ตอนที่ 8 : Butterfly Hoax :: Episode 7 {100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2259
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  9 ม.ค. 59EPISODE 7

- ปฏิวัติ {2} -


          หลังจากพูดจบ เจสซี่เงียบไปเหมือนกำลังจมอยู่ในความคิดของตัวเอง ฝากไว้เพียงความรู้สึกขนลุกยามที่ได้ฟังประโยคนั้นและยิ่งบีทวนประโยคนั้นในความคิดของตัวเอง มันก็เหมือนกับการย้ำอะไรบางอย่างลงไปในจิตสำนึกที่อยู่ลึกที่สุดของหัวใจของเธอ

          แต่ก่อนจะไปยึดอะไรมา เธอห้ามหลับเด็ดขาดเจสซี่ที่เหมือนจะกลับมาเป็นปฏิวัติสะบัดศีรษะของตัวเองไปมาเหมือนกำลังมึนงง การที่เธอหลับมันก็เหมือนเป็นการเปิดโอกาสให้บุคลิกเมเนียลุ้นว่ามันจะได้ออกมาหรือไม่ได้ออกมา พวกที่จับเรามารู้ว่าเธอเป็นไบโพล่าร์ รู้ว่าถ้าบุคลิกเมเนียได้ออกมาเธอจะต้องเข้าร่วมกับพวกมันแน่นอน

          “…” พอกลับมา เขาก็เริ่มยัดคำพูดใส่สมองของเธออีกครั้ง

          ตอนแรกที่มันไม่ปลุกเธอเพราะมันไม่แน่ใจว่าฉันรู้หรือไม่รู้เกี่ยวกับโรคไบโพล่าร์ของเธอ หากมันทำอะไรแบบไม่ทันระวัง มันรู้ว่าฉันพร้อมจะฆ่าเธอทุกเมื่อเพื่อไม่ให้บุคลิกเมเนียออกมา

          “ฆ่าฉันทำไม

          ความสงบเริ่มกลับมาสู่จิตใจบี ไม่แน่ใจว่าบุคลิกนั้นของเจสซี่สามารถทำได้ยังไงกับคำพูดเพียงแค่ประโยคเดียวหรือไม่ในใจเธอก็รู้ดีอยู่แล้วว่าอะไรเป็นแรงผลักดันที่จะสามารถทำให้เธออยากนึกเรื่องราวทั้งหมดออก

          คริส

          ฉันไม่ได้อยากจะฆ่าเธอหรอก แต่พอดีว่าสำหรับฉันความปลอดภัยของเจสซี่มาก่อนเสมอ ฉันจะไม่ยอมปล่อยให้เจสซี่ตายอยู่ที่นี่แน่เพราะหากเจสซี่ตาย ฉันก็ตาย พวกเราทั้งหมดตาย

          แล้วบุคลิกที่ออกมาเมื่อสักครู่คือใครบีพยายามเมินประเด็นที่ปฏิวัติในร่างของเจสซี่พูดขึ้นมา แต่คิดทวนไปทวนมาเกี่ยวกับเสียงก็พบว่าเธอคุ้นเคยกับมันมากพอสมควร ฟังจากเสียงแล้วคงผู้หญิง เธอเป็นใครหรือว่า... ซิน

          “เซนต์ พี่สาวฝาแฝดซิน

          บีเงียบกริบหลังจากได้ยินคำตอบ มันดีกว่าที่เธอคิดนิดหน่อย อย่างน้อยผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ใช่ซิน สัญชาตญาณอะไรบางอย่างหลังจากบุคลิกเมเนียได้พบเจอกับซินมันทำให้เธอรู้ว่าอีกฝ่ายอันตรายอย่างยิ่งยวด

          เผลอๆอาจจะอันตรายกว่าบุคลิกทั้งหมดของเจสซี่เลยด้วยซ้ำ

          ก็อย่างที่เธอคิดเป็นอีกครั้งที่ปฏิวัติในร่างเจสซี่ตอบความคิดของเธอ ถึงมันจะไม่ใช่คำถามก็ตาม ซินอันตราย ถึงจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเจสซี่เหมือนพวกเราแต่วิธีการของซินอันตรายถึงชีวิตทั้งนั้น พลาดคือพลาด ไม่มีทางกลับไปยังจุดเดิมก่อนเริ่มได้

          “…”

          “เธออยากลองเจอพวกเราให้ครบทุกคนไหม?” เจสซี่ถาม ก่อนจะเหลือบมองใบหน้าของเธอแล้วพูดต่อ ไม่ต้องทำหน้าแบบนั้น ฉันให้สัญญาว่าจะไม่มีพวกเราคนไหนพุ่งเข้าไปฆ่าเธอ ประเด็นของการที่ฉันจะให้พวกเราออกมาเจอเธอให้ครบก็เพราะว่าเธอไม่เชื่อใจพวกเรา

          บีไม่แปลกใจที่อีกฝ่ายรู้ เธอไม่ได้ตอบแต่รอคอย

          อยากเจอฉันเหรอ…”

          “…”

          “ฉันซิน

          ใบหน้าของเจสซี่ประดับด้วยรอยยิ้มมีเลศนัย มันดูไม่น่าไว้วางใจอย่างรุนแรงและทำให้ฉันเกิดอาการตัวสั่นขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ โดยเฉพาะเมื่ออีกฝ่ายลุกขึ้นยืนเต็มความสูงแล้วก้าวมาหาเธอ ใช้นิ้วร้อนผ่าวแตะสัมผัสใบหน้า

        ทำไม... ต้องเป็นซินที่ออกมาคนแรก

        ความเย็นชาที่สัมผัสได้จากปลายนิ้วทำให้บีเบี่ยงใบหน้าหนี แต่กลับโดนรั้งเอาไว้เมื่ออีกฝ่ายบีบปลายคางเอาไว้ ไม่แน่นจนเจ็บและไม่หลวมจนดิ้นนิดหน่อยก็หลุด

          ฉันก็เพิ่งเคยเธอตอนเป็นปกติเสียงของอีกฝ่ายครุ่นคิด

นิ้วสองนิ้วบีบปลายคางเธอในขณะที่นิ้วอื่นก็เริ่มขยับไล้ไปตามสัดส่วนใบหน้าเหมือนการยุ่งกับใบหน้าของเธอเป็นสิ่งที่เดียวที่สร้างความเพลิดเพลินให้ได้ นัยน์ตาคมกริบของเจสซี่หรี่เล็กขณะมองพิจารณา

ฉันชอบตอนเธอครางใส่ฉันมากกว่าอีก

อย่ามาแตะบีเผลอปัดฝ่ามือข้างนั้นออกอย่างรุนแรง ถึงมันจะทำให้เธอเจ็บตามไปด้วยแต่ก็ไม่เท่ากับความรู้สึกขยะแขยงที่พุ่งสูงขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ เอาคนอื่นออกมา

บุคลิกเมเนียมีสิ่งที่แตกต่างกับเธอทุกประการ ฉันเชื่อแล้ว

“…”

เพราะบุคลิกเมเนียของเธอบอกว่ารักฉันซินในร่างของเจสซี่เหยียดยิ้มราวอยู่เหนือกว่าเธอ

เจสซี่โน้มใบหน้าลงมาจนริมฝีปากแทบจะอยู่ชิดกับริมฝีปากของเธอ ลมหายใจกลิ่นมิ้นต์ของอีกฝ่ายรินรดริมฝีปากของเธอ ลมหายใจกรุ่นร้อน รวมถึงหัวใจที่เต้นรัวอยู่ภายในกายบางดันสะท้อนออกมา

เมื่อยิ่งได้ฟังคำพูด เธอกลับรู้สึกถึงอะไรบางอย่าง

ฉันคิดว่าเธอจะแน่กว่าตอนนี้ ผิดหวังจริงๆ

พูดจบอีกฝ่ายก็ผละใบหน้าออกไปอย่างกะทันหัน แต่เปลี่ยนเป็นนั่งขัดสมาธิอยู่ตรงหน้าเธออย่างสงบนิ่ง รอยยิ้มค่อยๆหุบลงจนเหลือเพียงแต่สีหน้านิ่งสนิทปราศจากความรู้สึก

ซินเป็นคนแบบนั้นมานานแล้ว ถ้าพูดให้ไม่เข้าหูเธอ ฉันในฐานะพี่สาวก็ขอโทษแทนด้วย

เซนต์?” บีทวนถามอย่างสงสัย เจสซี่ดูสงบนิ่งขึ้นกว่าเดิมมากและไม่ได้มีท่าทางจะรุกรานเข้ามาใกล้ บ่งบอกว่าคนข้างในอาจจะเปลี่ยนไปแล้ว ถึงจะถามออกไปก่อนแต่ยิ่งอีกฝ่ายแทนตัวว่าพี่สาวของซิน เธอก็ยิ่งมั่นใจว่าใช่

เรียกเพื่อ?” สุ้มเสียงฟังดูเนือย

ฉัน...ยังไม่ทันได้พูดจบ ประตูที่ปิดมานานถูกเปิดขึ้นมาอย่างรุนแรงจนกระแทกกับผนังส่งเสียงดังไปทั่วห้อง เจสซี่มีท่าทางเปลี่ยนแปลงไปในทันทีที่เหลือบไปเห็นชายฉกรรจ์ที่เดินเข้ามา

เหมือนปฏิวัติจะกลับมาครองร่างอีกแล้ว

ว่าไง มาหากันเร็วขนาดนี้ไม่กลัวจะเป็นแบบเพื่อนพวกแกที่โดนอัดเละตอนอยู่ที่โรงพยาบาลเหรอ?”

อย่าปากดีไปหน่อยเลยน้ำเสียงของชายฉจจกร์คนนั้นดูโกรธเคือง ปฏิวัติในร่างเจสซี่ลุกขึ้นยืนก่อนจะโยกหัวไปมาเหมือนพร้อมจะออกแรง นิ้วกระดิกเล็กน้อยเป็นเชิงบอกให้บีลุกขึ้นตามไปให้เร็ว

ชั่วพริบตานั้น ชายฉกรรจ์หยิบอาวุธของตัวเองออกมา

ผลัก! ผัวะ!

เสี้ยววินาทีนั้นหมัดถูกปล่อยออกไปเต็มแรง จนชายฉกรรจ์เซถลาถอยหลังไปสองสามก้าวแผ่นหลังกระแทกกับประตู ปิดท้ายอีกหมัดหนึ่งที่ถูกส่งไปกระแทกกับลำคอของชายฉกรรจ์จนล้มไปกองกับพื้น

ทำได้ยังไงแค่สองหมัด... เขา... แถมอยู่ในร่างผู้หญิงอีก

หนีกันเถอะเจสซี่ยักไหล่ก่อนจะก้มเก็บอาวูธซึ่งก็คือปืนสั้นขนาดเล็กก่อนจะเดินนำหน้าเธอออกไปอย่างสบายอารมณ์ เธอกรอกสายตาไปมาอย่างหวาดระแวงแต่ไม่ลังเลที่จะเดินไปชิดกับร่างบางของอีกฝ่ายเมื่อตัดสินใจเดินออกมาจากห้องคุมขังนั้น

เราจะไปไหนกัน

ฉันอ่านแผนที่ในสมองของมันมาแล้วปฏิวัติในร่างเจสซี่ดูกระตือรือร้นแตกต่างกับบีมากมาย ห้องที่เราอยู่คือชั้นใต้ดิน มีประตูทางออกอยู่ทุกที่แต่แน่นอนว่ามันแน่นหนาพอสมควร

เราสองคนวางแผนกันแบบเรียบง่าย แต่ปฏิวัติในร่างของเจสซี่พูดชี้แจงทุกอย่างให้เธอฟังอย่างละเอียดจนเธอคิดว่าเธอไม่สามารถจะพลาดได้หากอีกฝ่ายไม่อนุญาตเสียก่อน แต่อีกฝ่ายก็ยังไม่ให้เธอประมาทเพราะข้อมูลที่อ่านมามันอาจจะเป็นข้อมูลของพวกลูกน้อง ไม่ใช่ระดับชั้นหัวหน้า

บีไม่รู้ว่าเธอเดินมาไกลแค่ไหน รู้แค่ว่าระหว่างทางเราเจอพวกมันเยอะแยะแต่ปฏิวัติในร่างเจสซี่ก็จัดการอย่างง่ายดาย เพียงแค่หมัดสองหมัดก็สามารถเอาชนะได้แล้วบ่งบอกว่าอีกฝ่ายเซียนด้านการต่อสู้หาใครเทียบไม่ติด แต่เราไม่เคยหยุดพักที่ไหนเลยตั้งแต่เดินมา

นั้นทำให้เธอเริ่มเหนื่อย

เดี๋ยว…จู่ๆเสียงเรียกรั้งจากผู้ที่พาเธอออกมาก็ดังบอกให้เธอหยุด เธอตวัดสายตาไปมองขณะที่สติเริ่มพร่าเลือน เจ็บแผลตรงหน้าท้องก็เจ็บ แถมยังรู้สึกเหมือนจะเป็นไข้อีก

สำหรับเธอ การตายคงง่ายกว่า

เราหยุดกันอยู่ตรงมุมมืดของทางเดินทางไหนสักทาง ตรงหน้าเป็นห้องขนาดใหญ่ห้องหนึ่งที่ดูหรูหราพอสมควร บีกวาดสายตาพร่าเลือนของตัวเองให้มองสำรวจก่อนชะงักเมื่อเห็นใครหลายคนยืนอยู่ตรงกลางห้อง

คริส

ซังคยอง

ชางกิล

ซึงจุน

พวกเขาเหมือนกำลังเจราจากันเรื่องอะไรสักอย่าง คริสโวยวายเหมือนจะไม่ยอมในเรื่องอะไรบางอย่าง เธออยากได้ยินเสียงของร่างเล็กใจจะขาดหากไม่ติดว่าร่างกายกำลังปิดประสาทการทำงานลง

เธอไม่ไหวแล้ว ฉันรู้ แต่ทนหน่อย

ปฏิวัติในร่างเจสซี่กระซิบห้ามเสียงเข้ม ใช้ร่างกายที่สูงน้อยกว่าเธอเล็กน้อยบดบังร่างของเธอให้แนบไปกับผนัง ท่าทางเหมือนกำลังแอบฟังเสียงที่สี่คนนั้นคุยกันอยู่เงียบๆ เธอหอบหายใจขณะที่ยกฝ่ามือขึ้นเสยผมของตัวเองที่เปียกชุ่มชื้นไปด้วยเหงื่อที่ไหลลงมา

สายตาของบีเบือนมองไปทางคริสอีกครั้ง

สิ่งที่เห็นทำให้เธอเบิกตากว้าง

ปืนกระบอกโตถูกจ่อไปยังหน้าผากของร่างเล็กในระยะประชิด สีหน้าของร่างเล็กมาดมั่นและไม่คิดจะหลบ แต่เธอไม่รู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ เหมือนร่างกายกำลังขยับเคลื่อนไหวเองโดยอัตโนมัติโดยใบหูก็ได้ยินเสียงเรียกของเจสซี่ดังลั่นอยู่ด้านหลัง

บี อย่า!”

รู้ตัวอีกทีปืนที่เคยจ่อหน้าผากของคริสกลับถูกเลื่อนมายังเธอ พริบตานั้นเธอคิดว่าเธอจะโดนยิงเมื่อสังเกตเห็นว่าปลายนิ้วของซึงจุนกำลังเลื่อนลงเพื่อกดลั่นไก แต่สิ่งที่น่าตกใจกว่ากลับเกิดขึ้น

ไหนบอกว่าเป็นห่วงความปลอดภัยของเจสซี่ไง... แล้วเอาร่างกายของเจสซี่มาบังร่างกายเธอทำไม

ปฏิวัติ ถอยออกไป!”

เธอตะคอกเสียงดังลั่น แต่เสียงที่ตอบกลับมาน่าตกใจกว่า เมื่อร่างกายของเจสซี่แนบร่างกายของเธอเข้าหาตัวราวกับเป็นเกราะป้องกันกระสุนชั้นเยี่ยม สีหน้าไร้ความหวั่นกลัวของอีกฝ่ายทำให้เธอหน้าซีด

ฉันซิน

ให้ตาย... ทำไม

ความคิดสงสัยแล่นขึ้นมาวูบหนึ่งในหัวของเธอ ก่อนที่ความเจ็บปวดบางอย่างจะแล่นตามมาและมันทำให้สมองของเธอบีบรัดจนปวดร้าวไปหมด เธอหลับตาลงแล้วกรีดร้องเสียงดังลั่น เหมือนทุกอย่างรอบตัวหมุนจนไม่หยุดอยู่กับที่ก่อนที่เสียงปืนจะดังตามมา

ปัง!

เจสซี่ผลักร่างของเธอออกห่างในขณะที่ตัวเองเบี่ยงตัวหลบ ถึงวีถีกระสุนจะไม่โดนแต่มันก็มากพอที่จะทำให้เธอรู้ว่าอะไรเป็นต้นเหตุที่ทำให้เธอปวดหัวและอะไรที่พยายามยึดร่างของเธอในตอนนี้

บุคลิกเมเนียของเธอบอกรักฉัน จู่ๆเสียงของซินก็แล่นขึ้นมาในหัว

เหมือนตัวตนของบีถูกดูดกลับมายืนอยู่ที่ไหนสักแห่งที่มืดมิด หากระหว่างเธอกับเมเนียเป็นการแข่งขัน ที่แห่งนี้ก็ไม่มีทางออกให้สำหรับคนที่แพ้ แต่ไม่ว่ายังไงก็ตามเธอคุ้นชินที่จะอยู่ที่แห่งนี้แล้ว

บีจึงนั่งลงในความมืด พลางเฝ้ามองทุกอย่างผ่านสายตาของร่างกายตัวเองอีกครั้งโดยยังรับรู้ได้ถึงความเจ็บปวดตรงช่วงหน้าอกด้านซ้าย

บางครั้ง เธอก็คิดว่าเธอควรจะยอมแพ้เสียที

 

 

 

Bee Talk {Mania Mode}

ซิน...บีส่งเสียงเรียกร่างบางที่ยืนอยู่อีกฝั่งหนึ่ง นัยน์ตาร้อนแรงเจ้าเล่ห์แสนกลแฝงแววความอ่อนโยนของอีกฝ่ายเป็นนัยน์ตาที่เธอคุ้นเคยเป็นอย่างดี ถึงร่างกายที่ซินใช้อยู่จะไม่ใช่ร่างกายของซินเองก็ตาม แต่เป็นของเจสซี่ลูกทีมของคริสในรายการแข่งขันหาเดอะเฟสไทยแลนด์

ว่าไงเสียงที่ตอบกลับมานุ่มลึก เสน่หาในตัวเธอเหมือนที่เคยได้ยินมาตลอดก่อนที่ร่างของเจสซี่จะเดินมาหาเธอแล้วสวมกอดลงมา

อ้อมแขนร้อนผ่าวดั่งไฟเผาผลาญกระชับร่างกายของบีแน่น เธอหลับตาลงขณะซึมซาบความรู้สึกที่ส่งออกมาจากความรู้สึกข้างในของร่างกายบาง มั่นใจว่าบุคลิกข้างในคือหญิงสาวที่เธอรักไม่ผิดแน่นอน

เจ็บตรงไหนบ้างไหม?” บีถาม ไล่สายตาสำรวจความเสียหายบนกายบาง ก่อนจะถอนหายใจเมื่อไม่พบสิ่งใดแตกต่าง วันหลังอย่าเอาร่างเจสซี่มาบังให้บี

ก็เป็นห่วง จะให้ทำไง?” ซินในร่างของเจสซี่ถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะจรดริมฝีปากลงบนริมฝีปากของเธออย่างแผ่วเบา สายตาของเธอเหลือบมองมือข้างหนึ่งของเจสซี่ที่ถูกบังคับให้จ่อปลายกระบอกปืนไปทางซึงจุนเหมือนเป็นการขู่ "ฉันเบื่อเธออีกคนหนึ่งจริงๆ"

การคิดถึงบีตัวจริงทำให้เธอต้องเบ้ปากอย่างเบื่อหน่าย

คิดว่ากำจัดทิ้งได้แล้วแท้ๆ

แล้วเธอจะเอาไง พวกนั้นมันยิงฉันเสียงกระซิบดังขึ้นข้างใบหู บางครั้งบีก็คิดว่ามันเหมือนเป็นการเป่าหูของปีศาจที่กำลังชักชวนให้เธอทำสิ่งที่ต้องการ แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม เธอก็หลงรักปีศาจไปแล้วเต็มๆ หวังว่าเธอคงจะไม่กลับไปร่วมกับพวกนั้นอีก

ไม่ว่าซินจะตั้งใจควบคุมเธอหรือจะไม่ได้ตั้งใจ

เธอยอม

ควรฆ่าไหมบีมองใบหน้าของเจสซี่ที่เลิกคิ้วขึ้นน้อยๆ เธอรู้... รู้ว่าซินรู้ว่าเธอกำลังหมายถึงอะไรโดยไม่จำเป็นต้องอธิบาย

อย่าเลยซินในร่างของเจสซี่ตอบกลับมาอย่างไม่ใส่ใจ

“...เธอคิดว่าตัวเองหูฝาด ซินกำลังห้ามเธอ?

ฉันไม่อยากให้คนที่ฉันรักเป็นฆาตกรบางครั้งการหูฝาดก็คงดีกว่าการที่จะหลงรักใครสักคนซ้ำซาก โดยเฉพาะเมื่อคนคนนั้นไม่ได้มีชีวิตอยู่บนโลกนี้และเธอก็คือสิ่งที่ถูกสร้างขึ้น

อย่าเพิ่งให้บุคลิกอื่นออกมา อยู่กับบีก่อน ซินเธออ้อนวอน

สายตากวาดไปมองยังสี่คนที่ยืนเงียบกริบอยู่ สายตาทั้งสี่คู่จับจ้องมองมายังเราสองคน ก่อนที่เธอจะเจาะจงสบตากับร่างเล็กที่ยืนกำมือแน่นราวกับโกรธในอะไรบางอย่าง อาจจะเป็นตอนที่เจสซี่จูบเธอหรือไม่ก็อาจจะเข้าใจผิดว่าเธอยังอยู่ในบุคลิกปกติ

ทุกอย่างเป็นไปได้ บีแค่ต้องรู้และรับมือให้ได้เท่านั้น

บางครั้งเธอก็แอบคิดว่าบุคลิกหลักหรือก็คือบุคลิกปกติของเธอหลงรักผู้หญิงแบบคริสไปได้ยังไง เซ็กซี่ก็ไม่ น่ารักก็ไม่

คงเรียกได้ง่ายๆว่า บ้าน

เจรจาอะไรกันอยู่?” ซินในร่างของเจสซี่เป็นคนถาม ขณะขยับร่างกายของเจสซี่มาบดบังร่างกายของเธออีกครั้งหนึ่ง

เป็นสิ่งเดียวที่เธอไม่ชอบใจในตัวของซิน สำหรับซิน ไม่คือใช่ ใช่คือไม่ ทุกอย่างดูสับสนไปหมดและถ้าเธอยิ่งห้ามว่าอย่าเอาร่างกายของเจสซี่มาบัง ซินก็ยิ่งทำแบบนั้นราวตั้งใจจะกวนประสาท แต่ไม่ใช่ ซินคือคนแบบนั้นจริงๆ

คนขวางโลก

เจรจาเรื่อง...ปลายนิ้วของซังคยองชี้ตรงมายังเราสองคน เรามาช่วย

แล้วได้ความว่ายังไงบ้าง?” ซินในร่างของเจสซี่ถามต่อโดยไม่สนใจสีหน้าของซึงจุนกับชางกิลที่ดูมึนงงพอสมควร นัยน์ตาคมแข็งกร้าวของซินเหลือบมองไปยังซึงจุนเพียงคนเดียว ฉันกับบีออกไปได้รึยังหรือว่าต้องให้ใช้กำลังกันก่อน

นิ้วมือของเจสซี่ทำท่าจะกระตุกลั่นไกได้ทุกเมื่อ

ข้อเสนอของพวกเราที่ให้ไป จะเอาไม่เอา?” ซึงจุนพูดเสียงข่มขู่ ขณะที่ปลายกระบอกปืนเบนเบี่ยงไปทางซังคยอง เสี่ยววินาทีนั้นร่างกายของเธอรับรู้ได้ถึงแรงกระแทกตรงร่างกายถึงสองครั้งจนเซถลาไปหลายก้าว นั้นไม่เท่ากับภาพของเลือดสีแดงที่กระจายไปทั่วบริเวณ

ฉันไม่เอาหนึ่งคนซินในร่างเจสซี่พูด พลางทิ้งปืนลงกับพื้น

ซินยิงซึงจุนกับชางกิลโดยที่พวกเขาไม่ทันได้ตั้งตัว ก่อนที่มือที่ใช้ยิงปืนเมื่อสักครู่จะเลื่อนมาบีบมือของบีเล็กน้อยเป็นเชิงปลอบใจ

เจรจาอะไรลูกน้องก็ไม่มีมาคุม ปืนสักกระบอกก็ไม่มี เจรจาไปก็ตายเปล่าๆ นี่โง่หรือโง่ซินเริ่มบ่นขณะพาเธอเดินผ่านซังคยองกับคริสที่ยังยืนอึ้งอยู่

แต่เรามาช่วย…”

ช่างเถอะซังคยอง ถือว่ามาเสียเวลาเฉยๆไม่ได้มาช่วยใครแล้วกันคริสสะบัดหน้าไปทางอื่นขณะพูดด้วยน้ำเสียงฉุนเฉียว เธอใช้สายตาของตัวเองหรี่มองร่างเล็กขณะเริ่มคิดถึงเหตุผลต่างๆที่จะมาอธิบายคำพูดนั้น แต่คิดไปคิดมาเธอก็ไม่เข้าใจอยู่ดีเลยเดินผ่านมาเฉยๆ

มันแปลกมากที่ตลอดทางที่เธอเดินออกมามันไม่มีใครยืนคุมหรือคอยเฝ้าเลยแต่เธอก็ไม่คิดสงสัยอะไร เนื่องจากเห็นว่าระหว่างทางเจอแต่พวกของซังคยองยืนปิดล้อมอยู่ พวกของซึงจุนคงโดนจัดการไปหมดแล้ว

อย่ารีบกันสิ เดี๋ยวเราไปส่ง เสียงเนือยหน่ายของซังคยองดังตามหลังเหมือนอีกฝ่ายจะวิ่งมาหา

บีเหลือบไปมองร่างสูงเพรียวที่หอบหิ้วอะไรหลายอย่างกลับมาด้วยไม่ว่าจะเป็นแฟ้มเอกสารขนาดใหญ่ เรื่อยไปกระทั่งปืนหลายกระบอกก่อนจะโยนมันไว้ในรถอย่างดี คริสเองก็เดินหน้าตามมาด้วยสีหน้าเรียบสนิท

เธอไม่ปฏิเสธเนื่องจากยังไงเธอก็ไม่รู้ทางกลับอยู่ดี

ระหว่างทางที่ซังคยองขับรถกลับ อีกฝ่ายก็เล่าเรื่องแผนการของตัวเองให้พวกเราฟัง ก่อนจะปิดท้ายลงด้วยคำถามที่ถามว่าเธอกับเจสซี่อยู่ในบุคลิกไหน จนสุดท้ายพวกเราก็มาถึงที่พักจนได้

โรงแรมเดิม

ซังคยองเดินขึ้นไปส่งคริสบนห้องในขณะที่ซินในร่างของเจสซี่ขอตัวไปซื้อบุหรี่และบีก็ชินแล้วที่สำคัญคือเธอชอบกลิ่นลมหายใจของอีกฝ่ายในยามที่มันเป่ารินรดใบหน้าของเธอ รวมถึงรสชาติริมฝีปากที่หอมอ่อนๆจนไม่อยากผละริมฝีปากไปไหนเมื่อได้สัมผัส

คืนนี้นอนด้วยกันไหม?” ซินในร่างของเจสซี่ถาม เมื่อเราเดินมาหยุดอยู่หน้าห้องพัก 1210 ซึ่งเป็นห้องพักของเจสซี่ ส่วนห้องพักของเธออยู่ห่างไปอีกประมาณห้าห้องได้

“…” ยังไม่ทันได้ตอบตกลงหรือปฏิเสธ ริมฝีปากของเจสซี่ประกบลงมา บดขยี้ริมฝีปากของเธอด้วยเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มี เสียดสีไปจนถึงหัวใจที่ซุกซ่อนอยู่ภายในหน้าอกด้านซ้าย เคล้นคลึงจนเจ็บปวด แต่ได้สัมผัสกับมันกี่ครั้งก็ยังรู้สึกดีเหมือนทุกครั้ง

รู้สึกดีเหมือนวันแรกที่ได้เจอกัน

ซินในร่างของเจสซี่กระซิบบอกเธอเมื่อผละริมฝีปากของตัวเองออกไป

อยู่กับฉัน... บี

 

 

 

 

 

Cris Talk

คริสกำลังจะทนไม่ไหว

เธอไม่รู้ว่าบีในบุคลิกเมเนียกับเจสซี่เกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่เมื่อได้เห็นภาพที่ทั้งสองคนพยายามปกป้องกันมันเหมือนกับการหยามหน้ากันอย่างรุนแรง มันทำให้เธอเกิดความโกรธขึ้นอย่างกะทันหัน ถึงจะพยายามแยกแยะแค่ไหนว่าร่างบางเป็นอะไรอยู่แต่ก็อดที่จะโมโหไม่ได้อยู่ดี

เธอรู้แค่ว่าเธอต้องรู้

เธออยากรู้ว่ามีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นระหว่างบีในบุคลิกเมเนียกับเจสซี่

เธอนั่งขดตัวอยุ่บนเตียงในห้องนอนของตัวเองมาเกือบครึ่งชั่วโมงแล้วและยังไม่ขยับไปไหนตั้งแต่เข้ามา ความทรงจำในอดีตไหลย้อนเข้ามาโดยเฉพาะเมื่อซังคยองพาเธอไปเจอกับพลอย น้องสาวที่ตายไปแล้วพลางเล่าเรื่องในส่วนของตัวเองให้ฟังว่าอะไรเป็นมายังไง

ชิ้นส่วนสุดท้ายในเรื่องราวของเรา

คือความทรงจำในส่วนของบีและบีในบุคลิกเมเนีย

คริสลุกขึ้นยืนเมื่อตัดสินใจว่าจะไปหาบี เธอรู้ว่าบีอยู่กับเจสซี่ มันไม่เคยสำคัญอีกต่อไปแล้วว่าเรื่องราวของเราจะจบลงยังไง จะดีจะแย่แค่ไหน เธอแค่ต้องการจะรู้เรื่องราวทั้งหมด

สุดท้ายเธอก็พาตัวเองมายืนอยู่หน้าห้องของเจสซี่พลางใช้มือเคาะประตู

เจสซี่เป็นคนมาเปิดประตู

เธอผลักร่างของเจสซี่ออกไปให้พ้นรัศมีประตูเพื่อเดินเข้าไป กวาดสายตามองหาบีอยู่แวบหนึ่ง ก่อนจะพบว่าคนที่เธอตามหานอนอยู่บนเตียงในสภาพเปลือยท่อนบน

เอาบีออกมา!” คริสตะโกนใส่หน้าบี ขณะเหวี่ยงร่างกายตัวเองขึ้นมานั่งคร่อมทับหน้าท้องของร่างบาง ใช้มือสองข้างกดไหล่ให้จมลงไปกับที่นอน

เพื่ออะไร?” ร่างบางตอบกลับมาแค่นั้น ใช้สายตาไร้เยื่อใยมองใบหน้าของเธอ

เธอควรออกจากห้องไปนะ คริสซินในร่างของเจสซี่ดึงไหล่ของเธอเหมือนจะลากเธอให้ลงจากร่างของบี แต่เธอสะบัดมือของอีกฝ่ายออกอย่างไม่ไยดีขณะใช้สายตาแข็งกร้าวของตัวเองมองคนใต้ร่างเป็นเชิงกดดัน

เธอรู้แค่ว่าเธอต้องทำอะไรสักอย่างให้บีตัวจริงออกมาเพื่อคุยกับเธอ อยากรู้ความจริงไม่ใช่เหรอ บี ออกมาสิ!”

ผลัก!

ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด เมื่อซินในร่างของเจสซี่เหวี่ยงร่างกายของเธอมานอนกองกับพื้น ก่อนจะใช้หลุบสายตาเลือดเย็นลงมามอง ทุกครั้งที่หน้าอกของเธอสะท้อนขึ้นลงบ่งบอกถึงการหายใจเข้าออก

ปลายเท้าของซินจะเหยียบลงมามากเท่านั้น...

ฉันรู้มาจากปฏิวัติแล้วว่าเธออยากรู้เรื่องของบีในระหว่างที่เธอทิ้งบีไป"

"..."

"งั้นฉันจะเล่าให้ฟังเอง ฟังเสร็จเธอก็สำเหนียกใส่สมองโง่ๆของเธอไว้ด้วยว่า...

“…”

ผีเสื้ออย่างเธอไม่มีวันได้แตะต้องนางพญาผึ้ง

ตอนหน้าเฉลยปมเนอะ

คงเป็นตอนที่ใครหลายๆคนเฝ้ารอ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

31 ความคิดเห็น

 1. #1108 Metasinee (@Metasinee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 / 14:57
  โอ๊ย.!ซิน เซนต์ น่าฟัดอะ😂😂
  #1108
  0
 2. #944 nutte_BCRIS (@nutte_BCRIS) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 / 09:03
  ปวดใจจัง สงสารซินกับบีเมเนีย ที่รักกัน
  แต่ก็สงสารบีกับคริสเหมือนกันน ฮือออ
  #944
  0
 3. #720 Mukishi (@anotherlee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 03:20
  ผูกปมได้เจ็บปวดดีค่ะ
  ฮือออออ
  แต่ก็ชอบค่ะ 55555
  #720
  0
 4. #716 BC forever (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มกราคม 2559 / 00:49
  นั้นไงบีโหมดเมเนียรักซินและก็เป็นคนที่เล่นเกมส์กับคริสมาโดยตลอดตั้งแต่แรก พอเถอะไรท์เราปวดตับมากสงสารคริส T^T
  #716
  0
 5. #715 cakeptmhy (@CAKEPTM) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 22:04
  ปมเยอะจนปวดหัวแล้ววอ่า ตกลงเมเนียไม่เคยรักคริสเลยใช่มั้ย แต่ที่มีอะไรกัน เล่นเกมส์กันมันก็เมเนียมาตลอดอะ เราว่าปมหลังต้องเป็นอะไรที่คริสฟังแล้วเจ็บปวดอีกแน่ๆ ตกลงผีเสื้อคือคริส??? แล้วทำไมปีกหัก 555555555555555 จบสวยๆ ซังคยองคริสไปเลยค่ะ ปล่อยอีพี่บีไปเหอะ อยากจะไปเสวยสุขกับซินก็ตามสบายนะ เอาเลยๆๆๆๆ แล้วแต่เลยยยยยย โกรธ!!!!! แต่ว่าคู้แท้ของเจสคือกวางหนิ โอ้ยยยยยยยยยยย เราหลงรักในความซับซ้อนนี้มากค่ะ 555555555
  #715
  0
 6. #714 Jeminii (@Jeminii) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 15:42
  โอยยยย ทำไมอิชั้นมึนๆ -.- แล้ว บุคคลิกของเจสซี่ที่ชื่อเจสซี่ อยู่ไหมคะ เหมือนนางหายไป รอตอนหน้าค่ะ ปมใหญ่มวากกกก
  #714
  0
 7. #713 Jeminii (@Jeminii) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 15:42
  โอยยยย ทำไมอิชั้นมึนๆ -.- แล้ว บุคคลิกของเจสซี่ที่ชื่อเจสซี่ อยู่ไหมคะ เหมือนนางหายไป รอตอนหน้าค่ะ ปมใหญ่มวากกกก
  #713
  0
 8. #712 Jeminii (@Jeminii) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 15:42
  โอยยยย ทำไมอิชั้นมึนๆ -.- แล้ว บุคคลิกของเจสซี่ที่ชื่อเจสซี่ อยู่ไหมคะ เหมือนนางหายไป รอตอนหน้าค่ะ ปมใหญ่มวากกกก
  #712
  0
 9. #709 BEmine1987 (@BEmine1987) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 03:36
  คนเชียร์ซินบีเยอะจัง งั้นวินๆค่ะซินบี/ซังคยองคริส555 เริ่มไม่อยากให้บีคริสได้กันแล้ว เดี๋ยวพอเมเนียออกมาก็มาได้กับซินอีก สงสารคริส
  #709
  0
 10. #703 drmiizz (@drmiizz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 23:50
  สรุปเมเนียนี่ไม่ได้รักคริสใช่มะ? 555555ง่ะ รอเฉลยปมนะคะ ><
  #703
  0
 11. #699 LovelyFon (@zeezajung) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 22:59
  เริ่มอยากจิ้นซินกับบีแทนแล้วง่ะ คู่นี้มันดูมีเสน่ห์มากเลย >//<
  #699
  0
 12. #698 Tanvimon Armart (@-innosent-) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 22:51
  อยู่กันเป็นฮาเร็มไปเลยดิ555555
  #698
  0
 13. #696 Toeyy7038 (@Toeyy7038) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 21:23
  ซินกะบีเมเนียแลดูรักกันมากถึงขนาดยอมโดนยิงแทนกัน....
  #696
  0
 14. #693 BC forever (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 00:29
  ดูท่าซินจะรักบีมากๆ ชอบบุคลิกต่างๆของเจสซี่อ่ะ มันดูน่าหลงใหลและมีอะไรชวนให้ค้นหาดี ซินโดนยิงแบบนี้ บีเมเนียโหมดจะออกมาไหมเนี้ย...
  #693
  0
 15. #692 PatschZ (@PatZaNa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 18:42
  เจสซี่นี่มีหลายบุคลิกจนน่ากลัวจริงๆ แล้วนางจะโดนยิงมั้ยเนี่ย ฮือออ
  #692
  0
 16. #690 ออม-สิน (@plakaponk) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 12:29
  โห นางรักบีขนาดนั้นเลยเหรอ แต่บีก็รักคริสมาก เค้าเจรจาอะไรกันอยู่เนี่ย ทีมคนนอกจะรอฟังค่า ไรเตอร์สู้ๆ
  #690
  0
 17. #689 Tanvimon Armart (@-innosent-) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 09:45
  อร้ายยยยยโคตรชอบเจส ชอบตั้งแต่อิกมาครั้งแรกแล้วอ่ะ เท่เก่งสวยใจเย็นขี้อ่อยโหด คือรวมกันชอบมากกก
  #689
  0
 18. #688 ParkPeaMin (@devil0247) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 07:11
  หลงรักบุคลิกของเจสซี่ อื้มหืมมม~~~ พี่บีคนหน่อมแน้ม 55555
  #688
  0
 19. #687 cakeptmhy (@CAKEPTM) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 01:06
  เจสซี่จะๆไม่ตายใช่มั้ยยยยยย ถึงซินจะน่ากลัวแต่ยังไงเจสซี่ก็ตายไม่ได้นะ ซินเหมือนเกิดมาเพื่อเป้นทาสรักบีจริงๆ แล้วปฏิวัติหายไปไหน ปฎิวัติน่าจะเคลียได้ดีกว่านี้นะ ไม่ๆๆๆๆๆ รออีก50นะคะไรเตอร์ ว่าแต่เขาเจรจาอะไรกัน ทุกคนต้องไม่เป็นอะไร คนที่สมคสรตายคือซึงจุน!!!!!!!
  #687
  0
 20. #686 Noon_Afternoon (@Noon_Afternoon) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 00:43
  อ่านแล้วทำให้อยากรู้จักบุคคลิกทุกบุคคลิกของเจสเข้าไปอีกกกก
  สงสัยต้องตามไปเรื่องกวางเจสละจริงๆ  ~

  เราจะรออีก 50% ที่เหลือนะะะ
  #686
  0
 21. #685 patcharipa999 (@patcharipa999) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 00:39
  แต่ตอนนี้ในร่างเจสเหมือนเป็นไอเท็มssอะเป็นกูรูขั้นเทพอาจมากกว่าเมเนียมั้งแต่เท่ชอบปฏิวัติเท่ดีเจสเป็นตัวละครที่ตอนนี้ชอบมากชอบเมเนียด้วยจิตดีลึกๆก็อยากให้เมเนียออกมานะอยากรู้ถ้าออกมาจะทำแกล้งคริสยังไงอีกพี่บีดูนิ่มๆไม่ปลื้มคับ?_?ถ้าปฏิวัติกับเมเนียสู้กันคงมันดีรออีก50%คับ
  #685
  0
 22. #684 The Rope (@valery) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 00:15
  ซินดูหลงรักพี่บีแปลกๆ ถ้าเราเป็นคนธรรมดาที่มีคนหลายบุคลิกอยู่ด้วย เราอาจหลงซิน 
  ดูแย่ก็แย่ แต่มันดึงดูด ดูเหมือนพวกมีอะไรซ่อนอยู่ข้างใน แต่ถ้าวางใจ คงวางใจ
  ปฏิวัติ ถ้าอยากหาเพื่อนคุย เราเลือกเซนต์
  #684
  0
 23. #683 drmiizz (@drmiizz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 23:46
  เมเนียรักซิน ซินเลยปกป้อง? หว่าวววรออีก50%นะคะไรท์~~
  #683
  0
 24. #682 Greenteaaum (@greenteaaum) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 23:40
  โหยสนุกกกกก รออีก 50% หลังนะคะ ><
  #682
  0
 25. #681 Toongpang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 23:36
  ปฏิวัติหล่อโฮกเลยอ่ะไรท์ หล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกก
  #681
  0