Flower puzzle with love....ของเอซี่ - นิยาย Flower puzzle with love....ของเอซี่ : Dek-D.com - Writer
×

Flower puzzle with love....ของเอซี่

โดย IQ_king

ในฝันอันแสนสั้นเธอได้พบกับชายปริศนาและดอกไม้ที่เขาคนนั้นให้มาพอตื่นขึ้นมาชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปจากเดิม

ยอดวิวรวม

49

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


49

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 เม.ย. 57 / 18:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Flower puzzle with love
 
เรื่องราวของเดซี่ที่ได้ฝันว่าเจอชายปริศนาและชายคนนัั้นก็ได้ให้ดอกไม้กับเธอและพูดว่า"เก็บมันไว้ให้ดีๆมันจะเป็นสิ่งที่ทำให้เธอได้รู้ในสิ่งที่เธอตามหา" แน่นอนว่าเดซี่ผู้ที่ไม่เคยเชื่อในความฝันจะเชื่อหรอว่าเรื่องที่เธอฝันนี้จะเป็นจริง....

++++++++++++++++++++++++++++++++
มารู้จักตัวละครกันก่อนดีกว่า~

 
เดซี่(Daisy)
ลูกสาวเจ้าของร้านอาหารฝรั่งเศสชื่อดัีงและเธอก็ต้องเป็นคนสืบทอดกิจการของทางบ้าน แต่การทำอาหารของเธอนั้นแย่เอามากถึงมากที่สุด พ่อกับแม่ของเธอจึงส่งเธอไปเรียนที่โรงเรียนอาฟาร์เลส เธอมีเพื่อนอยู่2คนคือนาล่ากับฟาคอส เธอเป็นคนเข้มแข็ง  ร่าเริงและมีความอ่อนหวานไปในตัวด้วยแต่เห็นแบบนั้นยิงปืนเก่งกว่าใครเลยละ

นาล้า(Nalas)
เพื่อนสนิทของเดซี่กับฟาคอสเธอเป็นลูกสาวฝาแฝดของนอรีนพวกเธอเป็นคนของตระกูลแคนเนอร์ต้อลที่เป็นตระกูลที่ได้รับการยกย่องว่าวาดรูปได้สวยมากในทางสังคม และเพื่อไม่ให้ตระกูลแคนเนอร์ต้อลเสียรางวัลไปในรุ่นถัดๆมาจึงได้ส่งลูกหลานของตระกูลแคนเนอร์ต้อลไปเรียนที่โรงเรียนอาฟาร์เลส นาล้าเป็นคนที่ใจดี ร่าเริงและไม่เคยคิดมาก เธอมักจะเป็นคนห้ามไม่ให้เดซี่กับฟาคอสตีกัน

คริสติน(Christian)
รุ่นพี่ที่โรงเรียนอาฟาร์เลสเป็นรุ่นพี่ที่มีชื่อเสียงในวงการสังคมมากเพราะเป็นเด็กหนุ่มที่บริหารบริษัทการทำอาหารของฝรั่งเศสที่เด็กทีุ่สุด พ่อแม่ของเขาได้เสียชีวิตลงตั้งแต่ยังเด็กจึงทำให้เขาถูกพัฒนามาอย่างเข็มแข็งไม่ยอมใครง่ายๆ เป็นคนหัวดื้อ ถึงเห็นคริสตินหล่อเหมือนเทพบุตรแต่เข้าไม่ยอมรับใครง่ายๆเลยนอกจากเพื่อนที่เขาสนิทด้วย

ฟาคอส(Facos)
เพื่อนสนิทของเดซี่และนาล้า(ถึงจะกัดกับเดซี่บ่อยๆก็เถอะ) ฟาคอสเป็นคนขี้บ่นแต่เขาบ่นได้สารระสุดไปเลยละถึงได้ทะเลาะกับเดซี่บ่อยๆ เขาเป็นคนอบอุ่นเอามากๆใครอยู่ด้วยก็ต้องมีความสุข ฟาคอสไม่มีแม่เพราะแม่ของเข้าได้เสียชีวิตลงตอนที่เขาได้เกิดออกมาและพ่อของเขาก็เป็นหมอประจำตระกูลแคนเนอร์ต้อลของนาล้า และพ่อของเขาก็บอกกับเขาว่าอยากให้ฟาคอสเป็นหมอ จึงทำให้เขาได้เขามาเรียนที่โรงเรียนนี้

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น