ายและปล่อยให้ความมืดแผ่ขยายเข้ามา เขาจัดเก็บทุกอย่างอย่างเงียบเชียบเพื่อไม่ให้คณะเดินทางที่เหลือตื่น

น็อคติส พรอมโต้ และกลาดิโอ หลับไปได้สักพักแล้วหลังจากที่พวกเขาเล่นเกมกัน หนึ่งในนั้นยังถือตัวโดมิโนเอาไว้ด้วยซ้ำ

อิกนิสมองเข้าไปในเต็นท์ด้วยสายตาเอ็นดู เหมือนกับมองเด็กน้อยสามคนที่นอนเรียงกันในเปล เขารู้สึกสนุกที่ได้จับตามองเหล่าคนที่ชอบส่งเสียงเอะอะอยู่ตลอดเวลาในตอนที่พวกเขาหลับ มันให้ความรู้สึกว่าอิกนิสเป็นผู้ชนะที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย

หนุ่มแว่นถอดเสื้อตัวนอกออกและพาดไว้ที่เก้าอี้พับ ก่อนจะดึงเสื้อเชิ้ตออกนอกกางเกง นานๆ ทีเขาจะปล่อยตัวเองตามสบายแบบนี้ ก็เห็นทีจะมีแต่ตอนก่อนนอนเท่านั้น เขามองสำรวจรอบแคมป์เป็นครั้งสุดท้าย แล้วก็ไม่ลืมที่จะมองลงเนินไปยังถนนหลัก เพื่อดูรถของคณะที่จอดทิ้งไว้ที่นั่นอย่างเปล่าเปลี่ยวอีกด้วย

อิกนิสเกือบจะมุดเข้าไปในเต็นท์แล้วเชียว ถ้าเขาไม่เห็นเงาตะคุ่มๆ ของใครบางคนที่กำลังเดินวนอยู่รอบรถของพวกเขา

ชายหนุ่มถอดแว่นออกเช็ด แต่โชคไม่ดีที่เขาไม่ได้ตาฝาด ดูจากตรงนี้เขาบอกไม่ได้ว่าเจ้าของเงาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย อิกนิสเอามือควานหาไฟฉาย แต่เขาก็นึกขึ้นได้ว่าไม่ควรเปิด ทางที่ดีคือต้องอย่าให้อีกฝ่ายรู้ตัวว่ามีคนจับตามองอยู่ ไม่อย่างนั้นความเสี่ยงจะตกลงไปอยู่ที่รถเปิดประทุนคันงามของพวกเขาเอง

อิกนิสหันไปหาพวกน็อคติสที่นอนหลับไม่เป็นท่า มีขาของพรอมโต้ก่ายอยู่บนหลัง คิดว่าบางทีการไม่ปลุกพวกเขาจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า เพราะอิกนิสมั่นใจว่าเรื่องแค่นี้เขาสามารถจัดการได้ด้วยตัวคนเดียว

คิดได้ดังนั้นก็แอบออกจากแคมป์และวิ่งลงเนินไปอย่างรวดเร็ว

ระยะทางสองสามฟุตในทางลาด สำหรับอิกนิสแล้วเขากลับใช้เวลามากกว่าคนปกติ อาจเป็นเพราะกิ่งไม้และก้อนหินที่เกะกะทางไปทุกย่างก้าว บวกกับความมืดที่ทำให้อิกนิสมองไปข้างหน้าได้แค่ไม่กี่เมตรเท่านั้น อีกทั้งเขาต้องรักษาความเงียบเอาไว้ สิ่งเดียวที่ทำให้เขาแน่ใจว่ากำลังวิ่งมาถูกทางคือรอยเท้าของคณะเดินทางทั้งสี่ที่เพิ่งจะเดินไปกลับระหว่างรถกับแคมป์คนละสองรอบเมื่อตอนหัวค่ำ

ไม่นานเขาก็พาตัวเองมาใกล้ถนนหลัก อิกนิสมองเห็นรถเปิดประทุนที่จอดแน่นิ่ง และเงาตะคุ่มๆ ที่เขามองเห็นจากแคมป์ก็ยังไม่ไปไหนเช่นกัน

ด้วยระยะแค่เพียงต้นไม้กั้น ทำให้อิกนิสสามารถระบุรายละเอียดของคนคนนั้นได้มากขึ้น

เจ้าของเงาลึกลับเป็นผู้ชายตัวสูง สวมหมวกปีกแคบ ใส่เสื้อคลุมสีดำรุ่มร่ามดูประหลาด เขาน่าจะมากับรถคันเก่าที่จอดอยู่ห่างออกไปจนเกือบจะมองไม่เห็น

ชายคนนั้นยืนเอาสะโพกพิงฝากระโปรงรถ พลางเงยหน้ามองเชิงผาที่มีแคมป์ของพวกน็อคติสตั้งอยู่

“แปลกจริงๆ” เขาพึมพำเบาๆ

เป็นจังหวะที่อิกนิสออกจากที่ซ่อนด้วยความเงียบ และรวดเร็ว พริบตาเดียวเขาก็ปรากฏกายด้านหลังของชายปริศนาพร้อมกับมีดสั้นในมือ

“อย่าขยับ” หนุ่มแว่นทักทายด้วยน้ำเสียงเย็นเฉียบ ซึ่งเย็นพอๆ กับใบมีดที่จ่อคอชายลึกลับอยู่ รับรองได้เลยว่าถ้ามีการตุกติก ราชเลขาคนนี้ก็พร้อมจะลงมือปลิดชีพทันที

ชายสวมหมวกยกมือขึ้นทั้งสองข้าง เป็นการสื่อว่าเขาไม่มีเจตนาจะต่อสู้

“ขอฉันหันไปคุยกับนายดีๆ ได้ไหม แบบว่า ดีกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้น่ะ” เขาเรียกร้อง เมื่ออิกนิสสำรวจดูแล้วว่าชายคนนี้ไม่มีอาวุธ เขาก็เอามีดออก แต่ยังไม่เก็บมันไปซะทีเดียว “ขอบใจ”

ชายสวมหมวกหันหน้ามาให้อิกนิสเห็นชัดๆ เขาเป็นชายวัยกลางคน ผมสีม่วงแกมแดง และสวมผ้าพันคนประหลาดสีส้ม ใบหน้ามีริ้วรอยและไรหนวดที่ไม่ได้รับการใส่ใจเป็นเครื่องยืนยันถึงความแก่ และสิ่งที่อิกนิสไม่ชอบใจคือท่าทางสบายๆ ราวกับว่าไม่ได้ไปยืนพิงรถใครที่ไหน

ชายแปลกหน้ายื่นมือมาทักทาย และแนะนำตัว “ฉันอาร์ดีน อาร์ดีน เฉยๆ”

อิกนิสยังสับสนว่าเขาต้องทำความรู้จักกับชายแปลกหน้าคนนี้รึเปล่า แต่พอรู้ตัวอีกที มือก็ยื่นไปจับเสียแล้ว

“อิกนิส อิกนิสเฉยๆ” พร้อมกับแนะนำตัวเสร็จสรรพ

“โอเค อิกนิส นี่รถของพวกนายงั้นเหรอ” อาร์ดีนจิ้มนิ้วชี้ไปที่รถเปิดประทุน “ค่อนข้างเป็นบุญตาฉันนะที่ได้เห็นรถสวยๆ แบบนี้ โดยเฉพาะในที่แบบนี้ด้วย”

“ที่แบบนี้? หมายความว่ายังไง?”

อาร์ดีนยึกยักไม่ยอมบอก เขาเงยหน้ามองเชิงผาที่ซึ่งเป็นที่ตั้งแคมป์ของพวกน็อคติสอีกครั้ง

“ว่าแต่ คณะเดินทางมาทำอะไรกันที่นี่ล่ะ หืม”

อิกนิสใช้ความคิดเพื่อกลั่นกรองคำตอบ ถ้าเป็นไปได้เขาก็จะเลี่ยงตอบตามความจริง อย่างน้อยก็เพื่อให้แน่ใจว่าถ้าหากอาร์ดีนมีเจตนาไม่ดี เขาก็จะไม่ได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง

“เรารับภารกิจล่าสัตว์ชนิดหนึ่ง แล้วมันก็อยู่แถวๆ นี้” อิกนิสเลือกที่จะไม่บอกทั้งหมด แต่ก็ไม่ได้เข้าข่ายโกหกเสียทีเดียว

อาร์ดีนเอามือจับปีกหมวกและหมุนไปมา ดวงตาสีน้ำตาลทองฉายแววขบขัน “ตัวเลิฟเฟอร์ใช่ไหมล่ะ ในราคาที่น่าสนใจ”

“คุณรู้? คุณเป็นคนพื้นที่งั้นเหรอ?”

“แน่นอน ฉันรู้ แต่ฉันไม่ใช่คนพื้นที่หรอก ฉันรู้จากป้าย ระวังตัวเลิฟเฟอร์ข้ามถนนที่เพิ่งขับผ่านมาน่ะ” ว่าแล้วเจ้าตัวก็หัวเราะ พลางชี้ไปยังอีกฟากของถนน ซึ่งมีรถคันเก่าของเขาจอดอยู่ “อะไรกัน นายนี่ช่างไร้อารมณ์ขันซะจริง ที่จริงแล้วแถบนี้ตัวเลิฟเฟอร์ค่อนข้างจะมีชื่อเสียง นักเดินทางอย่างฉันก็เลยพลอยรู้จักไปด้วย ชื่อเสียงประเภท... สัตว์ผิดกฎหมาย”

“สัตว์ผิดกฎหมาย!” อิกนิสทวนเสียงดัง

“ถูกต้อง” อาร์ดีนดีดนิ้วดังเป๊าะ และชี้ไปยังอิกนิสที่ยืนตกใจอยู่ “ตัวเลิฟเฟอร์เป็นสัตว์ที่ประกาศว่าห้ามล่าเมื่อประมาณปีที่แล้ว เพราะงั้นฉันถึงแปลกใจที่มีรถมาจอดในถิ่นของมัน แถมยังมีแคมป์ไฟตั้งอยู่บนเนินนั่นอีกต่างหาก”

“พอจะบอกได้ไหมว่าทำไมมันถึงห้ามล่า หรือว่า มันกำลังจะสูญพันธุ์” สังหรณ์ของอิกนิสไม่ผิด เกี่ยวกับความไม่ชอบมาพากลของเจ้าแพะภูเขาราคาแพง และตอนนี้เขาจวนจะได้คำตอบแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าอาร์ดีนจะยึกยักกวนประสาทไปอีกนานแค่ไหน

อาร์ดีนส่ายหัวเบาๆ จากนั้นเขาก็ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าเสื้อคลุม และหยิบบางอย่างออกมา มันเป็นขวดใสใบเล็กที่ภายในบรรจุของเหลวสีเหลืองอ่อน ที่ปากขวดถูกปิดผนึกด้วยจุกค็อกเหมือนกับขวดไวน์

“เคยเห็นนี่ไหม” เขาถาม อิกนิสส่ายหัว อาร์ดีนจึงอธิบายต่อไป “มันคือน้ำมันที่สกัดออกมาเนื้อของตัวเลิฟเฟอร์ เวลาที่มันโดนความร้อนน่ะนะ มีคนตั้งชื่อให้มันแบบน่ารักๆ ว่า เลิฟท็อคซิน”

“มันเป็น...” อิกนิสไล่เรียงความคิด “มันเป็นสารเสพติดเหรอ?”

อาร์ดีนโบกขวดใบจิ๋วในมือไปมา “ฟังชื่อมันดีๆ สิ พ่อหนุ่มน้อย เลิฟ-ท็อค-ซิน”

“เลิฟ-ท็อค-ซิน” พ่อหนุ่มทวนคำ จากนั้นคำตอบก็แล่นเข้ามาในหัวราวกับฟ้าผ่า “ยา... ยาปลุกเซ็กส์?”

“เก่งมาก! ฉันต้องปรบมือให้ไหมเนี่ย ในภาษาชาวบ้านๆ จะเรียกแบบนั้นก็ได้ แต่ถ้าให้สุภาพหน่อยล่ะก็ มันเป็นยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศดีๆ นี่เอง” อาร์ดีนเก็บขวดตัวอย่างลงในกระเป๋าเสื้อตามเดิม เพราะมันคงดูไม่ดีนักที่มายืนโบกยาผิดศีลธรรมไปมานานๆ “ก็อย่างว่าล่ะนะ การล่าตัวเลิฟเฟอร์ถึงเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แล้วถ้านายทำมันไปแล้วล่ะก็ ฉันก็ขอแนะนำว่าให้ทิ้งเนื้อไว้ในป่า แล้วก็หนีไป ฉันจะทำเป็นจำไม่ได้ก็แล้วกันว่าเคยเห็นรถเปิดประทุนงามๆ จอดตรงนี้”

อิกนิสเหงื่อตกอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เขาดันแว่นขึ้นไปบนสันจมูกที่มีเม็ดเหงื่อผุดอยู่เต็ม แถมแผ่นหลังยังรู้สึกได้ว่าชุ่มเหงื่อจนติดกับเสื้อเชิ้ตเหนอะหนะ

“แต่ฤทธิ์มันคงไม่ร้ายแรงมากสินะ เพราะแถวนี้ยังไม่ใช้พื้นที่กักกัน”

“สนใจหรือยังไง พ่อหนุ่ม ฉันไม่ขายให้หรอกนะ” อาร์ดีนทำหน้ากรุ้มกริ่ม เขาหรี่ตามองอิกนิสเหมือนกับจะหยอกล้อ “หรือถ้าไม่อย่างงั้น... ก็คงจะกินมันเข้าไปแล้วใช่รึเปล่า”

อิกนิสไม่รู้จะปฏิเสธยังไง ในเมื่อหัวของเขารู้สึกร้อนไปหมดจนคิดอะไรไม่ออก แถมหูยังอื้อจนได้ยินอะไรไม่ชัด แต่เขาก็ยังยืนฟังอาร์ดีนต่อไปถึงจะทำได้แค่อ่านปากก็ตาม

อาร์ดีนพูดต่อไปว่า “มันรู้สึกแย่สินะ แต่ก็แค่ช่วงแรกๆ เท่านั้นล่ะ มันไม่ทำให้ใครถึงตายหรอก”

อิกนิสปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนออกเพื่อระบายความร้อน ขณะที่ยืนหอบหายใจอยู่เงียบๆ ความรู้สึกเฉยชาภายในจิตใจกำลังต่อสู้กับอารมณ์อันร้อนแรงอย่างบ้าคลั่ง เขารู้สึกเหมือนจะระเบิดออกมาจากข้างใน รู้สึกว่าเลือดสูบฉีดทั่วร่างกายไปหมด

“นานไหมกว่าจะหาย” หนุ่มแว่นถามเสียงเบาหวิว ลำคอของเขาแห้งผาก และร้อนราวกับจะพ่นไฟให้ได้ อิกนิสจะต้องตกใจแน่ๆ ถ้าเห็นหน้าของตัวเองแดงจัด กับแววตาเยิ้มๆ หลังแว่นไร้กรอบที่ปกปิดใบหน้าเอาไว้

อาร์ดีนยิ้มกรุ้มกริ่มอีกครั้ง แล้วก็ชี้นิ้วลงไปที่ใต้เข็มขัด “เท่าที่ได้ยินมา ก็จนกว่าจะได้ปลดปล่อยนั่นล่ะ”

ว่าจบเขาก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมา และตบไหล่อิกนิสดังป้าบจนหนุ่มแว่นร่างบางเซไปข้างหน้า อาร์ดีนพยายามทำหน้าเห็นใจแบบสุดๆ แต่มันกลับออกมาเป็นใบหน้าที่ถูกใจสุดๆ แทน

ชายสวมหมวกพูดต่อไปอีกว่า

“พอดีว่าฉันมีธุระที่อื่นอีก คงช่วยอะไรไม่ได้” ดวงตาสีน้ำตาลทองที่แฝงไปด้วยเลศนัยเหลือบมองเข้าไปในป่าทึบ อาร์ดีนขยับปีกหมวกให้ปิดลงมาครึ่งหน้า จากนั้นเขาก็ก้าวเท้าถอยออกมาและโค้งน้อยๆ อย่างขอตัว “ดูเหมือนเพื่อนว่าของอิกนิสจะกำลังมาหานะ ขอให้โชคดี”

ส่วนทางด้านของอิกนิสที่ไม่รู้ว่าอาร์ดีนกำลังพูดอะไร เมื่อสายตากลับมาปรับโฟกัสได้ เขาก็เห็นชายสวมหมวกกับผ้าคลุมรุ่มร่ามเดินจากไปไกลแล้ว ราชเลขาค่อนข้างโล่งใจที่อย่างน้อยก็ไม่มีใครเห็นเขาในสภาพนี้ มันคือสภาพที่แม้แต่ตัวเขาเองก็ยังรับไม่ได้ แต่นั่นเป็นความโล่งใจก่อนที่จะยินเสียงกลาดิโอตะโกนเรียกชื่อของเขา

“อิกนิส! นายมาทำอะไรอยู่ตรงนี้เนี่ย”

ในใจอิกนิสอยากจะตะโกนไล่กลาดิโออยู่เต็มอก ไล่ไปให้พ้นๆ ไล่กลับลูซิสไปเลยยิ่งดี แต่ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมสองขากลับเดินเข้าไปหาราชองครักษ์ร่างโตเสียเองอย่างนั้น!!


---------------------

ตอนนี้ทุกคนประจำอยู่ที่เรือของตัวเองเรียบร้อยแล้วนะฮะ เอาท์ดง เอาท์ดอร์ ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร ไม่เป็นอุปสรรคค่ะ ตราบใดที่ยังเป็นเด็กๆ จากบ้าน ESC MAN 

/จริงๆ แล้วชอบอาร์ดีนมาก แต่จะให้มันมาร่วมวงด้วยก็ดูจะเสล่อไปหน่อย ถถถถถ

//และชอบที่นางพกยาผิดศิลธรรมติดตัวไปไหนมาไหน อีอาร์ดีน อีชั่ว 5555555555555555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

455 ความคิดเห็น

 1. #366 BlackBlueEyes (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 13:31
  จะไม่สงสัยอะไรเลยค่ะ สงสัยอยู่อย่างเดียว อาร์ดีนพกยาปลุกนั่น ไว้ไปใช้กับใคร!?
  #366
  0
 2. #326 Diamond Crosia (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 14:07
  //ซุ่มในพุ่มไม้พร้อมกล้องอย่างดี (แน่นอนว่าคงมีสาวๆ อีกมากมายที่พร้อมซุ่มไปกับเราสินะ -,,-)
  #326
  0
 3. วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 00:37
  อื้มมมมมมมม เรื่องศีลธรรมมันไม่มีอยู่ในป่าเขาลำเนาไพรหรอกเนอะ!
  #162
  0
 4. #153 zeaheer (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 21:59
  #กำไม้พายในมือแน่นพร้อมกล้องระดับไฮเดฟพร้อมถ่าย--- #ไม่ใช่ ไปค่ะไป 55555 ไปดูเค้ากั--#ไม่ใช่--! ไปค่ะไป เตรียมให้คู่รักเค้าได้ตกลงกันหน่อย---

  เกลัยดโมเม้นต์ที่อาร์ดีนพก 😂 พกไว้ทำไมคะ นี่คิดจะใช้กับใครเจ้าคนลามก (?) #ตี เกลัยดโมเม้นต์เขาแฮปปี้ด้วย โอ๊ย เเต่ก็ชอบที่เข้ามาเเจกเเจงแถลงไขให้เราบรรลุ ฮรือออออ

  เลิฟเฟอร์ก็คือเลิฟเฟอร์ (....) นะ 😂😂😂😂 โธ่ ขุ่นเเม่ ไม่น่าเลย---(?) เราน่าจะเชื่อในสัญชาตญาณตนเองเเต่แรก ไม่น่ากินเลย ฮรือ (?) ขุ่นเเม่ต้องระวังเดี๋ยวโดนพ่อหมีฟัดระบมนะคะ (?) #ไม่ใช่


  #153
  0
 5. #65 Hikari Yuu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 17:38
  กรี๊ดดดดดดด!!!!!! ค้าง ค้างงงงงง!!!!!!

  มาต่อเลยนะไรท์!!! กราดี้ อิคกี้ ฉันเตรียมกล้องพร้อมแล้วดังนั้น จัดหนักจัดเต็มซะนะ!!!!!//เอาทิชชู่อุดจมูก
  #65
  0
 6. #60 _T_A_E_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 23:43
  ถ้าอาร์ดีนไม่มานี้จะไม่รู้เลย55555+ พ่อสื่อที่ดี(?) มาค่ะได้เวลาแจ้วเรือ5555!!
  #60
  0
 7. #59 ราชาสีเงิน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 22:26
  อาร์ดีนพกมาทำไมค่ะ รึคิดจะใช้กับใค----//โดนลากไปเก็บ
  #59
  0
 8. #58 Secr3t-Key (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 22:04
  เอาแล่วววว เอาแล้ววว
  #58
  0
 9. #57 hilahoshi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 21:36
  เขารูปหัวใจ ราคาแพง โห เดาถูกด้วย 

  ลงเรือค่ะ ลงเรือ 
  #57
  0
 10. #56 Lalato (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 21:30
  ....อาดีนคงเปลี่ยนหน้าที่เป็นพ่อสื่อ...ถถถถถถ
  #56
  0
 11. #55 toki226 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 21:26
  ลอยคอทันใด 55555
  นี่ไม่ได้รออะไรเลยนะจริงจริ๊งงงง 5555
  #55
  0
 12. #54 omsin1903 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 20:45
  เตรียมตั้งกล้องเรียบร้อยค่ะ เซฟฟฟฟ //ชูนิ้วโป้ง
  #54
  0
 13. #53 Lesette (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 19:31
  เอ้าาาาาา เรือพร้อมออกจากท่าแล้วจ้าาาา  ขึ้นเรือกันเร็ว //ซื้อตั๋ว
  #53
  0
 14. #52 Newii1598 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 19:26
  รอปายยยย แหม่! มาถูกจังหวะจริมๆ 5555555//หัวเราะชั่วร้าย--
  #52
  0
 15. #51 ต้า (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 19:23
  รอๆ รั่วๆ=.,=
  #51
  0
 16. #50 NPanlutan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 19:22
  โอ้ยยยยย เกลียดดดดด ทำไมถึงต้องควักยาผิดศีลธรรมโชว์ชาวบ้านชาวช่อง 555555555
  ทุกคนประจำที่แล้วค่ะ รอเสียงสัญญาณนะคะ คู่นึงในเต็นท์คู่นึงบนรถ กี้สสสสสสส แม่จ๋าาาาาาาา

  ปล.กลาดิโอมีสัมผัสที่หกใช่หรือไม่คะว่าเพื่อนรักกำลังต้องการตัวเอง หืมม
  #50
  0
 17. #49 คนที่ผ่านมาแล้วผ่านไป (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 19:06
  พอรู้เฉลยเรื่องเนื้อ เรานี่ยิ้มแก้มปริด้วยความสุข(บนความทุกข์ของอิกนิสนี่แหละ 5555555)
  #49
  0
 18. #48 new_one (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:49
  อาร์ดีนนี้เป็นตัวละครที่ชอบและเกลียดในเวลาเดียวกัน แต่แกพกยาแบบนั้นไปไหนมาไหนด้วยหรอเนี้ยยย และก็4คณะเดินทางเข้าคู่เลยค่ะ เดียวตั้งกล้องแบบHD+ด้วยแว่น3มิติ รอรับชมค่ะ
  #48
  0
 19. #47 ALkung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:43
  กล้องพร้อม ขนมพร้อม เอ้า รออออออออออ
  #47
  0
 20. #46 Esc Man (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:38
  ดูเหมือนน้ำมันพรายดีๆ นี่เองป่ะวะ 555555555555555 /เขียนเองอ่านเองก็ได้ //คอมเมนต์เองด้วยถ้าเฟี้ยวพอ
  #46
  0
 21. #45 KM_L7 `CB (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:35
  มาถูกจังหวะโคตร! 555555 ส่วนอาร์ดีน... นายมียาไว้เพื่ออะไรวะเห้ยยยยย ส่วนอีกสี่คนที่เหลือ.... พวกนายจะผ่านมันไปได้แน่นอนนะ//ตั้งกล้อง สู้ๆนะคะไรต์ รอตอนต่อไปนะคะะะะะ
  #45
  0
 22. #44 BlackViper (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:32
  ขนาดแม่อิ้กกินน้อยยังเป็นขนาดนี้แล้วอีกสามคนที่เหลือหล่ะ......////ตั้งกล้อง
  #44
  0
 23. #43 tatsue4869 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:15
  อ่า..ขอเชิญผู้โดยสารทุกท่าน ลงมายังเรือแห่งกลาดี้,อิ้กกี้ แล้วแจวไปด้วยกันนะคะ!!!!//หวีดขั้นสูงสุด
  #43
  0
 24. #42 marionette202 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:11
  5555555555555555 เค้าว่าแล้ว!
  #42
  0
 25. #41 คิมดงจุน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:10
  นี่พกยาจะไปวางยาใครไม่ทราบคะ555555 นี่ดันคิดถูกซะงั้น นี่ก็คิดเล่นๆเองนะ กาดิโอมาถูกจังหวะมากค่ะ55555555(ขโมยกล้องพรอมโต)
  #41
  0