นางมารผู้หวนคืน (จบ)

ตอนที่ 69 : ตอนที่ 25 : เรื่องของความชัดเจน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48,429
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,032 ครั้ง
  13 ก.ค. 63

ตอนที่ 25

เรื่องของความชัดเจน

 

 

            หลังจากการไปดูงานที่สาขาใหม่ในต่างเมืองกับลี่อิน

 

            หยางเสี่ยวหมิงกลับมานั่งจัดการเอกสารงานที่อาเม่ยเตรียมไว้ให้จนหมด เขาทำงานลากยาวจนถึงช่วงเย็นในห้องทำงานของตัวเองแบบเคร่งเครียด 

 

ตั้งแต่สีหน้า ท่าทาง ไปจนถึงบรรยากาศรอบตัว ทุกอย่างเป็นไปตามปกติดังเช่นทุกวัน จนหากใครเดินมาเห็นก็ไม่มีทางผิดสังเกต (แต่อาจยกเว้นเลขาสาวไว้คนหนึ่ง)

 

            ประธานหยางยังคงเป็นคนจริงจัง เคร่งขรึม และขยันขันแข็ง จนน่ากลัวว่าไม่มีสิ่งใดในโลกที่ทำให้เขาไขว้เขวไปจากงานตรงหน้าได้เลย

 

ทว่า...

 

ความจริงแล้ว

 

ในใจของเขาตอนนี้ไม่ปกติเลยแม้แต่น้อย 

 

            ชายหนุ่มกำลังคิดหนักถึงเรื่องเมื่อคืน สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับหวังลี่อิน มันทำให้หัวใจเต้นแรงทุกครั้งที่นึกถึง ส่วนความรู้สึกที่บังเกิดในใจก็ทำให้เขาคิดหนัก

 

            เขาไม่เคยเกิดความรู้สึกเช่นนี้กับใครมาก่อน

 

เวลานี้แม้ดวงตาคู่คมจะยังคงจดจ้องตัวอักษร และตัวเลขในเอกสารรายงาน ทว่าหัวของเขากลับมีภาพใบหน้าของหวังลี่อินปรากฏขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ จนบางครั้งเขาก็เผลอหยิบมือถือขึ้นมากดดูรูปเธอ เพื่อสร้างความสบายใจให้ตนเอง ก่อนที่อยู่ๆ ภาพฉากหนังที่อาเม่ยดูจะเข้ามาเบียดแทรกในหัว

 

พระรองแสนดีที่ไม่มีวันได้ใจนางเอก...

 

อีกทั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในละครก็ไม่ต่างจากสิ่งที่เกิดกับเขา

 

ค่ำคืนที่มีเพียงหญิงชายคู่หนึ่ง ความสัมพันธ์บางอย่างที่กำลังเริ่มต้น และการที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่บรรยากาศเป็นใจให้เปิดเผยทุกอย่าง

 

อาเม่ยบอกว่านั่นคือ ‘ความผิดพลาด’ ของพระรองที่ทำให้ไม่ใช่พระเอก

 

เขาไม่แสดงออกว่าต้องการความรัก

 

เขาดูเหมือนจะไม่พยายาม

 

เขาคิดมากเกินไป

 

“ฉัน... ทำพลาดไปแล้วใช่ไหม?” หยางเสี่ยวหมิงเอ่ยพลางครุ่นคิดกับตนเอง

 

ตลอดชีวิตที่ผ่านมา คนอย่างเขาไม่เคยทำตามอารมณ์ตัวเอง เนื่องจากการใช้ชีวิตและระบบความคิดในหัวเคยชินกับการวิเคราะห์หาเหตุผลและกลยุทธิ์ต่างๆ ดังนั้นตอนนี้เขาจึงกำลังคิดหนักอย่างที่ไม่เคยเป็นมา เพราะความรู้สึกภายในใจเป็นสิ่งที่อธิบายออกมาเป็นคำแทบไม่ได้ด้วยซ้ำ

 

แต่หลังจากคิดมาสักพัก เขาก็สรุปทุกอย่างกับตัวเอง แม้ว่าในสายตาจะปรากฏแววตาที่ไม่ค่อยแน่ใจนัก

 

“ฉันไม่ใช่พระรอง” 

 

มือของเขาตวัดปากกาอย่างรวดเร็ว เพื่อลงลายมือชื่อไปบนเอกสาร ส่วนสองคิ้วขมวดเข้าหากันเล็กน้อย ก่อนที่ปากจะเอ่ยบอกเหตุผลที่เขาสรุปกับตัวเองเช่นนั้น

 

“เพราะตอนนี้ยังไม่มีใครอยู่ในสถานะพระเอก”

 

พระเอกของลี่อิน...

 

 

……

 

 

            อาเม่ยอ่านทวนข้อความของลี่อินอีกครั้ง

 

            ในหน้าจอโทรศัพท์มือถือปรากฏชื่อร้านอาหาร และเวลานัดหมายทานอาหารเย็นของลี่อินกับนายทุน ‘หลิวจิ่งห้าว’ ปกติหากเป็นเรื่องงานทั่วไป คนอย่างอาเม่ยคงไม่คิดก้าวก่าย 

 

ทว่าในกรณีนี้นั้นแตกต่างจากปกติ ดังนั้นเธอคงไม่สามารถห้ามตัวเองให้เพิกเฉยได้

 

หนึ่งคือนี่เป็นเรื่องของ ‘ลี่อิน’ น้องสาวคนสนิทของอาเม่ย หญิงสาวที่คุณนายหยางหมายตา และคนที่ประธานหยางให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ

 

สองคือลี่อินตั้งใจบอกเรื่องนี้กับเธอ แสดงว่าต้องการให้รับรู้ เพื่อให้เกิดผลบางอย่างตามมา ทั้งยังอนุญาตชัดเจนว่าสามารถบอกเรื่องนี้กับประธานหยางได้

 

ส่วนสามคือ... 

 

นายทุนอย่าง ‘หลิวจิ่งห้าว’ ทำให้อาเม่ยไม่สบายใจนัก

 

เลขาสาวหวนนึกไปถึงความทรงจำที่ฝังลึก เธอทำงานติดตามประธานหยางมานาน บางครั้งก็มีโอกาสได้ไปงานประมูลต่างๆ ของกลุ่มนักลงทุน ดังนั้นแน่นอนว่าเธอเคยได้ยินชื่อของหลิวจิ่งห้าวบ้างอยู่แล้ว

 

ความจริง... 

 

เธอยังจำแววตาของผู้ชายคนนั้นได้ด้วยซ้ำไป

 

ในงานประมูลปีที่แล้ว ประธานหยางของเธอประมูลชนะ จึงได้สิทธิ์ถือครองที่ดินใจกลางเมือง เพื่อที่จะขยายเปิดสาขาใหม่ และบังเอิญว่าที่ดินผืนนั้นมีคนผู้หนึ่งเล็งไว้เช่นกัน

 

คนผู้นั้นก็คือหลิวจิ่งห้าว

 

ตอนนั้นอาเม่ยเป็นคนดำเนินการส่งเอกสาร ซึ่งก็เป็นงานปกติของคนเป็นเลขา เธอจัดการเรื่องที่ดินผืนนั้น ก่อนที่จะบังเอิญได้เจอกับหลิวจิ่งห้าวที่สำนักงาน พอเขารู้ว่าเธอมาในฐานะตัวแทนของท่านประธาน สายตาที่แสนเจ้าเล่ห์และอันตรายคู่นั้นก็มองมาอย่างไม่เป็นมิตร เนื่องจากเขาเพิ่งพ่ายแพ้การประมูลและไม่ได้ครอบครองที่ดินผืนนั้น

 

และพออาเม่ยมีโอกาสได้อยู่คนเดียว เขาก็เข้ามาทักทายด้วยท่าทางอันตราย (ในสายตาอาเม่ย)

 

“ผมคิดว่า... ตัวเองเห็นหน้าคุณบ่อยเหลือเกินนะครับช่วงนี้”

 

คำพูดนั้นของเขา สำหรับอาเม่ยมันเหมือนคำขู่ที่ว่า ‘หน้าของคุณชักจะกวนใจผมมากเกินไปในช่วงนี้ เพียงแค่เห็นหน้าก็หงุดหงิดหมดแล้ว!’

 

อาเม่ยยิ้มตอบก่อนจะกล่าวไปในตอนนั้น

 

“ฉันทำงานเป็นเลขา ทำให้มีโอกาสติดตามท่านประธานบ่อยครั้งค่ะ”

 

“นั่นสินะครับ”

 

วินาทีนั้นอาเม่ยบังเกิดอคติ และคิดกับตัวเองทันทีว่า ‘หลิวจิ่งห้าวอันตราย’ ทั้งเขายังเป็นนักธุรกิจที่มีมาดแตกต่างจากท่านประธานของเธอในทุกด้าน

 

เจ้าเล่ห์ แสนกล ไม่น่าไว้ใจ

 

ดังนั้นพอได้รู้ว่าหลิวจิ่งห้าวคิดจะลงทุนกับลี่อิน อาเม่ยก็รู้สึกไม่สบายใจลึกๆ ทันที แต่เธอก็ไม่ได้บอกออกไปตามตรง เพราะกลัวว่าจะเอาอคติไปใส่หัวคนอื่นแทน

 

ไม่แน่ว่าเป็นเพราะ ‘เขา’ รู้ข่าวที่ประธานหยางลงทุนในบริษัทของลี่อิน จึงคิดจะเข้าไปร่วมลงทุนเพื่อสอดแนม กอบโกยกำไร แล้วค่อยหาทางโค่นล้มเพื่อแก้แค้น 

 

อย่างไรแล้วเขาก็เคยทำเรื่องราวแบบนั้นกับคนสนิทมากแล้ว

 

ถึงแม้คนในวงการธุรกิจด้วยกันจะไม่ใส่ใจเรื่องเล็กน้อย ทั้งยังบอกว่าเขาเก่งที่สามารถนำจุดอ่อนของบริษัทหนึ่งมาปรับเปลี่ยนให้เกิดจุดแข็งของบริษัทตนเอง

 

ทว่า...

 

อาเม่ยคิดว่าเขาก็อันตรายอยู่ดี!

 

เลขาสาวคิดแล้วก็สูดลมหายใจเข้าลึก ก่อนจะเคาะประตูห้องทำงานของท่านประธานที่อยู่เบื้องหน้าโต๊ะทำงานของเธอ 

         

   ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

 

            ยืนรอเพียงไม่นานนัก ก็มีเสียงบอกให้สามารถเข้าไปข้างในได้

 

            อาเม่ยเดินเข้าไปในห้องทำงานของท่านประธาน ปกติเวลาเธอเข้ามาในห้องนี้ สิ่งที่เธอจะพูดล้วนเป็นเรื่องงานที่แสนจริงจัง ทว่าครั้งนี้กลับไม่มีเรื่องงาน และนั่นทำให้เธอประหม่าขึ้นมาทันที โดยเฉพาะตอนที่สายตาของประธานหยางมองตรงมาอย่างเคร่งขรึม

 

            เธอทำงานกับเขามานานมาก ทว่าอาเม่ยก็ไม่กล้าทำตัวไร้สาระกับเขา!

 

“ท่านประธานคะ คือว่า...”

 

“มีปัญหาเรื่องงานจุดไหนเหรอครับ?”

 

“เรื่องงาน... ใช่ค่ะ” อาเม่ยคิดเล็กน้อย ก่อนทำให้สิ่งที่ตัวเองจะพูดเป็นเรื่องงาน “เรื่องการลงทุนกับบริษัทเครื่องสำอางล่าสุดของท่านประธาน”

 

“บริษัทของคุณหวังลี่อิน?”

 

“ใช่ค่ะ!” อาเม่ยพยักหน้า “พอดีน้องลี่อินเพิ่งส่งข้อความมาบอกว่า เย็นวันนี้เธอมีนัดทานอาหารเย็น เพื่อที่จะพูดคุยกับนายทุนอีกคน เขาชื่อว่าหลิวจิ่งห้าวค่ะ”

 

สายตาของหยางเสี่ยวหมิงชะงักค้าง

 

“นายทุนคนใหม่?”

 

“ใช่ค่ะ” อาเม่ยพยักหน้า ตอนนี้เลขาสาวโล่งใจขึ้นมาทันที เนื่องจากเธอได้กล่าวสิ่งที่ต้องการไปหมดแล้ว ตอนนี้ก็เหลือเพียงแค่การตัดสินใจของท่านประธานเอง และเธอจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของคนสองคนเด็ดขาด

 

เธอทำหน้าที่ในส่วนของตนเองแล้ว!

 

“ดิฉันคิดว่าท่านประธานควรได้รู้ ก็เลยเข้ามาแจ้งค่ะ”

 

“แล้วคุณพอจะทราบไหมว่า...” หยางเสี่ยวหมิงเว้นช่วงไว้ครู่หนึ่ง คิ้วของเขาทั้งสองข้างขมวดเข้าหากัน ก่อนที่จะถามออกมา “ทำไมเธอถึงไม่ส่งข้อความมาบอกผมเองครับ?”

 

อาเม่ยมองสบดวงตาของท่านประธาน ในวินาทีนั้นเธอสัมผัสได้ถึงความน้อยใจของเขา และนั่นทำให้เลขาสาวรู้สึกประหลาดใจปนตื่นเต้นในทันที

 

ท่านประธานน้อยใจ...

 

ทำงานมาหลายปีเพิ่งเคยเห็นเรื่องแบบนี้!

 

และถึงแม้เธอจะไม่คิดก้าวก่ายกับเรื่องของคนสองคน ทว่าการที่ทำให้คนสองคนเข้าใจกันง่ายขึ้นนั้น สำหรับอาเม่ยแล้วมันไม่เรียกว่าก้าวก่าย แต่มันคือหน้าที่ของ ‘แม่สื่อ’ ที่ดี!

 

“ท่านประธานทำงานหนักตลอดทั้งวัน อีกอย่างฐานะของท่านประธานไม่เหมือนดิฉัน น้องลี่อินคงไม่กล้ารบกวนด้วยเรื่องเล็กน้อยหรอกค่ะ”

 

เธอปลอบใจท่านประธานแบบอ้อมโลกไป

 

“ถ้าอย่างนั้นผมก็ควรที่จะทำให้สถานะทุกอย่างมันชัดเจนกว่านี้ใช่ไหมครับ?”

 

“คะ?”

 

“ผมหมายถึง... เธอจะได้คุยกับผมมากเท่ากับที่คุยกับคุณ”

 

อาเม่ยรู้สึกร้อนหนาวขึ้นมาทันที คำพูดของท่านประธานชวนให้เธอเสียวสันหลัง คล้ายกับว่าเขากำลังคาดโทษเธอที่คุยกับลี่อินมากกว่าไปแล้ว

 

แถมดวงตาคู่คมก็จ้องมานิ่ง

 

“ท่านประธานคะ”

 

“ครับ?”

 

“ท่านประธานคิดถูกแล้วค่ะ เกี่ยวกับกลยุทธิ์เมื่อครู่” อาเม่ยทำสีหน้าจริงจังเหมือนคุยเรื่องงาน จากนั้นก็อธิบายต่อ “ฐานะทางการงานของท่านประธานกับน้องลี่อินแตกต่างกันเกินไป คนหนึ่งเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้ว อีกหนึ่งคือนักศึกษาสาวที่กำลังเริ่มต้น แถมสถานะระหว่างกันก็คลุมเครือมาก จะเรียกเพื่อนก็ไม่ใช่ จะให้มากกว่านั้นก็คงไม่มีแล้ว”

 

หยางเสี่ยวหมิงทำท่าตั้งใจฟัง อาเม่ยจึงรีบอธิบายต่อ

 

“ท่านประธานกับน้องลี่อินทำงานร่วมกันมาก็นาน ทว่ากำแพงบางอย่างยังทำให้ห่างเหินกัน น้องลี่อินยังคงรู้สึกเกรงใจท่านประธาน ดังนั้น... ควรทำให้ทุกอย่างชัดเจนกว่านี้ค่ะ เพื่อที่ความสัมพันธ์ตลอดจนเรื่องของการทำงานร่วมกันจะได้ราบรื่นขึ้น”

 

หยางเสี่ยวหมิงพยักหน้ารับ ส่วนเลขาสาวพอหมดเรื่องพูด เธอก็ทำท่าจะขอตัวกลับไปทำงานต่อ แต่ก็มีเสียงของประธานหนุ่มเรียกเอาไว้เสียก่อน

 

“เดี๋ยวก่อนครับ”

 

“คะ ท่านประธาน?”

 

หยางเสี่ยวหมิงทำท่าจะถามอะไรบางอย่าง แต่เขาก็เปลี่ยนใจเอาเสียตอนนั้น “ไม่มีอะไรครับ ขอบคุณมากสำหรับข้อมูลและคำแนะนำ”

 

“ด้วยความยินดีค่ะ”

 

พออาเม่ยเดินออกจากห้องทำงานไปแล้ว หยางเสี่ยวหมิงก็เอนหลังพิงเก้าอี้พลางครุ่นคิดกับตัวเอง เมื่อครู่เขาอยากจะขอคำแนะนำเพิ่มเติมว่าควรทำอย่างไร เพื่อให้ทุกอย่างมันชัดเจน

 

แต่เขาคิดว่าไม่ควรถามอาเม่ย...

 

จากนั้นเขาก็คิดว่าควรจะไปถามใคร ถามเพื่อนแต่คนพวกนั้นคงจะมีเรื่องถามกลับแทน ถามป๊าก็ดูเหมือนน่าจะคิดไม่ออกเหมือนเขา แถมมีสิทธิ์ข้อมูลรั่วไหลไปหาแม่ 

 

ส่วนถามแม่... เขายังไม่พร้อมตอบคำถาม 

 

พอเขาค้นพบว่ายังไม่สมควรถามใครเลยตอนนี้ เพราะคนรอบตัวเหล่านั้นอาจจะอยากรู้เรื่องเขา ว่าเขาอยากรู้เรื่องความสัมพันธ์ที่ชัดเจนระหว่างคนสองคนไปทำไม

 

สุดท้ายหยางเสี่ยวหมิงก็ตัดสินใจทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

 

เขาหยิบมือถือขึ้นมา ก่อนจะเสิร์ชหาวิธีในอินเทอร์เนต ปกติเขาไม่เคยเชื่อถือข้อมูลที่หาได้ทั่วไปเช่นนี้ แต่ตอนนี้เขาก็คิดว่าควรจะอ่านเป็นแนวทางไว้เสียหน่อย

 

บางทีข้อมูลเหล่านี้มันเขาอาจจะช่วยให้เขาเข้าใจอะไรมากขึ้น

 

พอเขาเสิร์ชหาข้อมูลไปมากเข้า ดวงตาอ่านข้อมูลตัวอักษรในนั้น ก่อนที่ดวงตาจะเบิกกว้างราวกับเจอเรื่องที่น่าตกใจอย่างถึงที่สุด เมื่อได้ข้อสรุปหลังจากอ่านไปหลายบทความ ส่วนปากก็พึมพำบางอย่างออกมาอย่างแผ่วเบา

 

เขาแทบไม่เชื่อสายตา

 

“จีบ”

 

เพื่อทำให้ความสัมพันธ์ชักเจน...

 

เขาควรเริ่มต้น ‘จีบ’ หวังลี่อินเหรอ?

 

……

เฮียเริ่มวางกลยุทธิ์ละ 5555

คนไม่เคยสนใจเรื่องความรัก สนใจแต่เรื่องการงานก็งี้แหละ ให้เวลาเฮียได้คิดทบทวนตัวเองนิดนึง แต่เฮียก็ล่อมาจนเกือบจะจบเรื่องละ 5555

แต่…

หลิวจิ่งห้าวกับพี่อาเม่ยนี่จะมีปะทะกันในอนาคตไหมน้าาาา คิคิ

 

ไรต์คิดว่าตอนเย็นๆ ดึกๆ น่าจะมาต่ออีกตอนค่ะ

 

ปล.มีคนอยากเห็นรูปน้องถั่วตอนหายดี ไรต์ก็พร้อมจะพาน้องถั่วมาทักทายค่ะ 

ช่วงน้องป่วยคือ ป่วยหนักถึงขั้นต้องหาพี่หมาตัวใหญ่มาบริจาคเลือดให้เลยค่ะ (ซึ่งพี่หมาใหญ่ที่ช่วยบริจาคเลือดให้น้องชื่อพี่เฮง) 

พอเห็นน้องแล้วไรต์ก็รู้สึกชื่นใจ หมาน้อยที่นอนซม จะรอดแหล่ไม่รอดแหล่ในวันนั้น ตอนนี้วิ่งไล่กัดตุ๊กตาเหมือนหมาบ้าไปแล้ว น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นเยอะเลย ตอนป่วยหนัก 6 ขีด ตอนนี้ 1 กิโล 4 ขีดแล้วค่ะ (หูตกเพราะป่วยนี่แหละค่ะ แต่ใกล้จะหูตั้งละ เดี๋ยวก็หล่อ 555)

 

รูปถ่ายบัตรหน้าตรงค่ะ 55555

 

ขอบคุณสำหรับการติดตามและกำลังใจมากเลยนะค้าาา

ช่วงนี้ก็กำลังรีบรื้อฟื้นนิยาย แล้วก็พยายามจะรีบแต่งเพื่อทำเล่มให้เร็วที่สุดค่ะ

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.032K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

23,237 ความคิดเห็น

 1. #23223 mail_3390 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 8 เมษายน 2564 / 21:06
  เอ็นดู เฮียที่ search Google เพื่อจีบสาว🤣
  #23,223
  0
 2. #23137 ชากุหลาบอุ่นอุ่น (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 20:13

  ขอบคุณ
  #23,137
  0
 3. #21788 อะซาเซล (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2563 / 19:32
  สรุปได้รึยังคะ สับสนแน้ววววว
  #21,788
  0
 4. #19852 cherryme (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 23:32
  Oh my god! He has never known the word 'flirt' before 555555555. It's really a good start
  #19,852
  0
 5. #19844 minkc (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2563 / 21:10
  โอ้ น้องถั่วน่ารักมากเลยค่ะ
  #19,844
  0
 6. #19671 J-U-N (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 05:11
  จะจีบแล้ว555
  #19,671
  0
 7. #19310 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 14:58

  จิ่งห้าวไม่น่าคบหาเลยค่ะ

  #19,310
  0
 8. #19262 KrystB (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 16:27
  ประธานใสซื่อมากๆ
  #19,262
  0
 9. #19120 บัว (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 02:50

  จีบ..??? What!ประธานหมีกางปีกปกป้องน้องมาหลายครั้งจน..ไปไหนต่อไหนแล้วน้าาาาาาา....รุกเลยสิ!!!

  ได้เวลาต้อนน้องเข้าเซฟเฮ้าส'แล้วนะ เดี๋ยวคุณนายก็ได้คะแนนมากกว่าหรอก

  #19,120
  0
 10. #19098 Wind (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 / 03:13

  น้องถั่วน่ารัก

  #19,098
  0
 11. #19062 Jkangaboo (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 19:27
  คำว่าจีบต้องตกใจเบอร์นั้นเชียว 🤣🤣
  #19,062
  0
 12. #19061 Jkangaboo (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 19:26
  ถ้านับแค่ความจริงใจซื่อสัตย์ต่อคนที่รักก็ถือว่าหลิวจิ่งห้าวดีมาก ชาติที่แล้วเขาตามลี่อินมาตลอดเลยเนอะ มาชาตินี้มีตัวแปรอย่างพี่อาเม่ยเข้ามาแล้ว! แต่ต้องมีอะไรอย่างอื่นด้วยสินะที่ทำให้เปลี่ยนใจ ไม่งั้นชาติที่แล้วต้องเลิกชอบลี่อินแล้ว
  #19,061
  0
 13. #18875 moomyoon (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 00:16
  น้องถั่วน่ารักกก
  #18,875
  0
 14. #18874 ปลาทองมะเขือเทศ (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 22:56
  แง้ น้องถั่วน่ารักมากๆ เลยค่า
  #18,874
  0
 15. #18872 yohyingsopha (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 22:04
  น้องถั่วน่ารักมาก ขอบคุณพี่เฮงใจดีให้เลือด
  #18,872
  0
 16. #18870 ชีวิตต้องมีความฝัน (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 20:01
  น้องถั่วน่าร๊ากกกกก
  #18,870
  0
 17. #18869 ใต้ร่มฉัตร (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 19:53
  ไรท์จ๋ามาต่อเร้วววววว ปูเสื่อรอแล้ว
  #18,869
  0
 18. #18868 seefahsai (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 19:42
  อ้าว!! นึกว่จะเสิร์ชหาที่อยู่ร้นอาหาร
  ฮ่าๆๆๆ ขำตัวเอง
  #18,868
  0
 19. #18867 Barea (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 19:11
  เอ่อคุรพรี่คะ...คุรพรี่เพิ่งรู้จักคำนี้เหรอคะ555555555
  #18,867
  0
 20. #18865 baris2 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 15:13
  น้องถั่วน่ารักมากก ท่านประธานออกตัวเเล้วววว
  #18,865
  0
 21. #18864 0892812425 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 14:45
  ถึงกับเสิร์ชหาเลยทีเดียว5555555555
  #18,864
  0
 22. #18863 Amarry (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 13:46
  สู้ๆนะเฮียหมิง 5555555
  #18,863
  0
 23. #18861 pommys (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 13:03
  หนูถั่ว
  #18,861
  0
 24. #18860 Your eyes. (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 12:00
  ขอให้น้องถั่วแข็งแรง ร่าเริงแจ่มใส และสุขภาพดีนะคะ
  #18,860
  0
 25. #18859 Mintx2 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 11:40
  คิดถึงจังเลยค่ะ
  #18,859
  0
 26. #17777 Muttcee (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 23:04

  อ๊อยยย เอนดูอ่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #17,777
  0
 27. #17776 dchimtuem (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 23:03
  สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้น้องผ่านมันไปได้นะคะ
  #17,776
  0
 28. #17775 Usavich99 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:58
  เป็นกำลังใจให้ไรท์นะค่ะ❤️❤️✌🏻✌🏻
  #17,775
  0
 29. #17774 theiza (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:56
  เป็นกำลังใจให้ไรท์และน้องถั่วนะคะ
  #17,774
  0
 30. #17773 kai918 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:54
  ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

  รออออไรท์อยู่นะคะ
  #17,773
  0
 31. #17772 ปลาด๋อย (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:53
  หายไว ๆ น้าเจ้าถั่ว
  #17,772
  0
 32. #17771 yohyingsopha (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:37
  ขอให้น้องหายไวไวนะคะ
  เข้าใจมาก เราเคยมีน้องหมาที่รักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  เป็นกำลังใจให้ค่ะ ท่านคนเฝ้า ทั้งผู้ป่วย ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
  #17,771
  0
 33. #17770 Lซ็Jโลก (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:34
  ขอให้หายไวๆนะคะ
  #17,770
  0
 34. #17769 moza2527 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:27
  ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ กลับมาแข็งแรงในเร็ววัน
  #17,769
  0
 35. #17768 Numandmilkjang (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:10
  น้องถั่ว หายไวไวนะลูก เป็นกำลังใจให้ทั้งไรท์แล้วน้องถั่วเลยค่ะ
  #17,768
  0
 36. #17767 NiyadaJetinai (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:07
  เป็นกำลังใจให้น้องหายเร็วๆ ไรท์ก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
  #17,767
  0
 37. #17766 Aunyarat (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 22:03
  เป็นกำลังใจให้ทั้งไรท์และน้องนะคะ ขอให้น้องปลอดภัย หายไข้ไวๆนะคะ ไรท์ดูแลตัวเองด้วยนะคะพักผ่อนบ้างนะคะ
  #17,766
  0
 38. #17765 1612254 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:58
  ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ และก็ไรท์อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะ
  #17,765
  0
 39. #17764 NoAr78 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:44
  เป็นกำลังใจให้น้องถั่วสู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆนะ
  #17,764
  0
 40. #17763 มิ๊แจ๋ม (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:37
  ขอให้น้องถั่วหายไวๆนะคะ
  #17,763
  0
 41. #17762 chuxx (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:36
  เป็นกำลังใจให้น้องถั่วและเป็นกำลังใจให้ไรต์นะคะ จากคนเลี้ยงสุนัขเหมือนกัน สู้ๆนะลูก เจ้าหมาน้อย
  #17,762
  0
 42. #17761 โรงชา (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:32
  ขอให้น้องหายไวๆ แล้วก็ต้องขอให้คุณไรท์รักษาสุขภาพตนเองด้วยนะคะ
  #17,761
  0
 43. #17760 Jkangaboo (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:31
  น้องต้องหายค่ะ! ทำอีบุ๊คเสร็จจะไปอุดหนุนนะคะ
  #17,760
  0
 44. #17759 BLOODY BABY (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:30
  ขอให้น้องหายไวๆนะ แล้วก็ไรท์อย่าเอาแต่ดูแลน้องแล้วไม่ดูแลตัวเองละ
  #17,759
  0
 45. #17758 anunyacity (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:30
  เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องอาการดีขึ้น และหายเร็วๆนะคะ
  #17,758
  0
 46. #17757 23022551 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:26
  ขอให้น้องหายเร็ว ๆ นะคะ
  #17,757
  0
 47. #17756 nanaka (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:25
  ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ไรท์ก็ดูแลตัสเองด้วยน้าา เป็นกำลังใจให้ค่าาา
  #17,756
  0
 48. #17755 OoooohEiEi (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:25
  เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องปลอดภัยและหายไวๆน้าา
  #17,755
  0
 49. #17754 katsu win (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:23
  สู้ๆ เป็นกำลังใจให้น้องหายไวๆนะ
  #17,754
  0
 50. #17753 Aing92 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 21:21
  ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ
  #17,753
  0