O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 37 : (3) บทที่ 31 : #อยากมีพี่สาว (100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,835
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,669 ครั้ง
  28 เม.ย. 61


บทที่ 31

#อยากมีพี่สาว

            หลังจากจัดการน้องชายจอมโหดแสนใสซื่อไปได้ ฉันก็พร้อมจะไปจัดคนอื่นต่อ เพราะไม่ว่ายังไงก็ตาม ชัยชนะต้องเป็นของฉันเท่านั้น


ตอนนี้หากเงยหน้ามองขึ้นไปบนฟ้า จะเห็นว่าตัวเลขสีแดงกับสีเขียวปรากฏเลข 1 เหมือนกัน ส่วนสีฟ้าเป็น 0 แล้ว เพราะสมาชิกคนสุดท้ายเพิ่งถูกฉันจุ๊บปากพร้อมแตะตราปั๊ม จนช็อคแล้วออกไปจากเกมเมื่อกี้


นั่นหมายความว่าตอนนี้ขอเพียงแค่จัดการหนึ่งเดียวของทีมสีเขียวที่เหลืออยู่ให้ได้ แล้วฉันก็จะกลายเป็นผีดิบสาวผู้พิชิตได้แล้ว


เกมมันจะสนุกก็ต่อเมื่อชนะเท่านั้น...


ฉันคิดแล้วก็ทำท่าจะเดินขึ้นจากน้ำ ทว่าตอนนั้นเองที่สายตาเหลือบไปเห็นว่ามีใครบางคนแอบยืนรอฉันอยู่ที่มุมต้นไม้ ฉันว่าเมื่อครู่เขาต้องมาทันฉากผีดิบกินเด็กที่กลางน้ำเมื่อกี้แน่เลย แต่เพราะฉากนั้นมันเด็ดไปเขาจึงไม่กล้ามาขัดจังหวะ


เขาคือผู้ชายในเสื้อทีมสีเขียว คนสุดท้ายที่ต้องจัดการ...


เห็นแล้ว ออกมาซะ ฉันพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ


ผู้ชายคนนั้นได้ยินจึงเดินออกมาจากที่หลบ ก่อนจะมายืนเผชิญหน้าให้ฉันได้เห็นเขาชัดๆ และนั่นทำให้ฉันถึงกับยิ้มออกมาทันที เพราะคนที่ออกมาเป็นตัวละครผู้ชายน่ารักคนหนึ่ง จำชื่อไม่ได้เพราะเขาห่างไกลจากเนื้อเรื่องของคาริน่า แต่จำหน้าเขาได้เพราะเขาเป็นสายโชตะที่แสนน่ารัก อายุเท่าฉันแต่ตัวเล็กนิดเดียว


ใสซื่อนั่นคือเขา... ถ้าจำไม่ผิดนะ


เมื่อกี้เธอทำอะไร?” เขาคนนั้นถามด้วยความสงสัย จากนั้นอยู่ๆ มือของเขาก็กอดร่างตัวเองแน่น คาดว่าคงตกใจกับสิ่งที่เห็นฉันทำเมื่อกี้อยู่ไม่น้อย


เฮ้อ...


ฉันแค่เล่นกับน้องชาย ทำไมต้องทำหน้าเหมือนฉันเพิ่งข่มขืนชายหนุ่มไม่มีทางสู้ แล้วเขากำลังจะกลายเป็นคนต่อไป?


เมื่อกี้ก็แค่เล่นกับน้องชาย เกมผีดิบกินเนื้อ


ชายหนุ่มน่ารักถามด้วยน้ำเสียงไม่แน่ใจ เธอไม่ใช่ผีดิบใช่ไหม?”


ดูจากสีหน้าแล้ว... เขากลัวผีใช่ไหม?


ฉันคิดแล้วก็ยิ้มเหี้ยม เพราะรู้สึกเหมือนจะเจอเด็กหนุ่มกลัวผีเข้าอีกคนแล้ว จากนั้นจึงจงใจทำสีหน้าแบบมีเลศนัย  ขณะเดียวกันก็เดินขึ้นจากแม่น้ำอย่างเชื่องช้า เพื่อสร้างภาพความเซ็กซี่เย้ายวนที่จะทำให้เด็กหนุ่มตรงหน้าตกตะลึงด้วยความกลัว ส่วนมือก็เสยผมเปียกชุ่มที่ระติดใบหน้าออก เผยใบหน้าซีดเขียวที่เต็มไปด้วยคราบเลือดชวนสยองชัดๆ  


ร่างกายของฉันกระทบแสงจันทร์ ทั้งรอยช้ำรอยเลือดจากผลของหน้ากากชัดเจนแจ่มชัด สมจริงจนฉันคิดว่าตัวเองเป็นผีดิบกินคนจริงๆ และนั่นทำให้เด็กหนุ่มที่กำลังมองฉันมีสายตาหวั่นไหวด้วยความกลัว


เห็นแบบนั้นฉันก็แสร้งเลียริมฝีปาก โชว์เขี้ยวแหลมให้เขากลัวมากขึ้น


ไม่รู้เขากำลังคิดอะไรอยู่


แต่...


ตอนนี้เขายืนทื่อนิ่งพร้อมให้ฉันเข้าโจมตีมาก


แต่วันนี้ฉันใช้พลังเยอะมากเกินไป จนขี้เกียจใช้พลังบู๊แล้ว จึงคิดจะใช้วิธีง่ายๆ เพื่อจัดการผู้ชายน่ารักแสนขี้กลัวตรงหน้าแทน


งั้นเอาเป็น... แผน ผีดิบสาวจะกินเหยื่อก็แล้วกัน


มองอะไรขนาดนั้น?” ฉันถามด้วยน้ำเสียงแหบพร่า แต่ใช้โทนเสียงหนักแน่นชวนให้บรรยากาศดูน่ากลัวมากขึ้น


เด็กหนุ่มผู้เหลือรอดคนสุดท้ายมองฉันด้วยความสงสัยปนหวาดกลัว ก่อนจะถามออกมาแบบซื่อๆ ว่า พลังของคุณคืออะไรกันแน่


ถามจริง... ใครจะตอบ?


ซื่อจริงเลยนะเธอ


อย่างที่เธอเห็นเลย ฉันไม่มีอะไรดีนอกจากหน้าตา ฉันพูดแล้วก็ยิ้มอวดฟันสวยที่จัดมาอย่างดีตั้งแต่เด็ก แต่ตอนนี้มีเขี้ยวยาวเพิ่มเติมมาด้วย แล้วฉันก็ชี้มาที่ปากเปื้อนเลือดของตัวเอง ก่อนจะบอกว่า บางที... เขี้ยวนี่อาจจะเป็นพลังอย่างเดียวของฉัน


เด็กชายคนนั้นสับสนไปกับลูกมั่วของฉัน จนไม่รู้จะทำอะไรต่อไปดี


ฉันว่าเขากำลังกลัวผีดิบแหละ...


พอเห็นว่าเขากำลังตกอยู่ในอารมณ์สับสน มึนงง และหวาดกลัวพร้อมกัน ฉันก็ดำเนินแผนทันที จึงเดินเยื้องย่างไปหาเขา ในขณะที่มือก็จับชายเสื้อของตัวเองไว้


ความคิดในหัวของเด็กคนนั้นกำลังตีกันมั่ว ดังนั้นสิ่งที่ฉันต้องทำก็คือทำให้สติเขาแตกกระเจิง...


เมื่อมือของฉันเลิกชายเสื้อขึ้นสูง เด็กหนุ่มคนนั้นก็เบิกตากว้าง พยายามหันหน้าหนี


เขากล่าว คะ... คุณจะทำอะไร ผมไม่ใช่น้องชายคุณนะ!”


ก็เสื้อมันเปียกนี่ ถ้าปล่อยไว้นานเดี๋ยวจะเป็นหวัด ก็เลยต้องถอดออกไง ฉันพูดแล้วก็ถอดเสื้อสีแดงออกทันที เด็กหนุ่มคนนั้นหลับตาปี๋ด้วยความตกใจที่ฉันทำจริง แล้วหันหลังให้ทันที


ซึ่งนั่นแหละ..


เสร็จฉันไอ้หนู!


ฉันคิดแล้วก็หัวเราะในใจ ก่อนจะเคลื่อนที่เข้าหาเขาอย่างรวดเร็ว ในมือก็ถือตราปั๊มไว้อย่างมั่นคง


ถึงเขาจะอายุเท่าฉัน แต่ด้วยลักษณะภายนอก รวมถึงนิสัยใสซื่อแบบนี้ ทำให้ฉันอดเห็นเขาเป็นเด็กน้อยไม่ได้ แล้วนี่ก็ไม่รู้ว่าในหัวของหมอนั่นกำลังฟุงซ่านเรื่องอะไรอยู่


ฉันถอดเสื้อทีมแล้วไง ข้างในก็มีชุดเครื่องแบบอยู่ดี...


สุดท้ายฉันก็เอาตราปั๊มแตะไปยังหลังคอขาวของผู้ชายคนนั้นอย่างรวดเร็ว เขามัวแต่กลัวฉันจนรู้สึกตัวอีกที ร่างของเขาก็เลือนหายไปเสียแล้ว


เฮ้อ...


ผู้ชายใสซื่อนี่แกล้งง่ายทุกคนเลยใช่ไหม?

 

เมื่อเกมวิ่งไล่จับสำหรับการรับน้องจบลง ฉันก็ออกมาจากโลกดิจิตอลในฐานะผู้ชนะ แล้วตอนนั้นเองที่ฉันพบว่าโลกแห่งความจริงกำลังวุ่นวายขนาดไหน


หน้าห้องเชื่อมสัญญาณที่ฉันอยู่ตอนนี้เต็มไปด้วยผู้คน เมื่อมองเลยกลุ่มคนไปยังใจกลางยิม ฉันก็พบว่าบนหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่กำลังฉายภาพโมเมนต์เด็ดๆ ที่เกิดขึ้นในเกม และ 3 ใน 5 เหตุการณ์ที่ฉายอยู่ดันเป็นวีรกรรมของฉัน


แถมผู้คนก็ดูจะสนใจสิ่งที่ฉันทำกันเหลือเกิน!


ภาพแรกคือตอนที่ฉันจัดการเลนนอนกับด้วยพลังแห่งความหนาว ภาพที่สองคือตอนที่ฉันเป็นผีดิบสาวและกำลังกัดคอน้องชาย ส่วนภาพที่สามคือตอนที่ฉันกำลังเดินขึ้นจากน้ำด้วยสีหน้าที่แสนเจ้าเล่ห์


ไม่นะ...


ฉันแนบหลังไปกับพนังห้องเชื่อมสัญญา ไม่กล้าออกไปเผชิญกับมวลชนภายนอก


ฉันไม่ได้ตกใจที่เหตุการณ์เหล่านั้นปรากฏต่อหน้าสายตาของเพื่อนนักศึกษา เพราะฝีมือทั้งบู๊ทั้งเซ็กซี่ของฉันมันอยู่ในขั้นดีมาก ตอนสู้กับเลนนอนก็ใช้พลังโหดดี ส่วนตอนจัดการน้องชายมุมกล้องที่ถ่ายเขี้ยวของฉันมันก็ทำให้ทุกอย่างดูถึงใจมาก ดังนั้นสิ่งเหล่านั้นฉันไม่กังวล


แต่สิ่งที่กำลังทำให้ฉันกังวลก็คือ... มันจะเกิดเรื่องวุ่นอะไรตามมาบ้างเนี่ย!


ติ๊ง!


มีข้อความเด้งเข้ามาในมือถือ ฉันไม่รอช้าหยิบมาดูก็พบว่าเป็นข้อความจากอันเซล เขาบอกว่าให้ฉันรีบออกมาจากยิมดิจิตอลด่วน


ถ้าออกไปตอนนี้ฉันจะไม่โดนรุมใช่ไหม?


สุดท้ายฉันก็ฉวยจังหวะที่ทุกคนในยิมกำลังสนใจภาพในมอนิเตอร์เดินออกมาจากห้องเชื่อมสัญญาณ จะได้เดินออกจากยิมตามคำบอกของน้องชาย


ทว่า...


ทันทีที่ฉันออกมา ทุกคนในยิมก็หันมามองกันเป็นตาเดียว พวกเขากำลังสนใจฉันมากพอดี และในตอนนั้นแหละ ทุกคนก็กรูเข้ามาราวกับฉันเป็นดาราชื่อดังเสียอย่างนั้น


คุณคาริน่า รับน้องชายเพิ่มสักคนไหมครับ!”


ฉันเลือกนะ...


คุณคาริน่า ได้โปรดกินเนื้อผมเลยเถอะ!”


ฉันเลือกโว้ยยย... นะ


                ฉันพยายามไม่สนใจคนรอบตัวแล้วรีบฝ่าฝูงชนออกมา เพราะคนที่รุมตอนนี้เยอะเกินไปจริงๆ ฉันไม่ใช่ดาราที่มีการ์ดคอยห้ามแฟนคลับไม่ให้มารุมทึ้ง แต่ตอนนี้ตัวคนเดียวและกำลังจะแบนเพราะแรงบีบอัดจากคนรอบกายแล้ว


เอาไงดี?


ขืนคนรุมแบบนี้ฉันต้องหายใจไม่ออกแน่!


ฉันพยายามแทรกตัวหนีกลุ่มคน แต่แทบจะเดินไปไหนไม่ได้เลย เพราะรอบตัวฉันเต็มไปด้วยคนและคนที่ต้องการเห็นฉันตัวจริง จนกระทั่งมีมือข้างหนึ่งยื่นมาจับฉันไว้แน่นท่ามกลางกลุ่มคน


มือข้างนั้นพยายามดึงฉันออกมาจากกลุ่มคน ส่วนฉันในตอนที่สถานการณ์วุ่นวายไปหมด ทิศไหนเป็นทิศไหนยังไม่รู้ สุดท้ายจึงเดินตามเจ้าของมือข้างนั้นไป


จากลักษณะของมือแล้ว... นุ่มนิ่มขนาดนี้ผู้หญิงชัวร์


เดินไปได้สักพักเธอคนนั้นก็พาฉันออกมาจากกลุ่มคนได้ พวกเรามุดออกจากกลุ่มคนที่กำลังมุงหน้าห้องเชื่อมสัญญาณ ส่วนตัวฉันพอหลุดมาได้ก็หันมองคนที่ช่วยเหลือ ปรากฏว่าเป็นดาเซีย


หล่อนช่วยฉัน?


ดาเซียหันมายิ้มให้ฉัน ก่อนจะกวักมือให้ฉันวิ่งตามไป ไม่นานนักพวกเราก็ออกจากยิมดิจิตอลมาได้ จนได้มาหยุดพักที่โต๊ะใต้ต้นไม้ใหญ่ที่แสนร่มรื่นในสวนร่มรื่นของอคาเดมี่ซีโร่


ฉันกับดาเซียทิ้งตัวนั่งลงบนโต๊ะ ก่อนที่อยู่ๆ จะหัวเราะออกมาพร้อมกัน


คาริน่า เธอนี่ฝีมือใช้ได้เลยนะ ดาเซียพูดชม สีหน้าเธอดูทึ่งๆ กับสิ่งที่ฉันทำ ไม่รู้ชอบในส่วนพลังน้ำแข็งของฉัน หรือชอบโหมดตอนที่ฉันจับน้องชายกิน


แต่คิดว่าน่าจะทั้งสอง โดยเฉพาะอย่างหลัง...


เกิดอะไรขึ้นบ้างดาเซีย ทำไมคนสนใจฉันขนาดนั้นกัน รู้ไหม?”


ดาเซียพยักหน้า ฉันออกจากเกมนั่นคนแรกๆ เลยก็เลยเห็นความเป็นไปแทบทุกอย่าง ตอนที่เธอจัดการคนอื่นไปเรื่อยๆ น่ะ พลังของเธอมันทำให้คนอื่นสนใจ แต่นั่นไม่ทำให้คนพวกนั้นอยากรู้จักเธอ จนกระทั่ง... เธอปลอมตัวเป็นผีดิบสาวแล้วแกล้งน้องชายแบบนั้นน่ะ


แล้วไงต่อ


พวกผู้ชายก็เห็นว่าเธอสวยมาก สวยพวกผู้หญิงก็เห็นว่าน้องชายเธอหล่อมาก พวกเขาดูฉาก... นั้นของพวกเธอจนพากันฟิน ก็เลยตื่นเต้นหาข้อมูลของเธอกับน้องชายเธอกันใหญ่ สุดท้ายพอเธอชนะ พวกเขาก็เลยอยากเจอเธอน่ะ


ฉันพยักหน้ารับ แบบนี้นี่เอง


สรุปง่ายๆ คือฉากแกล้งน้องชายเป็นที่สนใจของทุกคนในอคาเดมี่ซีโร่สินะ


อ้อ ตอนนี้เธอกับน้องชายกำลังดังมากในคอมมิวนิตี้อคาเดมี่ซีโร่เลยนะ ดูนี่สิ ดาเซียพูดแล้วก็เปิดรูปบางอย่างให้ดู มันเป็นรูปตอนที่ฉันกัดคอของอันเซลแล้วหน้าอันเซลกำลังฟินแก้มแดงก่ำพอดี


รูปโคตรเซ็กซี่ แถมยังมี #อยากมีพี่สาว ติดเอาไว้ด้วย


เจ๋ง ฉันพูดแล้วก็เปิดมือถือของตัวเองหารูปนั้น พอเจอก็รีบเซฟเก็บไว้ในอัลบัมครอบครัวทันที ใจก็คิดว่าคืนนี้จะเอาไปอวดพี่โอเรน แต่ตอนนั้นเองที่มีข้อความมาจากอันเซล


เกลียดเจ๊ว่ะ ดูหน้าผมดิ โอ้ยยยย


ฉันอ่านข้อความของน้องชายพร้อมมองรูปที่กำลังดังอยู่ในคอมมิวนิตี้อคาเดมี่ซีโร่ด้วยความตลก หน้าของอันเซลตอนโดนกัดคอมันดูฟินจริงๆ น่ารักน่าหยิก แต่คนอย่างอันเซลคงรับไม่ได้ แม้ว่ารูปนั้นจะทำให้เขาดูเซ็กซี่มากก็ตามที


เจ๊ชอบจะตายไป


ฉันพิมพ์ตอบไปแล้วก็เอารูปนั้นโพสต์ลงในแกลลอรี่ด้วยความอารมณ์ดี พร้อมแคปชั่นว่า ไม่มีโควตารับน้องชายเพิ่ม สำหรับคน #อยากมีพี่สาว เสียใจด้วยน้า


พอฉันโพสต์ไปก็มีคนมากดหัวใจให้เต็มไปหมด โดยเฉพาะพวกรุ่นน้องที่เป็นแฟนคลับอันเซล แต่รูปนี้อันเซลหน้าเด็ดจริง แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ชอบอยู่ๆ ถึงได้มาคอมเมนต์เกรี้ยวกราดใส่เฉย


ฉันนั่งคุยกับดาเซียไปเรื่อยเปื่อย พลางอ่านคอมเมนต์ต่างๆ จนกระทั่งอยู่ๆ ก็มีคอมเมนต์หนึ่งที่ทำให้ฉันถึงกับขมวดคิ้วมุ่น


LennonWarren007 : แต่งรูปเก่งจังเลยนะครับ เพราะตัวจริงสวยไม่เท่ารูปเลย ว่าแต่... แต่งรูปนี้นานแค่ไหนครับ? คือรูปสวยเกินหน้าจริงเยอะดี


ฉันอ่านคอมเมนต์แล้วรู้สึกว่าเส้นเลือดในหัวของตัวเองกระตุกตุบๆ ทันที


เจ้าเลนนอน...


ไม่เคยกดหัวใจให้ ยังจะมาคอมเมนต์บ้าบอหาว่าฉันไม่สวยอีก!!!


หมอนี่พ่อแม่เอาเกรียงป้อนข้าวแทนช้อนมาจริงๆ ใช่ไหม ถึงได้ชอบแซะคนอื่นแบบนี้


หึ่ยยย


ในขณะที่ฉันกำลังหงุดหงิดกับศัตรูคู่แค้น สายตาก็บังเอิญเหลือบไปเห็นชายหนุ่มคู่กรณีกำลังพิงกำแพงมือถือโทรศัพท์โบกเรียกฉันนิดหน่อย


ฉันทำหน้าบึ้งใส่เขาทันที


เลนนอนเอียงคอกอดอก ห่อนจะทำสัญลักษณ์บางอย่าง ซึ่งพอฉันมองไปมาก็เข้าใจว่าเขามีเรื่องบางอย่างจะคุยด้วย แต่ว่าเลนนอนไม่อยากเข้ามา เพราะตอนนี้ดาเซียนั่งอยู่ด้วยกัน


ฉันทำหน้าไม่แยแสเขา แต่ตอนนั้นเองที่ดาเซียดันพูดว่า ใกล้เที่ยงแล้ว งั้นฉันไปซื้อข้าวเที่ยงมาให้เธอก่อนนะ เพราะเธอไปเองตอนนี้คงยาก จากนั้นหล่อนก็ลุกขึ้นเดินไปทันที


คือแบบไม่อยากพูดคำนี้นะ


แต่...


ดาเซีย ฉันว่าตอนนี้ฉันต้องการเธอ


ทว่าคงไม่ทันแล้ว เพราะทันทีที่ดาเซียเดินไปซื้อข้าวเที่ยงให้ เลนนอนก็กอดอกเดินมาหาฉันด้วยท่าทางเท่ๆ เขาดูมีความมั่นหน้าบางอย่างที่ชวนให้หงุดหงิด และพอมาถึงโต๊ะที่ฉันนั่ง เขาก็นั่งแทนที่ดาเซียทันที


เลนนอนกอดอก อยากมีพี่สาวบ้าง แล้วถ้าจะเป็นน้องชายเธอ ฉันต้องทำไงบ้างเหรอ***50***พี่สาวอะไรของนาย


อย่ามาทำเป็นไม่รู้หน่อยเลยน่า เลนนอนพูดแล้วก็ยักคิ้วให้แบบเจ้าเล่ห์ตามสไตล์หนุ่มเถื่อนก่อนจะพูดต่อ ก็พี่สาวที่กำลังดังๆ คนที่หน้าตาก็ไม่ได้ดีอะไรเลย แต่พอใส่หน้ากากผีดิบทับก็ถือว่าใช้ได้ คนนั้นก็คือ... เธอไง


ดูปาก...


น่าจับตบจริงๆ!


ว่าไงล่ะ อยากเป็นน้องชายเธอต้องทำยังไง


ฉันกอดอกถอนหายใจ ก่อนจะพูดพร้อมกลอกตามองบนใส่เจ้าคนชอบยียวน ไม่มีโควตารับน้องชายเพิ่ม


เลนนอนเลิกคิ้วแล้วพูดกวนประสาทว่า อะไรกัน นี่ฉันคิดจะมาผูกมิตรด้วยนะ อุตส่าห์ยอมมาขอเป็นน้องชายให้พี่สาวแบบเธอรังแกแท้ๆ


แหม่...


ทำอย่างกับมันเป็นการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ ทั้งที่จริงๆ ก็แค่ต้องการมากวนกันแท้ๆ!


เหรอ พูดแล้วก็เชิ่ดหน้าใส่เขาแบบเหนือกว่าแล้วกล่าวว่า ทำไมฉันต้องเห็นความสำคัญของการผูกมิตรนี้ ในเมื่อฉันพร้อมแฉนายตลอดเวลา ดังนั้น... ถอยไปซะ อย่ากวนโมโหกันจะดีกว่า


เป็นพี่สาวที่ใจร้ายจริงๆ ไม่แปลกใจเลยที่กล้ากัดคอน้องชายซะร้อนแรงขนาดนั้น เลนนนอนพูดแล้วอยู่ๆ เขาก็ยื่นหน้ามายิ้มเจ้าเล่ห์ใส่ ก่อนจะพูดเสียงกระซิบว่า แต่ตอนนี้เธอไม่ได้เหนือกว่าฉันแล้วนะ


หืม?


ฉันมองหน้าของคนตรงหน้าอย่างพินิจพิจารณา


เลนนอนดูมั่นหน้าราวกับมีอะไรบางอย่างในใจ และนั่นทำให้ฉันต้องเครียดทันที เพราะสีหน้าแบบนี้มันหมายความว่าเขามีไม้เด็ดที่สามารถใช้จัดการฉัน ตอนเล่นเกมฉันอยู่เคียงข้างอีวานตลอด ทำให้พลอยรู้จักกับเพื่อนของเขาไปด้วย และนั่นทำให้ฉันเข้าใจสีหน้าของเลนนอนตอนนี้โดยอัตโนมัติ


มีอะไรกันแน่ ฉันถามด้วยสีหน้านิ่งๆ พร้อมปั้นหน้าให้เป็นปกติที่สุด เพราะไม่อยากกระโตกกระตากไปก่อนตามเกมของเลนนอน


ถึงจะรู้ว่าหมอนี่มาหาต้องมีอะไรแน่ๆ แล้วตอนนี้


แต่...


ห้ามตกใจไปก่อนเด็ดขาด จนกว่าจะได้รู้ว่าอะไร ไม่อย่างนั้นจะเข้าทางคนเถื่อน


ไม่กลัวฉันแฉเหรอ


ฉันขมวดคิ้วในใจ แต่หน้ายังคงทำให้ปกติที่สุดแล้วถามว่า คนแบบฉันจะมีเรื่องอะไรให้แฉ


เลนนอนยิ้มกริ่ม ก่อนจะยื่นหน้ามาหาแล้วกระซิบ ตอนที่เธอล้มลงมาหาฉัน กระโปรงของเธอมันบังเอิญเปิดออก คนที่นั่งอยู่ข้างล่างอย่างฉันเห็นทุกอย่างชัดเจนอย่าให้บรรยายเลย แล้วยิ่งเอามือไปสัมผัส... ก็ชัดเลย นุ่มนิ่มเหลือเกิน


ไม่นะ...


ฉันเบิกตากว้างมองไปยังคนข้างหน้าเขม็ง เพราะเริ่มรับรู้ถึงบางอย่างที่ไม่เข้าท่าขึ้นมา


เลนนอนยังคงพูดต่อไป แต่ด้วยน้ำเสียงกระซิบเช่นเดิม จะมีใครรู้บ้างไหมว่าสาวน้อยสุดเซ็กซี่จากจักรวรรดิอาไชน์แท้จริงก็ยังใส่กางเกงในลายน้องกระต่ายสายรุ้งอยู่!”


ไม่จริง!!!


เรื่องนี้ฉันปิดบังทุกคนมาตลอด แม้แต่คนในครอบครัวก็ด้วย


ปกติฉันไม่ซักกางเกงในเองเพราะขี้เกียจ ฉันมันเป็นผู้หญิงที่งานบ้านงานเรือนไม่แตะต้องเลย จึงปล่อยให้พี่ชายหรือน้องชายคนใหม่ซักชุดชั้นในให้ตลอด แต่บอกเลยว่าถ้าวันไหนใส่กางเกงในลายน้องกระต่ายสายรุ้ง ฉันซักและถนุถนอนเองหมดทุกขั้นตอน


            เรื่องนี้มันความลับขั้นสุด...


 ขอยอมรับแบบไม่อายจเลยว่าฉันก็อยากสร้างภาพลักษณ์ หญิงสาวแสนเซ็กซี่ ให้คนทั่วไปได้เห็น แม้ว่าใจจริงของฉันจะมุ้งมิ้งเหมือนผู้หญิงทั่วไปก็ตาม เพราะเหตุนั้นเอง ถ้ามีคนรู้ว่าโตป่านนี้ฉันยังดูการ์ตูนน้องกระต่ายสายรุ้งสำหรับเด็กผู้หญิงอายุ 6-10 ขวบ ฉันจะต้องกลายเป็นสาวน้อยสุดน่ารักไปแน่


จากนั้นก็เซ็กซี่ไม่สุดแน่นอน !!!


ฉันไม่ยอมมีภาพลักษณ์น่ารักบ๊องแบ๊วแบบนั้นแน่...


ทว่าถึงจะเริ่มใจไม่ดี แต่ฉันก็ยังตีหน้าขรึมแล้วพูดว่า พูดลอยๆ ไม่มีหลักฐานทำอะไรฉันไม่ได้หรอกนะเลนนอน ปากพูดไปอย่างนั้น แต่ใจขออย่าให้มีหลักฐานพิเรนทร์เถอะนะ


เลนนอนตาเป็นประกายอยากได้หลักฐาน? จัดไป


ดะ... เดี๋ยวนะ


ฉันเบิกตากว้างอย่างไม่เชื่อหู


มีหลักฐานเหรอ!!!


จากนั้นเลนนอนก็หยิบโทรศัพท์ของเขามาแตะโทรศัพท์ของฉันเพื่อแลกไอดีแชทกัน จากนั้นเขาก็ส่งรูปบางอย่างมาให้ มันเป็นรูปมุมเสยตอนฉันล้ม รูปถ่ายติดทั้งลายหน้าน้องกระต่ายสายรุ้งบนกางเกงในตัวจิ๋วและหน้าด้านข้างของฉันเลย


รูปมันไม่ได้อนาจารก็แค่ทั่วไป เซ็กซี่ไม่ได้ครึ่งของรูปบิกินี่ แต่ที่ทำให้หายใจไม่ทั่วท้องคือภาพที่มันชัดเกินไปแล้ว น้องกระต่ายนี่ยิ้มแฉ่งเชียว


ถ่ายมาได้ยังไงเนี่ย!” ฉันโวยวายพร้อมฟาดเขาไปทีหนึ่ง


หมอนี่มันโรคจิต!!!


เลนนอนหัวเราะได้ใจ โดนฟาดไปแต่ดูเหมือนจะยิ่งชอบ จึงกล่าวแบบอารมณ์ดีว่า อย่าไวใจผู้ชายมือเร็วที่ตกอยู่ในสถานการณ์หมาจนตรอกนะบอกเลย ฉันทำไปก็เพื่อปกป้องตัวเอง เธอมีความลับสำคัญของฉัน ฉันก็ต้องการความลับของเธอ


เล่นแรงเกินไปแล้วเลนนอน


ไม่ต้องห่วงน่า ถึงฉันจะไม่ใช่สุภาพบุรุษ แต่ก็ไม่คิดทำร้ายผู้หญิงด้วยวิธีสกปรกแบบนี้ แล้วรูปนี้ฉันก็ไม่ได้เก็บไว้ในระบบออนไลน์เพื่อรอให้ใครมาแฮ็กไปด้วย แต่ฉันเก็บไว่ในระบบออฟไลน์ที่ปลอดภัยมาก ต่อให้เป็นแฮ็กเกอร์สาวสุดเอ็กซ์อย่างเธอก็ไม่มีทางขโมยข้อมูลไปได้ เพราะจุดประสงค์ของฉันก็แค่ต้องการกุมความลับเธอ


ฉันเล่นเขาไป เขาเล่นฉันกลับ


เฮ้อ...


อารมณ์ตามจองเวรจองกรรมกันสุดๆ


ฉันฟังแล้วก็ต้องถอนหายใจออกมา สุดท้ายก็ดูเหมือนจะเกิดเหตุเดจาวูขึ้น ฉันมองไปยังเลนนอนด้วยสีหน้าจริงจัง ก่อนจะกระซิบบอกว่า อย่าเอาไปบอกใครเด็ดขาด ถ้าข่าวลือมันแพร่ออกไปเรื่องมันจะต้องใหญ่โตแน่


เรื่องอะไรก็ตามที่ถูกเผยแพร่ผ่านปากต่อปาก มันจะต้องแปรเปลี่ยนไปในทางที่แย่เสมอ


ดังนั้น...


อย่าให้มีแม้แต่ข่าวลือแพร่ออกไปเลยจะดีที่สุด


เลนนอนยักคิ้วให้ ก่อนจะพูดด้วยความมั่นหน้าว่า เห็นไหมล่ะ ฉันบอกแล้วว่าเธอต้องอยากผูกมิตรกับฉันแน่ ในเมื่อเธอมีความลับของฉัน ฉันมีความลับของเธอ งั้นเราก็มาทำสัญญาแบบโจรๆ กันเถอะว่าจะไม่แฉอีกฝ่ายอย่างแน่นอน ใครผิดสัญญาจะได้รับกรรมโดนแฉ


ฉันทำหน้างอเล็กน้อย เลนนอนเห็นเข้าก็ทำหน้าล้อเลียนแบบหน้าตบใส่


บอกแล้วไอ้หมอนี่มันศัตรูคู่อาฆาต...


อุตส่าห์จะเก็บความลับของหมอนี่ไว้ข่มขู่แท้ๆ ตอนนี้เจ้าหมอนี่ดันมีความลับของฉัน ส่วนถ้าจะให้ทำใจเลิกใส่กางเกงในลายน้องกระต่ายสายรุ้งมันก็ไม่ได้


น้องน่ารักบ๊องแบ๊ว เลิกรักไม่ได้จริงๆ~


สุดท้ายไม่มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ ฉันจึงยื่นนิ้วก้อยไปเบื้องหน้าเลนนอน เขายิ้มเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าการต่อรองจบลงได้สวย ก่อนจะยื่นนิ้วมาเกี่ยวก้อยกัน


จากนั้นสัญญารักษาความลับของกันและกันก็ถูกก่อขึ้นมา


เมื่อตกลงกันได้ เลนนอนก็ยิ้มกริ่มแล้วเดินจากไปแบบผู้ชนะ ส่วนฉันก็ได้แต่นึกเสียใจและคาดโทษเรมี่เอาไว้เลย เพราะถ้าเขาช่วยฉันตอนนั้น เรื่องมันก็คงไม่เกิดขึ้น ฉันไม่ต้องล้มลงใส่เลนนอน แล้วหมอนั่นได้เห็นกางเกงในสุดน่ารักมุ้งมิ้งตัวโปรด


โถ่เอ๊ย...


สวรรค์จะให้ใครบังเอิญมารู้เรื่องนี้ก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่เลนนอนได้ไหมเล่า!!!


ฉันยอมให้อันเซลมารู้แล้วโดนล้อเลียนทั้งวันทั้งคืนยังดีกว่า...


ระหว่างที่กำลังนั่งเซ็ง ดาเซียก็กลับมาพร้อมข้าวกล่องหอมๆ จากร้านข้าวกล่องชื่อดังในโรงอาหารของอคาเดมี่ซีโร่ จากนั้นอาหารก็เยียวยาจิตใจของฉันทุกอย่าง จึงกลับมานั่งกินข้าวแล้วพูดคุยกับดาเซียได้ตามปกติ


ตอนแรกฉันก็ไม่ค่อยอยากคุยกับหล่อน ทว่าเวลานี้ก็รู้สึกว่าหล่อนมีความพยายามดี แล้วเราก็ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีกว่าที่คิด เพราะเอาตามตรงในเกมดาเซียก็ดูแลคาริน่าดีแบบนี้แหละ จนกระทั่งเกิดเรื่องหลังจากที่คาริน่าหมั้นหมายกับอีวานขึ้นนั่นแหละ ดาเซียถึงได้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน จนสุดท้ายก็ไปดักฆ่าฉันเสียอย่างนั้น


หล่อนต้องชอบอีวานแน่นอน...


สุดท้ายด้วยความค้างคาใจ ฉันก็โพล่งปากถามออกไปตรงๆ ว่า ดาเซียเธอเป็นเพื่อนกับอีวานมานาน อยากรู้ว่า... เธอชอบอีวานใช่รึเปล่า


ดาเซียขมวดคิ้ว คงสงสัยว่าฉันถามอะไรออกมา ก่อนจะตอบว่า ไม่... หมอนั่นเป็นคู่แข่ง ฉันรู้จักเขามาตั้งแต่เด็ก ชอบไม่ลงหรอก แล้วก็ไม่มีวันชอบด้วย


ไม่มีวันชอบ...?


ทำไม


ฉันชอบคนที่เป็นเหมือนเพื่อนกัน ไม่ใช่คนที่แค่เห็นหน้าก็ตอกย้ำให้ฉันรู้ว่าตัวเองยังพยายามกับชีวิตไม่พอ บางครั้งฉันก็เหนื่อยที่จะต้องแข่งขันกับอนาคต


โอ้... นั่นคือความรู้สึกของดาเซียที่มีต่ออีวาน


ฉันพอเข้าใจเธออยู่นะ ในเมื่ออีวานเก่งจริงๆ แถมยังมุ่งมั่นมาก ไม่เคยยอมแพ้เลยไม่ว่าเรื่องอะไร การต้องแข่งกับพ่อยอดฮีโร่คนนั้นก็เหมือนแข่งกับพวกเทพที่ไม่มีวันเหนื่อย ซึ่งนั่นทำให้พอเราเหนื่อยเมื่อไหร่ รู้สึกอยากจะพักบ้าง แต่พอมองไปยังอีวาน กลับเห็นหมอนั่นยังคงไม่หยุด


สุดท้ายก็หยุดไม่ได้ ก็ต้องแข่งต้องสู้กันต่อไป


ฉันกินข้าวกล่องไปพลางก็ถามว่า เธอถูกคาดหวังมากเลยใช่ไหม


ดาเซียยักไหล่ ประมาณนั้น.


แต่เธอก็เก่งมาก ขนาดเรมี่ยังกังวลเลย...


ดาเซียตอบ ถึงฉันจะเก่งมีความสามารถเท่ากับคนอื่นแล้วไง สุดท้ายฉันก็เป็นแค่ผู้หญิง ยังไงพวกเขาก็ต้องเลือกผู้ชายขึ้นมาก่อนอยู่แล้ว ฉันน่ะ... เกลียดผู้ชาย ทั้งที่ฉันก็ทำได้ดี บางทีอาจดีกว่าพวกนั้น แต่ทำไมฉันถึงถูกมองข้ามตลอด คงเพราะว่าฉันยังใส่กระโปรงอยู่มั้ง


ดาเซีย...


ฉันมองเธอด้วยความเห็นใจ


ที่แท้ในการแข่งขันนี้ แม้ใครจะเห็นว่าดาเซียเก่งมีความสามารถ ทว่าเธอต้องทนรับกับเรื่องความไม่เท่าเทียมนี้อยู่ และมันเป็นสิ่งที่เธอเกลียดที่สุด


บางที... ที่ในเกมเธอไม่ได้ขึ้นเป็น 1 ใน 3 สามผู้นำของแอสคิวเนีย ทั้งที่เก่งก็อาจเป็นเพราะเหตุนี้


การมาได้ยินความในใจจากปากตัวละครที่ฉันเห็นว่าเธอมั่นอกมั่นใจในความสามารถ สตรองมาตลอดแบบนี้ ฉันก็อดเห็นใจไม่ได้จึงเอื้อมมือไปจับมือของดาเซีย


สู้ๆ ฉันไม่รู้จะพูดอะไรดี ก็เลยเลือกพูดประโยคง่ายๆ แค่นั้น แล้วเลือกส่งสายตาที่มีอารมณ์ความรู้สึกมากกว่าคำพูดไปหาเธอแทน


ดาเซียฟังแล้วก็พยักหน้ารับ ขอบคุณนะ แค่มองตาเธอ ฉันก็รู้สึกว่าเธอเข้าใจฉันมากเกินไป


ฉันยิ้มเจื่อน คำพูดของดาเซียเหมือนกำลังบอกว่า มองตาเธอแล้วก็รู้สึกว่าเธอขี้เผือกกว่าที่คิด สุดท้ายฉันจึงพูดว่า ขอโทษนะถ้ามันดูล่วงเกิน


ไม่ๆ ดาเซียพูดแล้วก็ส่ายหน้า ฉันแค่อยากขอบคุณ เธอเป็นคนแรกที่ทำให้ฉันกล้าบอกความรู้สึกที่แท้จริงออกมา ทั้งที่เธอก็ไม่ใช่คนในประเทศฉัน


คนในประเทศเธอรู้เรื่องอะไรดีเกินไป สุดท้ายพวกเขาจะมองจากเหตุผลมากกว่าความรู้สึกของเธอ คุยกับฉันที่ไม่รู้อะไรก็คงเป็นทางเลือกดีแล้ว เพราะฉันไม่มองเหตุผลอะไรหรอก ฉันแค่เห็นเพื่อนผู้หญิงด้วยกันกำลังต่อสู้กับความไม่เท่าเทียมเท่านั้นเอง


ดาเซียฟังแล้วก็ยิ้มรับ ก่อนจะพูดว่า เธอเป็นคนที่น่าสนจจริงๆ นะ คาริน่า


ฉันยักไหล่ จากนั้นเราสองคนก็กินข้าวไปพร้อมกัน จนกระทั่งหมดช่วงพักเที่ยงแล้วไปทำกิจกรรมในช่วงบ่ายต่อ สุดท้ายรู้ตัวอีกทีฉันก็สนิทกับดาเซียไปแล้ว


สำหรับวันนี้ ฉันบอกเลยว่า... ก็อยากจะเป็นเพื่อนกับดาเซียอีกสักครั้ง แต่สิ่งที่เธอเคยทำกับฉันมันยังชัดอยู่ในหัว แม้ตอนนี้ดาเซียจะยังไม่ได้ทำอะไรฉัน


ทว่าดาเซียยังคงเป็นดาเซีย...


เธอยังคงมีนิสัย ความมุ่งมั่น และเหตุผลที่จะเดินไปในเส้นทางเดิมของเธอ ดาเซียไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลย เธอยังคงเป็นคนเดิม เพราะเอาเข้าจริงตอนนี้มีฉันคนเดียวที่เปลี่ยนไป แล้วการตบมือข้างเดียวก็ไม่ดังอีก  ดังนั้นในอนาคตดาเซียจึงมีสิทธิ์ที่จะทำกับฉันเหมือนเดิม หากมีเหตุผลมากพอ


เหตุผลของดาเซีย ฉันยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร รู้แค่ตอนนี้เหตุผลที่ฉันคิดว่าเรื่องอีวานแน่ ก็ดูเหมือนจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากกว่านั้น...


แม้ในอนาคตสำหรับฉันตอนนี้ ไม่มีทางลงเอยอยู่ในประเทศแอสคิวเนียแน่ แต่ถ้าเป็นเพื่อนกับดาเซียมันก็ต้องติดต่อกันอยู่ดี แล้วถ้าฉันไม่รู้ว่าดาเซียมีเหตุผลอะไรที่จะฆ่าฉัน


อดีตก็ยังมีโอกาสซ้ำรอยอยู่... ในสักทางหนึ่ง


ฉันคิดแล้วก็มองหน้าดาเซียที่กำลังบ่นเรื่องการเมืองที่ประเทศให้ฟัง


ดาเซีย...


แท้จริงแล้วเธอฆ่าฉันทำไมกันแน่? 

พอจบกิจกรรมรับน้องไป ฉันกับดาเซียก็กลับห้องพักกันแบบหมดแรง วันนี้ได้ทำหลายอย่างจนเหนื่อยแทบหมดแรง ทว่าก็สนุกดี หลังจากกินข้าวเสร็จฉันจึงแทบรอไม่ไหวที่จะโทรไปหาพี่ชายเพื่อเล่าทุกอย่างให้พี่ชายฟัง


ทำไมถึงแกล้งน้องแบบนั้นคาริน ก็รู้อยู่ว่าอันเซลกลัวผี


ฉันหัวเราะคิกคักก่อนจะทำหน้าออดอ้อนว่า ก็มันเขี้ยวน้องนี่คะ แล้วอีกอย่างถ้าไม่ให้หนูแกล้งน้องแล้วจะให้แกล้งใครคะ แกล้งพี่ชายเหรอ


พี่โอเรนฟังแบบนั้นก็หรี่ตามองก่อนจะพูดว่า ถ้าแกล้งพี่ก็เตรียมรับโทษเลย เอาเป็น... ผีดิบหนุ่มกินเนื้อน้องสาวดีไหม


ผีดิบพี่ชาย~


ฉันฟังพี่โอเรนรับมุกแล้วก็หัวเราะได้ใจ จากนั้นก็คุยเล่นไปเรื่อยโดยไม่ลืมถามว่าจูเนียร์เป็นยังไงบ้าง ซึ่งดูเหมือนน้องน้อยที่บ้านจะเป็นเด็กดีเอาเสียมากๆ ช่วยงานพี่โอเรนทั้งเช้าทั้งเย็น จนฉันกับอันเซลสมควรไปรับรางวัลน้องยอดแย่มาครองได้แล้ว


คุยไปได้สักพักพี่โอเรนก็ต้องไปสอนการบ้านจูเนียร์ ฉันจึงต้องบอกลาพี่ชายและน้องน้อยด้วยการจุ๊บผ่านโทรศัพท์ไปคนละที ก่อนจะวางสายด้วยความสุขใจ


คิดถึงที่บ้านจริงๆ


จากนั้นฉันก็ว่างจึงนอนแชทกับเพื่อนไปเรื่อย งอนใส่เรมี่บ้าง ด่าเลนนอนบ้าง บอกคิดถึงเคลวินบ้าง หรือแม้แต่ส่งข้อความไปบอกรักอันเซลที่ยังงอนฉันอยู่ แล้วตอนนั้นเองที่อยู่ๆ อีวานก็ส่งข้อความมาหา


คาริน่าลงมาเจอกันหน่อย


ฉันขมวดคิ้วก่อนจะพิมพ์ตอบไป ไปไหน มีอะไร


มาเถอะน่า ลงมาข้างล่างสักพักสิ อยากจะพาไปที่ๆ หนึ่ง


สุดท้ายฉันว่างพอดี แถมคืนนี้ก็ไม่มีแผนทำอะไรเป็นพิเศษจึงตัดสินใจว่าจะไปกับอีวาน อย่างน้อยมีอะไรให้ทำบ้างก็ดีกว่านอนทิ้งเวลาไปเปล่าๆ ฉันจึงเดินไปเปลี่ยนชุดให้เรียบร้อย ก่อนออกจากห้องก็ไม่ลืมบอกดาเซียว่าไม่ต้องรอฉัน ถ้าจะนอนปิดไฟได้ตามสบาย


 เมื่อลงไปถึงข้างล่างหอก็เห็นอีวานนั่งรออยู่ที่โซฟาชุดรับแขก เขาใส่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีดำดูชิลผิดหูผิดตาจนอดถามไม่ได้ว่า อีวานตัวจริงไหมเนี่ย ไม่คุ้นตา


ปกติเขาแต่งตัวเรียบร้อยมาก ใส่เสื้อเชิ้ตที่รีดเนียนกริบดูมีภูมิฐาน แต่จะว่าไปพอเห็นเขาใส่ชุดชิลแบบนี้ก็ดูเท่ไม่หยอกเหมือนกันนะ เพราะเสื้อยืดสีขาวมันบางจนสามารถเห็นเค้ากล้ามเนื้อภายใต้เสื้อนั่น ซึ่งมันน่าจับถอดออกสุดๆ


ไม่แปลกใจจริงๆ ที่ฉันเคยเลือกเขาเป็นว่าที่สามี...


อีวานยิ้มให้เล็กน้อยก่อนตอบว่า ก็กำลังจะนอนแล้วจะให้แต่งตัวยังไง


ฉันพยักหน้ารับ ก่อนจะถามว่า แล้วนี่นายจะพาฉันไปไหนตอนดึกดื่นแบบนี้ บอกไว้ก่อนนะไม่เอาราเมงตอนดึก เพราะฉันไดเอตอยู่


ไม่พาไปกินหรอก แต่จะพาไปนอนดูดาวด้วยกัน


ห๊ะ?


อารมณ์ไหนกัน?


ทว่าถึงแม้จะงงกับความอีวานแสนหวาน สงสัยเหลือเกินว่าเขานึกอะไรถึงอยากจะพาไปดูดาว แต่ตอนนั้นเองที่เขาก็เอื้อมมือมากุมมือฉันไว้ แล้วอ้อนว่า ไปเถอะนะ


เห็นคนอ้อนแล้วฉันอดแกล้งไม่ได้จริงๆ


สุดท้ายฉันจึงกอดอกแล้วถามว่า บอกเหตุผลมาสิว่าทำไมฉันต้องไป


อีวานทำหน้าคิดนิดหน่อย ก่อนจะพูดว่า เธอควรไปเพราะว่าเธอจะได้มีน้องชายให้กัดเล่นเพิ่มอีกคน แล้วน้องชายคนนี้ก็จะปล่อยให้พี่สาวแกล้งแบบไม่ต้องรุนแรงกันเลย


ดึกๆ นี่คึกตลอดนะอีวาน...


พูดอะไร ใครเขาอยากจะมีน้องชายเพิ่มกัน


อีวานหัวเราะ เขากำมือข้างที่กุมมือฉันไว้แน่น ก่อนจะพูดออดอ้อนว่า แล้วสรุปจะไปไหม พี่สาว


ฉันส่ายหน้าให้กับลูกมั่วของเขา ก่อนจะตอบแบบขอไปทีว่า เอาเถอะ ไปก็ได้


สาเหตุที่ไปนี่เพราะสงสารคนขี้เหงาหรอกนะ ไม่ได้สนใจกล้ามเนื้อใต้เสื้อยืดสีขาวบางๆ นั่นเลยจริงๆ...
***********************


               จากตอนนี้... รีดเดอร์หลายคนคงพอเห็นแล้วว่าถ้าตอนจบเจ๊ลงรูทเลนนอน ก็จะเกิดเป็นคู่รักซึนๆ ที่แกล้งกันไปแกล้งกันมา ด่ากันทุกวัน แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยการนั่งดูการ์ตูนน้องกระต่ายสายรุ้งด้วยกัน แล้วร่วมกันปิดความลับนี้ 5555
               ส่วนถ้าเข้ารูทอีวาน ก็จะมาสายโรแมนติกค่อนไปทางอีโรติก เพราะอีวานค่อนข้างคึก ไม่รู้ว่าวันดีคืนดีจะมาอ้อนขอทำอะไร แถมยังหุ่นแซ่บอีก 5555

ก็... มาติดตามกันน้า ว่าจะเป็นยังไงต่อ 555

ปล.ขอโทษที่ตอนนี้มาช้า คือวันศุกร์แบบเรียนเสร็จน็อคเลย

นอนยาวๆ ตั้งแต่ห้าโมงเช้ายังห้าทุ่ม สรุปอดกินข้าวเย็นด้วย ผอมไปอีก 5555


ช่วงนี้เนื้อเรื่องจะเฮฮาปาจิงโกะกับการเรียนนะฮะ เพราะตอนนี้ต้องเน้นความสัมพันธ์ของเจ๊

กับตัวละครที่เกี่ยวข้องกับการตายครั้งนั้นของเจ๊ฮะ


สนุกกันไปเน้ออออ 5555


สุดท้ายนี้ลาด้วยน้องกระต่ายสายรุ้งที่มีแต่คนรัก 5555

และเป็นลายกางเกงในของเจ๊555แล้วเจอกันตอนหน้าน้าาาาาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.669K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8575 iamTanapon (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 21 เมษายน 2563 / 16:40
  มีเรือดาเซียมั๊ยยยย
  #8,575
  0
 2. #8452 bbgalaxy (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 14:29
  ในความคิดของสาววายนััน55555 ดาเซียชอบคาริน่าใช่ไหม
  #8,452
  0
 3. #8433 mel-em (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 01:22
  เจ๊หื่นตัลลอดดดด
  #8,433
  0
 4. #8415 saiPhatcharaphon (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 19:43
  ทำไมเลนนอนน่ารัก555
  #8,415
  0
 5. #7800 JubGdLone (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 00:31
  ดาเซียชอบคาริน่าเปล่าเนี่ย ฮาา แบบยันเดเระไรงี้
  #7,800
  0
 6. #7711 kwang-p2 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 18:31
  ทำไมชอบเลนนอน 5555
  #7,711
  0
 7. #7699 My-Princess123 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 09:59
  ที่ฆ่านั่นเปนเพราะรุ้ว่าคารินเปนสายบอกเรื่องของเทอให้กับเรมี่รึเปล่าค่ะ

  แต่ยังไงก้ทีมอันเซลน้าาาขอขึ้นเรือด้วยอีกคน>_<
  #7,699
  0
 8. #6520 khwan_sakijang (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 15:55
  รักพี่ เสียดายน้อง ปลื้มดาเซีย ฮื่อ ทำไงดีคะ? เอสเป็นว่าขอลงเรือดาเซียและอันเซลละกัน555
  #6,520
  0
 9. #6465 เพื่อนผักชี (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 13:39
  แป่ว ฆ่าเพราะรักหรอกหรอดาเซีย..
  #6,465
  0
 10. #5889 Aralias (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 11:50
  อ่านเมนต์แล้วรู้เลยว่าไม่ได้มีเราที่ลงเรือดาเซียคนเดียว5555
  พอมาตอนนี้ที่บอกเกลียดผู้ชายนี่ยิ่งชัด ไรท์ขา ขอรูทดาเซียด้วยนะคะะะ
  #5,889
  0
 11. #5715 Avaritia >///< (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 00:32
  อยากได้รูทดาเซียด้วยจัง ฮือ
  #5,715
  1
 12. #5686 L37ter (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 22:41
  อยากไดผีดิบพี่ชายไปนอนกอดที่บ้านนนน
  #5,686
  0
 13. #5087 Hiroyosha (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 19:30
  เหตุผลที่ฉันฆ่าเธอ เพราะ.........ฉันรักเธอยังไงละ
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  กรี้ดดดดดดความมโนทุ่งลินลี่กุนี้!!!
  ปล.ทำไมเอนเอี่ยงไปรูทอีวาน..แต่ชอบความเขาคู่ของเลนนอน
  .
  .
  .
  แต่พี่ชายยยยหนูอยากโดนกัดคออออ~ ฮื่ออออๆๆๆ
  ปลล.น้องแซ่บมากลูกกอัลๆ
  .
  .
  .
  .
  ปลลล.ไม่เอาฮาเร้มเด้อออ
  ปลลลล.ชอบเพื่อนเจ๊ด้วยอ่ะลืมชื่อละที่ค่อยช่วยเจ๊แกตลอดน่าจะแบรักเจ๊ด้วยยยฮื่อออออชอบบบ
  โอ้ยยยไมเลือกยากจังว่ะะะ!!!-^-*
  #5,087
  0
 14. #4947 crossyuki (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 23:30
  อยากได้เรมี่จางงงง
  #4,947
  0
 15. #4907 Fktay (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 09:46
  น้องกระต่ายน่ารักจริงๆ
  # กรี้สสสสส พี่ชายย ขออันเซลกับโอเรนกับเลนอน
  #4,907
  0
 16. #4874 wolfgirl2 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 04:58
  กริ้สสสสสสสส อยากโดนพี่โอเรนกินเนื้อออ อ้ายยยย ฟินนน ผีดิบพี่ชาย ลงเรือเรือพี่โอเรนนนน อีกใจก้ออยากกดเอ้ยยยยกัดอันเซลด้วยยยย
  #4,874
  0
 17. #4867 201618 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 02:33
  ขอฮาเร็มเลยเด้อออ
  #4,867
  0
 18. #4820 bunnybomi (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 14:39
  แยกร่างลงทุกเรือค่ะ 55555 -///-
  #4,820
  0
 19. #4452 statice46 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 23:02
  ชอบคนที่เหมือนเพื่อน... ก่อนจะหมั้นกับอีวานเจ๊กับดาเซียก็เป็นเพื่อนสนิทกันสินะ...
  เกลียดผู้ชาย... เจ๊เป็นผู้หญิง...
  คงไม่ใช่ว่าดาเซียหลงรักเจ๊ แล้วพอเห็นเจ๊ไปหมั้นกับคนอื่นก็เลยยันแตกหรอกนะ 5555 // โชคดีนะ เจ๊
  #4,452
  0
 20. #4443 bigbowka (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 19:07
  เจ๊ดาเป็นยันหรือเปล่า 555
  #4,443
  0
 21. #4412 Frozenlord (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 11:34
  หรือว่าที่ดาเซียฆ่าคาริน่าเพราะชอบคาริน่าเหรอ?! และบางทีอาจจะมีอีกเหตุผล? อืมๆๆๆๆๆ
  #4,412
  1
  • #4412-1 Warisuka (จากตอนที่ 37)
   29 เมษายน 2561 / 20:38
   เราก็คิดแบบนั้นเหมือนกันตั้งแต่อ่านครั้งแรกเลย...เพราะเรารู้สึกตะหงิดๆตรงแนะนำตัวของดาเซียที่ว่า "ถ้าครอบครองไม่ได้ก็ทำลายทิ้งซะ" ประมาณนี้อะ
   #4412-1
 22. #4405 ผู้ร้ายครองเมือง (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 10:48
  ฮาเร็มๆๆๆๆๆๆ!!!! ฮาเร็ม!!!!
  #4,405
  0
 23. #4340 ahgase1 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 01:49
  ปราถนาฮาเร็ม~~
  #4,340
  0
 24. #4338 Mayoko (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 01:12
  พออีวานพูดคำว่าไปนอนดูดาวนี่ขนลุกซู่เลย สัญญาณแจ้งภัยสีแดง แว๊บเข้ามาในหัว ดูอันตรายถ้าเป็นเราตอบปฏิเสธตั้งแต่ทักมาล่ะ รู้สึกไม่ปลอดภัย // เจ๊ระวังตัวด้วยนะ อีวานมันร้าย
  #4,338
  0
 25. #4337 นักอ่านสุดขี้เกียจ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 01:10
  เลนนอนกับอีวานนี่ขยันทำคะแนนกันมาก 555
  #4,337
  0
 26. #4326 TwinBear (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 21:16
  หวังว่าเรื่องคงไม่พีคที่แบบว่า ตอนจบที่ดาเซียฆ่าคาริน่าไม่ได้เป็นเพราะชอบอีวานแต่เป็นเพราะชอบคาริน่า คาริน่าหมั้นกับอีวาน นางก็เลยดาร์ดไซต์เข้าสู่โหมดยันเดเระไป คติประจำใจประมาณว่า'ถ้าฉันจะยอมปล่อยเธอไปรักเขา ฉันขอยอมที่จะฆ่าเธอให้ตายไปด้วยกันดีกว่า' แล้วที่หน้าแนะนำตัวละครนางแกก็บอกอีก "เธอไม่รู้หรอกว่าความรักมันทำอะไรได้บ้าง(มั้ง)" นางคงไม่ได้หมายถึงนางรักเจ๊นะ รักจนอยากฆ่าให้ตายคามืออะไรแบบนี้

  มันคงไม่พีคแบบนี้ใช่มั้ยคะ นี่จินตนาการไปไกลมาก555
  #4,326
  3
  • #4326-2 นักอ่านสุดขี้เกียจ(จากตอนที่ 37)
   29 เมษายน 2561 / 01:11
   เราก็คิดแบบนี้เด๊ะเลย คิดตั้งแต่ฉากที่นางเจอกับนางเอกล่ะว่าใช่แน่ๆ 555
   #4326-2
  • #4326-3 TKKKKKKKKKKKK(จากตอนที่ 37)
   29 เมษายน 2561 / 21:32
   ++++++ คิดเหมือนกัน ไรต์แผนสูงงง555
   #4326-3