THRUST - LINHO (RE-WRITE)

ตอนที่ 1 : man, who doesn't care anyone.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 158
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  4 มี.ค. 61


บทนำ

(1)สัมผัสหนัก ๆ กดย้ำรอบลำคอจนเหมือนกระดูกจะหักเสียให้ได้ในตอนนั้น ลมหายใจร้อนรดรินอยู่กลางหน้าผาก ขณะความหนักแน่นยังคงกระแทกกระทั้นเข้ามาในร่างอย่างไม่รู้จักเหนื่อย สัมผัสหยาบโลนเต็มไปด้วยความรุนแรงใคร่อยากตามที่กายปรารถนา ไม่สนแม้กระทั่งเปลือกตาปรือปรอยคล้ายจะหมดสติ หรือเสียงลมหายใจกระท่อนกระแท่นแสนทรมานของคนใต้ร่าง


เจ้าของปราการแข็งแกร่งกักกั้นเรือนร่างอรชร โดยละมือจากลำคอซึ่งทิ้งรอยแดงเป็นปื้น มาจับยึดเอวอ้อนแอ่นไว้ด้วยมือใหญ่ทั้งสองข้าง จากนั้นจึงเร่งจังหวะสะโพกสอบเข้าหารัวเร็วราวปืนกล กดกระแทกทุกหยดหยาดความกระสั่น ยัดเยียดทุกความหื่นกระหายให้อย่างไม่รู้จักพอจนทั้งร่างสั่นระริก ปลายเท้าจิกลงกับที่นอนนุ่ม อกตูมสั่นสะท้านปานจะขาดใจ สองแขนไขว่หาคนด้านบน หากแต่ชายหนุ่มกลับปฏิเสธความเสน่หานั้นด้วยการยืดตัวออกห่าง ใบหน้างดงามจึงทอดถอนใจแล้วปล่อยให้กิจกรรมหฤหรรษ์นี้เป็นไปตามที่อีกคนต้องการ


ดวงตาเรียวคมดุจดจ้องความรู้สึกเหล่านั้นผลุบ ๆ โผล่ ๆ เข้าแหล่งปลดปล่อยในคราวนี้อย่างย่ามใจ พลันเปลือกตาสีมุกปิดลง ใบหน้าหล่อเหลาเชิดขึ้นเล็กน้อยเมื่อเริ่มเห็นสวรรค์อยู่รำไร


“อา..”


ไม่นานนัก สายน้ำอุ่นไหลทอดยาวเอ่อเต็มกำแพงกั้นเขื่อนทันทีที่สิ้นเสียงครวญคราง ร่างสูงใหญ่กดย้ำอยู่สองสามทีก่อนถอนกายออก เหวี่ยงเรียวขาสวยให้ออกห่างอย่างไม่ใยดี เสียงหอบหายใจหนัก ๆ และสายตาอ้อนวอนของคนบนเตียงถูกส่งให้ แต่กระนั้นก็ไม่สามารถหยุดฝีเท้าซึ่งกำลังมุ่งตรงไปยังห้องน้ำ เพื่อจัดการล้างคราบคาวเหนี่ยวเหนอะหนะออกให้เรียบร้อย ก่อนเดินออกจากโรงแรมหรูแห่งนี้ไปในไม่กี่นาทีต่อมา


และแน่นอน..


ชายหนุ่มไม่ลืมหยิบธนบัตรในกระเป๋าสตางค์โยนทิ้งไว้ลวก ๆ เป็นค่าเสียเวลาให้กับหญิงสาวแปลกหน้าที่เขาพบ ณ สถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งตัวเขาเองก็จำไม่ได้ว่าคือที่ไหน


หรือถ้าจะพูดให้ถูก..


คงต้องบอกว่า ‘ไม่เคยใส่ใจที่จะจำ’ เสียมากกว่าก็เหมือนที่แล้ว ๆ มานั่นแหละ

-----------------เรื่องนี้พลอตหากินค่ะ

ตัวละครน่ารักทุกตัวเลย *-*

จะพยายามไม่เน้นฉากอัศจรรย์

(แค่บทนำก็จัดซะเแล้ว แอร๊~)

ขอโทษที่เราเป็นคนแบบนี้ TAT


ฝากน้องเซดกับอาคิง

ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ u/\u


ป.ล.เราจะโดนแบนมั้ยคะ..

รีบอ่านนะทุกคน ; - ;
B
E
R
L
I
N
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #7 fukuroukung (@fukurou96) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 03:18
  เปิดมาก็....อิอิ
  #7
  0
 2. #3 aprasara3094 (@aprasara3094) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 08:29
  ชอบรอนะคะ
  #3
  0
 3. วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 03:20
  โว้ววว ตอนแรกก็มีฉากร่วมรักซะแล้ววว 555555 รอติดตามนะค้าา ><
  #1
  0