{END} BeeCris | Butterfly Hoax

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 26,999 Views

 • 1,302 Comments

 • 978 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  22

  Overall
  26,999

ตอนที่ 13 : Butterfly Hoax :: Episode 11 {100%}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1650
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  19 ก.พ. 59


{Song :: ผิดที่ฉันรักเธอ ost.เรือนร้อยรัก}


EPISODE 11

- ครอบครัว -


เมื่อวานคริสเหมือนเพิ่งดูละครไปเรื่องหนึ่งแต่มันแค่ยังไม่จบ ซินกับเซียร์ทะเลาะกันต่ออีกนิดหน่อยก่อนที่พวกเราจะตัดสินใจแยกย้ายกันไปนอน ชางกิลเป็นคนอุ้มบีลงไปส่งที่ห้องของเธอแล้วขอตัวกลับไปพร้อมกับจองยอน ซึ่งเธอก็ได้คุยกับพวกเขาช่วงสั้นๆก่อนจะจับใจความได้ว่าชางกิลมาขอโทษที่ทำไม่ดีกับเธอและกำลังโดนซังคยองดัดสันดานอยู่

ส่วนจองยอนมาเพื่อบอกกับเธอว่าซังคยองชวนพวกเราไปเที่ยว เพราะคริสตัดสินใจเลื่อนเวลากลับไทยจากอาทิตย์หน้าลดเหลือเป็นอีกสองวันข้างหน้า

เธอไม่แน่ใจว่าตัวเองควรจะปฏิเสธหรือตอบตกลง มันมีบางสิ่งบางอย่างทำให้เธอลังเลแต่ก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่พร้อมจะทำให้เธอตอบตกลง สายตาของเธอไล่สำรวจมองใบหน้าเนียนที่ซูบผอมลงไปเล็กน้อยของบีด้วยความรู้สึกห่วงหา แต่ก็ไม่อาจส่งมือเข้าไปลูบไล้เพราะเกรงว่าจะเป็นการรบกวนการนอนของร่างบาง

ตั้งแต่เมื่อวานเหมือนกันที่ร่างบางหลับไปแล้วยังไม่ตื่นขึ้นมาและมันทำให้เธอกังวลจนต้องเอานิ้ววนเวียนอยู่แถวลมหายใจร่างบางอยู่บ่อยครั้ง กลัวว่ามันจะหยุดลงหรือเกิดอะไรไม่ดีอย่างอื่นขึ้น

คริสหวังให้บีกลับมาหาเธอ บีคนที่เธอเคยรู้จัก

สายตาถูกเลื่อนขึ้นมองใบหน้าใสอีกครั้งเมื่อรับรู้ได้ถึงการขยับเสียดสีบนเตียง นัยน์ตาคมกริบคู่สวยถูกปรือขึ้นอย่างมึนงง ก่อนที่ร่างบางจะยกมือขึ้นกุมศีรษะของตัวเองเล็กน้อยแล้วหันมาสบตากับเธอ

"เป็นยังไงบ้าง?"

"พูดว่าสบายคงไม่ได้" บีพูดออกมาด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาเหมือนคนเนือยเหนื่อย ก่อนที่เรียวแขนตวัดมาโอบเอวของเธอไว้แล้วรั้งเข้าหาร่างกายอย่างเอาแต่ใจ ทำให้เธออดสะดุ้งเฮือกอย่างตกใจไม่ได้

บีตัวจริง... กล้าแตะต้องเธอตั้งแต่เมื่อไหร่

"คิดถึง" ร่างบางพูดเมื่อดึงเธอเข้าไปกอดได้ในที่สุด ลมหายใจกรุ่นร้อนเป่ารินรดศีรษะของเธอขณะที่ปลายนิ้วเรียวก็หมุนคลายเส้นผมอย่างเพลิดเพลิน ซึ่งการกระทำแบบนั้นทำให้เธอมั่นใจว่าคนที่กอดเธออยู่คือร่างบางตัวจริงแน่ๆ เพราะตอนเราเป็นเด็กมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ร่างบางบอกให้เธออยู่นิ่งเพื่อเล่นผม

"..." คริสเงียบ เพราะยังรู้สึกอึ้งอยู่

"คริส คิดถึงบีไหม?" ปลายนิ้วของบีไล้มาตามแก้มขาวใสสะอาด ก่อนจะมาหยุดลงตรงที่ริมฝีปากพลางกดขยี้ปลายนิ้วลงมาเล็กน้อยราวกับย้ำเตือนคำพูดของตัวเอง

"ทำไมบีถึงกล้าแตะคริส บีไม่ได้อยู่ในช่วงภาวะหวาดกลัวอะไรแบบนั้นเหรอ?" คริสพูดแล้วตัดสินใจผละร่างกายออกจากร่างกายของบีโดยฉับพลัน เรียกให้สายตาคมกริบมองตามด้วยความไม่เข้าใจ "คือเมื่อสองหรือสามวันก่อน บียังเป็นแบบนั้นอยู่เลย... มันไม่มีทางที่บีจะหลุดจากสภาวะหวาดกลัวเร็วขนาดนั้น"

"บีเก่งคริสไม่รู้เหรอ?" บีพูดไม่ตรงประเด็น เสียงเดาะลิ้นดังมาเข้าหูของคริส "ที่ตอนนั้นบีควบคุมตัวเองไม่ให้หวาดกลัวไม่ได้เพราะเมเนียมันพยายามจะออกมาด้วยตลอดเวลา แต่ตอนนี้เมเนียหลับไปแล้ว"

"เมเนียผิดหวังในความรัก" คริสพึมพำเมื่อฟังสิ่งที่บีพูด เธอเลื่อนสายตาขึ้นมองเพดานห้องอย่างเหม่อลอย สายตาที่เศร้าสร้อยราวกับมีบางสิ่งบางอย่างแตกสลายในตอนนั้นยังติดอยู่ในความคิดของเธอและมันทำให้เธอรู้สึกว่าร่างบางตัวจริงก็กำลังแตกสลายอย่างช้าๆเหมือนกัน

"ไม่หรอก ประสบความสำเร็จต่างหาก" บีหัวเราะในลำคอ ตามมาด้วยรอยยิ้มสดใสที่เธอไม่ได้เห็นมันมานาน "ซินก็รักเมเนียเหมือนกัน แต่เพราะสองคนนั้นก็รักพวกเราทำให้ต้องเก็บความรักที่ไม่มีวันเป็นจริงได้ของตัวเองไป"

"เมเนียก็รักบี?" คริสทวนพลางเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ

"มีใครที่ไม่รักตัวเองบ้าง" บีรวบเอวเธอเข้าไปกอดอีกครั้ง ตามมาด้วยริมฝีปากที่พรมจูบลงมาตรงแก้มข้างหนึ่งช่วงสั้นๆแล้วผละออกไป "บีก็เพิ่งรู้เหมือนกันและความรู้สึกของบีมันเหมือนกับบีกำลังสูญเสียฝาแฝดของตัวเอง"

"เมเนียจะไม่อยู่แล้วเหรอบี?"

"คงแค่หลับไป" เสียงของร่างบางไม่ค่อยมั่นใจนัก ก่อนที่เสียงจะเปลี่ยนไปเป็นเริงร่าจนราวเมื่อสักครู่เป็นแค่การเสแสร้งขึ้นมาเฉยๆ "แต่บีก็ดีใจที่เจอคริส และดีใจมากที่ตัวเองแตะร่างกายของคริสได้อย่างสบายใจ"

"อะไร...?"

"ก็แบบว่า... เมเนียแตะร่างกายคริสไปก่อนบีแล้วไม่ใช่เหรอ?" สีหน้าของบีเปลี่ยนเป็นสีหน้าซึมเศร้าเล็กน้อยก่อน ทำให้คริสแอบครุ่นคิดอยู่คนเดียวระหว่างปล่อยให้ร่างบางพูดไปก่อน จริงอยู่ที่เธอไม่ได้รู้จักกับบีช่วงที่โตมาเลยทำให้ไม่รู้ว่าบีจะโตมาเป็นแบบไหน แต่การที่มีอารมณ์แปรปรวนมากขนาดนี้... ไม่ปกติแน่นอน

อาจจะประจำเดือนมาก็ได้

แต่ยังไม่ทันได้เอ่ยปากถาม เสียงของเธอถูกกลืนเข้าสู่ลำคอเมื่อริมฝีปากเย็นเฉียบของบีประกบลงมาโดยที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัว รสจูบร้อนเร่าเสียดสีบดขยี้ไปมาพร้อมกับลิ้นร้อนผ่าวที่สอดเข้ามาทำให้เธอเกือบสำลัก แต่ใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถหลอมรวมลมหายใจและทุกสิ่งทุกอย่างเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับร่างบางได้

Rrrr Rrrr

เสียงโทรศัพท์ของคริสดังขึ้นขัดการกระทำทุกอย่าง เธอผลักบีออกอย่างรวดเร็วขณะที่สายตาก็มองเห็นชื่อที่ปรากฎอยู่บนหน้าจอเมื่อเธอหยิบมาดู

["สวัสดีครับที่รัก"]

"สวัสดีค่ะ เชนต์" คริสอึกอัก สายตาเหลือบมองบีเป็นระยะและเห็นว่าร่างบางกำลังทำสีหน้าไม่พอใจ ทำให้เธอคิดว่าคงต้องหาเรื่องที่จะว่าสายเร็วๆก่อนที่ร่างบางจะระเบิดอารมณ์ของตัวเองออกมาก่อน "โทรมามีอะไรเหรอคะ"

เพราะเราเป็นมากกว่าเพื่อน ส่วนชายหนุ่มที่เธอคุยด้วยคือคู่หมั้นแต่ยังไม่ได้เลยเถิดกับเธอถึงขั้นเดียวกับบีเลยสักครั้ง

["คิดถึงครับ กลับตอนไหน?"]

"อีกสองวันค่ะ" เธอกรอกสายตาไปมา พยายามตอบให้สั้นที่สุด

["คริสเหมือนไม่อยากคุยกับผมเลย ทำอะไรอยู่เหรอครับ?"]

"พอดีคริส... อ๊ะ" เธอเผลออุทานออกมาด้วยความตกใจเมื่อบีเริ่มทำสิ่งที่ไม่คาดคิดด้วยการก้มใบหน้าที่เริ่มงอแงของตัวเองลงไปวนเวียนอยู่แถวหน้าท้องของเธอ มือทั้งสองข้างคล้ายจะข่มขู่ว่าหากไม่วางสายจะถอดเสื้อของเธอออก "ขะ.. ขอวางสายก่อนนะคะเช..."

ยังไม่ทันได้พูดจบประโยค บีขยับมือของตัวเองอย่างรวดเร็วแล้วคว้าโทรศัพท์มือถือของเธอไปกดตัดสายเสียเอง

"รู้อะไรไหม?"

"..." คริสเงียบ เมื่อเห็นว่าบีเริ่มทำอย่างอื่นและมันเป็นการกระทำที่เธอควรขัดขืน ในขณะเดียวกันสายตาจริงจังของร่างบางมันก็เหมือนห้ามไม่ให้เธอขัดขืน รวมถึงประโยคต่อมาที่แสดงเจตนาอย่างชัดเจนว่าเธอจะเป็นของใครไม่ได้อีก

นอกจากบี

"รักของคริสมีแค่บีเท่านั้น... ที่เป็นเจ้าของได้"
[CUT SCENE]


คริสระบายรอยยิ้มออกมาเมื่อเท้าทั้งสองข้างสัมผัสกับผืนทรายนุ่มที่คิดถึงมานาน ถึงอาการปวดเมื่อยตามเนื้อตัวจะเข้ามาเล่นงานอยู่เป็นระยะแต่ถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับครั้งแรกระหว่างเธอกับบี สายตาเงยมองท้องฟ้ายามเย็นก่อนจะกางแขนเพื่อให้ลมที่พัดมาสัมผัสร่างกายของเธอได้ทั่วทั้งร่าง

"พี่คริสยังชอบทะเลเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย" เสียงหวานใสดังขึ้นด้านหลัง คริสไม่จำเป็นต้องหันไปมองก็สามารถรับรู้ได้ว่าใครเป็นคนที่เดินเข้ามาหา

"พลอยก็เหมือนกันใช่ไหม เลยให้ซังคยองพามาเที่ยวที่นี่" เธอหัวเราะเมื่อเอาแขนทั้งสองข้างลงเพื่อหันไปสังเกตใบหน้าของน้องสาวสายเลือดเดียวกันได้ชัดถนัดตา ก่อนจะเลื่อนมองแหวนแต่งงานสีขาวราคาแพงมหาศาลที่นิ้วนางซ้ายเป็นอันดับถัดมา "เราควรพาซังคยองไปหาป้าหน่อยนะ"

"พี่ก็ลองคุยกับเธอเองสิ" พลอยทำสีหน้าเหนื่อยหน่าย ทำให้เธอสังเกตถึงขอบตาที่คล้ำเหมือนคนไม่ได้นอนได้ชัดถนัดตา "ซังคยองแทบไม่อยากให้พลอยออกจากบ้านด้วยซ้ำ ไม่ต้องคิดเรื่องกลับไทย"

"ไว้พี่จะคุยให้" เธอรับปาก เมื่อราวๆสองชั่วโมงก่อนจะเดินทางมาท่องเที่ยวเธอเพิ่งกอดรัดฟัดเหวี่ยงน้องสาวไปด้วยความคิดถึง ทำให้เราเหมือนลดระยะห่างหลังจากไม่ได้อยู่ด้วยกันนานถึงสิบสองปีลงไปได้บ้าง หันเหสายตาไปมองซังคยอง จองยอนและชางกิลที่กำลังยืนคุยกันอยู่เป็นกลุ่ม ในขณะที่กวาง น้ำหวาน เจสซี่ ติช่าต่างพากันไปเปลี่ยนชุดเพื่อลงเล่นน้ำแล้วเรียบร้อย

ยังดีหน่อยที่เจสซี่กลับมาเป็นเจสซี่แล้ว ไม่อย่างนั้นเรื่องที่เด็กสาวเป็นโรคหลายบุคลิกต้องแตกแน่นอน

ส่วนบียังคงนอนหลับอยู่ในรถ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าไปอ่อนเพลียมาจากไหนมากมายแต่เธอก็ยังไม่คิดจะเข้าไปรบกวน นอกจากเดินไปขนกระเป๋าทั้งของเธอและของร่างบางออกมาจากเล็กพร้อมกับหันไปวานให้ชางกิลช่วยอุ้มร่างของร่างบางตามมาหน่อย

"ขอบคุณ" เธอกล่าวขอบคุณเบาๆเมื่อร่างบางนอนหลับอยู่บนเตียงแล้วเรียบร้อย ก่อนจะได้รับคำตอบกลับมาเป็นรอยยิ้มทะเล้นของชางกิลเหมือนเขาจะกำลังบอกว่าตัวเองดูออกว่าทำไมร่างบางถึงอ่อนเพลีย ทำให้เธอต้องยกมือขึ้นโบกไล่ หลังจากที่เขายอมออกไปเธอก็เดินไปยังระเบียงห้องแล้วมองสระน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่

เธอเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมมาแล้ว หลังจากเที่ยวเสร็จก็จะไปสนามบินและบินกลับไทยเลย เพราะไม่แน่ใจว่าถ้ายิ่งอยู่จะยิ่งมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นอีกไหม

บ้านพักที่เธออยู่เป็นบ้านพักสองชั้น แต่เพราะซังคยองไม่อยากให้แออัดจึงแบ่งบ้านพักออกเป็นสามหลัง บ้านของเธอมีเธอ บี เจสซี่กับกวาง ส่วนบ้านอีกหลังมีจองยอน ชางกิล น้ำหวานกับติช่าและเธอคงไม่ต้องพูดว่าบ้านหลังสุดท้ายใครอยู่

พลอยบอกว่าซังคยองชอบความเป็นส่วนตัว

แต่คริสเรียกอาการแบบนั้นว่า... ไม่ชอบเข้าสังคมเสียมากกว่า

เธอเดินไปหยิบเสื้อผ้าง่ายๆของตัวเองออกมาจากกระเป๋า แล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่ออาบน้ำรอที่จะฉลองในตอนค่ำ ซึ่งซังคยองกับชางกิลคงกำลังเตรียมตัวกระทะย่างและเครื่องดื่มมึนเมาต่างๆที่ขนมาอยู่

ใช้เวลาอาบน้ำเกือบครึ่งชั่วโมง เมื่อเธอออกมาก็พบว่าบีตื่นแล้ว

"นอนเต็มอิ่มไหมบี?" เธอถาม ขณะทรุดตัวนั่งลงปลายเตียงพลางใช้มือเช็ดผมที่เปียกโชกของตัวเอง นัยน์ตาสีน้ำตาลมีเสน่ห์ของร่างบางหันมามองเธอก่อนที่เตียงจะยุบลงไปเล็กน้อยเมื่อร่างบางขยับเคลื่อนไหวเข้ามาหาเธอ แล้วแย่งผ้าขนหนูในมือของเธอไปถือเอาไว้หน้าตาเฉย

"ก็อิ่ม... อยู่นิ่งๆบีจะเช็ดผมให้" ประโยคเรียบๆหลุดออกมาจากของร่างบาง แต่ทำให้เธอหยุดชะงักอยู่นิ่งได้โดยฉับพลัน

ร่างบางหาวออกมาเป็นระยะเหมือนคนง่วงนอนตลอดระยะที่เช็ดผมให้เธอ สัมผัสอ่อนโยน นุ่มนวลและชวนให้เคลิบเคลิ้มของร่างบางทำให้เธอหน้าแดงขึ้นมาอย่างหยุดตัวเองไม่ไหวเมื่อความคิดย้อนกลับไปเกี่ยวกับเหตุการณ์เมื่อตอนเช้า

โคตรน่าอาย

"ไปกันเถอะ คนอื่นรออยู่" คริสตัดสินใจกุมมือของบีที่กำลังลากผ่านเส้นผมของเธอเอาไว้ก่อนจะดึงให้มันมาแนบชิดตรงลำตัว ลมหายใจกรุ่นร้อนวนเวียนอยู่แถวใบหูเมื่อร่างบางโน้มใบหน้าลงมาแนบชิด เสียงหัวใจที่เต้นระรัวดังสะท้อนออกมาจากหน้าอกข้างซ้ายที่แนบชิดไปกับแผ่นหลังของเธอ

ริมฝีปากนุ่มนิ่มเสียดสีทาบทับลงมาบนเรียวปากอย่างอ่อนโยน ไม่ได้รุกล้ำเข้ามาเกินกว่านั้นและไม่ได้เร่งเร้าให้มันร้อนแรงขึ้นกว่าเดิม

เราแค่จูบกันอยู่แบบนั้นนานเกือบสิบนาที

จนสุดท้ายเธอก็เป็นฝ่ายผละออกมาก่อน เนื่องจากไม่อยากให้มันเลยเถิดไปมากกว่าจูบหลายต่อหลายครั้งที่กำลังทำกัน ร่างบางก็เหมือนจะเข้าใจจึงประทับริมฝีปากลงบนหน้าผากของเธออย่างแผ่วเบาแล้วช่วยพยุงให้เธอลุกขึ้นยืน

มือของเธอถูกคว้าไปจับเอาไว้

คริสลอบยิ้มออกมา บรรยายความรู้สึกของตัวเองไม่ถูกเหมือนกันแต่เธอรู้ว่าเธอกำลังมีความสุขมากแค่ไหนเมื่อมีบีอยู่ข้างๆกัน และเธอเองก็รู้ด้วยว่าเธอยังไม่พร้อมที่จะเสียร่างบางไปอีกไม่ว่าจะอีกนานแค่ไหนก็ตาม อยากให้อยู่ข้างๆกันไม่ไปไหน อยากทำทุกอย่างที่ไม่เคยได้ทำด้วยกัน

แล้วถ้าหากมันไม่มีวันนั้นขึ้นมา เธอควรจะทำยังไง

เธอสะบัดความคิดของตัวเองออกไป เพราะเพียงแค่มันโผล่ขึ้นมาเพียงแวบเดียวมันสามารถเรียกน้ำตาให้มันคลอหน่วยอยู่แถวขอบตาได้ไม่ยาก

"มาช้า ทำอะไรกันอยู่" ซังคยองบ่นเมื่อเราเดินมาถึงหน้าบ้านพักหลังที่สองซึ่งตกลงกันไว้แล้วว่าจะเป็นจุดที่จะจัดปาร์ตี้กัน ทุกคนมารอกันอยู่ก่อนแล้วและเหมือนเธอกับร่างบางจะเป็นสองคนสุดท้ายที่มาถึง ซึ่งเธอก็ยิ้มเป็นคำตอบให้แก่ซังคยองที่เมื่อเห็นก็ยักไหล่ไม่สนใจแล้วหันไปสนใจพลอยที่อยู่ในชุดว่ายน้ำต่อ

พวกเราเริ่มปาร์ตี้กันตอนประมาณเกือบทุ่ม ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการกินและพูดคุยกันมากกว่า ซึ่งมันก็คงเป็นแบบนั้นต่อไปหากไม่มีใครจุดประเด็นขึ้นมาก่อน

"แข่งดื่มกันไหม ใครแพ้โดนทำโทษ"

จองยอนเป็นคนจุดประเด็นของการแข่งขันขึ้นมา พวกเรามองหน้ากันเพื่อรอดูว่าใครจะอาสาเล่นคนแรก ก่อนที่เธอจะสะดุ้งเฮือกเมื่อร่างบางเป็นคนยกมือขึ้นก่อนเพื่อนเรียกสายตาสนุกสนานของคนอื่นได้เป็นอย่างดี

"ติช่าต้องการเล่น"

"ผมเล่น"

"พลอยเล่..."

"ฉันไม่ให้เล่น" ยังไม่ทันที่พลอยจะพูดจบประโยค ซังคยองจัดการดึงรั้งร่างของน้องสาวเธอให้เซเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดอุ่น ทำให้พลอยเริ่มโวยวายแต่ออกแนวน่ารักหวานแหววกันนิดหน่อย ทำให้ทั้งน้องสาวของเธอและซังคยองตกอยู่ในโลกส่วนตัวไปโดยปริยาย

สรุปว่ามีคนแข่งขันกันแค่สี่คนเท่านั้น

จองยอน บี ติช่า และชางกิล

คริสเหลือบมองเจสซี่ก่อนจะสังเกตเห็นรอยยิ้มไม่น่าไว้ใจบนริมฝีปากอวบอิ่มน่าขยี้ของเด็กสาว แต่เธอพยายามไม่สนใจแล้วหันไปสนใจน้ำหวานที่อาสาเป็นกรรมการในการตัดสินยกลังว็อดก้ามาตั้งไว้กลางวง ซึ่งกติกาคือใครดื่มได้มากกว่าคนอื่นจะเป็นผู้ชนะ แต่ต้องดื่มกันเป็นขวดเท่านั้น

"สู้ๆบี" เธอแอบกระซิบข้างหูของร่างบางก่อนการแข่งขันจะเริ่ม

"ไม่ต้องห่วง" สีหน้าของร่างบางมั่นใจเกินไป จนเธออดที่จะหวั่นใจแทนไม่ได้เพราะคนต้นคิดอย่างจองยอนเองก็ดูมั่นใจมากว่าตัวเองต้องชนะแน่นอน

การแข่งขันเริ่มขึ้น บีเริ่มกระดกว็อดก้าในมืออย่างรวดเร็วจนเธอเกินกลัวว่าร่างบางจะแสบคอจนต้องสำลัก แต่เมื่อมองไปที่คนอื่นมันก็ไม่แตกต่างกันมากนักแถมจองยอนยังทำได้ดีกว่าร่างบางด้วยซ้ำ ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้ว่าจองยอนหรือใครก็ตามจะให้บทลงโทษแบบไหน เธอก็ไม่อยากให้ร่างบางดื่มแล้ว

เวลาผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมง ติช่าเป็นคนแรกที่ขอยอมแพ้ไปก่อนหลังจากดื่มหมดไปประมาณสามขวด สภาพดูไม่ไหวจนต้องให้น้ำหวานพาขึ้นไปนอนบนบ้าน

พอครบหนึ่งชั่วโมงชางกิลก็ขอเลิกบ้าง เขาดื่มหมดไปประมาณเกือบหกขวดและมันทำให้คริสไม่สบายใจเลยเพราะบีกับจองยอนก็กินหมดไปประมาณนั้นเหมือนกัน ไม่มีทางที่กินไปขนาดนั้นแล้วจะไม่เมา แค่ต่างคนต่างเก็บอาการของตัวเองไว้เพื่อข่มอีกฝ่ายหนึ่งต่างหากซึ่งมันทำให้เธอไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเอาจริงเอาจังขนาดนั้น

ใบหน้าของร่างบางแดงซ่านลามไปถึงลำคอที่โผล่ออกมานอกคอเสื้อเล็กน้อย สายตาหวานเยิ้มก็เป็นตัวบ่งบอกอาการได้ดีเหมือนกัน

ไม่มีการสนทนาดังขึ้นในการแข่งขัน แต่สายตาหวานเชือดเฉือนที่ใช้มองกันก็บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่ากำลังกดดันข่มขู่ให้อีกฝ่ายยอมแพ้อยู่ ขณะที่มือก็พยายามแกะขวดที่เจ็ดต่อแต่ก็ไม่สามารถทำได้ จนเจสซี่ต้องช่วยเปิดให้

"บี เลิกดื่มเถอะ" คริสตัดสินใจรั้งแขนของบีเอาไว้

สิ่งที่ได้รับกลับมาคือดวงตาขุ่นเคืองที่แสดงอาการไม่พอใจ ทำให้เธอต้องขมวดคิ้วอย่างคิดหนักเพราะมันอาจจะเป็นอาการเมาของร่างบางก็ได้ มีบ้างที่เธอเจอกับคนเมาแล้วเหวี่ยงคนอื่นไปทั่ว แต่เธอก็ไม่คิดว่าร่างบางจะเป็นคนประเภทนั้น อยากน้อยลักษณะภายนอกก็ไม่ได้ดูเป็นแบบนั้นเลย

เสียงย่ำฝีเท้าที่ดังมาจากด้านหลัง ทำให้คริสตวัดสายตาไปมองอย่างสงสัยและซังคยองก็เหลือบขึ้นมามองเช่นกันว่าใครเดินอยู่ด้านหลังของเธอ

"บี... บีใช่ไหมครับ?"

ฮิม... คู่หมั้นของบี เขามาทำอะไรที่นี่

แต่เมื่อร่างบางเงยหน้าขึ้นมาจากขวดว็อดก้า นัยน์ตาสีน้ำตาลหรี่เล็กเพื่อมองใบหน้าของคู่หมั้นของตัวเองและมันทำให้คริสหายใจไม่ค่อยออก ไม่ว่าฮิมจะมาอยู่ที่นี่ได้ยังไงก็ตามแต่ว่าถ้าเขาอยากให้ร่างบางไปนอนกับตัวเอง

เธอคงขัดไม่ได้

"ใคร?" เสียงของร่างบางยานครางเมื่อพูดออกมา เรียกสีหน้าตกใจของฮิมได้เป็นอย่างดีและเธอก็หยุดรั้งร่างบางเอาไว้ไม่ทันเมื่อร่างบางลุกขึ้นยืน แล้วตรงไปหาฮิมที่ยืนอยู่หลังเธอด้วยท่าทางเหมือนคนเมาหนัก ปลายนิ้วเรียวจิ้มลงตรงกลางแผงอกของคู่หมั้นตัวเองเหมือนไม่รู้ตัวว่ากำลังทำอะไร "เป็นใคร..."

"ฮิมไงครับ"

"กูไม่ได้ถาม!" สีหน้าของบีเปลี่ยนกลายเป็นคนโกรธจัด ทำให้ทุกคนที่นั่งอยู่สะดุ้งเฮือกไปตามๆกันรวมถึงคริสกับฮิมด้วย ชายหนุ่มพยายามจะจับมือของร่างบางเอาไว้แต่ร่างบางก็สะบัดออกอย่างไม่ไยดี ริมฝีปากสวยเบะออกเป็นเชิงรังเกียจอย่างชัดเจน เธอเม้มริมฝีปากแน่นเมื่อจำได้ว่าเมื่อเช้าร่างบางอารมณ์แปรปรวนขนาดไหน

บีกำลัง... ควบคุมอารมณ์ของตัวเองไม่ได้เหรอ

"บี" คริสเรียก สายตาของร่างบางหันกลับมาก่อนที่สีหน้าจะอ่อนตามลงมาก่อนที่มันจะเปลี่ยนแปลงไปเป็นสีหน้าบางอย่าง สีหน้าที่เหมือนกับเห็นบางสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตหายวับไปต่อหน้าต่อตา

สีหน้าแตกสลายเหมือนไม่อยากมีชีวิตอยู่

ร่างบางไม่ยอมให้ใครเห็นสีหน้าของตัวเองนานนัก ออกตัววิ่งกลับบ้านไปและมันทำให้หัวใจของคริสดิ่งวูบลงเหวเพราะร่างบางกำลังเมา จะไปล้มลุกคลุกคลานที่ไหนบ้างไม่รู้หากเธอไม่รีบตามไป

"ซังคยอง ฝากจัดการด้วยนะ"

คริสฝากทุกอย่างเอาไว้ในมือของคนที่มีสติที่สุดในเวลานี้ เธอไม่ได้บอกลาหรือทักทายคู่หมั้นของหญิงสาวที่เธอรักแม้แต่วิเดียว ความเป็นห่วงพุ่งพรวดขึ้นมาจนควบคุมไม่อยู่และมันเป็นตัวจุดชนวนให้เธอวิ่งเร็วขึ้นเพื่อตามหลังร่างบางไปเท่าที่ขาทั้งสองข้างจะอำนวยให้ สายตาเห็นว่าร่างบางล้มลงตรงหน้าบ้านพัก

แต่ไม่รอให้เธอวิ่งไปถึงตัว บียันตัวเองให้ลุกขึ้นยืนได้แล้วรีบวิ่งเข้าไปในบ้าน

เธอหอบหายใจอย่างเหนื่อยจัดเมื่อสามารถพาตัวเองมาหยุดยืนที่ชั้นสองของบ้านได้ในที่สุดก่อนจะเดินไปตามทางเพื่อไปให้ถึงห้องของตัวเอง ร่างบางอยู่ในนั้นอย่างที่คิดไม่มีผิดแต่ที่เธอไม่คาดคิดคือน้ำตามากมายที่ไหลลงมาจากนัยน์ตาคู่สวย

"บี... ไม่เอาสิ ไม่ร้องนะคะคนดี" เธอกระซิบปลอบเมื่อพาร่างกายของตัวเองมานั่งข้างบีบนเตียงได้ ใบหน้าเชิดขึ้นเพื่อมองออกไปนอกระเบียงและมองดวงจันทร์ที่เด่นเป็นสง่าอยู่ท่ามกลางความมืดมิด เพราะร่างบางสวดกอดและซุกใบหน้าลงมาบนหน้าอก เมื่อเห็นร่างบางร้องไห้ เธอก็กำลังร้องไห้ตาม เพียงแต่เธอปลดปล่อยน้ำตาของตัวเองให้ไหลลงมาเงียบๆโดยไม่ต้องการให้ร่างบางรู้

ถึงไม่รู้ว่าร่างบางคิดอะไรอยู่ แต่เธอก็พอจะเดาออก

คริสคิดว่าระหว่างเราก็เหมือนดวงจันทร์ดวงนั้น เป็นแสงสว่างหนึ่งเดียวท่ามกลางความมืดมิดที่โหดร้ายและพร้อมจะพรากชีวิตไปได้ทุกเมื่อ

"อยู่กับบีหน่อย... ถ้าไม่มีคริสบีก็ไม่มีใครแล้ว ฮึก..."


รู้กันแล้วเนอะว่าตอนเมเนียแสดงละครหึงหวงพี่คริสนางเอาใครเป็นต้นแบบ

พี่บีโคตรขี้หวงอะจริงงง -_____-

สรุปว่าฉากตัดนี่อยากได้แปะเมลล์ไว้เนอะ

ส่ง 10.02.59 - 14.02.29

คนที่ขอแผนผังตัวละครนี่รอแปป..

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

249 ความคิดเห็น

 1. #1299 jell (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 17:38
  ไรท์เตอร์จ๋าาาา เราอยากได้ NC ของตอนนี้ ขอหน่อยน้าาาาา jaruwan8811@gmail.com
  #1299
  0
 2. #1298 MM5555 (@MM5555) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 19:25
  ขอNCหน่อยค่ะ ยังทันมั้ยเอ่ย?
  mukmix.30481@gmail.com
  #1298
  0
 3. #1295 bad_direction (@bad_direction) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 13:35
  ไรท์จ๋าาาา อยากได้ฉากตัดง่า
  bad_direction@hotmail.com
  #1295
  0
 4. #1294 Vanessa thimp (@25082557) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 12:56
  รีดเพิ่งมาตามอ่านขอด้วยงืออออตอนนี้ติดฟิคไรท์งอมแงมแล้ว
  vanessathimp@gmail.com
  #1294
  0
 5. #1292 kaimuk544 (@kaimuk0911073204) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 17:05
  เพิ่งเข้ามาอ่านอ่า ขอหน่อยนะไรท์ อ้อนวอนสุดๆ
  muticha254478@gmail.com
  #1292
  0
 6. #1285 Nan Suphaphorn (@suphaphorn-nan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 21:56
  อยากได้อต่มาช้าอ่ะค่ะ
  ขอทิ้งเมล์ไว้เผื่อไรท์ใจดี
  suphaphornluesan@gmail.com
  #1285
  0
 7. #1283 คุณลุงโมริคุง (@jts-th19) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 14:08
  ขอให้หมดดด ข้ามปีไปหน่อย จะได้ไหม แต่จะทิ้งไว้ thatcha.jts19@gmail.com คิคิ
  #1283
  0
 8. #1272 Sumbodiie (@Sumbodiie) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 23:18
  อยากได้ค่า pang_since@hotmail.com ทันไหมอ่ะ เพิ่งได้มาอ่านหลังจากอ่านเรื่องที่พี่ครอสเป็นแม่จบ
  #1272
  0
 9. #1267 RENFA4668 (@RENFA4668) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 21:49
  ขอหน่อย อ้อนวอนสุดริด 

  sarocha4668@gmail.com
  #1267
  0
 10. #1260 dearryniramol (@dearryniramol) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 00:53
  please~ dearry.niramol@gmail.com
  #1260
  0
 11. #1225 - ploypi (@angelandsatan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 22:36
  งือออ พึ่งว่างจากเคลียงานและสอบ -3- ด้วยได้มั้ย... Ployaphinya@gmail.com
  #1225
  0
 12. #1224 Gttt (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 19:45
  เขียนเมล์ผิด ขอใหม่นะค้า😭

  gttt_222@hotmail.com
  #1224
  0
 13. #1223 bbjong (@bbjong) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 06:27
  bbjongg@gmail.com จ้าาา
  #1223
  0
 14. #1221 pangpetch (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มีนาคม 2559 / 11:55
  อยากได้มั่งค้าาา ขอฉากคัททุกตอนเลยได้มั้ยค้าา าไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรนะคะ มาช้าเองค่า

  pangpetch_wongpp@hotmail.com
  #1221
  0
 15. #1219 Gttt (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 22:34
  ขอด้วยคนนนน

  gttt_222@hitmail.com
  #1219
  0
 16. #1215 ToBlem (@lemondk17) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 มีนาคม 2559 / 06:52
  ขอด้วยยย fiksix_kr@hotmail.com ขอบคุณค่า
  #1215
  0
 17. #1213 chukichi (@chukichi) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 22:41
  chukichi25@gmail.com คือรอบที่แล้วให้ผิดเมลล์ไป TT ส่งให้เค้าหน่อยน้า อยากอ่านมากจิงๆ
  #1213
  0
 18. #1211 marym (@marym) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 06:49
  mildntl@gmail.com แปะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1211
  0
 19. #1210 JL_Jaa (@JL_Jaa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 23:09
  ไรท์ขอด้วยเข้าเพจในเฟสแร้วอ่านไม่ได้อ่ะ Jajaa_Sasitorn@Hotmail.Co.th
  #1210
  0
 20. #1208 Jamkinto (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:40
  ขอด้วยคนนะไรด์ kikikokokung@gmail.com
  #1208
  0
 21. #1182 Famellaa (@Famellaa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:19
  นั่นสิคะทันไหม nu-o@hotmail.com
  #1182
  0
 22. #1178 Patitta AO (@patitta_ao) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:46
  patitta1990@hotmail.com ยังทันมั้ยคะ เพิ่งได้มาตามอ่าน
  #1178
  0
 23. #1170 Ty.KemiP (@pramenapas9) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 / 18:29
  โอ้ยมาไม่ทันอีกแล้วว สอบเสร็จรีบตามอ่านด่วนๆT___T
  ขอด้วยนะคะ pramenapas9@gmail.com 
  ไม่ได้อ่านcut senseแล้วงงเนื้อเรื่องค่อนข้างมากนิดนุงㅠ ㅠ
  #1170
  0
 24. #1169 Gingershair (@Gingershair) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:27
  ขอด้วยจิ a.trachukul@gmail.com
  #1169
  0
 25. #1168 atitayamamee (@atitayamamee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:14
  ไรท์ขอโทษษษษษษ ยุ่งมากเลยเพิ่งมาตามอ่าน ทันมั้ยอ่ะ
  atittayaonnom@gmail.com
  #1168
  0