O.V.E.R.L.O.A.D วันหนึ่ง... ฉันเป็นวายร้าย (จบ)

ตอนที่ 2 : (1) บทที่ 1 : ชนะบอสด้วยการ... กอด?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35,676
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,573 ครั้ง
  15 เม.ย. 63


บทที่ 1

ชนะบอสด้วยการ... กอด?          “ไม่รีบยิงฉันล่ะ ตอนนี้มีโอกาสนะ


          เสียงทุ้มนุ่มน่าฟังดังจากปากของชายหนุ่มที่นั่งอยู่บนบัลลังก์สีแดงเลือดตรงหน้า เขาคือวายร้ายระดับบอสชื่อว่า อันเซล หรือฉายา ฝันร้ายแห่งอาเซีย


ตอนนี้ดวงตาสีฟ้าอ่อนของเขาจ้องมองมายังฉันนิ่ง และด้วยดาเมจความหล่อเหลาที่อยากก้มลงกราบขอชีวิต ทำให้มือของฉันที่กำลังถือปืนจ่อศีรษะเขาสั่นไหวน้อย ๆ เพราะไม่กล้าลั่นไกออกมา


ถ้ายิงให้เขาหัวเละ ก็เสียของกันพอดีสิ...


           อ้อ! อย่าเพิ่งคิดว่าฉันกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ใกล้ตายของจริง เพราะตอนนี้ก็แค่กำลังเล่นเกมในโลกเสมือนจริงอยู่เท่านั้น


กลับมายังเหตุการณ์ตรงหน้า ฉันมีเหตุผล 3 ข้อที่จะไม่รีบจัดการวายร้ายตรงหน้า


            ข้อแรกคือ ตอนนี้ฉันอยู่ในร่างของตัวละคร คาริน่า เดอ เซกอล อาเจ๊หน้าสวย โนตม ผมทอง สายโหด ผู้ที่ไม่มีทางโดนใครจัดการได้ง่าย ๆ ในเมื่อเจ๊แกเตะทีหนึ่งกระเบื้องนี่แตกกระจาย โมโหทีสามารถแช่เข็งทุกอย่างในรัศมีรอบตัวหลายร้อยเมตร เอาง่ายๆ คือไร้เทียมทาน


ข้อสองคือ วายร้ายตรงหน้าหล่อแบบวายร้ายจอมแสบ หล่อแบบไม่อยากรีบฆ่าให้ตาย หล่อแบบอยากได้มาเป็นสา...  อาสาสมัครพิทักษ์หัวใจแบบที่ต้องปล่อยให้เขามาก่อวีรกรรมบ่อย ๆ ฉันจะได้สละเวลามาปราบพยศวันละหลายรอบ เพราะตอนได้เห็นเขาหัวเราะชั่วร้าย นั่นแหละ... อาหารหัวใจชัด ๆ!


คิดภาพตามแล้วก็ดันหน้าแดงเอง...


ฮือออ ทูนหัว ~


เอาล่ะ ฉันรู้ว่าเหตุผลสองข้อเมื่อกี้มันฟังดูบ้า แต่เอาเข้าจริงแล้ว... ฉันก็บ้าบอจริง ๆ นั่นแหละ สรุปคือไอ้สิ่งที่พูดเมื่อกี้อย่าสนใจ มันก็แค่เหตุผลบ้าบอคอแตก ไม่มีสาระใดทั้งสิ้น ดังนั้นช่างมันไปเถอะ


กลับเข้าสู่โหมดจริงจังที่หายากเสียที...


เหตุผลข้อสามคือเหตุผลหลักที่ทำให้ฉันลั่นไกไม่ลง นั่นก็คือตัวละครที่กำลังควบคุมอยู่ในตอนนี้เนื้อตัวสั่นเทา จนไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย ไม่รู้ว่าเจ๊คาริน่ากำลังหลงรักวายร้ายเด็กหนุ่มรึเปล่า บางทีเจ๊แกอาจอยู่ในกองทหารมานานนม เห็นหนุ่มกล้ามปูมาเยอะจนเอือม พอได้มาเห็นวายร้ายหนุ่มน้อยร่างบางสำอางหน้าหล่อตามแบบอปป้าสายแบดก็เลยอาจหลงเข้าให้


แต่เจ๊!


เจ๊มีคู่หมั้นแล้ว เป็นถึงฮีโร่ตัวเด่นของเกม ดังนั้นเจ๊จะนอกใจมารักวายร้ายไม่ได้!


ฉันคิดแล้วก็ส่ายหัวในใจ เพราะเอาจริงๆ ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ รู้แค่ตอนนี้ควบคุมตัวละครนี้ไม่ได้ จึงได้แต่ยืนมองหน้าวายร้ายสุดหล่อเบื้องหน้าตามบทแทน


เมื่อมองเขามากเข้า ได้สบดวงตาสีฟ้าอ่อนที่แฝงออร่าความร้ายกาจนั่นมากขึ้น ก็รู้สึกใจสั่นระทวยจนอยากจับเขาไปกักขังหน่วงเหนี่ยวในห้องนอน... เอ๊ย! หมายถึงในห้องขังเสียเดี๋ยวนี้จริง ๆ


ถ้าไม่ติดว่าหนุ่มหล่อหน้าใสตรงหน้าเป็นวายร้ายขั้นเทพ หรืออาชญากรที่ค่าหัว 9 หลักน่ะนะ...


วายร้ายหนุ่มเหลือบดวงตาขึ้น ก่อนจะเอ่ยด้วยน้ำเสียงเนิบนาบแบบไม่แยแสต่อปืนที่กำลังจ่อหัวว่า ถ้าไม่รีบฆ่าฉัน อย่าหาว่าใจร้ายนะ... คาริน่า


สิ้นคำนั้นเขาก็ลุกขึ้นยืน มือของฉันสั่นยิ่งกว่าเดิม เท้าก้าวถอยหลังตามก้าวเดินของเขาที่เข้ามาใกล้ แถมนิ้วมือเจ้ากรรมก็แข็งจนไม่สามารถลั่นไกปืนได้ ที่สำคัญพลังทุกอย่างเหมือนจะโดนล็อกหมด


เอาล่ะ...


ฉันสูดลมหายใจเข้าลึกๆ


จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป คงใกล้ถึงฉากบู๊แล้วสินะ!


คิดเช่นนั้นฉันก็เตรียมตัวต่อสู้ เพราะรู้ดีว่าด่านนี้คือด่านบอสแล้ว ถ้าจบฉากนี้ก็จะได้กลับฐานทัพ แล้วก็รอฉากจบคืองานแต่งงานสุดพิเศษ


แต่ตอนที่กำลังฟินกับฉากจบในหัว ร่างของวายร้ายหนุ่มก็พุ่งเข้ามาหาฉันอย่างรวดเร็ว ท่าทางชัดเจนว่าต้องการลอบโจมตีแบบไม่ให้ตั้งรับทัน จากนั้นก็...! 


กอดอย่างใกล้ชิดและชิดใกล้


ใกล้จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจที่รดต้นคอ...


ฉันกระพริบตาปริบ ๆ ด้วยงงว่าการโจมตีแบบนี้มันคืออะไร หรือเขาอ่านใจฉันออกว่าการกระทำแบบนี้จะทำให้ฉันสูญเสียเลือดอย่างหนักหน่วงอย่างเลือดกำเดากันล่ะ


อะไร ยังไง กันแน่?


ฉันคิดแล้วก็ได้แต่ปล่อยตัวปล่อยใจให้วายร้ายหน้าหล่อกอด... ไม่สิ! ฉันหมายถึงปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามบท


ผ่านไปสักพักวายร้ายก็กระซิบแผ่วเบาว่า ฉันรู้ว่ายังไงเธอก็ไม่ยิง...


ทำไมล่ะ?


ถึงฉันจะชอบหน้าตาหล่อๆ ของเขา แต่บอกเลยว่าถ้าต้องสู้เพื่อผ่านด่านบอส ฉันต้องจัดการเขาให้ราบคาบแน่นอน


วายร้ายหนุ่มกระชับอ้อมกอดมากขึ้น ร่างของฉันจึงเบียดชิดกายกำยำของเขา จนสัมผัสได้ถึงความอุ่นของร่างกาย กลิ่นเส้นผมนุ่มสีทอง และเสียงหัวใจของอีกฝ่าย ทุกอย่างทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลายและคุ้นเคยอย่างน่าประหลาด


ในขณะที่ฉันกำลังเคลิ้ม เขาก็พูดแผ่วเบาข้างหู ในที่สุดก็ได้เจอกัน... คาริน


ฉันขมวดคิ้วมุ่นเป็นปมเงื่อนตาย เมื่อได้ยินวายร้ายที่กำลังกอดร่างฉันไว้เอ่ยชื่อนั้น เพราะตั้งแต่เล่นตัวละครคาริน่ามาก็จำได้แม่นว่าชื่อ คาริน เป็นชื่อที่เป็นปมใหญ่ของตัวละครนี้ แล้วเท่าที่ลองเดามาเหมือนจะมีกลุ่มคนที่สำคัญกับตัวละครนี้ที่เรียกเธอด้วยชื่อคาริน แต่โชคร้ายยังไม่มีเนื้อเรื่องเปิดเผยออกมาว่าชื่อคารินมันคือปมอะไร หรือกลุ่มคนที่เรียกคาริน่าว่าคารินคือใคร


สุดท้ายฉันเลยไม่รู้ประวัติของคาริน่าแบบลึกจริงๆ สักที เพราะ DLC ปูมหลังของเจ๊คาริน่าสักภาคยังไม่ออกมาให้เล่น


แต่สรุปคือ... วายร้ายตรงหน้ามีปมหลังกับเจ๊คาริน่าเหรอ ?


ในจังหวะที่ตัวละครของฉันสั่นไหวไปทั้งตัว ก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ภาพทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำพร้อมกับมีข้อความและเสียงประกาศว่า‘YOU WIN’

คุณชนะบอสของด่านที่ 5

ปลดล็อกเนื้อหา ฉากจบ เรียบร้อยWhat!


ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากปล่อยตัวให้วายร้ายหน้าหล่อกอด แบบนี้มันเหมือนโดนบอสชนะด้วยซ้ำไป ในเมื่อเขาได้แต๊ะอั๋งฉันไง


งงจริงจัง


ฉันคิดแล้วก็ออกจากเกมในโลกเสมือนจริง เพื่อมาตั้งหลักกับฉากแปลก ๆ ที่ไม่เคยพบเคยเจอมาก่อนตั้งแต่เล่นเกมนี้มาเกือบ 10 ภาค และเป็นแฟนคลับเกมนี้มาอย่างเหนียวแน่นตลอด 10 ปี


ไม่เคยมีสักครั้งที่ชนะบอสได้ด้วยการปล่อยให้บอสกอดเนี่ย!


แต่ฟินจริงจัง


เพราะฉะนั้นยอมได้แหละ...


เมื่อกี้ฉันเล่นเกมไฟต์ติ้งที่ชื่อว่า O.V.E.R.L.O.A.D เนื้อเรื่องเป็นการต่อสู้ระหว่างฮีโร่กับวายร้ายในโลกที่มนุษย์สามารถมีพลังเหนือธรรมชาติได้ ซึ่งก็เหมือนเนื้อเรื่องในหนังหรือคอมมิคซุปเปอร์ฮีโร่ทั่วไป แต่จุดเด่นของเกมนี้คือกองทัพตัวละครฮีโร่และวายร้ายมากถึง 50 กว่าตัว แถมแต่ละตัวยังมีประวัติละเอียดยิบ หน้าตาก็หล่อสวยกันหมด เพราะผู้ผลิตเกมนี้เคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากจับกลุ่มผู้เล่นวัยรุ่นที่ชื่นชอบตัวละครหน้าตาดี ซึ่งผลก็ออกมาดีตามที่เขาคาดเสียด้วย ยอดขายไม่เคยตกลง ถึงได้ออกภาคใหม่มาขายทุกปี


สรุปภาพรวมคือ เกมนี้เป็นเกมไฟต์ติ้งไม่กี่เกมที่ปราศจากซึ่งตัวละครลุง ตัวละครป้า และตัวละครคนแก่กล้ามโต! เพราะมีแต่หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายรูปแบบ ทั้งเซ็กซี่ น่ารัก แบดบอย สก๊อยเกิร์ล คาวาอี้ โมเอะ โชตะ โลลิ วาย ยูริ และบลา ๆ ผู้เล่นจึงติดกันงอมแงม เนื่องจากตัวละครแต่ละแบบมันตอบสนองความชอบส่วนตัวมากนั่นเอง


อีกอย่างระบบการเล่นของเกมนี้ก็เจ๋ง เพราะเขาใช้ระบบโลกเสมือนจริงที่กำลังยอดนิยมในช่วงนี้สำหรับการพัฒนาตัวเกม และด้วยระบบนี้ผู้เล่นจึงสามารถเข้าไปสวมบทบาทตัวละครในเกมได้เลย เกมต่อสู้นี้จึงยิ่งมันคูณ 100 ไปอีก


การได้ออกหมัดเตะต่อยจริง โดยที่ตัวเราเองมีพลังเนี่ย มันมากที่สุด!


และขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ ฉัน คาริน่า เมดิชี เด็กมหาลัยวัยรุ่นธรรมดาที่ฝีมือการเล่นเกม O.V.E.R.L.O.A.D ขั้นเทพ จนคนในวงการตั้งฉายาให้ว่า ราชินีออฟคาริน่า เพราะฉันสร้างวีรกรรมไว้มากมาย ทั้งชนะทัวร์นาเมนท์ในโหมดออนไลน์ของทุกเดือน (ถ้าลงแข่งน่ะนะ) และเป็นตัวเก็งของทุกการแข่งขันชิงถ้วยเสียด้วย


ไม่ได้อยากอวด แต่ฉันเก่งถึงขั้นนั้นจริงๆ...


กรรม... ดันเผลออวดไปแล้ว


อายจัง ~


ฉันเลือกเล่นตัวละครแอนตี้ฮีโร่ที่ชื่อว่า คาริน่า เดอ เซกอล หรือฉายา ราชินีหิมะสีเลือด ทุกภาคแบบไม่มีข้อแม้ ไม่เคยนอกใจไปเล่นตัวละครอื่นเลยสักครั้ง เพราะฉันถูกชะตาที่ตัวละครนี้มีชื่อเดียวกับฉัน และความดีเลวที่ไม่สามารถตัดสินได้ของเจ๊คนนี้มันดูเทาดี


นอกจากนั้นฉันชอบเจ๊คาริน่าเพราะรูปลักษณ์ตูม ๆ และพลังเตะที่ฟาดเข้าทีหนึ่งพื้นก็แตกกระจาย ต่อยทีหนึ่งกำแพงทะลุ และพลังหิมะเหมือนเจ้าหญิง let it go ที่มันแจ่มแมวมาก


เจ๊แกจะโหดไปไหนก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าพอเล่นตัวละครนี้ทีไรเหมือนเป็นตัวของตัวเองยังไงยังงั้น


กลับมายังฉากที่เพิ่งปลดล็อกได้ ตอนนี้ฉันยังงงอยู่เลยว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วฉันเป็นคนที่ไม่สามารถทนต่อความอยากรู้ของตัวเองได้จึงต้องรีบหาคำตอบ ฉันลองหาว่าคนอื่นเล่นด่านนี้แล้วเกิดอะไรขึ้นบ้าง มีใครงงเหมือนฉันไหม แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าทุกคนไม่มีใครงงเหมือนฉันเลย


ด่านเมื่อกี้ตัวละครจะต้องสู้กับบอสจนเจียนตายเหมือนด่านอื่นๆ นั่นแหละ คนที่เล่นเจ๊คาริน่าเหมือนกับฉันก็เช่นเดียวกัน พวกเขาต้องสู้กับวายร้ายอันเซลที่เป็นบอส ไม่ใช่โดนแต๊ะอั๋งแบบนี้


บั๊กเหรอ?


ฉันคิดแล้วก็เกาหัวแกรก เพราะบั๊กอะไรจะฟินขนาดนั้น


คิดด้วยความงงแล้วฉันก็คลิกเปิดเพจ คาริน่า เดอ เซกอล ที่ตัวเองเป็นแอดมินขึ้นมา เพราะเห็นว่ามีข้อความจากใครสักคนส่งมาถามข้อมูลตัวละครเหมือนทุกวัน ก่อนจะพบว่าคนที่มาคุยด้วยมีปัญหาเหมือนฉันไม่มีผิด พอพูดกันไปมา ฉันก็สรุปว่าสิ่งที่เกิดเมื่อครู่เป็นฉากพิเศษ สำหรับผู้เล่นตัวละครคาริน่า เดอ เซกอล และเลือกที่จะลังเลในการยิงวายร้ายอันเซลโดยเฉพาะ


แอด ตอนที่ผมเล่นเหมือนผมปลดล็อก achievement บางอย่างได้อะ เลยได้สิทธิ์เล่น DLC ที่บริษัทยังไม่ได้วางขายมาเล่นฟรีก่อนใคร แอดได้เหมือนกันใช่มะ


ฉันอ่านข้อความนั้น ก่อนจะเข้าไปดูหน้า achievement ของตัวเอง แต่โบ๋เบ๋... ฉันไม่ได้เหมือนกับเขาเลย


แอดไม่ได้อะ... แอดดีใจด้วยนะ


แอดอิจฉาโว้ย...นะ!


งั้นผมส่งให้เล่นนะ ไม่กล้าเล่นเองก่อนอะ อยากส่งให้คนเทพแบบแอดลองก่อน


ฉันตาเป็นประกายขึ้นมาทันที เรื่องเกมนี่ขอให้บอก ไม่มีการเกรงใจใดๆ เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ก่อนจะรีบพิมพ์ไปว่า กราบขอบพระคุณอย่างถึงที่สุด


ขอรหัสไอดีหน่อยเดี๋ยวส่งเกมให้ ส่งให้แล้วแอดรีบเล่นเลยนะ แล้วเอามารีวิวให้คนอื่นให้รู้หน่อย อยากให้แอดช่วยเผยแพร่ลัทธิเจ๊คาริน่าอะ


แหมะ... ลัทธงลัทธิอะไร ชอบตูม ๆ เจ๊แกก็สารภาพมา!


ฉันคิดแล้วก็ส่งไอดีไปให้เขาพร้อมส่งข้อความว่า ตกลงคร้าบ ตอบ ก่อนจะตบท้ายข้อความด้วยสติกเกอร์กราบ จากนั้นก็มีแจ้งเตือนเด้งในไอดีเกม เมื่อเปิดไปดูก็พบว่ามีของขวัญเข้ามา


DLC O.V.E.R.L.O.A.D : THE ‘DE SEGAL’


กรีดร้องงง หมอนั่นไม่โกหก


ฉันคิดด้วยความดีใจ ก่อนจะรีบวิ่งตรงดิ่งไปอาบน้ำ เพื่อเตรียมตัวเล่น DLC ตัวใหม่นี้อย่างเต็มที่แบบไม่ให้มีอะไรที่สามารถรบกวนได้แม้แต่กลิ่นตัว
 

ในอีกด้านหนึ่ง คนที่ส่งเกมไปให้นั่งยิ้มอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ใบหน้าของเขาซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากครึ่งหนึ่ง ทำให้ในส่วนครึ่งล่างที่เปิดไว้เผยให้เห็นว่าเขากำลังยิ้ม จากนั้นปากสีชมพูระเรื่อก็ขยับพูดว่า


แล้วเจอกัน...

---------------

เรื่องนี้เป็นนิยายรักสายฮา แต่ไม่รับประกันความตลก เพราะมุกไรต์ค่อนข้างแป้ก 555

ที่สำคัญคือผู้เยอะมากแน่นอน โฮ่ๆๆๆ


ฝากติดตามกันด้วยน้าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.573K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,596 ความคิดเห็น

 1. #8555 caretamutami (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 22:05
  นกฮูกกวนมาก55555
  #8,555
  0
 2. #8518 trp1021 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 22:16
  เด็วไไไไไ
  #8,518
  0
 3. #8475 pae89 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 10:58
  เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่7605,8458,8467ค่ะ
  #8,475
  0
 4. #8467 prawwy_blue (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 12:46
  ว้อทเดอะ นกฮูก?
  #8,467
  0
 5. #8458 malin964 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 01:34
  มีความเกลียดนกฮูก ==
  #8,458
  1
  • #8458-1 thadthong2548(จากตอนที่ 2)
   8 มิถุนายน 2562 / 16:44
   คิดว่ารู้สึกคนเดียวสะอีก
   #8458-1
 6. #7605 nonocong (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 14:18

  -นกฮูกนี่คือ??

  #7,605
  0
 7. #5036 ทวะ. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 14:34
  ข้าจะเสียเงินเพื่ออ่านให้เจอความรักในครอบครัวคือดี อ้ายยยยบาปปปปป
  #5,036
  0
 8. #3482 Traveler The Fool (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 02:03
  น่าสนใจจจจ เราเฟบไว้นานสักพักแล้ว เพิ่งมาได้อ่าน รู้สึกแบบ..ทำไมเพิ่งมาอ่านเนี่ยเราาา ฮื่อออออออออ ชอบบมากๆๆๆๆๆ ไรท์ทำเราหลงรักกก
  #3,482
  0
 9. #3293 เต่าหมุน^0^ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 12:03
  เดี๋ยวๆตอนแรกยังไม่เอะใจ
  พอเห็นดุ๊กดิ๊กนี่
  เฮ้ย!!คุ้นๆ
  มีเจ้าเดียวในความกวนทีนนี้ เราเคยผ่านมันมาก่อน
  กลับไปดูนี่ใช่เลย 5555
  เจ้าเดียวกับพ่อยอดขมองอิ่มคอลินนี่เอง
  #3,293
  2
  • #3293-1 Avaritia >///<(จากตอนที่ 2)
   6 พฤษภาคม 2561 / 19:15
   จริงด้วย นี่นึกนานมาก ทำไมเห็นดุ๊กดิ๊กนี้แล้วคันไม้คันมือ คิ้วกระตุกแบบแปลกๆ
   #3293-1
  • #3293-2 Dangerous Woman(จากตอนที่ 2)
   6 พฤษภาคม 2561 / 19:31
   ดูเหมือนภาพลักษณ์ของไรต์เตอร์ในสายตาของทุกคนจะดีมากจริงเชียว หุหุ 555555555555
   #3293-2
 10. #3138 dogkao_ai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 20:26
  ถถถถ หมั่นไสนังนกฮูกค่ะ! ๏[]๏
  #3,138
  0
 11. #2982 aom25446 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 14:47
  เกลียดดดด...นกฮูกกกกกก -_-||
  (* ̄︶ ̄*)
  #2,982
  0
 12. #2921 puttaraksa jankeaw (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 03:49
  ชอบมาก เนื้อเรื่องน่าสนใจมากๆ
  #2,921
  0
 13. #2914 pennypn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 22:39
  ชอบลุงนกฮูกท้ายตอนอ่ะ(>_<) มองเพลิน~
  #2,914
  0
 14. #2823 Anac (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 13:21
  นอกจากเราจะชอบเนื้อเรื่องแล้ว... เจ๊แก่ชื่อคล้ายเราไปอีกจาาา นี่อ่านทีสะดุ้งที เราชื่อ"คารีน่า"ไง แล้วเหมือนมุดไปอยู่ด้วยอีกคน5555555
  #2,823
  0
 15. #2251 JM_Ja-a (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 00:51
  งืออ หนุกมากจนหยุดไม่ได้จริงๆ
  #2,251
  0
 16. #2057 KATE ^^ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 17:23
  หืมมมมม แล้วเจอกันคือรายอะเตง
  0///0
  #2,057
  0
 17. #2017 Mingi Xronos (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 00:03
  เสียจัยมั่ยมีคุณลุง
  #2,017
  0
 18. #1808 plaily next (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 19:12
  เดี๋ยวๆ เราว่ามันซักแปลกๆ คือไร ยิ้มอยู่หน้าจอคอมเนี่ย บ้าเปล่า?? แปลกจริงๆ คือว่า เพิ่งเข้ามาอ่านนะคะไรท์
  #1,808
  0
 19. #1693 statice46 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 01:58
  ไม่น่าไว้ใจสุดๆ!!!
  เพิ่งมาอ่านค่ะ เห็นดุ๊กดิ๊กนี่รู้เลยว่าใครเขียน 5555
  รอรูปเล่มเช่นเคยนะคะ ฮุๆๆๆ
  #1,693
  0
 20. #1203 Disk Nara (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 03:00
  แข็ง****
  #1,203
  0
 21. #1095 Bright diamond (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 19:57
  ยังคงเกียดตัวดุ๊กดิ๊กข้างล่าง5555555555555 ฮือออออออออ่านมาสองเรื่องสามเรื่องของไรท์แล้วก็จะมีตัวดุ๊กดิ๊กโผล่มาตอนท้ายตลอด นี่คือความยูนีคของไรท์ใช่มั้ยคะ5555555555
  #1,095
  0
 22. #1051 Vanesai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 15:34
  วอทท เดอะ เดอ เซกอล 55555 หนุกๆ
  #1,051
  0
 23. #1029 มาลลิลลา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 10:11
  ชอบเจ๊ ฮิๆๆๆ
  #1,029
  0
 24. #950 manodcha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 17:21
  หนุดๆๆๆ
  #950
  0
 25. #949 manodcha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 17:21
  หนุดๆๆๆ
  #949
  0