O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 34 : (3) บทที่ 28 : สองหนุ่มคู่กรณี (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,901
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,442 ครั้ง
  23 เม.ย. 61


บทที่ 28

สองหนุ่มคู่กรณี


                คืนแรกในห้องพักกับดาเซียชวนอึดอัดมากถึงมากที่สุด หล่อนดูสนใจฉันเหลือเกิน ทำหน้าตาอยากคุยนู่นนี่นั่นด้วย ส่วนฉันมันพวกหยิ่งยโสโอหัง โดยเฉพาะกับคนที่คิดจะแย่งแฟนฉันในอนาคต แถมยังลงมือฆ่าฉันอีก


บอกเลยฉันไม่ให้อภัยดาเซียง่ายๆ หรอกนะ!


ถึงตอนนั้นอีวานจะทำฉันไว้เจ็บแสบไม่แพ้กัน แต่ถ้าเทียบความผิดกันตามจริง อีวานก็แค่บอกเลิก ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติที่หญิงชายจะเลิกกันในจุดๆ หนึ่ง เวลาผ่านไปความงอนความขุ่นเคืองใจมันจึงหายไปได้ สุดท้ายฉันจึงยอมรับในตัวอีวาน กลับมาเป็นเพื่อนกับเขาได้เหมือนเดิม


ทว่าการมาลงมือฆ่ากัน มันไม่ใช่สิ่งที่จะให้อภัยได้ง่ายๆ เลย...


จริงไหม?


แม้ดาเซียตอนนี้จะยังไม่ได้ลงมือทำร้ายอะไรฉัน แต่ขอเถอะ... ถ้าให้ต้องมาสนิทกับดาเซีย ความรู้สึกมันก็คงเหมือนหอกข้างแคร่ หรืองูพิษที่ไม่รู้ว่าจะมาแว้งกัดตอนไหน


สุดท้ายคืนแรกฉันก็ใช้เวลาวิดีโอคอลกับพี่โอเรนและจูเนียร์ แต่พอพวกเขาไปนอน ฉันก็ไม่รู้ว่าจะคุยกับใครต่อดี แถมดาเซียก็รอจ่อจะคุยกับฉันเหลือเกิน สุดท้ายมือจึงเลื่อนหารายชื่อใครที่ฉันสามารถโทรหาได้ตอนดึกดื่นแบบนี้ แล้วก็เจอชื่อหนึ่งเข้าให้


เคลวิน...


เจ้าเพื่อนคนสนิทที่ไม่ได้เจอกันมา 3 ปีแล้ว เพราะหมอนี่ได้รับทุนไปเรียนในที่ไกลแสนไกล แถมดูเหมือนด้วยความสามารถในการต่อสู้บนสังเวียน เขาก็กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในสายอาชีพนี้ จนตอนนี้ก็ย้ายออกจากเมืองอัพไซด์ดาวน์ ทาวน์ไปแล้ว


คิดถึงจัง


ฉันยังคงคุยกับเคลวิน ติดต่อกันเรื่อยๆ แชทหาบ้างแต่ก็นานๆ ครั้งเท่านั้น เพราะเคลวินช่วงนี้กำลังยุ่ง เขากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์แห่งสังเวียนเหมือนในประวัติที่เคยอ่านมา แล้วในวันหนึ่งฉันกับเขาก็กลายเป็นคนไม่รู้จักกันโดนสิ้นเชิง


เคลวินเป็นเพื่อนที่ดีกับฉันมาก แต่ก็ตามประวัติของฉัน หลังจากพี่น้องทอดทิ้งไป ฉันก็ไม่เหลือใครนอกจากอีวาน ตัวละครที่ฉันรู้จักทั้งหมดจึงหายไปหมด


                เอาตามตรง...


               ฉันก็เพิ่งรู้ว่าชีวิตคาริน่า เดอ เซกอล สัมพันธ์กับตัวละครในเกมมากมายก็ตอนนี้แหละ


                สุดท้ายฉันกลัวอดีตจะซ้ำรอย อยู่ๆ มือก็ลั่นกดโทรออกหาเคลวินเสียอย่างนั้น แถมก็วางสายไปทันเสียด้วย เพราะปลายสายรับเข้าเสียก่อน


                คาริน่า?”


                ฉันฟังเสียงเขาแล้วก็คิดถึงขึ้นมาจับหัวใจ สุดท้ายอารมณ์ขุ่นๆ จากความเคืองรูมเมทก็กลายเป็นความคิดถึงเพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานาน พวกเราพอได้โทรหากันก็มีเรื่องให้พูดคุยกันมากมาย เคลวินยังคงเป็นจอมมึนเหมือนเดิม เขาไม่ได้เปลี่ยนไปแม้ว่าตอนนี้ตัวเองจะกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ ร่ำรวยจนกลายเป็นเสี่ยไปแล้วก็ตาม


                คิดถึงเธอนะคาริน่า


                มาหากันบ้างสิ


                ถ้าว่าง 


                ใช่สิ กลายเป็นคนดังแล้วนี่ เล่นตัวใหญ่เลยนะ


                ปลายสายหัวเราะกับคำแซวของฉัน ก่อนจะพาคุยไปหลายเรื่อง คืนนั้นฉันจึงใช้เวลานอนคุยกับเคลวินเพลิน รู้ตัวอีกทีก็เกือบถึงเช้าเสียแล้ว


                คิดถึงหมอนี่จริงๆ นะ...
 

                เช้าวันรุ่งขึ้น ฉันตื่นขึ้นมาในสภาพเบลอๆ เพราะเมื่อคืนคุยกับเจ้าเพื่อนเก่านานไปหน่อย สุดท้ายนอนไม่พอแล้วต้องตื่นแต่เช้า จึงมึนด้วยความง่วงไปหมด


                ดาเซียอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแต่เช้า พอเห็นฉันเพิ่งตื่นก็หันมายิ้มให้พร้อมบอกว่า คาริน่า ฉันเห็นเมื่อคืนเธอนอนคุยโทรศัพท์ทั้งคืนจนนอนดึก เช้านี้เลยคิดว่าเธอคงตื่นไม่ไหว ก็เลยสั่งอาหารเช้าไว้ให้เผื่อแล้วนะ


                สิ้นประโยคนั้นฉันก็คล้ายจะได้กลิ่นอาหารหอมๆ พอมองตามนิ้วมือของดาเซียที่ชี้ไปยังอาหารเช้าที่ว่า ฉันก็เห็นถ้วยโจ๊ะร้อนๆ ตั้งคู่ไว้กับกาแฟพร้อมดื่มมาก


                ตื่นแล้วก็รีบไปอาบน้ำแต่งตัว แล้วรีบกินอาหารเช้านะ เธอมีเวลาไม่มากนักสำหรับการเข้าประชุมเปิดภาคการศึกษา รูมเมทที่ฉันไม่ค่อยอยากเป็นมิตรด้วยพูดด้วยมิตรภาพที่น่าประทับใจ


                ฉันได้แต่พยักหน้ารับ


                ดาเซียนี่ มันสมแล้วที่เป็นถึงคุณหนูแห่งตระกูลแมคเคลน


            ตระกูลผู้ดีของประเทศแอสคิวเนีย โดยส่วนใหญ่ก็จะขึ้นชื่อเรื่องความเป็นระเบียบ แต่เอาตามตรงคนในประเทศแอสคิวเนียก็ขึ้นชื่อเรื่องระเบียบวินัย มารยาท และความเคร่งอยู่แล้ว จึงไม่แปลกหรอกที่ดาเซียจะตื่นแต่เช้า จัดการตัวเองเสร็จก่อนถึงเวลาเข้าพิธีประมาณ 2 ชั่วโมง


ตัดภาพมายังฉัน คนจากจักรวรรดิวายร้าย ประเทศอาไชน์ที่แสนยิ่งใหญ่ แถมฉันยังเป็นพลเมืองแห่งอัพไซด์ดาวน์ ทาวน์ เมืองที่หาคนดียากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร กฎหมายบ้านเมืองยังไม่มี วิถีชีวิตแตกต่างจากหล่อนลิบลับ


ไม่แปลกใจจริงๆ ที่ทั้งที่ฉันเป็นแฟนของอีวาน แต่ดาเซียกลับถูกมองเป็นนางเอกมากกว่าฉัน


ให้ตายสิ ดาเซียจะต้องทำให้ฉันหัวระเบิดสักวันแน่


อย่างน้อย... ก็คงทำให้ฉันเครียดเรื่องที่ตัวเองขี้เกียจเหลือเกิน!


ฉันถอนหายใจกับนิสัยสบายๆ ของตัวเอง ก่อนจะรีบไปจัดการอาบน้ำแต่งตัว หลังจากอาบน้ำถูสบู่จนตัวหอมฉุย ฉันก็ห่อผ้าขนหนูเดินออกมาจากห้องน้ำ เพราะตามปกติฉันเป็นคนไม่แต่งตัวในห้องน้ำ เนื่องจากมันชื้นเกินไปรู้สึกไม่สะอาดสักเท่าไหร่ ก็เลยเลือกมาแต่งตัวในห้องหน้าตู้เสื้อผ้าเสมอ


แต่ไม่รู้ฉันคิดไปเองรึเปล่า...


ตอนที่กำลังแต่งตัว ตั้งแต่ขั้นตอนหยิบผ้าขนหนูอีกผืนมาเช็ดหยาดน้ำบนตัว ใส่ชุดชั้นใน หรือแม้แต่ตอนติดกระดุมเสื้อเชิ้ต แล้วสะบัดผมสีทองที่ระใบหน้าออกเพื่อส่องกระจก ฉันรู้สึกว่ามีคนแอบมองอยู่ตลอดเวลาเลย


สุดท้ายฉันจึงลองมองผ่านกระจกเบื้องหน้า ก็เห็นเข้ากับสายตาของดาเซียที่กำลังมองฉันอยู่


พอสายตาเราสองคนบังเอิญสบกัน ฉันก็กำลังใส่กระโปรงพอดีจึงยิ้มให้เธอแห้งๆ หล่อนยิ้มให้ฉัน ก่อนจะก้มลงไปเล่นโทรศัพท์ตามปกติ


หน้าตาดูไม่มีพิรุธ


เนียนมาก...


ฉันได้แต่ขมวดคิ้วมุ่น ก่อนจะเดินไปนั่งแต่งหน้าเซ็ตผมที่โต๊ะเครื่องแป้ง ระหว่างนั้นก็ได้แต่ครุ่นคิดว่าเมื่อกี้ฉันคิดไปเองรึเปล่าว่าดาเซียแอบมอง


บางทีเมื่อครู่ดาเซียอาจกำลังสังเกตการณ์หุ่นของฉันไว้ เพราะยังไงเสียผู้หญิงด้วยกันก็ชอบการมองสำรวจผู้หญิงคนอื่น เพื่อเก็บข้อมูลความงามของฝ่ายตรงข้ามอยู่แล้ว


ดาเซียคงกำลังเห็นฉันเป็นคู่แข่งความสวย จึงคิดจะเก็บข้อมูลความงามของฉันไว้แน่


งั้น...


หลังจากนี้ยอมแต่งตัวในห้องน้ำก็แล้วกัน ฉันไม่ยอมให้ศัตรูได้ข้อมูลลับไปเด็ดขาด

 

หลังจากจัดการตัวเองเสร็จ ฉันก็ต้องลงไปห้องประชุมของอคาเดมี่ซีโร่พร้อมกับดาเซียตามมารยาท คุยกับเธอบ้างนิดหน่อย ก่อนจะรีบออกตัวกับเธอไว้ว่าฉันเป็นพวกไม่ค่อยพูดนะ ดาเซียก็ดูเหมือนจะเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง


เธอก็ดูเหมือนจะพูดน้อยนะ แต่... เมื่อคืนเธอคุยโทรศัพท์นานมาก ดาเซียพูด้วยสีหน้าเหมือนจะจับผิด


ฉันกอดอกก่อนจะปัดมือไปมาแล้วกล่าว นั่นคือการคุยโทรศัพท์ แต่ถ้าคุยต่อหน้าฉันก็ไม่ค่อยพูด ดังนั้นเธอก็อย่าชวนฉันคุยด้วยมากเลยนะ


แบบนี้นี่เอง ดาเซียยิ้มให้ ขอบคุณที่บอกนะฉันจะได้เข้าใจเธอ


อื้ม


สุดท้ายฉันก็จัดการหุบปากของดาเซียได้สำเร็จ


หลังจากนั้นฉันก็เดินเข้าห้องประชุม ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา ภายในห้องประชุมจึงมีคนเดินไปมาอยู่ ทว่าด้วยจำนวนคนไม่เยอะสักเท่าไหร่ แค่ประมาณ 300 คนเท่านั้น ทำให้กวาดสายตามองปราดเดียวฉันก็มองเห็นอันเซลกำลังนั่งคุยกับเพื่อนใหม่อยู่ ฉันไม่อยากนั่งกับดาเซียจึงขอตัวจากเธอไปไปหาน้องชาย ซึ่งดาเซียก็ดูไม่มีปัญหาอะไรแล้วก็แยกไปนั่งกับเพื่อนของตัวเอง


พอแยกตัวจากดาเซียมาได้ ฉันก็เดินตรงดิ่งไปยังอันเซล แต่ตอนนั้นเองที่มีคนผู้หนึ่งเดินมาขวางหน้าฉัน


สุดท้ายฉันก็ต้องหยุดกลางทาง...


สวัสดีครับ เขาเอ่ยทักด้วยใบหน้ายิ้มแย้มและเป็นมิตร ดวงตาสีน้ำตาลสดใสกลายเป็นรูปยิ้มตามรอยยิ้มของเขา และแน่นอนว่าเจ้าของตายิ้มแบบนี้ ฉันรู้จักเขาดี


เขาคือหนึ่งในตัวละครเด่นของเกม


เรมี่ เนลสัน...


เขาคือว่าที่ฮีโร่ ผู้ที่ในอนาคตจะขึ้นเป็นถึงสามผู้นำแห่งสาธารณะรัฐแอสคิวเนีย ซึ่งเป็นตำแหน่งเดียวกับอีวาน เพราะสามผู้นำนั่นก็ได้แก่ อีวาน เรมี่ แล้วก็เลนนอน


ในตอนนั้นฉันเป็นคู่หมั้นของอีวาน จึงรู้จักกับเรมี่และเลนนอน แต่ความจริงฉันก็รู้จักพวกเขาเป็นการส่วนตัวมาก่อนนั่นแหละ ทว่าไม่ได้สนิทมากนักเพราะเป็นแฟนกับอีวานเสียก่อนละมั้ง


แล้วตอนนี้เรมี่ก็มาทักทายฉันก่อน...


ฉันยิ้มตอบเขาแบบงงๆ ด้วยสงสัยว่าเขาต้องการอะไรจากฉันรึเปล่า


เรมี่เหลือบมองรอบตัว ก่อนจะผายมือเชิญให้ฉันไปนั่งข้างเขาพร้อมพูดว่า ผมมีเรื่องอยากจะขอความช่วยเหลือจากคุณ ไม่ทราบว่า... คุณจะรังเกียจไหม


ฉันกอดอกทำหน้าครุ่นคิดตามประสาคนชอบกวนประสาทคนอื่น


เอาตามตรงนะ...


ในบรรดาฮีโร่ทั้งหลายแหล่ เรมี่เป็นคนที่เข้าท่ามากที่สุดแล้ว เขาได้ชื่อฉายาว่าเป็น เจ้าชายฮีโร่ด้วยซ้ำ ซึ่งแน่นอนว่าคำว่าเจ้าชายไม่ใช่ชื่อตำแหน่ง แต่เป็นคำเปรียบเปรยว่าเขาเหมือนเจ้าชายในนิทานแสนโรแมนติกทั้งหลาย


เขาเป็นคนอบอุ่น โรแมนติก สุภาพบุรุษ และใจดีมาก ตามแบบฉบับผู้ชายในฝันของผู้หญิง เขาเหมาะสมกับการเป็นฮีโร่สุดๆ และฉันจำได้ว่าตัวเองเคยมีเรื่องราวกับเขาเหมือนกัน


เรื่องราวที่ว่าก็ไม่ใช่เรื่องอะไรน่าสงสัย มันก็แค่เขาเคย ชอบ ฉันนั่นแหละ...


ตามเนื้อเรื่องของเกมที่เล่นมา ปกติเรมี่เป็นเพื่อนที่ดีมาก เวลาที่อีวานไม่อยู่กับฉัน ก็มีเขาที่คอยให้กำลังใจและปลอบโยนเวลาฉันมีปัญหา ทว่าถึงเขาจะทำดีกับฉันจนน่าสงสัย แต่เขาก็ไม่ได้แสดงตัวว่าจะจีบหรือชอบฉัน ทำให้เรื่องระหว่างเราไม่มีอะไรเกิดขึ้น


จนกระทั่งถึงฉากหนึ่ง หลังจากฉันได้หมั้นกับอีวาน ใส่แหวนเรียนร้อย แล้วคืนนั้นฉันนอนอยู่ในห้องพักเพียงลำพังเพราะอีวานติดงาน ก็ปรากฏว่าฮีโร่หนุ่มอย่างเรมี่บุกเข้ามาในห้อง ตอนแรกเขาก็แสดงความยินดี แต่อยู่ๆ ก็ทำในสิ่งที่ฉันคาดไม่ถึง


เขา... จูบฉันทั้งน้ำตา


คืนนั้นเรมี่เจ็บปวดหัวใจ เพราะสุดท้ายคนที่ได้เคียงข้างฉันไม่ใช่เขา เรมี่จึงเลือกที่จูบฉันเพื่อขอความรักจากฉันสักครั้ง ความรักแบบที่เขาต้องการแต่ไม่เคยมีโอกาส ซึ่งนั่นเป็นครั้งแรกที่ฮีโร่หนุ่มสุดสุภาพบุรุษคนนี้เกินเลยฉัน


เขาคงหมดหวังจริงๆ ถึงได้เลือกจะทำกับฉันแบบนั้น ส่วนฉันก็เข้าใจเขามากพอที่จะไม่เอาเรื่องนี้ไปฟ้องอีวาน จึงเลือกที่จะจบความรักลับๆ ของเขาในคืนนั้น และฉันคิดว่าคงเป็นเพราะเรื่องนี้ ในสายตาของเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย ฉันจึงดูไม่ค่อยดีและห่างไกลจากคำว่านางเอก


เรมี่นั้นมีคุณสมบัติของเจ้าชายที่แสนสมบูรณ์แบบ เหมาะสมกับตำแหน่งฮีโร่


แต่...


กลับเป็นได้แค่พระรอง


ชีวิตเขาน่าสงสารมาก แต่พอได้เจอหน้าเรมี่อีกครั้ง ฉันก็ยังไม่รู้สึกถึงเรื่องเชิงชู้สาวระหว่างเรา ทุกอย่างมันชัดเจนว่าตอนนี้ทุกอย่างกำลังเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง


เรมี่เป็นคนดี และฉันไม่ควรเข้าไปทำให้ผู้ชายแสนดีที่จีบหญิงไม่เป็น จนต้องนกอยู่วันยังค่ำอย่างเขาต้องเจ็บปวดซ้ำสอง


คิดแล้วเศร้าจริงๆ...


ปฏิเสธดีไหม?


เรมี่มองสบตาฉันก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงขอร้องว่า ได้ไหมครับ


กำลังจะปฏิเสธแล้วเชียว แต่ชายหนุ่มแสนดีกำลังขอร้อง ดวงตาสีน้ำตาลมีแววน่าเอ็นดู แถมเรื่องราวที่ผ่านมาในอดีต เขาก็คอยทำดีด้วยมาตลอดอีก แล้วจะให้ฉันตอบว่าอะไร?


ฉันยักไหล่ ได้ค่ะ


นี่สาบานว่าตอบตกลงเพราะความดีของเขา ไม่ได้เกี่ยวกับหน้าตาจริงๆ

ว่าแต่...

เขามีเรื่องอะไรจะขอให้ฉันช่วยกันแน่?
******* 50% *******


              เมื่อเราสองคนนั่งเคียงข้างกันในห้องประชุม เรมี่ก็หันมาแนะนำตัวให้ฉันได้รู้จักอย่างเป็นทางการ ซึ่งฉันก็ยิ้มรับมิตรภาพของเขาอย่างจริงใจ


เรมี่ไม่เคยทำเรื่องร้ายกับฉันเลยตั้งแต่จำความได้ ยกเว้นตอนเขาแอบบุกห้องมาจูบ... ซึ่งเรื่องนี้ไม่ถือว่าผิดสำหรับฉันหรอก ฉันเข้าใจเขาจริงๆ ไม่ได้หลงเพราะหน้าตาเลย ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลอะไรให้ปฏิเสธความจริงใจของเขา


จากประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้ฉันรู้ว่าเขาไว้ใจได้ขั้นสุดยอด...


เขาคือยอดพระเอกฮีโร่ที่แท้ทรู แม้เรื่องความรักจะเป็นได้แค่พระรอง เนื่องจากจีบหญิงไม่เป็น ทำเป็นแค่เรื่องดีๆ เท่านั้นจึงได้นกอยู่ร่ำไป ฉันคิดแล้วก็แนะนำตัวเองให้เขาได้รู้จักบ้าง


                ฉันยิ้มแล้วพูดอย่างเป็นธรรมชาติว่า ฉันคาริน่า เดอ เซกอล จากจักรวรรดิอาไชน์ค่ะ


                เป็นคนจากประเทศอาไชน์โดยตรงเลยเหรอครับ?”


                ใช่ค่ะ


                ว้าว เรมี่ทำหน้าสนใจ ก่อนจะเอียงคอทำหน้าครุ่นคิดแล้วพูดว่า ผมเดาว่าคุณต้องได้เข้าศึกษาในคณะเทคโนโลยีแน่เลยใช่ไหมครับ


หืม?


ฉันเลิกคิ้วเล็กน้อยกับการคาดเดาของเขาพลางถามว่า เดาออกได้ยังไงคะ หน้าฉันเหมือนพวกคนฉลาดทางเทคโนโลยีงี้เหรอ ฉันคิดว่าตัวเองเหมือนคนสวยเสียอีก...


เอ๊ะ...


เมื่อกี้ฉันเผลอพูดชมตัวเองไปรึเปล่า?


                เรมี่หัวเราะอย่างสุภาพชนด้วยการเอามือป้องปากแล้วหัวเราะเสียงเบา จากนั้นเขาก็พูดว่า ใช่ครับคุณเหมือนคนสวย แต่ผมเดาจากประเทศของคุณครับ ประเทศอาไชน์สนับสนุนด้านเทคโนโลยี แล้วเคยได้ยินว่าระบบการศึกษาของประเทศคุณ รัฐบาลเป็นคนจัดการให้หมด เลยคิดว่าคนที่ได้เข้ามาศึกษาที่นี่ คงเข้ามาเรียนในคณะเทคโนโลยีที่ทางรัฐบาลสนับสนุนน่ะครับ


                สมแล้วที่เป็นเรมี่ เนลสันมีความฉลาดแบบสุภาพชน


    แถมยังปากหวานชมฉันอีก...


                แบบนี้นี่เอง


                เขาอธิบายต่อ แล้วก็จากสถิติทุกปีที่ผ่านมาแล้ว นักศึกษาคณะเทคโนโลยี 80% เป็นคนจากประเทศอาไชน์ 12% มาจากประเทศในเครือจักรภพอาไชน์ แล้ว 8% มาจากประเทศอื่น


            โอ้...


                รู้ขนาดนี้เชียวเหรอคะ?” ฉันถามเรมี่ด้วยความสนใจ


ก็ผมเรียนคณะนี้นี่ครับเลยนั่งหาข้อมูลเล่นๆ แต่ตอนนี้ได้เจอคุณก็ถือว่าโชคดีมากที่พวกเราได้รู้จักกันก่อนเข้าเรียนเสียอีก เขาพูดด้วยสีหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความดีใจ


เขานี่มันสุดยอด ขนาดฉันเรียนคณะนี้ยังไม่เคยสนใจเรื่องพวกนี้เลย แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ที่แท้สาเหตุที่ฉันกับเรมี่สนิทกันเป็นเพราะเราสองคนเคยเป็นเพื่อนร่วมคณะกันเหรอเนี่ย?


                นั่นสิคะ โชคดีจริงๆ ที่พวกเราได้รู้จักกัน แต่ว่า... ฉันพูดแล้วก็เอียงคอ ก่อนจะถามเขาแบบตรงไปตรงมาว่า สิ่งที่คุณอยากขอให้คนแปลกหน้าอย่างฉันช่วยคืออะไร


                พอฉันถามไปแบบนั้น เรมี่ก็พลันหน้าจริงจังขึ้นมาเล็กน้อย เขาหันมองรอบตัว ก่อนจะพูดกับฉันด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาที่มีเพียงเราสองคนได้ยิน


              ผมรู้ว่าคุณเป็นรูมเมทกับดาเซีย แมคเคลน เลยอยากขอให้คุณช่วยนิดหน่อยครับ


หืม?


เขารู้ได้ไง ไปแอบแฮ็กข้อมูลมาเหรอ แต่ถ้าเป็นแบบนั้นจริงก็ดูเหมือนเรมี่ก็มีแววเป็นแฮกเกอร์แสนร้ายกาจอยู่เหมือนกันนะเนี่ย...               


แล้วยังไงต่อคะ?” ฉันเอ่ยถามด้วยหน้าตาใส่ซื่อ


เขามองหน้าฉันก่อนจะบอกว่า ผมอยากให้คุณช่วยแชทบอกผมเล็กๆ น้อยๆ ถ้าหากมีอะไรน่าสนใจที่เกิดขึ้นกับดาเซีย อย่างเช่นเธอทำคะแนนได้ดีในคลาส หรืออะไรประมาณนั้น


อ้อ... แบบนี้นี่เอง


พวกคุณหนูคุณชายแห่งประเทศแอสคิวเนียในขณะนี้มี 4 คนที่มีอิทธิพลและเป็นที่น่าจับตามองได้แก่ อีวาน ดาเซีย เรมี่ และเลนนอน พวกเขาทั้งสี่มองกันและกันเป็นคู่แข่งในการขึ้นสู่ตำแหน่งทางการเมืองที่ตระกูลคาดหวัง แม้เปลือกนอกพวกเขาจะเหมือนเป็นเพื่อนกัน แต่ในใจลึกๆ พวกเขาก็ต้องแข่งขันกัน ในเมื่อมีตำแหน่งสำหรับพวกเขาเพียงแค่ 3 ตำแหน่งเท่านั้น


อยากให้ฉันเป็นสปายให้เหรอคะ?”


เรมี่ทำหน้าคิดก่อนจะกล่าวว่า ผมแค่อยากรู้ความเป็นไปของดาเซียเหมือนเป็นเพื่อนคนหนึ่งของเธอ ไม่ได้ต้องการให้คุณไปสืบความลับอะไรหรอกครับ


เพราะ?”


เพราะในบรรดาเพื่อนทั้งหมด ผม... รู้เกี่ยวกับดาเซียน้อยมากที่สุดเลย


ฉันฟังแบบนั้นแล้วก็แกล้งทำเป็นไม่รู้เบื้องลึกเบื้องหลัง ก่อนจะแกล้งถามแบบโง่ๆ ว่า เรมี่ชอบดาเซียเหรอคะ ถึงอยากรู้เรื่องของดาเซีย


สำหรับคำถามนี้ ฉันถามไปก็แค่อยากรู้ความจริงใจของเขา...


ถ้าเขาตอบใช่ เออออห่อหมกตามความมั่วของฉัน ก็อาจทำให้ฉันคนนี้ลังเลที่จะช่วยเหลือเขา แต่ถ้าเกิดเขาตอบตามความจริงออกมา ไม่ได้มั่วไปตามคำฉัน ฉันก็คงปฏิเสธเขาไม่ลง


เรมี่ยิ้มให้ฉันเล็กน้อย ผมไม่ใช่สเปคของดาเซียหรอกครับ แล้วผมก็ไม่ได้คิดจะจีบดาเซียด้วย


ถ้าอย่างนั้น...


คำตอบของเขาเริ่มเข้าเค้าแสดงความจริงใจ...


ชายหนุ่มแสนดีมองฉันแบบไม่หลบสายตา ก่อนจะตอบว่า ความจริงแล้วนั้น... หลังจากนั้นเขาก็อธิบายเรื่องตำแหน่งสำคัญที่คนในตระกูลต้องการให้เขาได้ขึ้นเป็นผู้นำ แต่คู่แข่งมีกันอยู่สี่คน มีผู้ชนะได้แค่สามคน และนั่นหมายความว่าจะต้องมีคนแพ้หนึ่งคน ซึ่งเรื่องนี้ฉันรู้ดี และสิ่งที่เขาพูดมันตรงตามความจริงทุกอย่าง


ในบรรดาพวกเขา ผมอ่อนที่สุด ก็เลยต้องทำการบ้านหนักพอสมควร


อย่าพูดว่าอ่อน แบบนี้เขาเรียกว่ามีการเตรียมตัว...


เขาจริงใจจนน่าทึ่งจริงๆ ถึงได้กล้าบอกความจริงกับคนต่างประเทศอย่างฉัน แม้สิ่งนี้จะไม่ใช่ความลับที่บอกใครไม่ได้ ทว่าต้องใช้ความมั่นใจมากที่จะกล้าพูดทุกอย่างออกมาแบบนี้


คำว่า อ่อนที่สุดของเขามันไม่ได้หมายความว่าเขาไม่เก่ง ความจริงแล้วเรมี่เก่งมาก มีความสามารถในการวิเคราะห์ มีหัวการตลาด มีวิสัยทัศน์ในการปกครอง จนในอานาคตเขตที่เขาได้ปกครองตอนโตก็แสนเจริญรุ่งเรือง ด้วยความสามารถของผู้นำเรมี่ที่เก่งเรื่องการค้าและมีความสามารถด้านเทคโนโลยี


แต่...


สำหรับประเทศแอสคิวเนีย คนในประเทศนี้ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งทางทหาร แล้วเรมี่เป็นคนที่บู๊ไม่เก่งหากเทียบกับคนอื่น เพราะเขาไม่มีพลังวิเศษ สุดท้ายเขาจึงชอบถ่อมตนและคิดว่าตัวเองไม่เก่งหรือด้อยกว่าคนอื่น


ทั้งที่จริงเขาเก่งโคตรๆ


เรมี่เป็นตัวละครที่สาวๆ ชอบเป็นอันดับต้นๆ เพราะถึงแม้เขาจะไม่มีพลังเหนือธรรมชาติที่ช่วยเสริมท่าพิเศษ หรือพลังตอนใส่คอมโบเตะต่อย แต่ด้วยใบหน้าหล่อน่ารัก... เอ๊ย! หมายถึงความสามารถด้านเทคโนโลยี เขาจึงมักมีอุปกรณ์ล้ำสมัยสุดเทพเข้ามาแทน ทำให้ตัวละครเรมี่ไม่อ่อนเลยในการใช้ต่อสู้


ที่สำคัญเขาร่ำรวยและป๋ามาก เรียกว่าเล่นตัวละครนี้มีเงินให้เติมเทพเยอะกว่าตัวละครอื่น


ฉันเอียงคอก่อนถามว่า คุณต้องการให้ฉันทำแค่... บอกว่าดาเซียทำน่าสนใจในหนึ่งวัน หรืออะไรประมาณนั้นน่ะเหรอ


ประมาณนั้นครับ ผมแค่อยากรู้ความเป็นไปของดาเซียนิดหน่อย แต่ก็อย่างที่บอก ผมไม่ได้ต้องการให้คุณไปสืบความลับของดาเซ๊ยนะครับ เรมี่รีบกล่าว


ถ้าแค่ส่งข้อความคุยกับเขาเรื่องของดาเซียมันก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย ฉันไม่มีเหตุผลอะไรให้ปฏิเสธเขา นอกจากคำว่า ขี้เกียจ เลยแหะ...


ฉันกอดอก ก่อนจะถามต่อ ถ้าฉันช่วยจะให้อะไรตอบแทนรึเปล่าคะ


เอาตามที่คุณสบายใจเลยก็แล้วกันครับ ผมไม่รู้จักคุณจึงไม่รู้ว่าค่าคุยแชทกับคุณต้องตอบแทนยังไง เรมี่พูดแล้วก็ยิ้มหวานให้แบบอบอุ่น


รอยยิ้มนั่นมันรอยยิ้มล่อลวงกันชัดๆ...


ฉันเอียงคอทำหน้าคิด งั้นขอบ้านสักหลังในเขตซีโร่ตอบแทนได้ไหมคะ


เรมี่ทำหน้าอึ้งไปทันทีเมื่อโดนฉันแกล้งไปแบบนั้น สุดท้ายฉันทนมองสีหน้าของพ่อหนุ่มแสนดีงงแบบนั้นไม่ไหว จึงหัวเราะแล้วแตะไหล่เขาเบาๆ พลางบอกว่า ล้อเล่นค่ะ


เขาเอามือทาบอกก่อนพูดว่า นึกว่าเอาจริงไปแล้วนะครับ ผมตกใจแทบแย่ หัวคิดไปแล้วนะครับว่าจะหาเงินจากไหนมาซื้อบ้านให้คุณ เรมี่พูดด้วยสีหน้าจริงจังที่ทำเอาฉันต้องกลั้นหัวเราะมากกว่าเดิม


สีหน้าคนดีๆ ตอนมึนกับการแกล้งเล่นนี่มันตลกจริงๆ...


ฉันป้องปากหัวเราะ ฉันไม่ขอทรัพย์สิน เอาเป็นว่าถ้าให้ฉันช่วยเรื่องนี้ ก็... ขอสิ่งตอบแทนเป็นมิตรภาพและความจริงใจแทนก็แล้วกัน


แม้เงินทองของเรมี่จะมีเยอะแยะ แต่ของขึ้นชื่อของตัวละครเรมี่คือความจริงใจ


ดังนั้นเราต้องลองของเด็ดสิ!


เรมี่เอียงคอ ความจริงใจ... ยังไงล่ะครับ?”


อธิบายง่ายๆก็คือ... ฉันพูดแล้วก็มองหน้าเขาก่อนจะยิ้มแป้นแล้วตอบว่า ฉันช่วยคุณ คุณก็แค่ช่วยฉันตอบในเวลาที่ฉันต้องการไงล่ะคะ


อ๋อ เรมี่พยักหน้าแล้วก็ยิ้มกว้าง ถ้าแบบนั้นก็ไม่มีปัญหาเลยนะครับ ว่าแต่... การที่คุณเลือกที่จะช่วยผม จะทำให้เกิดผลเสียต่อคุณไหมครับ แบบว่าคุณกับดาเซียจะไม่ผิดใจกันใช่ไหมครับ


สมกับเป็นฮีโร่...


เรื่องแบบนี้เขาต้องคิดมากทำไมกัน ก็แค่บอกเขาในสิ่งที่รู้ ไม่ต้องไปสืบอะไรมาให้เขา ก็หมายความง่ายๆ ว่ามันไม่ใช่เรื่องลับอะไรอยู่แล้วนี่


อีกอย่างไม่มีกฎข้อไหนบอกว่าห้ามรู้ศัตรูสักหน่อย ก็มีคำพูดกล่าวๆ อยู่ว่ารู้เขารู้เราเท่านั้นถึงจะชนะ


ไม่เป็นไรค่ะ ก็แค่บอกคุณเกี่ยวกับดาเซีย ไม่ได้ไปล้วงความลับของหล่อนมาบอกคุณสักหน่อย ดังนั้นมันไม่เป็นอะไรหรอกนะคะ อีกอย่างฉันก็ไม้ได้ทำฟรีๆ สักหน่อยนี่


ที่สำคัญสุดคือฉันมันว่าที่วายร้ายตัวแสบไง แถมไม่ค่อยถูกชะตากับดาเซียด้วย เรื่องนี้จึงชิลมาก


คุณมั่นใจใช่ไหมครับ


มันใจร้อยเปอร์เซ็นต์


ถ้าอย่างนั้นก็ต้องขอบคุณมากเลยนะครับ เขาพูดแล้วก็ยิ้มให้ ก่อนจะพูดเสียงเบาว่า แต่ถ้าเมื่อไหร่คุณสนิทกับดาเซีย และอึดอัดใจที่จะทำเรื่องนี้ คุณหยุดได้ทันทีเลยนะครับ


เขานี่มันสมกับเป็นฮีโร่จริงๆ...


เรมี่ดีเกินไปแล้ว คุณไม่รู้เหรอว่าทำการใหญ่ใจต้องกล้าเสี่ยงรู้ไหม!


                ไหนๆ เขาก็กล้าจ่ายฉันด้วยความจริงใจ ไม่ได้ขอให้ทำฟรีๆ แถมยังไว้ใจมาขอความช่วยเหลือ ทั้งที่ยังไม่รู้จักฉันดีพอ เขายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉัรจะหักหลังเขา แล้วเอาเรื่องนี้ไปบอกดาเซียรึเปล่า แต่ก็ยังกล้าบอกความจริงฉันทุกอย่าง แถมยังขอความช่วยเหลือแบบนี้


บอกเลย...


คนที่กล้าจ่ายความจริงใจมาให้ก่อน เป็นคนที่น่านับถือหัวใจที่สุดแล้ว


สุดท้ายเพื่อความสบายใจของเขา ฉันจึงตอบว่า เอาเป็นว่าฉันจะช่วยเหลือคุณไปเรื่อยๆ จนกว่าจะขี้เกียจก็แล้วกันนะคะ ถ้าแบบนี้คุณคงสบายใจขึ้นใช่ไหม


                แบบนั้นไม่มีปัญหาเลยครับ


ในขณะที่ฉันกำลังกำลังคุยกับเรมี่ ไม่สนใจฟังการประชุม คุยไปสักพักสายตาก็พลันเหลือบไปเห็นสายตาคู่โหดมองมาจากด้านหลัง และพอหันไปมองก็ปรากฏว่าเห็นดวงตาที่แสนคุ้นเคย


ดวงตาคู่สีดำเข้มแสนดุดันที่ชอบมองฉันแบบหาเรื่อง...


ฉันรู้จักเขาดี นั่นคือเลนนอน วอร์เรน ฮีโร่ที่ขึ้นชื่อว่าป่าเถื่อนที่สุด ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าหมอนี่เป็นฮีโร่ได้ยังไง เพราะตั้งแต่ที่เล่นเกมมา หมอนี่หาเรื่องฉันตลอดเวลา


คือแบบ... ตอนเล่นเกมนี่ต้องเกิดความสงสัยในใจตลอดเวลาว่า ตอนหมอนั่นเป็นเด็ก พ่อแม่เอาเกรียงป้อนข้าวแทนช้อนรึเปล่า


เพราะปากนี่แซะเก่งเหลื๊อเกิน!


คิดแล้วไม่อยากรู้จักหมอนั่นรอบสองเลยแฮะ...


ฉันเหลือบตามองสบตาเลนนอนแบบไม่เกรงกลัว ก่อนจะกอดอกแล้วบ่นว่า นี่ขนาดยังไม่รู้จักกัน ยังมองด้วยสายตาเหมือนจะเดินเข้ามาขย้ำฉันให้ตาย


ระหว่างที่บ่น เลนนอนก็ไม่ได้คิดหลบสายตาฉันแต่อย่างใด เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่ากำลังแอบมองฉันอยู่


หมอนี่มันโคตรเถื่อน!


ไม่รู้ฉันกับเขาเป็นศัตรูอาฆาตไม่รู้ตั้งแต่ชาติปางไหน เพราะขนาดตอนนี้ยังไม่ได้ทำอะไร ไม่เคยคุยกับเขาสักคำ เขายังมองฉันขนาดนี้ สายตาเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อกันเสียให้ได้


เฮ้อ...


คิดแล้วสับสน ไม่รู้ว่าตัวเองไปเผลอทำอะไรเขา


แต่ถ้าให้เดา ฉันคิดว่าที่เขาจ้องฉันเขม็งเหมือนจะเตือนอะไรบางอย่างแบบนี้ คงเพราะเห็นฉันนั่งคุยกับเรมี่ที่จัดเป็นคู่แข่งของเขา... ละมั้ง?


และตอนที่กำลังสบตาเขาอย่างครุ่นคิดบางอย่างอยู่นั่นเอง จู่ๆ เลนนอนที่ทำหน้านิ่วคิ้วขมวดใส่ฉัน ก็พลันส่งยิ้มมุมปากพร้อมกับยักคิ้วหลิ่วตาสุดเจ้าชู้มาให้


อุ๊บ๊ะ!


มีการหว่านเสน่ห์ทางไกล...


แต่ไม่หลงกลอะ บอกเลย


ฉันรู้ดีว่าการยิ้มของหมอนี่ไม่ใช่เรื่องดี อธิบายให้เห็นภาพ รอยยิ้มของเลนนอนคนเถื่อน มันก็เหมือนดอกไม้แสนหอมที่ส่งกลิ่นยั่วยวนตลอดเวลา แต่ที่แท้กลิ่นหอมนั่นมันก็เป็นกลิ่นพิษที่ใช้ดึงดูดให้ศัตรูหลงเข้าหา แล้วสุดท้ายศัตรูก็จะตายไปเพราะพิษของกลิ่นหอมของดอกไม้


ร้ายกาจจริงเชียว*************มีแววเห็นหนุ่มเถื่อนแสนซึน 5555

เอาไว้มาติดตามกันว่าตอนหน้าเลนนอนจะมีบทบาทอะไร


อิมเมจพ่อหนุ่มตายิ้ม - เรมี่ เนลสันเอาล่ะ... มาเรื่องสำคัญ

สปอยพระเอกกกกกกกกกก

*นี่คือการสปอย ใครไม่อยากรู้สปอยจงหนีไปปปป 555 ไม่ใช่ๆ แค่ข้ามไปก็พอ*


เรื่องพระเอกนั้น บอกแบบไม่กั๊กคือ... ไม่มี

แต่!

อย่าพึ่งตกใจ ที่บอกว่าไม่มีคือแค่ในเนื้อเรื่องหลักเท่านั้น เพราะปมเรื่องนี้ไม่ได้เน้นรักชายหญิงไง ตอนจบเลยไม่ใช่เจ๊ได้แต่งงานกับใคร 5555

แต่ในตอนจบพิเศษหลังจากนั้นอ่ะมี

มันจะเป็นฉากจบแบบแยกแต่ละตัวละคร ให้รีดเลือกอ่านตามใจชอบเลยว่าอยากให้ลงเอยแบบไหน  

มันจะเป็นฉากจบประมาณว่า หลังจากจบเรื่องวุ่น อีก 5 ปีต่อไป... เจ๊ก็ได้มีความรักกับใครสักคน

ซึ่งใครคนนั้นจะแตกต่างกันตามแต่ละรูท

เอาง่ายๆ คือมีฉากจบให้รีดเลือกกันตามสบาย เรือใครเรือมันเลยจ้า

อยากอ่านอันไหน ชอบอันอัน ตามสบายเลย


คือไรต์อยากเขียนฉากจบหลากหลายแบบนี้ตั้งแต่นิยายเรื่องหนูเอลแล้ว แต่เรื่องนั้นติดปัญหาพล็อตที่ออกตัวพระเอกแรงไปหน่อย ทำให้เขียนตอนจบหลายแบบไม่ได้

แต่สำหรับเรื่องนี้ ปมก็ไม่เน้นรักหญิงชาย เน้นแอ้มไปวันๆ ให้กระชุ่มกระชวย เลยทำให้ฉากจบยืดหยุ่น สามารถสร้างได้หลากหลายแบบ มันไม่มีปัญหาเลยอะ สุดท้ายเลยวางปมฉากจบหลากหลาย

พัฒนาการความรักของแต่ละตัวละครจะแตกต่างกันไป มีความโรแมนติกกันคนละแบบ


ตอนจบกับหนุ่มๆ แต่ละเรือเลยจะเป็นตอนพิเศษที่ไรต์จะทามสคิปไปใน 5 ปีต่อไปหลังจากจบฉากน่ะ

สรุปง่ายๆ ทุกเรือมีฉากจบของตัวเอง ครั้งนี้รับประกัน 100% จริงๆ


ตัวละครแต่ละแบบมันมีความรักไม่เหมือนกันอะ แล้วไรต์เชื่อว่ารีดเดอร์ก็มีความโรแมนติกในใจที่แตกต่างกัน เลือกเรือที่ไม่เหมือนกัน ไรต์เลยอยากให้เจ๊ในแบบของแต่ละคน เลือกอะไรตามแบบที่ทุกคนชอบมากที่สุด

ไรต์ไม่อยากยัดเยียดความชอบตัวเองให้เป็นหนึ่งฉากจบ

ไหนๆ ไรต์ก็สร้างตัวละคร และปูทางให้ผู้แต่ละคนมีหน้าที่แตกต่างกันขนาดนี้แล้ว 55 

แล้วมันก็สืบเนื่องมาจากตัวไรต์เอง ไรต์นอนคิดฉากจบพิเศษแต่ละรูทที่ไม่เหมือนกันแล้ว มันก็โรแมนติกต่างกันอะ เลือกไม่ถูก เลยเอาเป็นว่าตอนจบเรื่องหลักจะเป็นสะพานให้ทุกคนเลือกฉากจบหลังจากนั้นเอง

คือ... ตามใจทุกคน และตามใจไรต์ด้วยแหละ


แต่เรือหนูจูเนียร์... ล่มน้า

ไม่ว่าจะจบพิเศษหรือไม่ แต่ไม่สามารถให้น้องน้อยเป็นพระเอกได้จริงๆ เพราะเจ๊กับน้องจูเป็นพี่น้องกันจริง ไรต์ไม่สามารถหาเหตุผลให้เรือนี้เดินหน้าได้ 5555


จบสปอยหมดเปลือก


ไว้เจอกันตอนหน้าจ้าาาาาา

ว่ามันจะเกิดเรื่องอะไรกันต่อ 5555ลาด้วยความรักของไรต์เตอร์ที่มอบให้แก่รีดเดอร์ทุกคนนนนน 5555

ลิ้นน้อยๆ~~~~~~


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.442K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8580 kittybeanz (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 17:03
  คำผิดที่เจอนะคะ
  -สืบความลับของดา’เซ๊ย’
  -ไม่รู้ด้วยซ้ำว่า’ฉัร’จะหักหลังเขา

  เรื่องสนุกมากค่าาาา
  #8,580
  0
 2. #8521 trp1021 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 02:31
  ....อะไรล่ะนั่น แล้วดีกับดาเซียเท่ากับถ่านไฟเก่าไม่ได้หรอ ถ้ากลัวว่ามันจะซ้ำรอยทำไมทำตัวเฉยเมยขนาดนั้นเล่าเทอ
  #8,521
  0
 3. #8502 เมมฟิส (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 21:38
  ทำไมรู้สึกว่าเลนน่อนชอบเรมี่

  ส่วนยัยดาชอบคาริน
  #8,502
  0
 4. #8439 ThippySlippy (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 23:49
  มีมตอนจบไรท์นั้นช่าง....
  #8,439
  0
 5. #6056 sp-in-k (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 23:11
  เสน่ห์แรง
  #6,056
  0
 6. #5710 Avaritia >///< (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 00:02
  เรืออันเซล แง อยากให้น้องจับเจ๊กินซะที555555
  #5,710
  0
 7. #5266 Lisian_thus (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 21:43
  อยากลองของเเปลกเรือพ่อหนุ่ม
  เลนอนคะ 😂
  #5,266
  0
 8. #4458 ikmzksskOO (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 00:48
  ขอลงเรือโอเรน เรืออันเซล เรือทุกเรือค่าาา >< แฮ่กๆๆๆ
  #4,458
  0
 9. #4451 I'm not perfecr (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 22:35
  ขอลงเรือพี่โอเรนค่ะ ถ้าไม่ได้พี่โอเรนเอาอันเซลก็ได้
  #4,451
  0
 10. #4436 bigbowka (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 17:14
  กรุกลัวรูปหัวใจ 555
  เราจะอ่านทุกฉากจบเลยค่ะ
  #4,436
  0
 11. #4422 Modtanoy (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 13:21
  ขอแบบเรือลำเดียวแต่ใหญ่ๆได้ไหมคะไรท์ แฮ่กๆๆๆ
  #4,422
  0
 12. #4273 Nunal (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 15:37
  เกลียดหัวใจไรท์ 55555
  #4,273
  0
 13. #4154 Miyakochan (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 09:26
  มีแบบเรือลำใหญ่ลำเดียวมะ
  #4,154
  0
 14. #4092 แอลซินอาร์ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 02:21
  มีให้เรือทุกลำแล่นแบบนี้ ดีต่อใจมาก!
  #4,092
  0
 15. #4080 King Moon (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 21:44
  เรืออันเซล เรือพี่โอเรน เรือเคลวินค่าาาา๕5555
  #4,080
  0
 16. #3959 newmable (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 00:55
  แต่งกับอันเซลเพราะว่าพี่น้องคู่นี้รักกันจนใจพรี่บาง;-;
  #3,959
  0
 17. #3950 Fktay (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 20:19
  เรืออันเซลลลลลลล กรี้ดดดดดดด
  #ตามจริงชอบทุกคนแต่ชอบอันเซลมากที่สุด พี่โอเรนอย่าน้อยใจน้า จุ้บๆ
  #3,950
  0
 18. #3921 Rilamiru (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 12:12
  เรือพี่โอเรน เรืออันเซล เรืออีวาน เรือเคลวิน เรือเลนนอน เรือเรมี่ เราอยู่ทุกเรือเพราะฉะนั้นเราอยากให้ไรท์แต่งของทุกเรือเลยยยยยยยยยย รักคาแรคเตอร์แต่ละคนมาก
  #3,921
  0
 19. #3901 S. MDJB. (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 09:30
  ชอบแบบนี้มากค่ะ>_<
  ปล.ระวังโดนคอลินเอามีดปักหัวนะคะ
  #3,901
  0
 20. #3896 SYNEY (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 09:10
  เรือแล่นฉิวไม่กลัวล้มแล้วค่า~~~~ เพราะไรท์ต่อท่าเรือให้เราจอดแล้ว
  #3,896
  0
 21. #3873 Lolipop_buy (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 06:12
  เรือฉันมาแล้ววววว ทีมเลนนอนค่าาาาา
  #3,873
  0
 22. #3850 Paula_Mat (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 01:31
  จะอ่านทุกตอน เพราะกำลังเดินเรือทุกลำจ้า
  #3,850
  0
 23. #3843 Emonklan (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 23:54
  เรือพี่โอเรน หนูอัน เคลวิน เลนนอน ค่าาา น้องชอบสายนี้สุดๆ😍😍
  #3,843
  0
 24. #3835 ZhangSafe (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 23:11
  ขอบคุณมากค่ะไรท์ เราจะได้เหยียบเรือทุกลำได้อย่างสบายใจ หลังจากที่ไม่กล้าลงลำไหนทั้งนั้นเพราะกลัวเรือล่ม5555
  #3,835
  1
  • #3835-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 34)
   24 เมษายน 2561 / 23:25
   555 ตอนนี้เรือทุกลำยินดีต้อนรับ อิอิ
   #3835-1
 25. #3794 กระต่ายน้อยพันปี (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 20:20
  โหหหห น่าจะต้องลงเรือทุกลำแล้วแหละ 5555
  #3,794
  1
  • #3794-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 34)
   24 เมษายน 2561 / 20:24
   ลงทุกลำก็ดีนะฮะ เปลี่ยนบรรยากาศ 55555
   #3794-1