คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Guardian's Heir ทายาทผู้ผนึกวิญญาณ: The Dust Body

โดย Amanda Marine

นิยายแฟนตาซีผจญภัยชวนจิ้น!? เมื่อไอริส ยัยผีดิบหนอนหนังสือที่เหมือนถูกหวยได้เดทกับหนุ่มในฝัน แต่ดันตื่นขึ้นในโลกต่างมิติสุดอัศจรรย์และเต็มไปด้วยปริศนา... แล้วทายาทผู้ผนึกวิญญาณก็ได้ถูกเปิดเผย

ยอดวิวรวม

111

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


111

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.ย. 61 / 17:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

THE GUARDIAN'S HEIR: The Dust Body ทายาทผู้ผนึกวิญญาณ: ตอน เดอะ ดัส บอดี้


Photo Credit : Kurosaki Ichigo, psdeluxe, Zenith, Aleksei Vinogradov                                                       Source: Pinterest

                    

                    ไอริสลุกขึ้นจากที่นั่งด้านข้างคนขับแล้วเดินตรงไปยังประตูรถบัสที่เปิดออกแล้ว แต่ก่อนที่เธอจะก้าวลงจากรถ ไอริสก็รู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวเธอ อันที่จริงคือสายตาของเธอ

            ในตอนนี้ภาพทุกอย่างที่ไอริสเห็นดูบิดเบี้ยวไปหมด เธอมองเห็นรั้วบ้านของเธอกำลังบิดม้วนเป็นวงกลม มองเห็นประตูบ้านกำลังจะละลายเหมือนเทียนไข หรือเสาบ้านที่กำลังเปลี่ยนรูปร่าง มันทำให้ไอริสนึกถึงภาพวาดนาฬิกาที่กำลังละลายของซัลบาโด ดาลี

            ไอริสรู้สึกว่าเธอเริ่มมีอาการคลื่นไส้จากภาพอันพิศวงที่เธอกำลังมองเห็น เมื่อเธอกวาดตามองเข้ามาในรถบัส ก็พบว่าคนในรถกำลังมองมาทางเธอด้วยความประหลาดใจ แต่ไอริสกลับต้องประหลาดใจยิ่งกว่าเมื่อเธอเห็นว่า วัตถุทุกชิ้น รวมถึงผู้คนกำลังแผ่ออร่าสายรุ้งออกมา มันคล้ายกับการมองภาพผ่านปริซึม

            เด็กสาวเริ่มรู้สึกว่ามีบางอย่างจุกอยู่ที่คอ เธอคิดว่าตัวเองคงจะเหนื่อยและเครียดมากเกินไปจนทำให้มองเห็นภาพแปลกๆ เหล่านี้ หากว่าเธอไม่รีบพักผ่อน อีกไม่เกินห้านาทีเธอจะต้องอาเจียนออกมาแน่ๆ เมื่อคิดได้แบบนั้นเธอจึงรีบก้าวลงจากรถทั้งๆ ที่ยังคงมึนงงอยู่

            แล้วเธอก็ก้าวพลาด เท้าของเธอลื่นไถลจากขั้นบันไดรถ

            ตุบ!

**********

Writer's Talk

               สวัสดีค่าาา นักอ่านหน้าใสทุกๆ ท่าน ก่อนอื่นมาร์รีนต้องขอแนะนำตัวก่อนเลยว่าตัวอิชั้นเองเป็นนักเขียนหน้าใหม่ แต่ไม่แกะกล่องเท่าไหร่? อิอิ เพราะถ้าจะบอกว่าใหม่แกะกล่องก็คงไม่ถูกนัก เพราะ The Guardian's Heir เรื่องนี้ไม่ใช่นิยายเรื่องแรกที่มาร์รีนแต่งขึ้น แต่เป็นนิยายเรื่องแรกที่มาร์รีนแต่งจบ =*= ดังนั้นอิชั้นกำลังจะบอกว่าเรื่องนี้เป็นนิยายที่แต่งจบเรียบร้อยแล้วนะเจ้าคะ ซึ่งมาร์รีนเองวางโครงเรื่องไว้ทั้งหมดสี่ภาคจบ โดยในภาคแรกนี้มีทั้งหมดประมาณ 15 บท หรืออาจมีการรีไรท์เพิ่มเติมอีกทีหนึ่ง และถ้าหากว่าพอจะมีใครสนใจติดตามนิยายของนักเขียนตาดำๆ คนนี้อยู่ล่ะก็ ท่านจะไม่ต้องหัวเสียกับการรอคอย และสุ่มเสี่ยงกับการดองนิยายอย่างแน่นอนเลยล่ะจ้า และมาร์รีนจะกลับมาอัพเดตตอนเพิ่มทุกๆ 2-3 วันนะคะเพื่อนๆ ดังนั้น มาร์รีนรับประกันว่าท่านจะได้อ่านนิยายเรื่องนี้จนจบแน่นวลลล (ขอวิบัติเพื่ออรรถรสหน่อยนะตัว) เพียงแต่ว่าๆๆ ขอกำลังใจให้มาร์รีนสักเล็กน้อยพอให้กระชุ่มกระชวยกันหน่อยก็ยังดีเน้อ จะทักทายกันวันละนิดจิตแจ่มใส หรือจะวิจารณ์ติติงกันบ้างก็ได้  จักเป็นพระคุณยิ่ง (แต่ขอติเพื่อก่อนะตัว เค้าอ่อนไหวง่ายอ่าา =///=)

          หู้ววว เอาล่ะ บ่นมาพอละ! ถ้าอย่างนั้น สุดท้ายนี้ มาร์รีนก็ขอฝากนิยายเรื่อง  The Guardian's Heir ทายาทผู้ผนึกวิญญาณ นี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของนักอ่านทุกๆ ท่านด้วยแล้วกันนะคะ ฟิ้ววว (วิ่งไปหลบหลังเสาด้วยความเขินอาย)

 อแมนด้า มาร์รีน (26/08/61)


 

cr.sqw

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Amanda Marine จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น