O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 42 : (3) ตอนที่ 35 : จุดแตกหัก (100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,558
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,242 ครั้ง
  3 พ.ค. 61


ตอนที่ 35

จุดแตกหัก

ฉันกัดฟันตัวเองแน่น ดวงตามองสบชายหนุ่มเบื้องหน้า สมองครุ่นคิดหาวิธียุติเรื่องบัดสีบัดเถลิงไม่ให้เกินเลย ในขณะเดียวกันวิธีการนั่นก็ต้องไม่ทำให้เรื่องมันยุ่งขึ้น


มันต้องเป็นเหตุผลที่อีวานะต้องยอมรับได้ แล้วหลังจากนั้นเราสองคนก็ยังรักกันดี


สุดท้ายนึกอะไรไม่ออก ฉันก็อ้างเรื่องนั้นไป เพราะคงไม่มีเหตุผลไหนที่จะหยุดแฟนหนุ่มที่กำลังคึกได้อย่างนิ่มนวลได้ดีกว่านี้แล้ว


อีวาน ฉันพูดแล้วก็แสร้งทำหน้าเสียใจปนเสียดาย เพื่อให้บรรยากาศดูสมจริงมากขึ้น ตอนนี้ฉัน... เป็นประจำเดือนพอดี


อีวานฟังแล้วก็เลิกคิ้วสูงเหมือนไม่ค่อยเชื่อ ก่อนจะพูดว่า ปกติเธอไม่ได้เป็นรอบเดือนช่วงนี้ไม่ใช่เหรอ ฉันว่าฉันคำนวนไม่ผิดนะ


ฉันฟังแล้วก็ถึงกับต้องเผลอขมวดคิ้ว โดยเฉพาะตอนได้มองสบดวงตาจริงจังของอีวาน


อีวาน...


นายกำลังทำตัวเป็นแฟนหนุ่มที่ช่างใส่ใจ หรืออีโรติกมากเกินไปจนต้องนับรอบเดือนของแฟนกันแน่!


ฉันว่าตัวเองเริ่มปวดหัว จนอยากจะอ๊องตามไทม์แมชชีนไปเสียให้รู้แล้วรู้รอด ทว่าชีวิจต้องเดินหน้าต่อไป สุดท้ายฉันจึงตอบไปว่า เรื่องแบบนี้มันไม่ตรงกันทุกเดือนหรอกน่า เธอจะไว้ใจอะไรกับฮอร์โมนผู้หญิง


อีวานฟังแล้วก็ยิ้มกริ่ม ก่อนจะทำหน้าแบบมีเลศนัยแล้วเคลื่อนหน้ามากระซิบข้างหูว่า ถ้างั้น... เราก็ยังมีวิธีอื่นให้สนุกกันอยู่นี่


ฉันฟังแบบนั้นแล้วอยู่ๆ หน้าก็เริ่มแดง เพราะทันทีที่ได้ยินประโยคนั้น สมองเจ้ากรรมก็เริ่มคิดไปไกล


คือ...


เรื่องแบบนี้มันอาจเป็นเรื่องปกติของคู่รัก แต่สำหรับฉันที่ยังโสดซิงและสาว บอกเลยว่ามันเป็นเรื่องลามกมาก!


ฉันแสร้งทำหน้าดุแบบขรึมๆ ก่อนจะเฉไฉพูดว่า วิธีอื่นอะไรเล่า เธอมั่วแล้ว!”ก็แบบที่เธอชอบทำให้ไง


หะ...


ตัวฉันทำอะไร... ?


ฉันหน้าแดงกว่าเดิม เพราะสมองเจ้ากรรมดันเริ่มคิดเรื่องทะลึ่งตึงตังไปแล้ว ภาพอย่างว่าที่บังเอิญเคยเห็นอันเซลดูมันผุดมาเป็นฉากๆ และฉันอยากจะกรีดร้องออกมา


ม่ายยย


ฉันกลายเป็นผู้หญิงผีทะเลไปแล้วหรือ?


สุดท้ายก่อนที่ตัวเองจะบ้าไปก่อนจึงรีบพูดแก้เขินไปว่า วันนี้ครั่นเนื้อครั่นตัว อารมณ์ไม่ดี หยิ่ง ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้นแหละ นายก็ไปอาบน้ำได้แล้วไป บะหมี่ที่ฉันต้มให้มันจะอืดแล้วเนี่ย


อีวานฟังแล้วก็อมยิ้ม เขากอดอกมองหน้าฉันอย่างครุ่นคิด นัยน์ตามีแววจับผิด ก่อนจะถามแกมแซวว่า คาริน่า นี่เธอเขินเหรอ หน้าเธอแดงมากนะ เธอ... คิดอะไรอยู่กันแน่


ใบหน้าฉันร้อนวูบเมื่อถูกจับได้ จึงเบิกตากว้างแกล้งทำตัวไก๋ใส่ทำที เพราะการโดนจับได้ว่ากำลังคิดเรื่องไม่ดีเป็นเรื่องที่น่าอายมาก สุดท้ายฉันก็ทำเนียนไปว่า เขินอะไร แค่อารมณ์แปรปรวนเอ๊ง!”


ฉันไม่ได้เขินเพราะเรื่องทะลึ่งในหัวเล้ยยย!


อีวานหัวเราะเล็กน้อย ก่อนจะพูดว่า ชัดเลย คาริน่าทะลึ่ง


ฉันเบิกตากว้าง ก่อนจะดันร่างเขาที่พยายามเข้ามาสวมกอดออกห่างแล้วพูดว่า หยุดแกล้งฉันได้แล้วน่า ทำให้ผู้หญิงตอนเป็นประจำเดือนโมโหนี่ไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อวันพรุ่งนี้ใช่ไหม ไปอาบน้ำเลยไป


โอเค ไปแล้วๆ เขาตกลง แต่ก่อนไปก็ไม่วายหันมาหอมหัวฉันทีหนึ่ง จากนั้นก็ค่อยเดินจากไปอาบน้ำในที่สุด


พอเขาเดินไปแล้วฉันก็ต้องถอนหายใจเฮือก


ชีวิตคู่รักมันเป็นแบบนี้หรอกเหรอ


โอ้ยยย


คำพูดคำจาพาทะลึ่ง สาวน้อยวัยใสรับไม่ได้ ชาตินี้ไม่แต่งงานมันแล้ว!

 

หลังจากจบช่วงเย็นที่แสนน่าอายมาแล้ว ตอนดึกฉันก็พบเจออีกปัญหาหนึ่ง นั่นก็คือฉันต้องนอนกับอีวานด้วยกันสองต่อสองบนเตียงคู่รัก


นี่เอาจริงไหมเนี่ย?!


ฉันคิดแล้วก็ถึงกับต้องถอนหายใจเฮือก


ถึงแม้การนอนกับชายหนุ่มหล่อเหลาจะไม่ใช่ครั้งแรกของฉัน เพราะตอนอยู่บ้าน ฉันก็เคยนอนกอดทั้งพี่โอเรน อันเซล แถมตอนนี้ยังมีจูเนียร์มาเพิ่มอีก เรียกว่าชินแล้วกับการนอนกอดผู้ชาย แต่กับผู้ชายแปลกหน้าที่มีสถานะเป็นคนรักอย่างอีวานนั้นไม่เคยเลย


ดังนั้นตอนเดินมาที่เตียง เห็นเขานั่งทำงานอยู่บนนั้น ฉันก็รู้สึกว่ามันค่อนข้างให้ความรู้สึกแปลกอยู่ไม่น้อย


ทว่าถึงอย่างนั้นฉันก็ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากเล่นตามสิ่งที่ควรเป็นไปแบบเนียนๆ แม้ว่ามันจะไม่เนียนตั้งแต่ฉันรอดมาจากเงื้อมมือของอีวานแล้วก็ตาม


แต่...


อย่าทำให้เครื่องอ๊องไปกว่านี้จะดีกว่า เดี๋ยวไม่ได้กลับบ้านกันพอดี


ท้ายที่สุดฉันก็ต้องนอนเคียงข้างกับอีวาน เดินไปทิ้งตัวลงบนเตียงนุ่ม สายตาเหลือบมองอีวานที่กำลังทำงานอยู่บนเตียง บนตักเขามีแล็บท็อป มือกำลังพิมพ์งานอยู่ ส่วนสายตาก็มองหน้าจอแบบเคร่งเครียด


ฉันเห็นว่าเป็นโอกาสดีที่เขาจะไม่มายุ่งจึงรีบชิงหลับไปก่อนเลย


ทางด้านอีวานพอเห็นฉันนอน ก็หรี่ไฟที่หัวเตียงให้ ก่อนจะโน้มหน้ามาจุ๊บหน้าผากฉันอย่างอ่อนโยนทีหนึ่ง เพื่อบอกฝันดีแฟนสาว การกระทำนั้นของเขาทำให้ฉันถึงกับตัวเกร็งไปเสี้ยววินาที


ชีวิตคู่รักมันไม่ชินเลยจริงๆ


แต่ถ้ามองข้ามการไม่ชินของฉันไป การดูแลของเขาก็ถือว่าดีมาก และสำหรับการเป็นคนรักกัน การดูแลแบบนี้คงถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก


ทั้งที่เขางานเยอะ แต่พวกเรากลับไม่ดูห่างเหิน


ถ้าอย่างนั้น...


ทำไมเขาถึงเลือกที่จะทิ้งฉันไปกันล่ะ?


ฉันคิดแล้วก็เหลือบมองอีวานตอนทำงาน พอได้มาอยู่ในสถานการณ์คู่รัก ไม่ใช่สถานการณ์เคร่งเครียดแบบในเกม ฉันก็รู้สึกว่าความรักที่พวกเราสองคนมีให้กันมันต้องมากเกินกว่าจะทิ้งกันง่ายๆ แบบนั้น


เขาต้องมีเหตุผลอะไรซ่อนอยู่แน่ๆ ถึงได้เลือกทำแบบนั้น...


ฉันคิดวุ่นไปทั่ว จากนั้นก็เลิกคิด แล้วพลิกตัวหันหลังให้อีวาน ก่อนจะพยายามข่มตาหลับ ทว่าหูก็ได้ยินเสียงอีวานกดคีย์บอร์ดรัวๆ อยู่ตลอดเวลา สุดท้ายก็หลับไม่ลง ได้แต่นอนปล่อยเวลาให้ล่วงเลยไป จนอีวานทำงานเสร็จแล้วปิดไฟลง ฉันก็ยังไม่หลับ


ร่างสูงเคลื่อนกายเข้ามาใกล้ฉัน ก่อนจะใช้แขนแข็งแกร่งดึงร่างฉันไปกอดแน่นตามประสาคู่รัก


พวกคนรักกันที่ชอบนอนกอดกันนี่...


หายใจกันออกได้ยังไง!?


ฉันโดนกอดเข้าไป ก็ทำเอานอนไม่หลับยิ่งกว่าเดิมอีก สุดท้ายดวงตาจึงเบิกโพลงเกือบทั้งคืน พอรู้สึกว่าอีวานเริ่มหายใจคงที่ซึ่งเป็นสัญญาณว่าเขาหลับแล้ว ฉันก็ไม่ทนอีกต่อไป จึงค่อยๆ เอามือเขาออกแล้วลุกขึ้นจากเตียง เพื่อไปจัดการกับปัญหาเครื่องอ๊อง


อยากกลับเต็มทนแล้ว...


ฉันเดินไปที่ห้องทานอาหาร เปิดไฟสว่างแล้วนั่งซ่อมเครื่องส่งคลื่นสัญญาณสมอง เมื่อดูผ่านมอนิเตอร์พกพาก็พบว่าสาเหตุของอาการเอ๋อมาจากการโจมตีของอีวาน เขาพุ่งเข้ามาทำเรื่องบัดสีอย่างกะทันหัน ทำให้สมองของฉันระเบิดความคิดพุ่งพล่านออกมา สุดท้ายเครื่องมือจับสัญญาณคลื่นสมองได้มากเกินไป ประมวลผลไม่ทันก็เลยเอ๋อไปตามระเบียบ


เฮ้อ...


ฉันคิดแล้วก็มองเครื่องส่งสัญญาณสมองเท่าเมล็ดถั่วในมือ


ตอนนี้มีวิธีแก้ 2 วิธี หนึ่งคือปล่อยเวลาให้ผ่านไป จนกว่าหน่วยประมวลผลจะล้างความจำที่ยุ่งเหยิงพวกนั้นออก รีเซ็ตแล้วเริ่มทำงานใหม่ และสองคือรอให้มีคนไปแก้ระบบที่หน่วยประมวลผลในโลกปัจจุบัน ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ยากมาก เพราะเรมี่ป่วยอยู่ และเขาไม่บังเอิญมาที่ห้องทดลองหรอก


ที่สำคัญกว่านั้นคือระบบเวลาของที่นี่กับโลกแห่งความจริงมันต่างกัน หนึ่งวันในโลกคู่ขนานนี่ เท่ากับไม่กี่นาทีของโลกจริงเอง


สรุปคือ... ไม่ว่ายังไงตอนนี้ก็ต้องรอ


ฉันนั่งกุมขมับตัวเอง ก่อนจะบ่นว่า ถ้ากลับไปได้จะตั้งชื่อให้แกว่า ไอ้หนูอ๊อง เลยคอยดูเถอะ ทำกันได้เจ็บแสบนักนะ


ชีวิตนักประดิษฐ์มีผิดพลาดเป็นธรรมดา...


ฉันนั่งเหม่อลอยอยู่ในห้องครัวแบบนั้นต่อไป จนไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน แต่ตอนนั้นเองที่มีริมฝีปากนุ่มจุ๊บเข้าที่ข้างแก้มฉันครั้งหนึ่ง


ฉันหันขวับไปมองก็พบว่าเป็นอีวาน


เขาถาม ทำไมยังไม่นอนคาริน่า นี่มันดึกแล้วนะ แล้วพรุ่งนี้ฉันก็นัดเธอไว้แล้วว่าพวกเราจะออกไปข้างนอกกันแต่เช้า


ฉันมองอีวานนิ่ง


ตอนนี้ฉันว่าตัวเองเริ่มชินกับการดูแลของเขามาระดับหนึ่งแล้ว ยิ่งตอนนี้กำลังมีเรื่องกลุ้มส่วนตัว อยากระบายกับใครสักคนฟัง เขาก็ถือเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งมาตลอด สุดท้ายก็เลยจับเขาให้นั่งลงข้างๆ แล้วบ่นยาวให้ฟังเป็นชุด


ฉันไม่ได้บอกเขาไปว่าเรื่องที่บ่นมันคืออะไร แค่บอกกลายๆ ว่าสิ่งประดิษฐ์ของฉันมันมีปัญหาบลาๆ


และฉันปวดหัวมาก...


อีวานเป็นผู้ฟังที่ดี เขามองตาฉันตลอดเวลาที่ฉันพูดโดยไม่คิดพูดขัด และพอฉันเล่าจบ เขาก็เอื้อมมือมากุมมือฉันไว้ ก่อนจะยิ้มปลอบโยนให้ครั้งหนึ่ง


ทุกอย่างจะต้องเรียบร้อย เพราะคาริน่าคือผู้หญิงที่เก่งที่สุดเท่าที่ฉันเคยรู้จัก


ฉันฟังแล้วก็เผลอยิ้มออกมา หมอนี่ยังเหมือนอีวานที่ชอบชมฉันให้จั๊กจี้เล่นคนนั้น เขาไม่ต่างจากคนที่ฉันรู้จักสักเท่าไหร่นัก อาจแตกต่างนิดหน่อยที่ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้มันเป็นคู่รัก ระดับความสนิทมันจึงเพิ่มขึ้นมา


ขอบใจที่ฟังนะ


ไม่เป็นไร ตอนนี้ไปนอนกันเถอะ เขาพูดแล้วก็ลุกขึ้น มือข้างนั้นยังจับมือฉันไว้ จากนั้นเขาก็พาฉันไปยังห้องนอนแสนสุขของพวกเรา


ฉันมองตามแผ่นหลังกว้างของอีวาน


จะว่าไป...


อีวานก็ถือว่าใช้ได้เลยนี่
 

เช้าวันต่อไปมาถึงในที่สุด ฉันตื่นแต่เช้ามาอาบน้ำแต่งตัว เพื่อเตรียมตัวออกไปเที่ยวกับอีวาน หรือก็คือเดทเล็กๆ ของคู่รักนั่นแหละ ชีวิตรักในอนาคตของฉันมันไม่ได้เลวร้ายเลยสักนิด ตรงกันข้ามมันกลับดีเกินคาด จนฉันไม่แปลกใจที่ตัวเองเลือกอีวานเป็นคู่ใจ เพราะอย่างน้อยเขาก็เป็นคนดี


แต่...


ฉันก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงผลักไสฉันไปในตอนจบ


ตอนที่ฉันกำลังนั่งแต่งหน้าอยู่ หูก็พลันได้ยินเสียงอีวานคุยกับใครสักคน สุดท้ายด้วยความอยากรู้จึงเดินไปแอบฟังก็พบว่าเหตุการณ์แบบนี้มันคุ้นๆ


อีวานคุยกับดาเซียแบบลับๆ...


ในเกมมีฉากลับลมคมในแบบนี้ ฉันถึงได้เข้าใจผิดคิดว่าดาเซียกับอีวานมีซัมติงกันอยู่ แต่พอได้มารู้จักกับดาเซียอีกครั้ง ฉันก็รู้สึกว่าดาเซียไม่น่าจะชอบอีวาน


ทว่ามันก็ยังไม่แน่


ในเมื่อคนเราโตขึ้น ความคิดก็เปลี่ยนกันได้เสมอ...


พอคิดได้แบบนั้นฉันก็เริ่มรู้สึกว่าการย้อนเวลาครั้งนี้อาจไม่ได้เสียเปล่าแล้ว ในเมื่อฉันย้อนเข้ามาในช่วงเวลาก่อนที่ตัวเองกำลังจะหมั้นกับอีวานพอดี


มันเป็นช่วงก่อนที่จุดพลิกผันจะเริ่ม...


ในเมื่อได้ย้อนเวลากลับมาในช่วงนี้ ทั้งยังติดอยู่จึงยังกลับไปไม่ได้อีก ถ้าแบบนั้นฉันก็สามารถสืบหาเหตุผลทุกอย่างจากการย้อนเวลาครั้งนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็น... อีวานไล่ฉันไปทำไม ดาเซียฆ่าฉันทำไม เรมี่รู้สึกยังไง แล้วเลนนอนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของฉันแค่ไหน


ตอนนี้ฉันสามารถหาเหตุผลเหล่านี้เพื่อไขข้อสงสัยได้...


ฉันคิดแล้วก็พยักหน้ากับตัวเอง


อย่างน้อยระหว่างที่รอเครื่องหายเอ๋อ ฉันก็มีภารกิจให้ได้ทำฆ่าเวลา ฉันกอดอกสวมบทเป็นนักสืบสาวพลางพูดกับตัวเอง


ในที่สุดฉันก็จะได้รู้เหตุผลพวกนั้นสักที


หนูอ๊อง...


แกก็ไม่ได้ไร้ประโยขน์ขนาดนั้นนี่ 

                หลังจากนั้นฉันกับอีวานก็ออกไปเที่ยวด้วยกัน ตอนนี้ฉันมีภารกิจให้ทำแล้ว จึงมีแรงจูงใจให้ทำตัวเป็นแฟนสาวที่ดีของอีวานมากขึ้น ตอนนี้จึงเล่นบทแฟนสาวที่แสนน่ารักอย่างสนุกสนาน


ฉันไม่เคยมีแฟนมาคอยตามใจ พอได้ทีก็เอาใหญ่เสียด้วย


สักพักก็อีวานคะ สักหน่อยก็อีวานขา อ้อนขอให้ซื้อนู่นนี่นั่นให้แลกกับจุ๊บครั้งหนึ่ง เรียกว่าชีวิตคนเป็นแฟนของอีวานมันก็ดีแบบนี้นี่เอง


ถึงเขาจะอีโรติกไปหน่อย แต่ก็ป๋ามาก


ตอนนี้อีวานกำลังเดินจับมือฉันท่ามกลางทุ่งดอกไม้สวย ฉันมองไปโดยรอบก็พบว่าผู้คนไม่เยอะทั้งที่เป็นช่วงวันหยุด และเดินไปได้สักพัก ฉันก็เริ่มเห็นฉากที่คุ้นตา


และตอนนั้นแหละ


ฉันรู้แล้ว...


นี่มันฉากที่อีวานจะขอฉันแต่งงาน!
***** 50 *****ฉัน...


กำลังจะโดนขอแต่งงาน


ฉันหันไปมองอีวานแต่ยังไม่ทันพูดอะไร เขาก็เดินเข้ามาสวมกอดฉันไว้แน่นภายใต้อ้อมแขนที่แสนแข็งแกร่งทว่ากลับนุ่มนวลและอ่อนโยน ดวงตาสีทองของเขายามมองมายังฉันมันเปล่งประกายความสุข


เขารักฉันมากจริงๆ นะเนี่ย...


มือของเขาเอื้อมมาเกี่ยวปอยผมของฉันไปทัดหู ก่อนจะเลยเอานิ้วมาไล้แก้มฉันอย่างแผ่วเบา ส่วนปากก็เอ่ยถามว่า คาริน่า วันนี้มีความสุขไหม


ฉากนี้ฉันเคยเล่นในเกมมาก่อน...


ฉันเงยหน้ามองเขาแบบไม่คิดหลบก่อนจะตอบว่า ค่ะ


คำตอบเมื่อกี้ฉันพูดออกไปอย่างเป็นทางการ เพราะหลังจากเหตุการณ์นี้ ความสัมพันธ์ของฉันกับอีวานก็จะยกระดับขึ้นอีกหนึ่งขั้น คำพูดก็ต้องเปลี่ยนเป็นทางการแบบให้เกียรติกันมากขึ้น ฉันจึงได้ตอบเขาว่า ค่ะ แทนคำว่า อื้ม


เตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาวสุดๆ


อีวานเลื่อนสองมือมากุมมือฉันไว้ ก่อนจะพูดด้วยเสียงแผ่วเบา คาริน่าจำได้ไหม ฉันเคยสัญญากับเธอไว้ว่าฉันจะเป็นคนปกป้องเธอเอง


ฉันพยักหน้ารับ


ตามเนื้อหาในเกม ตอนที่ฉันไม่เหลือใคร เอาแต่นั่งร้องไห้จนรอบข้างมีแต่น้ำแข็ง อีวานเป็นคนเดินเข้ามากอดฉันไว้แล้วสัญญาว่านับจากนี้จะเป็นคนดูแลฉันเอง


ฉันจำได้แม่นเพราะมันเป็นฉากเปิดตัวของคาริน่า


ก่อนที่จะเริ่มเนื้อหาสงครามในเกม...


อีวานยิ้มให้ก่อนจะกล่าวต่อ คาริน่า ตอนนี้ฉันมีทุกอย่างพร้อมที่จะดูแลเธอแล้ว หัวใจของเรียกร้องที่จะดูแลเธอนับจากนี้ ไม่อยากปล่อยให้สิ่งที่เคยบอกเธอไว้มันเป็นเพียงคำสัญญา แล้ว... เธอล่ะ


ค่ะ ฉันยิ้มรับ ฉันก็อยากจะอยู่กับคุณตลอดไปเหมือนกัน


แม้สุดท้ายมันจะไม่ได้ก็ตาม...


สิ้นคำของฉัน อีวานก็ทำในสิ่งที่หัวใจต้องหวั่นไหว เมื่อชายหนุ่มที่มีทุกอย่างเพียบพร้อม ทั้งหน้าตา หน้าที่การงาน และหัวใจที่แสนดี เขามาคุกเข่าลงตรงหน้าฉัน ยอมให้ฉันที่เป็นผู้หญิงธรรมดามากหากเทียบกับเขา มือข้างหนึ่งของเขากุมมือฉันไว้ ส่วนดวงตาสีทองก็มองสบมาด้วยความมุ่งมั่น


คาริน่า


คะ


ฉากนี้ไม่ว่าตอนไหนก็ทำให้ฉันละลายทุกครั้ง...


ถึงฉันจะไม่ใช่พวกโรแมนติก แต่ก็เป็นมนุษย์ผู้หญิงคนหนึ่ง แค่เห็นคู่รักอื่นขอแต่งงานกันฉันยังน้ำตาไหลด้วยความซึ้ง แล้วตอนนี้เป็นฉันเองที่กำลังจะโดนขอแต่งงาน มันจะไม่ซึ้งไม่เขินได้ยังไง


ต่อให้เป็นฉันก็มีหัวใจ...


มือของอีวานล้วงหยิบกล่องแหวนในกระเป๋ากางเกงออกมาก่อนจะเปิดมันออก เพชรเม็ดงามส่องประกายสะท้อนแสงแดดสวย ยิ่งกอปรกับความงามของดอกไม้รอบด้านแล้ว


วินาทีนี้ถือเป็นวินาทีที่ดีที่สุดในชีวิต


อีวานมองมายังฉัน ก่อนจะพูดออกมาด้วยเสียงนุ่มนวลทว่ามีความหนักแน่น คาริน่า เธอจะแต่งงานกับฉันไหม


ฉันพยักหน้ารับ ก่อนจะปล่อยให้อีวานเป็นคนสวมแหวนให้ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าฉันได้รับคำขอแต่งงานของอีวานแล้ว นับแต่นี้อีวานจะมีสถานะเป็นว่าที่สามี


เมื่อใส่แหวนเสร็จ รอบตัวที่เงียบสงบมาตลอดก็พลันมีเสียงเฮ มีวงดนตรีพื้นเมืองมาเล่นเพลงรักให้พวกเรา มีเด็กตัวเล็กออกมาเต้นระบำ และมีหญิงสาวมาโปรยกลีบดอกไม้ใส่พวกเรา ถือเป็นเซอร์ไพรซ์เล็กๆ ที่เรียกน้ำตาแห่งความปลื้มปริ่มของผู้หญิงคนหนึ่งออกมา


ฉันหันไปมองอีวานด้วยดวงตาที่เอ่อคลอน้ำตา อีวานเห็นเข้าก็ทำหน้าเอ็นดูก่อนจะดึงฉันมากอดปลอบไว้ จากนั้นเราก็กอดกันท่ามกลางเสียงอวยพรจากทุกคน


คาริน่าร้องไห้ทำไม


ฉันมุดหน้าลงแผ่นอกของแฟนหนุ่ม สองมือกุมมือเขาไว้แน่น ส่วนปากไม่ตอบอะไร ได้แต่สะอื้นแบบสาวน้อยธรรมดาดังที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


บอกแล้ว... ต่อให้เป็นฉันก็มีหัวใจเหมือนกัน


ในอดีตฉันร้องไห้กับเหตุการณ์นี้เพราะความฟิน ปลื้มปริ่ม รวมถึงอินเนอร์ในเกม แต่ตอนนี้ฉันร้องเพราะได้มาสัมผัสว่าตัวฉันโชคดีจริงๆ ที่อย่างน้อยก็ได้มีความรักแสนโรแมนติก ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะได้รับอะไรแบบนี้


ถึงแม้ว่าตอนจบมันจะไม่ใช่สิ่งที่ชวนฝันสักก็ตาม


พอเริ่มห้ามน้ำตาได้ ฉันก็หันไปสนใจกับเด็กน้อยเต้นระบำและเสียงดนตรี สนุกสนานครื้นเครงไปก่อนที่สายตาจะเหลือบไปเห็นคนสามคนที่ยืนอยู่ไม่ไกล พวกเขารวมตัวอยู่กับเหล่าบอดี้การ์ดของอีวาน


เรมี่ เขาปรบมือยิ้มให้พวกเรา รอยยิ้มของเขาใสซื่อตามแบบฉบับของคนสุภาพ ทว่าในดวงตากลับเต็มไปด้วยความเศร้าที่แสนเจ็บปวก


ดาเซีย หล่อนทำสีหน้านิ่งขรึมที่ดูเย่อหยิ่งตามแบบที่ฉันจำได้ แต่เธอก็ปรบมือร่วมสนุกกับพวกเรา แม้ว่าในดวงตาจะเต็มไปด้วยความไม่พอใจ


เลนนอน เขาทำสีหน้าตามประสาคนเถื่อน ไม่แยแสต่อเรื่องโรแมนติก ทว่ามือก็ยังร่วมปรบมือแสดงความยินดีกับพวกเรา แต่ฉันเห็นว่าในดวงตาของเขาคู่นั้นมีแววปวดร้าว


ในเกมฉันก็ไม่ได้สังเกตเรื่องนี้มาก่อน เพราะสีหน้าของพวกเขาดูเผินๆ ก็เหมือนตามปกติ ทว่าพอฉันได้สนิทกับพวกเขาในอีกมุมมองหนึ่ง จึงทำให้รู้ว่าสีหน้าพวกนั้นไม่ปกติเลยแม้แต่นิดเดียว


ฉันเชื่อว่าพวกเขาคงมาร่วมแสดงความยินดีตามที่อีวานต้องการ เลี่ยงไม่ได้เพราะมันจะเสียมารยาท


แต่...


พวกเขาไม่ได้ยินดีต่อการแต่งงานของฉันกับอีวานเลยแม้แต่น้อย


และฉันเชื่อว่าเรื่องนี้คงเป็นจุดแตกหักของพวกเราทั้งหมด...


 


หลังจากจบการขอแต่งงานเรียบๆ แต่ซึ้งกินใจผู้หญิงคนหนึ่ง ฉันกับอีวานก็ไปดินเนอร์กันที่ภัตตาคารหรูร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อฉลองทั่วไป


ดาเซีย เรมี่ เลนนอน พวกเขาทำตัวปกติ


ทว่า...


สำหรับฉันมันไม่ปกติอยู่ดี


ถึงอย่างนั้นพวกเราก็ทานอาหารต่อไป ฉันเห็นว่าคนทั้งสามต่างสวมหน้ากากแสดงความดีใจให้ฉันกับอีวาน แม้ว่าใจมันจะไม่ใช่อย่างนั้นเลยก็ตามที ฉันสังเกตเห็นได้จากแววตาของเพื่อนๆ


เมื่อจบงานเลี้ยงมื้อค่ำ ฉันกับอีวานก็กลับห้องพักกัน และคู่รักที่พึ่งผ่านการขอแต่งงานมา คงไม่ต้องบอกว่าจะหวานขนาดไหน


อีวานจับฉันจูบตลอดเวลาที่โอกาส...


อย่างเช่นตอนนี้ พวกเราอยู่ในลิฟต์ส่วนตัว จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครบังเอิญเข้ามารบกวน ทั้งยังมีเวลาก่อนที่ลิฟต์จะเคลื่อนขึ้นไปยังชั้นที่ 54 พวกเราจึงมอบความรักให้แก่กันตามประสาคู่รักที่กำลังอินเลิฟแบบหัวปักหัวปำ


อีวานใช้มือข้างหนึ่งรั้งร่างของฉันไว้ ในขณะที่อีกมือก็ไล้ไปตามแก้มของฉัน ก่อนจะโน้มหน้ามาบดริมฝีปากที่แสนเร่าร้อนของเขาเข้ามาราวกับต้องการให้ฉันตายคามือด้วยความรัก


ช่วงแรกๆ ฉันก็เขินกับการทำแบบนี้ของเขา แต่พอคิดว่าตัวเองมีหน้าที่ต้องสวมบทบาทให้เนียน ทั้งสิ่งที่เกิดตอนนี้ก็ไม่ใช่เรื่องจริง เป็นแค่เหตุการณ์จำลองย้อนเวลามาในความทรงจำเท่านั้น


สุดท้ายฉันจึงปล่อยตัวเองให้สนุกไปกับบทบาทนี้ได้เหมือนตอนเล่นเกม...


ติ๊ง!


เมื่อลิฟต์เคลื่อนมาถึงบ้านสุขสันต์ของพวกเรา ฉันก็แกล้งอีวาน ผลักเขาออกแล้วรีบวิ่งหนีเข้าบ้าน แต่ก็ไปตกม้าตายเมื่อเปิดประตูเข้าห้องไปทัน จึงโดนเข้าจูบอีกครั้งที่หน้าทางเข้าบ้าน


ให้ตายสิ...


ตอนกลางคืนอีวานนี่คึกจริงๆ


ฉันคิดแล้วก็กอดร่างเขาไว้ ก่อนจะปล่อยให้อีวานอุ้มฉันเข้าไปในบ้านแบบโรแมนติกปนซุกซนเล็กน้อย


ตามฉากในเกมพวกเราต้องไปจบกันบนเตียง แต่ย้อนเวลากลับมาครั้งนี้ฉันอ้างว่าตัวเองเป็นประจำเดือน พวกเราจึงมาจบด้วยการนั่งจิบไวน์กันในห้องรับแขก


เบื้องหน้าของเราเป็นกระจกใสบานใหญ่ที่ทำให้มองเห็นวิวทั้งเมือง มันเป็นบรรยากาศที่แสนโรแมนติก โดยเฉพาะตอนที่ฉันกำลังนั่งอยู่บนตักแน่น โดนกอดเอาไว้ด้วยแขนแข็งแกร่งของอีวาน ส่วนหัวก็พิงแผ่นอกกว้างของเขาไว้


ฉันเงยหน้ามองเขา ก่อนจะยิ้ม ถ้าฉันพร้อม... พวกเราก็คงไม่ได้มานั่งอยู่ที่นี่สินะ


ขอแซวคนคึกสักหน่อยเถอะนะ...


อีวานก้มลงมาจูบหน้าผากฉันครั้งหนึ่ง ก่อนจะบอกว่า ฉันว่า... บางทีแค่ได้กอดเธอไว้อย่างนี้ก็ดีไปอีกแบบ ในเมื่อตัวของเธอนุ่มนิ่มน่ากอดกลิ่นตัวก็หอม ฉันไปไหนไม่รอดแล้วคาริน่า


 ปากหวาน แต่ก็ให้มันจริง ถ้าจับได้ว่านอกใจไม่ปล่อยไปแน่ ฉันพูดแล้วก็จิ้มนิ้วไปที่แก้มของเขาแบบโหดๆ


เขาฟังแล้วก็แค่นยิ้ม มือเอื้อมไปกุมมือฉันมาจูบครั้งหนึ่ง ก่อนจะพูดว่า บนโลกนี้จะมีใครดีไปกว่าคาริน่า อีกอย่างหลังจากนี้พวกเราก็จะได้อยู่ด้วยกันตลอดไปแล้ว ทำไมฉันถึงต้องการคนอื่น


แบบนั้นก็ดี ว่าแต่วางแผนครอบครัวไว้ยังไงบ้างล่ะ


อีวานโคลงหัวคิดก่อนจะพูดว่า เท่าที่คิดไว้... อยากมีคาริน่าตัวน้อยสักหนึ่งคน อีวานตัวน้อยอีกหนึ่งคนให้ช่วยดูแลกัน ส่วนเธอก็มีหน้าที่หลักคือให้ฉันกอด


แล้วใครทำงานบ้านกับเลี้ยงลูก


ฉันเอง อีวานพูดด้วยสีหน้าจริงจัง ก่อนจะแซวว่า ก็เธอไม่ชอบทำงานบ้าน แล้วฉันก็เป็นคนทำทุกอย่างมาตลอดอยู่แล้วนี่ แถมปล่อยเธอทำทีไรก็ได้กินแต่บะหมี่สำเร็จรูป


ฉันฟังแล้วก็หัวเราะ มือตีอกเขาไปครั้งหนึ่ง จากนั้นดวงตาของเราทั้งคู่ก็สบประสานเข้ามาพอดี มีบางอย่างในแววตาของเราทั้งคู่ที่ดึงดูดกันและกัน ใบหน้าของเราทั้งคู่จึงเคลื่อนเข้าหากันอีกรอบ


ทว่า...


ตืดดด


เสียงโทรศัพท์ของอีวานเข้า ขัดจังหวะทุกอย่างที่กำลังจะเกิดต่อไป เขาถอนหายใจ หันมองไปว่ามีใครโทรมา พอเห็นชื่อนั้นก็กดวางสาย ทำท่าจะมาดำเนินบทรักกับฉันต่อ แต่สายก็โทรเข้ามาอีกติดๆ กัน


อีวานถอนหายใจแบบเหลืออด เขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอย่างไม่มีทางเลือก ก่อนจะขอตัวไปคุยโทรศัพท์


ฉันพยักหน้ารับแล้วลุกขึ้นจากตักขา เพื่อให้เขาเดินไปคุยโทรศัพท์ตามสะดวก พอเขาจากไปฉันก็แสร้งนั่งลงจิบไวน์ แต่พอเห็นว่าทางสะดวกปุ๊บ ก็รีบเดินตามไปแอบฟังทันที


ในเกมก็มีฉากโทรศัพท์เข้า แต่ตอนนั้นดันเป็นตอนที่ฉันเพิ่งเสร็จบทรักกับอีวานพอดี จึงนอนเพลียอยู่บนเตียงเท่านั้น ทว่าตอนนี้ฉันไม่ได้หมดแรง ทั้งความอยากรู้อยากเห็นก็พุ่งสูง


ฉันเห็นว่าสายที่โทรเข้ามาคือแม่ของอีวาน...


เมื่อไปแอบฟัง ฉันก็พบว่าอีวานกำลังทะเลาะอยู่กับปลายสาย ฟังความได้คร่าวๆ ว่าแม่ของอีวานต้องการคุยกับเขาส่วนตัว ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร แต่เขาไม่อยากไปเพราะอยากอยู่กับฉัน จากนั้นเขาก็เถียงกันไปมา ทว่าสุดท้ายอีวานก็ต้องกลับบ้าน ซึ่งมันก็เป็นไปตามเนื้อหาที่จำได้นั่นแหละ


พอเกิดเหตุการณ์นี้ซ้ำ ครั้งนี้ฉันที่มาแอบฟังก็เริ่มสะกิดใจ


อย่าบอกนะว่า...


เรื่องการตายของฉันมีแม่ของอีวานเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย


 


คืนนี้อีวานไม่ได้อยู่กับฉันเพราะต้องกลับบ้านไปคุยกับแม่ ฉันไม่ติดขัดอะไร จึงบอกให้เขาไปเถอะ เพราะฉันรู้ดีว่าครอบครัวของอีวานเป็นยังไง


เคร่งครัดมากสุดๆ...


แม่ของอีวานนั้นเป็นผู้หญิงช่างบงการ เธอคอยสรรหาทุกอย่างให้อีวานตามประสาแม่รักลูก แต่อะไรที่มากเกินไปมันก็ไม่ดี แม่ของอีวานคุมทุกอย่างเกี่ยวกับลูกแม้กระทั่งเพื่อน และสิ่งเหล่านั้นไม่เคยเวิร์คกับอีวานเลยสักอย่าง เขาถึงได้กลายเป็นเด็กที่แสนอ้างว้างจนกระทั่งมาเจอฉัน


พอมาลองวิเคราะห์ดูนิดหน่อย ขนาดเพื่อนธรรมดาแม่เขายังไม่อยากให้อีวานคบ แล้วนับประสาอะไรกับแฟนสาวที่เป็นต่างประเทศ แถมยังมาจากประเทศศัตรูอีก แม่ของเขาต้องไม่ยินดีเป็นอย่างยิ่ง


เฮ้อ...


จะเกี่ยวกับแม่เขาไหมนะ?


ฉันคิดแล้วก็เดินไปรอบบ้านแบบเบื่อๆ บ้านหลังใหญ่มาก พอเหลือตัวคนเดียวก็ดูว้าเหว่ ฉันจึงใช้เวลาว่างตอนอยู่ลำพังไปแช่น้ำชมวิวเมืองตอนกลางคืนผ่านกระจกใสบานใหญ่ในห้องน้ำ พลางจิบไวน์แดงในอ่างจากุซซี่ไปด้วย


สบาย...


เริ่ดมาก ฉันพูดแล้วก็ชูแก้วไวน์ขึ้น ก่อนจะเอามาจิบพลางหันหน้าออกไปยังหน้าต่าง เพื่อชมวิวตอนกลางคืนสวยๆ แบบเพลิดเพลิน


สวยๆ รวยๆ แบบนี้คือฉันเอง


แช่นน้ำไปจนเพลิน พอถึงเวลาอันสมควรฉันก็ลุกขึ้นไปแต่งตัว แต่ยังเช็ดตัวไม่ทันเสร็จดี ก็ได้ยินเสียงกริ่งหน้าบ้านเสียก่อน


ฉันหยิบเสื้อคลุมอาบน้ำมาสวมทับร่างกาย ก่อนจะปล่อยผมที่ตัวเองม้วนเอาไว้ออกมาปกปิดบริเวณคอและอกเพื่อไม่ให้มันดูเซ็กซี่เกินไป จากนั้นก็เดินไปดูว่ามีใครมาหาตอนเวลานี้ และเมื่อเปิดประตูออกฉันก็พบว่าเป็นเรมี่


โอ้...


ฉันลืมไปสนิทเลยว่าเหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอะไร


เรมี่ บ้านนายไม่ใช่ที่นี่นะ


เรมี่มองฉัน สีหน้าของเขาดูมึนแปลกๆ และเขาก็ไม่คิดใส่ใจในคำพูดของฉันเท่าไหร่ จึงเดินหน้าเข้ามา มือหนึ่งคว้าร่างฉันมากอด ในขณะที่มืออีกข้างปิดประตูดังปัง


กลิ่นแอลกอฮอร์ฉุนมาตามลมหายใจของเรมี่ เขาดันฉันไปชิดกับผนัง ก่อนที่จะโน้มหน้าเข้ามาหา เพื่อให้ใบหน้าของเราสองคนใกล้กันที่สุด


คาริน่า...


เรมี่นายเมาแล้วนะ ถึงได้กล้ามากอดฉันแบบนี้


ปกติแค่จับมือเขายังไม่กล้า แต่ตอนนี้เขาข้ามขั้นมากอดฉันไว้


ไม่เมาก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว...


ใช่ ฉันเมา แล้วฉันก็รู้ว่าคืนนี้อีวานไม่อยู่ เขากลับบ้านไปแล้วนี่ เขาเอ่ยแล้วก็มองมายังฉัน ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความเศร้าที่ทำให้ฉันพูดอะไรไม่ออก


ความรู้สึกของเรมี่มันเต็มไปด้วยความเจ็บปวด


เรมี่...


ดวงตาของเขาอยู่ๆ ก็เริ่มรื้นน้ำตา สักพักชายหนุ่มที่แสนสุภาพก็โพล่งคำพูดออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือแบบคนกำลังกลั้นอารมณ์โศก ที่ผ่านมาฉันมันเป็นพวกขี้ขลาดใช้ไม่ได้ ฉันรู้ดี... แต่นั่นเป็นเพราะฉันไม่คิดว่าในวันหนึ่งจะต้องเสียเธอไป


เรมี่...


ฉันมองเขาด้วยความเห็นใจ ไม่รู้จะพูดปลอบเขายังไงดี เพราะตอนที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเกม ฉันก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน สุดท้ายจึงทำได้เพียงแค่เอื้อมไปเช็ดคราบน้ำตาให้เขาด้วยความเห็นใจ


สำหรับฉันเรมี่คือเพื่อนที่ดีมาก แม้ว่าเขาจะเด๋อด๋าจนน่ามันเขี้ยว


แต่...


หัวใจของเขามันอ่อนโยนมาก จนฉันไม่อยากทำร้ายมันเลย


เรมี่ซึมซับความอ่อนโยนจากการปลอบของฉัน จากนั้นก็หลับตาลง เขาโน้มหัวมาพิงไหล่ของฉันราวกับคนหมดแรง ก่อนจะอ้อนวอนขอร้องราวคนสิ้นหวัง


ฉัน... ขอความรักจากเธอสักครั้งจะได้ไหมคาริน่า
*******************


เรื่องปมไม่ต้องกลัว ไรต์ไม่ทำให้ช้าแน่นอน

แก้เร็ว ไปไว อย่างมีสเต็ป

เร็วแบบ...

ตอนที่ 37 อันเซลก็กดเจ๊ละ ไม่ต้องคิดว่านานหรอก 555

เรืออันเซลเยอะนะเนี่ย บาปจริงๆ พวกเธอ เหมือนกันเลย 555555555555ลาด้วยสีหน้าเหม็นความรัก 5555

ปล.ไรต์ติ่งพิ้งกี้พาย ทำให้กระต่ายสายรุ้งก็ได้แรงบัลดาลใจมาจากพิ้งกี้พาย 555

มีคนอยากดูน้องกระต่ายไง เลยบอกแล้วกันถ้าอยากรู้ว่าน้องกระต่ายสายรุ้งมันเด็ดประมาณไหน ทำไมเจ๊กับเลนนอนคลั่งไคล้ขนาดนั้น ทุกคนก็ไปดู มาย ลิตเติ้ลโพนี่ นะ 5555 

อารมณ์เดียวกันเป๊ะ 5555


สปอยยยย

*ใครไม่อยากรู้หนีปายยยยยยยยยยย 5555*

.

.

.

*อันนี้จริงจังนะเพราะสปอยเนื้อหาอะ*

.

.

.

.

.

ถ้ามาถึงตรงนี้แสดงว่าเตรียมใจโดนสปอยนะ

.

.

.

เริ่ม

.

.

*ความจริงก็ไม่อยากสปอย แต่เห็นมีคนคิดถึงอันเซล

เลยจะบอกว่า...เครื่องจะไม่หายอ๊อง

จนกว่า...

เจ๊จะโดนอันเซลกด 

*


จบ


555555555555555555555555555555555
แล้วเจอกันจ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.242K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #5606 bigbowka (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 17:50
  โอ้ยยย ฉันก็เกาะเรืออันเซลอยู่
  #5,606
  0
 2. #5408 Lucien_ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 19:58
  อีวานเอ้ย นี่อีโรติกหรือหื่น555555555555555
  #5,408
  0
 3. #5355 aomaon99 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 03:54
  รอออออออออออออออทุกวันเยยยย
  #5,355
  0
 4. #5155 CodeNamE (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 09:24
  เฮ้อ...
  นึกว่าจะมีอะไรเปลี่ยนไป
  //ก็ยังทำผิดเหมือนเดิม
  //อย่างนี้สุดท้ายมันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยน
  //เพลียใจกับตัวเอก
  #5,155
  2
  • #5155-2 Dangerous Woman(จากตอนที่ 42)
   4 พฤษภาคม 2561 / 18:24
   ลองตั้งใจอ่านดีๆ นะ อ่านให้เคลียก่อนก็ได้ ตอนนี้ดูเหมือนจะงงคอนเซปต์เนื้อหาช่วงนี้ไปเยอะอยู่ ถ้างงตรงไหนถามมานะ
   คือทุกย่อหน้าที่เขียนมีความหมายนะ ไม่ได้เขียนมาเล่นๆ ถ้าอ่านข้ามก็อาจจะงง ไรต์บอกเหตุผลของการกระทำตัวละครหมดแล้ว และย้ำหลายรอบด้วยจ้า~
   #5155-2
 5. #5134 CHISAWA (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 08:53
  #ทีมเรือผี55555
  #5,134
  0
 6. #5120 smile_kikku (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 08:25
  เรืออันเซล
  #5,120
  0
 7. #5119 buabucharatana (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 05:24
  เรารอเรืออันเชลมาเทียบท่าอยู่ ^-^
  #5,119
  0
 8. #5118 Aom Pornpilas (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 04:01
  รอออออออออ><
  #5,118
  0
 9. #5116 SK.NOOK (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 01:16
  เกลียดดความมีผู้เยอะของนางงงงงงงง
  #5,116
  0
 10. #5115 Mukrin Namyot (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 00:49
  ดีงามค่ะไรต์!!!
  #5,115
  0
 11. #5114 newmable (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 00:08
  หนูอันพี่ทุ่มหมดหน้าตักขอแซ่บๆนะรูก-,,-แจวละมาแจวจ้ำจึกน้ำนิ่งไหลลึกละแจวเรืออันเซลฮิ้ววววววพี่จะแจวจนกว่าจะเจอผีดิบพี่ชายver.2ตอนนั้นพี่จะเหยียบเรือสองแคมต่อให้ตกน้ำพี่ก็ยอมมมหืดหาด-..- ปอลิง.ขอสเปดาเซียเน้นๆทีได้ไหมคะดอกลิลลี่ดอกนี้พี่ช่บอร๊ายยบ-.,- (อีนี่ลงกี่เรือ?)
  #5,114
  0
 12. #5113 คนๆหนึ่งบนโลกนี้ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 23:38

  อยู่ทุกเรือ แต่เรือเลนนอนเราอยู่ไม่ได้เราไม่ชอบผช.สายนี้ เจอแล้วหมันไส้อยากเดินไปตบปากให้รู้แล้วรู้รอด 5555

  #5,113
  0
 13. #5112 loganpyperI (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 23:18
  เรืออันเซลคือองค์ประกอบมันลงตัวอ่ะ แบบใจมันได้ ใจบาปๆแล้วชั้นนั้นต้องขึ้นเรือนี้อยู่แล้ว
  #5,112
  0
 14. #5110 alone 007 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:58
  หู้ย จะไม่ให้บาปได้ไงก็เปิดมาก็โดนอันเซลกอดแถมเรื่องราวตอนเยาว์วัยก็ดูมุ้งมิ้งกุ๊งกิ๊ง คิดในใจพระเอกคือนุ้งอันแน่ๆ ไหงมันชัดว่าเป็นอีวานเรื่อยอ่าไรท์ฮือออออ โดนล่มเรือ
  #5,110
  0
 15. #5109 chinalovely (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:56
  เรมี่สงสารนายจริงๆ
  #5,109
  0
 16. #5108 MilkyQuartz (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:51
  อีวานแบบเป็นหลัวที่ดีมาก ร้อนแรงแต่มีความเอาใจใส่ ส่วนเรมี่นี่เราระแวงว่าโดนใครมอมมารึเปล่า แบบมีคนวางแผนล่มงานแต่งงานไรงี้
  #5,108
  0
 17. #5107 ThE Zai (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:44
  ไม่มีใครเกลียดเจ๊ เจ๊เลยตาย แบบทุกๆคนรักเจ๊ แย่งเจ๊กันหมดงี้ ที่โดนดาเซียฆ่าเพราะนางหึงเจ๊ นางเป็นพวกยันเดเระแน่ๆอ่ะ
  #5,107
  0
 18. #5106 mitemintmon (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:42

  ไรต์เราชอบน้าาาา

  #5,106
  0
 19. #5105 สุดย0ด (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:32
  ทั้งเรมี่ เลนนอน ดาเซียปิ๊งคาริน่าแน่ๆ จุดแตกหักนี่คงทำให้ทั้งสามคนคิดจะแย่งคาริน่ามาจากอีวาน แต่ผลเป็นไงไม่รู้ ไหงกลายเป็นว่าเจ๊โดนดาเซียฆ่าละเนี่ย
  #5,105
  0
 20. #5104 SYNEY (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:27
  ข้ามเรื่องดราม่าของเรมี่กับสปอยล์จับกดของอันเซลก่อน ณ จุดนี้คือคนที่อยู่เรืออีวานอย่างเราฟินแตก โง้ยยยยย มีความโซหลัว รูปหล่อ พ่อรวย มาดแมน แฮนซั่ม ทำงานบ้านได้ อีโร--- โรแมนติก ตายสงบกับตอนนี้มาก T-T
  #5,104
  0
 21. #5102 wolfgirl2 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 22:02
  กริ้สสสส รออันเซลจับกด ศีลธรรมคืออัลลัยไม่รุ้จักกก คนบาป2018.
  #5,102
  0
 22. #5101 JustAEcho (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 21:23
  ปมมันอยู่ที่ทุกคนชอบคาริน่าแล้ว อีวานขอแต่งงานจองไปแล้วไง ทีนี้ดาเซียแอนด์พลพรรคฮาเร็มคาริน่า ยอมไม่ได้! ฆ่านุ้งคารินเบย! ครอบครองไม่ได้ก็ต้องฆ่า! พ่วงทำให้เหล่าหนุ่มๆบ้านเดอ เซกอลเจ็บปวดไรงี้

  อีนี่มโนสุดเลยค่ะ555
  #5,101
  0
 23. #5100 Arella (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 21:17
  คืออัลเซลเค้าก็รอ แต่เรมี่เค้าก็ทิ้งไม่ลง เลนนอนเค้าก็ชอบ (หลายใจ 5555)
  #5,100
  0
 24. #5099 Bambam뱀뱀🐍 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 20:38
  ตั้งตารอคอย
  #5,099
  0
 25. #5098 Hiroyosha (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 20:35
  ห้ะะะะ อ่ะะะะ เอาจริงดิไรท์!!!!!!!!!!!! -[]- น่าตกใจจจจจจแต่ไม่เป็นไรชอบบบจัดไปหนูอัลลลบ กร้ากกกกๆๆๆท่ดทีพอดีเราบาปพออออออ คริ้ๆๆๆ
  #5,098
  0