O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 35 : (3) บทที่ 29 : รับน้องใหม่หัวใจว้าวุ่น... ซะที่ไหน (100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,216
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,469 ครั้ง
  25 เม.ย. 61


บทที่ 29

รับน้องใหม่หัวใจว้าวุ่น... ซะที่ไหนหลังจากจบการประชุมต้อนรับก็มีกิจกรรมรับน้องของทางอคาเดมี่ซีโร่ที่จัดขึ้นมา เพื่อให้เหล่านักศึกษานานาชาติได้ทำกิจกรรมพร้อมสร้างสัมพันธ์อันดีร่วมกัน


ก่อนแยกกับเรมี่ ฉันกับเขาแลกไอดีติดต่อกันเสร็จสรรพ ตกลงกันเรื่องสัญญาระหว่างเราอีกครั้ง จากนั้นก็แยกกันไปรวมตัวกับนักศึกษาในหอตัวเอง


ฉันอยู่หอใต้สีแดง ส่วนเรมี่อยู่หอตะวันออกสีเขียว


เมื่อฉันไปรวมกลุ่มกับคนหอใต้ด้วยกัน ใส่เสื้อทีมสีแดงตามธรรมเนียมของหอ กำลังจะเริงร่าตื่นเต้นกับกิจกรรม แต่ก็ต้องถอนหายใจเซ็ง เพราะพบว่าตัวเองต้องเจอกับดาเซียอีกแล้ว


หนีเจ้ากรรมนายเวรไม่พ้นจริงจัง...


ฉันทำหน้าเซ็งจิตกับชีวิต ทีมหนึ่งคนก็มีแค่ 100 คน ทำให้จะหลบหน้าดาเซียก็เห็นจะเป็นเรื่องยาก แต่โชคดีเหลือเกิน เพราะบังเอิญตอนที่ฉันกำลังทำใจว่าจะเข้าไปทักดาเซียเลยดีไหม หรือจะเนียนไปกับฝูงชนไปเรื่อยๆ ปรากฏว่าตอนนั้นเองที่มีใครบางคนแตะไหล่ฉันเข้า เมื่อหันไปก็พบว่าเป็นอีวานที่สวมใส่เสื้อสีแดงเหมือนฉัน


เขาอยู่หอใต้?


นี่ฉันก็หนีแฟนเก่าคนนี้ไม่พ้นเหมือนกันสินะ...


เขามองฉันก่อนจะยิ้มให้เล็กน้อย ได้อยู่หอเดียวกันสินะ


ฉันส่ายหน้าตอบ ไม่อะ ฉันว่านายตาฝาด


อีวานหัวเราะกับคำตอบของฉัน จากนั้นเราสองคนก็หันไปฟังกติกาของกิจกรรมที่พวกเรากำลังจะได้ทำในลำดับต่อไป มันเป็นกิจกรรมง่ายๆ ที่เรียกว่า วิ่งไล่จับ


ธรรมเนียมรับน้องของอคาเดมี่ซีโร่น่าสนใจจริงๆ...


กิจกรรมวิ่งไล่จับนั้น พวกเราทุกคนจะได้เข้าไปในในโรงยิมดิจิตอล เพื่อวิ่งไล่จับคนที่อยู่สีอื่นด้วยการเอาตัวปั๊มประจำสีของหอไปแตะตัวพวกเขา


หอไหนคนเหลือเยอะที่สุดจะถือว่าชนะ...


หลังจากฟังกติกาจนจบ ในที่สุดก็ถึงเวลาเริ่มต้นเกม รุ่นพี่เดินนำพวกเราไปยังโดมออกกำลังกายสุดไฮเทคที่อยู่ใจกลางแคมปัสอคาเดมี่ซีโร่ เดินผ่านทางเดินกระจกไปสักพัก ในที่สุดก็ผ่านเข้าไปภายในโดมสีขาวขนาดมหึมา


โดมนี้เรียกว่ายิมดิจิตอล...


อธิบายให้เห็นภาพก็คือ มันเป็นโรงยิมแบบใหม่ที่ใช้การต่อเครื่องส่งสัญญาณจากร่างกาย เพื่อสร้างร่างจำลองของเราเข้าไปในโลกดิจิตอล ในฉากจำลองสถานการณ์ต่างๆ ลักษณะของมันก็เหมือนกับเกมที่เล่นด้วยระบบโลกเสมือนจริงนั่นแหละ


เทคโนโลยียิมดิจิตอลกำเนิดขึ้นมาสำหรับคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมเสี่ยงตาย แต่ไม่อยากได้รับอันตราย เพราะร่างจำลองดิจิตอลแม้ได้รับอันตราย แต่จะไม่ทำให้เกิดความเจ็บปวดขึ้น


เรียกได้ว่าเมื่อมีเทคโนโลยีนี้ การเล่นพิเรนทร์ก็กลายเป็นเรื่องปลอดภัยทันที...


แต่เทคโนโลยี้ยังถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ ใช้ทรัพยากรในการสร้างค่อนข้างเยอะ ทำให้ค่าใช้จ่ายในการสร้างยิมดิจิตอลค่อนข้างสูง จึงยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากเท่าไหร่นัก ที่ผ่านมาฉันเคยใช้บริการยิมดิจิตอลอยู่ไม่กี่ครั้งเอง


ทว่าตอนนี้พวกเราอยู่ในฐานะนักศึกษาของอคาเดมี่ซีโร่ จึงมีสิทธิ์ในการใช้ยินดิจิตอลได้ตามสบาย


เมื่อเข้าไปในยิมดิจิตอล ก็จะพบกับห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ โดยรอบโดม ส่วนพื้นที่ตรงกลางเป็นพื้นที่สำหรับประมวลผลกลาง เพื่อดูแลความปลอดภัยของคนที่เข้าระบบดิจิตอลของยิม


ฉันรู้เรื่องยิมนี้ดี เพราะพี่โอเรนเป็นหัวหน้าใจการคิดเทคโนโลยีนี้เอง...


พอเข้าไปข้างในแล้ว ฉันก็ไม่รอช้า แยกย้ายกับเพื่อนคนอื่น เพื่อเดินเข้าไปยังห้องหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องสำหรับติดเครื่องมือเชื่อมต่อเข้าระบบยิม


ฉันใช้เวลาติดเครื่องมือไม่นานก็พร้อมเข้าสู่ระบบ หลังจากกรอกรหัสนักศึกษาอะไรเรียบร้อย ฉันก็พบว่าตัวเองโผล่เข้าไปในสถานที่ใหม่ ร่างดิจิตอลของฉันเหมือนร่างจริงทุกอย่าง ยกเว้นก็เพียงแต่ไม่มีประสาทรับความเจ็บปวด


ความรู้สึกเหมือนตอนเล่นเกมด้วยระบบโลกเสมือนจริงเป๊ะ


ตอนนี้ฉากที่ฉันโผล่เข้าไปคือทุ่งหญ้าโล่งๆ ตอนกลางคืน รอบตัวฉันไม่มีใครนอกจากหญ้าเตียนๆ เกมวิ่งไล่จับคงกำลังจะเริ่มแล้ว ทุกคนจึงได้ไปโผล่กันคนละที่ เพื่อตั้งต้นก่อนการไล่จับจะเริ่มขึ้น


สัญญาณเริ่มเกมอยู่บนฟ้ามืด มีตัวเลขดิจิตอลเขียนบอกเวลานับถอยหลัง เพื่อให้ทุกคนเริ่มต้นเกมพร้อมกัน


3...


2...


1...


Start!


เมื่อคำว่า start! ปรากฏบนฟ้า ฉันก็ออกตัววิ่งไปทันที ตอนอยู่ในยิมดิจิตอลสามารถใช้พลังของตัวเองมากเท่าไหร่ก็ได้ ทำอะไรเสี่ยงตายก็ได้โดยไม่ต้องกลัวเจ็บ ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกำลังได้เล่นเกม ซึ่งมันทำให้ฉันเลือดลมพลุ่งพล่านด้วยความตื่นเต้น


ฉันอยากต่อสู้เต็มพิกัดกับตัวละครทั้งหลายในเกม O.V.E.R.L.O.A.D แบบนี้มากนานแล้ว...


ตอนเรียนที่มารีอาน่าโคสต์ ฉันต้องเรียนวิชาต่อสู้ทั่วไป ทำให้มีพื้นฐานการต่อสู้ ปลดล็อกความสามารถของตัวเองแบบในเกมได้ เพราะถึงแม้ประเทศต่างๆ จะยังไม่มีสงคราม สนธิสัญญาสงบศึกระหว่าง 3 ประเทศก็มี แต่นั่นมันก็แค่กุศโลบายที่ทำให้ประเทศศัตรูตายใจเท่านั้น


สุดท้ายการฝึกต่อสู้ก็เป็นเรื่องจำเป็นอยู่ดี


ฉันได้รับการฝึกมาอย่างดี จึงทำให้สามารถใช้พลังได้เหมือนตอนเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นท่าอะไรฉันก็ใช้เป็นหมดแล้ว ดังนั้นพอถึงเวลาได้ลงสนามกับตัวละครอื่นแบบนี้ จึงอดตื่นเต้นที่จะลองของไม่ได้


สองขาของฉันก้าววิ่งไปตามทุ่งหญ้ากว้าง มือล้วงหยิบตราปั๊มประจำหอขึ้นมา เพื่อเอาไว้จัดการกับคนหออื่น


ไม่นานนักฉันก็มาถึงตรงที่มีคนต่อสู้กันอยู่จนได้


ฉันแอบมองคนพวกนั้นปะทะกันอยู่หลังต้นไม้ ปล่อยให้สองคนนั้นสู้กันไปตามสบาย เพราะดูจากสีเสื้อที่พวกเขาใส่ คนหนึ่งเสื้อสีเขียว คนหนึ่งเสื้อสีฟ้า ชัดเจนว่าพวกเขาใช่คนในหอฉัน


ปล่อยให้พวกเขาสู้กันให้เหนื่อย เพราะเดี๋ยวฉันจะฉวยโอกาสไปจัดการทีหลัง


นี่แหละวิถีวายร้าย!


พวกเขาสู้กันไป จนในที่สุดคนที่ใส่เสื้อสีเขียวก็พลาด ฝ่ายสีฟ้าเอาตราปั๊มแปะเข้ากลางหน้าผาก จากนั้นร่างของฝ่ายเขียวก็สลายออกจากเกมอย่างรวดเร็ว


พอเห็นเช่นนั้นฉันก็ยิ้มเหี้ยมออกมาทันที


ในวินาทีที่คนเสื้อฟ้ากำลังดีใจกับชัยชนะ ฉันก็พลันกระโดดออกไปจากที่หลบ เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงโดยใช้คราบน้ำแข็งลื่นๆ ช่วยสไลด์ให้การเคลื่อนที่เร็วขึ้น ส่วยมือง้างตราปั๊มออก เพื่อเตรียมตัวสอยคนเสื้อฟ้านั่น


เมื่อเข้าใกล้คนผู้นั้นได้ ชายเสื้อฟ้าก็รู้สึกถึงบางอย่างผิดปกติ จึงหันมามองด้านหลัง แต่ก็ดันเป็นวินาทีเดียวกับที่ตราปั๊มของฉันพุ่งแตะเข้ากลางหน้าเขาพอดี


วาบ!


ร่างของคนเสื้อฟ้าเริ่มสลายทันทีที่ตราสีแดงประทับบนตัวเขา ผู้ชายคนนั้นหน้าเหวอตอนที่ร่างกำลังหายไป เขาคงสับสนไปหมด เพราะไม่คิดว่าจะมีคนลอบโจมตีกันหน้าด้านๆ แบบนี้


ฉันกำลังยิ้มดีใจกับชัยชนะของตัวเอง แต่ตอนนั้นเองที่มีบางอย่างเดจาวู ฉันรู้สึกเหมือนมีอะไรประหลาดเคลื่อนมาจากข้างหลัง จึงรีบหันไปมองก็พบกับใครบางคนในเสื้อสีฟ้าที่กำลังเข้ามาโจมตีฉัน


นี่มันลอบโจมตีซ้อนลอบโจมตี!


ฉันรีบกระโดดหลบการโจมตีนั่นได้อย่างทันฉิวเฉียด พร้อมกับใช้พลังสร้างแท่งน้ำแข็งโจมตีสวนกลับ แต่คนผู้นั้นก็กระโดดหลับได้เช่นเดียวกัน


เมื่อพวกเรามีจังหวะหายใจหายคอ ฉันก็พบว่าพ่อหนุ่มเสื้อฟ้านั่นไม่ใช่ใครที่ไหนเลย


น้องชายตัวแสบฉันเอง!


อันเซล...


อันเซลยิ้มเหี้ยม ตอนนี้ไม่มีคำว่าพี่น้องหรือคนรู้จักกัน สู้อย่างเดียว!” สิ้นคำนั้นอันเซลก็กระโดดพุ่งตัวเข้าหา ฉันเบิกตากว้างทำท่าจะหนี แต่ดันโดนอันเซลใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขายึดขาฉันไว้แน่น


พลังของอันเซลมันโคตรขี้โกง


แต่...


ฉันก็มีวิธีอื่นชนะเขา


คิดแล้วฉันก็ยิ้มเหี้ยมในใจ แต่ภายนอกแสร้งทำหน้าตกใจ อันเซลพุ่งตัวมายืนหน้าฉัน ก่อนจะยิ้มกริ่มให้อย่างเจ้าเล่ห์


จับเจ๊ได้แล้ว เขาพูดด้วยน้ำเสียงเหนือกว่า


ฉันทำหน้าเศร้า ก่อนจะแสร้งเบิกตากว้างมองไปเบื้องหลังอันเซ, พร้อมกับตะโกนขอความช่วยเหลือใครก็ไม่รู้ อันเซลตกใจเพราะคิดว่ามีทีมสีแดงของฉันมาสมทบ จึงรีบหันไปมองข้างหลัง เพื่อจะได้จัดการคนที่เข้ามาขัดจังหวะคนนั้น


และนั่นเป็นตอนที่เขาเสร็จฉัน!


ฉันได้โอกาศจึงรีบดำเนินแผนการร้ายทันที


เขาเป็นน้องชายสุดที่รัก และฉันรู้ดีว่าจะต้องใช้วิธีไหนจัดการเขา!


ฟู่ววว


ฉันเป่าลมไปยังใบหูที่แสนบอบบางของอันเซล เขาโดนเข้าไปก็ถึงกับขนลุกซู่ จั๊กกี้จนเผลอปล่อยพลังที่ใช้ยึดขาฉันออก ฉันจึงได้โอกาสกระโดดตะครุบร่างอันเซล จนล้มลงไปนอนบนพื้นด้วยกันทันที


เจ๊ จะทำอะไร!” อันเซลเบิกตากว้างในขณะที่พยายามอดทนต่อความจั๊กจี้


จุดอ่อนของอันเซลน่ะมันหาง่ายนิดเดียว!


ฉันยิ้มเหี้ยมก่อนจะก้มลงไปจุ๊บแก้มซ้ายขวาของเขา เพื่อทำให้เขาว้าวุ่นสับสนภายในหัว อันเซลยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งไม่ชอบให้ฉันจุ๊บแก้ม ทำให้พอฉันจุ๊บเขา อันเซลก็ยิ่งต่อต้าน สมองคิ้วว้าวุ่นซึ่งนั่นถือเป็นเรื่องดี เพราะฉันจะได้ใช้จังหวะที่อันเซลกำลังสติไม่มีสร้างแท่งน้ำแข็งขึ้นมายึดร่างของเขาติดไว้กับพื้น


ไม่นานนัก ร่างของอันเซลติดแน่นบนพื้น โดยมีแท่งน้ำแข็งรัดไว้ทั่วร่างแล้ว


เจ๊ ปล่อยผม!”


เจ้าเด็กแสบที่ตอนนี้หน้าเต็มไปด้วยรอยลิปสติกสีแดงของฉันตะโกนลั่น แต่ฉันเห็นสภาพของเขาตอนนี้แล้วไม่รู้สึกกลัว แต่กลับรู้สึกเอ็นดูมากกว่า


โถ...


พ่อน้องชายคิดว่าตัวเองจะชนะพี่สาวได้เหรอ?


ฉันมองเขาแล้วก็ได้แต่ส่ายหน้าจุ๊ปาก มือลูบผมม้าของเขาเปิดออกเพื่อดูใบหน้าของน้องชายชัดๆ ก่อนจะทำปากจู๋ บ่งบอกชัดเจนว่าฉันจะทำอะไรเขา


อันเซลเบิกตากว้างด้วยความตระหนก เจ๊อย่าเล่นแบบนี้!”


ฉันยิ้มเหี้ยม ก่อนจะก้มลงจุ๊บหน้าผากเขาไปครั้งหนึ่ง หอมหนึ่งฟอดหนักๆ เอาให้รอยลิปสติกสีแดงติดแน่นบนหน้าผากจนไม่มีวันลบออกไปเลย


พอถอนจุ๊บออก ฉันก็กระซิบข้างหูเข้าว่า การแข่งขันไม่มีพี่มีน้อง แต่เจ๊จะปล่อยอันเซลไปก็แล้วกัน อย่าลืมมาล้างแค้นล่ะ


อันเซลตอนนี้หน้าเหวอไปแล้ว สติเลื่อนลอยเพราะการโจมตีสุดหื่นของพี่สาวที่มีลูกบ้าจัดการเขาได้ตลอดเวลา ฉันรีบใช้โอกาสตอนที่อันเซลกำลังช็อคหนีไป เพราะไม่งั้นจะโดนน้องชายล้างแค้นอย่างเจ็บแสบไม่ใช่น้อย


ฉันไม่แตะตราปั๊มลงบนหน้าผากของเขา ไม่ใช่ไม่อยากทำร้ายน้องชาย แต่เอาตามตรง ฉันก็แค่อยากเล่นสนุกด้วยการรอพ่อน้องชายมาล้างแค้น


ฉันหัวเราะอย่างมีความสุขที่ได้แกล้งคน ในขณะที่วิ่งหนีไปให้ไกลจากอันเซลที่สุด ระหว่างวิ่งฉันก็พยายามหันไปมองว่าน้องชายตามมาหรือยัง


ตามมาไม่ได้แล้วสินะ อันเซล ฉันพูดกับตัวเองก่อนจะหันหน้ากลับมามองทาง แต่ตอนนั้นเองที่เป็นจังหวะเดียวกับที่มีเงาคนโผล่มาเบื้องหน้า และฉันหยุดวิ่งไม่ทันแล้ว จึงชนเขาเข้าพอดี


พวกเราสองคนเสียหลักล้มลง เจ้าของร่างลึกลับนอนแผ่ไปบนพื้น ส่วนฉันก็นอนทับร่างเขาอย่างพอดิบพอดี


จังหวะลงตัวอะไรขนาดนี้...


ตอนแรกฉันก็กะว่าจะขอโทษแล้วค่อยจัดการเขา แต่พอเห็นหน้าคนที่ตัวเองนอนทับอยู่ก็เปลี่ยนใจ


ฆ่าเลยดีกว่า...


เพราะขอโทษไปคงเสียเวลาเปล่า!


ฉับพลันฉันก็ฉีกยิ้มด้วยความชั่วร้าย มือคว้าตราปั๊มขึ้นมา กะว่าจะใช้จัดการคนที่อยู่ใต้ร่างให้ตายภายในหนึ่งวินาที เพราะนอกจากเขาจะเป็นคนต่างทีมแล้ว ยังเป็นคนที่จัดว่าเป็นศัตรูคู่อาฆาตของฉันทุกชาติไปด้วย


เลนนอน วอร์เรน


มือของฉันพุ่งเข้าไปยังใบหน้าของเขา แต่หมอนั่นก็เร็วพอที่จะใช้มือต้านเอาไว้ได้ทัน


ดวงตาคู่สีดำที่แสนชั่วร้ายมองฉันเขม็ง ก่อนจะพูดว่า มาชนแล้วยังไม่ขอโทษ แถมยังคิดจะฉวยโอกาสจัดการกัน ตัวก็หนักโคตร นี่เหรอผู้หญิง


ดูปาก!


ฉันบอกแล้วหมอนี่มันโคตรเถื่อน ไม่มีความเป็นฮีโร่ใดๆ ทั้งสิ้น นี่ขนาดยังไม่รู้จักรู้จักกัน ปากยังลามปามฉันขนาดนี้ ดังนั้นอย่าให้พูดเลยว่าในอดีตเขาทำตัวยังไงกับฉันบ้าง


“ปากดีเกินไปนะนาย”


“แล้วไงเขาถามด้วยสีหน้ายียวนตามประสาพวกคนเถื่อน ก่อนจะพูดต่อ ผู้หญิงตัวนุ่มนิ่มแบบเธอจะทำอะไรฉันได้ล่ะ จริงไหมคนสวย?” เลนนอนถามด้วยสีหน้าไม่กังวล


ทั้งที่ตัวเองก็นอนอยู่ใต้ร่างฉันแท้ๆ ยังจะกล้าปากดีอยากลองของ...


ฉันยิ้มเหี้ยมให้เขา


ดี...


กล้าลองดี ก็จะทำให้ซาบซึ้งตราตรึงใจไปเลย! **** 50 ****

ฉันมองเลนนอนด้วยความขุ่นเคือง ก่อนจะส่งแรงดันมือข้างที่ถือตราปั๊มเข้าใกล้ใบหน้าเลนนอน แต่เขามีเรี่ยวแรงเยอะกว่าจึงสามารถต้านแรงฉันไว้ได้สบาย


เลนนอนเป็นตัวละครที่มีความสามารถพิเศษคือ พลังกายมหาศาล ฉันจำได้แม่นยำว่าตอนที่ต้องสู้กับตัวละครนี้ ไม่ควรต่อสู้ระยะประชิด เพราะเลือดของเขาเยอะกว่าตัวละครทั่วไปสองเท่า แถมต่อยครั้งหนึ่งก็ทำดาเมจหนักมาก จนเลือดหมดไปเกือบครึ่งหลอดหลอด


หมอนี่มันสายเถื่อน แล้วก็พลังมหาศาล


ถึงฉันจะมีเรี่ยงแรงเยอะกว่าตัวละครทั่วไป แต่ถ้าสู้กับตัวละครที่มีพลังพิเศษสายพลังกายโดยเฉพาะแบบนี้ ฉันก็สู้แรงเขาเพียวๆ ไม่ได้ สุดท้ายจึงต้องกัดฟันแน่น พยายามแรงยื้อยุดกับเขาเต็มที่ แต่ดูเหมือนไม่ว่าจะพยายามขนาดไหน เลนนอนก็เอาแต่ยิ้ม สำหรับเขาแรงของฉันมันคงเป็นของกล้วยๆ


ผู้หญิงอะไรสวยแต่รูปจูบไม่หอมเลย เจ้าคนปากดีเริ่มเปิดศึกน้ำลายอีกจนได้


ทำเป็นได้ใจ...


ตัวเองก็มีดีแค่พลังกายเยอะเท่านั้นไม่ใช่รึไง!


เพ้อเจ้อ! ไม่เคยจูบแล้วจะรู้ได้ยังว่าไม่หอม!” ฉันพูดแล้วก็ถลึงตาใส่คนเบื้องหน้า ก่อนจะกัดฟันแน่น คราวนี้ฉันเลิกจะเล่นกำลังกายกับเขาแล้ว จึงปล่อยพลังแห่งความหนาวเย็นของตัวเองออกมา สร้างเถาวัลย์น้ำแข็งผุดขึ้นมาจากพื้นเพื่อรั้งร่างเขาไว้ ฉันจะได้แตะตราปั๊มหน้าเขาได้


แต่ดูเหมือนเรี่ยวแรงของเลนนอนจะเยอะเกินไป เพราะพอน้ำแข็งของเขาเลื้อยมัดแขนขาเอาไว้ เพียงแค่เขากระตุกแขนนิดหน่อย น้ำแข็งของฉันก็แตกออกเป็นเสี่ยง


น้ำแข็งที่สร้างเร็วเกินไปไม่แข็งแรงพอจะต้านพลังฉันหรอกนะ เลนนอนพูดแล้วก็ยักคิ้วน่าตบใส่


บ้าเอ๊ย!


ลืมไปเลยว่าน้ำแข็งที่ถูกสร้างมาเร็วมันจะเปราะบางกว่าน้ำแข็งที่ตั้งใจสร้างขึ้นนานๆ แม้ปกติความแข็งทั่วไปที่ฉันใช้สามารถใช้จัดการคนทั่วไปได้ อย่างเมื่อกี้ก็จัดการอันเซลจอด แต่สำหรับจอมพลังอย่างเลนนอนมันไม่พอ เพราะเขามีแรงทำลายเยอะเกินไป


ทว่า...


ฉันไม่จนมุมง่ายหรอก ในเมื่อใช้น้ำแข็งรั้งร่างไม่ได้ก็ต้องใช้อีกวิธี นั่นก็คือกับดักน้ำแข็งหรือท่า Frozen trap!


ฉันทำท่าจะใช้พลังสร้างแท่งน้ำแข็งน้ำร้อยแทงทะลุจากพื้นผ่านร่างของเลนนอน เพื่อตรึงร่างของอีกฝ่ายไว้กับพื้นแน่นทุกส่วน เอาให้ขยับตัวทำลายแท่งน้ำแข็งของฉันไม่ได้ แต่ตอนที่จกำลังะลงมือ ดันเป็นจังหวะเดียวกับที่หมอนั่นใช้แรงมหาศาลดันร่างฉัน ให้กลายเป็นฝ่ายลงไปนอนข้างล่างแทน ทำเอาเรียกพลังกลับคืนแทบไม่ทัน


พอฉันกลายเป็นคนที่โดนคร่อมร่างไว้ ยังไม่ทันทำอะไร เลนนอนก็ชวนคุยเสียอย่างนั้น


ไม่รู้จะมาไม้ไหน แต่ปากหมอนี่ไม่นำพาเรื่องดีนักหรอก...


นี่คนสวย ฉันรู้จักเธอนะ เขาพูดด้วยสีหน้าจริงจัง


หืม?


รู้จักได้ไง?” ฉันอดจะถามไม่ได้


เลนนอนยิ้มกริ่ม ฉันเป็นหนึ่งในผู้ติดตามหลักแสนของแอคเคาท์แกลลอรี่ของเธอ คาริน่า เดอ เซกอล


ฉันเบิกตากว้างด้วยไม่คิดมาก่อนว่าตัวเองจะมีแฟนคลับจากต่างประเทศด้วย แสดงว่าที่เขามองฉันก่อนหน้านี้อาจเป็นเพราะเขาคุ้นหน้าฉัน... ใช่ไหม?


สุดท้ายฉันจึงปล่อยวางเรื่องจัดการเขาไว้ก่อน ยังไงนี่มันก็แค่กิจกรรมสนุกๆ เล่นเอาสนุกไว้ก่อน ตอนนี้เจอแฟนคลับแบบไม่ได้คาดหมาย จึงอดถามไม่ได้ว่า แล้วกดหัวใจให้ฉันทุกรูปรึเปล่า


เลนนอนหัวเราะชั่วร้าย ไม่เคย แค่ดูรูปสวยๆ ของเธอเฉยๆ


นั่นไง...


ฉันว่าแล้ว ไอ้หมอนี่มันสายเถื่อน!


ฉันทำหน้าโหดใส่เขา กล้าดียังไงมาดูหุ่นสุดเซ็กซี่ของฉันแล้วไม่กดหัวใจให้!”


ก็ไม่รู้สินะ


แบบนี้ยอมไม่ได้!


สุดท้ายฉันจึงใช้ท่า frozen kick ออกแรงเตะไปยังตำแหน่งแสนบอบบางของของเลนนอนด้วยความเกรี้ยวกราด แต่ดูเหมือนเลนนอนจะรู้ตัวก่อน จึงเป็นฝ่ายกระโดดหนีไปจากร่างของฉันได้ทัน


ถึงแม้เขาจะรู้ว่าโดนเตะไปก็ไม่เจ็บ แต่เขาก็คงรู้สึกเสียววาบอยู่ไม่น้อย เพราะมันเป็นตำแหน่งที่แสนอ่อนไหวจึงได้รีบหนีไปแบบนั้น


ที่แท้เลนนอนจอมพลังก็มีจุดบอบบางจุดเดียวกับผู้ชายคนอื่น...


ตอนฉันเล่นเกมไม่มีท่าเตะผ่าหมาก ฉันจึงไม่ได้สังเกตเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างอิสระ ฉันสามารถใช้เล่ห์กลได้เต็มที่ ดังนั้นจะจำไว้ถ้าต้องสู้กับเลนนอน จะเล็งเป้ากลางไว้ก่อนเลย


เลนนอนมองหน้าฉัน ก่อนจะพูดด้วยความน่าหมั่นไส้ตามสไตล์สายเถื่อนจอมมั่นหน้าว่า สาวน้อยสุดเอ็กซ์ เธอสู้กับฉันไม่ได้หรอกน่า ปล่อยวางแล้วไปถ่ายรูปเที่ยวทะเลเซ็ตใหม่ให้ผู้ชายที่เป็นผู้ติดตามเธออย่างฉันได้ส่องเถอะ ดีไหม?”


หมั่นไส้...


ฉันกอดอกทำหน้าจริงจัง ฉันจะบล็อกไอดีนาย


สิ้นคำฉันก็ปล่อยพลังแห่งความหนาวออกมา ทางด้านเลนนอนก็ชาร์จพลังหมัดมหาประลัยเตรียมโจมตี ทว่าเขาไม่ได้คิดจะต่อยฉันหรอก เพราะต่อยไปฉันก็ไม่เจ็บ แต่หมัดนั้นคือหมัดที่จะปล่อยมาเต็มเหนี่ยวพร้อมกับตราปั๊มหน้านั่นเอง


ขอโทษนะ...


แต่ท่าเบสิกแบบนั้น ฉันรู้วิธีจัดการหรอกน่า!


เมื่อเลนนอนพุ่งตัวตรงมาหา ฉันก็ไม่รอช้ายื่นมือปล่อยพลังแห่งความหนาวไปเบื้องหน้า สร้างคราบน้ำแข็งบนพื้นอย่างรวดเร็ว ทำให้เลนนอนที่กำลังวิ่งมาเต็มเหนี่ยวลื่นล้มก้นกระแทกพื้นทันที


สมน้ำหน้า!


ฉันก็ไม่รอเวลาให้เลนนอนได้ลุกขึ้นก็กระโดดเทคตัวสูง ม้วนตัวกลางอากาศหนึ่งรอบ ก่อนจะลงด้วยท่าฝ่ามือพิฆาต เตรียมตบไปยังไปหน้าเขาเต็มที่ แต่แน่นอนว่าฉันก็ไม่ได้คิดจะตบเขา ทว่าในฝ่ามือมีตราปั๊มที่มุ่งตรงไปประทับใบหน้าของเลนนอน


ขอปั๊มล่ะนะ!


                ทว่าเลนนอนกลิ้งหลบทันไปได้แบบฉิวเฉียด ทำให้ฉันต้องถอยหลับไปตั้งตัว หาทางจัดการเขาใหม่อีกครั้ง


                เลนนอนถอนหายใจแล้วพูดด้วยสีหน้าชวนหมั่นไส้อีกรอบ ขอโทษด้วยนะสาวน้อย แต่เธอคงไม่ใช่คู่มือฉัน


แหม่...


พูดอย่างกับนายใช่คู่มือฉันตายละ!


ฉันคิดก่อนจะยิ้มกริ่ม อย่าลืมว่าตอนนี้ฉันมันเป็นว่าที่วายร้าย แถมยังมีอิสระมากมายในการจัดการคู่แข่ง อะไรที่ทุ่นแรงแล้วทำให้ตัวเองชนะ ฉันก็ทำทั้งนั้นแหละ


                ฉันเอียงคอทำหน้าเศร้า งั้นเหรอ...


                แรงของเธอมันน้อยนิดเดียวเองสาวน้อย ดังนั้นเดินมาให้ปั๊มหน้าซะดีๆ มามะ เธอจะได้ออกจากเกมนี่ แล้วกลับไปแต่งตัวสวยๆ ถ่ายรูปลงแกลลอรี่ให้ฉันส่องเล่น


ปากหมอนี่มันน่าจับตบ...


                ฉันตีหน้าเศร้า ทำท่าเหมือนจะยอมแพ้ตามคำยุของเขา ก่อนจะเดินเข้าไปใกล้เขาแบบหงอยๆ


                นั่นแหละดี มาให้พี่ชายปั๊มแก้มหน่อยสิ


                ฉันเดินไปยืนเบื้องหน้าเขา พอประสบจังหวะที่เลนนอนตายใจ เขาก้มลงไปหยิบตราปั๊ม ฉันก็กระโดดเตะเขาขาคู่ด้วยเรี่ยงแรงที่เยอะที่สุด ทำเอาเลนนอนที่ไม่ได้ตั้งตัวล้มลงพื้น ไถลไปไกลตามคราบน้ำแข็งที่ฉันสร้างเอาไว้เบื้องหลังเขา และตอนที่เขากำลังลื่นแบบหยุดไม่ได้ ก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ฉันใช้พลังสร้างแท่งน้ำแข็งนับร้อยแทงทะลุพื้นขึ้นมาเสียบร่างของเขาไว้แน่น


ร่างของเขาติดแหง็กอยู่บนพื้นทันที ขยับไปไหนไม่ได้อีก เพราะโดนตรึงไว้ทุกส่วนแล้ว


อะไรของเธอเนี่ย เลนนอนถามเสียงหลัง แม้เวลาอยู่ในยิมดิจิตอลจะไม่มีอาการเจ็บ ทว่าแท่งน้ำแข็งที่แทงทะลุร่างเขานับร้อยจุดก็สามารถหยุดการเคลื่อนไหวของเขาไว้ได้


อย่าดิ้นมากล่ะ เดี๋ยวไส้ไหล น่าเกลียดตายเลย ฉันพูดแล้วก็ส่ายหน้า ทำท่าจะเดินเอาตราปั๊มไปประทับบนหน้าเขา แต่ดันเป็นจังหวะเดียวกับที่มีคนเสื้อเขียวจากหอตะวันออกคนหนึ่งกระโดดเข้ามาขัดจังหวะ


ฉันหันไปมองคนมาใหม่ ด้วยหวังจะจัดการกับคนผู้นั้น เพราะเขาเป็นทีมเดียวกับเลนนอน และแน่นอนว่าต้องการมาช่วยเลนนอนแน่นอน ซึ่งฉันไม่ยอมให้ใครก็ตามมาช่วยหมอนี่ไปได้


หมอนี่เสพรูปเซ็กซี่ของฉัน แต่ไม่เคยกดหัวใจให้สักดวง ไม่ว่ายังไงก็ต้องได้รับโทษ!


ทว่าพอหันไปฉันกลับเห็นเรมี่


ฮีโร่หนุ่มแสนดีมองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับเลนนอนด้วยความสับสน เขาคงกำลังชั่งใจว่าจะช่วยใครดี เลนนอนก็เพื่อนร่วมทีม ส่วนฉันก็เพื่อนที่มีสัญญาแห่งความจริงใจกันอยู่


เลนนอนเห็นเรมี่จึงรีบขอความช่วยเหลือ เรมี่ จัดการผู้หญิงคนนี้ซะ!”


เจ้าคนปากดีพูดในขณะที่พยายามจะลุกขึ้นดึงตัวเองออกจากแท่งน้ำแข็ง แต่ฉันกำลังโมโหเขา จึงหันไปเพิ่มความยาวและความหนาให้แท่งน้ำแข็ง ทำให้เลนนอนหมดหวัง เขาต้องปล่อยตัวเองติดแหง็กอยู่บนกับดักน้ำแข็งของฉันต่อไป


พอจัดการเจ้าคนนิสัยไม่ดีแล้ว ฉันก็หันกลับไปหาเรมี่แล้วพูดว่าคุณเรมี่คะ ตามที่ตกลงกันไว้ว่าฉันต้องการให้คุณช่วยฉันตอบแทน และตอนนี้ฉันอยากให้คุณช่วยยืนอยู่ตรงนั้น...ได้ไหมคะ


แต่ว่า...


ถือว่าจ่ายค่าตอบแทนล่วงหน้าเป็นค่ามัดจำ ยืนอยู่ตรงนั้นได้ไหมคะ ฉันเอียงคอถามเขา คราวนี้เน้นเสียงหนักแน่นยิ่งกว่าเดิม


เรมี่มีความเป็นฮีโร่สูง เขาขมวดคิ้วตัดสินใจเลือกเส้นทางที่ถูกต้องที่สุด แล้วเขาก็ถอนหายใจออกมา ก่อนจะพูดว่า ถ้าอย่างนั้นเชิญคุณคาริน่าตามสบายครับ นี่เป็นการแข่งขันเล่นๆ ผมไม่จำเป็นต้องช่วยเลนนอนก็ได้เพราะเขาไม่ได้จะตายจริง แต่เพื่อมิตรภาพของเรา ผมควรช่วยคุณกับคำขอแรกนี้


เป็นคนดีจริงๆ...


ฉันยิ้มรับเขา ส่วนเลนนอนโวยวายทันที พอเรมี่ยอมทำตาม ฉันก็หันกลับไปหาคู่กรณี เขาบอกว่าเขาเป็นแฟนคลับฉันแต่ไม่เคยกดหัวใจให้สักดวง


งั้น...


ฉันก็จะเป็นแฟนคลับเขาบ้าง


ฉันคิดแล้วก็เดินนวยนาดเข้าหาผู้ชายตรงหน้า


เลนนอนแม้ใกล้แพ้ แต่ก็ยังไม่วายปากดี ผู้หญิงอย่างเธอมีปัญญาทำฉันได้เท่านี้แหละ


เท่านี้อะไร ก็จัดการนายได้ไม่ใช่เหรอ?” ฉันกอดอกถาม ก่อนจะเดินไปนั่งยองๆ ข้างเขาแล้วกระซิบข้างหูเขาว่า เลนนอน คุณรู้ไหมว่าฉันก็เป็นแฟนคลับคุณนะ


เลนนอนขมวดคิ้วมุ่นงุนงง คงสงสัยว่าฉันจะมาไม้ไหน


บอดเลย...


ฉันจะจัดการเขาด้วยวิถีวายร้าย


ฉันแค่นยิ้มแล้วพูด ฉันเป็นสตอล์กเกอร์แห่งโลกออนไลน์ของคุณนะเลนนอน แฮ็กเข้าไอดีแอพดูหนังของคุณบ่อยมาก เพราะอยากติดตามชีวิตคุณ แล้วก็รู้ว่าหนังเรื่องโปรดของคุณคืออะไร


พอฉันพูดไปแบบนั้น เลนนอนก็เบิกตากว้าง


ความลับของเลนนอนนั้นคือ ภายนอกเขาโหดมาก แต่ความจริงแล้วทั้งหมดก็แค่ภาพลักษณ์ที่เขาสร้างขึ้นมาเท่านั้น เพราะแท้จริงตัวตนของผู้ชายคนนี้... มุ้งมิ้งมาก


เธอพูดอะไร!” เลนนอนเริ่มใจไม่ดี


เห็นท่าทางก็รู้แล้วว่าเขากลัวความลับที่ไม่ดีบางอย่างรั่วไหลมากแค่ไหน...


ฉันยิ้มเหี้ยม ก่อนจะกระซิบเสียงเบาข้างหูเขาว่า ถามจริงนะ วันหนึ่งคุณดูดาร์บี้แม่ยอดหญิงสลับกับ กระต่ายน้อยสายรุ้งกี่ชั่วโมงคะ อยากรู้รายละเอียดจากปากของคุณจัง


สิ้นคำนั้นเลนนอนก็มองฉันด้วยความตกใจ ธะ... เธอโกหก! เธอไม่มีหลักฐาน พูดบ้าอะไร ใครจะดูของแบบนั้นไร้สาระ!”


ฉันส่ายหน้าพร้อมจุ๊ปากเบาๆ ฉันเป็นแฮ็กเกอร์ผู้มีข้อมูลพร้อมแฉคนดังเยอะแยะเลยค่ะ คุณคงไม่รู้เรื่องนี้ แต่ฉันรู้จักคุณดีเลยล่ะ เลนนอน วอร์เรน คุณชายที่ใครๆ ก็บอกว่าแข็งแกร่ง มาดเข้ม เท่เร้าใจ ถ้ามีข่าวลือว่าแท้จริงคุณชอบดูการ์ตูนดาร์บี้แม่ยอดหญิง เป็นแฟนพันธุ์แท้น้องกระต่ายสายรุ้งขนปุย ภาพลักษณ์ที่คุณสร้างมาจะกลายเป็นยังไงคะ


เลนนอนน่ะ หวงภาพลักษณ์มาดเข้มของตัวเองยิ่งกว่าชีวิต...


ตอนนี้พอเขาได้ยินฉันพูดความลับนั้นออกมาก็ทำเอาหน้าซีดเผือด เห็นได้ชัดว่าความลับนี้เขากลัวคนอื่นรู้จริงๆ แต่ความจริงฉันไม่มีหลักฐานว่าเขาดูของพวกนี้หรอก ก็แค่พูดขู่เขาจากประวัติที่เคยอ่านมา และเพียงแค่การขู่เขาแบบนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เหยื่อตกใจหน้าซีด


ฉันนี่มันวายร้ายจริงๆ เล่นสกปรกชะมัด...


เลนนอนทำหน้าเครียด เธออย่าเอาไปบอกใคร


ถ้าอย่างนั้นก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนนะ ฉันพูดด้วยสีหน้าแสนกวนพร้อมกระพริบตาปิ๊งๆ ทำตัวใสซื่อ แต่ฉันรู้ว่ามันคงเป็นหน้าตาที่ชวนให้ถีบยอดหน้ามาก


เลนนอนกัดริมฝีปาก ก่อนจะถอนหายใจแบบหมดหวังแล้วพูดว่า อยากได้อะไรล่ะ ว่ามาเลย


ตอนนี้ยังคิดไม่ออก แต่เอาเป็นว่าตอนนี้อยากจะปั๊มหน้าคุณก่อน


เลนนอนกัดฟัน ก่อนที่สุดท้ายจะกลอกตาหมดทางเลือกแล้วพูดว่า เชิญ!” กล่าวแล้วชายหนุ่มตัวร้ายก็ยื่นแก้มมาให้ฉันปั๊มแต่โดยดี


ฉันชูตัวปั๊มขึ้นมาด้วยสีหน้าเหนือกว่า ก่อนจะหัวเราะแบบวายร้ายที่มีความสุขกับการกลั่นแกล้งคนอื่น จากนั้นก็ประทับตราปั๊มสีแดงลงบนแก้มของเขาอย่างแผ่วเบา


ทันทีที่ตราปั๊มถูกประทับ ร่างของเลนนอนก็เริ่มเลือนราง ฉันหันหลังก่อนจะลุกขึ้นหมุนตัวหัวเราะ ทว่าเหมือนจะพลาดจังหวะไปนิด ร่างจึงเสียหลักเซกำลังจะล้มลง ในวินาทีนั้นฉันจึงยื่นมือไปตรงหน้าเรมี่


ทุกอย่างเหมือนเป็นภาพสโลว์โมชั่น


ฉันตะโกนพูดว่า เรมี่ ช่วยฉันด้วย


เรมี่เบิกตากว้าง เขารีบยื่นมือมาด้วยหมายจะดึงร่างฉันไม่ให้ล้มลง ทว่าก่อนที่มือของเขาจะคว้ามือฉันได้ มือข้างนั้นก็พลันหดกลับไปเสียดื้อๆ ทำเอาร่างของฉันที่กำลังจะคว้ามือของเรมี่ไว้ดันคว้าวืดได้แต่อากาศ สุดท้ายก็เซล้มลงไปทางร่างที่กำลังเลือนรางของเลนนอน


ฉันกำลังจะล้มทับกับดักของตัวเอง จึงรีบปลดพลังออกทำให้แท่งน้ำแข็งทั้งหมดหายวับไป


ในตอนนั้นเลนนอนคงเป็นอิสระ ฉันจึงรู้สึกว่าเขายื่นมือมารับร่างฉันไว้ทัน แต่มือสองข้างของเขาดันคว้าได้ก้นน้อยๆ ของฉันแล้วดันเอาไว้ไม่ให้ล้มทับเขา ทว่าเพียงไม่ถึงเสี้ยววินาที ร่างของเลนนอนก็หายไป ทำให้ฉันวืดอีกรอบ จึงล้มตึงลงไปนอนบนพ้นแบบหมดสวยทันที


คาริน่าเป็นอะไรไหมครับ เรมี่ถามด้วยความเป็นห่วง


ไม่เจ็บ... แต่โคตรเสียหน้า!


ฉันเอามือตีหน้าผากของตัวเอง ก่อนจะลุกขึ้นนั่งแล้วถลึงตาใส่ฮีโร่หนุ่มตรงหน้า ก่อนจะถามแบบสุภาพ แม้จะโมโหว่า ทำไมถึงไม่ช่วยฉันคะ ทั้งที่เมื่อกี้ก็จะจับมือฉันได้แล้วแท้ๆ


เรมี่ทำหน้าเศร้า ขอโทษนะครับ คือผมคิดว่าหญิงชายไม่ควรถูกเนื้อต้องตัวกัน ในวินาทีนั้นกำลังจะจับมือคุณก็กลัวจะเป็นการล่วงเกิน ก็เลย... ต้องดึงมือกลับ


ฉันฟังแล้วสมองถึงกับว่างเปล่า


มันตรรกะอะไรกัน...?


นี่ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมถึงได้เป็นพระรองที่นกอยู่ร่ำไป ในเมื่อแค่จับมือผู้หญิงเขายังไม่กล้า!


                สุดท้ายแม้จะงงกับความสุภาพบุรุษสุดโต่งของเขา แต่ฉันก็ยังคงปั้นหน้ายิ้มให้เขา ก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วพูดด้วยเสียงหวานว่า คุณเรมี่คะ


ว่ายังไงครับ?”


ฉันกวักมือเรียกเขาแบบสุภาพพลางพูดว่า ช่วยเดินมาใกล้ๆ หน่อยได้ไหมคะ


ฮีโร่หนุ่มแสนดียิ้มรับก่อนจะเดินเข้ามาหาอย่างสุภาพบุรุษ ดวงตาคู่สีน้ำตาลของเขามองฉันด้วยความสงสัยว่ามีอะไรจะรึเปล่า


ฉันยิ้มให้เขาแบบใสซื่อ ไม่ได้พูดอะไร แต่มือก็หยิบตราปั๊มขึ้นมา ก่อนจะแตะลงบนแก้มของฮีโร่หนุ่มแสนดีเบื้องหน้าอย่างแผ่วเบา


คุณคาริน่า เรมี่พูดด้วยความตกใจ เขาเบิกตากว้างด้วยตั้งตัวไม่ทัน เพราะไม่คิดว่าฉันจะแตะตราปั๊มหน้าเขา จากนั้นร่างของเขาค่อยๆ เลือนรางแล้วก็หายออกไปจากเกมในที่สุด


มันคือการลงโทษแบบสุภาพชน...


************


ตอนนี้เอาฮานะ อย่าไปจริงจัง 55555

ตอนหน้าเจ๊จะโดนน้องชายล้างแค้นอะเป่าาาาา วู้วววว นี่แหละ... สีหน้าของเจ๊ตอนงงความสุภาพบุรุษของเรมี่ ที่ไรต์บอก

สุดท้ายเลยต้องลงโทษแบบสุภาพชน 5555

หน้าตาแบบ... อิหยังวะ

อิมเมจ เลนนอน วอร์เรน - ฮีโร่สายเถื่อน ปากไม่ดีแถมยังซึน 5555แล้วเจอกันตอนหน้าน้าาาาาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.469K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8508 luvtaetaev (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 18:30
  โอ่ยตลกอ้ะ55555555555555555555555 ไม่ไหวแล้ว55555555555555555
  #8,508
  0
 2. #8503 เมมฟิส (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 09:30
  เรมี่สุภาพบุรุษเกิ๊น
  #8,503
  0
 3. #8451 bbgalaxy (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 13:29
  อิมเมจเลนนอนคือดีมากๆ เรือต้องมาแล้ววว
  #8,451
  0
 4. #8432 mel-em (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 00:57
  อ่านมาตั้งหลายตอนพึ่งได้เรือ เลนนอนคาริน อย่างเจ๊ต้องเจอคนอย่างนี้ 5555555
  #8,432
  0
 5. #7698 My-Princess123 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 09:19
  คาริน่าเรมี่น่ะดีกับเทอมากนะแต่เทอกลับแทงข้างหลัง55เหมือนเพื่อนทรยศไงม่รุ้555แต่นี่ก้เปนเกมนะเรมี่อย่าโกธรละ555
  #7,698
  0
 6. #6057 sp-in-k (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 23:18
  555555เธอแกล้งเค้า
  #6,057
  0
 7. #4834 Pandanus23233 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 21:19
  ชอบพ่อคนเถื่อนหัวใจมุมิ5555
  #4,834
  0
 8. #4219 Meatboll (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 23:54
  พวกนี้นิ555555555
  #4,219
  0
 9. #4088 20001616 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 01:16
  ขำหนักมา555
  #4,088
  0
 10. #4011 หางสีเงิน (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 09:00
  เรมี่...ลูกกกกกก
  #4,011
  0
 11. #4000 ink1808 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 07:47
  ชอบเจ๊อะ5555555ร้ายจริงๆเลยอยากให้ฮันเซลมาแก้แค้นแล้ว
  #4,000
  0
 12. #3986 killur2 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 05:24
  ชอบบบ ♥
  #3,986
  0
 13. #3958 JKHT (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 23:54
  สุภาพบุรุษเกินไปแล้ว555555
  #3,958
  0
 14. #3957 statice46 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 23:34
  ซึนกว่าคอลิน ก็เลนนอนนี่แหละ แหม่ ฟรุ้งฟริ้งเชียว 5555
  ทำไมเรมี่ไม่คิดบ้าง ว่าถ้าปล่อยเจ๊ล้ม มันจะดูแย่กว่าช่วยเจ๊ด้วยการแตะเนื้อต้องตัวอีกนะ 5555 // เอ็นดูเรมี่มาก ณ จุดๆ นี้ 5555
  #3,957
  0
 15. #3956 aomaon99 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 23:02
  55555 คาริน่าโดนเลนนอนจับก้นน้อยๆสะแล้วว
  #3,956
  0
 16. #3954 คนๆหนึ่งบนโลกนี้ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 21:47
  โอ้ยยย เจ๊ ฮาาา คืออ่านเรื่องนี้เเล้วรู้สึกสนิทกับเจ๊ไปกลายๆยังไงก็ไม่รู้ พอเห็นอัพก็แบบ อ้าวเจ๊มาแล้วว
  #3,954
  0
 17. #3952 Tem009 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 20:47
  5555555555 น่ารักกก
  #3,952
  0
 18. #3951 Fktay (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 20:41
  อันเซลลลลล รีบมาแก้แค้นให้รีดฟินเรวเข้าา อยากจุ้บบ้างอ้าาาาาา แง
  #3,951
  0
 19. #3948 RhongTood (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 19:39
  เห็นด้วยกับคห.ที่ 3,944
  55555555
  #3,948
  0
 20. #3947 BuamX2G7 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 19:36
  ชอบบบ!!~ รีบๆให้อันเซลมาแก้แค้น เรวๆนะคร้าาา
  #3,947
  0
 21. #3944 hapusrwydd (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 18:01
  ผช.เรื่องนี้มีใครปกติบ้าง 5555555 ตลกเจ๊คาริน่า
  #3,944
  0
 22. #3942 aonkiki (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 17:50

  โอ้ยยย ขำ ผช.เรื่องนี้

  #3,942
  0
 23. #3939 kiki got7 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 16:55
  ชอบความทรมานอันเซลด้วยการหอมเเก้มคอมโบ55555
  #3,939
  0
 24. วันที่ 25 เมษายน 2561 / 16:19
  โอ้ยยยยขำ55555
  #3,938
  0
 25. #3937 黒くん (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 16:15
  ขำ ลงทุกเรือเลยแล้วกันนน 555
  #3,937
  0