ปริศนา 365 วัน ฉันคือใคร

ตอนที่ 3 : 3 มกราคม : เริ่มเหนื่อย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    3 ม.ค. 64


วันนี้เป็นวันอาทิตย์ เป็นวันที่ไม่อยากให้หมดไป เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะว่าวันจันทร์มีเรียนเช้า ไม่อยากตื่นเช้า แถมยังต้องเรียนออนไลน์อีกเพราะเป็นช่วงโควิด อาทิตย์นี้ทั้งอาทิตย์น่าจะได้เรียนออนไลน์หมด แสดงว่าก็ต้องอยู่แต่ในห้องตลอด


วันนี้เหรอ ก็ตื่นประมาณห้าโมงเช้าเหมือนปกติ ตอนแรกมีใจหึกเหิมที่จะทำงาน แต่ไป ๆ มา ๆ นั่งดูยูทูปซะงั้น แล้วก็นั่งคิดนิยาย จนถึงทุ่ม ไม่มีอะไรเลย รู้สึกว่าช่วงนี้ขี้เกียดมากไม่อยากทำงานเลย เหนื่อยกันชีวิต อยากอยู่เฉย ๆ แบบนอน ๆ นั่ง ๆ เป็นช่วงที่รู้สึกเบื่อมาก


เมื่อตอนสองทุ่มกว่า ๆ กำลังทำชาบูกินที่ห้อง พอเต็มอะไรเสร็จแล้ว ต้มน้ำแล้ว จุ๋มหมูลงไปแล้ว ก็มีโทรศัพท์ดังขึ้น คือเพื่อนโทรมาแล้วบอกว่าให้ลงมาข้างล่าง ( ห้องเราอยู่ชั้นสาม ) เราก็คิดว่าอะไร ที่ไหนได้คือให้ไปเพื่อนโลตัส แล้วคือเราก็ต้มน้ำไปแล้วอ่ะ แต่ก็ตอบตกลงไป เราก็เลยต้องปิดไฟหม้อต้ม แล้วก็เตรียมตัวลงไป ทั้ง ๆ ที่หมูยังอยู่ในหม้อ


ช่วงนี้อากาศก็เย็น ๆ พอได้นั่งรถตอนกลางคืนก็รู้สึกเย็นสบายแม้จะหนาวนิดหน่อย พวกเราไปหลายที่เลย แล้วก็ไปขับรถเล่นรอบ มอ ด้วย นาน ๆ ทีจะได้ออกมา ข้างนอกบรรยากาศดีมาก พอซื้อของเสร็จ ก็กลับมา แล้วก็นั่งกินชาบูต่อ จนตอนนี้ก็ยังนั่งอยู่ เริ่มรู้สึกอิ่ม ตอนแรกเกือบลืมจดบันทึก แต่ก็นึกขึ้นได้ก็เลยกำลังนั่งพิมพ์อยู่


วันนี้ก็มีแค่นี้แหละ อิ่มด้วย เริ่มรู้สึกง่วงนอนแล้วสิ แต่มีงานที่ต้องแก้อีก แล้วพรุ่งนี้ก็ต้องตื่นมาเรียนออนไลน์ รู้สึกเหนื่อยจริง ๆ ชีวิตมหาลัยมันเหนื่อยจริง ๆ นะ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น