เซียนอสูร สยบสวรรค์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,044 Views

 • 65 Comments

 • 564 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,870

  Overall
  28,044

ตอนที่ 63 : ห่านลี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 867
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  18 มี.ค. 62
"ได้ไงกัน!!"หลิงเอ๋อร์สำรวจห้องข้างๆ เมื่อนางขยายสำผัสเข้าไปให้ห้องนางก็ตะลึงทันทีแต่เมื่อนางรู้สึกว่าคนในห้องนั้นสำผัสจิตวิญญานของนางได้ นางก็ถอนมันออกมาจากนั้นจับหมิงยูหนีออกไปจากห้องในทันทีหมิงยูที่กำลังจัดแจงเสื้อผ้าอยู่นั้นกลับถูกหลิงเอ๋อร์จับออกไปจากห้องเขาก็แปลกใจ แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนนางปั่ง!!

ประตูห้องที่หมิงยูเคยอยู่ได้ถูกพลักออกมาอย่างรุนแรง จากนั้นก็มีเงาร่างหนึ่งเดินเข้ามา"แปลก ข้าอาจจะคิดไปเอง"เมื่อเงาได้เข้ามาในห้องกลับไม่มีใครอยู่มันก็แปลกใจ จากนั้นก็เดินกลับไปยังห้องของตนตุบ!!!

หลิงเอ๋อร์ได้นำหมิงยูเจ้ามาภายในห้องน้ำของโรงประมูล จากนั้นนางก็ปล่อยหมิงยูลงไปอย่าลืมตัว"โอ้ย!!"หมิงยูขบฟันแน่น! ถึงเขาอาจจะฟื้นตัวเต็มที่แล้วแต่มันก็ยังมีอาการระบมหลงเหลืออยู่ การที่หลิงเอ๋อร์โยนเขาไปอย่างไม่ใยดีเช่นนี้ ทำให้เขานั้นกระทบพื้นอย่างรุนแรง"อ๊า!! ข้าขอโทษ"หลิงเอ๋อร์ได้ยินเสียงร้องโหยหวนของหมิงยู นางก็นึกขึ้นได้ถึงอาการของหมิงยู จากนั้นนางก็ก้มลงไปประคองหมิงยูอย่างรวดเร็ว"ฮื่มๆ ข้าไม่เป็นไร ไหนเจ้าบอกข้าที่ว่านำข้ามาที่แห่งนี้ทำไม"หมิงยูกัดฟันพร้อมคำรามในคอเบาๆแสดงถึงความเจ็บที่เขากำลังทนมันไว้ จากนั้นก็หันหน้าไปทางหลิงเอ๋อร์เพื่อขอคำอธิบายเรื่องนี้"ในตอนที่ข้าสำรวจห้องข้างๆนั้น ข้ากลับเจอคนที่ไม่ควรอยู่ที่นี่"หลิงเอ๋อร์ตอบออกมาอย่างรวดเร็ว นางกลัวว่าถ้าเหตุผลในเรื่องนี้ของนางฟังไม่ขึ้น นางอาจจะโดนหมิงยูเอาคืน"หืม? เจ้าไปเจอแม่นางลูลู่งั้นรึ?"หมิงยูจ้องมองหน้าตาจริงจังของหลิงเอ๋อร์เขาก็กล่าวถามนางออกมา"ไม่ใช่ เจ้าบ้า!"นางได้ยินหมิงยูพูดถึงเรื่อง แม่นางลูลู่ ขึ้นมาอีกนางก็โมโหกำลังจะทุบตีหมิงยู แต่นางก็หยุดจากนั้นก็เก็บอาการของนางไว้"เอาหละๆ ว่ามาเจ้าเจอใคร"หมิงยูไม่ได้แกล้งนางต่อ การที่หลิงเอ๋อร์นำเขาออกมาจากห้องอย่างรีบร้อนเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องปกตินัก"ข้าเจอ ห่านลี่ ปลอมตัวมา"หลิงเอ๋อร์เมื่อพูดถึงเรื่องนี้นางก็แสดงออกถึงการจริงจัง"ห่านลี่ งั้นหรือ?"หมิงยูนำมือไปจับที่คางของเขาจากนั้นก็เอ่ยต่อว่า"ใครกัน?"หมิงยูทำหน้าเครียดแต่ไม่นานเขาก็ถามออกมาตู้ม!!!

หมิงยูได้โดนลูกหมัดของหลิงเอ๋อร์เคาะเข้าที่หัวของเขาอย่างรุนแรง เขาได้ล้มกระแทกพื้นพร้อมความเจ็ดปวดที่ตามมา"ถ้าเจ้าไม่รู้เจ้าจะทำหน้าเครียดทำไมกัน แล้วเจ้าเป็นเทพเซียนจักรวาลไหนกันที่ไม่รู้จักนาม ห่านลี่ กันห๋า!!!"หลิงเอ๋อร์ที่เห็นหมิงยูทำหน้าเคร่งเครียด แต่ได้ฟังคำตอบของเขานางก็เลือดขึ้นหน้าทันที 'ถ้าเจ้าไม่รู้จักจะทำหน้าแบบนั้นไปเพื่ออะไร?'"ก็ข้านึกไม่ออกนี่"หมิงยูที่กำลังกัดฟันทนความเจ็บปวดกล่าวออกมา เขาไม่รู้จัก ห่านลี่ นั่นจริงๆที่เขาทำหน้าเคร่งเครียดเพราะชื่อนี้มันฟังดูคุ้นๆ แต่เขาดันนึกไม่ออก"เจ้า!!"หน้าอกของนางขยับขึ้นลงอย่างรุนแรงด้วยความโกรธและกำลังควมคุมมันอยุ่ นางไม่คิดว่าหมิงยูจะไม่รู้จักนามของ ห่านลี่ นามนี้ในแดนเบื่องบนไม่มีใครไม่รู้จัก นางก็เคยเห็นมันอยู่คราหนึ่ง แต่นางก็ไม่ได้รู้จักกับมันมากนักแค่เห็นมันผ่านๆ"แล้วเจ้า ห่านลี่ นี่คือใคร"หมิงยูถามออกมาอย่างใสซื่อเขาจ้องมองหน้าหลิงเอ๋อร์พร้อมกระพริบตาปริบๆหลิงเอ๋อร์เห็นท่าทางของหมิงยูคิ้วของนางก็กระตุกอยู่หลายครา จนนางอดสงสัยไม่ได้ว่าผู้ที่อยู่ตรงหน้าของนางนี้คือ เทพเซียนหมิงยู ตัวจริงหรือไม่? หรือการโดนหักหลังมันทำให้เขานั้นสมองไม่ดี?"ก็ได้ข้าจะเล่าให้เจ้าฟัง ห่านลี่คือ...."จากนั้นนางก็เล่าให้หมิงยูฟังเรื่องวีรกรรมของห่านลี่"หืม? การกระทำของเจ้านั้นไม่เลวดีนี่ ฮ่าๆๆ"หมิงยูได้ฟังเรื่องราวของ ห่านลี่ เขาก็อดที่จะขำไม่ได้เจ้าหมอนี่มันเป็นตัวร้ายที่หน้าปวดหัวยิ่งกว่าตัวเขาเสียอีกห่านลี่จากที่หลิงเอ๋อร์อธิบายมาคือ เป็นคนจากแดนชั้นล่างที่ขึ้นมายังดินแดนชั้นบนไม่มีความเก่งกาจมากมายนักแต่ทักษะที่มันฝึกกลับนอกเหนือกฎเกณฑ์ของทักษะทั้งมวล นั้นคือเมื่อได้ร่วมรักกับเพศตรงข้ามก็จะแปลเปลี่ยนเป็นการบ่มเพาะได้ ซึ่งเจ้านี่ได้ไล่ล่าหาสตรีที่บริสุทธิ์ทุกวัน แต่ก็ไม่มีใครสามารถจับมันได้มีอยู่ครั้งหนึ่งมันได้ไปบุกตระกุลถังหนึ่งในสี่ตรกูลทรงอำนาจในดินแดนมังกรคราม มันได้บุกเข้าไปข่มขืนสตรีทุกคนในตระกูลถังจนหมดสิ้น ไม่เว้นแม้แต่ภรรยาของผู้นำตระกูลถังด้วย นั่นจึงทำให้ทั้งตรกูลถังโกรธแค้นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่ตระกูลสามตระกูลที่เหลือ แม้พวกเขาจะเป็นอริกันแต่เมื่อเกิดเรื่องแบบนี้พวกเขาก็อดไม่ได้ที่จะแค้นแทนตระกูลถัง"แต่อาจารย์ข้าได้บอกว่ายังมีอยู่คนหนึ่งที่ไม่ได้ประสบกับเหตุการณ์ในครั้งนั้น"เมื่อหลิงเอ๋อร์เล่ามาถึงนางก็นึกถึงเรื่องนี้ได้"หืม? เป็นใครกัน"หมิงยูถามออกมาด้วยนิสัยของเขาแล้วไม่มีทางที่จะพลาดเรื่องแบบนี้ไปได้"ถังซูเยว่ คือลูกสาวของตระกูลถัง แต่หลังจากเหตุการนั้นนางก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย"หลิงเอ๋อร์นึกชื่อที่อาจารย์นางเคยบอกไว้เมื่อนานมาแล้ว"อืม ทักษะของเจ้านั่นน่าสนใจ ตัวข้าเองก็อยากจะนำมาศึกษาดูบ้าง"หมิงยูได้ฟังเรื่องราวเขาก็ลูบคางจากนั้นก็พยักหน้าเบาๆแต่เพียงไม่นานใบหน้าของเขาก็ซีด เมื่อเขาสำผัสได้ถึงจึตสังหาร!!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

0 ความคิดเห็น