Fic Final Fantasy XV || BL NL

ตอนที่ 4 : Mission [Promp x Noct] [Gladdy x Iggy] IV

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 760
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  10 ม.ค. 60


“เฮ้ อิกกี้ ส่องไฟมาทางนี้หน่อย!” พรอมโต้ตะโกนขึ้น พร้อมกับโบกมือส่งสัญญาณอยู่ไม่ห่างจากอิกนิส ก่อนที่แสงไฟสว่างจ้าจะสาดไปที่เขา ทำให้เห็นชายหนุ่มผมเหลืองหน้าตกกระที่นั่งอยู่บนหลังของซากแพะ

ตอนนี้อิกนิสทำหน้าที่เป็นเสาไฟที่ยืนถือไฟฉายสามดวงอยู่ท่ามกลางเพื่อนร่วมภารกิจ ที่กำลังแล่เนื้อของตัวเลิฟเฟอร์ใส่ถุง พวกเขาใช้เวลาไม่นานในการฆ่าตัวเลิฟเฟอร์สองตัวที่กระโดดเหยงๆ อย่างกับกระต่าย พวกมันรวดเร็วมากแถมยังเอาแต่วิ่งหนีโดยไม่คิดจะสู้

“ทำไมพวกนายไม่มายืนใกล้ๆ กัน ให้ฉันส่องไฟฉายแค่ดวงเดียว” อิกนิสบ่น

“นายคงไม่อยากลากแพะที่หนักร้อยปอนใช่ไหมล่ะ” กลาดิโอบอกเกินจริงไปหน่อย แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่อยากจะลากมันอยู่ดี หลังจากที่เพิ่งออกแรงเหวี่ยงดาบที่หนักไม่แพ้กัน

น็อคติสยืนถือถุงสำหรับเนื้ออยู่ข้างๆ พรอมโต้ เขาเคาะรองเท้ากับพื้นเพื่อสลัดเศษดินออก แต่ดูจากสภาพแล้วน็อคติสก็ควรจะสลัดทั้งตัว มือทั้งสองข้างลองเขย่าถุงและชั่งน้ำหนัก และประมาณเอาว่ามันน่าจะหนักพอๆ กับดาบอันหนึ่งของกลาดิโอเลย

“เจ้าของร้านขายยาคนนั้นต้องจ่ายเงินให้เราอื้อเลยล่ะ” น็อคติสออกความเห็น

“ใช่เลยเพื่อน” พรอมโต้เห็นด้วยอีกคน ก่อนจะใส่เนื้อตัวเลิฟเฟอร์ที่แล่มาได้ลงในถุง “ที่เหลือก็รอนับเงิน เราจะให้อิกกี้เช็คว่าเราได้เงินครบแบบไม่ขาดแม้แต่เหรียญเดียว ฉันชักอยากจะกินล็อบสเตอร์ตัวโตๆ แล้วสิ!

อิกนิสสาดไฟฉายใส่หน้าพรอมโต้ อันที่จริงเขาแค่ส่องไฟตามพรอมโต้ไป แต่หมอนั่นดันหันหน้ามาพอดี

“เรื่องนั้นพวกนายทำกันเองก็ได้นี่ แล้วก็ไม่เห็นต้องรีบเลย ยังไงซะเราก็ไปถึงที่นั่นพรุ่งนี้เช้า” หนุ่มแว่นบอกเสียงเรียบ แต่ทุกคนต่างหันขวับด้วยสีหน้าตกใจเหมือนๆ กัน

“อะไรนะ พรุ่งนี้เช้าเหรอ” น็อคติสแย้งขึ้น เขาคิดว่าจะได้กลับเมืองในอีกไม่กี่นาทีนี้เสียอีก

“ใช่ ฉันคิดว่าฉันขับรถกลับไปไม่ไหว นอกจากจะมีคนมาขับแทนน่ะนะ” อิกนิสกางแขนออกทั้งสองข้างเพื่อให้สหายเห็นสภาพอันเลอะเทอะของเขา และใบหน้าเปื้อนฝุ่นราวกับเพิ่งกลับมาจากสนามรบ ทั้งๆ ที่ความจริงคือเขาล้มลงไปกลิ้งกับพื้นแค่สองสามครั้ง

“ฉันขับกลับเองก็ได้” เจ้าชายน็อคติสเสนอตัว

“ไม่ได้” แต่กลาดิโอปฏิเสธ “มืดๆ แบบนี้อันตราย ถ้าอิกนิสไม่ขับไม่ได้ ไม่ว่าใครก็ไม่ควรขับนะฉันว่า”

“สรุปว่าเราต้องตั้งแคมป์งั้นเหรอ” พรอมโต้พูดหน่ายๆ “แน่ใจแล้วเหรอว่าตั้งแคมป์มันจะไม่เหนื่อยกว่าขับรถกลับอ่า นี่! น็อคโตะ พูดอะไรหน่อยซี่”

พรอมโต้เขย่าแขนน็อคติสเหมือนเด็กๆ แต่ดูเหมือนว่าเรื่องนี้เสียงของน็อคติสจะช่วยอะไรไม่ได้ โดยเฉพาะเมื่อเสียงอีกฝ่ายเป็นของรุ่นพี่อย่างอิกนิสและกลาดิโอด้วยแล้วล่ะก็ สิ่งที่พวกเขาทำได้ตอนนี้ก็มีแต่เดินตามอิกนิสไปยังจุดตั้งแคมป์ที่เจ้าตัวบอกว่าอยู่ไม่ไกล

 

คณะเดินทางจากพระราชวังใช้เวลาเกือบชั่วโมงในการขนสัมภาระสำหรับการตั้งแคมป์มายังจุดตั้งแคมป์ที่ห่างกันประมาณสองสามฟุต และที่ทำให้มันยากลำบากคือพวกเขาต้องเดินขึ้นเนิน ผ่านป่ารกทึบ โดยมมีไฟฉายติดหน้าอกกันคนละหนึ่งดวงเท่านั้น

แต่ก็นับว่าคุ้มค่าทีเดียว เนื่องจากจุดตั้งแคมป์เป็นเชิงผาโล่งๆ ที่ยื่นออกมาจากป่า และอยู่สูงกว่าตีนเขาพอสมควร ทำให้มันกลายเป็นจุดชมวิวและจุดรับลมที่ดี โดยเฉพาะในคืนเดือนมืดที่ฟ้าโปร่ง ดาวทุกดวงก็ต่างออกมาเปล่งแสงแข่งกันทั่วท้องฟ้า หลังจากความเหน็ดเหนื่อยที่เผชิญมาก็ทำให้ทุกคนคิดเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้าได้นอนหลับที่นี่ก็ไม่เลว และที่สำคัญคือจากตรงนี้ยังสามารถมองเห็นรถของพวกเขาที่จอดทิ้งไว้บนถนนสายหลัก ถัดลงไปข้างล่างอีกด้วย

“นี่ รู้อะไรไหม น็อคโตะ” พรอมโต้ถามขึ้นขณะที่พวกเขาช่วยกันขนเก้าอี้พับขึ้นมาจากรถเป็นเที่ยวสุดท้าย ส่วนอิกนิสและกลาดิโอกำลังตั้งเตนท์และจุดไฟอยู่ที่แคมป์

“อะไรล่ะ” น็อคติสถามกลับไป เขามองหน้าเพื่อนสมัยเรียนที่จ้องกลับมาอย่างจริงจัง ดวงตาสีฟ้าของหมอนั่นเหมือนกับต้องการอะไรบางอย่าง พาลทำให้น็อคติสตื่นเต้นไปด้วย

“ฉันว่าเราน่าจะขอขนมปังจากคุณคนขายยาติดมือมาอีกนะ ถ้าเราจะมาค้างกันแบบนี้”

น็อคติสหลุดขำให้กับความตะกละ “ฮ่าๆ มันอร่อยเหรอ ถ้านายชอบก็บอกให้อิกนิสทำให้สิ”

“แต่อิกนิสดูเหมือนจะไม่ชอบมันนี่นา อีกอย่างนะ ถ้าให้อิกนิสทำอาหารล่ะก็ มันจะไม่ออกมาเป็นขนมปังทาแยมเฉยๆ หรอก มันอาจจะมีไข่ดาว แล้วก็เบค่อน แฮม ชีส โอ้!! มันจะเป็นขนมปังทาแยมที่ยัดไส้เยอะที่สุดเท่าที่ฉันเคยกินมา!!

พรอมโต้ตะโกนขึ้นไปบนท้องฟ้า ราวกับจะขอพรจากทวยเทพให้ส่งของกินเหล่านั้นลงมาให้เขา แต่สิ่งที่เขาได้รับกลับเป็นสายตาสุดเอือมระอาที่ฉายอยู่หลังแว่นตาของอิกนิส ซึ่งกำลังก่อกองไฟอยู่บนเนิน

น็อคติสฟังไปก็ท้องร้องไป เขาไม่ได้กินอะไรมาตั้งแต่ตอนกลางวันแล้ว จนถึงตอนนี้ก็นับว่าอึดน่าดู จะว่าไปแล้วเรื่องอาหารก็สำคัญไม่แพ้การตั้งแคมป์พักผ่อน อิกนิสต้องลืมไปแล้วแน่ๆ ว่าพวกเขาไม่มีวัตถุดิบสำหรับทำอาหารเหลืออยู่เลย

“ส่งมาๆ ฉันจัดการเอง” กลาดิโอรับเก้าอี้พับจากน็อคติสและพรอมโต้ไป ก่อนจะไล่กางทีละตัวอยู่รอบกองไฟที่เริ่มระอุขึ้นมาหน่อยๆ

ตอนนี้เต็นท์ก็กางเสร็จแล้ว ด้วยฝีมือของคนแรงเยอะอย่างกลาดิโออีกเช่นเคย มันเป็นเตนท์แบบสี่เสา สีเขียวทึบขนาดใหญ่ ที่ด้านในกว้างพอที่ผู้ชายสี่คนจะนอนรวมกัน เครื่องนอนต่างๆ ก็ถูกย้ายเข้าไปไว้ด้านในเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งสิ่งบันเทิงอย่างไพ่ หรือโดมิโน ก็รวมอยู่ในกล่องข้างๆ ผ้าห่มของพรอมโต้

ด้านนอกมีตะเกียงที่ใช้แบตเตอรี่วางไว้ทั่วแคมป์ ให้แสงสว่างได้เท่ากับอิกนิสสี่คนที่ยืนถือไฟฉายอยู่เมื่อครู่ แคมป์ถูกตั้งเรียบร้อยจนไม่เหลืออะไรให้น็อคติสและพรอมโต้ทำอีก

“คืนนี้มีอะไรกินเอ่ย พ่อครัว” พรอมโต้เดินผิวปากไปหาอิกนิส

หนุ่มแว่นกำลังมองลงไปในกล่องโฟมสำหรับใส่วัตถุดิบทำอาหาร พลางทำหน้าครุ่นคิด ถ้าน็อคติสจำไม่ผิดล่ะก็ กล่องนั้นมันว่างเปล่า

“ฉันกำลังคิดว่า เนื้อของตัวเลิฟเฟอร์มันกินได้รึเปล่านี่สิ” อิสนิสดันแว่นขึ้นไปบนสันจมูก คำพูดของเขาเรียกให้ทุกคนหันหน้าฟังโดยอัตโนมัติ “ฉันเพิ่งนึกได้ว่าเราไม่มีของไว้ทำอาหารเลยสักอย่างเดียว จะมีก็แต่เนื้อที่เราเพิ่งล่ามาเมื่อกี้นี่ล่ะ แล้วฉันก็ไม่เคยได้ยินว่ามีเมนูไหนที่ใช้เนื้อของตัวเลิฟเฟอร์ทำด้วยสิ”

น็อคติสนั่งลงข้างๆ กล่องใส่เนื้อ เขาหยิบมันขึ้นมาดูชิ้นหนึ่ง ก่อนจะส่งให้กลาดิโอไปพิสูจน์โดยการชิมสดๆ

“อย่าไปสนใจสูตรสำเร็จรูปนั่นเลยน่า อิกนิสทำอาหารได้น่ากินกว่าตั้งเยอะ เนอะ เนอะ” พรอมโต้หาแนวร่วม แต่สำหรับอิกนิสแล้วมันก็ยังฟังไม่ขึ้นอยู่ดี

“แต่จะว่าไป มันก็เป็นของที่เราต้องเอากลับไปส่งด้วยสิ” น็อคติสเอามือกุมคาง “เนื้อสำหรับเราสี่คน ก็อาจจะหลายปอนด์ก็ได้นะ”

โดยเฉพาะกลาดิโอที่กินอาหารมากกว่าคนทั่วไปสองเท่า ซึ่งเป็นที่มาของด้วยกล้ามเนื้อที่มากกว่าคนทั่วๆ ไปสองเท่าเช่นกัน

“นั่นก็จริง” อิกนิสเห็นด้วยกับข้อนี้ เขาเป็นคนเดียวที่จิตใจไม่วอกแวกออกจากภารกิจที่จะทำเงินให้กับพวกเขาได้อย่างมหาศาล

พรอมโต้หน้าเสีย ทั้งวันเขาเพิ่งกินแค่ขนมปังทาแยมเมื่อครึ่งวันที่แล้ว สิ่งที่ทำให้เขาทนมาได้ขนาดนี้ก็เพราะหวังว่าจะได้กินอาหารหรูๆ สักจานก่อนนอนแท้ๆ เชียว

กลาดิโอเข้ามาร่วมวงถกเรื่องเนื้อของตัวเลิฟเฟอร์ หลังจากที่เขาเพิ่งกลืนเนื้อสดๆ ลงไป เขาพูดว่า

“มันก็ไม่ผิดไม่ใช่รึไง เรามาล่าตัวเลิฟเฟอร์ เพื่อจะเอาเนื้อมันไปแลกเงิน แล้วก็เอาเงินไปซื้อของกินดีๆ ถูกไหม”

“อ่าหะ” น็อคติสและอิกนิสตอบพร้อมกัน

“ตอนนี้เราก็ลัดขั้นตอนมันนิดหน่อย เหลือแค่ เราล่าตัวเลิฟเฟอร์ แล้วเอาเนื้อตัวเลิฟเฟอร์มาทำอาหารที่มันดีๆ แค่นี้จบ สุดท้ายแล้วยังไงเราก็ได้กินอยู่ดี” กลาดิโอดีดนิ้วดังเป๊าะ แล้วเขาก็หันไปรับตัวพรอมโต้ที่กระโดดเข้ากอดอย่างเต็มรัก

“ไนซ์! กลาดิโอ!!” ทั้งคู่กระโดดโลดเต้นไปรอบกองไฟ

น็อคติสและอิกนิสมองหน้ากัน ดวงตาสีเขียวบ่งบอกถึงความจนปัญญาสุดๆ แค่แวบเดียวหนุ่มแว่นก็รู้ว่าเจ้าชายของคณะเดินทางเห็นด้วยกับความคิดที่ของกลาดิโอ แล้วพ่อครัวของคณะก็ได้แต่ถอนหายใจ เขาเลือกชิ้นเนื้อของตัวเลิฟเฟอร์ขึ้นมาชิ้นหนึ่งและจ้องเขม็งราวกับจะคุยกับมัน

ฉันเรียนการอาหารมานะ ทำไมฉันถึงไม่รู้จักแกเลย

อิกนิสมองไปยังสามคนที่เหลือ พรอมโต้กำลังเล่นมวยปล้ำกับน็อคติสด้วยแรงอันน้อยนิดที่พวกเขาเหลืออยู่ โดยมีกลาดิโอคอยเป็นกรรมการให้ เต๊นท์อันกว้างขวางดูแคบไปเลยสำหรับการละเล่นของลูกผู้ชาย แล้วมันก็อาจจะพังลงในไม่ช้าด้วย

อิกนิสหันกลับมามองชิ้นเนื้ออีกครั้ง

ไม่แน่ว่าบางที สิ่งที่ฉันทำอาจจะเป็นเมนูแรกของมันก็ได้ แต่ถ้าใครเป็นอะไรขึ้นมา ฉันจะให้พวกเขารับผิดของลำไส้ตัวเอง

คิดไปก็ลับมีดไป

 

ไม่กี่นาทีต่อมา เนื้อย่างสีน้ำตาลสวยที่มีควันลอยฉุยก็ถูกนำมาเสิร์ฟให้กับทุกคน มันคือสเต็กแพะชิ้นโตที่วางเดี่ยวๆ อยู่ในจาน โดยไม่มีเครื่องเคียงอย่างอื่นเลยนอกจากมีดและส้อม แต่สำหรับพวกน็อคติสในตอนนี้ มันเหมือนกับเนื้อแกะทองคำที่ทวยเทพทรงโปรดลงมาชัดๆ

“ว้าว! เป็นไงล่ะ เป็นไงล่ะ! สเต็กฝีมืออิกกี้!!” พรอมโต้ปรบมือเกรียวกราว ก่อนจะก้มลงสูดกลิ่นเนื้อย่างเข้าไปเต็มปอด “หอมมาก! หอมจนฉันจะกินมันทางจมูกได้เลย ฉันบอกแล้วว่ามันต้องกินได้ ไม่มีอะไรที่อิกนิสทำไม่ได้อยู่แล้ว”

อิกนิสถูจมูกตัวเองแก้เขิน “มันก็แค่เอาเนื้อไปวางบนไฟ ใครๆ ก็ทำได้น่า”

“ไม่ใช่ฉันแน่ๆ” กลาดิโอบอก

“ฉันก็เหมือนกัน” และน็อคติสก็เสริมเข้ามาอีกคน

พรอมโต้เป็นคนเปิดประเดิมคนแรก แล้วเขาก็ตะโกนว่าอร่อยมากดังๆ ที่จริงอิกนิสลองชิมก่อนหน้านี้แล้ว และเขาก็ยอมรับว่ามันอร่อยกว่าเนื้อสัตว์อื่นๆ ทั้งที่ยังไม่ได้ปรุงรสเพิ่มเติม บางทีรสชาติมันอาจะดีมาตั้งแต่ก่อนถูกทำให้สุกแล้วก็ได้ ซึ่งเรื่องนี้มีแต่กลาดิโอเท่านั้นที่รู้

น็อคติสเอาส้อมจิ้มลงไปตรงกลางชิ้นเนื้อ เขานั่งมองน้ำมันร้อนๆ และควันหอมๆ ที่ลอยขึ้นมาจากรู

“มิน่าล่ะ เนื้อมันถึงราคาแพงขนาดนั้น” น็อคติสแสดงความคิดเห็น “บางทีอาจจะแพงกว่าที่เจ้าของร้านคนนั้นบอกเราก็ได้ ฉันหมายความว่า เขาโกหกเรื่องราคาจริงๆ กับเรา เพราะเขาจะได้เอามันไปขายต่ออีกราคาหนึ่งไง”

กลาดิโอส่งเนื้อตัวเลิฟเฟอร์เข้าปากและเคี้ยวตุ้ยๆ “แต่ถึงจะพูดแบบนั้นก็เถอะ แต่ราคาที่เขาบอกเรามันก็ไม่ใช่น้อยๆ เลยไม่ใช่รึไง ถ้าเป็นอย่างที่นายพูดจริงๆ ฉันนึกไม่ออกเลยว่าหมอนั่นจะเอาไปขายต่อราคาเท่าไร”

“ถ้าเกิดไปขายต่อให้พวกภัตตาคารต้องแพงกว่าแหงๆ”

“งั้นเราก็ชิงกินให้หมดไปเลยเป็นไง!” พรอมโต้เข้ามาออกความเห็นด้วยคน

สามสหายนั่งหัวเราะอยู่รอบกองไฟ กับสเต็กตัวเลิฟเฟอร์จานโปรดของพวกเขา กลาดิโอกินชิ้นแรกหมดอย่างรวดเร็ว และอ้อนวอนขอให้อิกนิสย่างให้อีก ตามมาด้วยพรอมโต้ และน็อคติส ราชเลขาใจอ่อนต้องยอมอย่างช่วยไม่ได้ แต่ตัวเขาก็ไม่คิดจะกินอีกถึงแม้ว่ามันจะอร่อยมากก็ตาม เพราะมันเหมือนจะมีบางอย่างยังกวนใจเขาอยู่ไม่เลิก

ตัวเลิฟเฟอร์เป็นแพะที่มีเขาโค้งเป็นรูปหัวใจ นั่นอาจจะเป็นที่มาของชื่อมัน ตัวมันไม่ได้เก่งไปกว่าสัตว์กินพืชธรรมดาเลยสักนิด จริงอยู่ที่ว่ามันออกหากินเวลากลางคืนและมีความเร็วที่น่าตกใจเวลาวิ่งหนี แต่นั่นก็หมายความว่าพวกมันอ่อนแอถ้าหากเผชิญหน้ากับเราตรงๆ

อิกนิสคิดว่ามันห่างไกลจากคำว่าอันตรายอยู่มากโขทีเดียว และเพราะแบบนั้นมันจึงไม่มีเหตุผลเลยว่าทำไมภารกิจนี้ถึงถูกดึงออกจากบอร์ดติดประกาศ และ ทำไมเนื้อของตัวเลิฟเฟอร์ที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าสเต็กภัตตาคารถึงไม่ถูกนำมาทำเป็นอาหารเลยสักอย่างเดียว

เมื่อต่างคนต่างกินกันจนอิ่มหนำแล้ว พวกเขาก็มีเรี่ยวแรงในการเล่นอย่างเต็มเปี่ยม กลาดิโกกลับมาเป็นหมียักษ์ที่ไล่ทุ่มน็อคติสกับพรอมโต้ในการแข่งมวยปล้ำแบบหนึ่งรุมสอง แถมยังชนะแบบขาดลอย กลาดิโอท้าให้อิกนิสาร่วมวงด้วยอีกคน แต่ราชเลขาตัวบางปฏิเสธ

“ฉันไม่ถนัดเล่นแบบใช้แรงเท่าไรหรอก” อิกนิสก้มหน้าลงต่ำขณะที่เขากำลังสับไพ่อยู่ในเต๊นท์ “ถ้าแต่ดวลไพ่ก็ว่าไปอย่าง”

มันเปรียบเสมือนคำท้าของคนที่ขึ้นชื่อว่าฉลาดที่สุดในกลุ่ม น็อคติสสลัดแขนที่ใหญ่เท่าต้นไม้ของกลาดิโอออกก่อนจะมาร่วมวงสับไพ่กับอิกนิส ตามมาด้วยพรอมโต้ที่กระหายการเล่นทุกชนิดหลังจากท้องอิ่ม

จากนั้นพ่อครัวของคณะเดินทางก็เริ่มแจกไพ่

“อย่าโกงนะ อิกกี้! เล่นไพ่ทีไรนายชนะตลอดเลย” พรอมโต้โวยวายก่อนที่จะได้เล่น

“ฉันไม่ใช่คนแบบนั้นซะหน่อย” คนถูกกล่าวหาปฏิเสธก่อนที่จะได้เล่นเช่นกัน

น็อคติสดูไพ่ในมือตัวเอง พลางทำหน้าตายอย่างที่เขาถนัด จากนั้นเขาก็หันไปมองพรอมโต้ที่ทำหน้าเสียอย่างเห็นได้ชัด

“อิกนิสไม่ได้โกงหรอก แต่เขาชนะนายแน่ถ้านายยังทำหน้าแบบนั้น” น็อคติสชี้ไปที่พรอมโต้ ทำให้ทุกคนมองตามและหัวเราะ

“แบบไหน ฉันทำหน้าแบบไหน” พรอมโต้ทำหน้าเหวอเข้าไปใหญ่

“เอากล้องมาสิ ฉันจะถ่ายให้ดู”

แล้วในค่ำคืนนั้น น็อคติสก็ได้รูปที่ตลกที่สุดของวัน


-------------------

ยัง ยังไม่เลิกครอบครัวสุขสันต์อีก 555555555555555

แต่พอกันที! ตอนต่อไปเราจะสลัดความ Comedy ทิ้งไป และเข้าสู่ความเป็น Yaoi เต็มขั้น!!!!

แจวมาแจวจ้ำจึก น้ำนิ่งไหลลึกนึกถึงคนแจวว ฮิ้ววว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

455 ความคิดเห็น

 1. #365 BlackBlueEyes (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 13:20
  โอ๊ย อิคนิสเคะแซงเพื่อนเลยค่ะ อย่างนี้กลาดิโอก็หลงรักหัวปักหัวปำกันพอดีสิคะ (สาบานว่าเมนพรอมพ์น็อค)
  #365
  0
 2. วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 00:29
  มันคิ้วท์ มันดีต่อใจ แงงง ครอบครัวสุขสันต์//////////////
  #161
  0
 3. #152 zeaheer (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 21:55
  ชอบขุ่นเเม่ที่มองขุ่นพ่อว่ากล้ามบึ้กกว่าคนทั่วไปสองเท่ามากมายค่ะ โอ๊ย ๕๕๕๕๕๕ พ่อหมีเค้าน่ารักดีออกค่ะ ! #พ่อหมีกับกล้ามของเขา--

  เราก็คิดแบบขุ่นแม่นะคะ (....) ขุ่นเเม่เรียนการอาหารมายังไม่รู้ เเสดงว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ควรจะนำมารับประทาน--- 

  เเค่ดูรูปร่างของมันกับชื่อ หม่อมฉันก็มั่นใจมากเลยเพคะเจ้าชาย พระองค์กับหม่อมแม่จะต้องโดนกินในตอนต่อไปแน่นอ--- #ไม่ใช่สิ !!

  ว่าไป.. ชอบความหน้าตายของพระอวค์มากเพคะ ฮรือ #แค่ดูก็รู้ว่าพรอมพ์ต้องสลาฟ(?)ไปตัลลอดแน่ๆ--- เจ้าพวกแสดงออกทางสีหน้า !!
  #152
  0
 4. #64 Hikari Yuu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 17:30
  เราว่าเราพอจินตนาการสรรพคุณเนื้อเลิฟเฟอร์ออกแล้วล่ะค่ะ หึหึหึ~
  #64
  0
 5. #39 yukdear (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 15:49
  ต่อเร็วๆนะคะ อ่านไปยิ้มไป 5555555
  #39
  0
 6. #38 คิมดงจุน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 14:51
  เนื้อเจ้าแพะท่าทางไม่ธรรมดา...
  #38
  0
 7. #36 The Dark Kitty (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 00:34
  -เจ้าแพะ แกต้องมีซัมติงอยู่แน่ๆ...
  #36
  0
 8. #35 Luzifer (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 21:04
  รึว่าเอาเนื้อมาทำยาเสน่ห์??
  #35
  0
 9. #34 marionette202 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 20:50
  ไม่ใช่กินไปแล้ว อยู่ๆเกิดอารมนะ 5555
  #34
  0
 10. #33 NPanlutan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 20:03
  คิดเหมือนอิกนิสเลยว่าเนื้อเลิฟเฟอร์ต้องมีอะไรในกอไผ่ ถ้าไม่มีป่านนี้มันต้องเป็นอาหารหรูในภัตตาคารไปแล้วอร่อยขนาดนี้ 5555555555
  #33
  0
 11. #32 toki226 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 19:44
  ขำอิกนิส ฉันเรียนการอาหารมานะ ทำไมฉันไม่รู้จัก 5555555

  มันคงไม่ได้มีผลแบบพวกยาเลิฟใช่ไหมอ่ะ มโนไว้ก่อน 555555
  #32
  0
 12. #31 Natmonzii (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 19:22
  อิก นิส.....นายนี่บางครั้งก็ฉลาดเกินเหตุนะ...(ถ้าอิกนิสไม่พูดว่ามีอะไรที่ทำให้ไม่สบายใจเราก็ยังไม่รู้หรอก-_-)
  #31
  0
 13. #30 Newii1598 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 19:15
  รอตอนต่อไปอย่างจดจ่ออออ //เนื้อมันต้องมีอะไรแปลกแน่นอนค่ะ ฟันธง!
  #30
  0
 14. #29 new_one (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 18:58
  เนื้อแพะจะต้องทำให้คนรักกันแน่ๆๆๆๆ
  #29
  0
 15. #28 _T_A_E_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 18:52
  จะรอกรี๊ดนะคะ//////!!!
  #28
  0
 16. #27 RedALicE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 18:49
  กินแล้วมันต้องมีอาไรแน่ๆ (?) //น้ำลายไหล แผล่บๆๆๆ
  #27
  0
 17. #26 tatsue4869 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 18:34
  ทำไมรู้สึกแปร่งๆ รึเจ้าเนื้อเลิฟเฟอร์จะทำให้คนกินกลายเป็นผู้หญิง!!//วิ่ง~
  #26
  0
 18. #25 tatsue4869 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 18:32
  ทำไมรู้สึกแปร่งๆ รึเจ้าเนื้อเลิฟเฟอร์จะทำให้คนกินกลายเป็นผู้หญิง!!//วิ่ง~
  #25
  0
 19. #24 คนที่ผ่านมาแล้วผ่านไป (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 18:05
  ฮู้ยยยย จะรอเต็มทีเลย รอฉากกรี๊ดในตอนหน้าน้าาาาา
  #24
  0
 20. #23 MissAtherMiris (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 17:45
  อืม...ทำไมรู้สึกว่าเนื้อนั่นมัน...แถมด้วยย้ำนักหนาว่าเขาโค้งเป็นรูปหัวใจ แล้วก็ไม่เคยมีใครนำมาทำอาหาร...ทำไมคิดมากไปถึงอะไรบางอย่างหว่า...ถ้าใช่นี่สนุกแน่ค่ะ----(?)
  #23
  0