O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 36 : (3) บทที่ 30 : ผีดิบสาวผู้พิชิต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,256
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,220 ครั้ง
  26 เม.ย. 61


บทที่ 30

ผีดิบสาวผู้พิชิต


                หลังจากจัดการเลนนอนกับเรมี่ไปได้แบบชิลๆ ฉันก็เงยหน้ามองท้องฟ้าสีดำ มีตัวเลขดิจิตอลสามสีเด่นหราบนนั้น และตัวเลขเหล่านั้นก็คือจำนวนคนของแต่ละทีมที่ยังคงเหลืออยู่ในเกมนี้


ตอนนี้คนเหลือไม่ถึงหลักสิบ...


ดูเหมือนฉันคงเสียเวลากับเหล่าฮีโร่จากสาธารณะรัฐแอสคิวเนียนานไปหน่อย คนอื่นถึงได้คืบหน้ากันไปมาก จนคนเกือบออกหมดเกมแล้ว


ไม่ได้การละ...


ถึงนี่จะเป็นเกม แต่ฉันก็กระหายความชนะ!


เมื่อเห็นว่าถ้ารอช้าอาจหมดสนุก สองขาจึงเริ่มวิ่งไปตามเสียงปะทะที่ได้ยินอยู่ไกลๆ ผ่านไปไม่กี่นาทีฉันก็ถึงที่เกิดเหตุ มีคนจากทีมสีเขียวและสีฟ้ากำลังปะทะกัน


ฉันเงยหน้ามองดูบนฟ้าอีกครั้ง ก็พบว่าตอนนี้ทั้งสามทีมเหลือ 2 คนเท่ากันหมด แสดงว่าทั้งเกมตอนนี้เหลือแค่ 6 คน แล้วตอนนี้ 2 คนในกลุ่มคนที่เหลือก็กำลังสู้กันเอง อีกไม่นานก็จะมีคนแพ้ออกเกมไปอีกหนึ่ง ส่วนใครชนะฉันก็จะซุ่มจัดการทีเผลอ จากนั้นเกมก็จะเหลือแค่ 4 คน


ฉันก็มีสิทธิ์เข้าใกล้ชัยชนะมากแล้ว!


พอคิดแล้วฉันก็นอนหมอบ ซ่อนตัวเองอยู่ในพงหญ้าสูง เพื่อแอบซุ่มมองคนทั้งสองคนที่กำลังปะทะกัน ในใจลุ้นให้พวกเขาแพ้ไวๆ ฉันจะได้ลอบโจมตีสักที


อยากลองของแล้ว!


ไม่นานนักทีมสีฟ้าก็พลาดท่า จึงโดนทีมสีเขียวแปะตราปั๊มเข้าหน้าไปทันที ทำให้คนแพ้ร่างกายเลือนราง แล้วออกไปจากเกม จากนั้นตัวเลขบนฟ้ากระพริบลดไปหนึ่ง


ฉันเห็นว่าโอกาสมาแล้ว จึงตั้งท่าเตรียมออกไปลุย ทว่ากลับมีเงาสีฟ้าสายหนึ่งกระโดดออกไปจัดการกับทีมสีเขียวคนนั้นเสียก่อน


นอกจากฉันแถวนี้มีคนอื่นซุ่มอยู่ด้วย...


ฉันมองสิ่งที่เกิดตรงหน้าผ่านพงหญ้าดีๆ ว่ามันเกิดอะไรยังไงอยู่บ้าง แต่แล้วก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อพบว่าเจ้าของเงาสีฟ้าคือน้องชายตัวดีของฉันเอง


อันเซลยังรอดอยู่ในเกม และเขาถือว่าเป็นศัตรูที่แสนร้ายกาจ...


หนึ่งเพราะเขาเก่ง


สองเพราะเขารู้จักพลังของฉันดี


ด้วยสองสาเหตุนี้ทำให้เจ้าน้องชายตัวดีเป็นคู่ประมือที่น่ากังวล แต่ว่า... วันนี้ฉันมีอีกไม้เด็ดที่เตรียมเอาไว้จัดการน้องชายโดยเฉพาะ และนั่นทำให้ฉันเริ่มยิ้มออก


อันเซล... น้องชายของพี่ระวังตัวให้ดีเถอะนะ!


อันเซลจัดการกับทีมสีเขียนภายในเวลาไม่กี่นาที จากนั้นพ่อน้องชายตัวแสบก็ยืนเด่นอยู่กลางทุ่งหญ้ากว้างแบบผู้ชนะ ภาพที่เห็นก็เกือบเท่นะ ถ้าไม่ติดว่าบนหน้าเขาเต็มไปด้วยรอยลิปสติกสีแดงของผู้หญิง ซึ่งนั่นทำให้เขาเหมือนเพิ่งโดนผู้หญิงที่ไหนจับไปปู้ยี่ปู้ยำมา


คิดแล้วก็เกือบกลั้นขำเอาไว้แทบไม่ทันกับความคิดสัปดนของตัวเอง


ตอนนี้อันเซลกำลังกวาดสายตามองไปโดยรอบทุ่งหญ้า เพื่อหาศัตรูที่เหลืออยู่ 3 คนหากไม่รวมเขา พอเขามองมายังทิศที่ซ่อนตัวอยู่ ฉันก็ต้องพยายามตัวทำให้เล็กที่สุด เพราะคิดจะแอบลอบโจมตีเขาด้วยไม้เด็ด ไม่คิดจะปะทะกันในเวลานี้


อันเซลมองโดยรอบอีกสักพัก พอไม่เห็นว่ามีใครก็เดินจากไป ในตอนนั้นฉันรีบหยิบอาวุธลับของตัวเองออกมาทันที แม้จะเข้ามาในรูปแบบดิจิตอล แต่ทุกอย่างค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่ติดตัวมาก็จะเข้ามาอยู่ในที่นี้ด้วย


และสิ่งของในมือของฉันก็คือ... หน้ากากที่ใส่แล้วจะกลายเป็นผีดิบสาวสุดเซ็กซี่!


ฉันเอาหน้ากากนั่นมาสวมทับใบหน้า ไม่นานนักก็รู้สึกว่าลักษณะทางกายภาพของตัวเองเปลี่ยนแปลงไป


เขี้ยวเล็กๆ ของฉันเริ่มงอกออกมา คาดว่าคงเอาไว้กัดเนื้อของเหยื่อ ส่วนสีผิวเริ่มซีดเซียวมีรอยจ้ำแดงพอให้ชวนสยิวหัวใจ ไม่นานนักฉันก็ได้กลิ่นเลือดและพบว่ารอบริมฝีปากของฉันมีคราบเลือดสดๆ ติดอยู่


ของเล่นนี่สมจริงโคตร!


ตอนนี้ฉันเหมือนผีดิบสาวที่เพิ่งไปกระซวกไส้ใครกินมา เลือดเลยเต็มหน้าไปหมด


ฉันซื้อของสิ่งนี้มาพกไว้ติดตัว เพราะเห็นว่าอันเซลซื้อหน้ากากซอมบี้มาด้วยใจไม่บริสุทธิ์ และเพื่อกันไม่ให้น้องชายคิดเล่นพิเรนทร์ พี่สาวอย่างฉันก็ต้องชิงลงมือพิเรนทร์ก่อน


มันคือตรรกะง่ายๆ ของคนอยากแกล้ง...


พอตอนนี้ฉันกลายร่างเป็นผีดิบสาวสุดเซ็กซี่แล้ว ก็รีบปฏิบัติการแอบสะกดรอยตามพ่อน้องชายไปติดๆ อันเซลเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง เพื่อหาศัตรูคู่แข่ง สีหน้าของเขาดูไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใดเลย


เดินตามไปสักพัก อันเซลก็หยุดเดิน คาดว่าเขาคงเริ่มรู้ตัวว่ามีใครบางคนตามมา


ใครน่ะ เขาพูดพร้อมหันขวับมาข้างหลัง


อันเซลหรี่ตามอง ฉันรีบหดตัวเล็ก หลบอยู่ในพุ่มหญ้าด้วยใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ ด้วยกลัวน้องชายจับได้ก่อนเวลา ซึ่งโชคดีที่มองไปด้านบนก่อน จึงทำให้ฉันที่ซ่อนอยู่ด้านล่างมีจังหวะเข้าโจมตีเข้าประมาณสิบวินาที และฉันก็ไม่รอช้า รีบฉวยโอกาสนั่นทันที


ท่ามกลางความมืดที่แสนเงียบสงบ ฉันส่งเสียง แฮ่ดังลั่นพร้อมกับกระโดดพุ่งเข้าหาอันเซล สองมือก็กางออกด้วยหวังจะคว้าหมับเอาน้องชายเอามากอด


แต่...


อันเซลมีปฏิกิริยาตอบสนองที่ไวมาก พอเขาเห็นผู้หญิงน่ากลัวโผล่ออกมาแบบนี้ นอกจากจะแหกปากร้องลั่นแล้ว เท้ายังยันเข้าเต็มหน้าฉันทันที


ผล๊วะ!


เท้าน้องชายนี่เต็มหน้า...


แรงเตะของอันเซลรุนแรงมากจนฉันเซถอยหลัง โชคดีที่ในยิมดิจิตอลตัดระบบความเจ็บปวดออก ฉันจึงไม่ต้องทนเจ็บปวดรวดร้าวจากการโดนถีบยันหน้า


ทว่ามันก็มึนเอาการ...


อันเซลพอได้สติ เห็นว่าจัดการศัตรูได้ ก็รีบฉวยโอกาสตอนฉันล้มไปนอนบนพื้นใช้พลังของเขาดึงหัวฉันขึ้นมา ด้วยหมายจะจัดการให้ตาย แต่พอเขาเห็นหน้าของฉัน ดวงตาทั้งคู่ก็เบิกกว้างด้วยความตกใจ


เจ๊!”


ฉันพยักหน้าแบบมึนๆ อือ... เจ๊เอง


ผมขอโทษ!” เขาพูดแล้วก็รีบปล่อยพลังที่ใช้ดึงหัวฉันขึ้นออก เพื่อปล่อยให้ฉันนอนลงไปบนพื้นต่อ ก่อนจะรีบวิ่งเข้ามาดูอาการของพี่สาวพร้อมพูดว่า เจ็บไหมอะเจ๊ เลือดออกเต็มเลย


หืม?


ฉันเลิกคิ้วนิดหน่อย ก่อนจะเข้าใจว่าตอนนี้ใบหน้าตัวเองมีเลือดเปรอะเต็มนี่เอง


อันเซลคงคิดว่าฝีมือเขา...


สุดท้ายประสบจังหวะพอดี ฉันจึงรีบทำตามน้ำไป แสร้งทำหน้าเจ็บปวด สองมือลูบคางตัวเองแล้วแสร้งบีบน้ำตา อันเซล พี่เจ็บ...


เจ๊อย่าเอามือไปโดนแผลดิ เขาปัดมือฉันออกด้วยความตกใจ ก่อนที่มือสองข้างของเขาจะเอื้อมมาประคองใบหน้าของฉันไว้ มือของเขาสั่นเครือคาดว่าคงตกใจไม่น้อย


ตกใจจนแบบว่าลืมไปเหรอว่านี่มันยิมดิจิตอล?


โถ


สมแล้วที่เป็นได้แค่น้องชาย...


ฉันแสร้งอ่อนแอต่อไป ส่วนมือก็ยื่นไปจับแขนอันเซลไว้แน่น และตอนนั้นเองที่น้องชายของฉันยิ้มกว้าง แสดงว่าเขาไม่ได้หลงกล แต่เขาคิดจะใช้โอกาสนี้จัดการฉัน


พอรู้เช่นนั้นฉันก็ไม่รอช้า รีบกระตุกร่างเขาให้ลงไปนอนเบื้องล่าง แต่อันเซลคราวนี้รู้ทันมุกของฉันแล้ว ก็พยายามดันให้ฉันนอนเบื้องล่างต่อไป


สุดท้ายเราสองคนพี่น้องก็ยื้อยุดกันไป สลับกันขึ้นบนลงล่าง หมุนติ้วเป็นปาท่องโก๋กลิ้งไปตามพื้น จนอยู่ๆ ร่างของเราสองคนก็กลิ้งไปถึงจุดสิ้นสุดก่อนถึงทางลาดลงไปสู่แม่น้ำ


ทว่าพวกเราหยุดกลิ้งไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องกอดกันกลม กลิ้งลงไปตามเนินสูง การกลิ้งของพวกเราเร็วมาก จนสุดท้ายฉันกับอันเซลก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากแหกปากร้องลั่น


ตู้ม!


ร่างของเรากลิ้งตกลงไปในแม่น้ำ จมดิ่งลงไปข้างล่างทั้งคู่ และก่อนจะหมดลมหายใจตายใต้น้ำ พวกเราก็ปล่อยอ้อมกอดออกจากกัน แล้วพากันโผล่ขึ้นมาเหนือน้ำ


เมื่อเราทั้งคู่โผล่พรวดขึ้นมา ก็เห็นหน้ากันและกันพอดี เราสองคนเปียกโชกไปทั้งตัว สภาพมอมแมมแสนอนาถ และนั่นทำให้ฉันกับอันเซลหัวเราะออกมาพร้อมกันกับสิ่งที่เกิดขึ้น


แต่...


สงครามยังไม่จบ!


                สิ้นเสียงหัวเราะ พวกเราสองคนก็เริ่มต่อสู้กันทันที ฉันออกหมัดอันเซลตั้งการ์ด ฉันตั้งการ์ดอันเซลกระโดดหลบ ทุกอย่างดำเนินสลับกันไปแบบนี้ ไม่มีใครชนะกันได้สักที จนรู้ตัวอีกทีพวกเราทั้งคู่ก็ไล่ต้อนกันขึ้นไปอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแล้ว


                ฉันเห็นว่าสู้กันแบบนี้คงหาทางชนะกันยาก สุดท้ายจึงต้องหาแผนร้ายมาลวงน้องชาย


จากนั้นฉันก็ยิ้มเหี้ยม


                เมื่อเราสู้กันไปสักพัก ฉันก็แสร้งเสียหลักล้มลงพื้น ทำให้อันเซลเดินมายืนอยู่เหนือร่าง ในมือของเขาถือตราปั๊มไว้มั่นคงพร้อมสำหรับการโจมตี


                จะลุกขึ้นมารับความพ่ายแพ้อย่างมีเกียรติ หรือจะให้ผมใช้กำลังจัดหนัก อันเซลกล่าวพร้อมกับใช้พลังตรึงร่างของฉันไว้ไม่ให้ขยับหนีไปได้


                ฉันแสร้งทำหน้าเซ็ง ก่อนจะตอบว่า เดี๋ยวลุกก็ได้


                ถ้างั้นก็ลุกขึ้นมา อันเซลเหมือนให้ฉันลุกเอง แต่แท้จริงก็คือการใช้พลังดึงร่างของฉันให้ยืนขึ้นมา


พอเราสองคนยืนหันหน้าเข้าหากัน โดยมีระยะห่างเพียงแค่ไม่กี่คืบ อันเซลยิ้มอย่างชั่วร้าย มือที่ไม่ได้ถือตราปั๊มยื่นมาลูบเส้นผมที่เปียกลู่ติดหน้าฉันออก เพื่อเปิดใบหน้าของฉันให้ปั๊มตราได้ถนัดๆ


ระหว่างนั้นพ่อตัวดีที่คิดว่าตัวเองกำลังจะชนะในยกนี้ก็พูดว่า จะปั๊มตรงไหนให้มันเป็นตราบาปเจ๊ไปทั้งชีวิตดีนะ


ฉันทำหน้างอแง เจ้าน้องชายก็ยิ่งได้ใจ หัวเราะชั่วร้ายยกใหญ่ ส่วนมือก็เอื้อมมาจับคางของฉันไว้แน่น ก่อนจะดันหน้าฉันให้เชิดขึ้น ดวงตาของเขาพิจารณาทุกมุมของใบหน้าฉัน ก่อนจะเลือกตำแหน่งปั๊มตราได้


งั้นจัดมันตรงนี้ก็แล้วกัน เขาพูดแล้วก็ชูตราปั๊มในมือขึ้น ก่อนจะทำท่าเอาตรามาปั๊มตรงแก้มฉัน


ใกล้เข้ามาอีกนิด


ชิดเข้ามาอีกหน่อย!


พอตราปั๊มสีฟ้ากำลังจะแนบแก้ม ตอนนั้นเองที่ฉันอ้างปากแล้วงับนิ้วของอันเซลไว้แน่น จากนั้นก็ใช้ฟันเขี้ยวแหลมของผีดิบสาวกระชากตราปั๊มในมือเขาออกมาอย่างรวดเร็ว แล้วรีบหันหน้าไปที่แม่น้ำ ก่อนจะพ่นตราปั๊มลงไปยังสายน้ำทันที


ทุกอย่างเกิดขึ้นภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งวินาที ดังนั้นอย่าได้พูดว่าพ่อน้องชายตัวแสบตั้งตัวทันหรือไม่


ยัยเจ๊!” อันเซลตะโกนลั่นด้วยความตกใจในสิ่งที่ฉันทำ หลังจากสมองของเขาประมวลผลได้ว่าเมื่อกี้พี่สาวตัวแสบอย่างฉันทำอะไรลงไป


ว้า~ แย่จัง โดนตลบหลังเฉยเลยเนอะ ฉันพูดด้วยน้ำเสียงแหลมเล็กพร้อมกับส่ายหน้าเบาๆ ด้วยความกวน


น้องชายฉันยังไงก็เป็นแค่น้องชาย...


เมื่อกี้เขาตรึงตัวฉันไว้แค่ช่วงไหล่ลงไป แต่เหลือช่วงหัวกับคอเอาไว้ให้เป็นอิสระ เพราะเขาอยากให้ฉันทำสีหน้ากลัวเขา หรืออะไรประมาณนั้น สุดท้ายฉันเลยใช้ช่องโหว่ตรงนี้จัดการเขาซะเลย


หึๆ


อันเซลยังอ่อนนัก!


อันเซลโดนกวนเข้าไปแบบนั้น ก็ถึงกับขยี้หัวตัวเองด้วยความหงุดหงิด สายตาของเขาส่อแววโหด เขาคงคิดอยากจะบีบคอพี่สาวให้ตายคามือ หรือไม่อย่างนั้นก็คงอยากกระโดดถีบเสยหน้าฉันอีกสักครั้ง


เอาไงกับเจ๊ต่อดี?”


เจ้าน้องชายถลึงตาใส่ พักยกก่อนดิ!”


พูดแล้วเขาก็ปล่อยพลังที่ใช้ตรึงร่างฉันออก แล้วรีบวิ่งไปยังแม่น้ำเพื่อหาตราปั๊มให้เจอ เพราะถ้าไม่มีตราปั๊มประจำตัว เขาก็จะไม่มีวันชนะฉันได้


ส่วนฉัน...


ไม่ปล่อยเขาไปหรอก พักยกคืออะไร ในเมื่อเขาบอกเองนี่ว่าในการแข่งขันไม่มีพี่มีน้อง แล้วฉันจะปรานีเขาไปเพื่ออะไรกัน?


สุดท้ายเมื่ออันเซลกระโดดลงไปในน้ำ ฉันก็ไม่ปล่อยเขาไปเดียวดาย รีบตามลงไปติดๆ เจ้าน้องชายเห็นแบบนั้นก็หันมาทำหน้ายู่แบบโหดร้ายใส่ แต่ฉันดูยังไงเขาก็น่ารักน่าหยิก


ห้ามแกล้ง!” เขาพูดด้วยหน้าตาจริงจัง


ฉันยักไหล่ ทำสีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ เจ๊ยังไม่ได้ทำอะไรเลย


แล้วตามลงมาทำไมเล่า!”


รักน้ำ รักปลา รักอันเซล


ใครเชื่อก็โง่!”


แล้วจะไม่โง่เพื่อเจ๊เหรอ


โว้ย!” อันเซลเริ่มหัวร้อนเมื่อเจอฉันก่อกวนมากเข้า เพราะแค่จัดการฉันไม่ได้สักที เขาก็คงคันยุบยิบหัวใจมากพออยู่แล้ว ยิ่งฉันมาลอยหน้าลอยตา พูดจาก่อกวนน่าเตะใส่ อันเซลก็เลยหัวร้อนเป็นธรรมดา


โมโหอะไรเหรอ


โมโหเจ๊ไง!” เขาพูดแล้วก็หันขวับมาหา แต่พอเขาหันหน้ามาครั้งนี้ ฉันก็พุ่งตัวเข้าไปประชิดเขา ไม่คิดรอเวลาให้น้องชายหาตราปั๊มเจอก่อน


สองมือรีบคว้ามือเข้ามาจับแน่น ทำเอาอันเซลที่ตั้งตัวไม่ทันโวยวายใส่ทันที


ปล่อยเลยเจ๊ อย่าทำให้หัวร้อนไปมากกว่านี้ได้ไหม


ฉันฟังแล้วถึงกับต้องเอียงคอ จากนั้นก็ปิ๊งไอเดียบางอย่างขึ้นมา


ร้อนเหรอ?”


อันเซลผงะ เขาคงรับรู้ถึงบางอย่างที่ไม่เข้าท่า


ทว่า...


หนีไม่ทันแล้ว


คำพูดของเขาจุดประกายความคิดชั่วร้ายให้ และทันทีที่น้องชายไหวตัวได้ ฉันก็รีบปล่อยพลังเหนือธรรมชาติของตัวเองออกมาเต็มเหนี่ยว เพื่อเปลี่ยนให้น้ำบริเวณรอบตัวอันเซลให้กลายเป็นน้ำแข็ง ฉับพลันนั้นน้ำในแม่น้ำก็พลันแข็งโป๊ก สายน้ำบางส่วนก็หมุนวนขึ้นมาแล้วกลายเป็นน้ำแข็งเลื้อยพันรอบตัวอันเซลเหมือนงู ยึดร่างของเขาให้ติดอยู่กับที่เหมือนเป็นกับดักจัดการคนดื้อ


สุดท้ายอันเซลก็เสร็จฉัน เขาทำได้แค่ยืนนิ่งอยู่กลางน้ำ เพราะขยับไม่ไหนไม่ได้


เจ๊! ก็บอกว่าพักยกไง ถึงตัวจะไปไหนไม่ได้ แต่ปากยังคงใช้การได้ตามปกติ


ฉันยักไหล่พร้อมตีหน้าเข้ม ใครเจ๊เธอ


ไอเจ๊บ้า ปล่อยเดี๋ยวนี้เลย ไม่งั้นอย่าหาว่าผมไม่เตือน!”


แหม่...


โดนฉันเล่นงานขนาดนี้ยังกล้ามาทำโหด ช่างใจกล้าเสียจริงน้องชายฉัน


การแข่งขันไม่มีคำว่าพี่น้องสักหน่อย ฉันพูดด้วยสีหน้ากวนๆ ก่อนจะส่งยิ้มเหี้ยมให้เขา ฉันเป็น... ผีดิบสาวผู้กระหายไม่รู้เหรอ


เพ้อเจ้อ!”


กล้าท้ามาก็กล้าจัดให้


เดี๋ยวรู้เลย ฉันพูดแล้วก็เดินไปแนบชิดติดตัวเขา สองมือคว้าร่างเปียกชุ่มของน้องชายมากอดแน่น บีบรัดจนเขาหายใจลำบาก ส่วนปากก็เคลื่อนไปตามซอกคอที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำของน้องชาย จมูกสูดดมกลิ่นของเด็กหนุ่มยามหวาดกลัว พ่นลมหายใจอุ่นกระทบจุดอ่อนไหวที่หลังคอของเขา ก่อนจะหัวเราะหึๆ ในลำคอเพื่อให้ทุกอย่างชวนขนลุก


อันเซลเริ่มตัวสั่นไหว ลมหายใจเขาเริ่มถี่ตามการบิ้วอารมณ์ของฉัน และนั่นเป็นสัญญาณที่ดี


ผีดิบสาวคนนี้จะเริ่มกินจากที่ไหนดี กินหัวหรือกินหาง หรือจะกินกลางตลอดตัวดีน้า ฉันพูดน้ำเสียงแหบพร่าที่ชวนให้บรรยากาศน่ากลัวมากขึ้น


อันเซลเป็นพวกมีจุดบอบบางให้แกล้งเล่นเยอะแยะ...


            คิดแล้วนิ้วมือของฉันก็ทำท่าปูไต่จากแผ่นอกของเขาขึ้นมายังต้นคอขาว ก่อนจะใช้นิ้วไล้ผิวหนังเปียกชุ่มที่แสนบอบบางของเขาไปมาอย่างแผ่วเบา ทำเอาร่างกายของน้องชายสั่นสะท้าน ขนอ่อนที่คอของเขาเริ่มลุกตั้งชัน


            นั่นไงเขาเริ่มแล้ว


อันเซลนี่ยั่วง่ายจริงๆ...


น้องชายตัวดีเริ่มหวั่นใจ เขาเอ่ยเสียงแข็ง ทว่ามีน้ำเสียงหวาดหวั่นดังปนมาว่า เจ๊จะทำอะไร


ฉันไม่ตอบ แต่เคลื่อนมือทั้งสองกอดคอน้องชาย เท้าเขย่งขึ้นเพื่อให้ตัวสูงพอๆ กับเขา ก่อนที่ใบหน้าจะเคลื่อนไปกระซิบว่า ก่อนกินอาหารมันก็ต้องลิ้มรสก่อน... ไม่ใช่เหรอ


อย่านะ!” อันเซลพูดด้วยความตระหนก


ฉันหัวเราะหึๆ ในลำคอก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปยังซอกคอขาวอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่รอช้า มันเขี้ยวน้องชายจนทนไม่ไหวแล้ว จึงอ้าปากใช้เขี้ยวแหลมขบกัดคอของน้องชายอย่างรุนแรงแบบไม่กลัวเขาเจ็บ เพราะยังไงเขาก็ไม่เจ็บ


แต่ความรู้สึกอย่างอื่นน่ะไม่รู้ว่าจะส่งผลต่อเขายังไง...


อันเซลโดนแบบนั้นเข้าไปก็ถึงกับครางเสียงหลงออกมา มือฉันเลื่อนไปจับคอของเขาไว้แน่น เพื่อกันไม่ให้เขาดิ้นหนีไปได้


สุดท้ายแกล้งจนน้องชายหายใจไม่เป็นส่ำ จังหวะหัวใจของเขาที่ร่างแนบชิดของฉันสัมผัสได้ก็เริ่มเต้นถี่ ฉันก็เห็นว่าสมควรหยุดก่อนจะทำให้น้องช็อคตาย จึงปล่อยเขี้ยวออกแล้วพูดว่า พูดว่ายอมแพ้ซะอันเซล แล้วพี่จะปล่อยเธอไป


น้องชายตัวแสบหลับตาปี๋ ก่อนจะยอมพูดว่า ยอม... ยอมแล้ว!”


ฉันฟังแล้วก็ปล่อยน้องชายออกเพราะนึกสงสารเต็มทน ก่อนจะล้วงหยิบตราปั๊มออกมาจากกระเป๋ากระโปรง จากนั้นก็ทำท่าจะยื่นมือไปแตะตราปั๊มที่ข้างแก้มเขา ทว่าอยู่ๆ ก็นึกเปลี่ยนใจกะทันหัน เพราะคิดว่าการใช้มือแตะตราปั๊มมันน่าเสียดายเกินไป ในเมื่อตอนนี้ฉันอุตส่าห์แปลงร่างเป็นผีดิบสาวแล้ว


อีกอย่างอันเซลที่กำลังหลับตาแน่น พอเห็นแล้วมันนึกเอ็นดูจริงเชียว


สุดท้ายในช่วงวินาทีก่อนที่จะแตะตราปั๊ม ฉันก็เอาตรานั่นคาบไว้ในปาก หันหัวปั๊มสีแดงออกโดยใช้เขี้ยวแหลมยึดให้มั่น ทำให้สุดท้ายตราปั๊มสี่เหลี่ยมแบนๆ ก็แนบไปกับริมฝีปากของฉัน สาเหตุที่ต้องทำอะไรแบบนี้ เพราะคิดจะสร้างบรรยากาศให้เหมือนตอนผีดิบสาวกินเหยื่อด้วยการจุ๊บแก้มน้องชายพร้อมปั๊มตราไปพร้อมกัน


มันคือแผนที่ดีสุดๆ


ทว่า...


ตอนที่ฉันยื่นหน้าไปยังแก้มของอันเซล พ่อน้องชายก็แอบลืมตา แล้วหันหน้ามาพอดี ทำให้ริมฝีปากของพวกเราสองคนประกบเข้าหากันอย่างพอดิบพอดี


           สุดท้ายแทนที่จะได้ปั๊มตราลงบนแก้มขาวดันกลายเป็นปากสีชมพู


พวกเราสองคนนิ่งค้างอยู่ท่านั้น อันเซลเบิกตากว้างด้วยความตกใจ แต่ก็ไม่ได้ขยับหน้าหนีไปไหน ได้แต่มองตาฉันแบบตื่นๆ และดูจากสายตาแล้ว เหมือนว่าหัวของเขาจะคิดอะไรไปไกลแล้ว


ฉันว่านะ...


น้องชายดูจะตื่นกลัวง่ายเสียเหลือเกิน


พวกเราอยู่ในท่าแบบนั้นสักพัก สุดท้ายร่างของอันเซลก็ค่อยๆ เลือนหายไปแบบที่หน้ายังช็อคค้างอยู่นั่นแหละ และเมื่ออันเซลออกจากเกมไปแล้ว ฉันก็เอาตราปั๊มออกจากปาก ก่อนจะกอดอกถอนหายใจแบบปลงๆ ต่อนิสัยขี้ตื่นตกใจของน้องชาย


อันเซลนี่อ่อนด๋อยจริงๆ ทำการใหญ่ใจมันต้องนิ่ง ยิ่งอันตรายใจยิ่งต้องสู้สิ


แต่แบบนี้ก็สมกับเป็นเขาดี...


อีกอย่างสัมผัสจากปากสีชมพูเมื่อกี้มันนุ่มดี ไม่คิดเลยว่าอันเซลจะมีของดีขนาดนี้ 


งั้นก็สรุปว่าศึกยกนี้ฉันก็ได้กำไรอีกตามเคยนั่นแล


หึๆ********


พี่น้องบ้านนี้เขาเล่นกันถึงเนื้อถึงตัวนะคะ 5555

จากการแกล้งน้องของเจ๊หลายครั้งหลายคราแล้ว... คงชัดเนอะว่าเจ๊สายรุก

ใครเรืออันเซลครั้งนี้เรือเล่นชิวไปมัลดีฟแล้วนะ !!!
ลาด้วยสภาพเจ๊ที่ชนะอันเซลขาดลอยอีกแล้ว

เป็นพี่สาวนี่ดีจริงเชียวน้า~แล้วเจอกันตอนหน้าน้าาาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.22K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8551 amine mine (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 07:25
  เรืออันเซลตั้งแต่เริ่มแล้วค่ะ!!
  #8,551
  0
 2. #8504 เมมฟิส (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 09:46
  ฮาเร็มๆ
  #8,504
  0
 3. #8459 baby-m2 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 20:29
  ถ้าชั้นเป็นคาริน่านะ จะสกินชิพแอบ[?]ลวนลามไปทั้งสามคนเยยยย โดยเฉพาะพี่ชายสุดเพอร์เฟคกะน้องชายสุดแซ่บ!! อร๊ากกกก แค่คิดก็ฟินแย้วว555
  #8,459
  1
  • #8459-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 36)
   23 มีนาคม 2562 / 21:50
   5555 ขอบคุณสำหรับการติดตามมากเลยนะค้าาา
   #8459-1
 4. #5713 Avaritia >///< (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 00:19
  เรืออันเซล ว่าแล้วก็ทำท่าดุ๊กดิ๊กแบบgif
  #5,713
  0
 5. #5337 miyumiyu (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 00:42
  ลงเรืออันเซลตั้งแต่พวกนางยังเด็กแล้วววว #เรือลำนี้ติดสปีด
  #5,337
  0
 6. #4901 Fktay (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 09:14
  เรืออันเซลมาแล้ววววว กรี้สสสสสสส
  #4,901
  0
 7. #4553 jamela jam (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 09:40
  เรืออันเซลค่าาาา พรีสสส ขออันเซลเป็นพระเอกเถิดหนาไรท์ขาาา
  #4,553
  0
 8. #4438 bigbowka (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 17:44
  อันเซลคือมายเมน
  #4,438
  0
 9. #4396 ผู้ร้ายครองเมือง (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 10:19
  จิ้นไดเใหม ถะ ถุ๊ย!!
  #4,396
  0
 10. #4243 -Beast- (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 13:40
  กรี๊ดดด น่ารักอ่ะชอบบบบ
  #4,243
  0
 11. #4233 Suxxigar (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 09:32

  โอ๊ยยย ละลายล้าววว ชอบบ

  #4,233
  0
 12. #4228 CS_Rabbit (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 03:11
  โอ๊ย ฉากจุ๊บอันเซลนี่แม่ยกตายเป็นแถบๆ 5555
  #4,228
  0
 13. #4220 Meatboll (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 00:04
  โอ้ยยย ใจคนอ่านจะวาย55666
  #4,220
  0
 14. #4212 faiipich (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:10

  กรี๊ดดดดดดดด

  #4,212
  0
 15. #4208 pitchre (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 19:59
  เจ๊!!!!!!!!!!
  #4,208
  0
 16. #4190 RINKISELU (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 13:26
  เมนพี่โอเรนอย่างเรายังรออยู่นะะะ
  #4,190
  0
 17. วันที่ 27 เมษายน 2561 / 08:41
  อยากจะถามว่าอันเซลกลัวหรืออันเซลคิด18ค่ะ55555
  #4,141
  2
  • #4141-1 Princess oF Fire(จากตอนที่ 36)
   27 เมษายน 2561 / 09:12
   ทำไมเรารู้สึกว่าอันเซลคิด 18 คะ 5555
   #4141-1
  • #4141-2 TTFns(จากตอนที่ 36)
   27 เมษายน 2561 / 11:06
   18++ ชัวค่ะ!
   #4141-2
 18. #4117 Dermie (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 05:43

  =/////= ใจบางเลยฉันเจอฉากนี้เข้าไป

  #4,117
  0
 19. #4087 ceebiw (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 23:49
  ฟินนนนน~
  #4,087
  0
 20. #4086 Bebe_yanticha (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 23:04
  ใจบางไปหมดดดด
  #4,086
  0
 21. #4083 King Moon (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 22:23
  กรี๊ดดดดดด หนูลูกกก ใจแม่บอบบางหมดดด
  #4,083
  1
  • #4083-1 Mayoko(จากตอนที่ 36)
   27 เมษายน 2561 / 02:34
   รักเจ๊จังสายรุกแบบนี้แหละที่ใช่// รุกอัลเซลเยอะเลยย
   #4083-1
 22. #4078 KemakunKhunkhot (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 21:16
  กรี๊ดดดดด นุ้งอันเซลโดนแต๊ะอั๋ง
  #ฟินหนักมว้ากกก😍😍😍
  #4,078
  0
 23. #4077 สาวน้อยขี้มโน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 21:02
  บิดตัวเพราะความเขิน อ้ายยย
  #4,077
  0
 24. #4076 malefactor (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 20:59
  ... ภาพมันต้องฉายไปให้คนอื่นๆที่ออกไปก่อนแล้วเห็นแน่เลย หุหุหุ
  #4,076
  0
 25. #4075 JeabSupattra (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 20:34
  อะเฮือกกกก ดาเมจรุนแรง~~~~~
  #4,075
  0
 26. #4049 Kliynarakmak (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 13:10
  หนูเอลกับเจ๊คารินนี้นิสันเหมือนกันเลย(ชอบแต๊ะอั๋งผู้หล่อ//ฮา) ถามจริงนี้คือนิสัยไรท์ใช่ไหมคะ?5555
  #4,049
  3
  • #4049-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 36)
   26 เมษายน 2561 / 14:04
   มะ... ไม่จริงหรอก ไรต์ไสยๆ! //ปาดเหงื่อ เก็บมือที่กำลังแอบลูบหลังเพื่อนชาย 555
   #4049-1
  • #4049-3 malefactor(จากตอนที่ 36)
   26 เมษายน 2561 / 21:03
   เขาว่างานเขียนมักจะสะท้อนเบื้องลึกของนักเขียน จริงรึปร่าวนะ...
   #4049-3