O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 3 : (1) บทที่ 2 : ฉากจบที่โคตรจะ... เดี๋ยวปั๊ด!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,227
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,364 ครั้ง
  21 มี.ค. 61


บทที่ 2

ฉากจบที่โคตรจะ... เดี๋ยวปั๊ด!
                หลังจากอาบน้ำ เป่าผม ทาแป้งเย็น ใส่เสื้อนำโชคลายแมวแลบลิ้นปลิ้นตา กับกางเกงบ็อกเซอร์สุดสบายของตัวเองแล้ว ฉันก็มานั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์อีกครั้ง


มือของฉันทำท่าจะกดเล่นเกมภาคเสริมที่เพิ่งได้รับมาจากลูกเพจ แต่สายตาก็เหลือบไปเห็นไอคอนเกมที่ช่วงนี้ตัวเองเล่นตลอดเวลาเสียก่อน


                เดี๋ยวก่อนนะ...


            ฉันเหลือแค่ฉากสุดท้ายของเกมหลักแล้ว ดังนั้นก็ควรจะเล่นให้มันจบก่อน...?


                ถึงจะอยากรู้เรื่องความหลังของเจ๊คาริน่า แต่ดูเหมือนจะต้องจัดฉากจบให้เจ๊แกก่อน อย่างน้อยเจ๊ก็ควรได้แต่งงาน เอาวะ เพื่อชีวิตที่คอมพลีตของเจ๊แก!” ฉันพูดกับตัวเอง ก่อนจะตัดสินใจคลิกเกมที่เล่นคั่งค้างไว้ ตัดใจจากเกมภาคเสริมที่ใจโหยหาเหลือเกินในทันที จากนั้นก็ติดเครื่องเชื่อมคลื่นสมองที่ขมับทั้งสองข้าง แล้วหลับตาลง


                ไม่นานนัก ฉันก็เข้ามาในฉากจบของเกมที่เล่นค้างไว้


                ฉันกลับมาอยู่ในร่างของเจ๊คาริน่าสุดแซ่บ และตอนนี้กำลังเดินเข้าฐานทัพของหน่วยราชการแห่งสาธารณะรัฐแอสคิวเนีย ทหารทุกคนเห็นฉันก็เหมือนเห็นหัวหน้าของพวกเขา จึงพากันทำความเคารพก่อนเดินผ่านทุกคน


ถ้าถามว่าทำไมถึงต้องทำแบบนั้น ก็เพราะอีกไม่นานฉันก็จะได้แต่งงานกับหัวหน้าของพวกเขา และกลายเป็นมาดามแห่งฐานทัพนี้แล้ว


อีวาน โอดอนเนลล์...


เขาคือฮีโร่หนุ่มมาดขรึม เย็นชาน่าแอ้ม เขาจัดเป็นหนึ่งในบอสของเหล่าฮีโร่ ที่สำคัญคือแฟนฉันเอง... หมายถึงแฟนของเจ๊คาริน่าที่ฉันรับบทอยู่


ชีวิตจริงฉันนก ซึ่งอย่าไปสนใจ...


สำหรับฉันที่เป็นเซียนเกมนี้ ไม่ว่าจะเล่นในโหมดแบทเบิลบู๊กระจาย หรือโหมดเนื้อเรื่องที่ต้องควบคุมเรื่องความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ๆ ฉันก็ไม่มีปัญหาทั้งนั้น


คนจะเซียน ไม่ว่าจะโหมดไหนก็ต้องเริ่ด...


ฉันคิดพลางเดินยืดอกแบบผู้นำที่แสนแข็งแกร่งไปจนถึงห้องของผู้นำสูงสุดในเขตเหนือของประเทศนี้


สาธารณะรัฐแอสคิวเนีย ก็ตามชื่อของประเทศ พวกเขาไม่มีระบบกษัตริย์ แต่เป็นระบบสามผู้นำใหญ่ที่แบ่งกันปกครองคนละเขตอย่างสมดุลและคานอำนาจกัน ซึ่งหนึ่งในสามนั้นก็คืออีวาน หรือก็คือว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคตของฉันเอง


ในฉากจบนี้ ฉันก็กำลังจะได้แต่งงานกับเขา


เมื่อเปิดประตูห้องออก ฉันก็เห็นอีวาน ชายหนุ่มผู้มีผมสีน้ำตาลอ่อนที่ดูละมุนนุ่มนวล กับดวงตาสีเหลืองทองที่แสนดุดัน เขากำลังอ่านแผนที่ชายแดน เพื่อเตรียมแผนการรับมือกับพวกจักรวรรดิอย่างไรไม่ให้เกิดสงครามใหญ่อย่างเช่นทุกครั้ง แต่ครั้งนี้เขาดูแปลกไป เมื่ออยู่ ๆ เขาก็เงยหน้ามามองฉัน


ปกติเวลาเขาทำงาน แม้ฉันจะแต่งตัวโคตรเซ็กซี่เขาก็ไม่สน ทำให้ในเวลานี้พอได้สบดวงตาที่แสนเย็นชานั้น ฉันก็ไม่รู้จะพูดอะไรดี


เพราะ...


บทมันไม่ขึ้น!


คาริน่า เขาเอ่ยขึ้นมาเบา ๆ ก่อนจะลุกขึ้นจากเก้าอี้ทำงาน ในสายตาของเขามีแววเจ็บปวดแฝงอยู่ และสิ่งนั้นทำให้ฉันเริ่มเห็นเค้าลางไม่ดี


ทำไมรู้สึกเหมือนฉากจบนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่ฉากแต่งงานเสียแล้ว...


ฉันกอดอก เล่นตามบทเจ๊คาริน่าแบบที่เคยชินจนเป็นนิสัย ก่อนจะกล่าวถามด้วยน้ำเสียงขรึม ๆ ว่า มีอะไร


เขาเดินเข้ามาใกล้ ยื่นมือมาตรงหน้าฉัน เพื่อเป็นสัญญาณนัย ๆ ว่าให้จับมือเขาไว้ นี่คือความหวานตามแบบฉบับผู้ชายเย็นชามาดขรึม ฉันถอนหายใจ ก่อนจะยื่นมือไปจับมือเขา


การมีผู้ชายหน้าตาดีแบบนี้มาทำดีด้วยมันก็ฟินอยู่หรอก ถ้าไม่ติดว่าสีหน้าของเขาดูแปลก ๆ พิกล


เขามองสบเข้ามาในดวงตาของฉัน ก่อนจะพูดแบบแผ่วเบาและนุ่มนวลที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมาตลอดการเล่นเกมนี้ว่า ไปกับฉันสักพักเถอะ


ทำไมล่ะ วันนี้เหนื่อยเหรอ ฉันถามออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ


อีวานพยักหน้า เขาไม่พูดมากตามบทของผู้ชายสุดขรึม  ก่อนจะจับมือฉันแล้วพอเดินออกไปจากห้องนี้ด้วยกัน ระหว่างเดินผ่านอุโมงค์กระจกไปนอกฐานทัพ ใบหน้าของอีวานดูเหม่อลอยและเคร่งเครียดในเวลาเดียวกัน ฉันจึงอดหันไปถามทหารผู้ติดตามที่เดินอยู่ข้างหลังไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น


ตอนนี้พวกจักรวรรดิประชิดดินแดนของเราแล้วครับ


ฉันฟังแล้วก็พยักหน้ารับ ก็พอเข้าใจความเครียดเขาได้  


พวกเราเดินกันต่อไป ออกจากฐานทัพไปไกลมากขึ้น จนผ่านป้อมเฝ้าชายแดนออกมา ทำเอาฉันเริ่มเอะใจว่าคุณพระเอกต้องการจะสวีตกับฉัน หรือจะไล่ฉันออกจากประเทศนี้กันแน่ แต่ก็ไม่ถามอะไรออกมาด้วยกลัวจะทำให้บทเสียไปหมด


กฎข้อแรกของการเล่นเกมแบบมืออาชีพในโหมดเนื้อเรื่องก็คือ อย่าใช้อารมณ์ส่วนตัวให้มากนัก จงพึงระวังการปฏิสัมพันธ์กับตัวละคร อันจะนำไปสู่เนื้อหาของเกมที่แตกต่างกัน


และมองในแง่ดีไว้ ในสถานการณ์นี้ คุณพระเอกอาจจะพามาขอแต่งงานก็ได้...


ไม่นานนัก ในที่สุดเขาก็พาฉันเดินมาจนถึงเนินเขาที่มองไปก็เห็นแต่ทุ่งหิมะสีขาว อีวานหยุดแล้วยืนมองหน้าฉันนิ่ง ๆ อากาศหนาวทำให้หน้าเขาแดง ฉันจึงทำหน้าที่เป็นผู้หญิงที่ดีของเขา จึงถอดเสื้อคลุมของตัวเองให้เขาใส่


ฉันเป็นเจ้าหญิงแห่งหิมะ ความหนาวติดลบแค่ 14 องศา ทำให้ฉันรู้สึกเย็นยังไม่ได้เลย


พอฉันคลุมเสื้อให้เขาแล้ว แววตาดุดันของเขาก็อ่อนลงไปแปดส่วน ปกติผู้ชายคนนี้จะทำหน้านิ่งขรึมเสมือนไร้อารมณ์ต่อหน้าคนทั่วไปกับฉันเองก็บ่อย แต่ในเวลาที่อยู่กันสองต่อสอง ในเวลาที่มีเพียงแค่พวกเราแบบนี้ เขามักจะกลายเป็นอีกคนที่แสดงด้านอ่อนแอบางอย่างออกมา


ถึงจะเป็นพระเอก ก็มีหัวใจเหมือนกัน...


เป็นอะไร อีวาน ฉันว่าพลางก็เอื้อมมือไปลูบใบหน้าหล่อเหลาของเขา


ฉันมองหน้าคนรักในเกมของตัวเอง เล่นตามบทไปแบบฟิน ๆ ทั้งที่ที่นี่เป็นเกมบู๊ล้างผลาญของพวกซุปเปอร์ฮีโร่ แต่ด้านเนื้อเรื่องความรักนี่ไม่ได้แพ้เกมจีบหนุ่มเลยสักนิด ฉันคิดพลางก็เปลี่ยนไปกุมมือเขาไว้ ก่อนจะถามว่า มีอะไร ทำไมมองแบบนั้น


อีวานตอบแผ่วเบา ฉันแค่อยากมองหน้าเธอ พระเอกสุดเย็นชาเอ่ยแล้วก็เอื้อมมือมาไล้แก้มของฉันพลางกล่าว เธอสวยมากคาริน่า ฉันอยากจะใช้เวลาอยู่กับเธอให้นานกว่านี้


เขามองหน้าฉันเหมือนอีกไม่นานจะไม่ได้เจอกัน จนผ่านไปสักพัก เขาก็สูดลมหายใจเข้า ก่อนจะหันกลับไปทางป้อมชายแดน ท่าทางเหมือนตัดใจจากฉันได้แล้ว เขาไม่ยอมมองหน้าของฉันแล้วกล่าวว่า แต่ตอนนี้เธอต้องไปซะคาริน่า พวกเราคงต้องจบลงกันวันนี้


อะไรนะ!” ฉันร้องเสียงหลงเมื่ออยู่ ๆ บทโรแมนติกก็เปลี่ยนไปกะทันหัน


เมื่อกี้ยังชมฉันสวย ตอนนี้ดันมาไล่กันซะงั้น?


อย่าบังคับให้ฉันทำอะไรเธอ ไปซะ เขาเอ่ยซ้ำ


ทำไม


ฉันรู้ว่าเธอเป็นคนของจักรวรรดิ


ฉันได้ฟังแบบนั้นก็กอดอกตัวเองแน่น เพราะพอเข้าใจบางอย่างขึ้นมาแล้ว ช่วงไม่นานมานี้ มีฮีโร่สาวคนหนึ่งที่ชื่อ ดาเซีย ท่าทีของเธอดูเหมือนต้องการแย่งอีวานของฉันไป ซึ่งโชคร้ายเหลือเกินที่เธออยู่ในฐานะนางเอกมากกว่าฉัน อย่างน้อยก็ในสายตาเกมเมอร์หลายคน


ดาเซียบอกมาใช่ไหม


ฉันก็ไม่อยากเชื่อ ถ้าไม่ใช่เพราะสิ่งนั้นคือเรื่องจริง


ทำไมเธอถึงเชื่อล่ะอีวาน ฉันคือคนรักของคุณนะ ไม่ใช่ดาเว๊ย


อีวานหันมามองหน้าฉัน ก่อนที่สักพักเขาจะชักปืนขึ้นมา ทำเอาฉันสะดุ้งด้วยไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ แต่ก็พอเข้าใจ เพราะว่าคุณพระเอกเป็นคนที่เด็ดขาด กล้าตัดสินและพร้อมยอมรับเรื่องหลังจากนั้นด้วย นี่คือลักษณะของพวกผู้นำที่ดี แต่อาจไม่ใช่ลักษณะของคนรักที่ดีสักเท่าไหร่


ในเมื่อเขาหันปืนมาหาฉัน ฉันก็จะยอมรับถึงสิ่งที่เกิดขึ้น


ฉันกอดอก ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเพราะความโกรธ ดาเซียใช่ไหม ตอนนี้เป็นดาเซียใช่ไหมที่อยู่ในใจของเธอ พูดไปพลางหยาดน้ำตาใสก็คลอเบ้าตาเล็กน้อย ฉันเล่นสมบทบาทแบบที่บทไม่ต้องกำกับ


ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ในชีวิตไม่เคยมีแฟน ก็ขอลองเล่นบทหญิงสาวที่กำลังเสียใจ เพราะแฟนนอกใจหน่อยเถอะนะ!


อีวานกัดฟันแน่น เขาพยายามไม่มองหน้าฉัน แล้วกล่าว ไปซะ อย่าให้ฉันต้องทำแบบนี้


อยากทำก็ทำ


ปากหนอปากฉัน... โดนยิงขึ้นมาจริงจะเจ็บไหมเนี่ย?!


ไปซะ รีบไปก่อนที่จะมีใครมาเห็น


ฉันขมวดคิ้วมุ่น เริ่มขึ้นเสียงว่า ฉันยังไม่เข้าใจ ดาเซียบอกกับนายว่าอะ...!”


ปัง !


ยังพูดไม่ทันจบ เขาก็ยิงฉันมาหนึ่งนัด โชคดีที่ฉันก็ว่องไวพอ จึงรีบใช้พลังน้ำแข็งสร้างบาเรียน้ำแข็งมากันกระสุนไว้ได้ทัน แต่แบบนี้ก็หมายความว่าเขาเอาจริง


ไปซะ คาริน่า!” เขาพูดพร้อมกับกัดฟันกรอด ดูจากสีหน้าแล้วเขาพร้อมฆ่าฉันด้วยซ้ำถ้าจำเป็น


สรุปคือเลือกดาเซียสินะ...


ฉันคิดแล้วก็โมโห ถึงแม้จะไม่ได้รักเขาจากใจของตัวเอง เพียงแค่เล่นตามบทเฉย ๆ แต่เห็นคนที่รักทำกับเจ๊สุดที่รักแบบนี้ ฉันก็เริ่มโกรธจริงจัง อินเนอร์มาเต็ม จึงใช้พลังหิมะของตัวเองสร้างบอลหิมะลูกใหญ่ แล้วซัดใส่คุณพระเอกไปรัว ๆ


นายก็ไปตายซะเลยไป!” ฉันตะโกนลั่นเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะจ้ำอ้าวเดินหนี ด้วยไม่คิดจะทนมองหน้าคนนอกใจได้อีกต่อไป


คิดจะเทกันทิ้ง ก็ทำกันง่าย ๆ แบบนี้เนี่ยนะ


นี่น่ะเหรอฮีโร่


นี่น่ะเหรอพระเอกของเจ๊คาริน่า!


                แฟนคลับเจ๊คาริน่าอย่างฉันรู้สึกเหมือนหัวใจจะสลาย เมื่อในตอนจบที่ฉันคาดหวังกลับไม่ใช่งานแต่ง แต่เป็นคำบอกเลิกที่โคตรน่าเจ็บใจ


ทำไมคนสวย ๆ อย่างเจ๊ถึงนกในช่วงโค้งสุดท้ายแบบนี้ ฉันรับฉากจบแบบนี้ไม่ได้มากถึงมากที่สุดเลย


เดินกระทืบเท้าด้วยความโมโหไปไม่นานนัก ฉันก็เห็นเงาของหญิงสาวคนหนึ่งมายืนดักรอ เธออยู่ในชุดคลุมเฟอร์ที่โคตรหนา ก็รู้หรอกนะว่าอากาศที่นี่มันหนาว แต่แบบนี้มันก็เกินไป


ดาเซีย พอใจแล้วสินะที่แฉฉันได้ ฉันกอดอกแล้วเอ่ยถามด้วยย้ำเสียงหาเรื่อง


ผู้หญิงในชุดคลุมหนาเชิ่ดหน้า ก่อนจะตอบว่า แน่นอน แต่ยังไม่สุด


แล้วจะเอายังไงต่อล่ะ


ดาเซียไม่ตอบ แต่เธอเริ่มหักข้อของตัวเอง ท่าทางบ่งบอกว่าชัดเจนว่าจะสู้ ตอนนี้ฉันหงุดหงิดมาก พร้อมไฟต์ในฉากจบเพื่อเจ๊คาริน่ามาก จึงตั้งท่าเช่นกัน


ทว่า...


ตอนนั้นเองที่อยู่ ๆ ภาพก็กลายเป็นสีดำ


เฮ้ย! แบบนี้มันไม่ได้หมายความว่าบังคับตัดเข้าสู่ฉากจบเรอะ !” ฉันตะโกนออกมาดังลั่น แบบไม่ได้แคร์เลยว่าตอนนี้ตัวเองจะรับบทคาริน่า เดอ เซกอลอยู่ ซึ่งมันก็เป็นแบบที่คาดไว้ไม่มีผิด ไม่นานนักภาพรอบตัวก็มืดสนิท บ่งบอกชัดเจนว่าฉันโดนบังคับให้แพ้ดาเซียในฉากจบนี้


โอ้ยยย! ทำไมภาคนี้มันถึงได้ห่วยแตก ฉากจบมักง่ายเกินไปแล้ว!


ตอนที่ภาพสว่างขึ้นอีกครั้ง ฉันก็พบว่าตัวเองนอนใกล้ตายอยู่ใต้ต้นสนที่มีหิมะขาวโพลนปกคลุม เสียงระเบิดภายในป้อมของฝั่งแอสคิวเนียดังสนั่นหวั่นไหว คาดว่าพวกเขาคงเริ่มทำสงครามกันแล้ว


ฉันเงยหน้ามองท้องฟ้าสีหม่นของหน้าหนาว ก่อนที่จะเริ่มรู้สึกว่าทุกอย่างเริ่มมืดลง


จุดจบของเจ๊คาริน่าเป็นการตายหรอกเหรอเนี่ย...


ฉันอยากจะหัวเราะกับตัวเอง เพราะไม่คิดเลยว่าฉากจบที่ตัวเองเฝ้ารอกลับเป็นฉากการสิ้นใจของตัวละครที่ตัวเองชอบเล่นมาตลอดแบบนี้


เจ็บใจชะมัด แต่ถึงอย่างนั้น ฉันก็จะอยู่กับเจ๊ จนกว่าจะจบฉากการตายท่ามกลางหิมะนี้


โถ่... เจ้คาริน่า


ฉันอยากจะร้องไห้ออกมา เพราะเศร้ากับจุดจบสุดบัดซบของเจ๊มากถึงมากที่สุด ก็พอเข้าใจได้นะที่คนเขียนบทต้องการให้เรื่องมันสมจริง จึงมีการตายของตัวละครบ้างประปราย แต่ไม่คิดเลยว่าในภาคนี้จะเป็นจุดจบของเจ้คาริน่าที่ฉันเล่นมาตลอดถึง 10 ปีแบบนี้


ผูกพันกันมา พอคิดว่าภาคหน้าจะไม่เห็นเจ้คาริน่าอีก ฉันว่าการเล่นเกมนี้ของฉันก็คงจบแล้วล่ะ


ภาพเบื้องหน้าฉันกำลังจะกลายเป็นสีดำ จุดจบสุดท้ายของเจ้คาริน่ากำลังมาถึง ฉันเตรียมใจรับมันด้วยความเศร้า แต่ตอนนั้นเองที่มีเสียงใครบางคนเดินเข้ามาใกล้ แล้วกอดร่างของฉันไว้แน่น


ฉันมองไม่เห็นว่าเขาเป็นใคร แต่อ้อมแขนของเขาอบอุ่นมากในตอนนี้


คาริน่า รีบออกจากเกมตอนนี้


หืม?


ผู้ชายคนนั้นกล่าวต่อ ออกไปก่อนที่เธอจะตาย ไม่อย่างนั้นเธอจะกลับมาเปลี่ยนแปลงทุกอย่างไม่ได้


ฉันขมวดคิ้วเล็กน้อย ซึ่งนั่นทำให้ผู้ชายปริศนากอดฉันแน่นขึ้น ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงดุ ๆ แบบคนเป็นพี่ชายว่า ออกไป ไม่อย่างนั้นฉันจะจับตีก้นเธอ!”


แน่ใจเรอะว่านั่นคือคำขู่!?


สุดท้ายก่อนที่ตัวละครเจ้คาริน่าจะสิ้นใจ ฉันก็ออกจากเกมมาด้วยความสับสน และเมื่อได้กลับมานั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์อีกครั้ง ฉันก็นั่งทบทวนความคิดว่า ผู้ชายที่ไหนมาขู่ว่าจะจับฉันตีก้นกัน?


แต่...


สิ่งที่น่าคิดในคำพูดของเขาก็คือ... การกลับไปเปลี่ยนแปลงทุกอย่างในเกม คำพูดของเขามันประหลาด เพราะมันทำให้เหมือนเขาเป็นคนที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น เพราะเขารู้ว่าในโลกแห่งนั้นคือเกม


เขาบอกให้ฉันออกจากเกม...


เขาเป็นใครกันแน่นะ


****

ตอนที่ 2 มาแว้ววว

ตอนหน้าก็จะเข้าสู่เนื้อหาที่แท้จริง อิอิมาดูกันว่าพี่ชายน้องชายของคาริน่าจะเป็นยังไง อิอิ

ฝากติดตามกันด้วยน้าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.364K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #4793 lovelykik (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 07:59
  พอรู้ว่าเป็นไรต์คนเดียวกับคอลินของน้องงง ก็ไม่สงสัยฝีมือแล้วอะ5555 เตรียมอ่านยาวๆ555
  #4,793
  0
 2. #4390 Pandanus23233 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 09:15
  ตอนทีี่อ่านแนะนำตัวละครคือตอนนั้นเราคิดว่าดาเซียฆ่าคาริน่าเพราะรักเจ้แกน่ะ5555
  #4,390
  0
 3. #3588 Albino_snake (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 19:44
  เขียนเรื่องได้ดีมากค่ะ ถ้าประวัติไม่แอบสปอยตัวละครก็อิน แต่แบบนี้ก้ฟินค่ะ
  #3,588
  0
 4. #3280 Khomloveploy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 23:53
  อร้ายพี่โอเรนนน
  #3,280
  0
 5. #3276 cheeta19 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 22:55
  อ่านแล้นนึกถึงAssassin's Creed กำลังเล่นภาคใหม่อยู่พอดีเลย
  #3,276
  0
 6. #3175 RhongTood (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 10:13
  น่าเอ็นดู 555555
  #3,175
  0
 7. #3139 dogkao_ai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 20:33
  ฮาก็ฮามาม่าก็อร่อยอีกต่างหาก! ๏0๏
  #3,139
  0
 8. #3052 rilinagiva (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 11:43
  ชอบอ่าาชอบๆๆๆ555555
  #3,052
  0
 9. #2984 aom25446 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 14:56
  งืมๆ...อยากโดนตีก้น55555
  #2,984
  0
 10. #2859 เดอะไรท์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 16:23
  นี่หรอฮีโร่ ทิ้งคนรักได้ง่ายๆ
  #2,859
  0
 11. #2685 fonlbol (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 14:25
  น่าติดตามมากอ่าาา 
  #2,685
  0
 12. #2114 warat_sariyawut (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 11:44
  สนุกค่ะ แต่งดีจัง
  #2,114
  0
 13. #2092 ดาบซ่อนคม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 21:31
  เออน่าติดตาม
  #2,092
  0
 14. #1694 statice46 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 02:17
  หรือจริงๆ แล้วนางเอกอาจจะแบบ ใช้เครื่องเล่นเกมเป็นสื่อในการไปอาศัยในเกม(จะบอกว่าไปสิงร่างคนอื่นก็บอกได้ไม่เต็มปาก เพราะไม่รู้ว่าหน้าพวกนางเหมือนกันรึเปล่า ถ้าเหมือนก็คงจะตอบโจทย์ได้ว่าทำไมถึงจะตายจริง เพราะมันหมายถึงว่านางโดนดึงไปทั้งร่างเลย ระหว่างเล่นเกม เป็นคาริน่าที่เป็นคาริน่าจริงๆ)
  #แค่การเดาสุ่ม
  #1,694
  0
 15. #1591 jaapraewa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 01:15
  เพิ่งอ่านสดๆตอนเปิดตอนเลย เเต่งดีนะเนี่ยน้องชอบ ฝีมือเเบบนี้อย่าปิดตอนค่ะ เเต่ต่อไปค่ะ รออ่านเรื่องต่อไปเลยค่ะ
  #1,591
  0
 16. #1129 ตีฟอง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 04:25
  เขาคือผั-- แค่กๆ// ถึงจะไม่ใช่บทพระนาง(ของแท้) แต่เราก็หน่วงอ่ะ งือเสียใจ อยากให้ก่อนเดินออกมาให้เจ้สร้างสโนแมน(?)ไปหักคืออีวานซะ แล้วเอารองเท้าบู้ท(ที่คาดว่าน่าจะใส่)เหยียบหน้า -ๆ
  #1,129
  0
 17. #1054 Vanesai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 16:28
  น่าสนุกมากๆเลย จะเกิดไรขึ้นนา
  #1,054
  0
 18. #965 Sei-chan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 20:17
  ตีก้น คำขู่น่าร้ากกก
  #965
  1
  • #965-1 Dangerous Woman(จากตอนที่ 3)
   2 เมษายน 2561 / 21:04
   มันคือคำขู่ที่สุดแสนมุมุ 555
   #965-1
 19. #942 ผู้ร้ายครองเมือง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 09:16
  ตื่นเต้น ≧ω≦
  #942
  0
 20. #686 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 13:44
  ใครรรรรรรรร
  #686
  0
 21. #666 ห้วงมิติสีดำ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 01:36
  คนหล่อแน่ๆ แต่มายอกเลดี้ว่าจะจับตีก้นนี่มันก็ยังไงอยู่นะ ยิ่งเลดี้ที่โคตรจะแซ่บด้วย—
  #666
  0
 22. #608 ♡Sunsai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 12:07
  เค้าคือใครติดตามๆ
  #608
  0
 23. #605 Nisarad Khanwamdo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 10:49
  ลุ้นเจ้าค่ะลุ้นมากกกก
  #605
  0
 24. #554 minggg- (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:34
  กรีดร้องงงไม่ชอบบนังดาาา
  #554
  0
 25. #414 JustAEcho (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 15:05
  เขาคือพี่ชายคาริน่าใช่มายยย
  #414
  0