Fic Final Fantasy XV || BL NL

ตอนที่ 16 : Don't tease me! [Gladdy & Iggy & Noct]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 586
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  2 ม.ค. 60


อย่าเสียงดัง เดี๋ยวอิกนิสจะจับได้!

เป็นความคิดของเด็กชายตัวน้อยวัยเจ็ดขวบที่กำลังย่องผ่านห้องอาหารด้วยฝีเท้าเบาหวิว อีกทั้งยังพยายามทำตัวกลมกลืนไปกับผนังพระราชวังลายข้าวหลามตัด โดยสายตาจับจ้องไปยังเด็กผู้ชายใส่แว่นที่กำลังยืนเอามือไพล่หลังอยู่ในห้องอาหาร

น็อคติส ลูซิส เคลัม เป็นชื่อที่เขียนอยู่บนกระเป๋านักเรียนของเด็กชายคนนั้น

น็อคติสตัวน้อยกลืนน้ำลายดังเอื๊อกเมื่อเห็นกล่องพลาสติกที่อยู่วางอยู่บนโต๊ะข้างตัวอิกนิส พลางนึกไปถึงเมื่อวาน และเมื่อวานของเมื่อวาน ย้อนกลับไปเรื่อยๆ ตลอดหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา ว่าเขาต้องถูกทรมานด้วยสิ่งที่อยู่ในกล่องพลาสติกใบนั้นมามากแค่ไหน

ให้ตายก็ไม่ยอมให้ถูกจับได้เด็ดขาด!

หลังจากการที่น็อคติสถูกดักอยู่ที่หน้าห้องอาหารทุกวันหลังกลับมาจากโรงเรียน มันเป็นบทเรียนที่ทำให้เด็กชายตัวน้อยได้เรียนรู้ เพื่อที่จะหลบจากสายตาอันคมกริบ และวิ่งหนีขึ้นไปที่ห้องของตัวเองโดยที่อิกนิสไม่ทันได้รู้ตัว

อิกนิสหันไปแล้ว!

เด็กชายร่ำร้องในใจ มือทั้งสองข้างของเขากระชับสายเป้ไว้แน่น และรอจังหวะเตรียมออกวิ่งให้เร็วที่สุด

จังหวะนี้แหละ!!!

คิดได้ดังนั้นเจ้าตัวก็วิ่งฉิวออกจากที่กำบังหลังเสาแบบไม่ลืมหูลืมตา ร่างเล็กๆ ของเขาวิ่งไปตามโถงทางเดิน โดยมีเป้าหมายอยู่ที่บันไดไกลออกไป

ความรู้สึกของน็อคติสในตอนนั้น มันราวกับว่าเขาวิ่งด้วยความเร็วเทียบเท่านินจาในการ์ตูน แต่ในความเป็นจริง และในสายตาขององครักษ์ฝึกหัดที่เฝ้าบันไดอยู่นั้น เขากลับเห็นว่ามันเร็วพอๆ กับสุนัขคอร์กี้เท่านั้น

“จะไปไหนรึ ฝ่าบาท” กลาดิโอลัส องครักษ์ฝึกหัดวัยสิบเอ็ดขวบเอ่ยถาม ก่อนที่เจ้าชายตัวน้อยจะก้าวขาขึ้นบันได

น็อคติสเบรกเอี๊ยดจนหน้าเกือบคะมำ ดวงตาสีน้ำเงินเบิกกว้างด้วยความตกใจสุดขีด

นี่มัน! สมุนของปีศาจอิกนิส!!’

นั่นเป็นฉายาที่น็อคติสแอบตั้งให้ หลังจากที่วันหนึ่ง กลาดิโอเป็นคนจับตัวเขาส่งให้อิกนิสที่รออยู่ และยืนขวางประตูเอาไว้ไม่ให้หนีอีกต่างหาก

และวันนี้ก็ไม่ต่างกัน กลาดิโอคว้าสายกระเป๋าของน็อคติสขึ้น และหิ้วเจ้าชายตัวน้อยเดินไปทางห้องอาหาร ไม่ต่างจากการหิ้วลูกแมว ที่ต่อให้อีกฝ่ายดิ้นพล่านๆ แค่ไหนมันก็ไม่มีประโยชน์

“ปล่อยน้า!! เจ้าพวกปีศาจ!” น็อคติสพยายามงับมือกลาดิโอ เขาทั้งดิ้น ทั้งเตะ ทั้งต่อย แต่มันกลับทำอะไรองครักษ์คนนี้ไม่ได้เลยสักนิด สมแล้วที่น็อคติสตั้งฉายาให้ว่าเป็นปีศาจ

“เอ้า ถึงแล้ว อิกนิสมารับต่อที” กลาดิโอเรียกอิกนิสที่ยืนนิ่งอยู่ข้างโต๊ะอาหาร เจ้าตัวหันหน้ามามอง แล้วก็พบเป้าหมายตัวน้อยของเขาที่ดิ้นอยู่ในอุ้งมือองครักษ์

“ขอบใจนะ กลาดิโอ ช่วยได้มากเลย” อิกนิสตอบพร้อมกับรับตัวน็อคติสมาโดยการหิ้วหูเป้เอาไว้

เจ้าชายน้อยสลัดตัวเองออกจากกระเป๋า ก่อนจะอาศัยจังหวะนี้วิ่งไปยังประตูห้องอาหาร แต่ยังไม่ทันที่เขาจะก้าวเท้า ร่างเล็กๆ ก็ถูกองครักษ์รวบตัวเอาไว้

“ปล่อยนะ! ไม่งั้นฉันจะฟ้องพ่อจริงๆ ด้วย” เด็กชายเริ่มใช้เส้นสายเข้าขู่ ตอนนี้เขารู้แค่ว่าพ่อของเขาใหญ่ที่สุดในวัง และอาจใหญ่ที่สุดในแผ่นดินอินซอมเนียเลยด้วยซ้ำ

อิกนิสถอนหายใจ ดูแล้วเหมือนเด็กที่แก่แดดแก่ลม “เมื่อเช้าก็หนีไปแบบนี้แหละ เดือนร้อนฉันที่ต้องเอากระเป๋าไปให้ที่โรงเรียนอีก เพราะงั้น กลาดิโอช่วยอยู่คุมทีสิ”

“ได้ ไปลากเก้าอี้มา” กลาดิโอพยักเพยิดไปที่เก้าอี้ตัวหนึ่ง เป็นเก้าอี้ที่มีพนักสูง ไว้สำหรับเป็นที่ประทับของราชวงศ์โดยเฉพาะ ซึ่งน็อคติสก็สมควรแล้วที่จะถูกจับนั่งลงบนนั้น ถึงเขาจะไม่เต็มใจก็ตาม

“นี่! ฉันเป็นเจ้าชายนะ พวกนายจะมาทำแบบนี้ไม่ได้!!” น็อคติสดิ้นอยู่บนเก้าอี้ ที่มีกลาดิโอคอยคุมอยู่ข้างหลัง และมีอิกนิสถือกล่องพลาสติกใสยืนอยู่ด้านหน้า

ในสายตาของน็อคติสตัวน้อย มันเหมือนกับการถูกจับมาทรมานอย่างไรอย่างนั้น แล้วยิ่งเห็นรงควัตถุสีเขียวที่อยู่ในกล่องนั่น เขาก็รู้สึกเหมือนน้ำตาจะไหลออกมา

“เอาแล้วไงล่ะ อิกนิส นายทำฝ่าบาทร้องไห้แล้วนั่น” กลาดิโอที่ยืนประกบอยู่ว่า เมื่อเห็นน้ำตาหยดเล็กๆ ไหลออกมาจากไพลินคู่สวย

“บ้ารึเปล่า ฝ่าบาทไม่ร้องไห้แค่ถูกบังคับให้กินผักหรอก จริงไหมขอรับ?” ว่าแล้วเขาก็หันมายิ้มให้น็อคติส ทั้งๆ ที่รู้อยู่เต็มอกว่าน้ำตาที่นองหน้านั่นมาจากการที่เจ้าตัวเห็นใบกะหล่ำปลีแน่ๆ

“ชะ ชะ... ก็ใช่น่ะนิ!!” แต่เจ้าตัวกลับโกหกออกมาได้เต็มปากเต็มคำ “ฉันเป็นถึงเจ้าชายนะ แค่กะ กะ กินผักน่ะ มันจิ๊บจ๊อยมากเลยจะบอกให้!!

ทั้งกลาดิโอและอิกนิสอมเสียงหัวเราะไว้จนแก้มป่อง ก่อนที่เลขาธิการฝึกหัดจะพูดต่อ

“นั่นสินะ เพราะงั้นเย็นนี้ฝ่าบาทก็จะนั่งกินอย่างสงบเสงี่ยมอยู่ในห้องอาหารใช่รึเปล่า”

“ใช่! เอ๊ะ... ไม่ เดี๋ยว! ฉันจะเอาขึ้นไปกินบนห้อง” น็อคติสน้อยคว้ากล่องพลาสติกมาถือไว้ เพียงแค่นี้เขาก็รู้สึกได้ถึงความเหม็นเขียวที่ลอยออกมา ถึงแม้ว่ามันจะยังไม่ได้เปิดฝาก็ตาม

“แบบนั้นหม่อมฉันก็ไม่เห็นสิ ว่าฝ่าบาททานหมดรึเปล่า” อิกนิสส่งสัญญาณให้กลาดิโอเตรียมปิดประตูห้องอาหาร เพราะรู้ทันว่าน็อคติสต้องวิ่งหนีไปพร้อมกับเอาสลัดกะหล่ำปลีไปเททิ้งแน่ๆ

“อิกนิสว่าฉันโกหกเหรอ พ่อบอกว่า เอ่อ... พ่อบอกว่าจะเป็นกษัตริย์ ต้องห้ามโกหก!” น็อคติสอ้าง แต่นั่นไม่ช่วยให้กลาดิโอถอยไปจากประตู

“หม่อมฉันไม่ได้ว่าแบบนั้น แต่มันจะหกเลอะเทอะซะเปล่าๆ ขนาดเมื่อวานที่ท่านนั่งกินที่นี่ ท่านยังทำกะหล่ำปลีกระจายไปทั่วห้องอาหารเลยไม่ใช่เหรอ” อิกนิสพูดถึงเรื่องเมื่อวาน ที่น็อคติสทำการเปิดกระจกให้ไก่แจ้จากในสวนบินเข้ามาโฉบจานสลัดจนหกเละเทะ นับเป็นวีรกรรมที่ทำเอากษัตริย์เรจิสหัวเราะท้องคับท้องแข็งเมื่อทรงทราบเรื่อง

“แต่... แต่ว่า” น็อคติสเริ่มน้ำตาคลอเบ้าอีกครั้ง เด็กชายตัวน้อยก้มหน้ามองกล่องสลัดผักในมือ “แต่ฉันไม่ชอบจริงๆ นี่นา อิกนิสเห็นใจฉันหน่อยได้ม้า...”

นี่แหละ! ไม้ตายสุดท้ายของเรา!!’

น็อคติสช้อนดวงตาสีน้ำเงินขึ้นมอง ภายในนั้นยังคงระรื่นไปด้วยน้ำตาสีใส ทำให้มันดูราวกับไพลินน้ำงามที่ส่องประกายระยิบระยับ น็อคติสถ่างตาให้ดูโตที่สุด พยายามทำให้เหมือนพุชอินบู๊ทที่เขาเคยดูในการ์ตูน ซึ่งคราวนี้มันได้ผลชะงัก

อิกนิสผงะเมื่อเจอพลังแห่งการออดอ้อนที่รุนแรง ตาของเขาสั่นริกๆ ราวกับต้องมนต์สะกดแห่งอัญมณีลึกลับ ทำให้เขาไม่ทันได้กลั่นกรองประโยคที่กำลังหลุดออกมาจากปากเลยแม้แต่น้อย

“ถ้าไม่อยากกิน ก็ไม่ต้องกินก็ได้นะ”

“หา!?” แล้วคนที่คลายมนต์สะกดของเด็กน้อยก็คือกลาดิโอลัส เขาแยกเขี้ยวใส่เลขานุการฝึกหัดที่ไม่รู้ตัวที่พูดอะไรออกไป “นายจะบ้าเหรอ แล้วที่เราคะยั้นคะยอให้ฝ่าบาทกินผักมาทั้งอาทิตย์ล่ะ หมายความว่าไง! นายกำลังทำให้มันสูญเปล่านะ เจ้าแว่นเอ๊ย”

“ว่าไงนะ! นายไม่เห็นเหรอว่าฝ่าบาทน่าสงสารแค่ไหน” ว่าแล้วก็ชี้ไปที่กล่องใส่สลัด “นายลองนึกว่านั่นเป็นหญ้าเหม็นเขียวสิ นายต้องไม่อยากกินมันแน่ๆ นอกซะจากว่านายจะเป็น...”

กลาดิโอเอามือตบหน้าผากตัวเองดังฉาด เขากำลังเถียงกับอิกนิสที่พูดไม่รู้เรื่อง แถมยังให้ท้ายองค์ชายจอมดื้ออีก

“มีเลขาแบบนาย องค์ชายน็อคติสก็เคยตัวกันพอดี” กลาดิโอบ่นอุบ แล้วหางตาของเขาก็เหลือบไปเห็นองค์ชายตัวน้อยที่กำลังย่องออกจากห้องอาหารพอดี

ไวเท่าความคิด กลาดิโอพุ่งตัวออกไป ก่อนอ้าแขนเตรียมคว้าร่างของน็อคติส ในใจคิดจะจับมานั่งสำนึกผิดอยู่หน้าจานสลัดเสียให้เข็ด ถ้าไม่ติดที่ว่าน็อคติสกำลังเอ่ยเรียกใครอีกคนด้วยน้ำเสียงอันแสนสดใส

“ท่านพ่อ!

คำว่า ท่านพ่อจากองค์ชายตัวน้อยทำให้ข้าราชบริพารฝึกหัดทั้งสองยืนตัวตรงแหน่วทำความเคารพ เพราะนั่นเขาหมายถึงกษัตริย์รีจิสแห่งลูซิสอันเกรียงไกร ผู้เป็นนายเหนือหัวที่จะทรงลงโทษใครก็ตามที่แกล้งลูกชายของตัวเอง

แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างก็เงียบลง ไม่มีเสียงของกษัตริย์รีจิสที่ขานตอบลูกชายของเขาแต่อย่างใด รวมทั้งเสียงของผู้ติดตามที่น่าจะมีกันไม่ต่ำกว่าสองคนก็ด้วย จะมีก็แต่เสียงที่ฝีเท้าที่ดังอยู่ไกลๆ กลาดิโอฟังออกทันทีว่าเป็นเสียงของเด็กน้อยที่กำลังวิ่งขึ้นบันไดด้วยความเร็วสูงสุด

ทั้งองครักษ์ และเลขานุการฝึกหัดโผล่ศีรษะออกไปนอกห้องอาหาร กลาดิโอมองซ้าย ส่วนอิกนิสมองขวา แต่พวกเขาก็ไม่พบกษัตริย์รีจิสเลยแม้แต่เงา

“หึ” กลาดิโอแค่นหัวเราะ ดูไม่เหมาะกับเด็กสิบเอ็ดขวบเท่าไร “โดนหลอกจนได้”

“ฉันบอกแล้ว ว่าองค์ชายฉลาดมาก เห็นทีเราจะต้องไปฝึกเพิ่มเพื่อรับมือกับเขาอีกเยอะเลยล่ะ”

เลขานุการฝึกหัดหยิบกล่องสลัดที่น็อคติสวางทิ้งเอาไว้อย่างเสียดาย แล้วดวงตาสีเขียวก็เบนไปยังร่างของเด็กชายที่ตัวโตกว่าเขา ก่อนจะเอื้อมมือกระตุกชายเสื้อเพื่อเรียกให้เจ้าตัวหันกลับมา

“นี่ กลาดิโอ นายสนใจจะกินสลัดฝีมือฉันไหม?”


-------------------------------------

ความจริง... นี่เป็นฟิคไถ่โทษที่ทำ Hatman แกร่ว สงสารตาลุง ;w; ตอนแรกว่าจะไม่ดราม่า ไม่ดราม่าแล้วนะ จะให้เป็นฟิคน่ารักมุมิ แต่ดันทะลึ่งโยงตอนจบเข้าจนได้ 5555555555555 เวรกรรม

/ก็เลยเกิดเป็นฟิคบ้าบอของเจ้าชายน็อคติสและเหล่าข้าราชบริพารตัวน้อยมาย้อมใจค่ะ

//อันนี้ตามใจตน มิได้ตามรีเควสใคร แต่ถ้าตรงใจรีเควสไหนก็ยินดีมากค่าา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

455 ความคิดเห็น

 1. #447 Princess Rainy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 13:31
  อ้ากกก โดนดาเมจพลังแห่งโชตะ -.,- พลังทำลายล้างสูงมากก พอจินตนาการตามที่บรรยายนี่เลือดกำเดาถึงกับกระชูด
  #447
  0
 2. #442 คอบอ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:17
  น่ารักน่าชัง น็อคโตะโชตะน้อยมากๆ อ่านแล้วเอ็นดูนาง

  อยากให้มีแบบกลาดอิกตอนโตแต่น็อคยังเป็นเด็กบ้างจัง
  #442
  0
 3. #379 I Love Yaoi (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 06:03
  ตั้ลล้ากกกกกกกกดด><....ทำไมเจ้าชายตัวน้อยตะมุตะมิขนาดนั้นนนนนน><
  #379
  0
 4. #375 BlackBlueEyes (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 14:48
  ขุ่นพ่อขุ่นแม่แพ้ลูกชายออดอ้อนหลอกล่อหรือเจ้าคะ หม่อมฉันคิดว่ารอบหน้าให้ยัดผักเข้าไปในเนื้อสัตว์อันโอชะ เจ้าชายต้องยอมกินแน่เพคะ เชื่อหม่อมฉัน (นี่อินหรืออะไร)
  #375
  0
 5. #357 Phantom-Tsubaki (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มกราคม 2560 / 07:16
  ชอบบรรยากาศครอบครัวแบบนี้อ่ะ นี่ถ้ามีพรอมโต้ด้วยก็เฮฮาเลยแหละ555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 มกราคม 2560 / 07:20
  #357
  0
 6. #355 Mr.Mr (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 17:24
  ชอบมากค่ะ! ทั้งตลกทั้งน่ารัก55555 องค์ชายตัวแสบบบบบบบ แต่ก็น่ารักกก ขนาดอิกนิสถึงกับยอมตามใจ 555555
  #355
  0
 7. #354 okloxp (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 23:45
  เอื้อออออ โดนความโชตะกระแทกใจตาย
  #354
  0
 8. #352 God of black Love ... MerQry!!! (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 13:09
  องค์ชายมีความมุมิ งื้ออออ เอ็นดูวววว ป๋าม๊าก็น่ารัก ถถถถถถถถถ
  #352
  0
 9. #351 KM_L7 `CB (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 05:06
  เป็นเราเราก็ใจอ่อนนค่ะะะะ ฮืออออออ มีความป๊าม๊าตั้งแต่เด็กเลยยยยย ครอบครัวสุขสันต์สินะคะะ
  #351
  0
 10. #350 Gyukook97 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 02:47
  โอยย น่ารักกกกกกก รู้สึกเห็นภาพน็อคโตะตอนอ้อนเลย ง้ากก
  #350
  0
 11. #349 marionette202 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 01:52
  5555555 มีความครอบครัวตะมุ้งตะมิ้ง น่าร้ากกกก
  #349
  0
 12. #347 Poison cake (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 22:55
  อุ๊ย ...น่ารักอะไรอย่างนี้กันคะองค์ชายน็อคติสสสสสสสสสส อิกกี้โดนดาเมจเข้าไปเต็มเปาเลยสินะ ไม่ไหว ๆ ร้ายกาจแต่เด็กจริง ๆ เลยนะตัวแค่เนี้ยะ ! น่าจับตีสักทีจริง ๆ เชียว
  #347
  0
 13. #345 เทียร์น้อยในหอบสังข์ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 20:29
  อ่านจบปุ๊บร้องน้ำเสียงรอน ร้ายกาจจจจ!! มีความใจอ่อนคุณแม่! 5555 ดาเมจมันแรงมาก อีเด็กผีฟฟ
  #345
  0
 14. #344 ghoul yori :) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 18:24
  ร้ายยยกาจจจ ม๊าใจอ่อนเลยนะ ม๊าใจอ่อนนนน
  แอบขำป๊าในใจ 5555 ดาเมจความน่ารักของลูกตัวเองถึงกับชะงัก
  55555 คิดถึงคู่ป๊าม๊าฮะ!! //กลิ้งๆๆๆ
  #344
  0
 15. #343 รัสภัทร (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 17:50
  ชอบคำว่า สมุนของปีศาจอิกนิส เอ็นดูวววว์ เจ้าชายจะโมเอะเกินไปแล้วค่ะ!
  #343
  0
 16. #342 Sugita_Shou (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 17:38
  เข้าใจความรู้สึกของอิคนิสเลยอ้ะ นึกหน้านอคติสตอนทำสายตาออดอ้อนแบบนั้นแล้ว......ยอมค่ะ!!! ยอมมมม น้องอยากได้อะไรจะหาให้หมดเลยยย เอ็นดูวววววววว #คุกคุกคุกคุก แค่ก! ฮรือออออออ น่ารักน้าฟัดจังโว้ยย นอคติสไม่น่าโตเลย ไม่น่าโตเลยจริงๆ 555555555555555555
  ปล. เก๊าอยากอ่าน gladiolus x noctis ง่ะ 0w0
  #342
  0
 17. #340 Bright sky (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 16:11
  กินเจ้าชายได้ไหมคะ ฮือออ อิกนิส...อิจฉานายจริงๆ ได้เห็นสายตาออดอ้อนแบบนั้นน!!! ฮือออ o<--<
  #340
  0
 18. #339 MinT~FairY (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 16:02
  สุดท้ายตอนโตอิกนิสก็ทำให้น๊อคกินผักไม่ได้อยู่ดี 55555 แถมยังยอมให้เขี่ยผักให้ด้วย
  #339
  0
 19. #338 tatsue4869 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 15:54
  องค์ชายน่าร้าก~//เกรียนมากที่หลอกป๊าม๊าได้แสบเพคะ
  #338
  0
 20. #337 p_ice (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 15:47
  โอ้ย น่ารักเกินไปแล้วววว เยียวยาหัวใจมันดีต่อหัวใจจริงๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #337
  0
 21. #336 UkataChAn (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 15:45
  เอือกกกกกก!!!!!!!!! ดาเมจทะลุจอ  เค้าอยากได้กลับบ้านนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  #336
  0
 22. #335 zeaheer (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 15:37
  โอ๊ยยย ชอบค่ะะะะะ ความตะมุตะมินี้555555555555 สบายกายสบายใจหนักมาก มีความคอเมดี้ ความน่ารักของน็อคโตะยังคงเสมอต้นเสมอปลาย เเน่ะๆ มีการจะฟ้องพ่อ 555555555555 เเล้วอิกกี้ก็ให้ท้ายอะ คุณเเม่ให้ท้ายเเล้วคุณลูกจะเติบโตได้มั๊ย (?) #กดบวก1คุณพ่อ 5555555 ก๊าวใจท่าไม้ตายองค์ชายมากเพคะ อยากเห็นมากๆ ฮรื้อ--
  #335
  0
 23. #334 XXสะใภ้วาเรียXX (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 15:35
  โอ๊ยชอบบ องค์ชายนี่ร้ายกาจจริงๆค่ะ555555555
  #334
  0
 24. #333 ติ่งลวงโลก (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 15:33
  น่ารักอะ น่ารักน่าฟัดจริงๆเจ้าชาย ทำไมแสบซนงี้
  #333
  0
 25. #332 Hazkie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 15:22
  โอ๊ยยยย น่ารักมากองค์ชายยยยยย (ตัวเองทำไม่เคยได้ผลเลยว่ะ) ตอนเด็กต้องมีการวางแผน ตอนโตมาก็เขี่ยทิ้งเลย แหม่ น่ารักจริ๊งงงง
  #332
  0