เซียนอสูร สยบสวรรค์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,219 Views

 • 65 Comments

 • 565 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2,045

  Overall
  28,219

ตอนที่ 21 : เจ้าฝึกวิชาอะไรกันแน่!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2223
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 151 ครั้ง
  9 มี.ค. 62


พวกเขาได้ยินคำกล่าวของหมิงยู พวกเขาก็เต็มไปด้วยความโกรธแค้นตระกุลของพวกเขาตกต่ำถึงขนาดนี้ก็เพราะพวกตระกุลใหญ่นั่น พวกเขาได้มีโอกาศแก้แค้นพวเขาจะพลาดได้เช่นไร"เอาละจงดูข้าให้ดีๆ ข้าจะทำให้ดูเพียงครั้งเดียวเท่านั้น"หมิงยูกล่าวออกมาพร้อมเดินไปที่หม้อปรุงยา จากนั้นเขาก็ลงมือปรุงยาและอธิบายขั้นตอนอย่างละเอียดตอนนี้ทุกคนตั้งใจฟังหมิงยูอย่างว่าง่ายไม่แม้แต่กวางเสวียลู่ ถ้าคนนอกมาเห็นเช่นนี้พวกเขาจะต้องสับสนอย่างแน่นอนหมิงยู ได้ปรุงยาสร้างรากฐาน เขาได้เตรียมสมุนไพรเสร็จแล้วจากนั้นเขาก็เริ่มปรุงมันทันทีผ่านไปครึ่งชั่วยาม หมิงยูจึงปรุงยาเสร็จสิ้นเขาสามารถปรุงได้ทั้งหมด5เม็ดของยา สร้างรากฐาน แต่ความบริสุทธิกลับเหลือแค่90% แต่ทุกคนก็ไม่ได้สนใจเพราะการจะปรุงยาได้จำนวนมากต่อครั้งนั้นจะทำให้ความบริสุทธิของเม็ดยาลดลง เพราะสมุนไพรระดับไม่สูงพอที่จะสร้างเม็ดยาเพื่มในชุดเดียวได้หมิงยูจึงหันไปหาทุกคน "พวกเจ้าพอเข้าใจหรือยัง ข้าจะให้คู่มือนี้กับพวกเจ้า มันมีวิธีการปรุงยาที่สามารถนำประสิทธิภาพของสมุนไพรออกมาใช้ให้ได้มากที่สุด และยังมีคำอธิบายอีกหลายๆอย่างอยู่ในนั้นพวกเจ้าก็ไปศึกษากันเอง"หมิงยูได้ยื่นคู่มือไปได้พวกเขาจากนั้นก็กล่าวต่อ "ข้าจะให้พวกเจ้าปรุงยาสร้างรากฐานที่พวกเจ้าแต่ละคนสามารถปรุงขึ้นมาได้ ให้ได้มากที่สุดและมีคุณภาพที่สุด กว่าสมุนไพรจะหมดลง"หมิงยูกล่าวสั่ง แต่พวกเขาก็ไม่ได้โกรธเคืองอะไร เพราะเขาได้เห็นความสามารถการปรุงยาของหมิงยูแล้วมันเหนือกว่าพวกเขาทุกคน"เมื่อสมุนไพรได้หมดลงแล้วให้พวกเจ้ามาหาข้าที่นี่ ข้าจะปรุงยาตัวใหม่ได้อีก"หมิงยูกล่าวเขาคาดการว่าสมุนไพรที่มีอยู่นั้นมันจะไม่พอสำหรับรุ่นเยาว์เกือบร้อยคนของตระกุลกวางได้เมื่อทุกคนออกไปเพื่อไปปรุงยา หมิงยูจึงได้หยุดกวางเสวียลู่ "เสวียน้อย เจ้าอยู่กับข้าที่นี่"หมิงยูกล่าวพร้อมกับรอยยิ้มอันหน้ารังเกรียจกวางเสวียลู่ นางหันมาต้องเขม็งหมิงยูอย่างกับจะกินทั้งเป็น เพราะหมิงยูเรียกนางว่า "เสวียน้อย" มันทำให้นางโกรธเคืองอย่างมาก"อะไร ด้วยเหตุที่ข้าเป็นอาจารย์ในอนาคตของเจ้า ทำไมข้าจะเรียกเช่นนี้ไม่ได้ ว่ากันตามตรงเจ้าจักต้องเป็นของข้าทั้งกายและใจ"หมิงยูกล่าวออกมาพร้อมสายตาลามก ยิงใส่ร่างกายของกวางเสวียลู่


กวางเสวียลู่นางเห็นสายตาของหมิงยูที่มองมาที่เรือนร่างของนาง นางตัวสั่นและหยิบกระบี่ออกมาจากแหวนมิติ และฟันไปที่หมิงยูทันทีชิ้งงง~~

กระบี่ของกวางเสวียลู่ถูกหยุดด้วยนิ้วเดียวของหลิงเอ๋อร์ เมื่อกวางเสวียลู่เห็นเช่นนี้ก็ตกใจและสงบอารมณ์ของนาง หลิงเอ๋อร์เห็นกวางเสวียลู่สงบแล้วนางจึงปล่อยกระบี่ จากนั้นก็หันไปทางหมิงยูหมิงยูยิ้มแล้วพยักหน้า เมื่อหลิงเอ๋อร์เห็นเช่นนี้ก็หันไปทางกวางเสวียลู่ด้วยสายตาที่ไม่แยแส เมื่อกวางเสวียลู่เห็นสายตาหลิงเอ๋อร์มองไปที่นาง นางก็ตกใจแต่ก่อนที่นางจะตอบกลับหลิงเอ๋อร์ได้พูดขึ้นมา "เจ้าฝึกวิชามารอะไรมากันแน่" หลิงเอ๋อร์พูดด้วยท่าทางเย็นชา กวางเสวียลู่ได้ยินก็งงงันทันที

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 151 ครั้ง

0 ความคิดเห็น