O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 31 : (3) บทที่ 25 : เส้นทางชีวิต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,253
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,066 ครั้ง
  19 เม.ย. 61


บทที่ 25

เส้นทางชีวิต

            นายคือ... อีวาน?” ฉันถามด้วยน้ำเสียงไม่แน่ใจ


                ถึงจะรู้ว่าน่าจะเป็นเขา แต่เพื่อความมั่นใจชัดเจน ไม่ให้ตัวเองหน้าแตกเพล้งๆ ฉันก็ต้องถามยืนยันสักหน่อย เพราะเอาตามตรงก็มีคนโทรมาหาฉันเยอะ ไม่แน่คนที่กำลังโทรมาอาจจะไม่ใช่อีวาน แต่เป็นหนุ่มสักคนที่โทรมาจีบก็ได้


                ในเมื่อเบอร์โทรฉันก็ไม่ได้หายากนัก หากต้องการจริงๆ...


                ปลายสายหัวเราะมานิดหน่อย ก่อนจะตอบว่า ใช่ ฉันคืออีวาน... ดีใจที่เธอยังจำกันได้ แล้วก็ดีใจที่เบอร์นี้เป็นเบอร์ของเธอ


     เขาจริง ๆ สินะ...


                ได้ยินแบบนั้น จอมกวนประสาทอย่างฉันก็แสร้งปลอมเสียงแหลมเล็กก่อนจะพูดว่า แต่ฉันไม่ใช่คาริน่าสักหน่อย เมื่อกี้แค่แกล้งเอง เชื่อด้วยเหรอเนี่ย


                ไม่ต้องกวน เพราะไม่ทันแล้ว


                ฉันฟังเขาตอบแบบนั้นก็หัวเราะตอบเบา ๆ อย่างชั่วร้ายที่มีคนรู้ทัน ก่อนจะถามว่า แล้วนี่ไปเอาเบอร์โทรของฉันมาได้ยังไง ไม่เคยให้ไปสักหน่อยหรือแอบไปหามาเองเหรอ?”


                ใจล้วนๆ


    หืม?


     สมัยเพิ่งเริ่มจีบกันแรก ๆ อีวานหน้านิ่งเสี่ยวขนาดนี้เลย?


            เห็นเงียบ ๆ แต่ร้ายไม่เบานะเนี่ย...


                ฉันเลิกคิ้วแปลกใจกับตัวตนด้านนี้ของเขา เพราะในเกมจริงไม่เคยเห็นมาก่อน เนื้อเรื่องตอนจีบกันใน DLC แยกไม่มีให้เล่น มีแต่ตอนที่เป็นแฟนแล้ว รักกันแบบผู้ใหญ่เลย แถมยังคุยกันแต่เรื่องสงครามเท่านั้น โมเมนท์กุ๊กกิ๊กน่ารักวัยรุ่นใสๆ แบบนี้ยอมรับว่าเจอแล้วตกใจ


สุดท้ายฉันจึงถามไปเล่น ๆ ว่า ใจบอกเบอร์ได้ยังไง เดาสุ่มแล้วก็ใช่งี้เหรอ


คำถามของฉันเรียกเสียงหัวเราะจากปลายสายได้ดีทีเดียว  สงสัยเขาคงกำลังถูกใจที่ทำให้ฉันงงได้ว่าเขาเอาเบอร์ฉันมาได้ยังไง และสุดท้ายเขาก็ไม่ยอมบอกว่าไปเอาเบอร์มาได้ยังไงด้วย


เสี่ยวใช้ได้จริง ๆ นะเนี่ย...


                ฉันคุยกับเขาไปก็ได้แต่ส่ายหัวปลง     


ตอนนี้ฉันไม่กังวลเรื่องการสนิทสนมกับอีวานอีกแล้ว เพราะเอาตามตรง พอฉันโตขึ้นมาจนถึงตอนนี้ คุ้นชินกับชีวิตปัจจุบัน เริ่มเห็นเค้าลางบางอย่างที่เมื่อก่อนทำพลาดไป แถมยังมีไกด์อนาคตให้ได้เห็นลางๆ แบบนี้ ฉันก็ทำใจรับทุกอย่างได้หมดแล้ว ทั้งยังรู้ทุกวิธีแก้ไขมันทั้งหมดด้วย


            เพื่อจุดจบที่ต้องแตกต่าง สิ่งเดียวที่ต้องเปลี่ยนแปลงคือฉัน และกุญแจสำคัญคือความเข้มแข็งทางจิตใจ และการเลือกทางเดินที่ชัดเจนของฉัน


ใช่...


ทุกอย่างมันมีแค่นั้นแหละ ก็แค่เข้มแข็งให้ได้ทุกวัน โดยเฉพาะในวันที่อ่อนแอที่สุด


                ฉันไม่กลัวหรอกว่าถ้าตัวเองผูกพันธ์อีวานแล้วจะตาย เพราะตอนนี้ฉันเลือกเส้นทางที่แตกต่างจากเมื่อก่อนแล้ว ฉันจะอยู่กับพี่น้องไปจนแก่ตาย ไม่มีทางหันหลังให้ครอบครัว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันก็จะจับมือครอบครัวไว้ไม่ปล่อย ดังนั้นมันจึงไม่มีทางเกิดเรื่องแบบอดีตที่ฉันเลือกไปอยู่ฝั่งอีวานหรือประเทศอื่น


ไม่ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันจะเลือกครอบครัวมาก่อนเสมอ...


แล้วในเมื่อฉันเลือกปลายทางตัวเองคือพี่น้อง แล้วจะกลัวทำไมกับความรักของอีวาน ชอบก็แค่ชอบ รักก็แค่รัก ยังไงทางเดียวที่ฉันจะเลือกก็คือครอบครัวอยู่ดี ไม่มีทางเป็นอย่างอื่น


ฉันเลือกทางของตัวเองชัดเจนแล้ว หากอะไรมันจะเกิดขึ้นนับจากนี้ ทั้งหมดล้วนเป็นความรับผิดชอบของคนอื่นที่เขาต้องพยายามเดินมาในเส้นทางของฉันเอง


หากอีวานเกิดรักฉัน ก็คงต้องทำใจว่าฉันไม่มีทางเลือกเดินในเส้นทางฮีโร่ของเขาอีกแล้ว


แต่...


ความรักของเราก็ยังมีทางเป็นไปได้ ถ้าหากเขาเลือกที่จะเข้าฝั่งฉัน ซึ่งมันเป็นทางเดียวจริง ๆ ถ้าหากฟ้าต้องการให้เราสองคนรักกันนับจากนี้ และแน่นอนว่าเรื่องพวกนี้ฉันจะปล่อยให้อีวานเป็นคนตัดสินใจเองทั้งหมด


ฉันจะไม่พยายามเรื่องพวกนี้อีกต่อไป แต่จะปล่อยให้เรื่องน่าปวดหัวมันเป็นของคนอื่นบ้าง ในเมื่อฉันก็มีครอบครัวให้ต้องรับผิดชอบ


สิ่งเดียวในชีวิตที่ฉันต้องการคือครอบครัวเดอ เซกอล และฉันจะทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวนี้เท่านั้น...


ฉันคิดแล้วก็นอนคุยกับเพื่อนเก่าต่อไป ในใจไม่กังวลอนาคตอะไรทั้งนั้น เพราะเห็นปลายทางแล้ว 


ความจริงก่อนหน้านี้ฉันก็คุยกับอีวานผ่านแชทเรื่อย ๆ แต่ก็ไม่บ่อยเท่าไหร่ เพราะทั้งฉันและเขาต่างก็เรียนหนัก ทว่าที่คุยกันผ่านโทรศัพท์แบบนี้ยังไม่เคยมาก่อน


นี่เป็นครั้งแรก


เขาเงียบไปสักพัก ก่อนจะเอ่ยเรียก คาริน่า


ว่า?”


อยากเห็นหน้าอ่ะ วิดีโอคอลได้ไหม


ไม่เอา ฉันหยิ่ง ความจริงคือ... ตอนนี้หน้าฉันมันเยิ้ม เพราะเพิ่งไปจัดห้องให้น้องจูเนียร์มา คราบกาวแป๊ะวอลเปเปอร์ยังติดหน้าอยู่เลยมั้ง ดีไม่ดีอาจมีสก็อตเทปแปะอยู่บนหัวด้วย เพราะเมื่อกี้อันเซลเพิ่งเอาเทปที่ไหนไม่รู้มาไล่แปะหัวฉัน


ฉันจะปล่อยสภาพแบบนี้เข้าสู่สายตาผู้ชายนอกบ้านไม่ได้...


อีวานงอแงเล็กน้อย แบบนั้นฉันอาจจะจำเธอไม่ได้นี่


ก็โชคร้ายไปสิ ฉันพูดแล้วก็หัวเราะชั่วร้ายที่ก่อกวนให้คนคันหัวใจเล่นได้ ก่อนจะพูดต่อ ถ้าอยากเห็นหน้าก็ไปลองส่องรูปในแอคเคาท์รูปฉัน แล้วจินตนาการภาพในหัวเอง


อีวานหัวเราะ เธอยังใจร้ายเหมือนเดิม


คนน่ารักมักใจร้ายอยู่แล้ว ฉันตอบแล้วก็นอนมุดเข้าไปใต้ผ้าห่มเพราะเริ่มขี้เกียจ ฉันคุยกับเขาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่คิดจะรักษาภาพลักษณ์อะไรเลย แต่เอาตามตรงฉันก็ไม่เคยรักษาภาพลักษณ์กับผู้ชายหน้าไหนทั้งนั้น


สงสัยคงชินและชากับการมีชีวิตอยู่ใกล้ชิดพี่ชายและน้องชายเกินไปมั้ง ถึงได้ไม่เห็นความสำคัญของการทำตัวน่ารักต่อหน้าใคร หรือ... อาจเป็นเพราะฉันยังไม่มีความรัก?


บอกเลย... ฉันมันพวกใจง่ายไปวัน ๆ แต่ก็ยังไม่เคยรักใครจริงจังสักคน แต่ถ้าให้คุยกับใครฆ่าเวลาก็ทำบ่อย จนโดนใครหลายคนตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงใจร้าย


แต่ใครแคร์?


นิสัยเจ้าชู้ ไม่จริงจัง แค่สนุกไปวัน ๆ แบบนี้ของฉันของติดมาจากน้องชายตัวดีนั่นแล


อีวานถามมาอีกว่า ว่าแต่นี่... เธอเห็นผลรึยัง


                ผลอะไร?”


                ผลเข้าเรียนมหาลัยไง เธอได้ทุนของประเทศอาไชน์เข้าเรียนที่อคาเดมี่ซีโร่นี่ยังไม่รู้อีกเหรอ


                ฉันฟังแล้วก็เบิกตากว้าง ก่อนจะหันไปดูนาฬิกาดิจิตอลที่หัวเตียงเพื่อดูวันเวลา ก็พบว่าวันนี้มันวันประกาศผลมหาลัยจริง ๆ แต่ดูเหมือนฉันจะลืมไปสนิท เพราะวันนี้ยุ่งกับเรื่องแต่งห้องให้น้องชายคนใหม่ทั้งวัน


                ลืม ฉันตอบง่าย ๆ


                อีวานหัวเราะเล็กน้อยพอให้ได้ยินสองสามครั้ง ก่อนจะพูดว่า ลืมไปก็มีฉันโทรมาบอกผล ก็ถือว่าได้อานิสงค์ไปนะ


                หืม มีความพูดให้ตัวเองดูดี งั้นขอบคุณก็ได้


                ขอบใจที่ยังเห็นความดีกัน


                ฉันพอเดาออกว่าตัวเองจะได้เข้าที่อคาเดมีซีโร่ เพราะประวัติก็บอกชัดเจนว่า ฉันได้เข้าที่อคาเดมีซีโร่ ทั้งสถานที่นี้ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของเนื้อเรื่องเกมเสียด้วย


หมายความว่าตัวละคร 80% เรียนอยู่ในอคาเดมี่ซีโร่...


ฉันเข้าใกล้จุดเริ่มต้นเรื่องวุ่นวายทั้งหลายแหล่มากขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่กลัวหรือหวั่นใจสักเท่าไหร่ เพราะด้วยพลังของตัวเองก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร อีกอย่างตัวละครทุกตัวถูกสร้างขึ้นมา ใส่ค่าคำนวณแล้วผลจะเหมือนกันหมด ไม่มีตัวละครไหนเก่งเกินใคร เพราะทุกอย่างขึ้นกับฝีมือผู้เล่นมากกว่า


ดังนั้นฉันไม่กลัวหรอกที่จะได้ไปพบเจอกับตัวละครอื่นๆ รวมถึงดาเซียที่ฆ่าฉันเกือบตายในตอนนั้นด้วย แต่ความจริงคือฉันแพ้ดาเซีย เพราะเกมบังคับให้แพ้


แต่ก็ช่างเถอะ...


อย่าไปกังวลอะไรให้มาก ก็แค่เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองแล้วทำให้ดีที่สุดก็พอ


จากนั้นฉันก็คุยกับอีวานไปเรื่อย ๆ ตามประสาคนเคยรู้จักกันแต่ไม่ได้เจอกันมา 3 ปี แล้วสุดท้ายก็ลงเอยด้วยการวิดีโอคอลคุยกันจนได้ แต่พอคุยเริ่มติดลงฉันก็ไม่แคร์ว่าหน้าตาตัวเองจะแย่ เพราะดูเหมือนอีวานจะไม่ค่อยสน แค่เขาเห็นหน้าฉันดวงตาก็เปล่งประกายแล้ว


พวกเรานอนคุยไปมาสักพักก็ถึงเวลาต้องบอกลากัน เพราะตอนนี้ค่าโทรของอีวานบานเบอะแล้ว และเวลาที่ประเทศของอีวานก็ใกล้เช้าแล้ว เขาฝืนตัวเองคุยกับฉันจนตาจะปิดอยู่รอมร่อ


อีวานยิ้มพร้อมยกมือขึ้นมาโบกบ๊ายบาย ถ้าอย่างนั้นไว้เจอกันวันเปิดเทอมนะ


หาฉันให้เจอก็แล้วกัน


ใจฉันพาไปได้แน่


ฉันเบ้หน้าใส่ ก่อนจะบ่น เสี่ยวจริงวันนี้ คึกมากเหรอที่ไม่ได้นอนเนี่ย


อีวานขำแบบง่วง ๆ ไม่รู้สิ ใจมันรู้สึกดีใจที่จะได้เจอเธอ


อย่าดีใจมาก เดี๋ยวไม่ได้เจอแล้วจะร้อง


อีวานทำหน้ายู่น่ารัก ซึ่งไม่เหมาะกับเบ้าหน้าหล่อขรึมเลยสักนิด ก่อนจะพูดว่า อย่าพูดแบบนั้นสิ มาให้เจอหน่อยน่า อย่าแกล้งกันเลย


เขาเสี่ยวจริง ๆ วันนี้... เมาปะเนี่ย?


ไปนอนไป๊ ฉันไล่เขา เพราะตอนนี้ตัวเองก็เริ่มง่วงแล้ว สุดท้ายเราสองคนก็วางสายจากกัน พอดูเวลารวมที่คุยกัน ปรากฏว่าปาไปสามชั่วโมง


นี่ฉันคุยอะไรกับเขานักหนา?


ทว่าถึงจะคุยกันขนาดนี้ แต่ฉันบอกตามตรง... ใจของฉันนั้นไม่ได้รู้สึกพิศวาสอีวานอะไรมากนักหรอกในตอนนี้ ก็แค่มีความรู้สึกว่าคุยกับเขาแล้วสบายใจดี ฉันว่าตัวเองก็เป็นคนที่จีบยากประมาณหนึ่ง เพราะแม้จะมีโรคประจำตัวคือโรคใจง่าย แต่โรคอีกอย่างคือโรคชีวิตดี๊ดี


ใช่... ชีวิตที่รายล้อมด้วยพี่ชายสุดเพอร์เฟ็ค น้องชายสุดแซ่บ และน้องน้อยสุดน่ารัก ชีวิตของฉันมันครบจนรู้สึกไม่ต้องการใครเพิ่มมาตอนนี้เลยสักคน


ยกเว้นพวกเขาจะไปมีแฟนแล้วทิ้งฉันไว้อะนะ...


คิดแล้วเศร้า


ดังนั้นฉันจะไม่ชอบให้ผู้หญิงที่ไหนมาจีบพี่น้องของฉันติดง่าย ๆ หรอก!


ระหว่างที่กำลังลุกขึ้นจะไปอาบน้ำนอน ประตูห้องก็พลันเปิดออก พี่น้องครบสามคนยืนจ่อหน้าประตู พวกเขากอดอกแล้วยืนมองฉันเขม็งประหนึ่งว่าฉันเป็นผู้ร้ายที่โดนตำรวจจับได้คาหนังคาเขา


ฉันทำอะไรผิด?


อันเซลเป็นคนแรกที่เอ่ยขึ้นมาเพื่อทำลายความสงสัย เจ๊คุยกับผู้ชาย?”


เพื่อนไง ฉันตอบไปตามความจริง


พี่โอเรนเอียงคอ ทำหน้าจริงจัง ก่อนจะถามอย่างเป็นการเป็นงาน เป็นใคร มาจากไหน นิสัยดีพึ่งพาได้รึเปล่า


สมแล้วที่เป็นคำถามจากพี่ชาย...


ฉันยิ้มเผล่น่ารัก ก่อนจะถือโอกาสออดอ้อนพี่ชาย ตอนนี้ยังพึ่งพาไม่ได้เท่าพี่ชายค่ะ


คราวนี้จูเนียร์ถามด้วยสีหน้ากังวล เขาจ้องฉันตาแป๋ว มือข้างหนึ่งเอื้อมมาจับฉันไว้ก่อนจะพูด แล้วพี่สาวชอบเขามากเท่าผมไหมครับ


โอ้...


คำถามอะไรกันมาเนี่ย


ฉันทำหน้าเศร้าก่อนจะกางแขนออกกว้าง เพื่อล่อให้น้องชายเดินเข้ามากอด เมื่อเขามาหาตามการล่อลวง ฉันก็คว้าหมับตัวนุ่มนิ่มเข้าอ้อมอกแล้วบอกว่า ไม่มีทางรักใครไปมากกว่าจูเนียร์แล้ว


ฉันจะเห็นคนนอกดีกว่าคนในบ้านได้ยังไงกัน?


จริงเหรอครับ


จริงที่สุดเลย!” ฉันกอดเขาแล้วก็โยกตัวไปมาเพื่อปลอบโยนหัวใจน้อย ๆ ของน้องชาย ในขณะที่สายตาก็มองไปยังพี่ชายที่กำลังมองฉันนิ่ง


พี่โอเรนกอดอก ก่อนจะกล่าวด้วยสีหน้าเป็นทางการ พี่เข้าใจนะถ้าคารินจะมีความรัก แต่ถ้าเธอตกลงปลงใจชอบใคร บอกให้พี่รู้ด้วย พากมากินข้าวที่บ้านได้ยิ่งดี


โห...


พี่ชายน่ากลัวขนาดนี้ ผู้ชายที่ไหนจะกล้าเข้าบ้าน!?


ฉันยิ้มรับก่อนจะพยักหน้า รับทราบค่ะ แต่ทุกวันนี้หนูยังไม่ชอบใครจริงจังค่ะ แต่ถ้ามีหนูเล่าให้พี่โอเรนฟังแน่นอน สัญญาสุดหัวใจ ถ้าไม่ทำตามนะ จะยอมซักกางเกงในให้พี่โอเรน อันเซล แล้วก็จูเนียร์คนละ 1 ตะกร้าเลยค่ะ


ฉันมันสุดยอดน้องสาว~


แล้วถ้าบังเอิญชอบใครเข้าจริง ๆ ก็คงต้องให้พี่ ๆ น้อง ๆ ช่วยสแกนให้ก่อนนั่นแหละนะ เพื่อความสบายใจของทุกคนในบ้าน...


อันเซลทำหน้าจับผิดฉัน ก่อนจะหันไปหาเฮียโอเรนแล้วพูด เฮียไม่ต้องห่วง ผมจะช่วยดูแลเจ๊ให้ เพราะยังไงก็ได้เรียนมหาลัยเดียวกัน อันเซลพูดก่อนจะหันมามองฉัน แล้วพูดเข้าสู่ประเด็นที่มาหาฉันในวันนี้ ว่าแต่เจ๊เห็นผลประกาศรึยัง พวกเราสองคนได้เข้าอคาเดมี่ซีโร่ด้วยกัน แลดูเป็นข่าวดี แต่ก็เป็นข่าวร้ายอีกแล้ว


ข่าวดีคืออคาเดมี่ซีโร่มันถือเป็นเกียรติยศแด่วงศ์ตระกูลของคนที่ได้คัดเลือกให้ไปเรียนมาก ส่วนข่าวร้ายก็คือ... ใกล้ถึงเวลาที่ต้องแยกจากบ้านอีกแล้ว


4 ปีเลยนะ...


ฉันพยักหน้าแบบเศร้า รู้แล้ว เพื่อนพี่โทรมาบอกเมื่อกี้เลย


พี่โอเรนฟังแล้วก็ถอนหายใจ สายตาแสดงความเศร้าบางอย่าง ก่อนที่พี่เขาจะพูดว่า น้อง ๆ ต้องไปจากบ้านกันอีกแล้วเหรอเนี่ย พี่คงเหงาแย่


จูเนียร์ได้ยินเสียงพี่ชายดูเศร้า ๆ เขาจึงปล่อยอ้อมกอดจากฉัน ก่อนจะหันไปหาพี่โอเรนแล้วบอกด้วยความใสซื่อว่า พี่ชายยังมีผมอยู่ครับ!”


โถ... น้องชายฉันช่างน่ารักเสียจริง


พี่เรนยิ้ม ก่อนจะลูบหัวจูเนียร์ นั่นสินะ... พี่มีจูเนียร์อยู่ด้วยทั้งคนนี่นา ดังนั้นในเมื่ออันเซลกับคาริน่าใกล้เปิดเทอมแล้ว พวกเรามาจัดปาร์ตี้กันดีไหม จากกันด้วยความสนุกรื่นเริงดีกว่า


สิ้นคำนั้นนั้น ทุกคนก็ยิ้มกว้างรวมถึงฉันด้วย


และตอนนั้นเอง...


ฉันเห็นสีหน้ายิ้มแย้มของพวกเขาชัดเจนในสายตา และฉับพลันภาพที่ฉันคุ้นเคยมาตลอดก็ปรากฏขึ้นมาในหัว ภาพที่พวกเขากลายเป็นวายร้ายกันหมดแล้ว


ตอนนี้ใบหน้าของพวกเขาทุกคนเหมือนกับตัวละครวายร้ายที่ฉันเห็นมาตลอดมาก แสดงว่ามันใกล้แล้ว... ทุกอย่างเข้าใกล้เนื้อหาเริ่มต้นของเกม


อีกไม่นาน...


คงถึงเวลาที่พวกเขาต้องเลือกเส้นทางเป็นวายร้าย

*****************************************
พาร์ท 3 มาแว้ววววว

ตอนนี้ทุกอย่างชัดเจนแล้วนะว่าเรื่องจะไปทางไหน สายวายร้ายแน่นอน ชื่อเรื่องก็บอกแล้วว่าวายร้าย อิอิ


คารินประกาศชัดเจนกับตัวเองเลยว่าเลือกพี่น้อง ดังนั้นไม่ต้องกลัวอนาคตซ้ำแบบเดิม 5555

ต่อให้ในอนาคตนางรักอีวานจริง ก็ไม่มีทางเกิดเรื่องแบบเดิมหร๊อก // แต่จะรักเหรอ เจ๊แม่งเจ้าชู้จะตาย 555


ตัวละครคาริน่านี่บอกเลย... ไรต์สร้างตัวละครนี้ให้มาเป็นวายร้ายไง นึกหน้าวายร้ายเซ็กซี่ๆ อะ 55

เจ๊จะรักสนุก ใจง่าย(หื่น) แต่ไม่รักใครจริงจัง 5555 เอาง่าย ๆ คือชีวิตนางดีอยู่แล้ว เลยไม่รู้สึกอยากขวนขวายความรักเพิ่ม แต่ซิกแพ็กมันก็ยังเป็นของชอบ โรคประจำตัวก็มี เลยอาจมีใจง่ายแอบลวนลามบ้าง 55555

ทว่าไม่ต้องกลัว พี่น้องเจ๊หวง ต่อให้เจ๊หื่นกับชายอื่นที่ไม่ใช่คนในบ้าน เจ๊ก็ไม่ทำตัวบัดสี

 

ดังนั้นบอกเลยว่าในเรื่องถึงแม้จะโตแล้ว เจ๊อาจจะชอบแอ้มหนุ่ม(แต่) แต่โมเม้นต์เจ๊ไปรักคนอื่น หวั่นไหวด้วยหัวใจ(ไม่ใช่หวั่นไหวด้วยความหื่น) มันหายากนะแจ้ เง้ออออ~~~ส่วนใครจะเป็นพระเอกนั้น ขึ้นอยู่กับความพยายามของผู้ ๆ ทั้งหลายเท่านั้นว่าจะยอมเดินในเส้นทางที่เจ๊เลือกไหม เพราะเจ๊ไม่ประนีประนอมอะไรทั้งนั้น

แล้วก็มีทางเดียวที่อีวานจะเป็นพระเอกของเจ๊ได้คือ... เขาต้องเป็นวายร้ายไม่ใช่ฮีโร่

หุหุ

อนาคตจะเปลี่ยนแปลงไปยังไง ไปติดตามกันนะฮ้าฟฟฟ


พรีวิวพาร์ท 3 ประมาณนี้พอ รอติดตามกันดีกว่าาาา


ลาด้วยใบหน้าของไรต์ เมื่อกลับมาพร้อมดุ๊กดิ๊กอีกครั้ง

เจอกันตอนหน้าจ้าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.066K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8152 I'm fine. (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 22:28
  คือเขิลลล คือพวกคุยขอวิดิโอคอลเนี่ยทำให้นึกถึงชีวิตจริง แล้วการที่ไล่ไปดูรูปเงี้ย ใช่เลย 555555555
  #8,152
  0
 2. #6515 khwan_sakijang (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 14:07
  ไม่อยากให้วายร้ายเรามีแฟนเลยอ่ะ อยู่ด้วยกันสี่พี่น้องแหละดีแล้ว T^T ปล.รักไรท์นะคะ♡
  #6,515
  0
 3. #5786 Kn_nann (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 07:10
  ชีวิตในฝันเว่อๆอะ นี่มันซูโทเปีย มีหุ่นเเซ่บๆสวยๆดูมๆ พี่ชาย น้องชายน่าเจี๊ยะน่ากิน เพื่อน ผู้ หล่อๆ บ้านมีตัง งานบ้านไม่ต้องจับ ชีวิตคอมพลีส
  #5,786
  1
  • #5786-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 31)
   8 พฤษภาคม 2561 / 11:20
   55555 เรื่องงานบ้านนี่เจ๊น่าจะหัวหมอเลี่ยงเอง เพราะความจริงก็โดนพี่ชายใช้ไปทำ 555
   #5786-1
 4. #4889 FuFar Maxx (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 07:30
  กลัวอย่างเดียว ถ้าอีวานนางเลือกคารินแล้วทรยศอ่ะ เพราะนางอาจเลือกประเทศตัวเอง งืออออ
  #4,889
  0
 5. #4434 bigbowka (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 16:01
  โล่งแล้ว อย่างน้อยอนาคตก็ไม่เดินทางเส้นเดิม
  #4,434
  0
 6. #4079 King Moon (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 21:17
  ขอไม่ลงเอยได้ไหม อยู่กัน4พี่น้องนี่แหละไรท์555
  #4,079
  0
 7. #3953 aomaon99 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 21:29
  กับอีวานนี่ต้องแค่คนรักหรอ เป้นเพื่อนก้ได้นิ้
  #3,953
  0
 8. #3557 cheeta19 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 12:02
  มีคนเคยบอกว่านิสัยตัวละครเอกจะคลายๆกับคนแต่งในส่วนลึกที่ไม่อาจแสดงออกมาได้เลยละบายในการแต่งนิยายแบบนี้//อืมไรท์นี้ไม่ธรรมดา5555ผมล้อเล่นจะ
  #3,557
  2
  • #3557-1 Fktay(จากตอนที่ 31)
   25 เมษายน 2561 / 18:50
   ฝากพี่โอเรน อันเซล จูเนียร์ไว้กับเธอนะคาริน อย่าให้สาวๆที่ไหนมาเข้าใกล้เด็ดขาดดดด
   #3557-1
  • #3557-2 Fktay(จากตอนที่ 31)
   25 เมษายน 2561 / 19:01
   ขอบคุนค่าาาา
   #3557-2
 9. #3370 กระต่ายน้อยพันปี (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 10:05
  แง กลัวมันจะหนึบๆง่า อยากให้สู้ไปด้วยกัน แง
  #3,370
  0
 10. #3307 jamela jam (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 20:32
  เป็นเรื่องที่อ่านไปก็กลัวไป ว่าจะดราม่าเมื่อไหร่ #ไม่ชอบดราม่า แต่ถ้าจำต้องดราม่าก็ขอให้ทุกอย่างแฮปปี้นะคะ ขอร้องงงง
  #3,307
  0
 11. #3296 _nutthanicha (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 12:51
  อ่านนิยายเรื่องนี้หลากหลายอารมณ์มาก ฮื่อออ รู้สึกเหงาไปด้วย(?)
  #3,296
  0
 12. #3292 RhongTood (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 10:21
  ผู้งานดีเกินไป เลือกไม่ถูก 5555
  #3,292
  0
 13. #3259 pantapet (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 17:51
  อันเซลพระเอกก็ได้ โอเรนก็ดีแงงงงอยากได้ทั้งสองงงงงง
  #3,259
  0
 14. #3227 plaily next (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 14:46
  เย้!!!! ตัวดุ๊กดิ๊กกลับมาแล้ว
  #3,227
  0
 15. #3191 Daw Prdz KS (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 13:03
  น้องจูน่ารักจังเลยอ้าาาาาาา ส่วนอิเจ้นี่หื่นและแน่วแน่นดีมากค่ะ55555555
  #3,191
  0
 16. #3181 gin0116 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 12:33
  รออ่านตอนต่อไปไม่ไหวแล่ววว
  #3,181
  0
 17. วันที่ 20 เมษายน 2561 / 12:21
  อีวานนายจีบเจ๊อยู่สินะ
  #3,180
  0
 18. #3179 มาคุไปมะ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 12:03
  ตอนนี้ใครก็ด้ายยย
  #3,179
  0
 19. #3174 SYNEY (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 09:46
  อีวานน่ารักเดินไปแล้ว
  #3,174
  0
 20. #3173 มาโมริ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 09:45
  คิดจะดองเรื่องนี้แล้วมาอ่านทีหลังให้ตอนมันเยอะๆทีเดียวเลย แต่ก็ไม่สามารถทำได้สักที😂😂😂
  #3,173
  0
 21. #3172 sara_sirawancher (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 07:16
  โอเรนก็ได้ อันเซลก็ดี เฮ้ออออ~~ไม่รุ้จะเลือกใครดีระหว่างสองคนนี้
  #3,172
  0
 22. #3170 Mayoko (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 02:38
  ดุ๊กดิ๊กมาแล้วไม่เจอกันนาน
  #3,170
  0
 23. #3169 witsutang (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 01:08
  ยังไงก็ตามอย่าให้เจ๊ทะเลาะกับครอบครัวอีกเลยทมันหน่วงเกินฮือออ
  #3,169
  0
 24. #3168 Kuro-NekoNo-97 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 00:22
  ค้างๆๆๆๆ
  #3,168
  0
 25. #3167 เป็นคนไทย (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 00:07
  เจ้จะเลือกใครก็เลือกค๊าาาา เพราะผช.เรื่องนี้แซ่บทุกคนเลยค่ะ555555555555555
  #3,167
  0