ปริศนา 365 วัน ฉันคือใคร

ตอนที่ 7 : 7 มกราคม : ทำงาน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    7 ม.ค. 64

ตื่นมาเรียนออนไลน์ 9 โมงเช้า เรียนแบบขัดใจนิด ๆ เพราะเน็ตหอสะดุดตลอด และก็ได้การบ้านอีกเช่นเคย วิชานี้งานเก่าก็ยังไม่ได้ทำ งานใหม่ก็มาอีก 555 ไม่เป็นไรเราเก่ง ????

ตอนบ่ายก็ไม่ได้เรียนเพราะอาจารย์ให้ไปหาข้อมูลมาทำงาน แต่ว่าวันนี้สนุกมาก ๆ เพราะใน meet ที่เข้าไปเรียนได้คุยกับเพื่อน ๆ เพราะอาจารย์ไม่ได้สอน พวกเราเลยนั่งคุยกันในนั้น ถามนู้นนี่นั่น ไปเรื่อย


จากนั้นก็นั่งดูซีรี่ย์ไปต่อ จนหิวข้าวก็เลยสั่งอะไรมากิน เป็นข้าวไข่ข้นไก่ย่างเหมือนเดิม


จากนั้นนั่งคิดอยู่สักพักว่าชีวิตมันว่าง ๆ ( หมายถึงไม่อยากทำงานแต่ก็ไม่อยากอยู่เฉยแบบขี้เกียดไม่ทำอะไรเลย ) ก็เลยเดินไปล้างถ้วยจาน แล้วเก็บกวาดห้อง ตัดกระดาษเอามาทำงาน อย่างน้อยก็ได้ทำอะไรบ้างแล้วนอกจากดูซีรี่ย์

ประมาณสองทุ่มมีเพื่อนที่อยู่หอตรงข้ามทักแชทมาถามว่าจะฝากซื้ออะไรมั้ย จะออกไปซื้อของข้างนอก เราเป็นคนที่กินอะไรเรื่องมาก ถ้าไม่ใช่ข้าวหรืออาหารจะกินไม่หมด คือตอนกลางคืนเราก็อยากกินปาท่องโก๋ แต่เราอยากกินแค่สองสามชิ้น เพราะเวลาซื้ออะไรมาแล้วเราจะกินไม่หมด เพราะลืมกินตลอด แต่ว่าปาท่องโก๋เขาขายเป็นชุดซึ่งมันก็มีเยอะ แต่ก็อยากกินก็เลยฝากเพื่อนซื้อซะเลย ฝากกดเงินไปด้วย แต่พอได้มาจริง ๆ กินไปสองสามชิ้นแล้วก็อิ่ม ส่วนที่เหลือก็หมัดเก็บไว้ ไม่รู้ว่าจะได้กินอีกทีตอนไหน เสียดายของมาก ๆ เราจึงไม่อยากซื้ออะไรมากินบ่อย

แล้วคืนนี้ก็จะดูซีรี่ย์ให้จบจะได้ไม่มีอะไรมาขัดขวางการทำงานเพราะ มันไม่มีสมาธิ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น